Đề Xuất 2/2023 # Cách Liên Kết Tài Khoản Zalopay Với Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Zalopay Trên Điện Thoại # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Liên Kết Tài Khoản Zalopay Với Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Zalopay Trên Điện Thoại # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Liên Kết Tài Khoản Zalopay Với Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Zalopay Trên Điện Thoại mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên kết tài khoản ZaloPay với thẻ ngân hàng là điều bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng ZaloPay để thanh toán trực tuyến các hóa đơn cũng như thực hiện các thao tác chuyển tiền, nhận tiền, nạp thẻ điện thoại bằng ZaloPay.

Bước 1: Các bạn khởi chạy ứng dụng ví điện tử ZaloPay trên điện thoại của mình. Từ giao diện chính, chọn vào mục Ngân Hàng ở góc trên, bên phải màn hình, sau đó chọn tiếp vào Thêm Liên Kết.

Bước 2: Một danh sách các ngân hàng tại Việt Nam hiện ra bên dưới, kèm theo đó là 3 loại thẻ ghi nợ quốc tế phổ biến nhất hiện nay (Visa, Master, JCB) cũng xuất hiện. Chạm vào biểu tượng của ngân hàng mà bạn đang muốn liên kết và Tiếp tục ở thông báo hiện ra tiếp theo.

Do hiện tại ZaloPay chưa thể liên kết với toàn bộ các hệ thống ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, nên nếu ngân hàng bạn cần sử dụng không có, vui lòng chọn một hệ thống khác hoặc đóng góp ý kiến với BQT của Zalo và chờ ngân hàng này được tích hợp vào hệ thống.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin cũng như xác nhận một số yêu cầu, điều kiện cần thiết để tiến hành liên kết tài khoản.

Bước 4: Nếu muốn liên kết ZaloPay với thẻ quốc tế của mình, bạn cũng làm tương tự, nhưng sau khi chọn thẻ, bạn cần cung cấp một số thông tin về thẻ và tà khoản đó của mình, như:

Cách thanh toán bằng ZaloPay

Do ZaloPay sử dụng việc thanh toán qua thao tác quét mã QR Code nên bạn sẽ cần phải cấp quyền cho ứng dụng thanh toán online này truy cập vào camera của mình, sau đó quét mã QR trên phiếu thanh toán để trừ tiền trực tiếp trong tài khoản.

Chuyển tiền và nhận tiền bằng ZaloPay

Một trong những hoạt động cũng rất được người dùng thích sử dụng trên ZaloPay, đó là chuyển tiền cho người khác và nhận tiền gửi từ người khác. Để thực hiện điều này, các bạn làm như sau:

Chạm vào biểu tượng Chuyển tiền / Nhận tiền.

Thiết lập số tiền cần chuyển (tính bằng VND).

Nhập nội dung chuyển tiền (Lời nhắn) để người nhận biết chi tiết.

Sau đó chọn vào Xác nhận để thực hiện.

Một điều khá tiện dụng và linh hoạt ở thao tác này, đó là người chuyển và người nhận có thể sử dụng những mã QR có sẵn để thực hiện mà không cần phải kết bạn hay có số điện thoại của nhau.

Ngoài những tính năng trên, chúng ta còn có thể thoải mái sử dụng ZaloPay để nạp tiền điện thoại, mua sắm online hay mua thẻ điện thoại cho người khác với giá ưu đãi hơn rất nhiều so với mua từ đại lý.

Một số chú ý khi sử dụng ZaloPay:

Để đảm bảo thẻ ngân hàng mà bạn liên kết với ZaloPay còn hoạt động, hệ thống sẽ tự động trừ 5.000 VND và chuyển ngay vào tài khoản ZaloPay.Để liên kết tài khoản thành công, thẻ ngân hàng cũng cần thỏa mãn một số điều kiện sau:

Đã đăng ký thanh toán trực tuyến.

Số tiền trong tài khoản buộc phải lớn hơn 50.000VND.

Số điện thoại đăng ký thanh toán ngân hàng phải trùng với số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo.

Khi thực hiện Chuyển tiền và Nhận tiền qua ZaloPay, số tiền tối đa không quá 20.000.000 VND (20 triệu VND).

3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại

Điều kiện để dụng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại

Để thực hiện được việc sử dụng nhiều tài khoản zalo trên cùng 1 điện thoại thì người dùng cần lưu ý các điểm sau:

Bạn cần sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh có cấu hình tương đối.

