Đề Xuất 2/2023 # 4 Cách Sử Dụng Zoom An Toàn, Không Bị Rò Rỉ Cá Nhân. # Top 7 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # 4 Cách Sử Dụng Zoom An Toàn, Không Bị Rò Rỉ Thông Tin Cá Nhân. # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Cách Sử Dụng Zoom An Toàn, Không Bị Rò Rỉ Cá Nhân. mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Thay vì hoạt động ở văn phòng, trụ sở. Các công ty đang có xu hướng khuyến khích nhân viên làm việc từ xa.

Chính vì vậy, các nền tảng truyền thông trực tuyến đã trở thành công cụ thiết yếu cho cá nhân và doanh nghiệp tương tác trao đổi công việc. Với thị phần toàn cầu chiếm gần 20% và hơn 12,92 triệu người dùng hoạt động hằng tháng. Zoom trở thành một trong những nền tảng giao tiếp phổ biến nhất được sử dụng để tổ chức hội thảo, các cuộc họp ảo, đào tạo… trực tuyến.

Điều này dẫn tới nguy cơ nền tảng này đang trở thành mục tiêu hấp dẫn cho các tin tặc. Theo báo cáo của Check Point Research – tổ chức cung cấp thông tin về các mối đe dọa không gian mạng. Vừa qua đã xảy ra các cuộc tấn công từ bên ngoài để nghe lén các cuộc họp, các cuộc trò chuyện riêng tư… Được thực hiện thông qua ứng dụng Zoom. Từ đó có khả năng dẫn đến vi phạm dữ liệu cá nhân hoặc gián điệp kinh doanh.

Vậy làm thế nào có thể tận hưởng những tiện ích của Zoom. Mà không khiến bản thân trở thành con mồi của các cuộc tấn công mạng?

1. Luôn cập nhật phiên bản mới nhất

Sau nhiều sự cố về bảo mật, Zoom đã có bản cập nhật mới. Phiên bản mới không chỉ bổ sung tính năng mới mà còn vá các lỗ hổng về bảo mật như nghe lén hoặc gửi dữ liệu cho bên thứ ba. Những người dùng phiên bản cũ thường là đối tượng được tin tặc nhắm tới nhiều hơn cả.

Khi có bản cập nhật mới, Zoom sẽ thông báo cho người dùng khi mở ứng dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra trong cửa hàng CH Play hoặc App Store. Việc cập nhật cũng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và thao tác của người dùng.

Cách xem số phiên bản Zoom TẠI ĐÂY

2. Sử dụng mật khẩu mạnh

Với mỗi cuộc gọi, Zoom sẽ tạo ra một địa chỉ gồm 9-11 ký tự là các số ngẫu nhiên. Theo các chuyên gia bảo mật của VSEC (công ty An ninh mạng Việt Nam), với hình thức tấn công Brute Force. Tin tặc có thể dò được địa chỉ một cách dễ dàng và tham gia vào cuộc họp mà “host” không biết. Việc tấn công này xảy ra trong trường hợp cuộc gọi không cài đặt mật khẩu.

3. Kích hoạt tính năng “Waiting room”

Một trong những lý do khiến người dùng Zoom bị làm phiền bởi người lạ là “host” không cài đặt các tính năng cho phép kiểm soát người ra vào cuộc gọi. Trong thiết lập mặc định, ứng dụng chỉ kích hoạt tính năng ghi lại cuộc gọi.

Để kích hoạt tính năng phòng chờ, người dùng chỉ cần vào Meetings, chọn Edit. Mở rộng phần cài đặt ở Advanced options và chọn từng mục:

Enable Waiting Room (Chỉ khi chủ phòng đồng ý thì thì tài khoản mới được vào cuộc gọi);

Enable join before host (Tham gia cuộc gọi trước chủ phòng);

Automatically record meeting on the local computer (Tự động ghi hình cuộc gọi).

4. Quản lý chia sẻ màn hình

Để tránh những cuộc tấn công Zoombombing, chủ phòng nên kiểm soát tính năng chia sẻ màn hình. Ứng dụng cho phép chỉ host mới có thể chia sẻ nội dung trong cuộc gọi nhưng không cài mặc định. Người dùng phải thiết lập trong cài đặt.

Để kích hoạt tính năng quản lý chia sẻ màn hình. Người dùng có thể bắt đầu cuộc gọi, trong phần Share Screen, chọn Advanced Sharing Options. Ở phần Who can share? Chọn Only Host.

