Đề Xuất 3/2023 # Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Fix Cc # Top 12 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Fix Cc # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Fix Cc mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

01/08

Cách sử dụng Adobe Photoshop Fix CC

Khả năng chỉnh sửa và chỉnh sửa của Photoshop được đưa đến các thiết bị.

Bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Adobe Touch, Adobe Photoshop Fix CC, là bước tiếp theo trong quá trình mang sức mạnh của Adobe Photoshop đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó không bao giờ ngừng làm tôi ngạc nhiên như thế nào những người nên biết tự hỏi tốt hơn tại sao có không phải là một phiên bản của Photoshop cho các thiết bị. Một lý do là có quá nhiều thứ cho Photoshop, nếu Adobe có thể rút ra được kỹ thuật này, các thiết bị của chúng tôi sẽ tan chảy trong tay chúng tôi. Thay vào đó, các trình thuật sĩ tại Adobe đang mang lại năng lực cốt lõi của Photoshop- Imaging and Compositing – cho các thiết bị bằng cách tách chúng và đưa chúng vào các ứng dụng riêng biệt. Bước đầu tiên trong quá trình này là phần tổng hợp xuất hiện trong Adobe Photoshop Mix CC. Tuần này, năng lực khác – Retouching / Imaging – đã được thêm vào dòng sản phẩm với việc phát hành Adobe Photoshop Fix CC

Lưu ý: Vào thời điểm này, Adobe Fix CC là một ứng dụng chỉ dành cho iOS. Adobe đang được ghi nhận khi nói rằng các phiên bản Android của ứng dụng này và các ứng dụng cảm ứng khác đang được phát triển.

Có rất nhiều ứng dụng này vì vậy chúng ta hãy bắt đầu.

02/08

Làm thế nào để sử dụng Adobe Photoshop Fix CC Interface

Có một số công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa mạnh mẽ và menu trong Adobe Photoshop Fix CC.

Mặc dù có rất nhiều theo mui xe giao diện Fix khá đơn giản để sử dụng. Dọc theo hàng đầu là một loạt các menu. Từ trái sang phải, chúng là:

Lớp: Nếu hình ảnh là tài liệu nhiều lớp, bạn có thể di chuyển giữa các lớp.

Send To : Các lựa chọn thông thường ở đây. Họ là thư viện Creative Cloud của bạn, Photoshop, Lightroom, Illustrator, Camera Roll, Facebook, Instagram của bạn hoặc hình ảnh có thể được chia sẻ giữa một số ứng dụng truyền thông xã hội hoặc thiết bị.

Quay lại / Chuyển tiếp : Hai mũi tên cong này, khi chạm vào, di chuyển bạn lùi lại hoặc tiến lên. Hãy nghĩ về chúng như Undo và Redo.

Toàn màn hình : Nhấn vào đây và giao diện “biến mất” và hình ảnh được hiển thị ở chế độ toàn màn hình.

Các công cụ được hiển thị dọc theo phía dưới. Hãy ghi nhớ những công cụ này là nhiều hơn dọc theo dòng các mục menu. Khi bạn chạm vào một công cụ, thanh menu sẽ thay đổi để hiển thị cho bạn các tùy chọn khác nhau cho công cụ đã chọn. Công cụ, từ trái sang phải, là:

Cắt: Có nhiều hơn một chút so với cắt xén đơn giản bằng công cụ này. Nó cũng cho phép bạn xoay hình ảnh, lật hình ảnh hoặc cắt theo tỷ lệ cỡ ảnh đã chọn.

Điều chỉnh: Đây là nơi điều chỉnh màu sắc – Phơi sáng, Tương phản, Độ bão hòa, Điểm nổi bật và Bóng được tạo.

Liquify : giống như đối tác Photoshop của nó, công cụ này thêm một số biến dạng thú vị – Warp, Swell và Twirl- vào hình ảnh

Healing : Sử dụng công cụ này để loại bỏ hiện vật. Công cụ này bao gồm một số bàn chải: Spot Healing, Patch, Clone Stamp và Red Eye Removal.

Mịn: Nhấn vào đây và bạn có thể làm mịn hoặc làm sắc nét các khu vực trong hình ảnh.

Ánh sáng: Nhấn vào đây và bạn có thể làm sáng hoặc làm tối các khu vực trong hình ảnh.

Màu: Chạm vào đây và bạn có thể tăng hoặc giảm Độ bão hòa trong hình ảnh.

