Đề Xuất 3/2023 # Cách Thay Đổi Múi Giờ Trên Outlook # Top 7 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Thay Đổi Múi Giờ Trên Outlook # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Thay Đổi Múi Giờ Trên Outlook mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách thay đổi múi giờ trên Outlook Làm thế nào để thay đổi múi giờ mặc định, đồng bộ, thay đổi thời gian cho tất cả các lịch họp và email trên Outlook. Mời bạn đọc theo dõi

Thay đổi múi giờ trên Microsoft Outlook

Để thay đổi timezone trên Outlook, bạn thi hành các bước như sau:

Bước 1: Mở Outlook, nhấn vào File và chọn Options ở menu phía bên trái .

Nhấn vào File trên cửa sổ Outlook … và chọn menu Options

Bước 2: Tiếp đó, ở cửa sổ Outlook Options , nhấn chọn Calendar rồi di chuyển xuống phần Timezone.

Xuống phần Timezone trong Calendar trên cửa sổ Outlook Options

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp vào Menu kế bên phần Time zone và chọn lựa múi giờ thích phù hợp với yêu cầu của mình.

Đây sẽ chính là múi giờ mặc định hiển thị trong mỗi thứ các hoạt động của bạn trên Outlook, ví dụ như lịch, các cuộc họp đã hẹn, email gửi đến và đi…

Lựa chọn múi giờ thích hợp với người dùng

Bước 4: Nhấn vào OK để lưu cài đặt và chuyển Outlook sang múi giờ mới.

Lưu ý: Thời gian trên máy tính Windows bạn đang sử dụng cũng sẽ tự động điều chỉnh khi thay đổi múi giờ trên Outlook.

Thay đổi timezone Outlook trên Website

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản tại chúng tôi và chọn Thiết đặt (biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải). Outlook trên web giờ có Tiếng Việt nên bạn sẽ thật dễ dàng thao tác.

Mở cài đặt Outlook trên web sau khi đăng nhập

Bước 2: Tiếp theo, chọn Xem mọi thứ cài đặt Outlook (View all Outlook settings)

Mở tất cả cài đặt Outlook để tùy chỉnh chuyển email tự động vào một thư mục

Bước 3: Trong cửa sổ Thiết đặt (Settings) hiển thị, bạn chọn Chung (General) trên menu để mở cài đặt thời gian và ngôn ngữ trên tài khoản Outlook.

Bước 4: Tiếp theo, bạn quan sát xuống phần Múi giờ hiện tại và chọn lựa múi giờ phù hợp với đòi hỏi của mình từ menu thả xuống.

Lựa chọn múi giờ thích hợp với đòi hỏi của mình từ menu thả xuống

Lưu lại cài đặt thay đổi múi giờ trên Outlook vừa thay đổi

Hướng dẫn lên lịch gửi email và trì trệ gửi email trong Outlook

Chuyển email tự động vào một thư mục trong Outlook

Cách mã hóa Gmail, Outlook và các webmail khác

đổi giờ trên outlook, thay đổi múi giờ outlook, thay đổi timezone outlook, thay đổi múi giờ windows, lỗi sai múi giờ trên outlook, lỗi sai giờ outlook

Nội dung Cách thay đổi múi giờ trên Outlook được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Cách Thay Đổi Tên Gmail Trên Máy Tính, Android, Iphone

Có phải bạn đang tìm kiếm cách đổi tên Gmail? Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và được tích hợp công nghệ máy học tiên tiến thì Gmail đang là một dịch vụ thư điện tử trực tuyến vô cùng an toàn và được sử dụng chủ yếu trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính. chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách thay đổi tên hiển thị Gmail theo các bước đơn giản nhất.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên tài khoản Gmail theo cách thủ công thông qua các cài đặt trong trang tài khoản Gmail.

Gmail là gì và tại sao nó được nhiều người sử dụng?

Gmail của Google LLC là một trong những dịch vụ gửi thư tiện ích được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Với hơn 1,5 tỷ người đang hoạt động, 75% trong số đó là người dùng di động. Nó cũng có các ứng dụng gốc hỗ trợ trên hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android. Một trong những lý do khiến Gmail được rất nhiều người sử dụng là do nó có thể hoạt động như một ứng dụng gửi thư đa nền tảng. Vào năm 2014, Google LLC đã giới thiệu tiện ích này, cho phép người dùng có thể dễ dàng gửi Email đến các tài khoản không phải Gmail như Yahoo, Outlook và nhiều ứng dụng thư tín khác nữa.

