Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vps Vultr Dùng Kiếm Tiền Trên Youtube # Top 8 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vps Vultr Dùng Kiếm Tiền Trên Youtube # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vps Vultr Dùng Kiếm Tiền Trên Youtube mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dùng VPS để kiếm tiền trên YouTube? Đây là câu hỏi xuất hiện nhiều trên các nhóm về MMO. Vậy VPS là gì? Vì sao phải dùng nó? VPS có công dụng gì khi kiếm tiền trên YouTube? Hiện nay, việc sở hữu một VPS không còn quá khó khăn bởi giá thành ngày càng giảm. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp VPS như Vultr, DigitalOcean, OVH, Linode, google… Bài này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Vultr.

UPDATE KHUYẾN MÃI VULTR 2019

Vultr hiện đang tặng $50 cho khách hàng mới – hạng dùng 30 ngày!

Với $50 bạn có thể tạo các gói VPS mạnh nhất tới 10GB RAM.

Ngoài chương trình tặng $50 dùng 30 ngày trong tháng 02/2019 thì Vultr thường có các khuyến mãi như sau:

Nhân đôi Credits: bạn nộp $5 sẽ được tặng thêm $5, mức tặng tối đa tới $100 (nếu nộp $100 được tặng thêm $100).

Tặng $25 dùng trong 12 tháng: bạn có thể chạy liên tục 11 tháng gói VPS thấp nhất của Vultr.

Tặng $3 khi kết nối tài khoản Twitter: áp dụng lúc nào cũng được, dành cho mọi tài khoản cũ và mới.

Link đăng ký

Các chương trình 1 & 2 thường ngưng một thời gian rồi mở lại liên tục hàng năm.

Hướng dẫn cách đăng ký VPS Vultr dùng kiếm tiền trên YouTube

VULTR là cái tên rất quen thuộc đối với các Webmaster hay các blogger chuyên nghiệp. Hiện này, VULTR đã triển khai hơn 2 triệu VPS cho hơn 100 nghìn khách hàng trên toàn cầu. VULTR được yêu mến và tin dùng vì sự đơn giản khi triển khai, mạnh mẽ của server, ổn định của hệ thống, và hơn nữa là một mức giá rất dễ chịu.

Trước khi đăng ký, các bạn phải chuẩn bị:

Email, địa chỉ, số điện thoại chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản trên Vultr trước đó

IP mạng Internet của bạn cũng chưa sử dụng lần nào để đăng ký trước đó (xóa cache trình duyệt, dùng mạng Internet khác để tránh phát hiện cùng ip với tài khoản cũ.)

Tài khoản Paypal hoặc Thẻ Visa Debit, MasterCard phải chưa được dùng thanh toán ở Vultr lần nào và còn ít nhất $2,5. Lưu ý: Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang chủ của Vultr.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng:

Mục 4: Name on Card – nhập mã bưu điện của tỉnh vào, có thể xem ở đây

Mục 5: Card Number – Nhập số thẻ

Mục 6, 7: Expiration Month/Year – Tháng, năm hết hạn của thẻ

Mục 8: Security Code – số bảo mật CVV, là 3 số cuối không bị che ở mặt sau thẻ

Mục 9: số tiền bạn muốn rút trong thẻ để nộp vào tài khoản. Nếu không muốn nộp tiền, hãy chọn Link Only, Vultr vẫn sẽ charge (rút) $2,5 để xác thực tài khoản, vài tuần sau sẽ trả lại vào thẻ cho bạn.

Bạn sẽ bị trừ 1$ để verify tài khoản ngân hàng sẽ được hoàn lại sau khi hoàn tất đăng ký.

Bạn điền thông tin thẻ vào, chú ý số tiền nạp vào tối thiểu là 10$. Tiếp theo chọn Make a Payment để hoàn tất đăng ký VPS.

Thanh toán bằng tài khoản Paypal

Done, Bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại Vultr, một nhà cung cấp VPS chất lượng cao, giá thành phải chăng, đặc biệt có gói $2,5/ tháng cho các Location Miami và New York (NJ).

Tăng Lượt Xem Và Đăng Ký Trên Youtube Tự Động Bằng Vps

Chào mọi người, có vẻ trong thời gian gần đây youtube khá gắt gao trong việc bật kiếm tiền cho những kênh mới. Cụ thể là các bạn phải đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký kênh thì youtube mới cho các bạn bật kiếm tiền. Thế nhưng đối với những ai mới chập chững bước chân trên con đường Youtuber thì đây là một chuyện rất khó khăn nếu nội dung quá mới mẻ. Bài viết này sẽ nói về cách tăng lượt xem và đăng ký kênh Youtube tự động bằng VPS cho những ai chưa biết.

Cách đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký trên Youtube ?

