Đề Xuất 3/2023 # 10 Vpn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Mac 2022 # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Vpn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Mac 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Vpn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Mac 2022 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí cho MacBook hoặc cần một VPN để sử dụng khi du lịch, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy. Tôi đã thử nghiệm 37 VPN trên MacBook Pro của mình và đã tìm ra 10 VPN miễn phí tốt nhất dựa trên bảo mật, tốc độ và phát trực tuyến.

Các VPN miễn phí có thể là một giải pháp tuyệt vời, nhưng bạn cần lựa chọn cẩn thận để giữ cho MacBook của mình an toàn. Các dịch vụ miễn phí không đáng tin cậy có thể cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn và rò rỉ thông tin cá nhân hoặc vị trí của bạn.

Hầu hết các dịch vụ miễn phí không hoạt động trên các thiết bị macOS. Những dịch vụ hoạt động được thì lại thường có giới hạn về dữ liệu và tốc độ nghiêm ngặt. Nhưng đó là những rắc rối nhỏ nhặt nhất mà bạn có thể gặp phải. Một số VPN miễn phí lợi dụng bạn và gây tổn hại đến bảo mật của bạn bằng cách bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để kiếm lợi nhuận.

Các VPN miễn phí luôn đi cùng với một số khuyết điểm, ví dụ như giới hạn về hỗ trợ phát trực tuyến, dữ liệu hoặc quyền truy cập máy chủ. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN trả phí thân thiện với ngân sách như ExpressVPN. Các VPN mà tôi đã tìm thấy gây ít tổn hại nhất có thể và sẽ giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Nếu bạn vẫn đang thiên về hướng sử dụng một VPN miễn phí trên MacBook, tôi đã thực hiện phần việc khó khăn cho bạn. Tôi đã thử nghiệm các VPN miễn phí hàng đầu nhằm biết được tính an toàn, tốc độ và khả năng tương thích để mang đến cho bạn 10 VPN miễn phí tốt nhất cho macOS.

Các VPN miễn phí tốt nhất cho Mac – Hướng dẫn nhanh

ExpressVPN – Ứng dụng gốc cho Mac dễ thiết lập, có tốc độ nhanh và bảo mật cấp quân sự. Bạn có thể dùng thử nó không lo rủi ro và nếu không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày.

Windscribe – 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng với các tính năng bảo mật cao cấp và kết nối tốc độ cao, nhưng không truy cập được Netflix.

chúng tôi – 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, mã hóa cấp quân sự và năm vị trí máy chủ tốc độ cao. Bấy nhiêu là vừa đủ dữ liệu để phát trực tuyến ở độ nét chuẩn trong hai giờ, nhưng không có máy chủ ở Vương quốc Anh nên bạn không thể xem BBC iPlayer.

Hotspot Shield – Mã hóa hàng đầu trong ngành và tích hợp bảo vệ chống phần mềm độc hại, nhưng giới hạn chỉ 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày. Đủ cho bốn giờ duyệt web nhẹ hoặc 30 phút phát trực tuyến ở độ nét chuẩn.

ProtonVPN – Dữ liệu miễn phí không giới hạn và các tính năng bảo mật cao cấp, nhưng không cho phép tải torrent.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay hôm nay!

Khuyết điểm của các VPN miễn phí là gì?

Một VPN miễn phí đáng tin cậy có thể là giải pháp hoàn hảo để sử dụng ngắn hạn hoặc thỉnh thoảng. Nhưng có vài nhược điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng một dịch vụ miễn phí.

Bảo mật

Một số VPN miễn phí sử dụng các chiến thuật mờ ám để trục lợi từ bạn. Chúng có thể làm tổn hại đến bảo mật của bạn bằng cách cài đặt trình theo dõi trên máy Mac hoặc bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba, khiến bạn gặp những rủi ro có hại như bị trộm cắp danh tính.

Các VPN cao cấp sử dụng các tính năng bảo mật tiên tiến như mã hóa cấp quân sự và ngắt kết nối, giúp ẩn hoạt động trực tuyến và thông tin cá nhân của bạn.

Các giới hạn

Hầu hết các VPN miễn phí đều giới hạn dữ liệu và băng thông của bạn. Một khi bạn đã vượt quá mức dữ liệu cho phép, bạn sẽ không thể duyệt web hay phát trực tuyến nữa. Băng thông bị giới hạn làm chậm tốc độ kết nối của bạn lại, gây bộ đệm và độ trễ.

Chúng không cập nhật địa chỉ IP thường xuyên, khiến các website phát trực tuyến như Netflix dễ dàng xác định và chặn chúng. Khi IP của các máy chủ bị chặn, bạn sẽ không thể bỏ chặn bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào.

Các VPN trả phí cập nhật địa chỉ IP của mình thường xuyên để chúng có thể vượt qua các chặn địa lý và bộ lọc. Chúng cung cấp băng thông và dữ liệu không giới hạn nên không có hạn chế nào về số lượng bạn có thể xem và duyệt web.

Khả năng tương thích

Rất ít VPN miễn phí cung cấp ứng dụng cho macOS. Tôi phát hiện ra rằng hầu hết các ứng dụng VPN cho macOS miễn phí có trên App Store đều lỗi thời, hay trục trặc và gây bực bội khi sử dụng.

Các VPN trả phí được thiết kế để có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị của bạn, từ macOS và iOS cho đến Linux và thậm chí cả TV thông minh.

