Đề Xuất 2/2023 # Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone # Top 4 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng Widgetsmith tự tạo widget iOS 14

Bước 2: Tại mục Widgets của ứng dụng sẽ có 3 kích cỡ là: Small, Medium và Large. Nếu muốn tạo mới thì hãy nhấn vào dòng Add (Size) Widget hoặc có thể chọn một widget có sẵn để chỉnh sửa.

Bước 3: Mở sang tab Tools sẽ thấy danh sách các mục để tạo widget như: Weather, World Time, Reminders,… Nếu như trong quá trình tạo widget ứng dụng có yêu cầu quyền truy cập thì bạn hãy nhấn Allow rồi tiếp tục làm.

Bước 4: Quay trở lại tab Widgets, hãy chọn một widget có sẵn để bắt đầu quá trình chỉnh sửa.

Bước 5: Tiếp theo hãy bắt đầu chỉnh sửa widget. Đầu tiên, nhấn vào mục Tap To ReName để đổi tên cho widget mà mình đang sửa.

Nếu như bạn muốn thay vào đó là một hình ảnh thì tại mục Style kéo màn hình xuống phía dưới, đến phần CusTom thì hãy chạm vào mục Photo.

Bước 7: Chạm vào mục Choose Photo rồi hãy chọn một bức ảnh có sẵn trên điện thoại để chỉnh sửa widget.

Bước 8: Sau đó quay trở lại bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên trái của màn hình, rồi ấn nút Save để lưu lại.

Bước 9: Quay trở lại màn hình chính của màn hình điện thoại, rồi chạm và giữ vào màn hình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu “+” để thêm tiện ích.

Bước 10: Nhấn vào mục Widgetsmith, rồi chọn kích thước của widget và ấn nút Thêm tiện ích.

Bước 11: Khi trở lại màn hình chính, nhấn vào widget vừa được thêm để chỉnh sửa. Tiếp theo, chọn widget màn bạn vừa chỉnh sửa.

Bước 12: Cuối cùng widget mà chúng ta vừa chỉnh sửa được thêm trên màn hình chính.

Hy vọng hướng dẫn cách sử dụng Widgetsmith này sẽ giúp ích cho các bạn.

Video tự tạo widget bằng cách sử dụng Widgetsmith trên iOS 14

4 tính năng nổi bật của ứng dụng Widgetsmith

1. Cung cấp nhiều loại widget đẹp mắt ngay tại màn hình chính

Ứng dụng Widgetsmith cho phép bạn cá nhân giao diện điện thoại của mình hơn bao giờ hết với nhiều loại widget đẹp mắt ngay tại màn hình chính. Ứng dụng Widgetsmith cung cấp nhiều loại widget khác nhau giúp thay đổi giao diện màn hình trở nên sinh động hơn, dưới mọi sự tùy chỉnh đều theo ý thích của bạn.

2. Cách sử dụng Widgetsmith tuỳ chỉnh font chữ, style, màu,…

3. Dễ dàng điều chỉnh kích thước widget tuỳ ý thích

Với Widgetsmith, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước widget tuỳ theo ý thích của mình. Tại giao diện của ứng dụng, tab Widget sẽ cho bạn lựa chọn với 3 kích cỡ có sẵn gồm Small, Medium và Large. Bạn cũng có thể tạo mới kích thước widget bằng cách chọn Add (Size) Widget, còn không bạn cũng có thể dùng widget có sẵn để chỉnh sửa.

4. Cung cấp nhiều tiện ích, công cụ như: xem thời tiết, xem giờ quốc tế

Ứng dụng Widgetsmith bao gồm một bộ sưu tập đa dạng các tiện ích có thể tùy chỉnh cao, có nhiều chức năng từ ngày tháng, giờ quốc tế, thời tiết đến thiên văn học,… Mỗi loại có thể được điều chỉnh chính xác để phù hợp nhất với chức năng mong muốn của bạn. Tập hợp các tiện ích có thể được lập lịch động để xuất hiện trên màn hình chính của theo các quy tắc bạn xác định. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa từng vị trí trên màn hình chính của mình.

Tổng hợp từ internet

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Các Widget Của Ios 14 Trên Màn Hình Chính Iphone

Ưu điểm của widget trên màn hình chính

Đã qua rồi cái thời màn hình chính iOS bị giới hạn trong một lưới cơ bản các icon ứng dụng và thư mục hình vuông. iOS 14 mang đến một giao diện hoàn toàn mới cho UI với các widget trên màn hình chính có thể được tùy chỉnh về kích thước, hình dạng để cung cấp một số chức năng tuyệt vời.

