Đề Xuất 1/2023 # Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank Thông Minh Bạn Nên Biết # Top 1 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank Thông Minh Bạn Nên Biết # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank Thông Minh Bạn Nên Biết mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất cứ ai khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng cũng cần phải biết cách sử dụng, nếu như không muốn gặp rắc rối. Ở bài viết này sẽ là hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank thông tin nhất. Bạn nào mới dùng thẻ nên đọc để hiểu rõ những điều cần phải biết. Tránh trường hợp vướng vào các rắc rối do sự thiếu hiểu biết trong quá trình dùng thẻ.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank cần phải biết

Sẽ có 4 điểm mà tất cả các chủ thẻ cần phải lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank. Đây sẽ là những kiến thức cơ bản bắt buộc cần phải ghi nhớ nếu như không muốn chịu khoản khoản phí phạt hoặc rủi ro tín dụng. Cách dùng thẻ tín dụng Techcombank thông minh sẽ bao gồm.

1) Dùng thẻ tín dụng thông minh

– Kiểm tra cẩn thận các giao dịch bao gồm thanh toán và rút tiền trước khi thực hiện. Hiện tại thì chúng ta có thể kiểm tra qua cây ATM, SMS Banking, F@st i-Bank, sao kê, cảnh báo giao dịch thẻ giả mạo

– Nên đọc và hiểu rõ bản sao kê giao dịch và phải kiểm tra các giá trị thanh toán tối thiểu, ngày thanh toán, số hạn mức tín dụng bạn đã dùng, hạn mức tín dụng còn lại.

– Bạn sẽ được miễn lãi suất nếu như thanh toán toàn bộ số tiền trong tháng đã chi tiêu. Hãy thanh toán đủ 100% dư nợ của thẻ ở mỗi tháng.

– Nếu như bạn thanh toán dư nợ tối thiểu thì cần phải trả trước ngày đến hạn. Việc này nhằm mục đích tránh phí phạt chậm thanh toán và giúp tài khoản không bị khóa.

– Nếu có thể, bạn hãy sử dụng chức năng thanh toán bằng cách trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán Techcombank.

2) Cách trả dư nợ thẻ tín dụng

Lưu ý: Số thẻ tín dụng và số tài khoản thẻ tín dụng là 2 số khác nhau. Khi khách hàng thanh toán từ ngân hàng khác thì cần phải điền số tài khoản thẻ tín dụng. Nếu bạn quên thì có thể kiểm tra tại bản sao kê mỗi tháng.

Cách 1: Thanh toán tự động

Muốn sử dụng được cách này thì bạn cần phải có tài khoản thanh toán ở ngân hàng Techcombank. Tài khoản thanh toán và thẻ thanh toán F@stAccess được cấp miễn phí lần đầu cho chủ thẻ tín dụng Visa.

Hướng dẫn cách đăng ký thanh toán tự động:

– Điền tại giấy đăng ký thanh toán tự động dư nợ sao kê.

– Điền vào yêu cầu nộp ở bất kỳ chi nhánh nào của Techcombank

– Đăng ký qua dịch vụ F@sti-bank Techcombank

Cách 2: Thanh toán tại chi nhánh ngân hàng Techcombank

Khách hàng có thể tới ngân hàng để nộp trực tiếp tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng.

Khi viết giấy nộp tiền khách hàng cần ghi rõ.

+ Số tài khoản thụ hưởng: Chính là số tài khoản thẻ tín dụng Techcombank

+ Tài khoản nguồn: Là số tài khoản thanh toán mở tại Techcombank, ghi rõ họ tên chính xác.

Hoặc

Bạn có thể tới thanh toán tại chi nhánh ngân hàng khác. Khi thực hiện thanh toán bạn cần chú ý tới các thông tin.

– Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

– Số tài khoản nhận tiền: Điền số tài khoản thẻ tín dụng của bạn

Họ tên: Họ tên của bạn

Cách 3: Thanh toán bằng Mobile Banking (F@st Mobile)

Cách 4: Thanh toán bằng Internet Banking (F@sti-bank)

– Đăng nhập vào tiện ích F@st i-bank

– Nhấn chọn menu thanh toán/thanh toán nợ thẻ

– Điền tài khoản nguồn

– Nhấn thẻ tín dụng đã được tích hợp sẵn.

