Đề Xuất 1/2023 # Cách Sử Dụng La Kinh, La Bàn Xem Hướng Làm Nhà # Top 7 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Sử Dụng La Kinh, La Bàn Xem Hướng Làm Nhà # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng La Kinh, La Bàn Xem Hướng Làm Nhà mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phong thủy Khi thầy phong thuỷ sử dụng la kinh nên nhớ tránh xa điện thoại, các đồ vật kim loại vì có độ nhạy cảm cao.

Tốt nhất hãy đặt ở kệ gỗ có thể xoay được. Khi muốn xem hướng làm nhà, bố trí phòng ốc, không gian trong nhà người ta quan tâm hướng nhà, hướng cửa và vị trí đặt cửa.

Các không gian trong nhà chú ý phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần đảm bảo về phong thủy nhất.

Đo hướng nhà, trước hết cần xác định tâm nhà và yêu cầu chính xác để tránh sai sót về phân cung, hướng điểm của nhà. Khi xác định được tâm nhà hay đặt la kinh tại điểm tâm nhà sao cho chi đỏ dọc của La Kinh hướng thẳng ra trước nhà.

Đứng trước sân nhà, chính giữa 2 vách, cách cửa 3 bước chân, mặt hướng ra ngoài, giữ La kinh bằng phẳng (canh theo thước thuỷ trên La kinh)

Để đường chỉ đỏ sẽ ngang song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà (trường hợp này áp dụng cho nhà có hình đơn giản như chữ nhật) rồi xoay mặt la kinh sao cho kim chỉ Nam (Kim thiên trì) chỉ đúng vào 0 (độ số trong ao trì), kim đen ở hướng 180 độ. Chúng ta sẽ có toạ độ chính xác theo dây chỉ đỏ ở hướng 12h.

Đối chiếu với là bàn phong thủy có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng tốt xấu. Hướng cửa, làm tương tự nhưng phải đặt La tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để đường chỉ đỏ hướng theo. Vị cửa: căn cứ vào tâm nhà và hướng nhà và phân cung cho ngôi nhà theo 24 sơn hướng và đối chiếu xem cửa mở thuộc sơn hướng nào. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

Khi xây nhà chọn các hướng tốt cho những vị trí: Bếp (hướng bếp là hướng lưng người nấu), cửa chính, bàn thờ, đầu giường.

Nên chọn các hướng xấu cho các vị trí: nhà vệ sinh, hầm tự hoại, sàn giặt, kho

Chúng ta nên biết xây nhà quan trọng nhất ở Môn Chủ Táo Ý nghĩa các cung mệnh trong Bát trạch Bát trạch theo cung trạch cho gia chủ Những điều kiêng kỵ khi xây nhà trong phong thuỷ

Phong thuỷ Khải Toàn

* Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.

* Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về “cải vận” luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Cách Xem La Bàn, Dùng La Kinh Tử Vi Phong Thủy Kim Chỉ Nan Nhà Hợp Tuổi

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn, la bàn tử vi phong thủy theo tuổi, năm sinh trên điện thoại cảm ứng thông minh xem hướng phía đông tây-nam bắc, đo hướng nhà,…

Trong tử vi phong thủy xem hướng nhà cửa… không thể không sử dụng la bàn để xác kim chỉ nan, tốt thích phù hợp với tuổi của người định làm nhà, động thổ, lắp ráp xếp đặt phong cảnh, vật dụng trong nhà giúp mái ấm gia đình dành được những vị trí tốt, mang lại điều tốt lành.

Ancu.me sẽ trợ giúp bạn tìm hiểu về những loại la bàn, la bàn, la kinh tử vi phong thủy cũng như cách sử dụng la bàn xem hướng nhà sao cho việc tính toán được đúng đắn, tính hướng tốt nhất.

Ứng dụng la bàn xem hướng

La bàn và la bàn tử vi phong thủy là gì?

La bàn là một trong những trong mỗi dụng cụ sử dụng với mục tiêu để xác lập phương hướng trong không khí nhất định. La bàn có nhiều loại và thường phân thành la bàn tử vi phong thủy và la bàn phổ thông (thường thì) và đều dùng làm xác lập phương hướng nhưng có cách sử dụng, mục tiêu và độ đúng đắn không giống nhau.

La bàn lúc bấy giờ được phân thành la bàn thường thì và một loại là la bàn tử vi phong thủy hay còn gọi là la kinh tử vi phong thủy với nhiều thiết kế đó là la bàn tử vi phong thủy tiếng Việt, Trung và cả la bàn tiếng anh… Nhưng phân theo mục tiêu sử dụng thì la bàn lúc bấy giờ bao hàm những loại:

cấu trúc của la bàn phổ thông là gồm có kim nam châm hút có nhì cực Bắc – Nam quay tự do quanh một trục. sinh hoạt của la bàn là theo từ trường Trái Đất thì dùng cho xác lập những hướng phía bắc, Nam, Đông, Tây ở trên mặt trái đất.

Thường la bàn xem phương hướng thường thì sử dụng vào việc xác lập phương hướng khi đi đại dương, đi rừng, sa mạc, hướng bay của máy bay, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ,… hay sử dụng la bàn quân sự trong mỗi khu vực khó xác lập phương hướng dịch chuyển.

