Đề Xuất 2/2023 # Cách Mở Khóa Cổ Xe Vision 2022, Airblade, Wave Đơn Giản # Top 9 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Mở Khóa Cổ Xe Vision 2022, Airblade, Wave Đơn Giản # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Mở Khóa Cổ Xe Vision 2022, Airblade, Wave Đơn Giản mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay các mẫu khóa ngày càng được cải tiến. Để bảo vệ xe một cách an toàn hơn. Nhưng nhiều người lại không biết cách mở và khóa cổ xe như thế nào để bảo vệ xe mình. Chính vì vậy Hưng Thịnh muốn hướng dẫn các bạn cách mở khóa cổ xe Vision 2019, Airblade, Wave,.. Và cách mở khóa một cách nhanh chóng. Để các bạn có thể sử dụng xe của mình một cách an toàn nhất.

Bước 1. Quay tay lái của xe Wave sang bên trái hoặc bên phải đến bao giờ kịch lái thì thôi.

Bước 2. Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ xe, nhấn giữ chìa khóa. Sau đó buông tay rồi vặn khóa theo chiều kim đồng hồ tới chữ on trên ổ khóa.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã có thể mở được khóa cổ xe Wave. Khi này các bạn kiểm tra lại bằng cách quay cổ xe sang các hướng. Nếu như có thể quay được có nghĩa là các bạn đã thực hiện xong cách mở khóa cổ xe.

Cách mở khóa cổ xe Exciter 150 cũng giống như với cách mở khóa xe Wave. Bởi 2 loại ổ khóa của các xe này đều sử dụng loại chìa khóa cơ. Vì vậy cách mở của chúng giống nhau. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Chúng ta cũng quay tay lái của xe xe Exciter 150 sang bên trái hoặc bên phải đến bao giờ kịch lái thì thôi.

Bước 2. Sau đó các bạn tra chìa khóa vào ổ xe và nhấn giữ chìa khóa đến bao giờ thấy ổ khóa như kiểu thụt vào phía trong. Sau đó rồi vặn khóa theo chiều kim đồng hồ tới chữ on trên ổ khóa.

Bước 3: Như vậy là các bạn đã có thể mở được khóa cổ xe xe Exciter 150. Khi này để có thể xem ổ khóa đã có thể mở được chưa các bạn cũng thực hiện bằng cách quay cổ xe sang các hướng. Nếu như có thể quay được có nghĩa là các bạn đã thực hiện xong cách mở khóa cổ xe.

Khóa xe Airblade được thay đổi theo từng phiên bản. Ở những phiên bản đầu xe được sử dụng chìa khóa cơ. Ở những phiên bản mới xe được nâng cấp khóa để giúp cho xe an toàn hơn. Ở những phiên bản này khóa xe được sử dụng là chìa khóa thông minh. Vì vậy cách mở khóa ở hai loại ổ khóa này có điểm khác nhau.

Cách mở khóa cổ xe AirBlade bằng chìa khóa cơ

Cách mở khóa cổ xe chìa khóa cơ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện cách mở khóa như sau:

Bước 1: Khi này các bạn cũng vẫn phải vặn kịch chìa khóa sang 1 bên.

Bước 2: Nếu như các bạn khóa khóa từ để xe được an toàn. Thì khi này các bạn cần phải mở khóa. Sau đó tra chìa khóa vào ổ khóa xe.

Lúc này chúng ta nhấn và giữ chìa khóa và vặn ngược lại với chiều kim đồng hồ. Cho tới chi đến biểu tượng ổ khóa được mở. Đến khi các bạn nghe thấy tiếng chốt khóa được mở ra.

Bước 3: Cách mở khóa đã xong. Lúc này bạn vặn cổ xe xem đã được chưa. Nếu như khóa cổ xe đã được thì lúc này các bạn có thể quay cổ xe sang các bên.

Chìa khóa cơ này khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến một số tình trạng như kẹt ổ khóa. Khi này các bạn không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến thợ sửa khóa. Để có thể khắc phục những tình trạng về ổ khóa một cách nhanh chóng tại nhà.

Hưng Thịnh chúng tôi hiện đang có các chi nhánh sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội như sửa khóa tại Từ Liêm , Cầu Giấy, Ba Đình,…Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh chóng nhất.

Cách mở khóa cổ xe Airblade 2018 không có gì khó khăn. Khi này chúng ta chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là chúng ta đã có thể khóa được cổ xe.