– Nhập số tiền muốn thanh toán

– Chọn vào thực hiện

– Xác nhận giao dịch

3) Đọc hiểu bản sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng cần phải đọc và hiểu được bản sao kê thì mới biết rõ những lưu ý và khoản tiền mình cần thanh toán.

– Dư nợ thẻ tín dụng là khoản tiền tổng khách hàng đã chi tiêu trong 1 thời điểm. Nó sẽ bao gồm các giá trị thẻ, lãi suất, phí, lãi phát sinh.

– Số dư nợ kỳ trước tức là tổng dư nợ được sao kê vào cuối ngày của kỳ trước.

– Số dư nợ cuối kỳ có nghĩa là tổng dư nợ ở kỳ này.

– Thanh toán tối thiểu là khoản tiền ít nhất bạn phải thanh toán cho ngân hàng.

– Hãy thanh toán trước ngày tức là bạn phải thanh toán trước ngày hết hạn.

– Ngày giao dịch là ngày thực hiện giao dịch

– Ngày cập nhật hệ thống có nghĩa là ngày giao dịch sẽ được hạch toán vào tài khoản tín dụng.

– Diễn giải giao dịch: Đây la phần thông tin về các giao dịch mua sắm, thánh toán, phí… diễn ra trong tháng sao kê.

4) Dùng thẻ tín dụng Techcombank an toàn

– Nếu như thẻ bị nuốt cần phải tới ngân hàng Techcombank và xuất trình các giấy tờ như: CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân, giấy xác nhận là chủ thẻ. Nếu như không nhận được thẻ thì bạn có thể gọi điện và liên hệ 1800588822 hoặc (+84-24) 39446699

– Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của bạn đi ra khỏi tầm nhìn.

– Hãy giữ các hóa đơn giao dịch để đối chiếu khi cần.

– Hãy hủy các giao dịch vừa thực hiện nếu như bạn thấy không chắc chắn.

– Luôn kiểm tra chính xác các thông tin trước khi xác nhận thanh toán.

– Không cung cấp các thông tin của thẻ qua email, người lạ và bất cứ ai.

– Không nên kích hoạt tiện ích thanh toán qua internet nếu như không có nhu cầu.

Lời kết

Gợi ý:

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Nên Sử Dụng Tiền Mặt Hay Thẻ Tín Dụng Khi Du Học Mỹ?

Nếu chọn Mỹ là nơi để học tập, du học sinh sẽ được tiếp xúc với những văn hoá và thói quen hoàn toàn khác biệt với ở Việt Nam. Việc sử dụng tiền mặt hay thẻ tín dụng tại quốc gia này cũng mang đến một trải nghiệm mới lạ.

Một trong những khác biệt văn hoá du học sinh có thể gặp phải khi là văn hoá xài thẻ tín dụng.

Việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ tuỳ thuộc vào văn hoá của mỗi quốc gia. Một số nơi chỉ dùng thẻ đối với những khoảng chi tiêu lớn, số khác lại dùng thẻ trong chính những giao dịch hàng này.

Dù có xuất phát từ đâu, sinh viên quốc tế nên học cách sử dụng thẻ tín dụng tại Mỹ. Điều này sẽ mang đến những lợi ích lâu dài cho du học sinh, nhất là những ai đang có ý định có lại Mỹ làm việc hoặc định cư.

Tại sao đa phần người Mỹ sử dụng thẻ tín dụng?

The StudyUSA, trong khi tiền mặt được “ưa chuộng” tại nhiều quốc gia, 86% người Mỹ dùng thẻ tín dụng. Không khó để bạn thấy họ thanh toán hoá đơn bằng thẻ, dù hoá đơn có giá trị lớn hay nhỏ.

Người Mỹ dùng loại thẻ này trong sinh hoạt hằng ngày bởi sự tiện lợi, phần thưởng, cơ hội được hỗ trợ tài chính khi mua hàng và lịch sử tín dụng.

