Đề Xuất 2/2023 # Cách Sử Dụng Apple Pay Ở Ý # Top 3 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Sử Dụng Apple Pay Ở Ý # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Apple Pay Ở Ý mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Anh ấy đã nở nụ cười của mình vào năm 2014 trong “vùng đất của những quán bar và sao”, Nhưng trong nhiều tháng (và nhiều năm) nó cũng đã có mặt ở các quốc gia khác, bao gồm cả Ý. Đây là Apple Pay, hệ thống thanh toán cho phép bạn mua hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng iPhone, iPad, apple Watch và / hoặc Mac sau khi kết nối thẻ tín dụng tương thích với Apple Wallet.

Mặc dù cho đến nay anh ấy vẫn chưa thể “cất cánh” vào Đất nước xinh đẹpApple Pay vẫn khơi dậy rất nhiều sự tò mò của người Ý. Trên thực tế, rất thường xuyên, tôi nhận được email hỏi tôi cách sử dụng Apple Pay ở Ý và nếu bây giờ bạn đang ở đây và bạn đang đọc những dòng này, tôi thấy rõ rằng bạn cũng có chút nghi ngờ về điều đó. Vì vậy, hôm nay tôi đã quyết định viết este artículo mío centrado en el tema. En las siguientes líneas analizaremos de hecho el funcionamiento de Apple Pay en Italia, en primer lugar descubriendo qué bancos apoyan actualmente el servicio en la Península, en qué tiendas (tanto físicas como Online) y aplicaciones es posible utilizarlas y qué deben saber. comerciantes en la materia. Por supuesto, será un placer para mí mostrarle cómo configurar el uso de Apple Pay en sus dispositivos de “Apple mordida”. En resumen, al final tendrás una imagen bastante clara de la situación.

Thiết bị tương thích với Apple Pay

Các ngân hàng và thẻ tương thích với Apple Pay ở Ý

Các cửa hàng chấp nhận Apple Pay ở Ý

Sử dụng Apple Pay

Là một khách hàng

Là một thương gia

Thiết bị tương thích với Apple Pay

Trước khi đi sâu vào vấn đề, chúng ta hãy tìm hiểu thiết bị nào tương thích với Apple Pay, thiết bị nào bạn có thể sử dụng để thực hiện thanh toán kỹ thuật số của mình và chúng có thể được sử dụng trong những trường hợp nào. Bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết bên dưới.

iPhone – iPhone 6 trở lên, iPhone 6 Plus trở lên, iPhone SE trở lên. Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng thực, trong các ứng dụng và trên web thông qua Safari.

Đồng hồ Apple – Tất cả các kiểu máy (tuy nhiên, quy trình ghép nối iPhone phải được thực hiện). Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng thực và trong các ứng dụng.

iPad – iPad de quinta generación y posteriores, iPad Pro de 12.9 “y posteriores, iPad Pro de 9.7” y posteriores, iPad Air 2, iPad nhỏ 3 y posteriores. Puede pagar en aplicaciones y en la web a través de Safari.

Mac – MacBook Pro con Touch Bar y Touch ID, todos los modelos de Mac comercializados a partir de 2012 (sin embargo, se debe haber realizado el procedimiento de asociación con un iPhone o apple Watch habilitado para usar Apple Pay). Solo puede pagar en la web con Safari.

Các thiết bị bạn muốn sử dụng Apple Pay cũng phải đăng nhập bằng thiết bị của bạn. ID Apple liên kết với iCloud. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc bài viết của tôi về cách tạo tài khoản iCloud.

Các ngân hàng và thẻ tương thích với Apple Pay ở Ý

Tuy nhiên, xét đến việc dịch vụ đang không ngừng mở rộng, các ngân hàng và mạch thanh toán bổ sung có thể được bổ sung trong những tháng tới. Để cập nhật điều này, tôi khuyên bạn nên theo dõi trang thông tin của trang web Apple dành riêng cho Apple Pay, có một phần đặc biệt về thẻ và dịch vụ ngân hàng. Ví dụ, tại thời điểm viết bài, báo cáo cũng sớm Fineco sẽ hỗ trợ dịch vụ.

