Đề Xuất 1/2023 # Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick # Top 3 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cài đặt Orange TV trên Fire TV Stick của bạn

Để có thể tiêu thụ tất cả nội dung này từ tiện ích Amazon, nó khá đơn giản, vì bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng trên đó. Nhưng, nếu bạn vẫn không biết cách làm điều này một cách bình tĩnh. Chúng tôi giải thích quy trình từng bước để không có nghi ngờ.

Trước hết, bạn phải truy cập thiết bị này và đi đến nhỏ biểu tượng kính lúp trong thanh trên, hoặc, từ đó, nhập tùy chọn được gọi là Apps .

Nếu bạn sử dụng đường dẫn tìm kiếm đầu tiên, bạn sẽ phải viết bằng các nút điều khiển từ xa tên của thứ bạn cần tìm, trong trường hợp này là Orange TV. Ở dưới cùng của bàn phím, bạn sẽ thấy các đề xuất theo những gì bạn đang gõ, vì vậy nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ không cần phải nhập tên đầy đủ để tìm ứng dụng này. Sau khi tìm thấy, bạn chỉ cần vào biểu tượng, nhấp vào biểu tượng đó và chọn tùy chọn Get Get Get. Cài đặt rất đơn giản.

Các tính năng thú vị khác của Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick là một tiện ích cung cấp cho bạn khả năng mang lại một cuộc sống thứ hai cho một chiếc TV cũ hoặc cung cấp nhiều chức năng thú vị cho bất kỳ hiện tại TV thông minh. Với nó, bạn có thể:

Đây là một số chức năng thú vị nhất mà bạn có thể làm với Amazon này tiện ích.

Phát nội dung đa phương tiện từ các dịch vụ phát trực tuyến chính.

Duyệt internet và kiểm tra các trang web yêu thích của bạn.

Chia sẻ màn hình của các đội của chúng tôi để hiển thị bất kỳ nội dung nào bạn có trên đó.

Kết nối các thiết bị Bluetooth để nghe bất cứ điều gì mà không làm phiền những người khác đang ở gần bạn.

Điều khiển Fire TV Stick bằng cách sử dụng lệnh thoại và do đó cũng điều khiển bật hoặc tắt TV bằng các lệnh này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Amazon Fire Tv Stick Sau Khi Mua Về

Fire TV Stick và Fire TV Stick 4K là một thiết bị giải trí nhỏ gọn của , tương tự như những thiết bị TV Box hay Android TV Box được dùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Người dùng cũng sẽ gắn Amazon Fire TV Stick vào cổng HDMI của TV để thưởng thức những nội dung số trực tuyến.

Amazon Fire TV Stick nhỏ gọn nhưng có cấu hình thuộc dạng mạnh nhất hiện nay, với 8GB bộ nhớ trong, RAM 1GB, Bluetooth 4.1, vi xử lý bốn nhân 1.3 GHz và khả năng bắt sóng Wi-Fi hai băng tần (2,4GHz + 5GHz). Thiết bị được sản xuất và bán trực tiếp bởi Amazon nên có chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định lâu dài, hơn đứt những thiết bị Andoid TV Box giá rẻ không thương hiệu đang bán trên thị trường.

Sau khi mua Amazon Fire TV Stick bạn sẽ nhận được:

Amazon Fire TV Stick

Điều khiển Alexa Voice Remote

Cáp USB và củ nguồn

Dây nối HDMI Extender

2 pin AAA cho điều khiển

Trong bài viết này, Gu Công Nghệ sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Amazon Fire TV Stick, những bước cần thực hiện khi cấu hình lần đầu tiên. Amazon Fire TV Stick 4K cũng cài đặt tương tự như Amazon Fire TV Stick.

I. Đăng ký tài khoản Amazon

Để sử dụng được thiết bị Amazon Fire TV Stick bạn sẽ cần một tài khoản Amazon, đăng ký hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu thông tin thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card thì mới sử dụng được.

Hiện tại nếu tạo tài khoản Amazon trực tiếp trên thiết bị Fire TV đang bị lỗi, và rất khó để thao tác, do đó bạn nên sử dụng trình duyệt web của điện thoại hoặc máy tính sẽ dễ dàng hơn. Trong bài này Gu Công Nghệ sẽ sử dụng điện thoại để thao tác và chụp ảnh lại mô tả quá trình.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ website https://amazon.com, chọn Sign In ở menu trên cùng bên phải rồi Create account. Nhập tên của bạn rồi địa chỉ email cùng mật khẩu tài khoản Amazon, sau đó điền mã OTP được gửi tới email.