Loại la bàn chỉ phía này thường sử dụng với mục tiêu tìm đường và chỉ việc xác lập 4 phương, 8 hướng cơ phiên phiên bản: hướng đông bắc, Đông Nam, tây-bắc, tây-nam, và Đông, Tây, Nam, Bắc.

La bàn thường thì ứng dụng trong việc tìm hướng đi

La bàn tử vi phong thủy hay còn gọi là la kinh tử vi phong thủy, kinh bàn cũng là một trong nhiều chủng loại la bàn sử dụng để xác kim chỉ nan nhưng có cách sử dụng khác, phức tạp hơn so với la bàn thường thì. Cách xem hướng nhà bằng la bàn theo tuổi áp dụng phụ thuộc những nguyên tắc ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác kim chỉ nan xấu tốt với tuổi mệnh.

Loại la bàn tử vi phong thủy cũng đều phải sở hữu nhiều loại và thường nếu càng ví dụ thì độ đúng đắn càng tốt nhưng thưởng thức kỹ thuật xem càng phức tạp nhưng lại giúp tính hướng tốt, xấu đúng đắn nhất. La kinh chia ra làm nhiều loại và nhiều mẫu thiết kế với nhiều tầng không giống nhau như: la kinh tử vi phong thủy 36 tầng, la bàn tử vi phong thủy 24 sơn hướng… Hay xét về chủng loại: Tam hợp bàn, tam nguyên bàn và tổng hợp bàn, đấy là chưa xét về kiểu dáng, kích thước…

Tuy nhiên về phía trong la bàn tử vi phong thủy sẽ cơ phiên phiên bản có 8 hướng với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu sử dụng để xem hướng làm nhà, xếp đặt nhà tại từ phòng tiếp khách, ngủ, phòng bếp, vệ sinh, sân vườn, phòng thao tác… ví dụ những hướng tốt – xấu theo la bàn tử vi phong thủy xem hướng theo tuổi như sau:

Xem xét tử vi phong thủy nhà tại, la bàn tính hướng cần tuân thủ theo Bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

Hình Hình ảnh la bàn tử vi phong thủy xem hướng theo tuổi đúng đắn Hướng tốt:

những hướng tốt này nên ưu tiên đặt phòng tiếp khách, ngủ, phòng bếp, thờ để hút vận may, dành được lộc khí, thay vì đặt nhà kho để tránh tai ương.

Hướng xấu:

những hướng xấu này nên được đặt Tolet, kho nhằm mục tiêu trấn hung hóa cát.

nhìn bao quát, nếu còn muốn xác lập những hướng cơ phiên phiên bản để đi lại rất có thể sử dụng la bàn thường thì nhưng nếu còn muốn đúng đắn cao và sử dụng trong việc tính hướng tử vi phong thủy sẽ cần sử dụng la bàn tử vi phong thủy hướng nhà, la bàn tử vi phong thủy xem hướng tốt xấu.

Việc xem tử vi phong thủy rất có thể sử dụng là bàn thường thì nhưng nếu còn muốn đúng đắn thì nên sử dụng la bàn tử vi phong thủy ví dụ. rất có thể sử dụng những loại la bàn tử vi phong thủy cơ học hoặc nếu biết một chút ít về technology thì rất có thể xem la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh gọn lẹ và đúng đắn.

Dùng la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh có đúng đắn không?

lúc bấy giờ có thật nhiều app la bàn tử vi phong thủy trực tuyến trực tuyến trên điện thoại cảm ứng thông minh, vũ trang di động… với tài năng cho kết quả ví dụ đúng đắn nhưng mà không cần tới những loại la bàn tử vi phong thủy offline. toàn bộ chúng ta cũng rất có thể tải về tải la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà về máy một cách nhanh gọn lẹ.

lúc bấy giờ có nhiều ứng dụng la bàn xem hướng phía đông tây-nam bắc bằng cách sử dụng la bàn khi đi rừng loại la bàn thường thì cơ phiên phiên bản và cũng đều phải sở hữu nhiều hướng dẫn cách xem la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Ipad với hệ điều hành và quản lý android,… để xem la bàn tử vi phong thủy theo năm sinh tính hướng tốt. Có nhiều hướng dẫn cách xem la bàn bát trạch cũng không thật khó và có những hướng dẫn ví dụ để sử dụng vì vậy toàn bộ chúng ta cũng rất có thể học cách sử dụng la bàn đúng chuẩn là dành được kết quả đúng đắn.

La bàn tử vi phong thủy có ứng dụng rất rộng lớn trong tử vi phong thủy: xem hướng nhà, tính hướng đất, thiết kế xếp đặt nhà cửa, văn phòng, không khí bên trong, ngoài như la bàn xem hướng bàn thao tác, xem hướng phòng phòng bếp, hướng bàn thờ cúng, hướng ngồi (phòng tiếp khách) để hút được vượng khí, tài lộc. Nhờ việc sử dụng la bàn tử vi phong thủy nhưng mà toàn bộ chúng ta cũng rất có thể tính hướng nhà tốt, bỏ hướng xấu, xác lập những hướng hợp tuổi mệnh giúp mang lại những kết quả xem hướng tốt nhất.