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Bấm khóa thông minh sang chế độ off đến khi nay đèn khóa trên xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Cách mở khóa cổ xe Vision 2019 của loại khóa này thì chỉ sử dụng một loại chìa khóa đó là chìa khóa thông minh. Đối với cách mở khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ của các đời xe trước. Thì nó tương tự với cách mở khóa cổ xe Airblade.

Cách mở khóa cổ xe Vision 2019 nó cũng không có gì quá phức tạp. Các bạn chỉ cần thực hiện một số các bước sau là có thể học được cách mở khóa cổ xe Vision 2019.

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Tiếp đến bấm khóa thông minh sang chế độ off. Cho đến khi đèn khóa trên ổ khóa xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong cách mở khóa xe Vision 2019 một cách đơn giản và nhanh chóng. Loại khóa xe thông minh này rất hay có thể gặp phải một số vấn đề. Khi này chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa Hà Nội tại nhà giúp đỡ. Không nên tự ý sửa chữa bởi như vậy sẽ khiến cho khóa bị hư hỏng nặng.

Xe Vision Không Mở Được Khóa Để Vặn Smartkey Cách Sửa Rất Đơn Giản

Đột nhiên chìa khóa thông minh xe Vision không sử dụng được. Xe không nhận chìa smartkey, không nhấn núm khóa được mặc dù chìa khóa vẫn sáng đèn bình thường, Quý khách có thể tự khăc phục lỗi này mà không cần phải mang ra thợ.

Ổ khóa thông minh xe Honda Vision không nhận tín hiệu, không vặn được núm smartkey mặc dù có chìa khóa trên tay thường là do xe lỗi, chứ không phải là lỗi ở chìa khóa.

Nguyên nhân khiến xe Vision không mở được khóa smartkey:

Xe Vision lỗi tự dùng cạn điện yếu bình ắc quy

Remote Vision đang tắt, bấm remote LED có màu đỏ

Chưa nhấn nút đề, trước khi vặn núm xe Vision

Chìa khóa Vision mất tín hiệu cần tháo pin lắp lại

Chìa khóa thông minh Vision yếu pin hoặc hết pin

Khóa smartkey bị nhiễu do ở gần laptop cục wifi

Xe bị vô nước do đi mưa hoặc rửa xe Vision

Cục thu sóng smartkey SCU xe Vision bị lỗi

Tuột ăng ten thu tín hiệu smartkey xe Vision

Tuột giắc ổ khóa hở giắc cắm lục giác smartkey

Cách kiểm tra chìa khóa smartkey Vision đang mở hay tắt:

Nhấn nút hình chìa khóa, LED sáng xanh là Bật

Nhấn giữ nút hình chìa khóa để chuyển về Tắt

Nhấn giữ thêm 1 lần nữa là chuyển về Bật

Cẩn thận chuyển giữa 2 chế độ bật tắt remote và thử xe, hoặc tháo pin, lắp lại và thử xe.

Xe Vision hết bình ắc quy Tại sao lại như vậy?

Bạn đã thử tắt chìa khóa xe Vision bật lại, đứng gần xe mà bấm tìm xe không phát tiếng kêu, nhiều khả năng xe Vision đã cạn bình ắc quy.

Nếu xe Vision bị cạn ắc quy, hết ắc quy, dù thực hiện đúng thao tác nhấn nút đề, sau đó nhấn núm, bạn vặn cả 100 lần đều không được. Vì xe không còn điện, không nhận tín hiệu, giống như TV không cắm điện vậy, bạn bấm remote vô dụng.

Lỗi xe Vision không mở được khóa thông minh đa phần do hết bình ắc quy. Tại sao?

Xin trả lời: Đó là lỗi. Xe Honda Vision ổ khóa smartkey luôn hoạt động ở chế độ chờ, nó đang hóng tín hiệu từ chìa khóa remote, khi xe Vision phát hiện chìa khóa ở gần, nó chuyển sang chế độ dùng điện tích cực, lỗi xuất hiện khi chìa khóa ở mức vừa gần, vừa xa, xe Vision liên tục dùng điện và đã lỗi thì không có gì là thông minh.

Chúng tôi có thống kê, ước chừng 90% số trường khóa smartkey xe Vision không mở được là do xe đã hết bình.

