Đề Xuất 2/2023 # Cách Tắt Amazon Fire Tv Stick # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Tắt Amazon Fire Tv Stick # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tắt Amazon Fire Tv Stick mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách tắt Amazon Fire TV Stick, hiển thị cho bạn quy trình từng bước để tắt thiết bị khi TV tắt và khi TV đang sử dụng.

Ngoài việc hướng dẫn bạn cách đặt Fire TV Stick ở chế độ chờ và cách cấu hình trình bảo vệ màn hình, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số “thủ thuật” mà với việc mua thêm thiết bị trị giá vài chục euro sẽ cho phép bạn tắt “chìa khóa” của Amazon một cách đơn giản, thậm chí từ xa.

Cách đóng tài khoản Hotmail từng bước

Trước khi giải thích chi tiết cho bạn cách tắt Amazon Fire TV Stick và chỉ cho bạn mọi giải pháp trong tầm tay bạn, cần tạo tiền đề cần thiết.

Trên thực tế, thiết bị được sản xuất bởi công ty nổi tiếng của Thương mại điện tử Nó không có nút bật / tắt và đóng tự động khi bạn tắt tivi.

Sẽ rất hữu ích khi biết rằng Fire TV Stick cũng có tính năng bảo vệ màn hình và chế độ chờ, rất hữu ích nếu thiết bị không được sử dụng nhưng TV đang bật.

Ngoài ra, nếu cần, Amazon Fire TV Stick có thể bị “buộc” tắt bằng chức năng đặt lại được kích hoạt bằng cách nhấn tổ hợp các nút trên điều khiển từ xa.

Tắt hoàn toàn Amazon Fire TV Stick

đến tắt hoàn toàn Amazon Fire TV Stick chỉ cần tắt tivi của bạn. Làm như vậy sẽ dừng thiết bị và tự động đóng mọi ứng dụng đang sử dụng.

Do đó, để tiếp tục, tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển từ xa trên TV của bạn, nhấn nút tắt (thường là nút màu đỏ trên cùng bên phải) và đó là nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật và tắt TV bằng các nút vật lý được tích hợp trên thân thiết bị.

Rút phích cắm điện

Một giải pháp ít thực tế hơn để tắt Fire TV Stick nhưng tôi khuyên bạn nên cân nhắc nếu không sử dụng nó trong một thời gian dài, đó là rút thiết bị ra khỏi ổ cắm điện.

Trong trường hợp đó, trước tiên hãy rút phích cắm Fire TV Stick khỏi cổng HDMI của TV, sau đó tháo bộ đổi nguồn khỏi ổ cắm tại nhà của bạn. Mặt khác, nếu thiết bị được cấp nguồn USB, hãy rút dây nguồn khỏi cổng USB của TV và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn nghĩ rằng giải pháp sau là giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhưng ý tưởng phải rút ổ cắm theo cách thủ công không khiến bạn hứng thú, bạn có thể xem xét một ổ cắm thông minh cho phép bạn dừng các thiết bị được kết nối với nó bằng một nút nhấn, sử dụng ứng dụng phù hợp cho điện thoại di động và máy tính bảng hoặc nếu bạn có trợ lý giọng nói như Trang chủ Google hoặc Amazon Echo, thông qua lệnh thoại.

Đặt Amazon Fire TV Stick ở chế độ chờ

Bạn có muốn tắt Fire TV Stick ngay cả khi TV của bạn đang bật không? Như tôi đã đề cập trước đó, giải pháp duy nhất để tắt thiết bị trong khi vẫn bật TV là rút thiết bị khỏi ổ cắm điện. Ngoài ra, bạn có thể xem xét ý tưởng về đặt Fire TV Stick ở trạng thái chờ.

Để tiếp tục, hãy lấy điều khiển từ xa của Fire TV Stick, nhấn và giữ nút Trang chủ trong 2 giây và chọn mục đứng với các phím lựa chọn điều khiển từ xa.

Bấm vào nút trung tâm để xác nhận ý định của bạn và đó là nó. Ngoài ra, hãy chọn giọng nói Cấu hình hiển thị trên màn hình chính của Fire TV Stick, truy cập phần My Fire TV và trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn mục Được đặt. Để đánh thức Fire TV Stick, hãy nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa của bạn.