Ứng dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng làm nhà theo tuổi đúng đắn

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà ví dụ

Xem hướng la bàn ra sao? tùy theo từng loại la bàn phổ thông hay la bàn tử vi phong thủy, không giống nhau là lúc bấy giờ có nhiều ứng dụng, cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng thông minh đúng đắn giúp toàn bộ chúng ta cũng rất có thể dung la bàn xem hướng trực tuyến nhưng mà không cần sử dụng những loại la bàn cơ học, la kinh tử vi phong thủy offline…

Tùy vào mục tiêu nhưng mà lựa chọn loại la bàn thích hợp. Dưới đấy là cách xem la bàn thường thì và la bàn tử vi phong thủy toàn bộ chúng ta cũng rất có thể tìm hiểu thêm để xác kim chỉ nan và chọn những vị trí tốt nhất trong tử vi phong thủy đời sống.

đưa ra cảnh báo để sử dụng la bàn xem hướng đúng đắn

Là bàn sinh hoạt dựa vào từ trường của trái đất trống: Để tránh tác động của từ trường lên chiều quay của kim la bàn thì

cách đo hướng nhà bằng la bàn là đừng đứng gần những vũ trang điện, ô tô.

Tháo bỏ toàn bộ vật dụng sắt kẽm kim loại trên người như: điện thoại cảm ứng thông minh di động, dây chuyền sản xuất, đồng hồ đeo tay, nhẫn, thắt sống lưng có sắt kẽm kim loại…

Cách sử dụng la bàn thường thì

Sử dụng la bàn thường thì xem hướng lối đi có nhiều ứng dụng và sẽ sở hữu được những xác lập không giống nhau như: kim chỉ nan phiên phiên maps, sử dụng góc vị trí la bàn.

những ký hiệu hướng la bàn Tiếng anh:

N: hướng phía bắc (337,5- 22,5 độ)

NE: hướng phía hướng đông bắc (22,5- 67,5 độ)

E: hướng phía đông (67,5-112,5 độ)

NW: hướng tây-bắc (292,5-337,5 độ)

W: hướng Tây (247,5- 292,5 độ)

SW: hướng tây-nam (202,5- 247,5 độ)

S: phía nam (157,5- 202,5 độ)

SE: hướng phía đông Nam (112,5- 157,5 độ)

cấu trúc của la bàn phổ thông cơ phiên phiên bản Cách sử dụng la bàn thường thì xác lập những hướng nhà như sau:

1. Đứng quay sống lưng về ngôi nhà, đứng cách ngôi nhà chừng 1m -1,5 m.

2. tại vị, tạo sự tĩnh lặng,

cách đặt la bàn xem hướng nhà là để trong tâm bàn tay, ngang tầm hông, mũi tên in trên tấm thước nhựa hướng trực tiếp về phía trước.

3. Xoay la bàn Tính đến khi mũi kim trùng khít với hướng phía bắc (N). thời khắc hiện tại đọc số ghi trên vòng của la bàn nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên. Hãy tiến hành tái diễn 3 lần để lấy kết quả đúng đắn.

Nếu kết quả 3 lần không giống nhau hãy lấy kết quả trung bình. Những sai số 3 lần đo hơn 15 độ thì rất có thể kết quả lúc bấy giờ đang bị tác động cũng chính vì những vũ trang di động nên cần xem lại. rất có thể chia 45 độ thành một hướng cũng chính vì vòng tròn la bàn là 360 độ: 8 hướng thì mỗi hướng sẽ là 45 độ. Từ đó ta có mỗi hướng sẽ tương ứng với từng vị trí độ từ 0 tới 360 theo bảng ký hiệu la bàn trên.

Cách dùng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà tốt xấu

Cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy

so với la bàn tử vi phong thủy không riêng gì là có vai trò là xác kim chỉ nan nhưng mà nó còn là một tính hướng tốt, xấu ví dụ, đúng đắn.cũng chính vì vậy việc xem la kinh hay xem hướng trên la bàn tử vi phong thủy đa số là xác kim chỉ nan đó tốt hay xấu, tốt về gì và xấu về yếu tố gì.

Sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà cửa tính hướng tốt

Sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà đúng đắn

Cách xem hướng nhà qua la bàn trước hết phải ghi nhận xem hướng nhà đặt la bàn ở đâu? Để dùng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà sẽ cần không giống nhau trú trọng vào việc cần chọn tâm nhà đúng đắn để giảm sai sót hướng điểm và phân cung trong phòng.

2. tiếp sau đó đặt la bàn ở tâm nhà và không giống nhau để đường kim chỉ đỏ dọc ở trên la bàn hướng trực tiếp về phía chính tòa nhà. Đường chỉ đỏ còn sót lại sẽ đặt vuông góc với vách dọc nhà và tuy nhiên tuy nhiên với vách ngang sau nhà.

3. Tiếp đó xoay mặt của la bàn sao cho phương châm (kim thiên trì) ở trên la bàn chỉ đúng ở 180 độ rồi đối chiếu với la bàn tử vi phong thủy sẽ tính ra được độ của hướng nhà và những vị trí hung cát, tính hướng thích thích phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

Việc xác kim chỉ nan là bàn cho hướng nhà, hướng cửa, phòng ngủ, phòng ăn… đều nên biết phương pháp chọn tâm nhà, tâm phòng… cho đúng đắn thế hệ dành được kết quả đúng. rất có thể sử dụng la bàn tử vi phong thủy trực tuyến trên điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí cũng giúp mang lại độ đúng đắn cao.