Nguyên nhận là do lỗi thiết kế không ngắt nguồn khóa thông minh Vision khi chìa khóa ở gần xe và các trường hợp quên tắt núm smartkey Vision mà khóa thông minh không tắt, làm cạn bình, hư bình ắc quy.

Xem Sạc bình ắc quy xe Honda Lead bao nhiêu tiền? và sạc như thế nào?

Bấm tìm xe vẫn kêu, các bước kiểm tra như sau

Các lỗi khóa thông minh xe máy Honda Vision xuất hiện phổ biến hơn khi phụ nữ sử dụng xe, để xe trẻ nhỏ nhấn nhiều lần vào công tắc ổ khóa.

Do thực hiện nhiều thao tác không chuẩn mực gây ra các hiện tượng kẹt khóa thông minh xe Vision, sai chế độ chìa khóa, lỗi hệ thống xử lý SCU xe Vision, lỗi hộp điều khiển khóa thông minh.

Cách sửa khóa smartkey xe Vision không lện điện, không mở được:

Tháo pin remote smartkey xe Vision, lắp lại và mở khóa

Xe Honda Vision để chìa khóa gần cổ xe và mở khóa

Mở khóa khẩn cấp không cần chìa bằng mã ID

Kiểm tra ắc quy xe Vision còn nhiều điện hay ít

Bạn đã thử qua hết các bước trên vẫn không mở khóa smartkey xe Vision được, xin hãy khởi động khẩn cấp bằng mã ID theo hướng dẫn trong bài này: Hướng dẫn mở khóa smartkey không cần chìa khi mất hết smartkey

Cách tự sạc bình ắc quy xe Vision khóa thông minh

Ổ khóa thông minh xe Honda, Yamaha hoạt động khá ổn định, không bị chập cháy sau nhiều năm sử dụng, tuy nhiên thỉnh thoảng xuất hiện lỗi lặt vặt, những tình huống hư khóa Honda, Yamaha gây khó chịu cho người sử dụng.

Có những người cảm thấy bực bội với ổ khóa thông minh, chìa khóa thông minh khóa smartkey của mình vì không thể điều khiển theo ý muốn, sau đây chúng tôi trình bày cách khắc phục sự cố lỗi ổ khóa thông minh, hư ổ khóa thông minh xe Honda như sau:

Tháo nắp che thùng đựng ắc quy, nối cực dương với dương, cực âm với âm giữa 2 ắc quy với nhau. Bạn cần 2 bình ắc quy, hoặc cần 2 xe máy, trong đó có 1 ắc quy còn điện.

Xe Vision vẫn có điện mở khóa không được Tại sao?

Nếu xe bạn bấm tìm xe, xe vẫn kêu tít tít mà khóa smartkey xe Vision không mở được, có thể lỗi do chìa khóa mất tín hiệu, cũng có thể do xe bị lỗi không nhận smartkey.

Sửa khóa Vision rất dễ nếu còn 2 chìa khóa

Nếu bạn còn 2 chìa khóa thông minh, hãy mang cả 2 chìa khóa ra và thử, nếu cả 2 chìa khóa thông minh đều không mở được khóa xe Vision thì chắc chắn lỗi điện của xe.

Trường hợp 1 trong 2 chìa khóa không mở được khóa thông minh xe Vision thì chỉ bị lỗi chìa khóa smartkey chứ xe Vision không bị lỗi.

Cách xử lý khi bị lỗi xe Vision mở khóa không lên điện:

Tháo cọc bình ắc quy và cắm lại

Tháo pin chìa khóa smartkey và lắp lại

Tháo mặt nạ, cắm lại giắc ổ khóa bị tuột

Tháo mặt nạ, làm khô, vệ sinh cục SCU

Gõ nhẹ vào ổ khóa thông minh bị kẹt

Xe vision chìa khóa thông minh không mở được có nguyên nhân do điện xe bị lỗi, và có nguyên nhân do ổ khóa smartkey xe Vision bị kẹt, khiến cho xe Vision khóa từ không mở được.Ổ khóa thông minh Vision bị kẹt, thì không vặn được núm do đó xe Vision không có điện.

Sửa khóa xe Vision smartkey còn mã ID

Chìa khóa thông minh xe Vision bấm vẫn sáng đèn nhưng bị kẹt khóa, không sử dụng được xe Honda Vision, nhấn núm ổ khóa không có tác dụng, không vặn, không xoay được núm ổ khóa smartkey các bạn có thể nhập mã ID nổ máy khẩn cấp.