Sơn: Chạm vào đây và bạn sẽ sử dụng cọ vẽ để thay đổi màu của đối tượng. Không chỉ có một công cụ eyedropper trong lĩnh vực này và bạn có thể chọn có hoặc không pha trộn màu sắc với các đối tượng được sơn.

Defocus: Hãy suy nghĩ về điều này như một bàn chải Blur.

Làm mờ nét ảnh: Nhấn vào đây và bạn có thể thêm và kiểm soát họa tiết cho hình ảnh.

03/08

Làm thế nào để loại bỏ hiện vật trong Adobe Photoshop Fix CC

Loại bỏ hiện vật là một quá trình khá phức tạp trong Photoshop Fix CC.

Trong hình trên có một lỗ thông khí ở góc trên bên trái cần được loại bỏ.

Để thực hiện điều này, đầu tiên tôi khai thác Healing Brush để mở Healing Options . Khi họ mở bạn có một sự lựa chọn của bàn chải dọc theo phía dưới và một bảng điều khiển Brush xuất hiện ở bên trái . Để sử dụng bảng Brush, nhấn và giữ biểu tượng Kích thước và kéo lên và xuống để tăng hoặc giảm kích thước của cọ vẽ. Biểu tượng Độ cứng cho phép bạn điều khiển độ mạnh của bàn chải bằng cách kéo lên và xuống và biểu tượng ở dưới cùng bật trên lớp phủ màu đỏ, giống như Mặt nạ nhanh trong Photoshop, để cho bạn thấy khu vực bị ảnh hưởng.

Lần đầu tiên tôi chọn bàn chải Spot Heal , thiết lập kích thước brush và độ mờ đục và được sơn cẩn thận trên lỗ thông hơi. Tiếp theo, tôi đã chọn công cụ Clone Stamp và gõ một lần vào dòng tách các tấm siding để thiết lập nguồn. Sau đó, tôi kéo qua khu vực vừa được chữa lành để thêm dòng.

Điều này có thể hơi phức tạp một chút. Nếu khu vực nhân bản không chính xác ở đâu, hãy nhấn vào mũi tên Hoàn tác.

Khi hoàn tất, nhấn vào Dấu kiểm ở dưới cùng bên phải để chấp nhận thay đổi. Bạn nhấn vào X để hủy thay đổi và bắt đầu lại.

04/08

Làm thế nào để màu sắc đúng một hình ảnh trong Adobe Photoshop Fix CC

Hiệu chỉnh màu sắc có thể được tiếp cận cả lglobally và cục bộ trong Photoshop Fix CC.

Bạn có hai lựa chọn khi nói đến sửa màu trong Adobe Fix CC. Bạn có thể sửa toàn cục và bạn có thể chỉnh sửa cục bộ. Hãy xem cách điều chỉnh toàn cầu hoạt động.

Để sửa toàn cục, nhấn vào biểu tượng Điều chỉnh. Thao tác này sẽ mở các tùy chọn Điều chỉnh cho Phơi sáng, Tương phản, Độ bão hòa, Bóng và Điểm nổi bật. Dọc dưới cùng của hình ảnh là một thanh trượt. Bạn nhấn vào một tùy chọn và di chuyển thanh trượt sang phải hoặc trái để tăng hoặc giảm hiệu ứng của tùy chọn đã chọn. Khi bạn thực hiện thay đổi, các tùy chọn được áp dụng sẽ thể hiện đường gạch dưới màu xanh lam.

Đồng thời một biểu tượng mới xuất hiện ở góc trên bên trái của hình ảnh. Chạm và giữ và bạn có thể thấy ảnh hưởng của thay đổi bằng cách hiển thị cho bạn bản xem trước Trước và sau.

Khi bạn đã hài lòng, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm để chấp nhận thay đổi.

05/08

Làm thế nào để điều chỉnh màu cục bộ trong Adobe Photoshop Fix CC

Tùy chọn ánh sáng là nơi có thể đạt được hiệu chỉnh màu cục bộ.

Các thay đổi cục bộ đối với các khu vực cụ thể của hình ảnh được thực hiện trong Tùy chọn ánh sáng . Khi nó mở ra, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Lighten, Darken và Restore . Sử dụng Lighten trên Highlights , Darken trên Shadows và Restore để loại bỏ hiệu ứng Lighten hoặc Darken khỏi khu vực không cần đến . Trong hình trên, tôi đã sử dụng Restore để xóa tùy chọn Darken khỏi các đỉnh cây.