Sử dụng la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng thông minh trực tuyến đúng đắn

La bàn tử vi phong thủy xem hướng cửa, vị cửa

Hướng cửa (hướng xuất hiện) cách xác lập tương tự nhưng sẽ cần chọn vị trí đặt la bàn ở vị trí hướng của ngạch cửa để đường chỉ đó theo phía đó.

Vị cửa (vị trí cửa ): xem chọn kích thước cửa chính rất quan trọng nhưng vị trí đặt la bàn sẽ dựa theo tâm trong phòng, hướng nhà. Trong số đó phân cung nhà theo là bàn tử vi phong thủy 24 sơn hướng. tiếp sau đó thế hệ đối chiếu lại xem việc xuất hiện theo sơn hướng nào là đúng đắn nhất.

Việc dùng la bàn xác kim chỉ nan nhà tại, văn phòng thao tác, siêu thị, không khí xếp đặt nhà cửa… là quan trọng, la bàn kim chỉ nan nhà rất có thể giúp gia chủ lựa tính hướng tốt. Vì vậy, sẽ rất cần được học cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà theo tuổi đúng đắn tránh phạm phải sai lầm đáng tiếc nhưng mà rước họa vào trong nhà.

Xem hướng la bàn tử vi phong thủy theo tuổi tốt

Theo tử vi phong thủy thì để xác lập đúng đắn vị trí nhà cửa, mộ phần, vị trí phòng ốc… là cát hay hung có vô số phương pháp nhưng đa số là xác lập dựa theo mệnh trạch và hướng xây nhà ở. Cách xác lập ví như sau:

– Xác kim chỉ nan tốt xấu từ la bàn tử vi phong thủy theo tuổi Mệnh trạch gia chủ:

Cách xác lập mệnh trạch của gia chủ sẽ tiến hành xác lập Đông hay Tây tứ trạch.

hướng phía đông tứ trạch gồm những hướng:

Hướng Tây tứ trạch gồm những hướng:

Theo la bàn tử vi phong thủy theo tuổi khi phụ thuộc quái số trên la tình thì được xác lập như sau:

Người thuộc Đông tứ mệnh có quái số:1, 3, 4, 9.

Người thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

Mỗi quái số này đều phải sở hữu hướng tốt và hướng xấu theo ý niệm về tử vi phong thủy.

Để tính quái số cho một người thì ngoài tra cứu trên bảng tra năm sinh thì rất có thể tính theo cách: lấy tổng của 2 số thời khắc ở thời khắc cuối năm sinh (ĐK tổng phải tí hon hơn 10).

so với Nam: Lấy 10 – tổng vừa tính

so với Nữ: Lấy 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh vào năm 1991 có quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Nếu là Nam sinh vào năm 1991 thì có quái số là: 10 – 1 = 9 tức thuộc Đông tứ mệnh và nếu là Nữ sinh vào năm 1991 có quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi thuộc Tây tứ mệnh

Như vậy, cùng sinh một năm nhưng phụ thuộc là nam hay nữ nhưng mà sẽ sở hữu được những hướng phía đông – Tây tứ mệnh cát hung không giống nhau. Từ kết quả xác lập những hướng thích phù hợp với mình nhưng mà sẽ phụ thuộc hướng la bàn tử vi phong thủy để tính hướng tốt cho mình.

Cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà – Xác kim chỉ nan tốt xấu từ la kinh tử vi phong thủy theo Cung trạch

lân cận việc sử dụng la bàn tử vi phong thủy theo tuổi (mệnh trạch) tính hướng tốt xấu thì trong tử vi phong thủy rất có thể tính hướng tốt theo la bàn tử vi phong thủy cung trạch đó là: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. phụ thuộc la bàn tử vi phong thủy sẽ xác lập được mỗi cung trạch tương ứng với hướng đã có.

Có nhiều loại la kinh tử vi phong thủy 32 hoặc 16 tầng… để bạn sử dụng. Cách xem la kinh tử vi phong thủy 12 tầng thì rất có thể xem hướng theo cung trạch như sau:

Trạch Cấn: chọn 2 tầng trước tiên từ phía ngoài của la bàn (tầng 15, 16) tiếp sau đó tính áp để tim ra cung trạch tương ứng. Ví dụ: theo la kinh thì la bàn hướng chính Bắc sẽ thuộc cung Ngũ Quỷ xấu. Tương tự những hướng còn sót lại cũng nhìn vào la kinh là tìm ra được hướng tốt, xấu. Tương tự ta có những tầng tương ứng những cung trạch theo la bàn tử vi phong thủy theo phía như sau:

Trạch Khôn: chọn 2 tầng: 14 – 13.

Trạch Đoài: chọn 2 tầng: 12 – 11.

Trạch Càn: chọn 2 tầng: 10 – 9

Trạch Ly: chọn 2 tầng 8 -7

Trạch Khảm: chọn 2 tầng 6 – 5

Trạch Tốn: chọn 2 tầng 4 – 3

Trạch Chấn: chọn 2 tầng: 2-1

Mong rằng những share này sẽ tương hỗ cho toàn bộ chúng ta cũng rất có thể tự tính hướng tốt xấu cho không khí nhà cửa được vận khí tốt, đón tài lộc giản dị và đơn thuần nhất.