Khi nào và tại sao tôi nên thay đổi tên người dùng và địa chỉ Gmail (hay Email)?

Khi bạn gửi bất kỳ lá thư điện tử nào, người nhận sẽ nhìn thấy Username (Tên người dùng) của bạn trong Inbox (Hộp thư đến) – bạn có thể hình dung điều này rõ hơn qua ảnh chụp bên dưới. Cho đến khi họ mở thư của bạn ra xem thì chỉ có họ mới thấy được ID Gmail của bạn.

Một số người dùng không thích địa chỉ Gmail hiện tại của họ. Họ muốn có một Email ID đẹp hơn trong mắt người dùng khác. Trong khi một số khác lại muốn tránh những thư điện tư rác (Spam Mail) được gửi đến họ một cách vô tội vạ. Đó là lý do vì sao họ muốn thay đổi địa chỉ Gmail (hay Email) của mình.

Cách thay đổi tên hiển thị tài khoản Gmail trên Android và iPhone

Đây là phương pháp đơn giản dùng để thay đổi tên tài khoản Gmail rất hữu ích cho người dùng di động. Chúng ta sẽ đi đến các bước hướng dẫn để thay đổi tên hiển thị Gmail trên Android và iPhone.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn hiện không có đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu đăng nhập vào Gmail bằng chính thông tin tài khoản của mình. Tiếp theo, nhấn vào nút Menu, ký hiệu ba gạch ngang nằm ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

Lập tức một Menu sẽ được bật lên dưới dạng danh sách thả xuống. Bạn chọn tính năng “Cài đặt” (Settings) nằm ở gần cuối danh sách. Nếu bạn có nhiều tài khoản trên ứng dụng Gmail đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn tài khoản mà bạn muốn truy cập vào tính năng “Cài đặt” (Settings). Hãy lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn truy cập vào.

Tại đây, bạn sẽ nhập tên hiển thị mới cho Gmail mà bạn muốn thay đổi. Sau khi hoàn tất, bạn cần phải nhấn vào nút “Hoàn thành” (Done) để lưu lại tất cả những thông tin mà bạn vừa chỉnh sửa. Và đây là bước cuối cùng của cách thay đổi tên hiển thị của tài khoản Gmail trên điện thoại.

Điều đầu tiên là bạn cần truy cập vào trang chủ của Gmail trên máy tính PC của mình – bạn nên sử dụng các trình duyệt mới được cập nhật vì giao diện Gmail mới có thể không được hỗ trợ trong các phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Sau khi máy tính đã tải trang xong, bạn hãy đi đến trang đăng nhập và nhập địa chỉ Gmail và mật khẩu để đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu check vào mục Remember Me để có thể nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản cho những lần truy cập sau này.

Nhấn vào nút “Chỉnh sửa thông tin” (Edit Info) nằm ở mục Nhập thư và địa chỉ liên hệ (Send mail as) bên trong tính năng “Tài khoản và nhập” (Accounts and Imports) mà bạn vừa tìm thấy.

Làm cách nào để thay đổi địa chỉ Gmail?

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Thư Mục Archive Trong Outlook 2022

Khi sử dụng Microsoft Outlook. Với số lượng email tăng dần mỗi ngày. Chắc chắn nhu cầu quản lý và sắp xếp các thư mục archive rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đổi tên thư mục này để sắp xếp đâu nhỉ. Bài viết hướng dẫn cách đổi tên thư mục Archive trong Outlook 2016 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với chỉ 3 bước đơn giản.

Nếu sử dụng Outlook thì tất cả email sẽ được lưu vào một file tổng có đuôi là .pst và có cấu trúc phân theo dạng cây thư mục nào ở phía bên trái của sổ chương trình Microsoft Outlook. Theo mặt định tên thư mục Outlook archive sẽ có tên ” My Outlook Data File”. Trong ví dụ bạn có thể thấy có 2 thư mục archive với tên “my outlook data file (1)” and “my outlook data file (2)”.

Kể từ Outlook 2010 trở về sau, tên mặc định của file .pst mới sẽ là “My Outlook Data File”. Tuy nhiên với những phiên bản trước đó nó có tên là “Personal Folders”. Thêm một điều nữa là nếu bạn sử dụng chức năng AutoArchive nó sẽ lấy tên mặc định là của file pst là “Archive”

Vũ i Tờ’s BLog

Đổi tên thư mục Archive trong Outlook

Bước 1: mở cửa sổ thuộc tính thư mục archive

Tên của thư mục archive sẽ nàm ở hộp thoại phía dưới thẻ Gereral. Ở đây là “My Outlook Data File (1)” . Bạn sẽ không làm gì được ở đây đâu vì nó là khu vực không cho chỉnh sửa.

