Đề Xuất 4/2023 # Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 # Top 13 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi người thường có 1 sở thích khác nhau khi dùng máy tính và Ví dụ, một số người dùng thích sử dụng 2 tai nghe USB cùng một lúc thay vì gắn với một. Tuy nhiên, điều này không đơn giản.

Có một cách để sử dụng tai nghe jack 3,5mm tiêu chuẩn và USB, nhưng sử dụng hai tai nghe USB cùng một lúc trên Windows 10 đòi hỏi một số điều chỉnh. Và bây giờ đã có cách giúp cho bạn.

Cách thiết lập và sử dụng hai tai nghe USB trên PC

Điều này có thể hoặc có thể không hoạt động tùy thuộc vào nhiều thứ, nhưng một số người dùng đã thay thế thiết bị đầu vào cho thiết bị phát lại. Theo lý thuyết, bạn sẽ có thể sử dụng đồng thời hai thiết bị phát lại mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tai nghe sẽ không đồng bộ hóa hoàn hảo và bạn sẽ gặp một chút chậm trễ trên tai nghe phát lại thứ hai.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Âm thanh và mở Sound

Chọn tab Playback và chọn tai nghe đầu tiên làm thiết bị phát lại mặc định của bạn.

Bây giờ, di chuyển đến tab Recording

Nhấp chuột phải vào khu vực trống và bật “Show disabled devices“.

Nhấp chuột phải vào Stereo Mix và kích hoạt nó. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, chỉ cần cài đặt thêm Driver Sound và codec Realtek mới nhất.

Nhấp đúp vào Stereo Mix để mở Properties.

Chọn tab Listen trong Properties.

Kiểm tra Listen to this device và chọn tai nghe thứ hai của bạn từ menu thả xuống.

Bây giờ, hãy mở tab Advanced và bỏ chọn các ứng dụng “Allow applications to take exclusive control of this device” và xác nhận các thay đổi.

Cách 2 – Thử với Banana VoiceMeeter Audio

Có hàng tấn công cụ phần mềm cho cả chuyên gia và người dùng mới ngoài kia. Một số trong số chúng cho phép bạn tự do rất nhiều khi điều chỉnh đầu ra âm thanh hoặc đầu vào trên PC. Ngoài ra, chúng cho phép bạn sử dụng nhiều thiết bị đầu ra, như tai nghe, loa và điều này cũng rất đơn giản.

Ứng dụng tốt nhất hiện nay để bạn thử đó là Audio VoiceMeeter Banana. Đây là một bộ trộn thiết bị âm thanh ảo miễn phí sử dụng và nó cấp cho người dùng vô số tính năng. Ngoài ra, nó bao gồm một tùy chọn để tạo nhiều thiết bị đầu ra và sử dụng, như trong trường hợp này, hai tai nghe USB cùng một lúc trên Windows 10.

Tải Audio VoiceMeeter Banana , Bấm vào đây.

Giải nén ZIP vào một thư mục mới và chạy ứng dụng.

Tiến hành để chọn đầu ra 1 và 2, là tốt.

Cuối cùng, nếu phần mềm nó ko như bạn mong muốn, thì bây giờ Có nhiều bộ chia USB, cả cho giắc âm thanh và thiết bị USB. Và những bộ chia USB khá rẻ trên thị trường hiện nay, khuyên bạn nên tìm giải pháp giá cả phải chăng hơn nếu bạn là người dùng bình thường, người chỉ muốn một số hành động tai nghe kép trên PC Windows 10 của họ.

Tất nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hai tai nghe USB trên PC mà không cần bộ chia, thì hãy sử dụng một trong hai giải pháp được liệt kê ở trên và bạn có thể bỏ qua cái thứ ba.

Với hướng dẫn trên thì bây giờ bạn đã có thể sử dụng được 2 tai nghe hoặc loa máy tính trên Windows 10 rồi đó. Ngoài ra thì khi bạn biết thêm một mẹo nào mới thì có thể chia sẽ.

Sửa Lỗi Usb Device Not Recognized Trên Windows 10

Bởi vì có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi USB device not recognized Win 10 nên cách khắc phục cũng khá đa dạng.