Dùng Cốc Nguyệt San Bị Rò Rỉ? 6 Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Đơn Giản

Cốc nguyệt san là một sản phẩm ưu việt hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Tuy nhiên, cũng có những tai nạn xảy ra như dùng cốc nguyệt san bị rò rỉ hay bị tràn. Nguyên nhân là gì và làm thế nào để khắc phục?

1. Nguyên nhân thứ nhất: Cốc đầy nên bị tràn, rỏ rỉ

Dùng Cốc nguyệt san sẽ cho cảm giác “ngày ấy” luôn khô ráo, thoáng mát dẫn tới một số chị em “quên” luôn là đang sử dụng. Dùng quá lâu dẫn tới cốc đầy mà không hay biết

Một trong những lý do của việc này nữa là do chọn kích cỡ cốc không phù hợp với cơ địa chị em: Cốc dung tích nhỏ, không chứa hết được lượng nguyệt san lớn

Cách khắc phục:

Chọn size cốc phù hợp với “Cô Bé” : Lựa chọn Cốc nguyệt san phù hợp là vô cùng quan trọng, thông thường nhà sản xuất của các hãng Cốc sẽ có nhiều hơn 1 Size để phù hợp với từng đối tượng sử dụng, chị em cũng cần phải biết điều này

2. Nguyên nhân thứ 2: Miệng cốc không bung mở do gập sai cách

Khi đưa cốc nguyệt san vào âm đạo, bạn phải gấp cốc đúng mới cho vào âm đạo được. Vì thế, nếu bạn không biết cách gấp thì khi vào bên trong, cốc âm đạo không thể bung ra và miệng cốc không bám vào thành tử cung.

Chính vì lí do đó mà tình trạng “rò rỉ” sẽ xảy ra và thường gặp nhất ở trường hợp này là những bạn mới dùng cốc nguyệt san. Theo nhiều thống kê cho thấy, có khoảng 90% tình trạng “rò rỉ” xảy ra ở những bạn lần đầu dùng cốc kinh nguyệt.

Cách khắc phục:

Khi cốc đã vào 1 nửa, bạn lôi ra, nếu cảm thấy lực hút, khó kéo tức là cốc đã mở.

3. Nguyên nhân thứ ba: Lỗ thông khí bị tắc mặc dù miệng cốc đã mở

Nguyên lý lỗ thông khí hoạt động: Khi đưa 1 vật C (CNS) vào 1 ống dẫn AD (Âm đạo) ngăn dòng chảy (kinh nguyệt) chảy ra ngoài. Theo nguyên tắc vật lý, phía trong sẽ chứa lượng không khí nhất định bằng X với điều kiện đầu còn lại bít kín ( Cổ tử cung).

Nhờ có lỗ thông khí, lượng khí X đã thoát ra bên ngoài 1 phần khi ta làm động tác đẩy cốc vào sâu bên trong. Khiến cho các phân tử không khí bên trong CNS giảm đi tạo lực hút chân không (mọi người hay gọi là lực giác hút, phương pháp sinh giác hút đó) khiến cốc ôm chặt vào thành âm đạo và điều đó lý giải vì sao mỗi lần lấy cốc ra bạn cảm thấy có lực hút mạnh theo chiều ngược lại.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có lỗ thông khí? Sẽ chẳng có lực giác hút được sinh ra, cốc bị xê dịch tự do, dâu dễ rò rỉ là điều dễ hiểu.

Hoặc làm theo cách như hình sau:

Đổ đầy nước vào cốc và up cốc trong lòng bàn tay, bóp mạnh để nước phun qua các lỗ thông khí.

Trường hợp cup nào lỗ thông quá nhỏ bạn có thể dùng kim thông cho to hơn, với hoặc thì khỏi cần lo nghĩ gì.

4. Nguyên nhân thứ tư: Đặt cốc quá sâu khiến cổ tử cung che mất miệng cốc

Trường hợp này xảy ra khi cốc chưa đầy mà miệng cốc bung mở nhưng vẫn bị rò rỉ.