Người dùng phải là chủ sở hữu của 2 sim điện thoại tương ứng với 2 tài khoản zalo mình muốn dùng trên cùng 1 điện thoại. Vì khi đăng nhập thiết bị mới zalo sẽ yêu cầu xác minh danh tính thông qua số điện thoại đó.

Thông tin đăng nhập zalo như mật khẩu, tên đăng nhập….

Cách 1: Sử dụng tính năng ứng dụng kép trên điện thoại Android

Nếu người dùng sử dụng các dòng điện thoại Android phiên bản 10.0 trở lên hoặc các thương hiệu điện thoại như Xiaomi, Oppo, SamSung, Nokia đời mới hãy sử dụng tính năng ứng dụng kép này. Hoặc nếu điện thoại bạn đang sử dụng có hỗ trợ tính năng ứng dụng kép hãy tham khảo và áp dụng phương pháp này nha.

Một thông báo yêu cầu chấp nhận từ dịch vụ của Google, nhấn OK để xác nhân.

Sau đó, ứng dụng zalo có nút khóa màu cam được tạo trên giao diện điện thoại. Mở ứng dụng zalo thứ 2 và tiến hành đăng nhập để sử dụng như tài khoản zalo thứ nhất.

Nếu điện thoại iphone bạn không hỗ trợ tính năng ứng dụng kép và nếu muốn đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên 1 điện thoại có thể sử dụng công cụ zalo web.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại người dùng, có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Safari đều được. Sau đó gõ địa chỉ zalo web bằng đường link sau:

Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện, nhập số điện thoại và mật khẩu zalo thứ 2 cần sử dụng trên iPhone. Cuối cùng nhấn Đăng nhập với mật khẩu.

Cách 3: Sử dụng nhiều tài khoản zalo trên 1 điện thoại Android

Nếu người dùng đang sử dụng điện thoại đời cũ hoặc phiên bản Android thấp có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để sử dụng nhiều tài khoản zalo, Facebook trên 1 điện thoại.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space về điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng thành công, hãy khởi chạy ứng dụng và cho phép các quyền lưu trữ và truy cập phương tiện, hình ảnh.

Ứng dụng Parallel Space có thể tạo bản sao của tất cả các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Skype, Twitter, Liên quân mobile, PUPG…. Điều quan trọng là để sử dụng nhiều ứng dụng kép điện thoại bạn cần cấu hình mạnh xíu nha.

Kết luận: Đây là 3 cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại đơn giản và thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay.

Gợi Ý Cách Dùng 2 Tài Khoản Messenger Trên 1 Điện Thoại

Vì yêu cầu của công việc nên bạn buộc phải lập hai nick facebook. Tuy nhiên, bạn lại chỉ có duy nhất một chiếc điện thoại. Bạn đang không biết làm thế nào để tìm cách dùng 2 tài khoản Messenger trên 1 điện thoại? Đừng quá lo lắng, vì hôm nay Hcare sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Messenger là một ứng dụng phần mềm tin nhắn được tích hợp trên ứng dụng trò chuyện của Facebook. Hiện nay, ứng dụng này được đánh giá là ứng dụng được nhiều người trên thế giới yêu thích sử dụng.

Khi sử dụng Messenger bạn có thể thao hồ nhắn tin, gọi điện thoại và gọi video miễn phí với bất kỳ ai cùng sử dụng ứng dụng này. Điều duy nhất bạn cần làm chỉ là sở hữu một chiếc điện thoại smartphone và có kết nối mạng WiFi hoặc 3G để sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra, Messenger còn có một số chức năng khác nữa như: gọi điện thoại nhóm, ghi âm giọng nói, trò chơi… Khi đó, bạn không cần phải mất công đi lại mà chỉ cần ở nhà là cũng có thể nói chuyện và nhìn thấy mặt của bạn bè và người thân. Hoặc trong lúc nói chuyện bạn và người gọi video với bạn có thể chơi một số trò chơi cùng nhau…

Cách dùng 2 tài khoản Messenger trên 1 điện thoại

Việc một người sở hữu 2 tài khoản Messenger có thể không phải là chuyện quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai có 2 tài khoản Messenger cũng biết cách để đăng nhập 2 tài khoản trên cùng 1 chiếc điện thoại và bạn cũng là một trong số đó.

Thấu hiểu được điều đó, hôm nay Hcare sẽ bật mí cho bạn cách để sử dụng 2 tài khoản Messenger trên 1 điện thoại.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thứ nhất vào Messenger

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng nhập tài khoản Messenger đầu tiên. Sau khi đăng nhập thành công bạn nhấn vào ảnh đại diện.

Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện thiết lập Messenger thì bạn chỉ cần nhấn vào “chuyển tài khoản” là được.

Bước 2: Thêm tài khoản

Sau khi hoàn thành xong bước 1. Bạn sẽ thấy giao diện trên màn hình xuất hiện các tên tài khoản Messenger hiện đang truy cập.

Và bạn muốn thêm một tài khoản khác thì chỉ việc nhấn vào “thêm tài khoản”. Tiếp đến, màn hình sẽ hiển thị giao diện để bạn thể nhập thông tin tài khoản Messenger. Sau khi nhập xong bạn chọn “đăng nhập” là được.

Bước 3: Lưu mật khẩu

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị trên màn hình là “bạn có muốn lưu mật khẩu” để sử dụng nhanh cho những lần sau không.

Rồi tiếp đến ứng dụng Messenger sẽ hiển thị lên câu hỏi “bạn có cần yêu cầu mật khẩu khi đăng nhập tài khoản vào thiết bị này hay không”. Khi đó, bạn chỉ chọn “không” là được.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập một tài khoản Messenger khác trên ứng dụng này. Để có thể sử dụng 2 tài khoản trên cùng 1 chiếc điện thoại bạn chỉ cần ấn vào “ảnh đại diện” sau đó chọn “chuyền tài khoản” rồi chọn tài khoản bạn muốn chuyển là xong.

Cách Hủy Thẻ Atm Ngân Hàng Agribank Đóng Tài Khoản Ngay Lập Tức

Những trường hợp nên huỷ thẻ atm agribank

Song song với việc mở thẻ atm, khách hàng có quyền được huỷ tài khoản agribank bất cứ lúc nào. Trong một vài trường hợp, việc duy trì thẻ không mang lại lợi ích mà thậm chí còn phản tác dụng. Thì tất nhiên huỷ thẻ đi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

– Khi bạn đang có quá nhiều thẻ atm trong tay và không thể quản lý hết được. Việc giữ thẻ atm lúc này sẽ gây phản tác dụng. Không đảm bảo được an toàn cho thẻ thì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và chiếm dụng tiền trong tài khoản.

– Để thẻ quá lâu mà không có bất cứ giao dịch gì phát sinh. Tức là bạn không thực sự cần đến thẻ. Thì cũng nên huỷ đi để tránh việc ngân hàng vẫn trừ tiền hàng tháng mà bạn thì không làm gì cả.

– Khi bạn đang sử dụng thẻ của ngân hàng agribank nhưng giờ không còn muốn sử dụng tiếp nữa. Mà muốn chuyển sang dùng thẻ của ngân hàng khác. Thì nên huỷ thẻ đi để dễ quản lý các tài khoản ngân hàng hơn.

– Khi bạn muốn rút hết sạch tiền trong thẻ.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản ngân hàng Agribank

Làm xong thủ tục trên máy tính thì bạn nộp lại thẻ atm cho nhân viên để họ huỷ thẻ trước mặt bạn. Cụ thể, bạn sẽ được tận mắt thấy nhân viên lấy kéo cắt đôi thẻ. Hoặc cho vào máy cắt để cắt thẻ ra. Hành động này chứng tỏ thẻ đã bị huỷ và hoàn toàn không còn tác dụng gì nữa.

Phí huỷ thẻ atm agribank tính như thế nào?

Khi huỷ thẻ, bạn sẽ không bị tính phí nếu mang đầy đủ CMND và thẻ atm đến ngân hàng để làm thủ tục. Còn nếu không mang thẻ đến ngân hàng thì sẽ bị tính phí thất lạc thẻ. Tuy nhiên số tiền phí không quá lớn. Vì vậy bạn cứ yên tâm đến ngân hàng agribank và làm thủ tục huỷ thẻ thôi.

Một số điều cần lưu ý khi huỷ thẻ atm agribank:

Dù thủ tục huỷ thẻ đơn giản và không mất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn nên lưu ý một số điều sau đây:

– Trường hợp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng agribank. Nếu chưa thực sự cần thiết thì tốt nhất là không nên khoá thẻ. Vì bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số dư nợ ngay tại thời điểm làm thủ tục khoá thẻ dù chưa đến hạn. Và hành động huỷ thẻ tín dụng giữa chừng còn làm điểm tín dụng của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ nữa.

› Cách khóa thẻ ATM ngân hàng Agribank

› Quên mật khẩu internet banking agribank

› Thẻ atm agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Liên Kết Tài Khoản Zalopay Với Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Zalopay Trên Điện Thoại trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!