Sự tiện lợi

Thẻ tín dụng (credit card) tiện lợi bởi sự nhanh chóng, an toàn và người sử dụng thường không phải trả tiền ngay lập tức.

Với tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán.

Ngoài ra, thẻ ghi nợ (debit card) cũng là một phương pháp thanh toán phổ biến tại Mỹ. Bạn có thể tiêu dùng giới hạn với số tiền bạn đang có trong tài khoản Ngân hàng đi kèm với thẻ đó.

Phần thưởng hấp dẫn

Thông thường, các ngân hàng đều có mức thưởng đối với người sử dụng thẻ của họ như hoàn tiền, tích điểm,…

Một số nghiên cứu tại nước này cho thấy 39% người trẻ sử dụng loại thẻ này bởi những phần thưởng trên.

Tại Mỹ, nếu bạn sử dụng thẻ có trách nhiệm và thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi và không cần trả lãi hoặc phí thanh toán trễ.

Đừng chi nhiều hơn mức bạn có thể trả chỉ để tích điểm. Bởi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng phần lãi cao hơn gấp nhiều lần giá trị điểm bạn nhận được.

Hỗ trợ mua hàng theo thời gian

Thẻ tín dụng là một khoản vay quay vòng. Nghĩa là bạn có một dòng tín dụng mở để chi tiêu và trả lại chúng sau đó. Nếu bạn không thanh toán toàn bộ số dư sao kê của mình trước hạn, ngân hàng sẽ tính lãi để bạn có thể chia nhỏ phần thanh toán.

Xây dựng lịch sử tín dụng và điểm tín dụng

Điểm tín dụng là một phần chính của văn hoá tài chính ở Mỹ.

Điểm tín dụng rất quan trọng tại Mỹ. Nếu không có điểm tín dụng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mở tài khoản tín dụng, mua điện thoại hay thậm chí thuê nhà.

Lịch sử tín dụng đơn giản chỉ là việc bạn sử dụng thẻ tín dụng trong quá khứ và cách bạn chi trả. Nó bao gồm thẻ mở dứoi tên của bạn và số tiền bạn nợ/chi trả.

Làm quen với văn hoá sử dụng thẻ tín dụng tại Mỹ

Khi du học Mỹ, hãy nhớ rằng bạn sẽ bắt đầu lại với lịch sử tín dụng. Nếu sử dụng thẻ là quan trọng hoặc bạn có ý định ở lại Mỹ lâu hơn, hãy sử dụng thẻ tín dụng thông minh và có trách nhiệm.

Hiểu rõ rủi ro khi dùng thẻ tín dụng

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng tín dụng và những khoản vay khác là những công cụ tài chính không dùng cho tất cả mọi người.

Một nghiên cứu từ trường đại học MIT cho thấy mọi người sử dụng tiền nhiều hơn khi dùng thẻ tín dụng. Sinh viên quốc tế cần suy nghĩ kĩ nếu có ý định mở thẻ và học cách sử dụng chúng.

Bắt đầu với khoản nhỏ

Một số ngân hàng thiết kế thẻ dành riêng cho những ai chưa quen với văn hoá thẻ tín dụng tại Mỹ. Nếu bạn không có số an sinh xã hội (SSN), bạn có thể đăng ký ID thuế cá nhân (ITIN). Một số ngân hàng lớn sẽ chấp nhận điều này.

Sinh viên quốc tế có thể mở thẻ Deserve Edu Mastercard. Đây là loại thẻ không yêu cầu bạn phải có số an sinh xã hội hay ID thuế cá nhân.

Một lựa chọn khác là thẻ tín dụng an toàn (secured credit card). Bạn sẽ gửi một khoản tiền đảm bảo vào ngân hàng, bù lại họ sẽ cấp thẻ tín dụng cho bạn có hạn mức dựa trên số tiền bạn gửi.

Luôn thanh toán số dư đúng hạn

Lịch sử thanh toán chiếm 35% điểm thanh toán FICO. Bạn nên học cách hiểu hoá đơn và thanh toán số dư đúng hạn.