Khi bạn hài lòng, hãy nhấn vào dấu kiểm để chấp nhận thay đổi hoặc X để bắt đầu lại.

Các tùy chọn Màu sắc là một cách khác để thực hiện các thay đổi cục bộ. Nhấn vào biểu tượng Màu và bạn có thể chọn Làm bão hòa hoặc Desaturate một khu vực của hình ảnh hoặc bạn có thể nhấn vào Pop để cho phép Khắc phục sự cố công việc. Nếu có những khu vực cần được khôi phục về giao diện ban đầu, bàn chải Restore là công cụ cho điều này. Làm thế nào để điều chỉnh màu cục bộ trong Adobe Photoshop Fix CC

06/08

Làm thế nào để cắt một hình ảnh trong Adobe Photoshop Fix CC

Công cụ Crop là đáng ngạc nhiên mạnh mẽ.

Tôi phải thừa nhận công cụ Crop khá thú vị. Khi bạn chạm vào biểu tượng Cây trồng, bạn sẽ thấy một số tùy chọn không mong muốn.

Xoay: Thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi. Các thước đo góc dưới hình ảnh là bất ngờ. Nếu bạn là một chút “off kilter”, sử dụng ngón tay của bạn để xoay hình ảnh. Chỉ cần lưu ý rằng, khi bạn xoay hình ảnh, hình ảnh có tỷ lệ với giá trị xoay cao hơn

Lật: Thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ.

Các biểu tượng còn lại là nơi mà một chút phép thuật được đưa vào một cây trồng đơn giản. Để thiết lập một cây trồng bạn di chuyển một tay cầm. Nếu tỷ lệ cỡ ảnh là cực kỳ quan trọng, một trong số đó sẽ không chỉ thiết lập vùng cắt theo tỉ lệ đã chọn mà còn sẽ co giãn hình ảnh đã thu nhỏ để vừa với tỷ lệ mới.

07/08

Làm thế nào để thay đổi màu sắc của một đối tượng trong Adobe Photoshop Fix CC

Các tùy chọn sơn bao gồm khả năng pha trộn màu sắc được sơn vào hình ảnh.

Sửa chữa chứa một công cụ Paint khá thú vị. Khi bạn chạm vào biểu tượng Paint , tùy chọn Paint sẽ mở ra.

Dọc theo phía dưới là Brus h, một màu Picke r sẽ lấy mẫu màu trong hình ảnh và một công tắc Blend . Bảng cọ bao gồm các tùy chọn thông thường bao gồm một bộ chọn màu hệ thống .

Trong ví dụ này, tôi quyết định thay đổi màu sắc của găng tay để phù hợp với màu sắc của áo khoác.

Để thực hiện điều này, tôi khai thác Pick Colo r và sau đó khai thác trên một màu xanh đậm hơn trong áo khoác.

Sau đó tôi khai thác Paint , và thiết lập các tùy chọn Size, Hardness và Opacity . Tôi cũng nhấn vào công tắc Blend để đảm bảo màu được trộn với găng tay. Nếu bạn mắc lỗi, hãy sử dụng bàn chải Khôi phục . Khi hài lòng, tôi đã nhấn vào Dấu kiểm để chấp nhận các thay đổi.

08/08

Làm thế nào để thêm và điều chỉnh một họa tiết trong Adobe Photoshop Fix CC

Có một số lượng đáng kể kiểm soát đáng ngạc nhiên khi bạn cần phải làm mờ hình ảnh.

Làm mờ nét ảnh kéo trọng tâm của hình ảnh đến một khu vực bạn chọn bằng cách làm tối các cạnh của hình ảnh. Điều gọn gàng về Photoshop Fix là công cụ Vignette cũng chứa đựng một bất ngờ khá dễ chịu.

Khi bạn nhấn Làm mờ nét ảnh , các Tùy chọn sẽ mở ra. Những gì bạn sẽ thấy là hai vòng tròn và một tầm nhìn súng trên hình ảnh và một thanh trượt ở phía dưới. Thanh trượt thay đổi vùng làm mờ nét ảnh. Trường hợp sức mạnh thực sự mà công cụ này được đưa vào chơi là những vòng tròn có tay cầm. Kéo tay cầm vào hoặc ra cho phép bạn tùy chỉnh họa tiết và cảnh súng có thể được di chuyển đến phần hình ảnh nơi bạn muốn sự chú ý của người xem.

