Đề Xuất 2/2023 # Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại Android Đơn Giản Đến Không Ngờ # Top 8 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại Android Đơn Giản Đến Không Ngờ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại Android Đơn Giản Đến Không Ngờ mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sự phát triển bùng nổ của các dòng điện thoại thông mình đã khiến cho cuộc sống của con người trở nên năng động hơn rất nhiều. Đặc biệt là với việc soạn thảo văn bản trên điện thoại android. Nhưng có nhiều người vẫn cảm thấy khá lạ lẫn với các ứng dụng này. Vậy đâu là cách sử dụng word trên điện thoại android thật đơn giản.

Cài đặt office cho thiết bị

Để biết được cách sử dụng word trên điện thoại android thì bạn cần phải biết cách cài đặt series các ứng dụng văn phòng này về máy tính của mình.

Và hiện nay, để có thể tải được bộ ứng dụng tin học văn phòng microsoft office dành cho điện thoại của bạn cũng không quá khó. Yêu cầu đầu tiên khi tải bộ ứng dụng này đó là hệ điều hành của bạn cần phải ở phiên bản 4.4 trở lên. Đây là cấu hình android tối thiểu nhất để có thể có cách sử dụng word trên điện thoại thật sự hiệu quả. Tuy nhiên hấu hết các dòng máy điện thoại android bây giờ đều có cấu hình phiên bản android trên mức 4.4 nên cũng không cần quá lo.

Vậy để tải được microsoft office trên điện thoại cần làm những gì. Bạn chỉ cần tìm kiếm thông qua từ khóa microsoft office trên kho ứng dụng google play sau đó ấn tải về máy là được

Khởi động ứng dụng, các chức năng cơ bản

Để biết cách sử dụng word trên điện thoại thật đơn giản, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là khởi động ứng dụng, đăng nhập vào bằng tài khoản cá nhân. Giống như với các dòng máy thuộc hệ điều hành IOS, bạn cũng bắt buộc phải đăng kí tài khoản office 365 để sử dụng phần mềm có bản quyền với đầy đủ các tính năng khác nhau. Nếu như bạn đã có tài khoản office 365 thì có thể bỏ qua màn đăng kí và vào thẳng với chương trình.

Sau khi đã hoàn thành xong các bước đăng kí tài khoản nhằm sở hữu phiên bản với đầu đủ tính năng nhất, bạn bắt đầu đăng nhập vào giao diện chính của microsoft word trên điện thoại. Đến đây, do giao diện của trình duyệt soạn thảo văn bản không khác gì so với giao diện trên máy tính cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm việc với văn bản như làm việc trên máy laptop hoặc PC bình thường.

Xem các tài liệu đã có sẵn

Trong quá trình đăng nhập lần đầu để trải nghiệm cách sử dụng word trên điện thoại, thì máy điện thoại của bạn sẽ được tự động kết nối với hệ thống tài khoản điện toán đám mây để xem lại những tài liệu sẵn có mà bạn đã làm.

Để xem lại được các tài liệu đã có sẵn, bạn nhấn this device để xem tài liệu mà bạn đã lưu trong thiết bị. Bên cạnh đó, với dòng máy android, microsoft word còn có thể giúp bạn dễ dàng xem tài liệu, văn bản ở mọi nơi, mọi thời điểm nhất đinh. Để mở một tài liệu, bạn nhấn vào thư mục đã lưu nhằm xem các tài liệu có trong đó là được.

Tạo, chia sẻ tài liệu

Cách sử dụng word trên điện thoại nhằm chia sẻ tài liệu hoặc tạo mới cũng khá đơn giản. Do giao diện của word trong điện thoại khá giống trên máy tính cá nhân nên nó có khá nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn ô new và lựa chọn mẫu văn bản mình muốn tạo mới là được. Sau khi hoàn thành xong văn bản, bạn nhấn save hoặc save as để lưu lại đoạn văn bản mình mới tạo dựng được vào nơi mình muốn. Hãy lưu văn bản lại ở những nơi dễ tìm nhất có thể nhằm lấy ra với tốc độ nhanh nhất trong những lần sau.