Bạn nên biết rằng bạn cũng có thể đặt Fire TV Stick của mình ở chế độ ngủ bằng ứng dụng Amazon Fire TV para Thiết bị Android e iOS.

Trong trường hợp này, sau khi tải xuống ứng dụng được đề cập, hãy khởi chạy nó bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó ( Chữ cái truyền hình lửa trên nền màu cam ) trên màn hình chính của thiết bị và nếu bạn chưa có, hãy chọn Fire TV Stick, nhập Mã 4 chữ số hiển thị trên màn hình TV trong trường tương ứng và đợi quá trình xác minh hoàn tất quá trình ghép nối giữa thiết bị của bạn và ứng dụng.

Bây giờ, chạm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên trái. Ngoài ra, nhấn và giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng nhà cho đến khi mục xuất hiện trên màn hình TV đứng, sau đó chọn nó bằng cách vuốt sang phải và xác nhận ý định của bạn bằng cách chạm vào màn hình thiết bị di động của bạn.

Để biết thông tin, bạn nên biết rằng Fire TV Stick cũng có tính năng bảo vệ màn hình cho phép bạn “tạm dừng” thiết bị nếu nó không được sử dụng.

Để tùy chỉnh chức năng này, hãy chọn mục Cấu hình, truy cập vào phần Âm thanh và hiển thị và chọn giọng nói Bảo vệ màn hình.

Trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn các tùy chọn của bạn Bộ sưu tập, Kiểu trượt, Tốc độ trượt để tùy chỉnh kiểu đồ họa của trình bảo vệ màn hình, trong khi chọn mục Thời gian bắt đầu và chọn một trong các tùy chọn có sẵn ( 5 phút, 10 phút, 15 phút, Không bao giờ ) bạn có thể đặt thời điểm kích hoạt trình bảo vệ màn hình.

Khởi động lại Amazon Fire TV Stick

Nếu bạn gặp sự cố với một ứng dụng được cài đặt trên Fire TV Stick của mình hoặc cần buộc tắt thiết bị, bạn nên biết rằng bạn có thể khởi động lại Amazon Fire TV Stick sử dụng chức năng khởi động lại.

Tất cả những gì bạn phải làm để tắt thiết bị là lấy điều khiển từ xa đi kèm với Fire TV Stick và nhấn nút cùng lúc CHƠI (ký hiệu ▶ ︎) và nút trung tâm : tin nhắn Amazon Fire TV của bạn đang tắt Nó sẽ thông báo cho bạn khi thiết bị khởi động lại.

Ngoài ra, bạn có thể khởi động lại Fire TV Stick bằng cách bật Cấu hình thiết bị bằng cách chọn mục My Fire TV và chọn tùy chọn Khởi động lại.

Xác nhận ý định của bạn bằng cách chọn mục Khởi động lại và nhấn nút trung tâm trên điều khiển từ xa của bạn.

Cách Kiểm Tra Việc Sử Dụng Dữ Liệu Trên Amazon Fire Tv Stick

Amazon Fire TV Stick cho phép bạn xem phim và video ở ba phẩm chất khác nhau: Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất (mặc định). Nếu bạn sở hữu Fire TV Stick 4K, bạn cũng sẽ có tùy chọn 4K ngoài các tùy chọn Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất.

Tùy thuộc vào chất lượng video mà bạn sử dụng, việc sử dụng dữ liệu sẽ khác nhau. Khi bạn đang xem một bộ phim với chất lượng video được đặt thành Tốt, Fire TV Stick tiêu thụ khoảng 900 MB dữ liệu / giờ. Nó sẽ tiêu thụ khoảng 3, 5 GB dữ liệu trong khi xem video với chất lượng tốt nhất. Video 4K sẽ tiêu thụ khoảng 6GB dữ liệu / giờ.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có giới hạn dữ liệu, bạn có thể muốn theo dõi chặt chẽ dữ liệu được sử dụng bởi Fire TV Stick. Amazon Fire TV Stick cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu để bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu của mình.

Fire TV Stick hiển thị dữ liệu được sử dụng bởi các ứng dụng trong 30 ngày qua (bạn cần đặt chu kỳ thanh toán trước). Bạn thậm chí có thể đặt cảnh báo dừng vượt qua giới hạn dữ liệu cụ thể. Tuy nhiên, nó không thể kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng.