Khởi động lại máy tính

Trong nhiều lỗi thường gặp, khởi động lại máy tính là giải pháp đầu tiên phải thử.

Đôi khi máy tính của bạn không gặp lỗi gì cả mà chỉ bị một sự cố nhỏ, chỉ cần khởi động lại máy là hệ thống sẽ tự động khắc phục cho bạn.

Bởi vậy, trước khi tiến hành những phương pháp sửa lỗi “cao siêu”, hãy thử đóng hết các cửa sổ và khởi động lại máy trước.

Sửa lỗi USB device not recognized bằng Troubleshoot

Troubleshoot là trình sửa lỗi tự động của Windows 10, nó có thể khắc phục được khá nhiều lỗi, từ đơn giản đến phức tạp. Bởi vậy bạn không nên bỏ qua nó khi gặp lỗi USB device not recognized.

Bước 1: Bạn bấm tổ hợp phím Windows + I để mở Settings sau đó nhấp chọn mục Update & Security.

Cắm lại USB xem đã hết lỗi USB device not recognized chưa.

Cập nhật hoặc cài lại driver USB

Driver là một trong những nguyên nhân gây xung đột trên máy, và USB cũng không tránh khỏi. Thường gặp nhất là sau khi bạn update Windows hay vừa cài thêm phần mềm mới.

Có 2 cách để bạn khắc phục lỗi USB đó là cập nhật driver mới hoặc xoá và cài lại.

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn Search automatically for updated driver software và chờ cho hệ thống tự tìm và tải driver mới.

Cài lại driver

Bước 3: Từ menu phía trên, bạn chọn Action và bấm Scan for hardware changes để hệ thống tự động cài driver mới.

Ngoài ra, nếu driver không nằm trong danh sách dự phòng của Windows, bạn có thể tự tìm và tải driver từ trang chủ của hãng.

Bạn tham khảo bài cách cài Driver Windows 10 để nắm chi tiết các bước.

Cập nhật driver Generic USB Hub

Đôi khi lỗi không đến từ bản thân USB mà tới từ Hub kết nối, lúc này bạn cần kiểm tra và cài lại driver cho Generic USB Hub.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào dòng đầu tiên, chọn Update driver.

Bước 4: Bấm Next và chờ cho quá trình cài driver hoàn tất, thấy thông báo Windows has successfully updated your driver software là được.

Có Thể Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cùng Lúc Được Không?

Hiện nay, nhiều người sử dụng cùng lúc 2 thiết bị di động cùng lúc, vì thế nhu cầu sử dụng và đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại là điều chắc chắn sẽ có. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện được điều này dễ dàng trên zalo như các ứng dụng khác? Bài viết sẽ có câu trả lời dành cho bạn đây.

Đăng nhập 1 zalo trên 2 điện thoại có khả thi?

Câu trả lời là “Không thể” – tính đến hiện tại (01/2020 – Phiên bản zalo 19.12.02 – iOS 13) thử trên 2 thiết bị là iPhone 6s và iPad Air và kết quả như bạn thấy trong hình bên dưới.

Bên cạnh đó, bản thân tôi khi viết bài cũng đã tìm kiếm và tham khảo tất cả các thông tin trên mạng về việc đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị nhưng không có cách nào thực hiện được điều này.

Khi đăng nhập cùng 1 tài khoản zalo trên thiết bị di động thứ 2, bạn sẽ phải xác nhận và đăng nhập bình thường. Nhưng, cũng với tài khoản zalo đó, ở thiết bị đầu tiên sẽ bị thoát ra và nhận được thông báo.

Đây là phương thức bảo mật tương đối tốt của zalo vừa được cập nhật gần đây, nhưng rất tiếc chúng ta không thể đăng nhập 2 thiết bị cùng lúc với 1 tài khoản zalo được.

Có cách nào khác để đăng nhập zalo cùng lúc trên 2 điện thoại không?

Hiện tại, bạn có 3 cách đăng nhập vào zalo (nhưng với 3 nền tảng khác nhau): đăng nhập trên ứng dụng di động, đăng nhập zalo trên máy tính và đăng nhập zalo trên web (chat trực tiếp trên trình duyệt). Và đương nhiên bạn có thể cùng lúc đăng nhập 3 nền tảng này.

