Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng Cho Người Mới 2022 # Top 6 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng Cho Người Mới 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng Cho Người Mới 2022 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi bạn mở Microsoft PowerPoint lần đầu tiên, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ra rằng nó có quá nhiều tính năng và công cụ khác nhau. Và điều quan trọng hơn cả là, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Cách làm như thế nào để trình bày một bài thuyết trình bằng PowerPoint thật đẹp và ấn tượng.

Bài hướng dẫn sử dụng PowerPoint cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để biết cách làm một bài thuyết trình hiệu quả. Các nội dung trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn từng bước chi tiết, cũng như lời khuyên hữu ích về cách làm cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn trở nên hấp dẫn với người xem hơn. Tất cả những điều cơ bản của phần mềm này, chẳng hạn như Thêm trang trình chiếu (Slide) mới, Header & Footer, lựa chọn Chủ đề (Themes), cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và hình ảnh động… đều sẽ được đề cập.

Microsoft PowerPoint là gì?

Và giống như bất kỳ công cụ nào khác của Microsoft, PowerPoint cực kỳ hữu ích nếu như bạn sử dụng nó đúng cách. Bạn có thể dùng nó như một sự trợ giúp để bạn có thể truyền tải thông điệp của mình đến với người xem một cách sinh động hơn.

Bạn cần thêm các trang trình bày, các trang riêng lẻ trong bảng trình bày.

Bạn có thể viết thêm nội dung vào các trang chiếu, chẳng hạn như hộp văn bản, hình ảnh, biểu đồ và đồ thị.

Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ thuyết trình như Speaker Notes (Bản ghi chú của người thuyết trình) và Presenter View (Chế độ xem của người thuyết trình) để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong khi trình bày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn lần lượt từng thứ này trong những nội dung tiếp theo.

Hướng dẫn làm PowerPoint cho người mới bắt đầu

PowerPoint là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office, và nó sẽ giúp bạn thực hiện các bài thuyết trình và trình chiếu nội dung trên máy tính hiệu quả.

Cách sử dụng thanh công cụ của PowerPoint

Để tăng tốc độ khi sử dụng PowerPoint, nó giúp bạn hiểu cách bố trí các tính năng của ứng dụng. Hãy xem qua các tùy chọn Menu chính để bạn có thể học cách sử dụng PowerPoint nhanh chóng. Nếu bạn hiểu được cách ứng dụng được trình bày, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tính năng nào mà bạn đang cần.

Ribbon (Thanh Menu ngang)

Thanh Menu ngang này được tìm thấy trên nhiều ứng dụng của Microsoft, như Word, Excel và PowerPoint. Nó hiển thị trên khu vực chính của ứng dụng.

File: Cho phép bạn lưu, chia sẻ và xuất bản trang trình bày của mình.

Home: Tập hợp các công cụ phổ biến nhất mà bạn thường sử dụng trong Microsoft PowerPoint.

Insert: Kiểm soát giao diện tổng thể của bản thuyết trình với các cài đặt của Theme và Style.

Transitions: Thêm các hình ảnh chuyển động khi bạn chuyển Slide. Kiểm soát thứ tự xuất hiện và kiểu hiển thị của các đối tượng này khi chúng bắt đầu đi vào hay rời khỏi Slide của bạn.

Tab Home

Bạn có thể sử dụng tab này cho: một lựa chọn chung của các công cụ phổ biến nhất trong PowerPoint.

Tôi thường dừng lại ở tab Home khi tôi đang làm việc trong PowerPoint. Lý do là vì nó có đầy đủ mọi thứ mà bạn cần. Từ việc thêm một Slide mới cho đến việc thay đổi cài đặt văn bản (Text) hay đoạn văn (Paragraph). Đây là một tab mặc định cần thiết cho hầu hết người dùng.

Khi bạn đang muốn thêm nội dung cho Slide, tab Insert có mọi công cụ giúp bạn thêm nội dung mới vào trang trình chiếu. Hãy chọn một trong những loại đối tượng này và thêm nó vào Slide.

Tab Views

PowerPoint cho nhiều chế độ xem đơn giản là các cách khác nhau để bạn có thể làm việc với cùng một bản trình bày. Bạn có thể tự do thay đổi chế độ xem để có các góc nhìn khác nhau về nội dung của mình.

Sử dụng chế độ xem cho một cách khác để chỉnh sửa và xây dựng bản trình bày PowerPoint của bạn.

