Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Sacombank Cho Người Mới # Top 6 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Sacombank Cho Người Mới # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Sacombank Cho Người Mới mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẻ ATM Sacombank là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng hiện nay. Điều kiện làm thẻ và thủ tục khá đơn giản và nhanh gọn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín tên giao dịch là Sacombank được thành lập vào năm 1991 được đánh giá là ngân hàng TMCP có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Cùng với uy tín và chi nhánh rộng khắp các sản phẩm dịch vụ từ ngân hàng luôn được khách hàng quan tâm săn đón. Trong đó dòng sản phẩm thẻ ATM với nhiều tính năng nổi trội đã đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi đối tượng khách hàng.

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank là gì?

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank là thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ nội địa), đây là loại thẻ có chức năng rút tiền mặt dựa trên cơ sở ghi nợ vào tài khoản. Khách hàng phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước và chỉ được rút tiền mặt trong giới hạn tiền có trong tài khoản của mình.

Hơn thế nữa khi sở hữu chiếc thẻ ATM khách hàng có thể chi trả cho những hóa đơn và chi tiêu cho các mục đích cá nhân với số tiền có sẵn trong tài khoản mà không cần mang quá nhiều tiền mặt. Tất cả các tính năng này mang lại sự tiện dụng, hữu ích khi khách hàng có thể giải quyết các vấn đề thanh toán cá nhân ở bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.

Các loại thẻ ATM Sacombank

ATM ngân hàng Sacombank là dạng thẻ phổ biến nhất hiện nay và tất cả khách hàng đều muốn sử dụng bởi nó có thể mang đến những sự tiện ích cho cuộc sống. Và hiện nay, ngân hàng Sacombank đã và đang cho ra mắt các loại thẻ ATM sau:

Thẻ Mastercard

Là thẻ mang thương hiệu Mastercard, đây là 1 công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Thẻ Mastercard bao gồm 2 loại:

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Gold

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege

Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature

Là thẻ mang thương hiệu JCB – một công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Sở hữu thẻ JCB Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên khắp thế giới. Sacombank có loại thẻ JCB là: Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Sacombank

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Khi mất thẻ, khách hàng có thể gọi Dịch Vụ Khách Hàng số (08) 3526 6060 để khóa thẻ và hoàn toàn yên tâm về số tiền trong thẻ.

Khi đi mua sắm, nếu việc thanh toán tiền giữa khách hàng và nơi bán có sự nhầm lẫn, khách hàng hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ). Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn và hoàn toàn thoải mái trong việc quản lý tiền bạc.

Biểu phí phát hành thẻ ATM Sacombank

Mức phí áp dụng cho phát hành thẻ lần đầu khác nhau với mỗi loại thẻ ATM Sacombank, cụ thể như sau:

Biểu phí phát hành thẻ ATM Agribank (chưa bao gồm VAT)

Điều kiện mở tài khoản ATM Sacombank

Khách hàng là người Việt hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Đối tượng trên 18 tuổi

Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu

Đã có tài khoản tại Ngân hàng Sacombank

Nếu mở thẻ tín dụng: Có tài sản đảm bảo: Bảng lương trên 5 triệu VND/tháng trong 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm…(Nếu muốn mở thẻ tín dụng).

Thủ tục mở tài khoản ATM Sacombank

Để làm thẻ ATM Sacombank bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.

Đối với việc mở thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:

Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng Sacombank.

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.

01 ảnh 3 x 4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.

Hợp đồng sử dụng thẻ.

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ (mẫu trên).

Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Làm thẻ tại PGD ngân hàng

Quý khách liên hệ trực tiếp với bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Ngân Hàng Sacombank trên toàn quốc để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký mở thẻ.

Mở thẻ ATM online

Cách mở thẻ trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ Sacombank

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ Sacombank.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Vpbank Cho Người Mới

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vì thế các sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng luôn được khách hàng quan tâm đến. Đặc biệt là các sản phẩm thẻ ATM tại ngân hàng.

Ngân hàng VPBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (trước đây là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh) là một ngân hàng Việt Nam được thành lập năm 1993. Sau nhiều năm hình thành và phát triển ngân hàng dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam – Top 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam do Vietnam Report đánh giá, là đối thủ xứng tầm của ACB và Techcombank.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM VPBank cho người mới có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng VPBank.

Thẻ ATM ngân hàng VPBank là gì?

Thẻ ATM ngân hàng VPBank là thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ nội địa), đây là loại thẻ có chức năng rút tiền mặt dựa trên cơ sở ghi nợ vào tài khoản. Khách hàng phải có sẵn tiền trong tài khoản từ trước và chỉ được rút tiền mặt trong giới hạn tiền có trong tài khoản của mình.