Xem sử dụng dữ liệu trên Amazon Fire TV Stick

Bước 2: Chọn tùy chọn Giám sát dữ liệu và sau đó bấm phím chọn để kiểm tra xem giám sát dữ liệu đã được bật hay tắt. Tính năng này được tắt theo mặc định. Để bật nó, nhấn nút chọn một lần nữa (khi Giám sát dữ liệu được chọn).

Bước 3: Cuộn xuống để xem tùy chọn Sử dụng dữ liệu hàng đầu . Chọn tùy chọn đó và sau đó nhấn nút chọn trên điều khiển từ xa để xem việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng.

Tổng mức sử dụng dữ liệu của tất cả các ứng dụng đã cài đặt là tổng dữ liệu được sử dụng bởi Amazon Fire TV Stick của bạn.

Thiết Lập Vpn Cho Fire Tv

Việc thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn có thể khá phức tạp, vì vậy chúng tôi đã cố gắng liệt kê tất cả các giải pháp khả thi kèm theo hướng dẫn từng bước. Cách dễ nhất là tải ứng dụng VPN trực tiếp xuống Fire TV Stick của bạn. Tuy nhiên, chỉ có hai nhà cung cấp cung cấp một ứng dụng như thế này. May mắn thay, có những cách khác để làm điều đó.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc máy Mac. Cuối cùng, bạn cũng có thể cài đặt VPN với APK Android. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt VPN thành công để bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng của nó khi phát trực tuyến bằng Fire TV Stick của mình.

Amazon Fire TV Stick là một cách lý tưởng để sử dụng tất cả dịch vụ phát trực tuyến trên TV của bạn. Với VPN, bạn có thể đảm bảo rằng điều này diễn ra an toàn và ẩn danh. Hơn nữa, bạn có thể truy cập vào nhiều tài liệu hơn bằng cách bỏ qua các giới hạn địa lý. Đọc tất cả về sự kết hợp hoàn hảo này trong bài viết của chúng tôi về việc thiết lập VPN trên Fire TV Stick .

Thiết lập ứng dụng VPN cho Fire TV Stick của bạn

Một lợi thế quan trọng của việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là tất cả các thiết bị của bạn được kết nối với mạng đều được VPN bảo vệ. Bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm VPN trên tất cả các thiết bị riêng lẻ của mình.

Cài đặt APK Android trên Amazon Fire TV Stick của bạn

Sau đó, bạn cũng có thể đọc cách mở và cập nhật các tệp này trên Fire TV Stick.

Thiết lập VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn bằng cách tải xuống trực tiếp APK

1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick của bạn cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:- –

Đi tới ” cài đặt ” trong Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đến ” hệ thống “.

Cuộn xuống và đi tới ” tùy chọn nhà phát triển “.

Bật tùy chọn có nội dung ” ứng dụng từ các nguồn không xác định “.

2.Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN của bạn và tìm URL cho tệp APK của họ.

3. Truy cập Amazon Fire TV của bạn và nhập “trình tải xuống ” vào thanh tìm kiếm.

4. Cài đặt ” ứng dụng trình tải xuống ” và mở nó.

5. Chèn URL của tệp APK và tải xuống.

6. Tệp APK sẽ được cài đặt trực tiếp. Nếu không đúng như vậy, hãy chuyển đến ” tải xuống ” trong Ứng dụng Trình tải xuống và nhấp vào tệp APK để cài đặt.

7. Ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay bây giờ. Nếu không đúng như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn.

Thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn và APK trên thiết bị Android thứ hai

1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick của bạn cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:

Đi tới ” cài đặt ” trong Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đến ” hệ thống “.

Cuộn xuống và đi tới ” tùy chọn nhà phát triển “.

Bật tùy chọn có nội dung ” ứng dụng từ các nguồn không xác định “.

Chuyển đến menu ” hệ thống ” và nhấp vào “giới thiệu” và chọn ” mạng “.

Ghi lại địa chỉ IP của Amazon Fire TV của bạn.

2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn thông qua Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android thứ hai của bạn.

3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng ” Apps2Fire ” trên thiết bị Android thứ hai của bạn.

4. Mở ứng dụng ” Apps2Fire ” và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và nhấn ” thiết lập “.

5. Trong cửa sổ mở ra, bạn nhập địa chỉ IP của Amazon Fire TV mà bạn đã ghi trước đó. Tiếp theo nhấp vào ” lưu “.

6. Chuyển đến ba chấm nhỏ ở góc trên bên phải của ứng dụng ” Apps2Fire ” và chọn ” tải ứng dụng lên “.

7. Chọn ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn. Ứng dụng sẽ tự động được cài đặt trên Fire TV của bạn ngay bây giờ. Nếu cách này không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN.