Các cửa hàng và ứng dụng chấp nhận Apple Pay ở Ý

Ở Ý, Apple Pay tương thích với nhiều cửa hàng, thực và trực tuyến. Trong số các cửa hàng chính ở Đất nước xinh đẹp cho đến nay đã được chọn để hỗ trợ phương thức thanh toán của Apple là: Auchan, Autogrill, Carrefour, Cont of Florence, Coop, Eataly, ePrice, Esselunga, EuroSpin, La Gardenia, H&M, Leroy Merlin, Lidl, Limoni, MediaWorld, Mondadori, OVS, laRinascente, Sephora, Simply, Unieuro và chính Apple (tất nhiên!).

Sau đó, bạn có thể tìm thấy doanh nghiệp, khách sạn y nhà hàng những cái bổ sung hỗ trợ Apple Pay bằng cách dựa vào ứng dụng Bản đồ Apple. Bạn làm nó như thế nào? Rất dễ dàng – chỉ cần khởi chạy ứng dụng trên iOS hoặc Mac, nhập Trả phí cho apple trong trường tìm kiếm, nhấn nút Tìm kiếm / Nhập trong bàn phím và đợi danh sách đầy đủ các cửa hàng, khách sạn, v.v. chấp nhận Apple Pay làm hệ thống thanh toán.

Để chắc chắn hơn về điều này, bạn cũng có thể chạm / nhấp thẻ nơi tham chiếu hiện tại trên bản đồ hoặc trong tên trong danh sách và xác minh rằng tương ứng với phần Thông tin hữu ích có mặt ở Biểu trưng Apple Pay (và có thể cả từ ngữ Chấp nhận Apple Pay ).

En cuanto a las aplicaciones, entre las diversas que dan soporte al servicio se encuentran Booking, Deliveroo, easyJet, Musement, Zara y cửa hàng táo (como se entiende fácilmente). Para ver la lista completa de aplicaciones, consulte esta sección de la App Store / iTunes Store.

Sử dụng Apple Pay ở Ý

Bây giờ, hãy xem cụ thể những gì phải làm để sử dụng Apple Pay ở Ý. Trong những dòng sau, bạn sẽ tìm thấy giải thích về cách tiến hành từ cả khách hàng và người bán. Không có gì phức tạp dù sao, đừng lo lắng.

Là một khách hàng

Như tôi đã chỉ ra cho bạn nhiều lần trong các bước thận trọng trong hướng dẫn này, bạn có thể sử dụng Apple Pay ở Ý để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các cửa hàng thực và trực tuyến. Tuy nhiên, để làm được điều này, trước tiên bạn phải thiết lập Apple Pay làm phương thức thanh toán trên iPhone, iPad, Apple Watch và / hoặc Mac. Bạn cho tôi hỏi cách thực hiện? Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay lập tức.

iPad – Truy cập cài đặt iOS bằng cách nhấn vào biểu tượng có hình dạng bánh răng trên màn hình chính, hãy tiếp tục Ví và Apple Paysau đó trong Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, gõ vào Theo và cung cấp thông tin chi tiết về thẻ mà bạn sở hữu bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cài đặt trực tiếp từ ứng dụng mà bạn thường sử dụng để quản lý thẻ được đề cập.

Đồng hồ Apple – Conecte su Apple Watch đến iPhone y desbloquéelo, abra la aplicación Đồng hồ trên iPhone, dừng lại Ví và Apple Pay trong phần Đồng hồ Apple ứng dụng, nhấn Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và làm theo quy trình hướng dẫn được đề xuất. Nếu bạn đã thêm thẻ vào Wallet trên iPhone, bạn cũng có thể nhanh chóng thêm thẻ đó vào Wallet trên Apple Watch bằng cách nhấn nút thêm mà bạn sẽ tìm thấy tương ứng trong màn hình cấu hình dịch vụ.

MacBook Pro với Touch Bar và Touch ID – Đăng nhập Tùy chọn hệ thống bằng cách nhấp vào bánh răng trên thanh Dock, chọn biểu tượng Ví và Apple Pay trong cửa sổ mở và nhấp Thêm thẻ ….

Para obtener más detalles sobre qué hacer, puede consultar mi artículo sobre cómo Apple Pay hoạt động qua đó tôi tiến hành nói chuyện sâu hơn về vấn đề này.