Các VPN miễn phí tốt nhất cho Mac – Phân tích đầy đủ (Cập nhật Tháng Ba 2021)

Vậy, có thể tìm thấy một VPN miễn phí, an toàn không? Có thể. Tôi đã thử nghiệm 37 VPN miễn phí nhằm tìm ra các dịch vụ tốt nhất để giữ bảo mật cho máy Mac của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các VPN miễn phí luôn có một số hạn chế. Chỉ là nó phụ thuộc vào những gì mà bạn sẵn sàng thỏa hiệp.

ExpressVPN là một dịch vụ trả phí, nhưng bạn có thể thử nghiệm dịch vụ này hoàn toàn không rủi ro (nó được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày) và bạn được hoàn lại tiền nếu không hài lòng. Nó là đề xuất hàng đầu của tôi vì tốc độ nhanh, bảo mật cao cấp và dữ liệu không giới hạn.

Nó có 3.000 máy chủ ở 90 quốc gia, nên thật dễ dàng để thiết lập một kết nối đáng tin cậy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bạn luôn có thể tìm thấy một máy chủ gần đó để sử dụng, ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

Với các tốc độ cực nhanh, bạn có thể phát trực tuyến và duyệt web mà không bị bộ đệm và dừng hình. Tôi đã thử nghiệm các máy chủ ở hơn 20 quốc gia, và kết nối luôn nhanh chóng, đáng tin cậy.

ExpressVPN không gặp vấn đề gì khi vượt qua các hạn chế địa lý và các chặn VPN. Điều này nghĩa là bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình trên Netflix Mỹ, Hulu, BBC iPlayer, v.v., bất kể vị trí của bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập các website yêu thích của mình ngay cả khi bạn đang đi du lịch ở một quốc gia có mức độ kiểm duyệt cao.

Nó cho phép chia sẻ P2P trên tất cả các máy chủ của nó, đồng thời bạn có thể sử dụng tính năng tạo đường hầm phân chia của nó để đảm bảo rằng mình luôn ẩn danh trong quá trình trao đổi tệp. Tôi đã thử nghiệm chúng bằng cách chia sẻ một video lớn với một số bạn bè của tôi. Vì máy chủ của nó cực nhanh nên chỉ mất vài phút để họ nhận được nó.

ExpressVPN bảo vệ MacBook của bạn bằng mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ, tính năng ngắt kết nối không thể phạm sai lầm và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt của nó. Trên hết, nó có tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS và IP, nên bạn không phải lo lắng về việc ISP của bạn hoặc các cơ quan chức năng theo dõi những gì bạn làm.

Bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị tới các máy chủ của nó, nghĩa là tất cả các thiết bị của bạn có thể được bảo vệ mọi lúc chỉ với một tài khoản. Nếu bạn cần thêm nữa, MediaStreamer của ExpressVPN cho phép bạn thiết lập nó trên bộ định tuyến của mình và có được các kết nối không giới hạn trên mạng đó.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể nhắn tin cho đội hỗ trợ của họ thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Trong thử nghiệm của tôi, quá trình này diễn ra nhanh chóng và các nhân viên đã giúp tôi giải quyết vấn đề trong tích tắc.

Bạn muốn biết thêm? Khám phá bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu không rủi ro với ExpressVPN!

10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng

Các máy chủ tốc độ cao ở 10 vị trí

Hỗ trợ tải torrent

Mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và không lưu nhật ký

Hiệu quả với: BBC iPlayer, HBO GO và YouTube

Tương thích với: macOS, iOS, Android, Linux, Chrome và Firefox

Windscribe có một ứng dụng macOS đơn giản và bảo mật đi kèm với 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Nhiêu đó là đủ dữ liệu để phát trực tuyến một vài bộ phim, nhưng nó không thể truy cập Netflix Mỹ hoặc Hulu.

Nếu bạn cần thêm dữ liệu, bạn có thể nhận thêm 5GB bằng cách tweet Windscribe.

Bạn có thể truy cập các máy chủ ở 10 quốc gia, bao gồm cả Mỹ. Do tất cả người dùng miễn phí đều kết nối với những vị trí này nên các máy chủ thường bị quá tải. Tốc độ kết nối của tôi đã bị rớt trong những giờ cao điểm, nhưng việc phát trực tuyến và duyệt web không gặp rắc rối gì sau khi tình trạng tắc nghẽn giảm bớt.

Bạn có thể sử dụng máy chủ ở Vương quốc Anh của nó để bỏ chặn BBC iPlayer và máy chủ ở Mỹ có thể bỏ chặn HBO GO, nhưng không bỏ chặn được Netflix Mỹ hoặc Hulu. Các máy chủ được tối ưu hóa cho Netflix của nó chỉ khả dụng với người dùng trả phí.

Nó hỗ trợ các kết nối P2P và mức cấp dữ liệu hào phóng của nó biến nó trở nên lý tưởng để tải xuống các tệp lớn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để vượt qua kiểm duyệt kỹ thuật số.

Windscribe bảo vệ máy Mac của bạn bằng mã hóa 256 bit, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nên dữ liệu của bạn không hề bị lưu trữ. Ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS thường chỉ khả dụng với các gói VPN trả phí.

Các ứng dụng của Windscribe rất dễ cài đặt và sử dụng. Tôi mất chưa đầy năm phút để tải xuống và cài đặt ứng dụng macOS. Nó cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn để bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc.

Trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó có sẵn cho người dùng trả phí lẫn miễn phí. Nếu chatbot Garry không thể trả lời câu hỏi của bạn, nó sẽ chuyển bạn đến một nhân viên hỗ trợ là con người. Ngoài ra còn có hệ thống hỗ trợ qua vé trên website.

Xem lý do tại sao Windscribe chiếm vị trí thứ hai trong danh sách của tôi bằng cách đọc bài đánh giá hiệu suất chi tiết của chúng tôi.

Tải Windscribe miễn phí!

2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng

Năm vị trí máy chủ

Tính năng tạo đường hầm phân chia

Mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ IP

Chính sách không lưu nhật ký

Hiệu quả với: Netflix Canada, Amazon Prime Video, HBO GO, Sky Go, YouTube

Tương thích với: macOS, iOS, Android, Linux và các trình duyệt

hide.me cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng và quyền truy cập vào các máy chủ ở Mỹ, Canada, Singapore và Hà Lan. 2GB là đủ để kiểm tra email của bạn và phát trực tuyến ở độ nét chuẩn trong hai giờ, nhưng không đủ để tải torrent hoặc xem nhiều tập phim.

Do bạn không cần phải đăng ký để sử dụng gói miễn phí nên không có nguy cơ thông tin của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Ứng dụng macOS của chúng tôi tự động kết nối lại với máy chủ VPN nếu kết nối của bạn bị rớt. Tôi đã không nhận thấy bất kỳ sự rớt kết nối nào trong các thử nghiệm của mình và các máy chủ của nó thì siêu nhanh. Tốc độ kết nối của tôi đều đáng tin cậy trên mỗi máy chủ của nó.

Tôi đã có thể bỏ chặn Netflix ở Canada nhưng không thể ở Mỹ. Bạn không thể truyền phát các dịch vụ phát trực tuyến tại Vương quốc Anh như BBC iPlayer do các máy chủ của chúng tôi ở Vương quốc Anh chỉ khả dụng cho người dùng trả phí.

Một trong những tính năng nổi bật của chúng tôi là tạo đường hầm phân chia. Bạn có thể định tuyến một số lưu lượng truy cập của mình qua VPN và phần còn lại qua địa chỉ IP cục bộ của bạn. Việc tạo đường hầm phân chia cho phép bạn truy cập các website địa phương và các thiết bị không dây trên mạng cục bộ mà không cần phải ngắt kết nối VPN của mình. Chỉ một số ít VPN cao cấp mới có tính năng này và nó không phải là thứ mà tôi thường thấy ở các VPN miễn phí.

Nó cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời, bao gồm mã hóa AES 256 bit, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và ngắt kết nối rất quan trọng. Nó sử dụng nhiều giao thức VPN, trong đó có OpenVPN.

Ngoài ra còn có tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP. Đôi khi, các trục trặc của thiết bị và phần mềm có thể tiết lộ địa chỉ IP thực của bạn cho các website và ứng dụng. Bảo vệ chống rò rỉ IP tích hợp của chúng tôi giữ cho IP của bạn được ẩn đi, ngay cả khi có sự cố.

Xem qua kết quả các thử nghiệm chúng tôi của chúng tôi.

Tải chúng tôi miễn phí!

500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày

Tốc độ đáng tin cậy và một máy chủ miễn phí tại Mỹ

Mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống phần mềm độc hại

Hiệu quả với: YouTube và Kodi

Tương thích với: macOS, iOS, Windows, Android và các trình duyệt

Ứng dụng Mac chuyên dụng, dễ dùng của Hotspot Shield sử dụng giao thức Catapult Hydra độc đáo, được thiết kế để cải thiện tốc độ và độ trễ trong kết nối của bạn. Bạn có thể phát trực tuyến khoảng 30 phút mỗi ngày với 500MB dữ liệu, nhưng gói miễn phí giới hạn bạn với chỉ một máy chủ ở Mỹ.

Bạn không thể sử dụng Hotspot Shield để bỏ chặn Netflix Mỹ, Amazon Prime Video hay HBO GO. Tuy nhiên, nó có thể truy cập các video YouTube bị chặn địa lý và các tiện ích bổ trợ Kodi.

Tôi đã có thể duyệt web với độ trễ tối thiểu. Nhưng vì tất cả người dùng miễn phí của nó đều kết nối với vị trí ở Mỹ nên máy chủ miễn phí của nó thường bị quá tải. Trong những giờ cao điểm, tốc độ kết nối của bạn có thể bị rớt.

Phiên bản miễn phí cung cấp bảo vệ cấp cao tương tự như thuê bao trả phí. Có mã hóa cấp quân sự và ngắt kết nối tích hợp. Điều này nghĩa là nếu máy chủ bị lỗi, vị trí của bạn vẫn sẽ được ẩn khỏi ISP của bạn.

Bảo vệ chống phần mềm độc hại tích hợp của nó chặn các website đáng ngờ để bảo vệ bạn khỏi bị lây nhiễm phần mềm độc hại tiềm ẩn và lừa đảo giả danh.

Bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị với gói miễn phí, do đó bạn không thể bảo vệ bất kỳ thiết bị nào khác khi đang sử dụng MacBook của mình. Bạn có quyền truy cập vào mục Câu hỏi thường gặp bao quát của nó, nhưng gói miễn phí không có tùy chọn để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp.