Việc thanh toán số tiền tối thiểu đúng hạn vẫn được tính là một khoản thanh toán đúng hạn. Tuy nhiên, như đã đề cập, bạn vẫn sẽ bị tính lãi suất đối với phần còn lại. Cứ như thế, điểm tín dụng của bạn sẽ được cải thiện dần dần.

Nâng cấp thẻ

Nếu bạn đã dùng khoảng 1 đến 2 năm, bạn có thể nâng cấp thẻ mới để được hưởng nhiều quyền lợi, phần thưởng hoặc hạn mức cao hơn.

Hãy kiên nhẫn

Quả là điều không dễ dàng để thích nghi với một văn hoá khác, đặc biệt hơn khi nó đòi hỏi bạn phải xem xét về thói quen chi tiêu.

Khi bạn đủ kiên nhẫn, chi tiêu có trách nhiệm và tìm hiểu kỹ càng, tín dụng tại Mỹ mang đến nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Để việc lên kế hoạch học tập và sống tại Mỹ không gặp khó khăn, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ UNIMATES Education để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.

Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.

Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.

Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.

Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A

Thẻ tín dụng – một cái tên không còn xa lạ với mọi người trong thời đại 4.0. Không những hỗ trợ nhu cầu mua sắm hàng ngày một cách tiện lợi với rất nhiều ưu đãi, thẻ tín dụng còn giúp bạn đề phòng rủi ro mất cắp, đánh rơi khi sử dụng tiền mặt.

Vậy sử dụng thẻ tín dụng như thế nào và những thông tin gì cần biết? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng thẻ tín dụng từ A – Z để sử dụng thẻ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng còn có tên gọi là Credit card. Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán như tiền mặt tại các quầy giao dịch trực tiếp và thanh toán online.

Bạn có thể mua trước trả sau, thanh toán vô cùng tiện lợi. Ngoài ra có rất nhiều ưu đãi cho thẻ tín dụng như: mua hàng khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần thanh toán đủ, đúng hạn để tránh bị phạt và trả lãi suất cao.

Làm sao để đăng ký thẻ tín dụng

Để đăng ký thẻ ghi nợ, bạn chỉ cần mang CMND đến phòng giao dịch ngân hàng để làm các thủ tục và được cấp thẻ. Trong lúc đăng ký, bạn có thể tham khảo đăng ký luôn những dịch vụ công thêm Internet/Mobile/SMS Banking cho việc sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Sau khi được cấp thẻ bạn nên đổi mã PIN để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đăng ký tại quầy giao dịch, bạn có thể đăng ký mở thẻ qua online. Tại Ngân hàng Phương Đông, dòng thẻ OCB Passport Platinum hỗ trợ khách hàng mở thẻ trực tuyến rất tiện lợi. Bạn chỉ cần vài bước đăng ký và upload hồ sơ trên trang website, OCB sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra hồ sơ và gửi thẻ về tận tay nếu bạn đáp ứng yêu cầu mở thẻ.

Dùng thẻ tín dụng thực hiện giao dịch mua sắm như thế nào?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch tại trung tâm mua sắm, cửa hàng, khách sạn cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bước 1: Bạn đưa thẻ cho nhân viên tại nơi chấp nhận thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán.

Bước 3: Trước khi ký xác nhận, bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn thanh toán để đảm bảo thông tin chính xác.

Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và một liên hóa đơn ngay khi hoàn tất việc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thanh toán online

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua sắm sản phẩm dịch vụ nào đó rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập thông tin in trên thẻ như Số tài khoản, ngày hết hạn, số CVV, CVC là được. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng cũng có thể thanh toán hóa đơn như thanh toán tiền nước online, tiền điện, thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng thông qua E-Banking cực kỳ đơn giản.

Chính vì thế mà nếu bạn làm mất thẻ, kẻ gian có thể dùng để thanh toán cũng dễ dàng như vậy. Bạn nên sử dụng thêm dịch vụ xác nhận giao dịch của ngân hàng thông qua mã OTP để an toàn hơn.