Sau khi đã định cấu hình việc sử dụng Apple Pay, bạn đã sẵn sàng sử dụng nó để mua hàng tại các cửa hàng thực của Ý. Để làm điều này, chỉ cần giữ iPhone của bạn gần máy POS trong khi vẫn giữ ngón tay của bạn cảm ứng id. Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán của mình bằng cách nhấn hai lần liên tiếp vào Nút bắt đầu mientras se muestra la pantalla de bloqueo, seleccione la tarjeta que desee utilizar (si es necesario) y acerque el dispositivo al POS. Si está utilizando iPhone X, nhấn hai lần liên tiếp Nút nguồn, nhìn vào màn hình, cho biết thẻ sẽ sử dụng (nếu cần) và đưa thiết bị lại gần máy POS.

Đối với thanh toán bằng Apple Watch, quy trình thực hiện gần như tương tự như đối với iPhone. Để thành công trong nỗ lực của bạn, bạn chỉ cần phá vỡ nút bên các đồng hồ thông minh hai lần liên tiếp, chọn thẻ tham chiếu (nếu cần) và đưa Apple Watch đến gần điểm bán hơn. Et thì đấy!

Lưu ý: Ở Ý, với số tiền trên 25 euro, bạn có thể yêu cầu mã PIN hoặc chữ ký của biên lai giấy. Cũng cần lưu ý rằng Apple không có quyền đối với thẻ đã qua sử dụng. Do đó, giới hạn chi tiêu, phân quyền trên nhiều thiết bị và số lượng thẻ ảo có thể được tạo ra được quản lý bởi ngân hàng duy nhất có quan hệ trực tiếp với khách hàng.

Mặt khác, đối với thanh toán trực tuyến, chỉ cần chạm / nhấp vào nút Thanh toán bằng Pay hoặc nút Pay được đính kèm với cổng tham chiếu, tại thời điểm thanh toán và xác nhận giao dịch thông qua cảm ứng id (trên iPhone, iPad và MacBook Pro), Nhận dạng khuôn mặt (trên iPhone X) hoặc nút bên (trên Apple Watch).

Để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn không chắc chắn về cách tiến hành, bạn có thể tham khảo trang web tương ứng được đính kèm với trang web của Apple. Có một số video demo hữu ích quá!

Là một thương gia

EL Người bán Những người Ý quan tâm đến việc sử dụng Apple Pay tại cửa hàng của họ, như bạn có thể tưởng tượng, phải có một thiết bị đầu cuối POS cho phép thanh toán không liên lạc. Không có chi phí bổ sung, các khoản thanh toán nói trên được coi là giao dịch xuất trình thẻ và có thể chấp nhận thanh toán với bất kỳ số tiền nào. Nếu bạn muốn đi sâu hơn vào vấn đề và do đó nhận được thêm thông tin chi tiết về nó, bạn có thể tham khảo trang tương ứng về thông tin về Apple Pay dành cho người bán trên trang web của công ty Cupertino.

Quản trị viên web và nhà phát triển, cũng như bất kỳ người bán quan tâm nào, đều có thể tải xuống biểu trưng Apple Pay và các nguyên tắc xây dựng thương hiệu để sử dụng trong email, trên màn hình thiết bị đầu cuối POS hoặc trên trang web của họ.

Cách Sử Dụng Apple Pay Trên Iphone Xs Max Đơn Giản

Apple Pay là gì?

Đây chính là một hình thức thanh toán không dây cho phép giao dịch mà không cần đến thẻ. Theo đó, thẻ tín dụng và ATM của bạn sẽ được lưu trữ dữ liệu trong iPhone. Lúc này, bạn chỉ cần thanh toán bằng cách đơn giản là đặt ngón tay lên Touch ID của máy. Sau đó giơ điện thoại tới gần máy tính tiền của cửa hàng, giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng và tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ ngay lập tức.

Hiện nay, thanh toán bằng Apple Pay đang rất phổ biến. Tuy nhiên chúng chỉ áp dụng với phiên bản iOS mới nhất, có cấu hình cao. Điển hình là smartphone cao cấp và hiện đại như iPhone X, XS, XS Max.

Hướng dẫn sử dụng cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max

Trước tiên bạn cần cài đặt Apple Pay rồi sử dụng chúng cho các khoản thanh toán của mình. Để sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max thì bạn cần có thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max thì bạn cần cài đặt trên điện thoại theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Wallet trên điện thoại của mình.