Xem Hotspot Shield thể hiện như thế nào trong các thử nghiệm mở rộng của chúng tôi bằng cách đọc qua bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Hotspot Shield miễn phí!

Dữ liệu miễn phí không giới hạn

Các máy chủ ở ba quốc gia

Mã hóa cấp quân sự

Hiệu quả với: YouTube và Kodi

Tương thích với: macOS, iOS, Android, Windows và Linux

ProtonVPN cung cấp băng thông và dữ liệu miễn phí không giới hạn, do đó không có hạn chế về thời gian bạn có thể duyệt web.

Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nó để bỏ chặn bất kỳ website phát trực tuyến nào và nó cũng không cho phép tải torrent. Tuy nhiên, nó có thể vượt qua kiểm duyệt kỹ thuật số, vì vậy nếu bạn cần một VPN để truy cập YouTube, Google hoặc các tài khoản truyền thông xã hội của mình, ProtonVPN là một lựa chọn tốt.

Bạn có thể kết nối với các máy chủ ở ba quốc gia – Mỹ, Hà Lan và Nhật Bản. Các máy chủ giới hạn đồng nghĩa bạn không thể truy cập bất kỳ website hoặc dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý nào từ bất kỳ quốc gia nào khác.

ProtonVPN không cho phép các kết nối đồng thời, do đó bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị mỗi lúc. Nếu bạn muốn bảo vệ điện thoại di động hoặc máy tính bảng cũng như máy Mac của mình, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

Bạn cũng hãy chuẩn bị để đón nhận tốc độ kết nối chậm. Trong các thử nghiệm của mình, tôi thấy kết nối của tôi bị điều tiết một cách có chủ ý, điều này gây khó chịu khi bạn đang duyệt web và xem video. Nó vẫn đủ nhanh để tải các website nhưng lại quá chậm để xem các video YouTube ở chế độ HD.

Các tính năng quyền riêng tư của ProtonVPN rất tuyệt vời. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit và cho bạn lựa chọn IKEv2/IPSec hoặc L2TP/IPSec để giữ an toàn cho dữ liệu của mình. Có chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, nghĩa là không có dữ liệu hay hoạt động trực tuyến nào của bạn bị lưu trữ hoặc chia sẻ ở nơi khác.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ qua hệ thống vé của ProtonVPN. Họ sẽ trả lời bạn qua email, thường trong vòng 24 giờ.

Tải ProtonVPN miễn phí!

500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng

Các máy chủ ở 23 quốc gia

Cho phép tải torrent

Mã hóa siêu bảo mật, ngắt kết nối và chế độ GhostBear

Hiệu quả với: YouTube, Google, Kodi, và HBO GO

Tương thích với: macOS, iOS, Windows, Android, Chrome, Firefox và Opera

Ứng dụng macOS của TunnelBear hoàn hảo cho người mới bắt đầu nhờ giao diện dễ sử dụng của nó.

Nó cung cấp tốc độ nhanh trên các máy chủ tại 23 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Vương quốc Anh. Gói miễn phí chỉ cung cấp 500MB dữ liệu mỗi tháng. Đủ để bạn xem kênh YouTube yêu thích của mình trong 30 phút, nhưng bạn không thể tải xuống các tệp lớn. Bạn có thể nhận thêm 1GB dữ liệu miễn phí bằng cách tweet TunnelBear.

Thật không may, bạn không thể sử dụng TunnelBear để phát trực tuyến. Tôi đã không thể xem Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer hay ITV Hub. Tuy nhiên, nó cho phép tải torrent.

TunnelBear sử dụng mã hóa 256 bit để giữ cho máy Mac của bạn an toàn. Chính sách không lưu nhật ký của nó đồng nghĩa dữ liệu và hoạt động duyệt web của bạn hoàn toàn được giữ ẩn danh và không bao giờ bị lưu lại.

Bạn có thể sử dụng chế độ GhostBear của nó để vượt qua kiểm duyệt và kiểm tra gói sâu (DPI). Nó làm cho dữ liệu của bạn trông giống như lưu lượng truy cập thông thường đối với các tường lửa và cơ quan giám sát của chính phủ. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để vượt qua Vạn lý Tường lửa của Trung Quốc.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng qua vé của nó có thể tiếp cận được bởi cả người dùng trả phí lẫn miễn phí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về TunnelBear bằng cách đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Tải TunnelBear miễn phí!

Dữ liệu miễn phí không giới hạn

Ba vị trí máy chủ

Hiệu quả với: Netflix Thụy Điển, YouTube và HBO GO

Tương thích với: trình duyệt Opera

OperaVPN là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt của Opera. Nó cung cấp dữ liệu miễn phí không giới hạn và các máy chủ ở ba vị trí, nhưng bạn cần phải cài đặt trình duyệt Opera trên MacBook để có thể sử dụng nó.

Vì nó chỉ là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt nên lưu lượng truy cập của bạn chỉ được mã hóa khi bạn sử dụng trình duyệt Opera. Bất cứ điều gì bạn làm bên ngoài trình duyệt đều sử dụng địa chỉ IP cục bộ của bạn và không được mã hóa.

Bạn có thể chọn từ các máy chủ ở Châu u, Châu Á hoặc Châu Mỹ. Bạn không thể lựa chọn các quốc gia cụ thể trong những khu vực này, điều đó nghĩa là bạn không thể sử dụng Opera VPN để vượt qua các chặn địa lý.