Tiếp theo đó là thông tin tài khoản thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master card. Thẻ này có thể đăng ký ở ngân hàng bất kỳ là được, chỉ cần là thẻ Debit, ghi nợ là ok, không cần phải thẻ tín dụng chi hết. Thủ tục đăng ký rất dễ.

Thông tin thẻ điền vào gồm có Tên trên thẻ, 16 số ở mặt trước, tháng và năm hết hạn.

Sau khi nhấn Continue đến được giao diện sau là tạo tài khoản thành công.

Chú ý: bước đầu tiên này hết sức quan trọng, phải chú ý điền hết thông tin, nếu không bạn sẽ không thể tải được bất kì app nào trên Amazon AppStore. Kết thúc bước 1 bạn sẽ có 1 tài khoản Amazon với thông tin thẻ (credit card information), địa chỉ nhà (shipping address) và địa chỉ thanh toán (billing address) được lưu trong tài khoản.

Khách hàng có thể gửi tài khoản Amazon để Gu Công Nghệ hỗ trợ cập nhật thông tin bước này.

Giờ chuyển qua bước tiếp theo cài Amazon Fire TV Stick thôi.

II. Cài đặt Amazon Fire TV Stick

BƯỚC 1. Cắm đầu dây cáp micro-USB vào thiết bị Amazon Fire TV Stick của bạn, đầu còn lại cắm vào củ nguồn đi kèm, cấp nguồn cho thiết bị. Lưu ý, để thiết bị hoạt động ổn định nhất bạn nên cấp nguồn riêng, không lấy nguồn từ cổng USB của TV.

BƯỚC 7. Với thiết bị Fire TV Stick mua trực tiếp từ Amazon sẽ được cài đặt sẵn thông tin account của người mua. Do đó bạn cần deregister account này và đăng nhập với account của bạn.

Nếu chưa có account, bạn có thể nhấn vào I am new to Amazon và làm theo hướng dẫn để đăng ký một tài khoản miễn phí.

Theo kinh nghiệm của Gu, hãy truy cập vào website https://amazon.com từ điện thoại hoặc trình duyệt để đăng ký tài khoản sẽ dễ hơn là thao tác trên thiết bị Fire TV.

Đợi một lúc để kết nối Fire TV Stick với tài khoản Amazon của bạn.

Khi bạn nhìn thấy màn hình bên dưới, hãy nhấn Next

III. Một số app cần thiết hỗ trợ cho Amazon Fire TV Stick

Với những nhu cầu sử dụng đơn giản, sau khi hoàn tất các bước cài đặt bên trên là bạn bắt đầu dùng được rồi. Tuy nhiên, nếu cần vọc vạch mở rộng thêm những tính năng khác trên thiết bị giải trí tuyệt vời này của Amazon, bạn nên cài đặt thêm những app sau trên Amazon Fire TV Stick.

1. Downloader để cài ứng dụng ngoài store của Amazon

Mặc định trên Fire TV Stick chỉ có Amazon AppStore với số lượng app vô cùng hạn chế. Nếu muốn cài đặt thêm app khác, các bạn có thể cài đặt thông qua một app có tên Downloader.

App này có 2 tính năng chính, 1 là tải link direct file cài đặt APK về Fire TV rồi chạy để cài, hoặc 2 là thông qua tính năng Browser để truy cập vào website có file cài đặt APK để tải về và cài. Thông thường, chỉ với 2 website chúng tôi hoặc chúng tôi là bạn đã có thể mang được mọi ứng dụng Android lên Amazon Fire TV Stick rồi.

Do không có cảm biến như điện thoại nên nhiều ứng dụng cài đặt thêm trên Fire TV Stick sẽ hiển thị cột dọc như trên điện thoại, 2 bên đen xì trông rất khó chịu. Khi cài đặt thêm app Rotate Screen Orientation hoặc Set Orientation sẽ giúp các ứng dụng hoạt động luôn hiển thị ở chế độ nằm ngang, full màn hình TV.