Ý tưởng này không phải là mới, khi Microsoft đã sử dụng kiểu lưới có thể tùy chỉnh này một thập kỷ trước với Windows Phone. Tuy nhiên, Apple đã tạo ra một giao diện rõ ràng và sắc nét với các widget màn hình chính thông qua iOS 14.

Lưu ý: iOS 14 hiện chỉ khả dụng dưới dạng bản beta dành cho nhà phát triển. Một phiên bản beta công khai sẽ có sẵn vào tháng 7.

Cách sử dụng widget màn hình chính của iPhone trong iOS 14

Bước 1: Nhấn và giữ màn hình chính của bạn trong một khoảng trống cho đến khi ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên trái. Bạn sẽ thấy các widget có thể thêm vào màn hình chính.

Bước 3: Sau khi chọn một widget theo ý muốn sử dụng của mình (có thể là một trình điều khiển nhạc hay thông tin dự báo thời tiết) bạn có thể chọn kích thước của widget đó. Nhấn vào Add Widget để thêm widget đó vào màn hình chính.

Bước 4: Bạn có thể định vị lại widget của mình bằng cách kéo nó xung quanh. Nhấn Done ở góc trên cùng bên phải để hoàn thành cài đặt tiện ích của bạn.

Tính năng smart stack (ngăn xếp thông minh)

Các nhà phát triển bên thứ ba cũng đang phát triển các widget mới trong những tháng tới. Điều này sẽ giúp bản cập nhật này trở nên hữu ích hơn, khi chúng cho phép người dùng tinh chỉnh màn hình iOS của họ hơn nữa.

Hãy áp dụng và trải nghiệm tính năng mới tuyệt vời này trên điện thoại iPhone của mình ngay hôm nay!

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Widget Smith Apk Trên Android?

Ngay cả khi bạn có thể tải phiên bản iOS của Widget Smith cho Android. Bởi vì nó dễ dàng và có rất nhiều công cụ cho việc đó. Bạn không cần phải nỗ lực nhiều để tìm kiếm những công cụ đó. Bởi vì chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những công cụ đó ở đây trên trang này.

Hơn nữa, tôi sẽ cho bạn biết cách nó hoạt động và cách bạn có thể sử dụng công cụ đó cho các ứng dụng iOS khác ngoài Widget smith Android Apk. Nếu bạn muốn biết về những công cụ đó và các quy trình khác, thì bạn nên đọc bài đăng này cho đến cuối.

Cách sử dụng ứng dụng iOS trên Android?

Về cơ bản, đây là các chương trình cho phép bạn chạy các loại ứng dụng hệ điều hành khác nhau. Tương tự, có các trình giả lập dành cho điện thoại di động và máy tính bảng Android để chạy ứng dụng iOS hoặc iPhone. Có một danh sách khổng lồ các công cụ như vậy cho phép bạn sử dụng các loại ứng dụng đó.

WidgetSmith Apk không khả dụng vì nó là một ứng dụng dành cho các sản phẩm iPhone. Vì vậy, nó không thể chạy trên điện thoại Android. Do đó, tôi sẽ cho bạn biết về quá trình mà qua đó bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại Android. Bạn cần cài đặt Trình giả lập iOS trên điện thoại của mình để chạy điều đó.

Cách chạy Widget Smith trên Android?

Bây giờ tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể làm điều đó. Vì vậy, trước hết, hãy tải xuống một trình giả lập. Chúng được thiết kế đặc biệt cho điện thoại Android. Vì vậy, bạn cần tải xuống tệp gói của bất kỳ trình giả lập nào bạn muốn và sau đó cài đặt nó. Bây giờ điều đó sẽ cung cấp một môi trường mô phỏng cho ứng dụng iOS.

Ảnh chụp màn hình

IEMU Apk

Cách sử dụng IEMU?

Tải xuống Apk và cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Bây giờ hãy khởi chạy ứng dụng đó và ở đó bạn sẽ thấy một ứng dụng có tên là OS Market.

Bây giờ hãy mở ứng dụng đó và ở đó bạn sẽ thấy tất cả danh sách các ứng dụng và trò chơi không dành cho Android mà dành cho iOS.

Bây giờ bạn có thể cài đặt chúng trên điện thoại Android của mình.

Thay vào đó, bạn cũng có thể tải xuống tệp IPA của Widget Smith Apk.

Sau đó cài đặt nó thông qua trình giả lập.

Khai vị.io

Đây là một chương trình nhẹ khác để chạy các ứng dụng tương tự trên điện thoại của bạn. Nếu bạn quan tâm thì bạn có thể dễ dàng lấy nó trên internet. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng từ internet và tận hưởng các dịch vụ.