Ngoài ra, cách sử dụng word trên điện thoại để chia sẻ tài liệu cũng khá đơn giản khi nhấn nút share. Lúc này, bạn lựa chọn share as link hoặc share as attachment để chia sẽ lại văn bản.

Cách Sử Dụng Whatsapp Trên Điện Thoại Android Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách sử dụng WhatsApp trên điện thoại Android

Cách tạo tài khoản WhatsApp cho Android

Và bây giờ bạn đã có trong tay một tài khoản WhatsApp rồi đấy. Việc còn lại là tiếp tục một vài thao tác nhỏ tiếp theo để có thể sử dụng thôi!

Cách mời bạn bè vào WhatsApp

WhatsApp lấy danh bạ từ danh bạ điện thoại của bạn và những ai đã có tài khoản WhatsApp đều có thể trò chuyện ngay lập tức. Nhưng nếu một số bạn bè của bạn không có tài khoản WhatsApp thì sao? Tính năng mời cho phép bạn gửi cho ai đó liên kết tải xuống ứng dụng để họ cũng có thể tham gia trên WhatsApp.

Nhấn vào vòng tròn trò chuyện màu xanh ở dưới cùng bên phải màn hình.

Lướt xuống cuối danh sách liên hệ của bạn và nhấn Invite friends.

Nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn gửi lời mời thông qua đó.

Cách thêm một người chưa có trong danh bạ điện thoại của bạn

Trước tiên, bạn không cần phải có ai đó trong danh bạ điện thoại của mình để thêm họ vào các cuộc trò chuyện WhatsApp – bạn có thể thêm họ ngay từ ứng dụng! Nếu họ đã có tài khoản WhatsApp, bạn có thể bắt đầu nhắn tin cho họ ngay lập tức.

Nhấn vào vòng tròn trò chuyện màu xanh ở dưới cùng bên phải màn hình.

Nhấn vào New contact.

Thao tác này sẽ thêm người đó vào danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn. WhatsApp sẽ cập nhật danh sách liên hệ của bạn trong ứng dụng với liên hệ mới – nếu họ đã có tài khoản WhatsApp, họ sẽ tự động xuất hiện dưới dạng liên hệ WhatsApp.

Cách làm mới danh sách liên hệ của bạn trong WhatsApp trên Android

Khi bạn thêm ai đó vào danh sách liên hệ của điện thoại và họ đã là người dùng WhatsApp, bạn có thể cần làm mới danh sách liên hệ trong ứng dụng của mình để thấy họ xuất hiện ở đó.

Nhấn vào vòng tròn trò chuyện màu xanh ở dưới cùng bên phải màn hình.

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

Cách sử dụng tính năng broadcast trong WhatsApp cho Android

Tính năng broadcast cũng tương tự như việc bạn gửi mail BCC nhưng mà là trên WhatsApp. Các tin nhắn bạn gửi qua danh sách broadcast sẽ được gửi đến từng người dưới dạng tin nhắn riêng. Và không ai biết có những ai trong nhóm cũng nhận được tin nhắn này từ bạn.

Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

Nhấn vào New broadcast.

Chọn các số liên lạc bạn muốn thêm và sau đó nhấn vào dấu tích xanh.

Đó là nó để tạo danh sách Broadcast. Từ đó, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản thông thường, tin nhắn ảnh và video, v.v.

Cách thêm status trong WhatsApp cho Android

Tương tự như các ứng dụng như Snapchat và Instagram, WhatsApp Status cho phép chụp ảnh về bất cứ điều gì bạn đang làm và sau đó tải chúng lên profile của bạn, nơi bạn bè của bạn có thể xem tin này trong 24 giờ. Cách thực hiện như sau:

Nhấn vào thanh Status trên màn hình chính.

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng bên phải .

Thêm bất kỳ filter, nhãn dán, văn bản hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn muốn.

Nhấn vào vòng tròn màu xanh ở dưới cùng bên phải để thêm bài đăng vào Status của bạn.