3. Cài đặt Amazon Fire TV Remote để điều khiển Amazon Fire TV Stick

App này rất hay, cho phép bạn điều khiển thiết bị Amazon Fire TV Stick ngay trực tiếp trên điện thoại, hỗ trợ cả iOS lẫn Android, thao tác mượt mà nhanh chóng. Từ khi biết đến cái app này mình đã vứt xó luôn cái điều khiển Fire TV đi luôn.

Amazon Fire TV Remote thì cài trên điện thoại nha, không phải cài trên Fire TV Stick.

Nếu chỉ thỉnh thoảng xem tin tức, thời sự, giải trí trên truyền hình, bạn nên cài đặt sẵn một số app miễn phí, tiện đang dùng Fire TV thì mở lên coi luôn cho nhanh, đỡ phải mất công chuyển qua đầu thu. Với những kênh đặc biệt như phim truyện nước ngoài HBO,… để xem được qua Fire TV khá mất công mò mẫm, cái này tốt nhất thì dùng đầu thu nha.

Khoảng 90% thời gian mình dùng Fire TV Stick là mở cái app Kodi này lên, connect tới ổ NAS Synology đã tải sẵn những bộ phim yêu thích và thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những addon đi kèm Kodi để mở ra kho phim vô tận trên Fire TV. Có rất nhiều phim hay anh em sẽ thích đấy.

IV. Các mẹo để sử dụng Amazon Fire TV Stick hiệu quả

Hướng Dẫn Cài Đặt App Mytv Trên Smart Tv Hệ Điều Hành Android

(XHTT) – Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android. Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.

– Bước 1: Dùng máy tính (PC) tải file cài đặt chúng tôi theo đường dẫn https://download.mytvnet.vn/mytvb2c.apk. Sau khi tải xong file trên về máy tính thì tiến hành chép file chúng tôi vừa tải được vào USB để sử dụng cài đặt lên Smart TV Android.

Bước 2: Khai báo để cho phép Smart TV cài đặt được APP từ USB

– Bước 3: Cắm USB lưu file cài đặt chúng tôi vào khe cắm USB của Smart TV cần cài. Trên Smart TV sử dụng phần mềm để duyệt file chúng tôi trên USB. Trong tài liệu này, sử dụng APP “ES File Explorer” (Nếu trên Smart TV không có sẵn APP này thì kết nối Smart TV với Internet, sau đó vào CH Play tìm và cài đặt APP “ES File Explorer”.

Sau đó, truy xuất đến file chúng tôi trên USB và tiến hành chọn để cài đặt.

Khi cài đặt xong sẽ thấy biểu tượng MyTV trong phần ứng dụng của Smart TV. Bấm vào biểu tượng MyTV để thực hiện các bước đăng nhập dịch vụ tiếp theo.

– Bước 4: Chọn biểu tượng (logo) MyTV vừa cài đặt xong trong phần ứng dụng của SmartTV để đăng nhập sử dụng dịch vụ MyTV

– Bước 5: Đăng nhập tài khoản MyTV. Nếu chưa có tài khoản, quý khách có thể gọi tổng đài 18001166 để đăng ký hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Thực hiện khai báo tài khoản và mật khẩu MyTV được cấp khi ký Hợp đồng để truy cập và sử dụng dịch vụ.

– Bước 6: Sau khi đăng nhập sẽ hiển thị giao diện dịch vụ MyTV

Bước 7: Kiểm tra thông tin tài khoản MyTV sau khi khai báo bằng cách bấm vào mục Hỗ trợ/Tài khoản tại trang chủ dịch vụ MyTV.

Cách 2: Cài đặt trực tiếp từ kho ứng dụng của Smart TV

– Bước 1: Kết nối Smart TV với Internet. Sau đo bấm và chọn biểu tượng Google Play/CH Play như hình sau:

– Bước 2: Vào mục tìm kiếm trên Google Play/CH Play, gõ từ khóa “mytv” và chọn tìm kiếm sẽ thấy xuất hiện App MyTV như hình sau đây:

Lưu ý: Nếu Smart TV Android không tìm thấy biểu tượng MyTV như trên trên thì tiến hành cài đặt theo cách thứ nhất: Cài đặt từ chúng tôi như hướng dẫn ở trên.