(Cực Chuẩn) Cách Sử Dụng La Bàn Phong Thủy Xác Định Hướng Nhà

La bàn phong thủy là vật không thể thiếu trong khoa học phong thủy. Nhờ có chúng mà người ta xác định được hướng tốt, xấu với tuổi và mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, cách sử dụng la bàn phong thủy lại không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Chia sẻ sau sẽ giúp bạn thông thạo cách dùng nhằm rước vượng khí, tài lộc vào nhà.

La bàn được xem là thước đo hướng có độ chính xác cao trong phong thủy. Hiện nay, có rất nhiều loại la bàn trên thị trường. Loại càng chi tiết thì cách đo càng phức tạp nhưng lại giúp gia chủ chọn được hướng tốt, tránh hướng xấu, góp phần mang nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

La bàn phong thủy còn có tên gọi khác là la kinh, kinh bàn. Chúng hoạt động dựa trên các nguyên tắc là ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, định hướng tốt xấu, khí tiết.

Hiện nay có nhiều loại la bàn phong thủy, tương ứng với đó là những mẫu thiết kế đa dạng. La bàn càng nhiều chi tiết thì độ chính xác càng cao.

Là ứng dụng thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng đo hướng, tọa độ. Chức năng chính của cảm biến la bàn cũng tương tự như la bàn phong thủy. Đó là, giúp xác định hướng nhà, hướng bếp, hướng cửa, hướng bàn làm việc với độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, chúng còn có các tính năng đặc trưng của phong thủy là bát quái tiền thiên, đo 60 mạch long thấu địa, đo 24 hướng sơn chính châm, đo 3 vòng hướng, đo 72 mạch long xuyên sơn cùng nhiều các tính năng khác.

Cảm biến la bàn dùng được trên cả hệ điều hành Android và iOs.

Cách sử dụng la bàn phong thủy

La bàn phong thủy có nhiều chi tiết nên mang đến cho người dùng không ít khó khăn và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, khi đã hiểu được nguyên lý thì sẽ thấy nó khá đơn giản.

Nếu muốn xác định hướng cát hoặc hung, bạn đặt la bàn ở vị trí sao cho đường kẻ màu đỏ nằm chính giữa vào hướng chuẩn giả định. Sau đó, di chuyển la bàn để kim nam châm cân bằng với đáy thiên trì.

Lúc này, xem đường kẻ đỏ của la bàn chỉ vào chữ gì. Sau cùng, căn cứ vào nguyên tắc của la bàn để suy đoán hướng cát hung.

Trong trường hợp rơi vào hướng hung thì tiếp tục chỉnh hướng chỉ của đường kẻ đỏ cho đến khi tìm được hướng cát.

Lưu ý, phải đảm bảo không có bất kỳ đồ vật bằng kim loại nào trong phạm vi hoạt động của la bàn bởi nó gây tác động đến độ chính xác của kim nam châm trong la bàn.

Cách sử dụng la bàn để xác định hướng nhà theo mệnh trạch của gia chủ

Mệnh trạch tức là hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ. Trên la bàn phong thủy có quái số và chúng sẽ giúp xác định được mệnh trạch chính xác nhất, đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Đông tứ trạch: Thuộc nhóm quái số 1, 3, 4, 9 và gồm 4 hướng là Khảm (Bắc), Ly (Nam), Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam).

Tây tứ trạch: Thuộc nhóm quái số 2, 6, 7, 8 và gồm Có 4 hướng là Đoài (Tây), Khôn (Tây Nam), Càn (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc).

Để tính quái số, bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Tính quái số của người sinh năm 1984:

Lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu thuộc nam mệnh: 10 – 3 = 7. Như vậy, nam sinh năm 1984 có quái số là 7.

Nếu thuộc nữ mệnh: 5 + 3 = 8. Nữ sinh năm 1984 có quái số là 8.

Lưu ý:

Khi cộng các số, nếu kết quả là 5 thì nam tính là quái số 2 còn nữ là quái số 8.

Khi đã xác định được quái số, bạn tra trên la bàn phong thủy và xác định hướng cát Sinh khí – Diên niên – Thiên Y – Phục Vị và hướng xấu Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ tương ứng.

Từ kết quả này, bạn đã có thể bố trí nhà, cửa chính, bếp… phù hợp phong thủy để có thể tránh tối đa điềm xấu và gia tăng điều tốt lành.

Xác định bát trạch theo cung trạch của la bàn là gì?

Theo phong thủy bát trạch, có 8 cung trạch là Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly và Tốn. Vì thế, bạn có thể dùng la bàn để xác định cung trạch tương ứng với hướng.

Trạch Cấn: Chọn tầng 16 – 15 tính từ tầng ngoài cùng vào. Sau đó, thực hiện tính áp nhằm xác định cung trạch tương ứng.

Ví dụ: Theo la bàn, cửa chính nằm ở hướng Bắc, thuộc cung Ngũ Quỷ. Thực hiện đo tương tự cho cửa chính thuộc các hướng còn lại.

Trạch Càn: Tính áp tầng 10 và 9 tính từ ngoài vào.

Ví dụ: Dùng la bàn và xác định cửa chính hướng Bắc thuộc cung Lục Sát có các sao Ôn Hoàng – Tấn Tài – Trường Bệnh. Thực hiện đo tương tự cho cửa chính thuộc các hướng còn lại.