Chính đặc điểm đó, chúng ta có thể tận dụng dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị cùng lúc, nhưng cách này chỉ thực sự ổn khi thiết bị thứ 2 của bạn có màn hình to như iPad hoặc máy tính bảng vì chúng ta sẽ sử dụng trình duyệt để đăng nhập.

Hướng dẫn nhanh : bạn có thể vào https://chat.zalo.me/ trên trình duyệt của thiết bị thứ 2, vào đăng nhập như bình thường. Vậy là bạn đang có thể sử dụng 1 tài khoản zalo trên 2 thiết bị. Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế nhất định khi tương tác trên nền web, nhưng dù sao cũng hơn là không.

Chú ý: khi đăng nhập zalo trên web bằng thiết bị di động, màn hình kích thước càng nhỏ sẽ càng khó để bạn có thể thao tác thỏa mái trên ứng dụng zalo.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Voice Recorder Trên Windows 10

Hướng dẫn cách sử dụng Voice Recorder trên Windows 10: Ngày càng có nhiều người tạo podcast, thêm âm thanh vào blog của họ hoặc thậm chí tạo tin nhắn âm thanh cho gia đình và bạn bè được gửi qua email. Không có lý do gì để đi tìm kiếm một ứng dụng để làm điều đó. Windows 10 có một máy ghi âm tích hợp.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ giúp và hướng dẫn cách sử dụng Voice Recorder trên Windows 10 để bạn có thể thu âm âm thanh của bạn trên Windows 10.

Hướng dẫn cách sử dụng Voice Recorder trên Windows 10

Để sử dụng Voice Recorder trên Windows 10 bạn phải có Micro, nếu bạn không có micrô kết nối với máy tính của mình, ứng dụng này sẽ không hữu ích.

1. Cài đặt Voice Recorder

Sử dụng Win + Q và nhập giọng nói, sau đó nhấp vào máy ghi âm Voice recorder. Nếu máy ghi âm không xuất hiện, bạn sẽ phải tải xuống từ Microsoft Store.

Win + Q và nhập Store, sau đó nhấp vào Microsoft Store để mở ứng dụng. Nhập Voice và nhấn phím Enter. Nhấp vào lựa chọn Windows Voice …. Bấm

2. Sử dụng Voice Recorder

Ứng dụng sẽ tải xuống. Khi nó kết thúc, bạn có thể khởi chạy nó hoặc chỉ cần đóng cửa sổ và tiếp tục với Win + Q và nhập Voice như mô tả ở trên.

Nhấp vào biểu tượng Micrô để bắt đầu ghi âm. Nó sẽ sử dụng micrô của bạn và tạo một tệp bất kỳ tên gì bạn đặt tên cho nó, lưu nó dưới dạng tệp M4A trong thư mục bản ghi âm trong thư mục tài liệu của bạn.

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút dừng. Sử dụng nút tạm dừng để tạm dừng và sau đó nhấp lại vào nút đó để tiếp tục ghi. Nhấp vào cờ sẽ đặt một điểm đánh dấu hoặc một dấu trang trong bản ghi.

Khi bạn nhấp vào nút Stop, tệp sẽ được lưu và bạn sẽ được đưa đến cửa sổ hiển thị tất cả các tệp đã lưu.

Khi bạn mở máy ghi âm Recorder, bạn sẽ thấy tất cả các bản ghi âm được lưu trữ. Nhấp chuột phải vào bất kỳ bản ghi nào và đổi tên, xóa hoặc chia sẻ. Nhấn vào nút Play để nghe đoạn ghi âm.

Các điều khiển bên dưới nút Play cho phép bạn cắt đoạn ghi âm cũng như các tùy chọn bạn có bằng cách nhấp chuột phải.

Bài Viết Cùng Chuyên MụcGame & Apk ModAcapella ViệtTemplate BLogspotLiên Kết URL

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng 2 Tai Nghe Usb Cùng Một Lúc Trên Windows 10 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!