Điều ngạc nhiên thú vị là biểu tượng Màu trong Tùy chọn . Nhấn vào nó và bộ chọn Màu mở ra. Sau đó, bạn có thể thay đổi màu sắc của họa tiết bằng cách:

Sử dụng Bộ chọn và thanh trượt.

Adobe Photoshop Cc 2022 Dùng Ngay Không Cần Cài Đặt

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, được phát hành vào tháng 11/2019 với nhiều cải tiến. Đây cũng là phiên bản đầu tiên phát hành cho iPad.

Adobe Photoshop CC 2020 Portable được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để chỉnh sửa hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe chưa khẳng định được.

Tài liệu đám mây: Với Photoshop hiện có trên iPad, hãy sử dụng các tài liệu đám mây để hoạt động một cách dễ dàng trên Mac, Windows và iPad của bạn.

Công cụ chọn đối tượng mới: Công cụ Chọn đối tượng mới giúp đơn giản hóa quá trình chọn một đối tượng, nhiều đối tượng hoặc các bộ phận của một đối tượng trong một hình ảnh người, xe hơi, đồ nội thất, vật nuôi, quần áo,…

Hành vi biến đổi nhất quán: Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.

Chuyển đổi đối tượng thông minh cho các lớp: Trong bản phát hành Photoshop này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Smart Object trở lại các lớp thành phần của nó mà không cần tất cả các bước bổ sung.

Bảng thuộc tính được cải thiện: Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng tác vụ nhanh.

Biến đổi Warp cải tiến: Với các cải tiến được thực hiện cho công cụ Warp, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với sự cong vênh sáng tạo trong Photoshop. Chỉ cần thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc chia hình ảnh của bạn bằng lưới tùy chỉnh, sau đó chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Bộ vi xử lý: Intel or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz hoặc nhanh hơn.

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 10 (64 bit) version 1809 trở lên.

RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn (khuyến nghị 8 GB).

Dung lượng ổ đĩa trống: 3,1 GB trở lên.

Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên (khuyến nghị 2 GB).

Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương (khuyến nghị: nVidia GeForce GTX 1660 hoặc Quadro T1000).

OpenGL 2.0-capable system.

Download Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản chạy ngay không cần cài đặt và đã được kích hoạt sẵn, chỉ cần tải về giải nén là có thể sử dụng được luôn. Chú ý khi giải nén hãy dùng WinRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi.

Photoshop CC 2020 v21.1.0.106 Portable

Photoshop CC 2020 v21 Portable

Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Portable 2020

Chạy file Photoshop với quyền quản trị để khởi động phần mềm.

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Adobe After Effects Cc 2022

Adobe After Effects CC là một công cụ tiên tiến cho video hậu sản xuất cho phép bạn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đặc biệt tìm kiếm chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng Adobe After Effects , bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng video và đồ họa chuyển động cho video của mình. Chương trình cung cấp everithing bạn cần để tạo ra đồ họa của riêng bạn và làm cho video của bạn tốt hơn. After Effects là phần mềm tổng hợp và hoạt ảnh hàng đầu trong ngành được sử dụng bởi các hiệu ứng hình ảnh và các nghệ sĩ đồ họa chuyển động trên toàn thế giới. Chương trình có thể được sử dụng để theo dõi, tổng hợp, khóa, cũng như hoạt ảnh. Ngoài ra, nó cũng có tính năng như bộ chuyển mã đa phương tiện, trình chỉnh sửa video phi tuyến tính và trình chỉnh sửa âm thanh.

Adobe After Effects CC 2019 cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập cảnh CINEMA 4D mà không cần hiển thị trung gian (bao gồm cả các lớp video và văn bản). Bản phát hành mới của After Effects CC cho phép bạn tạo các hiệu ứng đồ họa và đồ họa động, trực quan, cho phép bạn cộng tác liền mạch với Team Projects, đồng bộ hóa dễ dàng cài đặt AE của bạn với bất kỳ máy tính nào và hơn thế nữa.