Rút tiền mặt tại ATM

Khi sở hữu một thẻ tín dụng khi cần tiêu tiền mặt các bạn hãy đến một cây ATM có biểu tượng MasterCard, Visa… gắn với thẻ tín dụng của bạn để rút tiền.

Số tiền tối đa cho mỗi lần rút hoặc mỗi ngày tại máy rút tiền ATM tùy thuộc vào quy định của Ngân hàng phát hành và Ngân hàng chủ quản ATM.

Chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM, nhập mã PIN và chọn số tiền muốn rút là bạn sẽ rút được tiền. Tuy nhiên, chức năng của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán, do đó bạn nên nên hạn chế việc rút tiền tại ATM vì phí và lãi suất cao.

Thanh toán qua máy POS

Khi đi ăn uống, trả tiền khách sạn, mua sắm tại siêu thị, các plaza, đi xe taxi, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán qua máy POS. Lưu ý là khi thanh toán qua máy POS, bạn phải đảm bảo được nhận hóa đơn và ký đủ 2 hóa đơn mỗi giao dịch.

Cách Tận Dụng Microsoft Excel Trên Điện Thoại Thông Minh Galaxy Của Bạn

Đây là một trong bộ ba hướng dẫn sử dụng để tận dụng tối đa các ứng dụng Microsoft Office trên thiết bị Samsung Galaxy S20 hoặc Note10 của bạn. Hãy nhớ xem các mẹo của chúng tôi dành cho Word và PowerPoint để tối đa hóa hiệu suất di động của bạn.

Nếu bạn đã từng muốn sử dụng các ứng dụng Microsoft Office dễ dàng trên thiết bị di động như trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thì bạn thật may mắn. Với ứng dụng Office Mobile tích hợp mới, Samsung và Microsoft đã mang lại năng suất Office cho Samsung Galaxy.

Office Mobile được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note10 2019 và dòng Galaxy S20 mới. Các tài liệu Microsoft Word, Microsoft PowerPoint và Microsoft Excel có thể được tạo và chỉnh sửa trong một ứng dụng trực quan và mạnh mẽ. Phương pháp tiếp cận tích hợp có nghĩa là bạn có được một chế độ xem duy nhất của tất cả các tài liệu mới nhất mà bạn đã mở, bất kể loại tệp nào, giúp dễ dàng tìm thấy chính xác tài liệu bạn muốn tại chỗ. Trong khi đó, tích hợp OneDrive cung cấp quyền truy cập an toàn và tức thì vào tất cả các tệp quan trọng trên đám mây. Trợ lý thông minh cũng đưa ra các đề xuất hữu ích để giúp bạn luôn ngăn nắp, đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn khi bạn thực hiện.

Với các mẹo và thủ thuật dành cho Microsoft Word, PowerPoint và Excel này, bạn có thể bắt đầu khai thác tối đa Microsoft Office trên điện thoại thông minh Galaxy của mình ngay lập tức. Và chúng thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi kết hợp với Samsung DeX, cho phép bạn cung cấp năng lượng cho toàn bộ màn hình từ điện thoại của mình.

Mẹo và Thủ thuật Microsoft Excel

Giống như với Microsoft Word, hầu hết các chức năng bạn sẽ tìm thấy trong Excel trên máy tính của mình có thể được truy cập nhanh chóng bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì A trên thanh công cụ trên cùng.

Màn hình chính Excel trên Note10 Từ đó, bạn sẽ thấy menu Trang chủ.

Menu chính trong Excel trên Note10 Từ menu chính, bạn có thể điền vào các ô bằng màu cụ thể, thêm đường viền cho ô, hợp nhất, định dạng và chèn các ô bổ sung theo ý muốn.

Chèn bảng, hình ảnh, biểu đồ và hơn thế nữa Menu Chèn, mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào Trang chủ, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn đầy đủ hơn, bao gồm chèn bảng, ảnh, biểu đồ, liên kết và nhận xét.

Chèn menu trong Excel trên Note10 Quyền truy cập vào công thức Cần thực hiện một số tính toán tự động? Trong menu Công thức, bạn có thể thiết lập các phương trình và phép tính phức tạp.