Một bài thuyết trình hấp dẫn thực sự có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Chúng ta sẽ sử dụng các Themes và Styles trong PowerPoint để gia tăng điều này cho bản trình bày, và tab Design sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cách làm PowerPoint đẹp và ấn tượng cho người mới bắt đầu

Vậy là vừa rồi chúng ta đã xử lý xong phần giao diện của PowerPoint, vì vậy chắc chắn bạn sẽ thấy thật thoải mái với những cách điều hướng xung quanh ứng dụng. Bây giờ, hãy nói về những hành động mà bạn sẽ nhận thấy mình sẽ cần phải sử dụng nhiều lần và cách bạn làm điều đó như thế nào trong Microsoft PowerPoint.

Cách thêm Slide

Bạn hãy nghĩ các Slide như các đơn vị riêng lẻ trong bản trình bày của mình mà bạn có thể điền thêm nội dung vào trong đó. Để chèn một trang trình chiếu mới, bạn hãy chuyển đến tab Insert trên thanh công cụ, sau đó nhấn vào nút New Slide để thêm một trang Slide mới vào bài thuyết trình của bạn.

Không có giới hạn nào cho số lượng trang trình chiếu (Slide) mà file PowerPoint của bạn có thể chứa. Tuy nhiên, bạn nên xem xét số lượng Slide cần thiết để trình bày, đưa ra quan điểm của mình.

Cách thêm nội dung (Content)

Nội dung là những thông tin được hiển thị trong từng trang trình chiếu. PowerPoint cho phép bạn sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau như văn bản, đồ thị, bảng, biểu đồ và nhiều thứ khác nữa.

Các đơn giản nhất để thêm nội dung là bạn hãy bắt đầu bằng cách chọn một Layout, một tùy chọn mà bạn có thể nhìn thấy ở tab Home.

Lựa chọn Theme và Style

Vừa rồi là ba bước cơ bản mà bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể xây dựng một bài thuyết trình PowerPoint hoàn chỉnh.

Cách Làm Hoa Hồng Khô Giữ Màu Đẹp Ấn Tượng Ngày 20/10

Có rất nhiều cách làm hoa hồng khô giữ màu , các bạn có thể tham khảo một trong những cách sau:

Dùng keo silica hút ẩm hoa hồng

Đây là một loại keo chuyên dùng làm đồ thủ công, bạn có thể tận dụng để giữ màu cho những bó hoa hồng mà mình được tặng.Trước hết các bạn cho hoa vào hộp chiếc hộp rồi đổ keo silica vào. Lượng keo phải ngập kín hoa thì mới có tác dụng. Cuối cùng, bạn chỉ việc đậy kín hộp lại và để ở chỗ tối khoảng vài ngày.

Ép hoa hồng khô giữ màu

Cách giữ hoa hồng khô này được nhiều người sử dụng vì nhanh gọn, đơn giản. Đầu tiên các bạn đặt hoa lên giấy khô rồi đặt một tờ giấy khác bên trên. Bạn có thể dùng giấy hút ẩm để hoa đẹp hơn. Tiếp theo đặt hoa đã lót giấy vào giữa hai tấm bìa và cố định chặt bằng băng dính. Cuối cùng dùng một chiếc hộp nặng để ép lên, đặt ở hoa ở nơi khô và ấm. Sau thời gian từ 1-3 tuần hoa sẽ bắt đầu khô và cho ra kết quả khiến bạn phải kinh ngạc.

Làm hoa hồng khô giữ màu bằng lò nướng đối lưu

Bạn sử dụng một miếng thép mỏng để cố định hoa. Với cách làm này bạn có thể làm khô nguyên cành hoa mà không cần tách riêng cánh. Khéo léo xuyên cuống hoa và đài hoa cố định trên tấm thép này.

Làm nóng lò trước khoảng vài tiếng, mức nhiệt có thể từ 38-39 độ. Bỏ hoa đã cố định bên trên vào khay nướng và từ từ hạ thấp nhiệt độ. Chờ hoa khô rồi bạn lấy ra là xong.

Treo ngược hoa hồng từ trên cao xuống

Đây là cách làm hoa hồng khô giữ màu hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể buộc cành hoa vào một sợi dây để treo hoặc dùng móc treo. Đơn giản hơn bạn có thể treo trực tiếp bó hoa ngược xuống hoặc dùng băng dính cố định từng cành hoa. Sau 2-4 tuần là hoa hồng sẽ khô và giữ màu khá tốt.

Phơi gió để làm hoa khô từ từ

Trước tiên, bạn cần loại bỏ phần lá và hoa đã bị dập, cắt bớt thân cho đều. Bó hoa lại thành từng bó nhỏ rồi sử dụng dây cói hoặc dây thun cố định lại. Treo hoa ở nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp. Các bạn để hoa từ vài ngày cho đến vài tuần là hoa sẽ khô.