Quá trình sử dụng ứng dụng này giống nhau và bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng. Sau khi hoàn thành việc đó, bạn nên khởi chạy nó và ở đó bạn sẽ thấy cửa hàng ứng dụng hoặc bạn có thể chỉ cần tải xuống tệp IPA của phần mềm mong muốn và sau đó cài đặt thông qua chương trình đó.

Kết luận

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt trình giả lập, bạn sẽ có thể cài đặt bất kỳ tệp IPA nào mà bạn muốn.

Cách Sử Dụng Gboard Trên Iphone

Gboard là ứng dụng bàn phím được phát triển bởi Google và tiêu chuẩn trên hầu hết các điện thoại Android. Nó cũng có phiên bản iPhone (iOS) với một số khác biệt thú vị không tồn tại trên bàn phím gốc của Apple: tìm kiếm trên Internet, tìm kiếm hình ảnh, GIF và gõ cử chỉ.

Tìm hiểu cách làm theo các hướng dẫn từng bước về cách cài đặt, định cấu hình và sử dụng Gboard trên iPhone. Mặc dù các hình ảnh được chụp trên điện thoại thông minh Apple, nhưng quy trình này giống nhau trên iPod Touch và iPad.

Tìm hiểu về các tính năng của iPhone Gboard

Các tính năng mà Gboard có và các bàn phím di động khác là

Cài đặt

Bước 1. Truy cập trang tải xuống Gboard và chọn “Tải xuống”. Bạn sẽ được chuyển đến Apple App Store. Từ đó, nhấn “Nhận” và “Cài đặt.”

Cài đặt Gboard trên iPhone của bạn

Ứng dụng: Nhận các mẹo và tin tức công nghệ trên điện thoại của bạn

Bước 2. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy chuyển đến “Cài đặt” của iOS và nhấn “Chung”. Sau đó trượt màn hình đến cuối và chạm vào Bàn phím.

Mở cài đặt iOS chung

Bước 3. Bây giờ, nhấn “Bàn phím” và trên màn hình tiếp theo, chạm vào “Thêm bàn phím mới …”.

Thêm bàn phím mới

Bước 4. Trong phần “Bàn phím của bên thứ ba”, hãy nhấn vào “Bảng” để thêm nó (đừng nhầm với tùy chọn “Google”, thường được liên kết với Ứng dụng Google). Quay trở lại màn hình trước đó, chạm lại vào bàn phím “Gboard”.

Thêm bàn phím Gboard

Bước 5. Cuối cùng, để tất cả các tính năng của bàn phím hoạt động bình thường, hãy bật tùy chọn “Cho phép truy cập đầy đủ” và nhấn “Cho phép” để xác nhận.

Cho phép truy cập đầy đủ

Cách sử dụng Gboard

Bước 1. Sau khi cài đặt và kích hoạt bàn phím Google trong cài đặt iOS, bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn nhập văn bản – cả WhatsApp, Facebook Messenger hoặc ứng dụng thư của Apple. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào biểu tượng quả địa cầu (ở góc dưới bên trái của bàn phím) hoặc giữ phím này và chọn “Bảng”.

Chuyển đổi bàn phím trên iPhone

Bước 2. Ngoài khả năng gõ bằng cách kéo ngón tay trên bàn phím như thể bạn đang vẽ, vi sai lớn của Gboard nằm trên biểu tượng Google. Chạm vào nó để thực hiện tìm kiếm mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng.

Sử dụng Gboard

Bước 3. Nhấn vào kết quả để thêm nó vào ứng dụng và sao chép thông tin vào bảng tạm. Bằng cách này, bạn có thể dán văn bản bất cứ nơi nào.

Sử dụng Tìm kiếm Bàn phím

Bước 4. Sử dụng các tab ở dưới cùng của bàn phím để tìm kiếm ảnh và GIF. Chạm vào một kết quả để sao chép hình ảnh.

Tìm kiếm ảnh và GIF

Bước 5. Để sử dụng ảnh hoặc GIF đã sao chép, chỉ cần nhấn vào trường văn bản để menu bóng xuất hiện. Cuối cùng, chỉ cần sử dụng tùy chọn “Dán”.

Dán ảnh hoặc GIF

Bước 6. Bạn cũng có thể sử dụng gõ giọng nói. Để làm điều này, chỉ cần chạm vào phím cách và giữ trong vài giây. Sau đó nói văn bản bạn muốn gõ.

Sử dụng giọng nói

Truy cập cài đặt Gboard

Với những mẹo này, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng của Gboard và giành thời gian trên iPhone hoặc iPad.

Làm thế nào để giải quyết lỗi bàn phím ảo điện thoại di động? Đặt câu hỏi của bạn trong Diễn đàn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Widgetsmith Tạo Widget Đẹp Mắt Trên Iphone trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!