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe Vision, Lead, Air Blade:

Bước 1: Nhấn giữ nút đề 5 giây, thả ra và nhấn lại 1 cái

Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn nút đề bấy nhiêu cái

Bước 3: Đủ 9 mã, đợi xe kêu tít tít, vặn núm lên và nổ máy

Video hướng dẫn cách khởi động xe Vision không cần chìa chỉ 40 giây

Vẫn còn chìa khóa thông minh xe Vision, nhấn núm ổ khóa thông minh kêu tạch, vặn ổ khóa lên điện, nhấn đề mô tơ chạy rò rò vẫn không nổ máy, đồng hồ xe báo động nháy đèn trên ổ khóa.

Chìa khóa thông để xa xe hơn 1,5 mét, thậm chí 2 đến 3 mét, 4 mét vẫn nhấn nút và xoay ổ khóa lên điện bình thường.

Khóa thông minh xe Vision lúc nhận, lúc không nhận chìa khóa, thực hiện vài lần mới mở khóa được, lúc khởi động được, lúc thì bị kẹt ổ khóa, không khởi động được.

Sửa khóa thông minh Vision vặn được nhưng không đề được.

Trường hợp ổ khóa không bị kẹt, vẫn lên điện, không đề được xe thì quý khách cần chắc chắn chân chống đã gạt lên, kiểm tra relay cảm biến bóp thắng xe có hoạt động không.

Xác định đèn báo chìa khóa thông minh xe Vision trên đồng hồ có nhấp nháy hay không. (nhấp nháy là báo lỗi không nhận chìa khóa smartkey). Khi xe vặn được, không báo lỗi chìa khóa thì xe không được được là do xe bị lỗi chứ không phải do chìa khóa.

Cách lỗi thường gặp khi xe Vision không đề được:

Cảm biến bóp thắng, gạt chân chống lỗi

Xe bị cháy relay đề không đề được

Xe bị hư mô tơ đề không đề được

Xe mất lửa đề không đánh lửa không nổ

Xe hết xăng, kiểm tra cẩn thận bình xăng

Xe lỗi điện không thể nổ máy

Sửa ổ khóa smartkey Vision vặn được khi không có chìa khóa smartkey

Khi không có chìa khóa thông minh hoặc chìa khóa thông minh xe Vision ở xa xe mà vẫn nhấn núm vặn lên được thì chốt chặn của ổ khóa thông minh đã bị mòn, không còn chặn được thao tác vặn ổ khóa.

Hiện tượng vặn ổ khóa lên điện khi không có chìa khóa còn xãy ra khi xe bị ướt, nước xâm nhập vào cục SCU, kích hoạt tự động nam chân điện, lúc này không cần chìa vẫn mở khóa điện lên được, nhưng không đề được.

Cách khắc phục là tháo ổ khóa, thay chốt chặn ổ khóa thông minh, tháo cục SCU vệ sinh, sấy khô, sữa chữa thay thế khi bị chập cháy mạch điện.

Sửa khóa thông minh lúc dùng được, lúc không được

Hệ thống khóa thông minh xe Vision, PCX, Vision, AB, Lead có tình trạng hư hỏng SCU, lúc này xe nhận sóng yếu, lúc nhận được, lúc không được. Quý khách có thể xóa remote khỏi xe rồi nhập remote lại vào xe, mua thêm remote smartkey cài đặt thêm remote smartkey mới.

Khi SCU bị hư thật sự, thì cần thay thế mới, Quý khách có thể thay thế tại hãng, hoặc ra tiệm khóa nhờ kỹ thuật đồng bộ và bán một bộ SCU xe Vision mới mang về gắn vào xe để sử dụng ngay.

Cách khắc phục vĩnh viễn lỗi smartkey Vision

Các lỗi của khóa thông minh xe máy Vision xuất hiện phổ biến hơn khi phụ nữ sử dụng xe, để xe trẻ nhỏ nhấn nhiều lần vào công tắc ổ khóa, nhấn nhiều lần vào chìa khóa, và lặp lại nhiều lần các quy trình mở khóa, tắt khóa.

Do thực hiện nhiều thao tác không chuẩn mực gây ra các hiện tượng kẹt khóa thông minh Vision, sai chế độ chìa khóa nên xe Vision bản smartkey không nhận chìa khóa, lỗi hệ thống xử lý SCU điều khiển khóa thông minh.

