Đề Xuất 3/2023 # Cách Thêm Hoặc Xóa Snapchat Fil­ters Trong Zoom Us # Top 12 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Thêm Hoặc Xóa Snapchat Fil­ters Trong Zoom Us # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Thêm Hoặc Xóa Snapchat Fil­ters Trong Zoom Us mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thể sử dụng các fil­ters của Snapchat trong hầu hết các ứng dụng trò chuyện video trên PC. Khi chúng tôi nói các ứng dụng video, có nghĩa là ngay cả các ứng dụng trò chuyện video chính thức như Skype, Microsoft Teams, Hangouts và thậm chí Zoom. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thêm hoặc xóa Snapchat Fil­ters khỏi các cuộc họp trên Zoom của bạn.

Có thể với sự trợ giúp của ứng dụng máy tính để bàn của Snapchat được gọi là Snap Camera. Bạn không thể xuất bản lên tài khoản Snapchat của mình từ ứng dụng máy tính để bàn. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để thêm bộ lọc vào ảnh hoặc video.

Hãy xem cách biến cuộc họp của bạn bằng các bộ lọc Snapchat vui nhộn trong các hội nghị video Zoom.

CÁCH THÊM FILTER TRONG ZOOM MEETING

Tải xuống ứng dụng Snap Camera từ liên kết được cung cấp bên dưới. Các yêu cầu tối thiểu để Snap Camera hoạt động là Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc mới hơn và MacOS 10.11 trở lên.

Mở liên kết trên. Cuộn xuống trên trang và đánh dấu vào ô bên cạnh ‘ I have read the …‘. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút tải xuống cho máy tính yêu cầu của bạn.

Khi tập tin đã được tải xuống, nhấp vào nó để cài đặt nó. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.Khi ứng dụng Snap Camera được cài đặt thành công, hãy khởi chạy nó. Bạn sẽ thấy bản xem trước camera trực tiếp. Nhấp vào bất kỳ bộ lọc từ danh sách có sẵn ở dưới cùng.

Bây giờ, để sử dụng các bộ lọc trong các ứng dụng khác như Zoom, Hangout, Microsoft Teams, bạn cần giữ cho nó chạy ở chế độ nền. Đối với điều đó, thu nhỏ ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng thu nhỏ. Không đóng ứng dụng.

Nếu bạn thấy No available camera input, hãy đóng ứng dụng và mở lại. Hoặc, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và chọn máy ảnh phù hợp từ danh sách.

LƯU Ý: Ứng dụng Snap Camera sẽ tiếp tục sử dụng camera khi ứng dụng đang chạy ẩn. Nếu bạn không sử dụng nó, hãy đóng ứng dụng.

Bước 3. Thay đổi Camera trong Zoom

Cuối cùng, bạn cần thay đổi camera đầu vào trong ứng dụng video của mình. Trong trường hợp này, các bước khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đã tham gia một cuộc họp hay chưa. Hãy kiểm tra cả hai.

LƯU Ý: Tiếp tục chạy Snap Camera trong nền để sử dụng các bộ lọc của nó.

Phương pháp 1. Thay đổi máy ảnh trước khi tham gia cuộc họp

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zoom trên PC của bạn. Nếu bạn chưa tham gia một cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấp vào tab Video từ bảng điều khiển bên trái. Sau đó, chọn Snap Camera từ hộp thả xuống có sẵn bên cạnh Camera.

Đóng cửa sổ. Bây giờ, các cuộc họp của bạn sẽ sử dụng video từ ứng dụng Snap Camera. Nếu bạn đang sử dụng bộ lọc từ Snap Camera, nó sẽ hiển thị trong Zoom meeting.

LƯU Ý: Để xóa bộ lọc, lặp lại các bước và thay đổi máy ảnh thành bộ lọc khác được liệt kê trong list Camera.