Tất nhiên, bất kỳ sản phẩm nào giả, kém chất lượng thì hiệu quả sử dụng sẽ không được như những sản phẩm chất lượng cao cấp. Đây là nguyên nhân Cốc bị rò rỉ

Đặc biệt với Cốc nguyệt san, một sản phẩm Chăm sóc sức khỏe phụ nữ thì việc chọn sản phẩm an toàn, chính hãng lại càng quan trọng

6. Nguyên nhân thứ sáu: Chắc chắn là do cơ địa rồi

Cách Khắc Phục Vòi Nước Bị Rò Rỉ Dễ Nhất, Phụ Nữ Cũng Làm Được

Bạn đang muốn tìm hiểu Cách Khắc Phục Vòi Nước Bị Rò Rỉ Dễ Nhất, Phụ nữ cũng làm được nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi thợ đến sửa vòi nước nên muốn tự mình sửa chữa? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhanh chóng nhất chỉ trong vài bước đơn giản.

Cách khắc phục vòi nước bị rò rỉ dễ nhất

Chuẩn bị dụng cụ gồm: Một cái mỏ lết có thể điều chỉnh kích cỡ, 1 dao lưỡi mỏng, 1 tuốc nơ vít đầu chữ thập.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần khóa van nước chính hoặc van nước dẫn vào vòi nước bị hỏng. Kiểm tra xem đường nước đã bị cắt chưa bằng cách mở vòi nước xem nước còn chảy nữa không. Nếu đường nước đã bị cắt hoàn toàn rồi thì bạn vặn hết vòi nước lên mức tối đa để lượng nước còn sót lại trong đường ống dẫn được thoát ra hết bên ngoài.

Bước 2: Tiếp theo bạn dùng nút chặn cao su chặn lỗ thoát nước trong bồn rửa để ngăn chặn các bộ phận của vòi nước, mục đích là để khi tháo ra không bị rơi xuống lỗ thoát nước.

Bước 3: Bước này bạn dùng dao gỡ nắp vặn vòi nước một cách nhẹ nhàng.

Bước 4: Sử dụng tuốc nơ vít đầu chữ thập tháo ốc bảo vệ và tháo tay vặn vòi nước ra.

Bước 5: Bạn thực hiện gỡ vòng đệm cao su ra rồi xem thử có bị hư hỏng gì không. Nếu như có hư hỏng bạn cần thay mới vì vòng đệm cao su bị hư hỏng và biến dạng chính là nguyên nhân khiến nước bị rò rỉ.

Bước 6: Đến bước này bạn đặt mỏ lết vào van đĩa điều tiết nước rồi điều chỉnh kích cỡ vừa vặn với van. Tiếp đến vặn tháo van ra theo chiều ngược với kim đồng hồ.

Bước 7: Bạn kiểm tra van đĩa điều tiết nước có bị hư hỏng, nứt hay bị sứt mẻ gì không. Nếu chúng bị dơ bẩn gì thì bạn hãy dùng búi rửa chén làm sạch chúng. Còn nếu bị hư hỏng thì cần thay mới cùng loại và cùng kích cỡ với van cũ. Và nếu sử dụng 2 van nước nóng lạnh thì cần phải thay đổi van mới sao cho phù hợp với van nước nóng hoặc lạnh cần thay.

Bước 8: Cuối cùng bạn hãy lắp đặt lại các bộ phận của vòi nước theo trình tự ngược lại so với lần đầu tháo ra. Và bạn đã hoàn tất các bước khắc phục vòi nước bị rò rỉ rồi đấy.

Hướng dẫn cách xử lý các sự cố về nước trong nhà

Xử lý đường ống bị nghẹt: Nếu ống nước bị nghẹt thì nguyên nhân thường là do thức ăn, rác thải tích tụ lâu ngày không thoát ra bên ngoài được. Bởi vậy đường ống mới bị ứ đọng khiến nước không thể lưu thông được. Lúc này bạn chỉ cần làm sạch đường ống bằng việc loại bỏ các chất thải đang bị ứ đọng trong đường ống hoặc sử dụng các chế phẩm loại bỏ và phân hủy rác được bán trên thị trường.

Kiểm tra rò rỉ đường ống do vết nứt: Nếu nhà bạn xảy ra tình trạng bị rò rỉ đường ống do vết nứt thì bạn cần dùng băng keo đen quấn vào chỗ nứt sao cho thật chặt và dày. Ở mỗi bên bạn nên quấn dư ra khoảng 1 cm để giúp nước không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ống nước bị nghẹt trong nhà vệ sinh: Nếu gặp phải sự cố này bạn cần tắt nguồn cấp nước ngay sau khi sự cố xảy ra rồi dùng một pit tông hoặc kim loại rắn đánh bật rác thải tại vị trí bị tắt nghẽn.