Bấm chọn nút ” Advanced ” ở dưới

Bây giờ thì bạn có thể đổi được bất cứ tên gì bạn muốn trong ô Name. Trong ví dụ mình gõ Sales2018. Tiếp theo bấm chọn Apply và Ok để đóng của sổ

Tới đây là bạn đã xong việc đổi tên hiển thị thư mục Archive ở phía cột phải chương trình outlook rồi đó. Phần dưới là cách bạn đổi tên file .pst của phần archive nếu bạn vẫn muốn đổi tên nó nhưng mình không khuyến khích thay đổi tên nó đâu.

Đổi tên file .pst của thư mục archive

Đổi tên file .pst bạn muốn trong thư mục sau: C:UsersusernameAppDataLocalMicrosoftOutlook. Ở ví dụ này mình đổi tên nó thành Sales2018.pst

Bấm OK, mở cửa sổ duyệt đến nơi chứa file bạn mới đổi tên. Chọn Open

Cách Thay Đổi Slide Layout Trong Powerpoint Trong 60 Giây

Microsoft PowerPoint giúp ta dễ dàng tạo ra các slide trông rõ ràng và chuyên nghiệp. Bạn có thể dành nhiều thời gian xây dựng các slide của riêng bạn, nhưng trong video này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thay đổi slide layout trong PowerPoint một cách nhanh chóng-tận dụng các layout sẵn có.

Lưu ý: Trong hướng dẫn của ngày hôm nay, chúng tôi tận dụng Template PowerPoint phổ biến đó là Simplicity. Bạn cũng có thể tìm thấy các template PowerPoint chuyên nghiệp hơn trên GraphicRiver.

Cách thay đổi Slide Layout trong PowerPoint một cách nhanh chóng

Lưu ý: Xem video hướng dẫn ngắn này hoặc làm theo các bước nhanh chóng tổng hợp từ video.

1. Xem lại các Tuỳ chọn Slide Layout của bạn

Để sử dụng một layout, đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab Home. Chúng ta hãy chèn một slide mới bằng cách nhấp vào New Slide. Bây giờ hãy nhấp vào nút Layout sổ xuống nằm ngay bên cạnh New Slide.

2. Chọn một Slide Layout trong PowerPoint để sử dụng

Các theme trong PowerPoint như template Simplicity có rất nhiều layout tuyệt vời để chọn. Các thumbnail là các hình cho thấy mỗi layout sẽ trông như thế nào. Tôi sẽ bấm vào một trong những layout được gọi là Dark Top.

3. Nhanh chóng thay đổi Slide Layout trong PowerPoint

Bạn có thể thấy ở đây chúng ta bây giờ làm việc trong một slide tuyệt vời. Bây giờ, chúng ta có thể thêm nội dung vào slide và gõ vào các hộp hoặc thêm hình ảnh. Chúng ta luôn luôn có thể thay đổi layout của chúng ta bằng cách nhấn vào Layout và lựa chọn một layout khác như bạn thấy tôi làm ở đây.

Hoàn tất!

Lưu ý rằng nội dung của chúng ta là vẫn còn trên slide, nhưng trong một layout khác. Các layout chủ yếu xoay quanh các yếu tố được xây dựng sẵn giúp dễ dàng xây dựng tập hợp các slide tuyệt vời một cách nhanh chóng.

Thêm các video ngắn về PowerPoint (Các hướng dẫn trong 60 giây)

Tìm hiểu thêm về các công cụ PowerPoint một cách nhanh chóng và nâng cao kiến thức thuyết trình của bạn. Chúng tôi đã bổ sung các hướng dẫn PowerPoint ở đây trên Envato Tuts+ hoặc truy cập vào một trong những hướng dẫn nhanh về PowerPoint bằng video của chúng tôi:

Lưu ý: Trong hướng dẫn của ngày hôm nay, chúng tôi đã sử dụng Template PowerPoint nổi tiếng Simplicity. Hãy khám phá thêm các tùy chọn thiết kế PowerPoint của chúng tôi trong Hướng dẫn đầy đủ về các template PowerPoint hoặc duyệt qua các theme PPT tốt nhất của chúng tôi trên GraphicRiver.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Thay Đổi Múi Giờ Trên Outlook trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!