Khi tôi cố truy cập Netflix Mỹ và Canada, nó tự động chuyển hướng tôi sang Netflix Thụy Điển. Bạn có thể xem thư viện phim này mà không có vấn đề gì.

Tôi không thể truy cập BBC iPlayer hay ITV Hub khi kết nối với máy chủ châu u. Tôi cũng không gặp may với Hulu. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập HBO GO và YouTube.

Tính năng Optimal Location (Vị trí tối ưu) của nó kết nối bạn với máy chủ có sẵn nhanh nhất, nhưng tốc độ kết nối vẫn khá chậm.

Có mục Câu hỏi thường gặp trên website Opera VPN, nhưng không có hình thức hỗ trợ khách hàng nào khác.

Tải Opera VPN miễn phí!

Các máy chủ tại 37 quốc gia

2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng

Băng thông không giới hạn

Cho phép tải torrent

Hiệu quả với: HBO GO, Kodi và YouTube

Tương thích với: macOS, iOS, Windows và Android

Speedify cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, đủ để bạn nghe 400 bài hát hoặc duyệt web trong khoảng 24 giờ. Nó có các máy chủ miễn phí ở 37 quốc gia nhưng chỉ cho phép bạn kết nối một thiết bị mỗi lúc.

Nó sử dụng liên kết kênh để tăng tốc độ kết nối và giảm bớt độ trễ của bạn. Phương pháp này kết hợp hai hoặc nhiều kết nối internet, chẳng hạn như dữ liệu di động và wi-fi. Nó có làm tăng tốc độ của bạn, nhưng vì nó gửi lưu lượng truy cập lên hai lần, nên nó sử dụng gấp đôi mức dữ liệu internet được cho phép của bạn. Điều này nghĩa là bạn có thể vượt qua giới hạn dữ liệu di động hoặc wi-fi của mình khá nhanh.

Thật không may, Speedify không thể vượt qua các chặn địa lý của Netflix. Tôi cũng không thể truy cập BBC iPlayer, ITV Hub hay Hulu. Tuy nhiên, nó có thể bỏ chặn HBO GO, các tiện ích bổ trợ Kodi và video YouTube quốc tế. Bạn cũng có thể tải torrent trên bất kỳ máy chủ nào của nó.

Speedify cung cấp mã hóa ChaCha, nhưng tính năng ngắt kết nối của nó chỉ có sẵn với ứng dụng iOS. MacBook của bạn không được bảo vệ nếu kết nối VPN của bạn thất bại.

Website của nó tuyên bố rằng nó có chính sách không lưu nhật ký. Tìm hiểu sâu hơn chính sách quyền riêng tư của Speedify cho thấy nó giữ lại một phần nhật ký. Speedify lưu trữ thông tin về vị trí gần đúng của bạn, việc sử dụng băng thông và thời lượng kết nối của bạn. Nó không lưu nhật ký hoạt động hay địa chỉ IP của bạn.

Tải Speedify miễn phí!

500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày

Mã hóa AES 256 bit

Các kết nối tốc độ cao

Hiệu quả với: YouTube và Kodi

Tương thích với: macOS, iOS, Windows, Android và Chrome

Betternet cung cấp 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày. Bạn có thể duyệt web trong khoảng bốn giờ, nhưng nó không đủ dữ liệu để tải torrent hoặc chơi các trò chơi trực tuyến. Nó cũng chỉ cung cấp một máy chủ miễn phí, và nó có trụ sở tại Mỹ. Bạn không thể truy cập các website bị chặn địa lý hoặc các dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở ngoài nước Mỹ bằng Betternet.

Tốc độ của Betternet đáng tin cậy đến kinh ngạc trong các thử nghiệm của tôi. Với rất nhiều người dùng được kết nối với chỉ một máy chủ, mạng có thể bị nghẽn. Tuy nhiên, tôi đã có thể duyệt web với thời gian tải tối thiểu.

Betternet không bỏ chặn Netflix Mỹ hoặc Hulu. Tôi đã phải đối mặt với một bức tường thanh toán phí khi tôi cố gắng truy cập bất kỳ website phát trực tuyến nào, ngoại trừ YouTube. Tuy nhiên, nó cho phép tải torrent.

Mã hóa 256 bit của nó giữ cho lưu lượng truy cập internet của bạn bảo mật, nhưng nó có chính sách lưu một phần nhật ký. Nó không ghi lại hoạt động trực tuyến của bạn, nhưng nó lưu trữ thông tin về thiết bị và vị trí gần đúng của bạn.

Điều đáng chú ý là trụ sở của Betternet nằm trong phạm vi thẩm quyền của Liên minh 5/9/14 Mắt. Nhưng vì nó không lưu lại nhật ký hoạt động duyệt web của bạn nên nó không thể chia sẻ lịch sử internet của bạn với chính phủ.

Chúng tôi đã thử nghiệm Betternet và kiểm tra cẩn thận mọi tính năng mà nó cung cấp. Đọc các kết quả trong bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Betternet miễn phí!

Dữ liệu miễn phí không giới hạn

Tám vị trí máy chủ

Mã hóa AES 256 bit

Hiệu quả với: Netflix Mỹ, Hulu, HBO GO, BBC iPlayer và ITV Hub

Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS và Ubuntu (tất cả đều thông qua OpenVPN)

VPNBook cung cấp dữ liệu miễn phí không giới hạn và bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng nó. Có các máy chủ tại tám vị trí trên toàn cầu, bao gồm cả Mỹ và Vương quốc Anh.