Trạch Đoài: Tính áp tầng 12 và 11 tính từ ngoài vào.

Ví dụ: Dựa vào la bàn xác định được bát trạch cho cửa chính hướng Bắc là cung Họa Hại có các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Thực hiện đo tương tự cho cửa chính thuộc các hướng còn lại.

Trạch Khôn: Tính áp tầng 14 và 13 tính từ ngoài vào.

Ví dụ, cửa chính hướng Bắc tương ứng cung Tuyệt Mạng và có các sao Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Thực hiện đo tương tự cho cửa chính thuộc các hướng còn lại.

Trạch Chấn: Chọn tầng 2 và 1 tính từ ngoài vào.

Ví dụ: Khi đối chiếu cửa chính hướng Bắc trên la bàn mà ứng với cung Thiên Y và có các sao Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Sau đó, bạn có thể làm tương tự cho cửa chính thuộc các hướng khác.

Trạch Khảm: Tính áp tầng 6 và 5 tính từ ngoài vào.

Ví dụ: Khi cửa chính hướng Bắc, tương ứng trên la bàn là cung Phục Vị và có các sao Pháp Trường – Điên Cuồng – Khẩu Thiệt. Đối với cửa chính thuộc các hướng khác, bạn thực hiện tương tự để xác định cung và các sao.

Trạch Ly: Tính áp tầng 8 và 7 tính từ ngoài vào.

Ví dụ: Nếu cửa chính hướng Bắc ứng với cung trạch Phước Đức và có các sao Vượng Tâm – Tấn Điền – Khộc Khớp. Đối với cửa chính thuộc các hướng khác, bạn thực hiện tương tự để xác định cung và các sao.

Trạch Tốn: Tính áp tầng 4 và 3 tính từ ngoài vào.

Ví dụ: Hướng cửa chính là hướng Bắc, tương ứng cung gia trạch Sinh Khí cùng các sao Từ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Vì thế, với các hướng khác của cửa chính thì bạn cũng dùng cách tính tương tự.

Ứng dụng cách sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng nhà

Khi xây nhà, gia chủ thường đặc biệt chú trọng đến phong thủy trong việc bố trí các cửa, phòng chức năng. Nhằm giúp khắc chế điềm rủi, gia tăng vượng khí. Do đó, để tăng độ chính xác trong hoạt động này thì cần nhờ đến sự trợ giúp của la bàn phong thủy.

Để xác định hướng nhà, bạn thực hiện như sau:

Đứng cách nhà 1m – 1.5m và quay lưng về phía nhà.

Dáng đứng vững, chắc chắn, đồng thời giữ im lặng. Tiếp đến, đặt la bàn vào lòng bàn tay, để ngang hông với mũi tên hướng thẳng về phía trước.

Xoay la bàn đến khi mũi kim trùng hướng bắc (N). Sau đó, đọc số nằm trên cùng một trục đường thẳng với mũi tên.

Thực hiện đo lặp lại 3 lần để kết quả được chính xác nhất.

Trong trường hợp, kết quả 3 lần không giống nhau và sai số của chúng nhỏ hơn 15 o thì có thể kết quả bị các thiết bị di động gây nhiễu nên cần xem lại. Hoặc thậm chí có khi bạn cần phải đo lại để nhận được kết quả chính xác hơn.

Do vòng tròn la bàn là 360 o nên các kết quả trong phạm vi 45 o được xem là cùng một hướng. Bởi la bàn có 8 hướng.

Còn muốn xác định chính xác hướng nhà, thì bạn cần đặt la bàn đúng tâm ngôi nhà. Điều này giúp giảm thiểu sai sót hướng điểm cũng như phân cung của nhà. Khi đặt, lưu ý đường kim chỉ màu đỏ dọc phải hướng thẳng về hướng chính của nhà. Đường chỉ đỏ còn lại được đặt song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc. Sau đó, xoay mặt la bàn để cho kim thiên trì (kim chỉ Nam) chỉ đúng 180 o . Kế đến, đối chiếu la bàn phong thủy nhằm tính hướng nhà cùng phương vị hung cát. Từ đó, chọn hướng phù hợp cho gia chủ.

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng cửa, vị cửa

Hướng cửa chính là hướng để cửa mở ra. Bạn cũng làm tương tự như xác định hướng nhà để chọn được hướng mở cửa tốt nhất. Bằng cách đặt la bàn ở vị trí thích hợp của hướng ngạch cửa.

Còn muốn xem vị cửa (vị trí của cửa) thì đặt la bàn theo tâm của nhà hoặc hướng nhà. Theo la bàn phong thủy, phân cung nhà có 24 sơn hướng. Dựa vào hướng la bàn thể hiện mà bạn đối chiếu và chọn vị cửa theo sơn hướng thích hợp.

Sử dụng la bàn để xác định hướng nhà, cửa hàng, văn phòng làm việc hay không gian bố trí trong nhà… là điều cần thiết và thường được áp dụng. Do chúng giúp gia chủ chọn được hướng tốt. Vì thế, biết cách sử dụng la bàn phong thủy sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm có thể mang đến tai họa cho bản thân, cũng như gia đình.

Các lưu ý khi bố trí cổng, phòng chức năng trong phong thủy nhà ở theo la bàn là gì?