Mở ứng dụng VPN đã được cài đặt bằng APK

Ứng dụng APK đã cài đặt sẽ không xuất hiện ngay trong menu ứng dụng chuẩn. Để mở ứng dụng và sử dụng dịch vụ VPN, bạn cần làm theo các bước sau:

Đi tới Menu Bắt đầu của Fire TV của bạn.

Đi tới ” cài đặt ” và sau đó ” ứng dụng “.

Chọn ” quản lý các ứng dụng đã cài đặt “.

Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng bạn đã tải lên Fire TV của mình. Chọn ứng dụng VPN bạn muốn sử dụng và nhấp vào ” khởi chạy ứng dụng “.

Trong ứng dụng, bạn nên đăng nhập vào tài khoản VPN của mình. Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp VPN cách bạn thực hiện việc này. Nhiều khả năng bạn sẽ cần nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của mình.

Chọn vị trí của máy chủ bạn muốn kết nối và bật VPN. VPN sẽ bật cho đến khi bạn tắt Amazon Fire TV Stick hoặc bạn ngắt kết nối trong ứng dụng VPN.

Cập nhật ứng dụng APK trên My Fire TV Stick

Khi bạn đã cài đặt thủ công một ứng dụng trên Fire TV Stick, ứng dụng đó sẽ không tự động cập nhật. Về lý thuyết, bạn không cần phải cập nhật ứng dụng miễn là nó hoạt động và kết nối ổn định và an toàn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nên cập nhật để đảm bảo an toàn. Bạn sẽ phải làm như vậy theo cách thủ công, theo cách sau:

Đi tới ” cài đặt ” trên Fire TV Stick của bạn.

Chọn ” ứng dụng ” và nhấp vào ” quản lý ứng dụng đã cài đặt “.

Chọn ứng dụng VPN của bạn và nhấn ” buộc dừng “.

Bây giờ bạn phải cài đặt lại ứng dụng VPN. Bạn có thể làm điều này giống như cách bạn đã làm lần đầu tiên.

Sau khi đã cài đặt lại Fire TV Stick, bạn sẽ thấy một cửa sổ có câu hỏi bạn có muốn cài đặt và cập nhật cho ứng dụng của mình không. Chọn ” có “.

Ứng dụng bây giờ sẽ được cập nhật. Ngay sau khi hoàn tất, bạn phải đăng nhập lại vào ứng dụng để thiết lập kết nối với VPN của mình.

Mặc dù việc thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn có thể hơi phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khi làm theo các bước sau. Với việc sử dụng các tệp APK, bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN không có trong Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng này trên Fire TV Stick của bạn.

Điều này có thể được thực hiện, trực tiếp trên Fire TV Stick hoặc thông qua thiết bị Android thứ hai. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở nó và sử dụng VPN trên Fire TV Stick. Hãy nhớ rằng ứng dụng được cài đặt thủ công sẽ không tự động cập nhật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cập nhật ứng dụng theo cách thủ công một lần và nhiều lần. Thưởng thức phát trực tuyến đến thanh Fire TV của bạn một cách an toàn, ẩn danh và miễn phí!

Các đề xuất VPN của chúng tôi

Surfshark nhanh chóng và dễ sử dụng.

Cung cấp nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau

Mất tốc độ nhỏ (~ 15-20%)

Torrenting / P2P được phép với Surfshark, bao gồm cả việc sử dụng mạng Tor

Netflix hoạt động ở hầu hết các nơi

Không tìm thấy rò rỉ với Surfshark.

An toàn và bảo mật

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp 24/7

Nhược điểm:

Máy chủ P2P có giới hạn với tốc độ kém

Máy chủ nhanh nhất không nhất thiết phải đúng

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Dễ dàng bỏ chặn Netflix , BBC iPlayer Disney +, v.v.

Cung cấp nhiều tính năng bảo mật để giúp bạn ẩn danh trên web.

Cung cấp các gói định giá hợp lý cùng với 10 lần đăng nhập.

Hoạt động hầu hết các thiết bị bao gồm iOS, Android, Windows, macOS, v.v.