Thẻ ATM trở thành một vật thiết yếu trong các giao dịch hàng ngày, giúp mọi giao dịch và thanh toán trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 1 chiếc thẻ ATM VPBank sẽ trở thành công cụ hữu ích, cho phép bạn chuyển khoản, rút tiền, và quản lý chi tiêu tốt hơn.

Các loại thẻ ATM ngân hàng VPBank

Thẻ Autolink liên kết tài khoản thanh toán T24

Thẻ ghi nợ quốc tế mc2 Master Card

Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Platinum.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel Miles

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback

Thẻ tín dụng Titanium Cashback Mastercard

Thẻ tín dụng Number 1

Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Thẻ tín dụng MobiFone – VPBank Classic MasterCard

Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Thẻ tín dụng VPLady

Thẻ tín dụng MobiFone – VPBank Titanium MasterCard

Thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard (Loyalty)

Thẻ tín dụng MobiFone – VPBank Platinum MasterCard

Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM VPBank

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).

Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.

Bảo mật: công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Biểu phí dịch vụ ATM VPBank

Điều kiện mở tài khoản ATM VPBank

Khách hàng là người Việt hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Đối tượng trên 18 tuổi

Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu

Đã có tài khoản tại Ngân hàng Sacombank

Nếu mở thẻ tín dụng: Có tài sản đảm bảo: Bảng lương trên 5 triệu VND/tháng trong 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm…(Nếu muốn mở thẻ tín dụng).

Hồ sơ & thủ tục mở thẻ ATM VPBank

Để làm thẻ ATM VPBank bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.

Đối với việc mở thẻ tín dụng VPBank, bạn cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:

Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng VPBank.

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.

01 ảnh 3 x 4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.

Hợp đồng sử dụng thẻ.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ (mẫu trên).

Cách làm thẻ ATM VPBank

Mở tài khoản ngân hàng VPBank tại ngân hàng/PGD

Hiện nay để có thể mở được tài khoản VPBank, khách hàng có thể ra trực tiếp ngân hàng VPBank. Các bước thực hiện khi mở tài khoản tại ngân hàng như sau:

Bước 1: Khi tới phòng giao dịch, bạn đến bàn lễ tân để được tiếp đón, sau đó lấy mẫu đơn đăng kí mở và sử dụng thẻ thanh toán

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu bên dưới:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký: https://taikhoan.VPBank.com.vn/casa/step1

Bước 2: Chọn “Đăng ký” và hoàn thành điền thông tin

Bước 3: Kích hoạt VPBank Online để bắt đầu sử dụng

Làm thẻ ATM VPBank bao lâu thì lấy được?

Để mở thẻ, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ như hướng dẫn ở trên đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất để nhân viên để được hướng dẫn điền vào đơn đăng ký mở thẻ.

Thông thường ngân hàng VPBank sẽ hẹn khách hàng thời gian trả thẻ ATM. Sẽ mất khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc để bạn nhận thẻ ATM của mình. Nếu sau một tháng mà bạn không đến nhận thẻ thì ngân hàng sẽ tự động hủy số thẻ này.

Lưu ý khi lần đầu nhận thẻ ATM VPBank

Kiểm tra toàn bộ thông tin trên thẻ đã chuẩn chưa.

Cần kích hoạt thẻ tạo mã PIN thẻ (trong vòng 24h khi khách hàng nhận được thẻ nếu không kích hoạt nhanh thẻ sẽ bị vô hiệu hóa).

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Vib Cho Người Mới

Thẻ ngân hàng ATM ngân hàng VIB đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Không những có mạng lưới cây ATM dày đặc, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ ATM ngân hàng VIB.

VIB tên giao dịch tiếng Việt là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam tên viết tắt là Ngân hàng Quốc tế. Thành lập năm 1996 là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những ngân hàng luôn đứng đầu tiên phong trong cải tổ hoạt động kinh doanh, ngân hàng luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt mạnh vào chất lượng dịch vụ và các giải pháp luôn là kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh.

Thẻ ATM ngân hàng VIB là gì?

Thẻ ATM ngân hàng VIB là thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ – thẻ tín dụng) được phát hành bởi ngân hàng VIB cấp cho khách hàng sau khi mở tài khoản tại ngân hàng.

Thẻ ATM ngân hàng VIB cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn như tiền điện, internet, vé máy bay… ngoài ra đối với các loại thẻ quốc tế cho phép khách hàng thanh toán các giao dịch online trong nước và nước ngoài rất nhanh chóng, tiện lợi.

Các loại thẻ ATM ngân hàng VIB

Hiện nay, VIB có mở dịch vụ cho 3 loại thẻ: thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ trả trước.