Tham khảo chúng tôi

Cách Kích Hoạt Thẻ Atm Agribank Trên Điện Thoại Đơn Giản!

Thẻ ngân hàng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền hay thanh toán khi mua sắm. Đặc biệt là ngân hàng Agribank với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền vô cùng dễ dàng trọng việc sử dụng.

Trước khi làm thẻ để bắt đầu sử dụng thẻ ATM Agribank thì bắt buộc bạn cần phải biết thẻ ATM Agribank có mấy loại tất cả, đó là những loại thẻ nào và loại thẻ nào phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân trong thời gian tới.

Đây là một trong những loại thẻ phổ biến nhất và được đông đảo mọi tầng lớp sử dụng vì cách dùng loại thẻ này rất đơn giản, không phức tạp và giúp cho chủ thẻ quản lý được tài khoản cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại loại thẻ ghi nợ nội địa này có 2 hạng là:

Hạng thẻ chuẩn là Success

Hạng thẻ vàng là Plus Success.

Hạn mức thấu chi tối đa với thẻ chuẩn là 30 triệu đồng và với thẻ vàng là 50 triệu đồng. Thời hạn thấu chi của loại thẻ này lên tới 12 tháng.

Đây là một loại thẻ đặc biệt của ngân hàng Agribank dành riêng cho các đối tượng đang là sinh viên, học sinh. Agribank sẽ tiến hành liên kết với các trường cao đẳng, đại học, học viện… trên toàn quốc.

Nhờ đó khi sử dụng loại thẻ này, các em sinh viên sẽ dễ dàng quản lý tiền bạc cũng như trong việc đóng học phí cho các trường trong từng kỳ.

Ngoài chức năng như ATM Agribank Success (thẻ chuẩn) thì thẻ liên kết sinh viên còn có tác dụng và công năng như một chiếc thẻ học sinh, sinh viên thực sự mang tới tiện ích trong việc quản lý học viên ở công tác điểm danh, thẻ dự thi, thẻ thư viện,…

Thẻ liên kết thương hiệu

Loại thẻ này ra đời với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa ngân hàng Agribank với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính.

Khi sử dụng loại thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng các tiện ích hấp dẫn như thẻ ghi nợ nội địa mà ngoài ra còn được hưởng các khuyến mãi lớn từ đối tác như được tích điểm thưởng, quà tặng mua sắm, ưu đãi cho hội viên…

Đây là sản phẩm thẻ liên kết giữa ngân hàng Agribank với ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (viết tắt là VBSP) thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực thẻ giữa hai ngân hàng này. Loại thẻ mang đầy sẽ mang đủ những chức năng cũng như sự tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa hạng Chuẩn (Success) .

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank Visa hay còn được gọi là MasterCard được xem như là một công cụ chi tiêu thực sự hiện đại, tiện ích, giúp cho khách hàng được thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thanh toán các loại hóa đơn (đặc biệt là hóa đơn giao dịch quốc tế).

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank giúp tiết kiệm thời gian quy đổi ngoại tệ, đồng thời giúp sẽ giúp cho khách hàng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro khi không phải mang theo tiền mặt. Thẻ ghi nợ quốc tế của Agribank bao gồm các sản phẩm thẻ:

Thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa (hạng Chuẩn, hạng Vàng)

Thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu MasterCard (hạng Chuẩn, hạng Vàng).

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hay MasterCard

Loại thẻ này ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu thanh toán và nhằm đẩy mạnh các dịch vụ cao cấp khi đi du lịch, công tác, du học… Hiện nay, thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hay MasterCard hoặc JCB chia thành 3 hạng thẻ là:

Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic)

Hạng thẻ Vàng (Visa hay MasterCard hay JCB Credit Gold)

Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Tham khảo: Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

VÌ SAO PHẢI KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK

Sau khi đăng ký mở thẻ ATM thành công, bạn sẽ đến ngân hàng để nhận thẻ khi đến ngày hẹn trong giấy hẹn.