Bước 2: Nhấn vào dấu + (ở góc bên phải) và bấm “tiếp tục”.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhìn một ô trống và hiển thị Camera, bạn giơ thẻ vào để để quét thẻ.

Bước 4: Bạn chờ đợi quá trình quét thẻ trong khoảng vài phút.

Bước 5: Sau quá trình quét thẻ thì chi tiết với số thẻ, tên của bạn đã được tự động thêm vào. Bạn nên kiểm tra thông tin trên thẻ xem có chính xác hay không rồi nhấn vào “tiếp theo”.

Bước 6: Ở trang kế tiếp, bạn kiểm tra tất cả thông tin về ngày hết hạn, thêm mã bảo mật gồm 3 chữ số từ mặt sau của thiết bị.

Bước 7: Bạn chờ apple kiểm tra các thông tin, sau đó thêm thẻ và nếu thẻ hợp lệ sẽ được xác nhận và hoàn tất.

Để sử dụng thẻ trên thì bạn chỉ cần để điện thoại gần thiết bị theo hướng dẫn của nhân viên. Nếu Touch ID không hoạt động hay không thể nhận diện thì bạn có thể được yêu cầu nhập mã pin để mở khóa và xác nhận.

Sử dụng Apple Pay đơn giản chỉ mang bên mình chiếc điện thoại đang là xu hướng thanh toán được nhiều người lựa chọn. Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max cũng khá đơn giản, tiện dụng và có thể mang đi mọi nơi. Nếu chưa thử sử dụng cách thanh toán này thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Au Pay Ở Nhật

Au pay là gì ?

“Au pay ” là một dịch vụ thanh toán bằng app thông minh bằng mã vạch hoặc mã QR được cung cấp từ tháng 4 năm 2019. Nó được điều hành bởi Tập đoàn KDDI-một công ty lớn nhất nhì về mảng viễn thông di động ở Nhật. Đây là một loại hình thức thanh toán rất tiện lợi, không cần tiền mặt hoặc thẻ tín dụng khi đi mua sắm .

Lợi ích của việc thanh toán bằng au Pay

Có thể thanh toán từ số dư và point của thẻ au wallet

Thanh toán nhanh và gọn tại các cửa hàng

Khi đăng ký không cần thẻ tín dụng

Có nhiều chương trình ưu đãi

Khi bạn thanh toán bằng au Pay, cứ mỗi số tiền 200 yên thì bạn sẽ được tích một điểm, số điểm được tích lũy bạn có quyền chuyển thành số tiền trong app để mua sắm tiếp vào lần sau.Ví dụ bạn mua với số tiền 3000 yên thì bạn sẽ tích được 15 điểm , và số điểm đó bạn có thể đổi thành số tiền có trong tài khoản để mua sắm ở lần tiếp theo.

Các cửa hàng có thể thanh toán bằng au pay

Combini( cửa hàng tiện lợi: seven,family,lawson,ministop)

Các hệ thống siêu thị lớn như samitto,tokyu store..)

Hay các quán ăn quen thuộc như matsuya,hiyaka,miterbonut, và các tiệm thuốc tây welcia,sandurg,hay seims

Tiệm đồ điện như bicamera,joshin,yamada..ww..

Các cửa hàng văn phòng phẩm hay cửa hàng mỷ phẩm ở trung tâm thương mại hakkaten như Loft,hay tojkyuhanzu.

Cách đăng ký au pay như thế nào ?

Bước 1: Tải app au pay về điện thoại

Rất đơn giản,trước tiên các bạn chỉ cần tải au pay từ app store miễn phí về máy, sau đó ấn vào màn hình đồng ý các điều khoản sử dụng ứng dụng và dịch vụ của au Pay.

Bước 2: Đăng ký tài khoản au pay

Nhập địa chỉ email sau đó nhấn nút 「確認メールを送信」để đăng ký

Nhập mã xác nhận(có 6 chữ số) được gửi đến địa chỉ email đã nhập sau đó nhấn nút 「次へ」 Next .