Tự động hóa các chức năng và hành động rộng hơn

Cài đặt trước kiểu hành vi cho chuyển động tự động

Kiểm soát và làm mịn các bức ảnh chuyển động

Tạo các dự án có độ phân giải cao hơn (HD)

Tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh

Đồng bộ hóa dễ dàng cài đặt Adobe AE của bạn

Hàng trăm lượt chuyển đổi và plugin

Nhập các đối tượng và cảnh của CINEMA 4D

Nhiều bộ theo dõi chuyển động và chất ổn định

Hỗ trợ âm thanh đa luồng với trình chỉnh sửa

Công cụ tạo ảnh động và tổng hợp mạnh mẽ

Chỉnh màu mạnh mẽ (Color Finesse)

Hiển thị nhiều khung cùng một lúc

Tái tạo phong trào camera gốc

Hỗ trợ 2D, 2.5D và 3D ép đùn

Hỗ trợ nhiều loại phương tiện (định dạng)

Làm việc ở nhiều độ sâu bit, và nhiều hơn nữa.

Adobe After Effects CC 2019 v16.0.0 chúng tôi Adobe After Effects CC 2019 v16.1 chúng tôi Adobe After Effects CC 2019 v16.1.2 chúng tôi Adobe After Effects CC 2019 v16.1.3 chúng tôi File Crack rời cho ai cài trực tiếp từ Adobe

Chú ý: Bạn nào lúc cài có đăng nhập Account của Adobe thì sau khi cài xong chạy file Crack vẫn hiện 7 day trial nhỏ ở góc phải phía trên màn hình thì đừng quan tâm nha (chỗ đó nó tính trial từ ngày bạn cài, muốn mất chỉ có mua thật do nó liên kết với tài khoản Adobe bạn đăng nhập). Cứ yên tâm là hết trial 7 day bạn vẫn sài bình thường.

Xử lý lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged. Download the installer file again“

Download Adobe After Effects Cc 2022

Đối với những người yêu thích thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, các phần mềm của Adobe đã trở nên rất quen thuộc. Trong đó, Adobe After Effects CC 2019 là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Vậy phần mềm này có những gì và cài đặt nó như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Giới Thiệu Adobe After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 là phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số. Nó còn được gọi là phần mềm tạo kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này dùng để xử lý các hiệu ứng hình ảnh chuyển động.

After Effects 2019 được những nhà làm phim rất ưa chuộng dùng trong việc sáng tạo video. Những sản phẩm được tạo ra đều rất ảo diệu và chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, nó trở thành một trong số ít các phần mềm được ưa chuộng nhất của hãng Adobe.

Tính Năng Mới Trong After Effects CC 2019

Qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau, Adobe After Effects CC 2019 có một số tính năng mới nổi bật như:

– Tích hợp Depth Passes cho các kênh chiều sâu 3D tốt hơn. Có các hiệu ứng như độ sâu trường ảnh, độ sâu 3D và độ sâu mặt nạ để làm cho các yếu tố tự nhiên hơn.

– Chúng cũng có thể sử dụng để mô phỏng hình ảnh 3D.

– Cải tiến đồ họa chuyển động, tạo đồ họa hoạt hình thích ứng với những thay đổi về độ dài. Tạo dự án thành các mẫu đồ họa động để có thể chỉnh sửa dễ dàng.

– Biểu thức Javascript mới cải thiện quá trình tạo ảnh động, xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần.

– Các chức năng mới như “Advanced” và “Fold” cho phép xoay, nghiêng, uốn cong và chia tỷ lệ hình ảnh động chính xác.

– Hỗ trợ Plugin Mocha AE cho After Effects.

– Cải thiện hiệu suất và GPU giúp làm việc nhanh hơn.

– Tích hợp với Animate và XD

– Tạo định dạng VR 180 có thể xem trước nội dung.

– Thư viện đám mây được nâng cấp để truy cập nhanh hơn, có thể chia sẻ thư viện và tài nguyên hoặc xuất và lưu trong một dự án.

– Creative Cloud Library đã được cải tiến. Bạn có thể kéo và thả tài nguyên, chẳng hạn như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Libraries CC để truy cập nhanh vào các tác phẩm After Effects. Chia sẻ thư viện và tài nguyên của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.

– Ngoài ra còn một số tính năng khác….

2. Yêu cầu hệ thống cho Adobe After Effects CC 2019

Ổ cứng

5 GB đĩa cứng trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)

Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)

Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Cấu hình đề nghị để làm việc trên Adobe After Effects CC 2019

3. Link Tải Adobe After Effects CC 2019

4. Hướng dẫn cài đặt After Effects CC 2018

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh

Ấn Install là xong

Chúc Các Bạn Thành Công!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Adobe Photoshop Fix Cc trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!