Đề Xuất 2/2023 # Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007 # Top 4 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn Tab ” Chuyển tiếp và POP/IMAP” để bật POP/IMAP. Nếu trình duyệt bạn đang sử dụng là tiếng anh thì sẽ là ” Forwarding and POP/IMAP ” . Bạn có thể bật truy cập POP đối với tất cả các thư mới hoặc trong tài khoản Gmail của mình. Đối với lựa chọn thứ 2, bạn nên chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để có thể nhận mail trên máy chủ Gmail.

Riêng với các tài khoản Google Suite (Google Apps tên gọi trước đây) bạn nên bật chế độ Less Secure tại link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps để tránh tình trạng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Lý do của tình trạng này vì Google Suite có chế độ bảo mật cao hơn hẳn so với Gmail nên trường hợp connect bằng Outlook được đánh giá có rủi ro tìm ẩn từ việc kết nối. Chính vì vậy trường hợp này thường không xuất hiện ở Gmail mà chỉ có ở Google Suite.

Trong một số trường hợp bạn cấu hình Outlook không thành công nhiều lần. Google sẽ tự động bật hệ thống xác thực Captcha lên và bạn cần Unlock Captcha tại link: https://accounts.google.com/DisplayUnlockCaptcha và thử lại.

Thêm tài khoản vào Outlook

Nếu bạn vẫn chưa chạy Outlook (cài đặt và chưa mở lần nào), chọn Next để bắt đầu cài đặt và thêm tài khoản email của mình vào.

Chọn Yes để thêm tài khoản email vào Outlook. Giờ đây, bạn có thể điền tài khoản email của mình.

Hoặc nếu bạn đang sử dụng Outlook và muốn thêm tài khoản POP mới, kích vào Menu File rồi chọn Add Account dưới mục Account Information.

Cửa sổ ” Add New Account” hiện ra và chọn Manually configure server settings or additional server types rồi kích Next.

Điền thông tin: tên người dùng, địa chỉ email và thông tin đăng nhập. Trong mục Server information, điền thông tin sau:

Account Type: POP3

Incoming mail server: pop.gmail.com

Outgoing mail server: chúng tôi

Nhớ kích vào mục Remember password để không phải điền nhiều lần (ở các bước sau). Sau khi đã điền đủ thông tin, kích More Settings

Chọn tab Outgoing Server, check chọn My outgoing server (SMTP) requires authentication và kích Use same settings as my incoming mail server.

Chọn tab Advanced và điền những thông tin sau:

Incoming Server (POP3): 995

Outgoing server (SMTP): 587

Check “This server requires an encrypted connection (SSL)”

Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

Bỏ check “Remove from server after” (nếu bạn không muốn mail của bạn tự xóa sau khoảng thời gian bao nhiêu ngày)

Kích OK để đóng cửa sổ. Sau đó, kích Next để hoàn tất cài đặt. Outlook sẽ kiểm tra cài đặt tài khoản để đảm bảo mọi thứ đang đi đúng hướng. Kích Close khi kết thúc.

Kết luận

Sau đó, sẽ có một màn hình successfully được hiển thị. Chọn Finish

3 Cách Cực Đơn Giản Để Cài Đặt Nhiều Tài Khoản Gmail Trên Iphone

Cập nhật vào 23/02

Gmail là dịch vụ email chiếm số đông người sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của nó như: tính năng đa dạng, khả năng hỗ trợ đa nền tảng, có khả năng tương tác cao, có dung lượng lớn, chuyển email nhanh gọn, dễ dàng cùng nhiều tính năng đáng giá khác. Để tiện cho người sử dụng, gmail được cài đặt trên nhiều thiết bị di động.

Bạn có thể tìm hiểu về chức năng nhắn tin bằng Messages trên IOS 8 qua bài viết: Khám phá chức năng nhắn tin bằng Messages trên iOS 8

Sử dụng ứng dụng Mail mặc định của iOS

Ứng dụng Mail mặc định trên iPhone, iPad và iPod Touch đã được cải thiện nhiều hơn và tốt hơn sau mỗi phiên bản IOS mới và cũng sự hỗ trợ nhiều tài khoản Gmail.