Nhập ngày tháng năm sinh,chon giới tính sau đó chọn nút「利用規約に同意して新規登録」

Khi màn hình hiện ra “au IDの新規登録が完了しました” thì nhấn nút tiếp theo「次へ」

Khởi động app au pay

Chọn mục đăng nhập bằng au id 「au IDでログインする」

Nhập id và mật khẩu sau đó nhấn nút「ログイン」để đăng nhập

Khi màn hình hiện ra “次のau IDでログインしました” thì nhấn nút「OK」

Bước 3: Đăng nhập au id

Bước 4: Bật xác thực 2 yếu tố

Chọn nút 「チャージ」để nạp tiền

Ở màn hình tiếp theo có nhiều hình thức chi trả,ví dụ như chi trả qua tài khoản ngân hàng, hoặc thẻ tín dụng hay nạp tiền từ combini…

Với những ai chưa có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng thì hãy chọn nạp tiền từ Lawson

Xác thực hai yếu tố (2FA) là một phương thức bảo mật yêu cầu hai cách khác nhau để chứng minh danh tính của bạn khi sử dụng au pay.Khi màn hình hiển thị ra 2段階認証の有効化 thì check vào ô 「 内容を確認した 」rồi sau đó chọn tiếp nút OK.

Chọn mục スマートフォンでの取引 ở cây ATM ngân hàng seven bank

Mở app au pay,sau đó chọn mục 「チャージ」

Chọn mục 「セブン銀行チャージ」ở trong app au pay

Chọn tiếp mục 「QRコードをスキャン」ở cuối màn hình

Quét mã QR hiển thị trên màn hình ATM khi máy ảnh khởi động

Chọn nút 「次へ」ở màn hình cây ATM

Nhập mã số công ty cử KDDI 企業番号 ”8434″ vào màn hình ATM

Nhập số tiền bạn muốn nạp vào au pay

Nhấn 確認 trên màn hình ATM hoàn thành việc nạp tiền

Sau khi tạo xong tài khoản và bật xác thực 2 yếu tố các bạn cần phải nạp tiền vào au pay mới để sử dụng thanh toán.

Nạp tiền vào tài khoản au pay từ Seven bank ATM

Thanh toán bằng au PAY

Khi thanh toán ở cửa hàng các bạn chỉ cần mở app au pay lên và đưa mã vạch QR của bạn cho nhân viên cửa hàng là được. Quá đơn giản đúng không nào.

Tổng kết

Cách Dùng Apple Pay Trên Iphone, Mac, Apple Watch Hay Nhất

Cho dù bạn đang mua sắm online hoặc là người yêu thích thì có thể bạn sẽ hay sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua hàng, mà ở đây thì đối với những người hay đi nước ngoài sẽ rất hiểu. Và Nếu bạn là một trong số gần 90% những người thích sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua hãng, thì Vì Apple Pay cho phép bạn lưu giữ các thẻ tín dụng, ghi nợ sử dụng trên những thiết bị Apple quen thuộc như điện thoại iPhone, máy tính MAC và cả đồng hồ thông minh Apple Watch nữa. Apple Pay có thể là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

Apple Pay là một dịch vụ thanh toán di động của Apple phát triển nhằm cho phép người dùng thanh toán trực tiếp, trong ứng dụng iOS và trên web. Nó đã mã hoá và có thể thay thế một tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thẻ chip và mã PIN. Tương tự như các kiểu khoản thanh toán đã được sử dụng ở nhiều quốc gia, với việc bổ sung xác thực hai yếu tố thông qua Touch ID, Face ID, Mã PIN hoặc mật khẩu. Dịch vụ này cho phép các thiết bị của Apple kết nối không dây với các hệ thống bán hàng bằng cách sử dụng một ăng-ten kết nối từ trường gần (NFC), một “chip chuyên dụng để lưu giữu được các mã hóa thông tin khi thanh toán “(được gọi là Secure Element).

Apple Pay được hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị mới hiện nay – trong đó thì các mẫu iPhone từ iPhone SE đến iPhone X hiện tại được hỗ trợ và tất cả các Đồng hồ Apple đều hỗ trợ Apple Pay. IPad thế hệ thứ 5, iPad Pro, iPad Mini 3 và 4 và iPad Air 2. Còn Đối với máy tính Mac, nếu máy tính của bạn chạy trên MacOS Sierra hoặc cao hơn thì cũng có thể dùng được.

Apple Pay được hỗ trợ bởi hàng trăm thương hiệu và trang web, bao gồm 7-Eleven, GameStop, Etsy, Staples, Toys “R” Us, và Fandango, với sự gia tăng rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tất nhiên, nếu bạn mua ứng dụng hoặc các mặt hàng kỹ thuật số khác từ Apple, bạn luôn có thể sử dụng Apple Pay để mua nhạc, phim, ứng dụng, sách và hơn thế nữa.