Thẻ tín dụng

VIB Mastercard Debit

Thẻ VIB Online Plus

Thẻ VIB Premier Boundless

Thẻ VIB Zero Interest Rate

Thẻ VIB Happy Drive

Thẻ VIB Travel Élite

Thẻ VIB Cash Back

Thẻ VIB Rewards Unlimited

Thẻ VIB Financial Free

Thẻ VIB Visa Classic

Thẻ VIB Visa Gold

Thẻ VIB Visa Platinum

Thẻ VIB Visa World

Thẻ thanh toán

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum.

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic.

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Value (Thẻ ATM).

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM VIB

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).

Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.

Bảo mật: công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Biểu phí dịch vụ ATM VIB

Phí phát hành thẻ ghi nợ

Phí phát hành thẻ thanh toán

Phí phát hành

Thẻ VIB Values: 50.000 VND

Thẻ VIB Classic: Miễn phí

Thẻ VIB Platinum: Miễn phí

Phí phát hành nhanh

Thẻ VIB Values: 100.000 VND

Thẻ VIB Classic: 200.000 VND

Thẻ VIB Platinum: 200.000 VND

Biểu phí phát hành thẻ ATM TPBank (chưa bao gồm VAT)

Phí phát hành thẻ tín dụng

Tất cả thẻ tín dụng phát hành tại ngân hàng được miễn phí hoàn toàn.

Điều kiện mở tài khoản VIB

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nếu làm thẻ tín dụng: với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tối thiểu 2 năm trở lên.

Độ tuổi: 22 đến dưới 60 tuổi tuổi

Có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng VIB

Có thể chịu trách nhiệm và quản lý hoạt động của tài khoản mở.

Nếu mở thẻ tín dụng: yêu cầu thu nhập 3 tháng gần nhất trên 6 triệu VND(nếu làm theo lương) hoặc có các tài sản đảm bảo như: sổ tiết kiệm, bảo hiểm…

Hồ sơ & Thủ tục khi làm thẻ ATM VIB

Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của VIB)

Bản sao CMND/CCCD/Hộ khẩu (kèm theo bản chính để dễ dàng đối chiếu).

Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tờ tạm trú có xác nhận của nơi bạn đang sinh sống

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM VIB

Đăng ký trực tiếp tại các PGD

Nếu khách hàng chọn đến ngân hàng để đăng ký làm thẻ thì mọi bước làm thẻ khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn.

Tuy nhiên bạn lưu ý khi đến đây cần mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để quá trình làm thẻ diễn ra thuận lợi hơn.

Các loại giấy tờ bạn cần mang theo khi làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch đó là:

Hồ sơ nhân thân: Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bản sao kê lương 3 -6 tháng gần nhất, bản sao hợp đồng lao động và Quyết định bổ nhiệm(Nếu có)

Đăng ký online

Với cách làm thẻ online khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký mà VIB tạo sẵn trên website. Khi nhận được thông tin của bạn giao dịch viên sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn mở thẻ.

Khi mở thẻ ATM VIB online trên website bạn phải trải qua 5 bước:

Bước 2: Chọn loại thẻ quý khách muốn đăng ký, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu.

Bước 3: Sau khi điền thông tin liên lạc, quý khách chuyển sang điền thông tin cá nhân. Tại đây, quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về cá nhân và thu nhập của bản thân.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, các thông tin của quý khách sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB, các nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết hơn.

Bước 5: Hoàn thành bước 4, quý khách hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Sau khi đồng ý với các điều khoản và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà VIB đưa ra, quý khách xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý: mọi thông tin cá nhân của quý khách khi đăng ký online trên website sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB bảo mật hoàn toàn.

Làm thẻ ATM VIB bao lâu thì lấy được?

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng ngân hàng VIB sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM ngân hàng VIB ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thời gian trả thẻ ATM VIB theo giờ hành chính vào tất cả các ngày làm việc trong tuần. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên lấy thẻ trước 16 chiều bởi nhiều chi nhánh ngân hàng sẽ phải do nộp lại thẻ của khách hàng sau khoảng thời gian này.

Lưu ý khi lần đầu nhận thẻ ATM VIB

Kiểm tra toàn bộ thông tin trên thẻ đã chuẩn chưa.

Cần kích hoạt thẻ tạo mã PIN thẻ (trong vòng 24h khi khách hàng nhận được thẻ nếu không kích hoạt nhanh thẻ sẽ bị vô hiệu hóa).

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Atm Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Và Sử Dụng Thẻ Atm

ATM là chữ viết tắt của cụm từ Automated Teller Machine, được định nghĩa là máy rút tiền tự động. ATM có chức năng chính là dùng để rút tiền mặt được các ngân hàng đựng sẵn trong máy, ngoài ra, còn thực hiện được nhiều chức năng khác như chuyển khoản, truy vấn số dư,… giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Để sử dụng được máy ATM, người sử dụng cần có thẻ ATM và mã PIN đã được đăng ký tại ngân hàng.