Bạn sẽ nhận được một phong bì gồm: thẻ ATM mới được ngân hàng phát hành và mã PIN. Bạn cần tiến hành đổi mã PIN để kích hoạt thẻ ATM Agribank của mình để bắt đầu sử dụng.

Bạn bắt buộc phải kích hoạt thẻ ATM mới có thể thực hiện được các giao dịch qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch của mình từ tài khoản thẻ ngân hàng qua Internet Banking.

CÁCH KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank thì hãy làm đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Mang thẻ ATM và phong bì có chứa mã PIN bạn được ngân hàng cấp đến máy ATM. Đưa thẻ vào máy theo chiều mũi tên và chờ máy nhận thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc ngôn ngữ nào tùy vào nhu cầu của bạn.

Bước 3: Nhập mật khẩu ban đầu (mã PIN được in trong phong bì)

Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên thông báo có nội dung như sau: Thẻ sử dụng lần đầu, quý khách vui lòng đổi mã PIN để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bấm vào: “Tiếp tục”.

Bước 5: Bạn hãy chọn vào mục “Thông tin tài khoản” sau đó chọn “Đổi mã PIN”.

Bước 6: Nhập mã PIN mới là một dãy số ký hiệu của riêng bạn và bấm Enter. Khi đó máy sẽ yêu cầu xác nhận lại mã PIN thêm lần nữa, hãy nhập mã số mới bạn vừa đổi và bấm Enter lần nữa.

Bước 7: Đợi máy ATM báo đã kích hoạt thẻ tín dụng Agribank thành công là bạn đã hoàn thành các bước và có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch.

CÁCH KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Khi nhận được thẻ tín dụng mới từ ngân hàng thì việc đầu tiên bạn bắt buộc làm là cách kích hoạt thẻ ATM Agribank. Để kích hoạt thẻ tín dụng Agribank thì bạn có 3 cách sau:

Cách 1: Mang CMND đến nơi bạn đăng ký phát hành thẻ để được hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank. Thủ tục kích hoạt thẻ rất đơn giản, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian.

Cách 2: Soạn tin nhắn bằng số điện thoại bạn sử dụng khi đăng ký mở thẻ tín dụng với ngân hàng Agribank với cú pháp tin nhắn như sau:

VBA MK [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Trong đó mật khẩu là bắt buộc và có độ dài 8 ký tự trong đó có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Sau khi soạn xong tin nhắn hãy kiểm tra lại một lần cho chính xác thông tin rồi gửi đến tổng đài 8149.

Cách 3: Gọi vào số hotline chăm sóc khách hàng Agribank và làm theo hướng dẫn. Khi đã kết nối với tư vấn viên bạn hãy cung cấp thông tin của bạn cho họ để làm thủ tục kích hoạt thẻ Agribank.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI KÍCH HOẠT THẺ AGRIBANK

Nếu bạn chưa kịp kích hoạt thẻ tín dụng Agribank nhưng lại bị mất mã PIN ngân hàng cấp ban đầu thì chỉ cần mang CMND bản gốc và thẻ tín dụng đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank gần bạn nhất để làm thủ tục xin cấp lại mã PIN.

Sau khi được cấp mã PIN mới bạn vẫn phải đổi mật khẩu mới có thể bắt đầu sử dụng thẻ.

Kích hoạt thẻ ATM qua mạng được không?

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng, hiện nay Agribank chưa hỗ trợ tính cách kích hoạt thẻ ATM Agribank qua mạng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Cách Sử Dụng Zoom Trên Điện Thoại

Zoom là một trong những ứng dụng học, họp trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc dùng ứng dụng Zoom trên máy tính thì bạn còn có thể làm việc trên Zoom qua ứng dụng điện thoại.

Việc sử dụng ứng dụng Zoom trên điện thoại luôn tiện lợi bởi chúng ta sẽ tận dụng được camera và phần mic có sẵn của điện thoại. Điều này khác với máy tính để bàn. Một số máy tính để bàn, kể cả laptop sẽ buộc phải mua và gắn thiết bị bên ngoài.