– Bước 3: chọn vào biểu tượng APP MyTV để tiến hành cài đặt

Khi cài đặt xong sẽ thấy biểu tượng (logo) MyTV trong kho ứng dụng của SmartTV. Tiếp theo, thực hiện từ bước 5 của cách thứ nhất.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt và sử dụng dịch vụ, nếu cần hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH số 024.800126 nhánh 1 để được hỗ trợ.

Cách Sử Dụng Airplay, Screen Mirroring Với Apple Tv Trên Ios 11

AirPlay cho phép người dùng xem các nội dung từ thiết bị Apple trên Apple TV. Bạn có thể phát trực tiếp nhạc, video và các nội dung từ thiết bị iOS lên màn hình lớn hơn.

AirPlay đã được phát hành nhiều năm, và đã thể hiện được sự hữu ích đặc biệt khi Amazon không có ứng dụng Prime Video cho Apple TV.

Sử dụng AirPlay rất đơn giản và nhanh chóng.

– Thiết bị iOS và Apple TV cần phải được kết nối cùng mạng Wi-Fi.

– Người dùng cũng phải đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị iOS của họ đặt gần với Apple TV để có thể phát nội dung lên.

– Sau đó người dùng mở ứng dụng iOS có nội dung mà họ muốn xem trên TV, như là trên một ứng dụng kênh TV hay ứng dụng mới. Trên ứng dụng iOS, người dùng cần chọn video mà họ muốn xem.

– Khi video này đã được chọn và mở, thì sẽ có các tùy chọn một bên, một trong các tùy chọn đó là biểu tượng AirPlay (hình chữ nhật với hình hình tam giác phía dưới). Đối với những người đang sử dụng AirPlay với ứng dụng Photos, thì khi bấm vào biểu tượng chia sẻ sẽ hiển thị biểu tượng ứng dụng này phía dưới màn hình cạnh tùy chọn Slideshow.

Sau khi bấm vào biểu tượng AirPlay, người dùng có thể lựa chọn Apple TV mà họ sẽ phát lên. Nếu có nhiều Apple TV trong nhà, người dùng sẽ chọn các tên khác nhau để tránh lẫn lộn khi phát qua AirPlay.

Nội dung sẽ bắt đầu được phát từ thiết bị iOS lên Apple TV sau những thao tác này. Tính năng này cho phép người dùng tắt thiết bị iOS của họ khi các video này phát trên Apple TV.

Sử dụng tính năng Mirroring trên iPhone, iPad, iPod Touch

Cũng có một cách khác để phát nội dung từ một thiết bị iOS lên Apple TV, được gọi là ứng dụng AirPlay Mirroring. Tính năng này cho phép người dùng xem được toàn bộ màn hình thiết bị iOS của họ trên Apple TV, dù họ có phát nội dung hay không.

– Để chiếu nội dung, người dùng phải có thiết bị iOS và Apple TV cùng kết nối một mạng Wi-Fi.

– Các thiết bị này phải đặt cạnh nhau.

– Người dùng sau đó có thể mở Control Center và lựa chọn tùy chọn Screen Mirroring.

– Sau đó lựa chọn Apple TV mà họ muốn chiếu thiết bị iOS của mình lên. Việc chiếu lên sẽ bắt đầu sau những thao tác này.

Đôi khi, khi thiết bị iOS này lần đầu kết nối với Apple TV, thì một mật khẩu màn hình AirPlay xuất hiện trên màn hình TV. Người dùng sẽ nhập mật khẩu màn hình này lên thiết bị iOS để bắt đầu stream.

Apple TV: Cách tắt ứng dụng AirPlay và Screen Mirroring

Sau khi người dùng truyền nội dung từ thiết bị iOS lên Apple TV bằng cách sử dụng ứng dụng AirPlay và Screen, họ có thể dễ dàng tắt tính năng này. Đối với ứng dụng AirPlay, người dùng có thể bấm vào nút đã xong trên video hoặc vào biểu tượng Apple TV và bấm vào tùy chọn iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Đối với ứng dụng Screen Mirroring, người dùng có thể vào Control Center, bấm vào nút Screen Mirroring, sau đó bấm vào tùy chọn “Stop Mirroring” ở dưới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Cài Đặt Và Xem Orange Tv Trên Amazon Fire Tv Stick trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!