Hiện nay, ATM được phân bố khắp nơi trên toàn quốc như chi nhánh ngân hàng, trục đường lớn, siêu thị, công viên, chung cư,… giúp người dân thuận tiện rút tiền mọi lúc mọi nơi nhanh chóng.

Máy ATM với chức năng cơ bản là rút tiền và truy vấn số dư.

Máy ATM tích hợp đa chức năng như chuyển tiền khác ngân hàng, rút tiền, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm,…

Thẻ ATM là một loại thẻ được các ngân hàng phát hành dùng để thực hiện các giao dịch tự động như rút tiền hoặc chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn theo chuẩn ISO 7810.

Thông qua thẻ ATM, chủ tài khoản có thể sử dụng tài khoản của mình tại ngân hàng từ các máy ATM từ động. Thẻ ATM cũng được coi như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Rút tiền nhanh

Với mật độ máy ATM phù dày đặc khắp nơi, nên việc tìm cây ATM để rút tiền vô cùng dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Hạn chế rủi ro về tiền mặt

Khi ra ngoài mua sắm, bạn chỉ cần mang theo một chiếc thẻ ATM là đủ mà không cần phải mang nhiều tiền mặt nên không sợ bị móc túi hay rơi mất. Nếu không may bạn làm mất thẻ thì vẫn không cần phải lo lắng, chỉ cần gọi cho ngân hàng khóa thẻ, sau đó mang chứng minh thư đến ngân hàng và làm lại thẻ ATM mới là xong.

Giao dịch tiện lợi

Hiện nay đa số ngân hàng đều cung cấp dịch vụ Internet Banking, bạn chỉ cần sử dụng smartphone có kết nối internet là bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hoặc đơn giản mà mua thẻ nạp điện thoại một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều.

Tùy vào mỗi loại thẻ sẽ có những yêu cầu khi làm thẻ khác nhau, cụ thể như sau:

Điều kiện làm thẻ ATM ghi nợ

Đủ 18 tuổi trở lên.

Có chứng minh thư nhân dân.

Có đủ năng lực dân sự và nhân sự.

Có tài khoản ngân hàng nơi mở thẻ ghi nợ.

Điều kiện làm thẻ trả trước

Có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Có tài khoản ngân hàng nơi mở thẻ.

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Có thu nhập ổn định.

Chưa từng có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Có tài sản đảm bảo hoặc tiền ký quỹ nếu làm thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM

Để đăng ký làm thẻ ATM thì bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Xác định loại thẻ ATM mà bạn muốn mở.

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ ATM.

Bạn có thể chọn ngân hàng mà mình thường xuyên giao dịch để mở thẻ cho tiện hoặc các ngân hàng hiện đang có nhiều chính sách ưu đãi.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký mở thẻ.

Với thẻ ghi nợ và thẻ trả trước: Chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc tới ngân hàng để mở thẻ.

Kích hoạt thẻ ATM

Để sử dụng được thẻ ATM, đầu tiên bạn cần kích hoạt thẻ ATM và đổi mật khẩu của thẻ để bảo mật thông tin thẻ theo các bước sau:

Bước 1: Mang thẻ ATM đến cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ và đưa thẻ ATM vào cây theo hình mũi tên được hướng dẫn.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy theo ngôn ngữ bạn muốn dùng.

Bước 3: Nhập mã PIN được ngân hàng cấp khi giao thẻ sau đó nhấn Enter/ Đồng ý.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào nút đổi mã PIN.

Bước 5: Nhập lại mã PIN ở bước 3 và nhập mã PIN mới theo sở thích của bạn với số ký tự bằng với số ký tự của mã PIN do ngân hàng cấp trước đó.

Bước 6: Sau khi nhấn mã PIN mới xong bạn nhấn enter để hoàn tất kích hoạt thẻ và đổi mã PIN.

Rút tiền từ thẻ ATM

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào cây ATM theo hướng mũi tên.

Bước 4: Nhấn nút số tiền muốn rút. Nếu số tiền bạn muốn rút không xuất hiện trên các lệnh chọn thì bạn nhấn vào mục “Số khác” và nhập số tiền mà bạn muốn rút rồi nhấn Enter/ Đồng ý.

Bước 6: Nhận thẻ trước sau đó nhận tiền từ khe bên dưới màn hình của cây ATM.

Thanh toán hóa đơn

Bạn có thể thanh toán hóa đơn online hoặc tại các máy POS của doanh nghiệp như siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Đối với việc thanh toán online: Khách hàng cần nhập số thẻ, ngày hết hạn, chủ thẻ và 3 số bí mật của thẻ là có thể thực hiện giao dịch.

Đối với hình thức thanh toán tại quầy: Khách hàng cần đưa thẻ cho nhân viên thu ngân để quẹt qua máy POS, sau khi nhân viên nhập số tiền cần thanh toán thì khách hàng chỉ cần nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch là xong.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Sacombank Cho Người Mới trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!