Xử lý bồn cầu bị rò rỉ nước do van xả, đóng: Muốn khắc phục tình trạng này bạn cần khóa van xả nước vào bồn cầu và xả hết nước bồn bể chứa đi. Tiếp đến bạn tháo van xả ra để vệ sinh sạch bằng nước giấm, xà bông và nước tẩy rửa. Cuối cùng bạn lắp đặt là các bộ phận như cũ và mở khóa van xả nước vào bồn cầu.

Xử lý bồn cầu bị rò rỉ nước từ bể chứa: Đối với trường hợp này bạn cần tháo các đai ốc, cao su ra làm vệ sinh sạch sẽ lại hết. Tiếp theo lắp đặt chúng lại thật chặt nhưng nếu việc tháo dỡ gặp khó khăn thì bạn hãy thay mới lại bộ phận này là tốt nhất.

Xử lý bồn cầu bị rò rỉ ở tay cầm xả nước: Sự cố này diễn ra nguyên nhân chính có thể là do việc đặt giới hạn phao nước đặt quá cao so với quy định. Điều này khiến nguồn nước vào bể chứa nhiều làm tràn ra tay cầm xả nước vệ sinh. Lúc này bạn cần kiểm tra lại giới hạn đặt phao nước theo đúng quy định sẽ khắc phục được ngay như ban đầu.

Xử lý đường ống thoát nước điều hòa bị tắc nghẽn: Đầu tiên bạn cần kiểm tra máng thoát nước xem thử có bị nứt vỡ hay không. Kiểm tra phần phía ngòa ống thoát nước từ cục nóng ở bên ngoài xem thử có bị vật gì chặn hoặc ống bị gấp khúc gây cản trở việc thoát nước không. Hoặc bạn cầm đầu ống, hút hoặc thổi nhẹ để thông bụi hoặc bóng nước làm tắc ống bên trong nếu có.

Xử lý rò rỉ nước tại ống xả máy giặt: Trường hợp này xảy ra thường là do đầu mối giữa ống nước bị lỏng, không khớp với nhau. Bạn có thể làm chặt mối nối của nó bằng cách buộc cao su non xung quanh chỗ nối với đường ống thoát nước là khắc phục được ngay.

Xử lý rò rỉ nước tại đáy máy giặt: Nếu đáy máy giặt bị rò rỉ nguyên nhân có thể là do chế độ cấp nước của máy giặt bị hỏng hoặc các đường ống bên trong bị rò rỉ. Bạn tháo ra kiểm tra và thay mới nếu cần thiết.

Xử lý rò rỉ nước sau máy giặt: Nếu gặp phải sự cố này có thể nguyên nhân là do đường ống cung cấp nước vào máy giặt bị lỏng hoặc hư hỏng trong khi sử dụng. Cũng có thể là do máy giặt không được đặt cân đối khi giặt nên cũng khiến nước bị tràn ra bên ngoài. Bạn khắc phục bằng cách kiểm tra cần giật có bị kẹt do lắp lệch hay không rồi lắp lại cần giật xả nếu có.

Xử lý bệ rửa không thoát nước tốt: Nếu bệ rửa của bạn không thoát nước tốt bạn cần kiểm tra xem ống thoát nước có bị kẹt không, nếu có rác thải hoặc vật cản nào đó bạn cần vệ sinh sạch sẽ.

Cách Đặt, Khắc Phục Cốc Nguyệt San Để Tránh Bị Rò Rỉ Và Tràn Ra Ngoài Quần

1. Nguyên nhân dùng cốc nguyệt san bị rò rỉ

Trong quá trình sử dụng cốc nguyệt san, thì nỗi lo lớn nhất là bị rò rỉ kinh nguyệt. Có nhiều nguyên nhân gây nên rò rỉ. Trong đó có 6 nguyên nhân chính là:

Cốc không bung mở hoàn toàn khi đưa vào.

Cốc quá cứng hay quá mềm so với cơ sàn chậu của bạn.

Kích thước cốc nguyệt san đang dùng không phù hợp với bạn.

Loại cốc có cuống cứng sẽ làm cốc bị lệch khi chạm vào cửa mình trong quá trình vận động.

Kinh nguyệt đã đầy mà bạn không biết

Lỗ thông khí của cốc bị bịt kín.