Phương pháp 2. Thay đổi máy ảnh trong cuộc họp

Nếu bạn là một phần của cuộc họp và bạn quyết định gây bất ngờ cho đồng đội, bạn có thể thay đổi máy ảnh ngay lập tức. Đối với điều đó, nhấp vào mũi tên lên nhỏ bên cạnh Bắt đầu video trong cuộc họp của bạn. Chọn Snap Camera từ danh sách. Bất kỳ bộ lọc nào đang hoạt động trên Snap Camera của bạn sẽ hiển thị trong Zoom meeting đang diễn ra của bạn. Mở ứng dụng Snap Camera để thay đổi bộ lọc.

Để xóa bộ lọc, chọn một camera khác khi bạn nhấp vào mũi tên lên nhỏ.

KHẮC PHỤC: SNAPCHAT FILTERS KHÔNG HOẠT ĐỘNG TRONG ZOOM

Trong trường hợp các bộ lọc không hoạt động trong ứng dụng Zoom, hãy đóng ứng dụng Zoom, rồi thử lại. Bạn cũng nên thử khởi động lại PC của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt Snap Camera trước sau đó là Zoom. Sau đó, cài đặt lại chúng.

MẸO VÀ THỦ THUẬT ĐỂ SỬ DỤNG SNAP CAMERA TRÊN PC

Chia sẻ bộ lọc

Ứng dụng Snap Camera được tải với nhiều bộ lọc thú vị. Đôi khi, chúng tôi khám phá một bộ lọc độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người khác. Di chuột qua bộ lọc. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn liên kết Copy lens link. Chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trò chuyện trong Zoom.

Bộ lọc yêu thích của bạn

Nếu bạn sử dụng một bộ lọc nhất định thường xuyên, bạn có thể thêm nó vào danh sách yêu thích của mình. Di chuột qua bộ lọc. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ngôi sao.

Để xem các mục được gắn dấu sao, nhấp vào biểu tượng bắt đầu hiện ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Snap Camera.

Tạo Hotkey

Để truy cập nhanh hơn vào các bộ lọc của bạn và các chức năng khác trong ứng dụng Snap Camera, chẳng hạn như chụp ảnh, bắt đầu/dừng ghi, v.v. bạn có thể tạo các phím nóng cho chúng. Phím nóng là sự kết hợp của một số phím nhất định mà bạn cần nhấn để bắt đầu chức năng.

Để thêm phím nóng cho các chức năng, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của ứng dụng Snap Camera. Sau đó, cuộn xuống và nhập các phím nóng của bạn vào các hộp có sẵn. Đó là, nhấn các phím với nhau.

Để tạo một phím nóng cho bộ lọc, nhấp vào bộ lọc và bạn sẽ thấy tùy chọn Kích hoạt tùy chỉnh trên cửa sổ xem trước video. Nhập phím nóng. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn truy cập vào bộ lọc, hãy nhấn các phím nóng trên bàn phím của bạn.

HÃY CẨN THẬN

Thêm bộ lọc Snapchat vào video của bạn khá thú vị. Nhưng, chúng tôi sẽ đề nghị hạn chế sử dụng nó trong các cuộc họp không chính thức vì không phải ai cũng thích ý tưởng nói chuyện với một quả chuối hoặc khoai tây. Vì vậy, hãy sử dụng nó trong một thời gian khi bạn biết những người tham gia khác sẽ thích nó.

Hướng Dẫn Cách Phục Hồi Thư Đã Xóa Hoặc Lưu Trữ Trên Ms Outlook

Một vấn đề phổ biến khác là người dùng email biết đến tính năng tự động lưu trữ. Tính năng AutoArchive trong Outlook sẽ tự động gửi tin nhắn cũ đến thư mục lưu trữ (Archive folder), như thể những tin nhắn này biến mất đi. Thật may mắn, không quá khó để phục hồi lại email trong Outlook.

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy tìm hiểu ebook miễn phí của chúng tôi: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery. Nó bao gồm những chiến thuật trong sử dụng hộp thư email-để giúp bạn có thể kiểm soát nhanh chóng hộp thư và quản lý email của bạn hiệu quả hơn.

1. Cách tìm Email bị mất trong MS Outlook

Nếu một trong những email của bạn bị thất lạc, bạn nên kiểm tra những nơi này trước tiên:

Thư mục lưu trữ (Archive folder)

Thư mục đã xóa (Deleted Items folder)

Thư mục Junk mail (hoặc Spam)

Bạn có thể tìm thấy những thư mục này trong Thanh điều hướng bên trái của hộp thư MS Outlook.