Menu công thức trong Excel trên Note10 Xem và thêm nhận xét Sử dụng menu Duyệt để xem các nhận xét được đưa ra trong bảng tính hoặc thêm nhận xét của riêng bạn.

Tổng quan về menu trong Excel trên Note10

Nếu bạn muốn viết tay một nhận xét và nó được chuyển đổi thành văn bản trong Excel theo cách tương tự như trong word, hãy nhấp vào Thêm nhận xét, sau đó nhấp vào ba dấu chấm ở góc bên phải của thanh công cụ màu xám và chọn viết tay. Từ đó, bạn có thể bắt đầu viết ra suy nghĩ của mình trực tiếp trong Excel bằng S Pen.

Nhận xét viết tay trong Excel trên Note10 Freeze Pan Đôi khi, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với một bảng tính lớn, khả năng đóng băng các ô kính có thể có ích. Tính năng này có thể được tìm thấy ở cuối menu Chế độ xem.

Xem menu trong Excel trên Note10 Vẽ trực tiếp trên tài liệu Excel bằng S Pen Bạn cũng có thể vẽ trên bảng tính bằng S Pen khi sử dụng Galaxy Note10. Mở menu Vẽ, chọn công cụ vẽ của bạn và bắt đầu minh họa. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, chúng tôi đã sử dụng bút đỏ để thu hút sự chú ý đến doanh số bán hàng trong khu vực.

Vẽ trong Excel trên Note10 Xem bảng tính Excel ở chế độ ngang Mặc dù Excel không có tùy chọn Chế độ xem trên thiết bị di động như Word, nhưng bạn có thể xem rộng hơn bảng tính của mình trong Excel bằng cách xoay điện thoại của bạn một cách đơn giản. Đây là một ví dụ về bảng bán hàng của chúng tôi khi được nhìn thấy ở chế độ ngang, với các cột từ C đến F hiện hiển thị trên màn hình.

Nhận trợ giúp về Microsoft Office từ Cortana

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra cách thực hiện một điều gì đó cụ thể trong Microsoft Office trên điện thoại thông minh Galaxy của mình, trợ lý giọng nói Cortana của Microsoft có thể hướng dẫn bạn trực tiếp đến thiết lập bạn cần. Nếu bạn chưa cài đặt Cortana trên điện thoại của mình, chỉ cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Google Play.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể tìm thấy biểu tượng bóng đèn Cortana trong menu chính, nơi bạn có thể truy cập hầu hết các tính năng trong Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint.

Nút Cortana trong word trên Note10 Để sử dụng Cortana, hãy nhấp vào biểu tượng bóng đèn rồi nhấp vào Nhấp để nói chuyện trong cửa sổ hiện ra bên dưới.

Cortana trong Word trên Note10 Khi bạn nói, Cortana sẽ hiển thị những từ bạn đang nói. Trong ví dụ này, Cortana được yêu cầu tìm lệnh tạo chú thích cuối trang trong Microsoft Word.

Cortana trong Word trên Note10 Khi bạn hoàn thành việc yêu cầu Cortana trợ giúp tìm lệnh trong ứng dụng Microsoft Office của mình, hãy nhấp vào Tạm dừng. Từ đó, bạn có thể nhấp vào tùy chọn phù hợp nhất với những gì bạn đang tìm kiếm và nhận được thông tin bạn đang tìm kiếm.

Hoàn thành nhiều việc hơn với Microsoft Office trên điện thoại thông minh Galaxy của bạn Khi bạn vội vã từ cuộc họp này sang cuộc họp tiếp theo, thời gian rất quan trọng. Bạn sẽ có thể làm việc nhanh chóng mà không cần tìm kiếm tính năng bạn cần. Bộ Office Mobile mới trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy của bạn đặt sức mạnh này trong tầm tay của bạn, cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng Word, PowerPoint và Excel mà bạn sẽ yêu thích trên máy tính của mình. Bằng cách này, bạn có thể khai thác tối đa điện thoại của mình và trải nghiệm đỉnh cao năng suất trong ngày. Với Galaxy S20 hoặc Note10 và Microsoft Office, không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank Thông Minh Bạn Nên Biết trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!