Cửa ra vào và cổng nhà là nơi thu nhận luồng khí tốt, xấu vào nhà nên bạn cần chú ý chọn hướng cát, mang ý nghĩa tốt lành. Bên cạnh đó, kích thước cửa, cổng phải tuân theo kích thước Lỗ Ban.

Còn nhà vệ sinh là nơi có nhiều hung khí nên cửa cần quay về hướng xấu nhằm có thể trấn áp vận rủi.

Các phòng chức năng trong nhà nên thuân theo nguyên tắc chú trọng đến vị trí đặt phòng hơn hướng.

Với phòng ngủ nằm ở tầng dưới thì không nên đặt phía dưới nhà vệ sinh của tầng trên. Trong phòng cũng hạn chế trang trí quá nhiều đồ nội thất. Bởi chúng không chỉ chiếm diện tích sử dụng mà còn làm không gian trở nên ngột ngạt, dễ gây bệnh cho người sống trong đó. Riêng giường ngủ thì chọn cung tốt để đặt giường nhằm giúp gia tăng cát khí.

Phòng bếp là nơi thể hiện sự hưng thịnh của mỗi gia đình. Vì thế, phòng bếp cần đặt ở vị trí xấu, nhìn về hướng tốt (tọa hung, hướng cát). Đồng thời, không đặt hầm tự hoại dưới phòng bếp. Thêm vào đó, cửa phòng bếp không được đối diện cửa nhà vệ sinh hoặc máy giặt, tủ lạnh. Cuối cùng, bếp phải có điểm tựa phía sau, mang hàm ý “tựa sơn” vững chắc. Do đó, trong trường hợp muốn làm cửa sổ trong bếp thì không nên đặt phía sau của bếp nấu.

Cách sử dụng la bàn phong thủy: Giải nghĩa một số khái niệm

Với cách sử dụng la bàn để xác định hướng nhà, bạn cần hiểu một số thuật ngữ để có thể chọn đúng hướng tốt.

Sinh Khí: Đây là cung Đại Cát, thuộc sao Tham Lang, cực kỳ tốt cho nam mệnh. Cung này mang theo sức sống, danh tiếng và tài lộc cho gia chủ. Vì thế, không nên đặt nhà vệ sinh, nhà kho hay bếp thuộc cung này. Bởi nó sẽ mang đến tác dụng ngược. Đó là gia chủ bị tổn hại sức khỏe, tiền tài.

Thiên Y: Là cung Trung Cát, thuộc sao Cự Môn tốt cho nữ mệnh. Sao này làm chủ về sức khỏe, tài lộc và phù trợ cho gia chủ.

Diên Niên: Đây là cung Đại Cát, thuộc sao Vũ Khúc – sao về sức khỏe, sự nghiệp, mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội. Cung Diên Niên tốt nên tránh đặt nhà vệ sinh, nhà kho vì dễ gây ra bất hòa trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Phục Vị: Đây là cung Tiểu Cát cũng được xem là cung tốt, thuộc sao Hữu Bật. Sao giúp mang đến sự ổn định cho gia chủ. Do đó, đặt bàn thờ ở cung Phục Vị sẽ giúp giữ hòa khí trong gia đình. Đồng thời góp phần ổn định tài lộc. Tương tự như 3 cung trên, gia chủ không nên đặt nhà vệ sinh, nhà kho ở cung này.

Tuyệt Mệnh: Là cung xấu và thuộc sao Phá Quân. Sao báo hiệu các vấn đề về sức khỏe, và dự cảm những điều không lành. Cung này cực kỳ phù hợp để bố trí nhà vệ sinh hay nhà kho nhằm trấn áp hung khí. Phòng khách, phòng ngủ cần tránh đặt ở cung Tuyệt Mệnh vì dễ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, gia đạo của gia chủ.

Ngũ Quỷ: Đây là cung xấu thuộc sao Liêm Trinh, gây hại về sức khỏe, làm tiêu hao tiền tài và mang lại điều thị phi cho gia chủ. Để khắc chế tính hung của cung Ngũ Quỷ, người ta thường đặt nhà kho hay nhà vệ sinh tại vị trí này.

Lục Sát: Đây là cung xấu này thuộc về sao Văn Khúc, gây tổn hại đến sự nghiệp, tài lộc và tình duyên. Cung này rất thích hợp đặt nhà kho và nhà vệ sinh.

Họa Hại: Là cung xấu thuộc về sao Lộc Tồn, gây hại các mối quan hệ, dễ dẫn đến thị phi, kiện tụng cho gia chủ. Áp dụng theo nguyên tắc phong thủy thì cung này rất thích hợp đặt nhà kho, nhà vệ sinh để hóa hung thành cát.

Hướng dẫn cách xem cảm biến la bàn là gì?

Khi smart phone ngày càng trở nên thông dụng thì kéo theo đó là hàng loạt ứng dụng, phần mềm ra đời, nhằm mang đến tiện ích tối đa cho người sử dụng. Và cảm biến la bàn cũng là một trong các sản phẩm công nghệ thông tin đó. Điều này giúp người dùng có thể xem và xác định phương hướng mọi lúc, mọi nơi.