Bài hướng dẫn thông tin về cách sử dụng công cụ tìm kiếm MS Outlook để tìm email thất lạc trong Outlook.

2. Cách phục hồi Email đã xóa từ Outlook

Nếu bạn tìm những email thất lạc một trong những thư mục trên, bạn sẽ muốn phục hồi chúng. Có hai cách cơ bản để phục hồi email từ thư mục Deleted Items hoặc Junk Email:

1. Kéo và thả tin nhắn

Bạn có thể sử dụng chức năng kéo-và-thả để phục hồi email đã xóa từ Outlook. Cả hai thư mục Deleted Items và Junk Email đều cho phép bạn kéo và thả tin nhắn giữa các thư mục. Để di chuyển tin nhắn từ những thư mục này, hãy làm theo ba bước sau đây.

Mở thư mục chứa tin nhắn

Chọn tin nhắn mà bạn muốn di chuyển (ở bên phải).

Kéo tin nhắn đã chọn trong thư mục (trên Thanh điều hướng) chỗ bạn muốn đặt vào.

Trong phần mình họa bên dưới, tôi di chuyển tin nhắn “Photos for Regional Design” từ thư mục Deleted Items sang thư mục From My New Boss.

2. Sử dụng công cụ Move

Outlook cũng có công cụ Move mà bạn có thể di chuyển các tin nhắn giữa các thư mục. Bạn có thể tìm trên tab Home, như minh họa bên dưới:

Để di chuyển email đã chọn vào đúng thư mục, chọn thư mục từ các thư mục có sẵn từ trình đơn thả xuống.

3. Công cụ Recover Deleted Items là gì & khi nào bạn có thể sử dụng nó?

Một email sẽ bị xóa “vĩnh viễn” nếu bạn chọn Deleted Items. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, bạn có thể phục hồi những tin nhắn đã xóa “vĩnh viễn” này.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ email từ MS Outlook cho công việc hoặc trường học (hoặc ở công ty lớn), email của bạn có thể đã được cập nhật lên dịch vụ Microsoft Exchange email. Tùy thuộc vào người quản lý của bạn thiết lập hệ thống như thế nào, tin nhắn đã xóa “vĩnh viễn” của bạn được lưu trữ trên server email cho mục đích tìm kiếm lại. Điều này có nghĩa, bạn có thể sử dụng công cụ Recover Deleted Items From Server để lấy lại email Outlook sau khi xóa chúng “vĩnh viễn”.

Trong phần mình họa chúng tôi bên dưới, bạn có thể thấy thư mục Deleted Items trống:

Lưu ý: Chức năng này không áp dụng trên phiên bản MS Outlook cho Home Users.

4. Tại sao lưu trữ Email (và cách phục hồi nó)

Nếu email thất lạc của bạn được lưu trữ trên thư mục Archive thì bạn có thể kéo-và-thả từ thư mục mà bạn muốn. Sử dụng kỹ thuật kéo-và-thả tương tự mà tôi miêu tả bên trên cho thư mục Deleted Items.

Cuối cùng, bạn có thể phục hồi email lưu trữ trên Outlook vào máy tính của bạn dưới định dạng PST.

1. Cách truy cập Outlook AutoArchive Settings

Tùy chọn AutoArchive trên MS Outlook sẽ xác định mức độ thường xuyên email tự động được chuyển sang vị trí lưu trữ của bạn và cũng như email được di chuyển. Nếu bạn không biết chức năng này hoặc không chắc chắn cách cài đặt như thể tin nhắn ngẫu nhiên biến mất khỏi hộp thư và thư mục của bạn.

Từ lựa chọn bên trái, chọn tùy chọn Advanced để xem các tùy chọn Advanced:

Bạn có thể sử dụng hộp thoại này để thay đổi các thiết lập của bạn trên AutoArchive. Bạn cũng có thể quay lại tắt tính năng AutoArchive từ hộp thoại.