Khác với nhiều VPN miễn phí, nó có thể truy cập Netflix Mỹ, Hulu và HBO GO. Bạn cũng có thể kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh để bỏ chặn BBC iPlayer và ITV Hub. Bạn không thể tải torrent với VPNBook.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi thích tốc độ đáng tin cậy và khả năng phát trực tuyến mà không bị dừng hình nhiều.

Cài đặt VPNBook phức tạp hơn một chút so với các nhà cung cấp khác. Bạn cần tải xuống ứng dụng OpenVPN từ App Store, sau đó tải tệp cấu hình của máy chủ mà bạn muốn kết nối đến vào giao diện điều khiển OpenVPN. Nếu bạn đang tìm một máy chủ ở Vương quốc Anh, bạn cần phải cài đặt proxy VPNBook thay vào đó.

May mắn là có rất nhiều hỗ trợ trên website của VPNBook để giúp bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể gửi email trực tiếp cho họ nếu bạn có thắc mắc.

Nó cung cấp mã hóa cấp quân sự để đảm bảo bảo mật của bạn trong khi phát trực tuyến và duyệt web.

Đào sâu vào chính sách bảo mật của nó cho thấy nó lưu trữ một phần nhật ký, trong đó có địa chỉ IP thực của bạn. Nó kiểm tra các nhật ký này và xóa chúng hàng tuần.

Tìm hiểu thêm về các tính năng của VPNBook trong bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Betternet miễn phí!

Các câu hỏi thường gặp

Những rủi ro khi sử dụng một VPN trên máy Mac của tôi là gì?

Các VPN miễn phí khiến bạn dễ dàng gặp phải mọi loại rủi ro.

Các tính năng bảo mật hạn chế đồng nghĩa bạn không thể chắc chắn rằng kết nối của mình là bảo mật và riêng tư. Nhiều dịch vụ miễn phí sử dụng mã hóa thấp hơn, có thể làm lộ thông tin cá nhân của bạn cho tin tặc và các trình theo dõi cũng như vô tình gây rò rỉ IP.

Đôi khi, các nhà cung cấp VPN miễn phí còn bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba, khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp danh tính.

Các VPN trả phí sử dụng các tính năng bảo mật tiên tiến giúp giữ cho bạn hoàn toàn ẩn danh và an toàn.

VPN có làm ảnh hưởng đến tốc độ không?

Một VPN cao cấp thực sự có thể cải thiện tốc độ kết nối của bạn.

Các ISP thường xuyên bóp băng thông của bạn, đặc biệt là khi bạn đang phát trực tuyến. Điều này gây ra độ trễ và bộ đệm. Bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của bạn trực tiếp đến một máy chủ VPN thay vì các máy chủ của ISP, bạn có thể bỏ qua sự điều tiết và tắc nghẽn mạng.

Tuy nhiên, khó có thể đảm bảo điều tương tự với các dịch vụ miễn phí. Nhiều VPN miễn phí cũng bóp băng thông để làm chậm kết nối của bạn. Thông thường, việc này là để khuyến khích bạn nâng cấp lên một gói trả phí.

Làm thế nào để tôi biết mình cần bao nhiêu dữ liệu?

Nếu bạn chỉ muốn một VPN để duyệt web nhanh, bảo mật, 500MB dữ liệu mỗi tháng có thể đã đủ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn truyền phát hoặc chơi các trò chơi trực tuyến, bạn cần 10GB mỗi tháng trở lên.

Bạn không cần phải lo lắng về giới hạn dữ liệu khi bạn sử dụng một VPN trả phí vì chúng cung cấp dữ liệu không giới hạn.

Tóm tắt

VPN là cách tốt nhất để bảo vệ MacBook của bạn trong khi bạn duyệt web, phát trực tuyến và tải torrent.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là nhiều VPN miễn phí không thể tin cậy được. Một số không hiệu quả, còn một số khác có thể làm tổn hại đến bảo mật của bạn. Chúng thậm chí có thể bán thông tin cá nhân của bạn để kiếm lợi nhuận.

Các VPN miễn phí trong danh sách của tôi đáng tin cậy và an toàn để sử dụng, nhưng chúng phù hợp nhất như một giải pháp ngắn hạn do những hạn chế của chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ngắn hạn không giới hạn, tôi khuyên bạn nên thử ExpressVPN. Nó được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, do đó bạn có thể dùng thử nó mà không sợ gặp rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.

Các đồng nghiệp am hiểu ngân sách của tôi đã soạn thảo một danh sách các ưu đãi và phiếu giảm giá VPN tốt nhất để giúp tiết kiệm tiền cho bạn. Hãy xem qua trang phiếu giảm giá của chúng tôi để khám phá những ưu đãi mới nhất.

Mới sử dụng VPN và không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có thể đọc mọi thứ bạn cần biết trong bài hướng dẫn toàn diện về VPN của chúng tôi.

Top các VPN cho Mac mà bạn có thể dùng thử không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền…

Truy cập NordVPN

Cách Cài Đặt Tuxera Ntfs For Mac Full Crack Miễn Phí

Tuxera NTFS for Mac là phần mềm hỗ trợ cho việc đọc/ghi ổ đĩa NTFS trên Mac. Tuxera NTFS cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh, và nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu.