Như bạn có thể thấy, thiết lập Gmail là khá dễ dàng trên iPhone hoặc thiết bị IOS khác. Sau khi hoàn thành thì việc đọc và soạn mail từ iPhone của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu ứng dụng Mail không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thì ứng dụng Gmail riêng và miễn phí của Google sẽ là một sự lựa chọn thay thế phù hợp. Điều quan trọng nhất của ứng dụng này là hỗ trợ đầy đủ các thông báo được gửi tự động, vì vậy bạn sẽ được thông báo theo thời gian thực khi có bất kỳ email mới nào được gửi đến.

Ngoài ra, với những ai đang sử dụng giao diện web của Gmail, ứng dụng của Gmail còn hỗ trợ cả việc ghi nhãn và đánh dấu sao các email.

Sparrow là một ứng dụng Email phải trả tiền (2,99 USD), đây được coi là ứng dụng thay thế tốt nhất cho ứng dụng Mail mặc định trên iPhone. Ứng dụng có khả năng tương tác với dịch vụ Gmail, không chỉ nhiều tài khoản Gmail mà còn cho phép người dùng ghi nhãn và đánh dấu sao cho email.

Sử dụng Sparrow thay thế Mail mặc định trên iphone

Như vậy, bạn đã biết ba ứng dụng khác nhau cho việc thiết lập tài khoản Gmail của bạn trên iPhone hoặc các thiết bị IOS khác. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm , khuyết điểm và cách làm việc riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình.

5 Cách Quản Lý Nhiều Tài Khoản Gmail Hiệu Quả

Có thể không có cách dễ dàng nào để hợp nhất những địa chỉ email này lại thành một. Nhưng một số công cụ và chiến thuật có thể giúp bạn quản lý nhiều tài khoản Gmail một cách hiệu quả.

Checker Plus for Gmail: Thêm phần tiện ích mở rộng này, bạn có thể đăng nhập vào tất cả tài khoản Google của mình từ một menu dạng xổ xuống trong trình duyệt để chuyển đổi qua lại. Đồng thời xem và trả lời email được gởi đến bất kỳ tài khoản nào, hay trả lời tin nhắn bằng giọng nói.

Mailplane for Mac (giá 29,95 USD): Nếu chỉ cần truy cập Gmail, lịch và danh bạ Google trên macOS, đây là ứng dụng đáng để xem xét. Bạn có thể gởi hay đọc mail bất cứ khi nào, tìm kiếm tập tin và thư điện tử trên tất cả tài khoản của mình.

Gắn nhãn và chia sẻ thư trong Gmail (miễn phí): nếu chỉ cần chia sẻ một số email nhất định với các tài khoản Gmail khác của mình, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng CloudHQ. Sau đó gắn nhãn được chia sẻ cho những email mà bạn muốn xem khi đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào của mình.

Tính năng Account Switcher của Google

Với Account Switcher, ngoài việc có thể đăng nhập cùng một lúc nhiều tài khoản vào Chrome, bạn còn dễ dàng chuyển đổi qua lại những địa chỉ email này với nhau. Để thực hiện, chỉ cần nhấn vào biểu tượng hoặc hình ảnh đại diện tài khoản của bạn đang đăng nhập từ bất kỳ ứng dụng Google hay trang kết quả tìm kiếm nào.

Nhấn vào nút Add Account để truy cập vào các tài khoản Google khác của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể chuyển sang từng tài khoản riêng lẻ khi sử dụng một ứng dụng hay công cụ riêng biệt của Google.