Để tăng View và Sub tự nhiên cho Youtube không phải là khó nếu nội dung của bạn làm tập trung vào đúng đối tượng. Tuy nhiên, không phải ai là người mới cũng đều biết đối tượng mà mình hướng tới là gì, hoặc nội dung có thể sẽ không đáp ựng được nhu cầu của họ, sẽ khiến cho lượt xem và đăng ký rất khó tăng trưởng.

Bởi vì để có được lượt đăng ký và lượt xem cao, các bạn phải đạt được 5 yếu tố sau:

Nội dung đúng đối tượng

Video được chau chuốt tốt

Chứa từ khóa Trending

Video phải ra liên tuc

Bơi được vào dòng chảy “đề xuất”

Có thể nói, để đạt được 5 yếu tố này, các bạn phải vận dụng rất nhiều thời gian và công sức. Sẽ rất khó khăn đối với bạn nào vừa đi làm để kiếm tiền vừa xây dựng đam mê với Youtube. Vì thế, để giúp mọi người đỡ cực nhọc hơn, mình sẽ chia sẻ mọi người phần mềm tăng lượt xem và lượt đăng ký youtube tự động tốt nhất.

Cloud VPS – Mỏ vàng cho Youtuber

Trước tiên, để làm được điều này, các bạn phải có ít nhất là 2 VPS để có thể cắm tools chạy liên tục trong 24/24 nhằm đảm bảo lượng view và sub trên youtube tăng đều. Trên con VPS của bạn yêu cầu phải là VPS Window OS, nếu bạn dùng Cloud VPS thì càng tốt, vì nó đảm bảo được là con máy chủ ảo của bạn hoạt động liên tục 99.69%/năm. Và trên VPS phải có Firefox và đã cài đủ các driver cần thiết.

Phần mềm chạy tự động cho Youtube (Sub + View)

Cấu hình máy tính tối thiểu để chạy Tool Youtube

Để có thể chạy được tool tăng view và súp youtút tự động thì máy của bạn phải đáp ứng được cấu hình như sau:

Tốc độ CPU tối thiểu: 2GHZ

Số Core CPU tối thiểu: 1Core

Ram tối thiểu: 1GB trở lên

HDH tối thiểu: Window 7

Phương thức hoạt động của phần mềm chạy view và sub là dùng Credit để đổi lấy lượt xem và lượt đăng ký (xem chéo). Với mỗi tài khoản được tạo ra, các bạn sẽ được tặng 60 credit để thử nghiệm. Để lấy credit thì các bạn phải cài các công cụ chạy view trên máy ả, cứ mỗi một IP thì bạn sẽ đăng ký được 1 tài khoản để chạy lấy Credit. Mỗi tài khoản được chạy tối đa 4 ứng dụng để lấy credit.

Cách đăng ký sử dụng phần mềm chạy Youtube

Cách cài đặt phần mềm chạy View và Sub cho Youtube

Sau khi đã đăng ký phần mềm chạy view và sub youtube thành công các bạn bấm vào nút như hình để tiến hành thêm video.

Sau khi đã bấm vào nút “Add New Video”, sẽ có một trường cài đặt nâng cao hiện ra, các bạn setup theo thứ tự sau:

Trường chúng tôi các bạn bỏ URL video cần tăng View vào

Trường “View For” At Least các bạn set là 120s+ – At Most là 150s+

Min/Max views per day các bạn để mặc định

Max per day from each IP: các bạn set thánh 1 views

Tích vào trường “Receive Likes” – để chạy likes/5 credit

Tích vào trường “Receive Subscribers” – để chạy subs/5 credit

Allocate Credit (tự động thêm credit) các bạn set mặc định là 500

Bấm Add là xong

Hoặc xem hình để biết chi tiết cách làm.

Tại đây, bạn kéo xuống sẽ thấy 2 công cụ đó là Vagex Viewers và Firefox Viewers.

Khi đã tải xong Vagex Viewers, bạn hãy đăng nhập tại khoản của mình vào như trong hình.

Sau khi đã đăng nhập, bạn bấm vào “Settings” và bấm vào Youtube Login Info để đăng nhập vào tài khoản Youtube của các bạn. Với mục đích là lấy thêm nhiều credit hơn (bạn sẽ được 5 credit cho mỗi Subs/Likes).

Tại đây, bạn hãy nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn dùng để chạy Like + Sub trên Vagex Viewers.

Trong cửa sổ Views Counter các bạn chỉnh ngôn ngữ Youtube lại thành Tiếng Anh (English) để cho công cụ có thể tự Sub và LIke video của người khác để lấy thêm Credit.

Khi đã cài đặt xong Vagex Viewers xong, các bạn hãy tải quay lại Firefox tải tiếp Firefox Viewers để cài addon vào Firefox. Sau khi đã cài xong addon, các bạn vào Gmail đăng nhập tài khoản Gmail để cho Firefox tự động Sub và Like video của người khác để được thêm Credit.