2. Cách khắc phục tình trạng dùng cốc nguyệt san bị rò rỉ

Tình trạng này chủ yếu xảy ra khi cốc nguyệt san quá mềm so với cơ sàn chậu. Để khắc phục tình trạng này, bạn rà ngón tay trỏ xung quanh thân cốc giúp cốc bung mở hết. Nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san Fee2, thì bạn có thể cầm vào đế cốc và xoay nhẹ. Nó sẽ giúp thân cốc bung mở hoàn toàn. Sau đó, bạn cầm đuôi cốc rút nhẹ ra ngoài để chắc chắn cốc đã bám chặt vào âm đạo

Như bạn đã biết, cơ sàn chậu là cơ quan giúp giữ cốc nguyệt san ở trong âm đạo. Tuy nhiên, cơ này của mỗi người có độ yếu khỏe khác nhau. Nếu cốc quá mềm so với cơ sàn chậu, nó sẽ không thể mở ra hoặc bị cơ sàn chậu bóp vào quá nhiều làm cho cốc bị bóp méo không bung mở hoàn toàn dễ bị rò rỉ. Ngược lại, nếu nó quá cứng so với cơ sàn chậu thì cơ không thể tạo ra lực giữ đủ chắc để giữ cốc. Đây chính là một trong những yếu tố gây rò rỉ kinh nguyệt.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chọn cốc nguyệt san phù hợp với cơ sàn chậu của mình.

Nếu cơ sàn chậu của bạn thuộc loại tốt thì bạn nên chọn loại cốc cứng cáp hơn một chút. Và ngược lại, bạn nên chọn loại cốc có độ mềm mại hơn một chút. Bạn có thể tham khảo cách chọn cốc nguyệt san phù hợp với cơ sàn chậu của bạn .

Kích thước cốc nguyệt san đang dùng không phù hợp với bạn

Để khắc phục tình trạng này thì bạn cần kiểm tra xem cốc nguyệt san bạn đang dùng có phù hợp với cơ địa của bạn hay không. Thông thường, kích thước cốc nguyệt san sẽ được phân định căn cứ vào độ tuổi và chế độ sinh nở của người sử dụng. Bạn cần căn cứ các tiêu chí này để chọn cho mình chiếc cốc nguyệt san phù hợp.

Phụ nữ chưa sinh

Cốc nguyệt san Fee2 Size 1

Cốc nguyệt san Fee2 Size 2

Phụ nữ đã sinh thường

Cốc nguyệt san Fee2 Size 2

Cốc nguyệt san Fee2 Size 2

Loại cốc có cuống cứng sẽ làm cốc bị lệch khi chạm vào cửa mình trong quá trình vận động.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng rò rỉ. Có rất nhiều bạn gái không hiểu vì sao đã đặt cốc đúng cách, chọn lựa cốc đúng size số mà cốc vẫn bị rò rỉ. Thực ra các bạn không biết rằng, trong quá trình vận động, cuống cốc đã va chạm với cửa mình, làm cho cốc bị lệch dẫn đến tình trạng rò rỉ.

Để khắc phục tình trạng này thì đơn giản là bạn cần chọn loại cốc có cuống thật mềm mại. Điều này không những giúp cho cốc không bị lệch trong quá trình sử dụng mà còn giúp cho bạn thật sự thoải mái, không cảm thấy bị vướng víu, khó chịu nữa.

Khi gặp tình trạng này thì bạn cần lưu ý căn thời gian để lấy cốc ra sớm hơn. Thông thường cốc nguyệt san có thể được dùng từ 6-12 tiếng. Nhưng nếu bạn có lượng kinh nguyệt nhiều, bạn có thể lấy cốc ra sau khoảng 3-4 giờ sử dụng. Bạn cũng có thể xem xét mua loại cốc có kích thước lớn hơn mà vẫn phù hợp với bạn.

Do lỗ thông khí khá nhỏ nên thường hay bị bỏ qua khi vệ sinh khiến nó bị kinh nguyệt bịt kín. Khi bị bịt kín, nó sẽ khiến không khí lưu thông kém, tạo áp lực gây tràn kinh nguyệt.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy chú ý hơn khi vệ sinh cốc. Có một cách hiệu quả mà bạn có thể thực hiện như sau: Bạn đổ đầy nước vào cốc, đặt lòng bàn tay lên miệng cốc, giữ chặt rồi úp ngược lại. Bạn dùng tay còn lại bóp mạnh vào thận cốc. Nước bên trong sẽ chảy mạnh thành tia, giúp rửa sạch lỗ này

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Cách Sử Dụng Zoom An Toàn, Không Bị Rò Rỉ Cá Nhân. trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!