2. Cách thay đổi cài đặt Outlook AutoArchive

Hiểu cách kiểm soát các cài đặt trên AutoArchive là chìa khóa để hiểu các chức năng AutoArchive hoạt động như thế nào trên Outlook. Nếu bạn biết công cụ AutoArchive được thiết lập và hoạt động như thế nào, bạn sẽ không ngạc nhiên khi tin nhắn được tự động lưu trữ. Các tin nhắn được lưu trữ dưới các tập tin định dạng trên máy tính hoặc trên mail server của bạn.

Thiết lập tần suất AutoArchive chạy. Tùy chọn Run AutoArchive every x days hiển thị ở phía trên cùng của hộp thoại. Chắc chắn tùy chọn đã được chọn (đã đánh dấu). Sau đó, sử dụng mũi tên lên và xuống bên phải để điều chỉnh mức độ thường xuyên của hệ thống sẽ tự động lưu trữ đối với các email của bạn. Việc chọn lưu trữ từ hàng ngày đến 60 ngày. Nói chung, càng nhiều tin nhắn thì bạn càng làm thường xuyên hơn để lưu trữ chúng.

Tự động lưu trữ hoặc xóa các tin nhắn hết hạn. Tùy chọn Delete expired items (email folders only) lưu trữ hoặc xóa các tin nhắn cũ hơn. Theo mặc định, Outlook sẽ xem xét các tin nhắn đã tồn tại trong phần mềm email của bạn trong một khoảng thời gian dài cho đến khi hết hạn. Chẳng hạn, các tin nhắn trong hộp thư chính và hộp thư nháp được xem là quá hạn sau sáu tháng. Gửi và xóa tin nhắn được xem xét là quá hạn chỉ sau hai tháng. Nếu mở tùy chọn này, những tin nhắn cũ hơn này sẽ được tự động lưu trữ trong phần AutoArchive.

Chọn một nơi thư mục được lưu trữ. Tùy chọn Move old items to cho phép bạn chọn thư mục, nơi công cụ lưu trữ cất trữ tài liệu. Điều này đặc biệt quan trọng để biết nếu bạn chưa bao giờ truy cập hoặc khôi phục lại một tin nhắn lưu trữ.

Thay vì lưu trữ tin nhắn cũ, hãy xóa chúng đi. Bạn có thể chọn công cụ AutoArchive để tự động xóa tin nhắn cũ hơn thay vì lưu trữ chúng bằng cách sử dụng tùy chọn Permanently delete old items. Nếu bạn thực hiện lựa chọn này, bạn sẽ không thể khôi phục lại các tập tin sau quá trình lưu trữ vì không có sao lưu nào để khôi phục lại.

Tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật và mẹo hữu ích về Email

Đừng quên đăng ký nhận thư mới từ Tuts+ và tải ebook miễn phí của chúng tôi . The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery. Nó bao gồm những mẹo và thủ thuật sắp xếp và quản lý hộp thư điện tử của bạn hiệu quả hơn.

Tóm lại

Bạn vừa tìm hiểu cách phục hồi email lưu trữ trên Outlook và cách phục hồi email đã xóa. Bạn cũng vừa học cách sử dụng công cụ Recover Deleted Items và thiết lập tính năng Auto Archive trong Outlook. Việc biết nhiều hơn về hoạt động của hệ thống email trên Outlook giúp bạn kiểm soát được những email được lưu trữ (hoặc đã xóa) và khi chúng bị xóa đi.

Cách Thêm Headers Và Footers Trong Powerpoint

Thêm Headers và Footers trong PowerPoint: Headers và Footers trong PowerPoint rất tốt để thêm các chi tiết quan trọng đó vào bản trình bày của bạn, cho dù đó là số trang trình bày, ngày và giờ hay thông tin khác. Bạn có thể dễ dàng thêm đầu trang hoặc chân trang trong PowerPoint, sau đó tùy chỉnh và chỉnh sửa nó để phù hợp hơn với bản trình bày của bạn.