Ngoài ra việc sử dụng Zoom trên điện thoại còn tiện lợi là nhỏ nhẹ, dễ dàng cho bạn di chuyển, bạn hoàn toàn có thể dùng Zoom trên điện thoại để học, họp khẩn cấp ngay trong lúc đang đi ngoài đường,… Tất nhiên, nhớ tìm chỗ không quá ồn ào và phải bảo đảm an toàn khi đang tham gia giao thông.

Cách tải ứng dụng Zoom trên điện thoại

Dù Zoom cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên nền tảng website, thế nhưng để tiện lợi thì tốt nhất bạn vẫn nên tải ứng dụng về điện thoại để có thể thuận lợi hơn. Nó giống như bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt Chrome/Safari hôặc đăng nhập bằng App của Facebook.

Để tải ứng dụng Zoom trên điện thoại thì tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH Play hay App Store để tìm ứng dụng Zoom. Nó có tên đầy đủ là “ZOOM Cloud Meetings”, sau đó bạn download về điện thoại của mình như mọi app khác.

Cách sử dụng Zoom trên điện thoại

Ứng dụng Zoom cho phép người dùng không cần phải tạo tài khoản mà chỉ cần join vào là có thể học tập, làm việc luôn trên Zoom. Thế nhưng nếu cần thiết thì bạn cũng có thể tạo tài khoản riêng cho mình để tiện liên lạc, trao đổi thông tin khi cần.

Bước 1: đầu tiên bạn mở ứng dụng và nhấn vào Join a Meeting

Bước 2: sau đó bạn nhập Meeting ID (ID này sẽ do người tạo phòng để học, họp,… cung cấp cho bạn) và điền Tên hiển thị của bạn vào.

Nếu như khi ứng dụng Zoom yêu cầu bạn nhập mật khẩu (Meeting Password: Nghĩa là mật khẩu truy cập vào phòng Zoom Meeting) thì bạn hãy hỏi người tạo phòng để họ cung cấp mật khẩu cho bạn truy cập vào.

Bước 3: sau khi đã tiến hành xong việc nhập ID, Password thì bạn nhấn vào ” Don’t Connect To Audio và Turn Off My Video: cho phép quay video và bật âm thanh của bạn” để cài đặc hình ảnh, âm thanh trong lúc sử dụng Zoom.

Cách sử dụng các chức năng có trên Zoom

Sau khi mở được ứng dụng Zoom thì bạn sẽ thấy trong giao diện ở dưới thanh menu ngang sẽ có các chức năng:

Meet & Chat: đây là nơi hiện cửa sổ, nhóm với chức năng giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện. Trong đó những tính năng chính có trong Meet & Chat bạn nên biết là New Meeting – Tạo phòng họp, phòng học mới, Join – Tại đây bạn có thể tiến hành truy cập vào phòng học, phòng họp khác, Schedul – cho phép bạn lên lịch, quản lý thời gian ở các buổi học.

Mettings: đây là nơi hiện cửa sổ, nhóm chức năng họp. Trong mục này thì có những tính năng bạn cần biết là Start (là mở phòng) hay Send Invitation ( là gửi lời mời). Bạn hãy lưu ý dãy số có trong “Personal Meeting ID” bởi vì đây chính là ID phòng họp để người khác tham gia vào cuộc họp, hớp học.

Contacts: đây là nơi bạn quản lý danh bạ

Settings: Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt trên ứng dụng Zoom của mình

Share Screen: Với tính năng này bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình máy tính của mình cho những người khác.

Những tính năng cơ bản có trong phòng họp Zoom trên điện thoại mà bạn cần biết là: (tính từ trái sang phải)

Bật/tắt micro

Bật/tắt video.

Chia sẽ một cửa sổ cụ thể có trong màn hình của bạn

Quản lý số người tham gia phòng họp

Có thể đổi camera trước/sau

Kết thúc buổi họp của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Word Trên Điện Thoại Android Đơn Giản Đến Không Ngờ trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!