Bạn có thể thêm đến 8 thẻ Visa chẵn hạn vào Apple Pay trên các thiết bị được hỗ trợ khác của mình nếu bạn định sử dụng nó, ví dụ như iPhone và Apple Watch, bạn cần thêm thẻ vào cả hai thiết bị.

1) Cách thêm thẻ vào iPhone và iPad

Sau đó bấm vào Tiếp tục. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ của mình có trong tài khoản với iTunes hoặc App Store, thì bạn chỉ cần nhập khẩu bảo mật ở mặt sau của thẻ là được.

Còn Để thêm một thẻ khác vào tài khoản thì bạn cần bấm Thêm một thẻ khác. Sau đó bạn sẽ thấy nó sẽ tự bật Camera trên điện thoại để quét thẻ của mình hoặc bạn có thể điền thông tin chi tiết cảu thẻ theo cách thủ công.

Nhấn Tiếp theo để xác minh thông tin thẻ. Và ở đây Bạn có thể được nhắc liên hệ với ngân hàng để hoàn tất quy trình xác minh. Và Một lần kiểm tra đã hoàn tất, nhấn Next để tiếp tục và bây giờ đã bắt đầu sử dụng Apple Pay.

Sau đó bạn hãy Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ của mình đã có trong tài khoản với iTunes hoặc App Store, bạn chỉ cần nhập mật mã ở mặt sau của thẻ là được.

Còn Để thêm một thẻ mới, thì chỉ cần nhập các thoogn chi tiết thẻ và nhấp vào Tiếp theo .

Sau đó Apple sẽ xác minh thẻ. Và bây giờ Bạn có thể cần liên hệ với ngân hàng để hoàn tất quy trình xác minh.

Khi thẻ của bạn đã được xác minh, nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất quá trình thiết lập.

Sau đó bấm vào Tiếp theo và thông tin của bạn sẽ được xác minh. Trong một số trường hợp, bạn cần liên hệ với ngân hàng của mình có thể cần thêm thông tin.

Sau khi thông tin của bạn được xác minh, bấm Next lần nữa để kết thúc quá trình cài đặt. Và bây giờ đã có thể sử dụng được rồi đó.

Bạn cũng có thể thêm các thẻ rewards khác vào Wallet để sử dụng với Apple Pay. Thay vì chọn Thẻ tín dụng bổ sung hoặc Thẻ thanh toán nợ , thay vào đó , bạn muốn thêm thẻ này thì hãy chọn loại này. Sau khi thêm, bạn có thể thấy nó tự động xuất hiện trong cửa hàng bằng cách mở ứng dụng Wallet, và bây giờ chỉ cần chạm vào thẻ và biểu tượng ” i ” và bật Lựa chọn Tự động.

Nếu bạn thấy có bất kỳ vấn đề nào khi thêm thẻ vào bất kỳ thiết bị nào của mình, cũng như là gặp lỗi gì đó, thì hãy thử khởi động lại thiết bị của mình. Sau đó thử cập nhật nó lên phiên bản iOS, WatchOS hoặc MacOS mới nhất. Hoặc là xóa thẻ, sau đó thêm thẻ lại.

Cách sử dụng Apple Pay trong cửa hàng

Hiện giờ thì Các cửa hàng lớn đều chấp nhận kiểu thanh toán này của Apple và Để sử dụng Apple Pay trong cửa hàng, bạn cần phải có iPhone hoặc Apple Watch hiện tại.

1. Nếu iPhone của bạn có Touch ID, chỉ cần đặt ngón tay vào cảm biến Touch ID và giữ điện thoại gần đầu đọc cho đến khi bạn thấy hoàn tất là được.

Để sử dụng một thẻ khác cho việc mua hàng thì chỉ cần nhấn vào thẻ mặc định khi nó xuất hiện trước khi bạn xác thực bằng Face ID là được

2. Nếu dùng iPhone X thì người dùng iPhone X bấm 2 lần vào nút bên cạnh phải và nhìn vào camera trước của điện thoại. Rồi Giữ điện thoại của bạn gần đầu đọc cho đến khi bạn thấy hoàn tất.