Khi đó, bạn có thể sử dụng cả hai cùng một lúc. Đồng thời làm việc trên tất cả ứng dụng của Google như Docs, Sheets, Slides, Forms, Analytics, Photos, Search Console…

Ưu điểm của tùy chọn này là bạn có thể dễ dàng quản lý mọi tài khoản của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào từng tài khoản mà thôi. Bên cạnh đó, còn cho phép bạn xem, tương tác từng hộp thư đến và lịch trong email chỉ với một cửa sổ trình duyệt duy nhất có nhiều thẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là bạn phải kiểm tra liên tục để đảm bảo đang sử dụng đúng tài khoản khi gởi mail hoặc tương tác với một ứng dụng. Do đó, người dùng cần có ảnh đại diện khác cho hồ sơ của mình để có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đôi khi Google bị nhầm lẫn về việc bạn đang cố gắng sử dụng tài khoản nào. Ví dụ như, thay vì tài khoản doanh nghiệp thì địa chỉ mail cá nhân của bạn lại là tác giả một tài liệu do Google tạo ra. Đồng thời lưu thư mục này vào Google Drive của tài khoản sai.

Bên cạnh đó, Google cũng không cho phép bạn xem một số thứ nếu đăng nhập bằng nhiều tài khoản. Chẳng hạn, khi một người bạn chia sẻ bài tập nhà của cô ấy để in ra, nếu muốn xem tài liệu này, bạn phải đăng xuất khỏi tất cả trừ tài khoản gởi đến.

Trình duyệt Chrome cho phép đồng bộ lịch sử, đánh dấu trang, ứng dụng và các tiện ích mở rộng chỉ bằng một tài khoản Google. Tuy nhiên, nếu sử dụng chung máy tính với nhiều người, bạn có thể tạo nhiều hồ sơ cho các tài khoản khác nhau trên cùng một trình duyệt để phục vụ nhu cầu của mỗi người mà không sợ bị mạo danh.

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng hay hình ảnh hồ sơ ở phía trên bên phải bất kỳ ứng dụng Google nào, để đảm bảo chỉ tài khoản chính của bạn mới hiển thị. Nếu các tài khoản khác hiển thị, bạn cần phải đăng xuất khỏi tất cả bằng cách nhấp vào nút Sign out.

Sau đó, đăng nhập lại bằng tài khoản chính của bạn. (Lý tưởng nhất là tài khoản có tất cả các tiện ích mở rộng và dấu trang Chrome đã được đồng bộ hóa). Loại bỏ tất cả tài khoản khác bằng cách nhấp vào từng cái một rồi chọn Remove.

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn chuyển đổi, hãy nhấp vào hình ảnh hay biểu tượng hồ sơ rồi chọn tài khoản muốn chuyển sang. Chrome sẽ mở một cửa sổ mới, được liên kết với tài khoản phụ của bạn.

Đó là một cách đơn giản khác để quản lý nhiều tài khoản. Không giống như trình chuyển đổi, việc tạo hồ sơ người dùng giúp bạn không bị nhầm lẫn về tài khoản đang sử dụng.

Tuy nhiên, nhược điểm là việc này chỉ khả dụng dưới dạng tùy chọn nếu sử dụng Chrome làm trình duyệt. Đồng thời, bạn không thể quản lý tất cả tài khoản trong cùng một cửa sổ.

Vì lúc này mỗi tài khoản sẽ được mở trong từng cửa sổ riêng biệt. Ngoài ra, mỗi hồ sơ Chrome tạo một phiên bản sạch, bạn sẽ phải sao chép dấu trang của mình trên tất cả các cấu hình. Đồng thời thêm các tiện ích mở rộng vào từng hồ sơ và lưu mật khẩu (trừ khi bạn sử dụng trình quản lý mật khẩu để có thể hoạt động trên tất cả tài khoản).

Hợp nhất tài khoản Google

Nơi tốt nhất để bắt đầu là Gmail. Chọn tài khoản dự định sử dụng làm tài khoản chính và thêm tất cả cái khác của bạn vào đó. Điều này cho phép bạn gửi và nhận email từ mọi tài khoản của mình trong cùng một hộp thư đến.

Thậm chí bạn có thể tạo nhãn và bộ lọc cho từng tài khoản nếu muốn sắp xếp email của mình vào các hộp thư đến khác nhau. Sau đó, bạn có thể hợp nhất Google Contacts và Google Calendars của mình.