Để khắc phục vĩnh viễn lỗi hết bình chủ động bằng cách nhớ tắt ổ khóa khi không dùng xe và tắt luôn chìa khóa vì khi chìa mở xe tương tác nhiều làm hao bình.

Hướng Dẫn Cách Khóa Cổ Xe Vision

Khóa cổ xe máy như thế nào là chuẩn, an toàn?

Mỗi dòng xe máy sẽ được các nhà sản xuất thiết kế cách khóa cổ khác nhau. Nhưng đều có một đặc điểm chung là khi xe đã khóa cổ thì tay lái (hay cổ xe) không thể quay về vị trí chính giữa. Lúc đó, nó sẽ bị nghiêng về bên trái hoặc bên phải. Điều này sẽ làm cho người dùng xe không thể điều khiển xe di chuyển.

Chiếc Remote FOB trên các dòng xe này chỉ có 2 nút với biểu tượng: Chiếc xe và chiếc chìa khóa.

Biểu tượng chiếc xe: Sử dụng khi bạn muốn tìm xe trong bãi, bấm vào nút này xe của bạn sẽ phát tín hiệu còi và đèn nhấp nháy.

Biểu tượng chiếc chìa khóa: Nó có chức năng bật/ tắt hệ thống khóa.

Remote của Vision, Lead không có nút biểu tượng chiếc loa giống như xe Honda PCX hay SH. Cũng tức là, xe không được trang bị khả năng cảnh báo bằng âm thanh khi di chuyển xe hay có lực tác động lên xe.

Với các phiên bản trước 2019, xe sử dụng chìa khóa cơ. Còn phiên bản được ra mắt vào 2019 thì hãng đã trang bị cho xe chìa khóa thông minh. Hai loại khóa này có cách sử dụng khác nhau như sau:

Khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ (phiên bản trước 2019):

Bước 1: Bẻ tay lái của xe Vision sang một bên (bên phải hoặc bên trái tùy vào vị trí và không gian để xe).

Bước 2: Tra chìa vào ổ khóa xe, vặn chìa khóa ngược chiều kim đồng hồ tới biểu tượng ổ khóa đến khi nghe được tiếng chốt phát ra.

Bước 3: Rút chìa khóa ra và kiểm tra lại bằng cách quay cổ xe. Khi đã khóa, cổ xe sẽ nghiêng sang một bên trái hoặc phải và không chỉnh thẳng được.

Lưu ý: Bạn nên khóa nắp từ trên ổ khóa để kẻ trộm không thể tra ổ khóa.

Cách khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa thông minh (phiên bản 2019):

Bước 1: Quay tay lái của Honda Vision sang bên phải hoặc bên trái.

Bước 2: Bấm nút có biểu tượng chìa khóa trên khóa thông minh sang chế độ On. Khi đó đèn trên khóa thông minh sẽ hiện màu xanh.

Bước 3: Ấn nút đề xe. Tiếp theo, nhấn và vặn núm xoay ngược chiều kim đồng hồ đến khi nó chỉ vào biểu tượng chiếc khóa. Đồng thời bạn cũng nghe thấy tiếng chốt khóa.

Bước 4: Kiểm tra lại khóa cổ như cách trên. Sau cùng là ấn khóa thông minh sang chế độ Off, lúc này đèn trên khóa sẽ hiện màu đỏ.

Có 4 cách như sau:

Xoay núm vặn đến vị trí “O”, ổ khóa sẽ tự động khóa lại sau 30 giây.

Xoay núm vặn đến vị trí “O”, sau đó nhấn vào nút đề một lần để khóa xe ngay. Như vậy thì bạn sẽ không phải chờ 30 giây.

Xoay núm vặn đến vị trí “O”, tiếp đó mang Remote FOB ra khỏi phạm vi 2m xung quanh xe.

Xoay núm vặn tới vị trí “O”, bấm giữ nút chìa khóa trên Remote đến khi đèn chuyển từ màu xanh sang đỏ.

Lưu ý: Khi bạn tắt máy, 3 cách đầu là sử dụng chế độ khóa tự động. Khi đó, nếu Remote vẫn ở trong phạm vi hoạt động (khoảng cách 2m xung quanh xe), khi bạn muốn kích hoạt lại ổ khóa thì chỉ cần ấn nút đề.