Giới thiệu phần mềm Tuxera NTFS for Mac

Theo mặc định, OS X chỉ có thể đọc các tập tin từ Windows định dạng ổ đĩa cứng, rời khỏi người dùng không thể chỉnh sửa, sao chép hoặc xóa bất cứ điều gì. Tuxera NTFS for Mac là phần mềm hỗ trợ cho việc đọc/ghi ổ đĩa NTFS trên Mac.

Đây là ứng dụng không thể thiếu nếu như bạn vẫn phải làm việc thường xuyên giữa 2 hệ điều hành Mac và Win.

Tuxera NTFS for Macbook cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh, bao gồm nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu khi truy xuất. Phần mềm có phần ổn định hơn Paragon NTFS, lại có thêm tính năng disable cho từng drive (rất hữu ích nếu bạn muốn khóa tính năng ghi lên ổ chứa Windows).

Ngoài ra, Tuxera NTFS cũng tương tích và hỗ trợ tốt cho các công cụ ảo hoá như Parallels Desktop®, VMware Fusion® and TrueCrypt.

Bạn có thể tải các phiên bản của Tuxera NTFS for Mac free hoặc trả phí ở đây:

Tuxera.NTFS.for.Mac.v2012.3.4

http://www.fshare.vn/file/TYJYDQ3GYT/

Tuxera.NTFS 2012.3.6

http://www.fshare.vn/file/TAQCKTZK9T/

TuxeraNTFS_2015

https://www.fshare.vn/file/N5IS9M1ZO343

TuxeraNTFS_2015.3

https://www.fshare.vn/file/BTY4C5EAZU1B

TuxeraNTFS_2016_RC (Hỗ trợ Macos Sierra 10.12)

https://www.fshare.vn/file/3X7XRSD6IR3S

TuxeraNTFS 2016.1(Hỗ trợ hoàn toàn Macos Sierra 10.12)

https://www.fshare.vn/file/DUXSY5L9997Z

TuxeraNTFS 2018 (đã Hỗ trợ Macos High Sierra 10.13 và Mojave)

https://www.fshare.vn/file/3LHD47CXBG4W

Các tính năng của Tuxera NTFS for Mac free

Sử dụng các ổ đĩa USB bên ngoài được định dạng trước đó trong Windows

Chuyển qua lại các ổ đĩa thường xuyên giữa các máy tính chạy Windows và máy Mac

Trao đổi dữ liệu nếu bạn khởi động kép Windows và macOS

Xử lý tập tin dễ dàng nếu bạn chạy Windows thông qua một máy ảo (như VMWare®)

Khả năng xử lý các sự cố như rút đột ngột USB ra khỏi máy tính

Cung cấp tốc độ truyền tệp nhanh, bền vững với công nghệ lưu trữ thông minh

Trình điều khiển NTFS duy nhất trên thị trường bao gồm hỗ trợ cho các thuộc tính mở rộng NTFS

Tương thích với các giải pháp ảo hóa, mã hóa phổ biến bao gồm Parallels Desktop® và VMware Fusion®

Khả năng đọc và ghi đầy đủ với các định dạng NTFS trên Mac. Truy cập, chỉnh sửa, lưu trữ và truyền tệp tin phức tạp. Bao gồm Tuxera Disk Manager để dễ dàng định dạng và bảo trì ổ đĩa cứng như kiểm tra và sửa chữa.

Giữa Paragon NTFS và Tuxera NTFS thì Tuxera NTFS có phần ổn định hơn so với Paragon, đặc biệt lại có thêm tính năng disable cho từng drive (rất hữu ích nếu bạn muốn khóa tính năng ghi lên ổ chứa Windows).

Phần mềm hỗ trợ đầy đủ tất cả các phiên bản OS X bắt đầu từ 10.4 (Tiger) cho đến macOS Sierra. Các tính năng tiên tiến của Tuxera bao gồm hỗ trợ các thuộc tính mở rộng NTFS. Tuxera NTFS cho Mac tương thích với các giải pháp mã hóa và ảo hóa phổ biến bao gồm Parallels Desktop và VMware Fusion.

Cách cài đặt Tuxera NTFS for Mac full crack

Bước 1: Sau khi tải Tuxera NTFS về, bạn mở file tuxerantfs_2015.3.dmg để cài đặt và restart lại máy theo yêu cầu.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở keygen để nhận key ​

Bước 3: Sau đó, thực hiện copy Product Key vào Tuxera NTFS trong System Preferences

Thế là cài đặt thành công.

Khi nói đến các ổ USB định dạng NTFS của Windows, máy Mac chỉ có tính năng để đọc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở các tệp được lưu trữ trên các ổ đĩa đó nhưng bạn không thể chỉnh sửa, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tệp đó trên máy Mac. Để ghi các tập tin, bạn cần một trình điều khiển bổ sung NTFS. Tuxera NTFS cho Mac là phần mềm dễ sử dụng giúp cho việc này trở nên khả thi hơn.

Tải Afterlight 2 Cho Ios Miễn Phí

Afterlight 2 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh trên iOS, đơn giản dễ sử dụng nhưng bao gồm một công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng.