Việc sử dụng đầu trang và chân trang phổ biến nhất trong PowerPoint là giúp khán giả của bạn theo dõi bản trình bày. Bạn có thể thêm số trang và số trang chiếu để giúp bạn theo dõi vị trí của mình khi trình bày nội dung. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng biết liệu mình có hoàn thành việc trình bày đúng giờ hay không hay bạn đang bị chậm lại một chút bằng cách theo dõi số trang.

Để thêm Headers và Footers trong PowerPoint của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

Mở bản trình bày PowerPoint của bạn.

Chọn Insert.

Chọn Header and Footer.

Khi mở cửa sổ Headers và Footers, bạn sẽ thấy có nhiều loại Headers và Footers khác nhau mà bạn có thể thêm vào trình chiếu của mình.

Trong Slide, tùy chọn đầu tiên là chân trang Date and time mà bạn có thể thêm vào trang trình bày của mình. Bạn có thể chọn update automatically chân trang Date and time, nghĩa là mỗi khi bạn mở bản trình bày, ngày và giờ sẽ được cập nhật tự động. Ngoài ra, bạn có thể chọn Fixed để nó cố định, nghĩa là ngày và giờ ban đầu sẽ được giữ nguyên, ngay cả khi bạn mở bản trình bày của mình một tháng kể từ bây giờ.

Trong phần Slide number bạn có thể sử dụng nó để hiển thị số trang trên một trong các trang trình bày của bạn hoặc trên tất cả chúng.

Cuối cùng là Footer cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để thêm thông tin cá nhân của bạn ở cuối các trang trình bày của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tương tự trong Notes and Handouts. Bạn có thể chọn thêm tiêu đề Date and time, Header với thông tin cá nhân của bạn, Page number, hoặc Footer.

Sau khi bạn chọn loại đầu trang hoặc chân trang mà bạn muốn thêm, bạn có thể kiểm tra cách chúng sẽ xuất hiện trong bản trình bày của bạn ở phía bên phải của cửa sổ Header and Footer trong Preview.

Bài Viết Cùng Chuyên MụcGame & Apk ModAcapella ViệtTemplate BLogspotLiên Kết URL

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Cách Chèn Thêm Header Và Footer Vào Trong Slide Powerpoint

Chắc hẳn nếu bạn là một người đã từng sử dụng phần mềm PowerPoint để làm side thuyết trình thì chắc bạn cũng đã từng nghĩ làm sao để chèn thêm header và footer và trong file slide của mình đúng không nào? Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn các bước chi tiết để giúp các bạn có thể chèn Header cũng như Footer trong slide Powerpoint một cách đơn giản nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì Powerpoint cũng là một trong những phần mềm tiện ích văn phòng của nhà xuất bản Microsoft Office. Với việc chèn header và footer vào Excel hay word thì chắc hẳn cũng khá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào?

Với việc chèn header và footer và trong Word Excel cũng khá là đơn giản không có gì đáng kể cả. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng PowerPoint thì việc chèn header cũng như footer có vẻ khó và khắc hơn việc chèn vào Word hay Excel.

Cách chèn thêm header và footer và slide powerpoint đơn giản

Với việc chèn thêm header và footer vào trong slider powerpoint giúp cho file slide của chúng ta thêm phần chuyên nghiệp và sinh động hơn rất nhiều. Và công việc chèn thêm thành phần header hay footer cũng khá là đơn giản. Không khó như chúng ta từng nghĩ.

Và chỉ với các bước đơn giản sau đây, các bạn cũng có thể tự thêm cho mình header và footer vào slide powerpoint của mình một cách cực kỳ đơn giản và nhanh nhất. Để thực hiện việc chèn thêm header và footer các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Chèn thêm header, footer vào Notes (trang ghi chú) hoặc Handouts

Ngoài việc chèn header và footer và trong slide powerpoint thì chúng ta cũng có thể chèn header và footer và trong Notes hoặc Handouts một cách dễ dàng. Để thực hiện việc chèn header và footer hiển thị vào notes hoặc Handouts các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng thực hiện các bước giống như ở phần trên.

Tổng kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Thêm Hoặc Xóa Snapchat Fil­ters Trong Zoom Us trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!