Để xem cảm biến la bàn, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy, sau đó mở la bàn và đặt điện thoại nằm phẳng trong lòng bàn tay. Hoặc tốt nhất là nên để điện thoại trên mặt bàn hay sàn nhà rồi làm các thao tác như hướng dẫn của phần mềm xuất hiện trên màn hình. Chúng sẽ giúp bạn xem la bàn chính xác hơn.

Bước 2: Đặt nghiêng điện thoại để bộ cảm biến hoạt động và chấm đỏ trên la bàn xoay xung quanh hình tròn.

Bước 3: Sau đó, giữ cố định điện thoại sao cho la bàn định vị được đúng phương hướng cần tìm.

Bước 4: Cuối cùng, chạm vào la bàn trên màn hình điện thoại để giữ cho nó không xoay nữa. Lúc này, bạn đã có thể di chuyển theo hướng la bàn chỉ dẫn.

Tuy cảm biến la bàn có nhiều tiện lợi và cách sử dụng la bàn phong thủy cũng cực kỳ đơn giản, nhưng chúng cũng có điểm hạn chế. Đó là, khi máy hết pin thì bạn không thể sử dụng được. Đồng thời, bạn cũng khó có thể giữ được phương hướng cố định của la bàn trên điện thoại.

Vì sao kim la bàn luôn định hướng theo phương Nam Bắc?

La bàn hoạt động dựa theo từ trường của Trái đất và chúng dùng để xác định các hướng trên mặt đất. Vì thế, khi dùng la bàn, kim nam châm của nó sẽ nằm dọc theo đường từ trường của Trái đất và tuân theo một hướng cố định. Do đó, dù đặt ở bất cứ nơi đâu thì la bàn cũng quay về hướng Bắc. Từ hướng Bắc, người ta sẽ dễ dàng tìm ra hướng Nam, Đông, Tây.

Nhờ có chức năng hữu ích này mà la bàn trở thành dụng cụ không thể thiếu để định hướng cho người đi rừng, đi biển hoặc đến vùng đất xa lạ, hoang vắng. Bởi chúng sẽ giúp người sử dụng định hình được nên đi hướng nào, nhằm tránh tình trạng bị lạc đường.

ALIFE DESIGN – HOTLINE: 03.6461.8888

La Bàn Phong Thủy: Chức Năng Và Cách Sử Dụng Của La Bàn Pt

La bàn phong thủy là một dụng cụ đặc biệt được dùng để xác định hướng nhà, hướng cửa và vị trí các phòng trong nhà.

Tuy nhiên cách sử dụng la bàn phong thủy tương đối phức tạp nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để bạn có thể dễ dàng áp dụng.

Chức năng của la bàn phong thủy

Có thể nói la bàn phong thủy chiếm vị trí rất quan trọng trong phong thủy khi chọn đất, xây nhà, thiết kế hay bố trí nhà cửa. Nhờ la bàn phong thủy, ta có thể xác định được hướng tốt, hướng xấu, hướng hợp với tuổi hay mệnh của gia chủ để tránh chọn nhầm hướng dẫn đến hậu quả khôn lường về sau.

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng làm nhà

Để chọn được hướng làm nhà tốt nhất, bạn cần phải chọn được la bàn chính xác và biết cách sử dụng la bàn hiệu quả.

Cần chọn những chiếc la bàn có chia độ rõ ràng. Có thể tìm mua những chiếc la bàn này ở các cửa hàng văn phòng phẩm, gian hàng bán dụng cụ cắm trại…Nên chọn loại được gắn trên một chiếc thước nhựa, mũi tên in trên thước sẽ giúp bạn định hướng dễ dàng hơn.

Thực ra cách sử dụng la bàn không quá phức tạp nhưng bạn phải nắm được rõ các ứng dụng cũng như cách sử dụng của la bàn phong thủy.

Nếu muốn biết hướng sinh vượng (cát hướng) của nhà cửa (hay huyệt mộ) thì đặt la bàn ở vị trí chính giữa sân so với cửa chính và cửa thứ hai. Bạn nên trải gạo dày khoảng ba thốn lên một chiếc đế rồi mới đặt la bàn phong thủy lên trên và để tránh ảnh hưởng đến tính chính xác của kim nam châm trong la bàn bạn phải đảm bảo trong phạm vi hoạt động của la bàn không có các đồ vật làm bằng kim loại. Để xác định hướng cụ thể bạn cần đặt la bàn sao cho đường kẻ màu đỏ nằm chính giữa vào một hướng cửa chính trong chuẩn giả định, đường chỉ đỏ còn lại sẽ song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà. Tiếp đó chuyển động la bàn sao cho kim nam châm và đáy thiên trì cân bằng là được và để ý xem đường kẻ màu đỏ trên bàn tròn trong la bàn chỉ vào chữ gì. Từ đó bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà cũng như phương vị cát hung.Tiếp theo để xác định chính xác phương vị cát hung, bạn cần xác định mệnh trạch của gia chủ, xác định theo cung trạch đồng thời xác định hướng làm nhà. Căn cứ vào những yếu tố này bạn sẽ chọn ra được hướng làm nhà, hướng cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp sao cho phù hợp với phong thủy, vận mệnh của gia chủ, đem lại tài lộc, hưng thịnh đến cho gia chủ.

cách sử dụng la bàn phong thủy chọn hướng làm nhà

Đánh giá bài viết!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng La Kinh, La Bàn Xem Hướng Làm Nhà trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!