Cung cấp các ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng .

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn cài đặt.

Nhược điểm:

Tốc độ chậm hơn các đối thủ hàng đầu của nó

Ứng dụng VPN trên máy tính để bàn có thể chậm và không phản hồi

Nhân viên hỗ trợ khách hàng thiếu kiến ​​thức kỹ thuật

Thiết lập khó hiểu cho Trung Quốc và đôi khi không đáng tin cậy

Nó đi kèm với tab ‘Tải xuống an toàn’, trong đó tất cả các tệp đính kèm được kiểm tra để tìm phần mềm độc hại trước khi tải chúng vào hệ thống.

Ivacy VPN cung cấp hơn 450 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới.

Dịch vụ cung cấp cho người dùng các máy chủ ảo có khả năng cung cấp IP của một quốc gia cụ thể mà không cần định tuyến lưu lượng qua quốc gia đó.

Chính sách không ghi nhật ký cùng với các thỏa thuận bảo vệ dữ liệu với các bên thứ ba.

Máy khách có các chế độ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của giờ.

Nhược điểm:

Ivacy VPN vẫn chưa cung cấp tất cả các tính năng của nó trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

Cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi giữa chỉ bốn giao thức trong các thiết bị Windows và đối với MacOS, số lượng giao thức có sẵn là ba.

Các proxy rất nhanh và trên hết là chuyên dụng.

Highproxies có giá cả phải chăng

Phân phối địa lý tốt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thay đổi IP hàng tháng

Kết nối đồng thời tại một thời điểm là 100

Nhận được proxy ngay sau khi thanh toán

Đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày

Nhược điểm:

Không cung cấp proxy SOCKS.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng không được chấp nhận.

Không cung cấp proxy cho giày thể thao.

TRUY CẬP HIGHPROXIES NGAY

Cách Sử Dụng Que Thử Thai Quickstick

Bạn đang phân vân cách sử dụng que thử thai quickstick ? Bạn cần một bài hướng dẫn chi tiết đầy đủ về sản phẩm này ? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới của chúng tôi.

I. Mục đích

– Phát hiện thai sớm – Theo dõi HCG trong cơ thể

II. Thời gian sử dụng

– Sớm nhất là sau giao hợp 10 ngày cho đến suốt thai kỳ – Thời gian chuẩn đoán tốt nhất là thai từ 2 đến 4 tuần (tính từ ngày rụng trứng)

III. Kiểm tra chất lượng Test và mẫu thử

IV. Độ chính xác

V. Những nguyên nhân đọc sai kết quả

– Âm tính giả:

* Đọc kết quả không cẩn thận * Thử khi tuổi thai quá nhỏ hoặc HCG chưa đạt đủ tiêu chuẩn * HCG quá cao vượt quá ngưỡng hấp thu của que thử * Sử dụng thuốc, hóa chất có ảnh hưởng đến kết quả.

5 bước đơn giản cho kết quả chính xác:

Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong chén nhựa sao cho lượng nước tiểu xấp xỉ 1/3 chén nhựa.Bước 2: Xé bao nhôm đựng Que thử thai QuickStick.Bước 3: Cầm QuickStick trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuốngBước 4: Cắm QuickStick vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Giữ que thử trong nước tiểu từ 30 giây đến 1 phút.Bước 5: Nhấc que thử thai ra, đợi khoảng 5 phút và bắt đầu đọc kết quả:

Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên QuickStick báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất.

Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai.

Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.

Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

QuickStick có thể sử dụng bất cứ lúc nào, nhưng tốt nhất nên lấy nước tiểu để thử vào lúc sáng sớm sau khi thức dậy.

Mỗi que thử thai QuickStick chỉ sử dụng cho một lần duy nhất.

Sau khi xé bao nhôm đựng dụng cụ thử thai, QuickStick phải được sử dụng ngay trong vòng 10 phút.

Bảo quản QuickStick ở 15 – 30 độ C.

Không được để que thử thai QuickStick bị ướt trước khi sử dụng.

Không nên sử dụng hàng đã quá hạn dùng.

Bịch hút ẩm (SORB-IT)R màu trắng chỉ có tác dụng bảo quản que thử thai, không được dùng trong quá trình thử.

Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn cách sử dụng que thử thai chính xác nhất tốt nhất cho mình. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào đừng quên đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tắt Amazon Fire Tv Stick trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!