Nếu bạn thực sự muốn nâng hình ảnh của mình lên một tầm cao mới, Afterlight 2 là một ứng dụng nhất định không nên bỏ qua. Ứng dụng này được tích hợp hơn 130 bộ lọc, 78 texture, 128 khung viền và 15 công cụ chỉnh sửa khác.

Ngoài ra Afterlight 2 có rất nhiều bộ lọc mặc định sẵn sàng để bạn sử dụng. Nhưng có các bộ sưu tập bộ lọc bổ sung từ các bài đăng của người dùng được giới thiệu mỗi tháng. Bạn có thể tải xuống các bộ lọc này miễn phí.

Hỗ trợ đầy đủ để xuất ở định dạng HEIC và nhập ảnh RAW

Bao gồm công cụ như Curves, Hue/Saturation, Clarify, Tone

Pha trộn các bức ảnh với nhau để tạo ra sự kết hợp độc đáo

Sử dụng đa chạm để phóng to các chi tiết để chỉnh sửa tốt hơn

Bao gồm nhiều khung viền và texture được cập nhật thường xuyên

Dễ dàng tạo bộ lọc của riêng bạn để áp dụng vào ảnh nhanh chóng

Truy cập vào hơn 130+ bộ lọc có sẵn được thiết kế tỉ mỉ

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa nhanh

Tách các kênh RGB trên hình ảnh của bạn để tạo hiệu ứng

Công cụ chỉnh sửa nâng cao cho kết quả hình ảnh tuyệt vời

Tải ứng dụng Afterlight 2 cho iOS miễn phí

Kết luận

Nhìn chung, Afterlight 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất tốt. Nó có một thiết kế đẹp, đơn giản, dễ sử dụng và trực quan. Quá trình chọn ảnh và quá trình chỉnh sửa liền mạch và kết quả chỉnh sửa hiển thị nhanh chóng.

Tôi khuyên dùng Afterlight 2 nếu bạn muốn một trình chỉnh sửa ảnh nhanh và mạnh mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Bạn có thể tải về miễn phí Afterlight 2 trên AppNgon.

Giao diện đơn giản và trực quan kết hợp một loạt các công cụ chỉnh sửa, bộ lọc, AfterLight 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt.

Ưu điểm

Giao diện trực quan

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Hệ thống tạo bộ lọc tinh chỉnh

Nhược điểm

Ảnh mất nhiều thời gian để tải

9 Templates After Effects Miễn Phí

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng After Effects của bạn là bằng cách tách các mẫu và xem cách người khác tạo dự án. Cho dù bạn là người dày dạn trong chương trình hay người mới bắt đầu, những mẫu hiệu ứng miễn phí này là một tài sản tuyệt vời cho bộ công cụ biên tập của bạn.

Tải miễn phí Digital Distortion After Effects Template.

Trong video siêu tiện dụng này, bạn sẽ tìm thấy bản demo nhanh của mẫu After Effects miễn phí và cách sử dụng điều chỉnh các tham số để có được chính xác thứ bạn cần cho dự án của mình.

Tải xuống miễn phí Anamorphic Look After Effects Template.

Lửa là một trong những yếu tố khó thực hiện nhất. free Action Elements Pack này có thể được sử dụng trong bất kỳ phần mềm đồ họa chuyển động nào. Điều chỉnh tỷ lệ, thông số chuyển động và các kênh alpha sẽ cung cấp cho bạn một số hiệu ứng cháy nổ. Nó tốt hơn bất kỳ mẫu lửa nào tôi đã thấy. Các yếu tố này trông thực tế hơn nhiều và đòi hỏi thời gian kết xuất ít hơn nhiều.

Tải miễn phí Action Elements.

Với hơn 43 unique compositions , After Effects template có thể làm cho bất kỳ thông tin nào trở nên khác biệt và mạnh mẽ hơn nhiều. Kỹ năng này rất cần thiết cho bộ công cụ motion graphics của bạn.

Tải miễn phí Animated Fonts for After Effects

Giống như gói biến dạng kỹ thuật số, mẫu After Effects miễn phí này cho phép bạn tạo lại giao diện của băng VHS cũ. Một lần nữa, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả vào đoạn phim của mình . Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh văn bản. Mẫu này cũng yêu cầu bạn tải xuống một phông chữ miễn phí. Hãy xem hướng dẫn này về cách tận dụng tối đa mẫu VHS miễn phí này.

Tải miễn phí HUD Elements for use in After Effects.

Với 16 After Effects car gauges miễn phí này , bạn có thể dễ dàng tạo ra một thước đo tùy chỉnh cho clip về xe. Việc tải xuống cũng bao gồm 9 hiệu ứng âm thanh miễn phí .

Tải xuống After Effects Color Grades

Mẫu After Effects miễn phí này tạo ra các layer tách nhau để ghép hình ảnh hoặc video của bạn. Bạn chỉ cần thả đoạn phim của mình vào dự án và chọn 1 trong chín loại layer bạn muốn.

Nếu bạn cần sự trợ giúp của một đội ngũ có chuyên môn trong lĩnh vực để tối ưu hiệu quả sản xuất phim doanh nghiệp, hãy tham khảo dịch vụ sản xuất truyền thông của VEJOBS Với đội ngũ có chuyên môn cao, trẻ trung và quy trình làm việc chuyên nghiệp. VEJOBS – Phòng media thuê ngoài của doanh nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0966119981 để được tư vấn! Sưu tầm & biên soạn : VejobsVEJOBS – SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Vpn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Mac 2022 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!