Khi nói đến các ứng dụng như Google Drive và Google Photos, bạn có thể chia sẻ thư mục và album trong mỗi tài khoản phụ của mình. Mặc dù điều này không làm cho tài khoản chính trở thành chủ sở hữu tập tin, nhưng bạn có thể xem và chỉnh sửa (tùy thuộc vào quyền thiết lập) mỗi mục và ảnh từ tài khoản phụ.

Nếu dùng ứng dụng Google tập trung vào doanh nghiệp như Analytics và Search Console, hãy thêm tài khoản chính của bạn làm quản trị viên hoặc chủ sở hữu cho từng thuộc tính để quản lý. Khi đó, bạn có thể thấy các thuộc tính của mình từ trang đích Analytics hoặc Search Console của tài khoản chính.

Ưu điểm là bạn chỉ phải đăng nhập vào Google bằng tài khoản chính của mình. Điều này gần giống với việc hợp nhất tài khoản Gmail, cho phép bạn quản lý từ một cái duy nhất.

Bạn có thể gửi và nhận email cho từng tài khoản từ một hộp thư đến, quản lý tất cả tài liệu trong một ứng dụng Google Drive / Photos. Đồng thời truy cập toàn bộ thuộc tính doanh nghiệp của bạn trong chế độ xem chung.

Tuy nhiên, bạn sẽ tốn một khoảng thời gian để thiết lập mọi thứ. Đây có thể không phải là lựa chọn tốt nếu một trong những tài khoản của bạn là tài khoản G Suite trường học hoặc công sở. Tài khoản G Suite đôi khi có những quyền quản trị nghiêm ngặt, ngăn kết nối hay chia sẻ với các tài khoản bên ngoài tổ chức của bạn.

Sau khi tải chương trình, hãy thêm tất cả tài khoản mà bạn thường dùng. Ví dụ, bạn có bốn tài khoản Gmail liên kết với Shift, và những ứng dụng thường hay sử dụng, chẳng hạn Trello, Evernote, Twitter, LinkedIn hay Slack.

Khi thêm từng tài khoản Google (và các tài khoản khác) vào Shift, bạn có thể quản lý từng cái riêng lẻ bằng cách nhấn vào biểu tượng phù hợp. Từ đó, bạn có quyền xem, gởi và nhận email, quản lý danh bạ từng tài khoản, xem tài liệu Google Drive hay truy cập Photos, Docs, AdSense, Analytics, Sheets…

Gã khổng lồ có kế hoạch tung ra để người dùng có thể sử dụng dưới dạng một sản phẩm độc lập. Những ai không phải là khách hàng của G Suite có thể yêu cầu quyền truy cập từ trang web của Cloud Search.

Ưu điểm của Shift là có thể quản lý tất cả ứng dụng của bạn ở một chỗ, không chỉ Google. Nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân và công việc với tất cả ứng dụng đang dùng.

Quản lý nhiều tài khoản Google trong một ứng dụng máy tính để bàn. Không cần phải mở nhiều thẻ cho các tài khoản email khác nhau và thêm tất cả ứng dụng bạn dùng thường xuyên. Nghĩa là bạn có thể sử dụng trình duyệt hiện thời của mình để truy cập internet.

Bạn có thể tìm kiếm email, danh bạ hay tài liệu Drive trên nhiều tài khoản Google chỉ với một trình thăm dò duy nhất. Bên cạnh đó, còn giúp bạn dễ dàng quản lý những tiện ích mở rộng Gmail yêu thích (như LastPass, Grammarly, HubSpot, Boomerang) trong Shift.

Nhược điểm của tùy chọn này là Shift hợp nhất toàn bộ tài khoản thành một chế độ xem, nhưng bạn vẫn phải thực hiện nhiều chuyển đổi để quản lý từng cái riêng lẻ. Tất nhiên, điều này cho phép bạn sắp xếp và giữ mọi thứ ngăn nắp khi loại bỏ việc đăng nhập / đăng xuất.