Khi đã đăng nhập xong thì các bạn vào youtube chỉnh ngôn ngữ lại thành Tiếng Anh (English) rồi setup Firefox Addon như trong hình rồi bấm “Start” để addon bắt đầu chạy để kiếm Credit.

Với công cụ trên, bạn sẽ có thể hoàn thành việc đạt được 1000 Sub và 4000 giờ xem chỉ trong thời gian ngắn.

Video hướng dẫn cài phần mềm chạy và sub cho Youtube

Liem MKT – thietkewebfree

Hướng Dẫn Đăng Ký Cloud Vps Dùng Thử 7 Ngày Miễn Phí 2022

Tại sao lại chọn Cloud VPS tại TinoHost?

Việt Nam rất ít nhà cung cấp Cloud hosting. Hiện tại, Tinohost là nhà cung cấp triển khai dịch vụ Cloud Hosting tại Việt Nam với chi phí cực thấp và chất lượng dịch vụ cực cao. Bên cạnh đó, còn có một số nhà cung cấp khác như Longvan, Digistar, ..

Một web hosting tốt có thể đảm bảo nội dung của bạn luôn hiện diện trên Internet. Điều này sẽ làm hài lòng khách truy cập và thu hút nhiều hơn nữa người dùng tới website. Hiện nay, TinoHost được xem là nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay.

Trang web chính thức: https://tinohost.com/hosting/

Đặc biệt, TinoHost rất chú trọng công tác hỗ trợ khách hàng với đội ngũ kĩ thuật tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7/365. Điều này thể hiện rõ qua câu đầu trang: “TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút.”Bên cạnh đó, TinoHost đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với chi phí thấp nhất. Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu quý khách không hài lòng và có dịch vụ dùng thử Clous VPS 7 ngày miễn phí tốt nhất năm 2019.

Hướng dẫn thao tác

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản về sau này để gia hạn nếu bạn muốn sử dụng tiếp dịch vụ trên, ngay sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn chỉ cần nhấn Thanh Toán và hệ thống sẽ gửi các thông tin của bạn và bạn có thể truy cập với thao tác SSH của mình vào Cloud VPS và sử dụng. Email cũng sẽ có các thông tin truy cập cần thiết cho bạn để có thể truy cập.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ Cloud VPS dùng thử 7 ngày miễn phí.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: [email protected]

Website:www.tinohost.com

Hướng Dẫn Đăng Ký Dùng Thử Vps Miễn Phí Local Việt Nam Của Tinohost

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ VPS tại nước ngoài, bạn hẳn có phần nào gặp vấn đề về những lần truy cập với thời gian đứt cáp gây chập chờn hoặc hạn chế với các phần hỗ trợ.

Những nhà cung cấp dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất tốt luôn là sự lựa chọn tốt đối với việc lưu trữ website của bạn hoặc thao tác với các cấu hình riêng của mình với nền tảng ảo hóa.

Tuy nhiên,bạn có bao giờ muốn sử dụng một dịch vụ tại Việt Nam và máy chủ cũng đặt tại Việt Nam chưa? Bạn sẽ không gặp phải vấn đề đứt cáp thường xuyên hay hạn chế vì vị trí địa lý so với Datacenter, đồng thời cũng cần hỗ trợ thêm với kỹ thuật viên tại Việt Nam ?

Hiện nay, tại Việt Nam, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên. Với sự phát triển của công nghệ và các kỹ sư tại Việt Nam, các dịch vụ đã được tối ưu và vận hành một cách tốt nhất không thua kém gì các nhà cung cấp ngoài nước. Nhưng khi tìm được nhà cung cấp có cho phép dùng thử và dịch vụ hậu mãi tốt, có thể nói đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thể nào để đăng ký cho mình được VPS để có thể sử dụng thử nghiệm 7 ngày miễn phí trước khi phải bỏ ra một khoảng thanh toán để được sử dụng chúng.

Hướng dẫn đăng ký dùng thử VPS miễn phí local Việt Nam của TinoHost

Hệ điều hành:bạn có thể tùy chọn các loại hệ điều hành mà bạn cần sử dụng, phổ biến nhất đối với CentOS 7 và Ubuntu, bạn cũng có thể tùy chọn cài đặt nhanh các Control Panel phục vụ cho nhu cầu quản lý website của mình tốt hơn như Direct Admin, Cyber Panel, VPSSIM, VestaCP. v.v .

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản về sau này để gia hạn nếu bạn muốn sử dụng tiếp dịch vụ trên. Ngay sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn chỉ cần nhấn Thanh Toán và hệ thống sẽ gửi các thông tin của bạn. Bạn có thể truy cập với thao tác SSH của mình vào VPS và sử dụng. Email cũng sẽ có các thông tin truy cập cần thiết cho bạn để có thể truy cập.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: [email protected]

Website:www.tinohost.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vps Vultr Dùng Kiếm Tiền Trên Youtube trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!