Còn Để sử dụng một thẻ khác cho việc mua hàng của bạn, hãy giữ điện thoại gần đầu đọc mà không cần đặt ngón tay vào Touch ID. Khi thẻ của bạn xuất hiện, bạn có thể nhấn vào thẻ để đổi với thẻ khác trong ví Wallet của mình. Khi thẻ của bạn được chọn, hãy đặt ngón tay lên Touch ID để hoàn tất thanh toán.

4. Còn Để thanh toán bằng cách sử dụng Apple Watch của bạn, nhấp đúp vào nút bên cạnh và giữ đồng hồ ở gần đầu đọc cho đến khi bạn thấy hoàn tất.

Và Để thay đổi thẻ trên Apple Watch, nhấp đúp vào nút bên cạnh. Rồi Khi thẻ mặc định của bạn xuất hiện, vuốt nhẹ sang trái hoặc phải để thay đổi thẻ. Và bây giờ hãy Giữ đồng hồ của bạn gần đầu đọc để tiếp tục thanh toán của bạn.

Cách sử dụng Apple Pay trong ứng dụng

Để thanh toán, hãy nhấp vào nút xuất hiện trên màn hình trong khi thanh toán, hoặc đơn giản chọn Apple Pay làm phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Trên iPhone hoặc iPad, hãy ngón tay cham vào cảm biến Touch ID để xác nhận thanh toán. Trên Apple Watch, nhấp đúp vào nút bên. Khi quá trình thanh toán hoàn tất, bạn cần bấm xong là được.

Có nhiều ứng dụng chấp nhận Apple Pay. Bạn sẽ biết nếu bạn có thể sử dụng dịch vụ khi bạn thấy một trong các nút bên dưới trong khi kiểm tra, hoặc Apple Pay là một trong những phương thức thanh toán khi tùy chọn:

Sử dụng Apple Pay trong Safari thực sự khá dễ dàng, tuy nhiên, bạn vẫn cần iPhone, iPad hoặc Mac hỗ trợ tính năng này.

Nhấn nút Apple Pay hoặc Mua với Apple Pay .

Kiểm tra lại thanh toán, vận chuyển và các thông tin khác của bạn của đơn giản

Để sử dụng một loại thẻ khác trên MacBook Pro, nhấn mũi tên lên hoặc xuống bên cạnh thẻ hiện có.

Cách Thực hiện thanh toán trên iPhone, iPad hoặc MacBook Pro với Touch ID

Trên iPhone và iPad, hãy đặt ngón tay trên cảm biến Touch ID. Nếu thanh toán được chấp nhận, bạn sẽ thấy nút Hoàn tất và dấu kiểm.

Trên MacBook Pro, bạn sẽ được cung cấp các bước để theo dõi trên Thanh cảm ứng. Hãy ngón tay vào cảm biến Touch ID, như bạn đã làm trên thiết bị iOS. Nếu Touch ID bị vô hiệu hóa, hãy nhấn vào biểu tượng Apple Pay, và bạn sẽ được trình bày các bước để kích hoạt tính năng này. Khi thanh toán của bạn hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông điệp quen thuộc và dấu tích.

Khi bạn đã sẵn sàng để xác nhận việc mua và thanh toán:

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud như iPhone, iPad hoặc Apple Watch. Sau đó, bạn cần bật Bluetooth để máy Mac của bạn sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào được thêm vào thiết bị iOS hoặc Apple Watch trước đó.

Chạm vào nút Mua bằng Apple Pay hoặc Apple Pay , sau đó kiểm tra thông tin của bạn hoặc thay đổi thẻ lại thẻ nếu cần.

Bạn có thể kiểm tra, cũng như xem lại bản sao kê các lầ dịch gần đây của mình bằng cách mở ứng dụng Wallet. Ban đầu, bạn sẽ chỉ thấy được giao dịch cuối cùng được thực hiện với một thẻ. Nhưng Để xem nhiều hơn thế, hãy nhấn vào thẻ và biểu tượng “i”, và chọn tab Transactions để xem đầy đủ.

Với hướng dẫn dùng Apple Pay này thì hôm nay bạn sẽ tha hồ đi mọi nơi, cũng có có thể dùng được các thiết bị của mình để thực hiện thanh toán nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Apple Pay Ở Ý trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!