Shift miễn phí cho gói cơ bản với tối đa hai tài khoản email và đổi nhãn hiểu thư gởi đi. Bạn cũng có thể loại bỏ nhãn hiệu trên các thư điện tử đã gởi với gói Pro giá 29,99 USD/năm, gồm tài khoản email không giới hạn và cho phép thêm / xem những ứng dụng khác trong Shift. Các nền tảng được hỗ trợ là Windows, macOS, Linux.

Cuối cùng, khi đã quản lý như dân chuyên nghiệp, bạn có thể tự động hóa toàn bộ tài khoản Google của mình. Tin tốt là hầu hết những ứng dụng trên đều miễn phí.

Thậm chí các phần mềm cao cấp hơn cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí. Do đó, bạn có thể kiểm tra tất cả giải pháp trên để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất với mình.

Cách Gửi Thêm Tiền Vào Sổ Tiết Kiệm Bidv Tài Khoản Online An Toàn

Làm sao để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV?

3 cách gửi thêm tiền vào số tiết kiệm BIDV

Gói gửi thêm tiền tiết kiệm không thời hạn BIDV

Gửi tiết kiệm không thời hạn là gói linh động nhất tại BIDV hiện nay. Bạn có thể mở sổ tiết kiệm, gửi thêm tiền và rút tiền bất cứ lúc nào mong muốn mà không cần thêm bất cứ điều kiện gì. Tuy nhiên gửi tiết kiệm dạng này lãi suất sẽ thấp hơn các gói gửi tiết kiệm khác. Tiền lãi được tính theo số ngày thực tế bạn gửi tiền tại ngân hàng BIDV.

Gói gửi tiết kiệm tích luỹ BIDV

Với hình thức này bạn sẽ nộp thêm 1 khoản tiền bất kỳ lớn hơn số tiền tối thiểu phải nộp vào tài khoản tiết kiệm tích luỹ. Ngày nộp tiền được cố định theo tháng hoặc quý. Hình thức gửi thêm tiền đa dạng như chuyển khoản, tự động trích nộp từ tài khoản liên kết, nộp tiền mặt…

Lưu ý: Để nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV, khách hàng cần phải tới quầy giao dịch BIDV để làm các thủ tục và đóng tiền mặt.

Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV

Bước 1: Mở ứng dụng BankPlus và chọn vào chức năng “Tiết kiệm”.

Bước 2: Chọn vào phần “Sổ tiết kiệm” của bạn.

Bước 3: Nhâp các thông tin bao gồm kỳ hạn, hình thức lãi suất, số tiền gửi. Rồi nhấn “Thực hiện giao dịch”.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin gửi tiền online thành công.

√ Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Những yêu cầu khi mở sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV

Theo quy định của ngân hàng BIDV. Bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ để làm sổ tiết kiệm.

Trường hợp gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch BIDV:

– Giấy tờ tuỳ thân: CMND hoặc căn cước công dân.

– Giấy khai sinh của con nếu muốn mở tài khoản Tích lũy cho con.

– Giấy yêu cầu mở tài khoản tiết kiệm theo mẫu cố định của ngân hàng BIDV.

Trường hợp mở tài khoản tiết kiệm online tại nhà: Bạn truy cập vào website chính thức của BIDV và làm theo các bước hướng dẫn lần lượt cụ thể trên trang web.

Yêu cầu về số dư tối thiểu mở sổ tiết kiệm BIDV:

Đối với tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn. Bạn bắt buộc phải có số dư tối thiểu trong tài khoản như sau:

– Tiền VNĐ: 50.000 VNĐ.

– Đô la Mỹ: 10 USD.

– Euro: 10 EUR

Đối với tài khoản tiết kiệm tích luỹ.

Bạn bắt buộc phải có số dư tối thiểu trong tài khoản như sau:

– Tiền VNĐ: 50.000 VNĐ.

– Đô la Mỹ: 10 USD.

√ Mất tiền trong sổ tiết kiệm Vietcombank phải làm sao?

√ Có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!