Đối với cách thứ tư, nếu muốn kích hoạt lại ổ khóa thì bạn phải mở khóa trên Remote trước bằng cách ấn giữ nút hình chìa khóa đến khi đèn chuyển sang màu xanh.

Hướng dẫn cách khóa cổ xe Air Blade

Xe Air Blade phiên bản đời đầu sẽ sử dụng khóa cơ, còn phiên bản mới xe được trang bị khóa thông minh. Hai loại khóa này có cách khóa cổ khác nhau như sau:

Bước 1: Quay tay lái Honda Air Blade sang một bên (trái hoặc phải).

Bước 2: Tra chìa vào ổ khóa xe, giữ chìa và vặn ngược chiều kim đồng hồ đến chữ Lock ở trên ổ khóa (hoặc một số phiên bản là biểu tượng ổ khóa). Lúc này bạn sẽ nghe được tiếng chốt phát ra từ ổ khóa.

Bước 3: Rút chìa khóa ra sau đó kiểm tra lại như những cách trên.

Cũng tương tự như khóa cơ của Vision, bạn nên khóa nắp từ của ổ khóa để kẻ trộm không thể tra bất cứ thứ gì vào ổ.

Khóa cổ xe Air Blade bằng chìa khóa thông minh:

Bước 1: Quay tay lái của xe Air Blade sang một bên (trái hoặc phải).

Bước 2: Bấm nút có biểu tượng chìa khóa (nút thứ 2) trên khóa thông minh sang chế độ On. Khi đó đèn trên khóa thông minh sẽ hiện màu xanh.

Bước 3. Ấn nút đề xe. Sau đó, ấn và vặn núm xoay của ổ khóa ngược chiều kim đồng hồ đến khi nó chỉ vào biểu tượng chiếc khóa. Đồng thời bạn sẽ nghe thấy tiếng chốt khóa.

Bước 4: Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe như các trường hợp trên. Khi đã khóa thì cổ xe không thẳng mà nghiêng sang một bên. Cuối cùng, nhấn khóa thông minh sang chế độ Off, tức là đèn trên khóa sẽ hiện màu đỏ.

Khóa Chống Trộm Xe Máy Honda Vision

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VISION

Đặc tính kỹ thuật bộ khóa Chống Trộm xe máy:

Chip: Dùng công nghệ RFID ( 125 Khz – 13.56 Mhz )

Khoảng cách dọc chip 1 – 7 cm Công suất cực đại: 1W

Điện áp hoạt động: 9 ~ 15Volt

Kich thước Thẻ: 85.7mm x 54mm x 1mm

Thời gian bảo hành khóa chống trộm xe máy: 05 Năm trong mọi trường hợp

– Tự động khóa xe khi tắt máy sau 5 giây

– Âm thanh nhỏ khi quét thẻ

– Báo động lớn khi kẻ gian dùng Vạn năng phá khóa

– Chế độ ” Bật ” ” Tắt ” chức năng chống trộm xe khi không sử dụng

– Mỗi bộ khóa chống trộm xe máy có 2 Chip và 1 Thẻ ( Phạm vi nhận Chip: 3 Chip )

– Khi mất thẻ Chip khách hàng có thể mua Chip trắng về tự cài Chip

– Linh kiện bộ khóa Cao cấp, dễ dàng thay thế

– Tuổi thọ linh kiện lên đến trên 10 năm

– Board mạch chính Cao Cấp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY THẺ TỪ

Sau khi tắt chìa khoá xe 5 giây, hệ thống chống trộm xe sẽ báo ” tit ” lúc này khoá chống trộm xe đã hoạt động.

Trước khi mở chìa khóa. Đưa thẻ CHIP vào gần vị trí cảm biến, hệ thống sẽ báo ” tit – tit ” lúc này mở chìa khoá điện xe lên. Hệ thống chống trộm xe đã mở.

Khi cho bạn mượn xe hoặc đi sửa xe, bảo trì xe bạn nên tắt chức năng chống trộm. Đưa CHIP vào gần vị trí cảm biến nghe ” tit – tit ” và giữ 5 giây, hệ thống sẽ báo ” tit – tit ” âm thanh dài hơn. Lúc này mở chìa khoá điện xe lên. Hệ thống khóa chống trộm đã ngưng hoạt động. Mỗi lần mở khoá xe lên không cần phải quét CHIP nữa.

Đưa CHIP vào gần vị trí cảm biến, hệ thống sẽ báo ” tit – tit ” lúc này mở chìa khoá điện xe lên. Hệ thống khóa chống trộm đã hoạt động lại.

BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM XE MÁY VISION pgm-fi

KHÓA REMOTE CHỐNG TRỘM XE MÁY TAY GA DT-X9

Phiên bản X9 Nhân đôi tuổi thọ linh kiện

– Khóa Chống trộm xe máy Remote Chuyên dùng cho các dòng thế hệ mới: Bình xăng phun điện tử ( PGM-FI ) và Hệ thống dừng cầm chừng ( Idling Stop )

– Hệ thống điện được mắc nối tiếp với công tắc nguồn xe nhằm đảm bảo mạch điện không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

CHỨC NĂNG BỘ KHÓA REMOTE CHỐNG TRỘM XE MÁY

1. Khóa có kèn: Khi bộ khóa chống trộm đã khóa kẻ gian đụng vào xe hệ thống chống trộm xe sẽ cảnh báo 3 tiếng. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa chống trộm sẽ kêu liên tục 15 giây rồi tự động tắt, càng dắt xe đi càng kêu.

2. Khóa im lặng : Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, chỉ cần bấm khóa im lặng, đụng vào xe kèn không kêu kèn chỉ chớp đèn xi nhan. Nhưng kẻ gian dùng Vạn năng mở khóa thì xe vẫn không nổ máy và kèn sẽ báo động.

3. Chống cướp: Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK trên Remote. Xe sẽ tự động tắt máy và bộ khóa chống trộm sẽ báo động. Chỉ có chủ xe có Remote mở ra mới đi được.

4. Chống chìa khóa vạn năng: Khi xe đã khóa chống trộm kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Hệ thống khóa chống trộm xe tự động kêu kèn, Lúc này xe vẫn không nổ máy.

5. Tìm xe trong bãi : Khi đi gởi xe, tìm xe Bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào.

6. Mở khóa xe từ xa : Những lúc đi không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút ≠ 2 lần là xe đã mở điện ( tương đương mở chìa khóa về ON )

Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy ( tương đương tắt chìa khóa về OFF )

8. Báo động khi kẽ gian mở khóa : Khi xe đã khóa chống trộm kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động chống trộm, Xe không nổ máy

9. Chỉnh độ nhạy trên Remote. 5 cấp độ nhạy

10. Chống Coppy Remote

11. Mạch khử từ chống kẻ gian dùng Nam châm để vô hiệu hóa bộ khóa chống trộm xe

KHÓA CHỐNG TRỘM CÓ MẠCH BẢO VỆ BÌNH XĂNG PHUN ĐIỆN TỬ PGM – FI

Đặc Biệt: Bộ dây nguồn Jin Khóa chống trộm xe Cao cấp Chống Cháy chịu nhiệt Chuyên dùng cho các dòng đời mới : như SH, SH mode, Air blade 125, Winner 150, Lead 125, AB, PCX 2014, Vision 2014. . .

– Công suất: 1W – Nhiệt độ hoạt động: -20oC ~ +70oC – Độ ẩm: 20% ~ 95% – Kích thước Remote: 33mm x 70mm x 12mm

KHÓA DĨA CHỐNG XE MÁY HONDA VISION

– Sản phẩm khóa chống trộm xe máy phuộc trước Z-Con được thiết kế dành riêng cho xe VISION với 2 tính năng là có thể chống trộm cắp xe, bảo vệ kẻ gian trộm cắt heo dầu.

– Được lắp cố định ở vị trí phuộc trước của xe, An toàn tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng.

– Chất liệu được làm bằng nhôm cao cấp có tính năng chống trộm rất tốt và an toàn.

– Thiết kế chống cắt heo dầu, chống đoản, chống khóa vạn năng

– Mỗi bộ khóa được trang bị 3 chì khóa để dự phòng

Đóng gói bộ khóa chống trộm xe máy Vision:

Ưu điểm: Khóa chống trộm xe máy được thiết kế lắp và phuộc trước xe VISION , Che ốc heo dầu, khóa vào dĩa trước, rất an toàn, kẻ gian không thể đẩy xe được, không phải tháo ra tháo vào

Nhược điểm: Bất tiện khi đi gởi xe nếu khóa thì sẽ không…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Mở Khóa Cổ Xe Vision 2022, Airblade, Wave Đơn Giản trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!