Dùng máy hút ẩm để làm khô hoa hồng giữ màu

Đặt cánh hoa vào máy hút ẩm. Các bạn dàn đều 1 lượt trên máy và đảm bảo không để chồng cánh hoa lên nhau. Lưu ý khi dùng máy hút ẩm bạn nên để ở mức thấp để tránh cho những cánh hoa hồng bị cháy.

Ép cánh hoa trong sách

Đây là cách làm hoa hồng khô giữ màu truyền thống được khá nhiều người sử dụng. Đầu tiên bạn đặt cánh hoa hồng vào giữa quyển sách. Các bạn có thể xếp thành hình bông hoa, con bướm hay hình trái tim tùy theo sở thích của mình.

Tiếp theo gấp sách lại rồi đặt chồng thêm một vài quyển sách nặng khác lên. Chú ý khi gấp sách bạn đừng để những cánh hoa hồng bị xô lệch vào nhau. Cuối cùng chỉ cần chờ 1-2 tuần là hoa hồng sẽ khô lại.

Dùng gói hút ẩm

Gói hút ẩm thường được sử dụng trong các hộp bánh kẹo để tránh nước, bạn có thể dùng chúng để làm khô cánh hoa hồng. Đầu tiên đặt hoa vào một hộp kín sau đó bỏ gói hút ẩm vào bên trong. Đậy kín và buộc thật chặt chiếc hộp và để trong bóng tối.

Với cách làm hoa hồng khô giữ màu này cần thời gian khoảng 2-3 ngày. Bạn sẽ kinh ngạc bởi màu sắc của hoa khi mở hộp ra cho mà xem.

Phơi khô

Cách phơi hoa hồng khô đơn giản nhất là dùng một tấm lưới làm giá phơi. bạn tách từng cánh hoa, loại bỏ cánh đã bị thâm hoặc dập nát. Tiếp đến bạn lần lượt đặt từng cánh hoa lên giá phơi thành một lớp và không có cánh nào chồng lên nhau.

Đặt khay phơi cánh hoa ở nơi thoáng khí, có độ thông gió tốt và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bởi vì cánh hoa hồng nếu phơi trực tiếp dưới nắng sẽ bị bạc màu. Bạn cũng chú ý không để chúng ở nơi ẩm vì sẽ làm thối hoa.

Dùng lò vi sóng

Với lò vi sóng bạn có thể làm khô cánh hoa hồng chỉ trong một nốt nhạc. Đầu tiên, lót hai lớp khăn giấy dưới đáy chiếc đĩa và đặt cánh hoa lên. Tiếp theo, bạn hãy phủ một lớp khăn giấy nữa lên trên rồi dùng một chiếc đĩa khác đậy kín.

Bật lò vi sóng ở mức cao cho đến khi những cánh hoa không còn ẩm. Tùy vào mỗi loại lò vi sóng sẽ có thời gian khác nhau, thông thường nó rơi vào 40 – 60 giây. Kiểm tra xem cánh hoa đã khô hay chưa, nếu chưa bạn lặp lại như vậy một lần và rút ngắn thời gian đi.

Cách bảo quản hoa hồng khô

Bạn đã bao giờ tự hỏi hoa hồng khô dùng làm gì chưa? Ngoài việc dùng để ngắm thì bạn có thể biếu tấu chúng thành trà, làm bánh, dùng để tắm,… Chính vì thế, hãy bảo quản hoa hồng khô thật cẩn thận để sử dụng được lâu.

Cách đơn giản nhất là bạn hãy cất cánh hoa hồng khô vào lọ thủy tinh. Hoặc bạn có thể cất chúng trong vật đựng kín để ngăn ngừa côn trùng chui vào ăn các cánh hoa. Đặc biệt là đừng để hoa hồng khô tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Tpbank Cho Người Mới

Điều kiện để làm thẻ tại ngân hàng TPBank nói chung và các ngân hàng tại Việt Nam nói riêng khá là đơn giản. Chỉ cần có CMND/CCCD là có thể khách hàng đã có thể sở hữu thẻ ATM TPBank để thực hiện các giao dịch rút tiền, kiểm tra tiền, chuyển tiền…tại tất cả các ATM ở bất kỳ đâu.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) là một ngân hàng TMCP Việt Nam được thành lập năm 2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPbank luôn luôn phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có các sản phẩm thẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thẻ ATM ngân hàng TPBank là gì?

Thẻ ATM TPBank là thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ – thẻ tín dụng) được phá hành bởi ngân hàng TPBank- Một trong những ngân hàng đi đầu về công nghệ tại Việt Nam cấp cho khách hàng sau khi mở tài khoản tại ngân hàng.

Thẻ ATM ngân hàng TPBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn như tiền điện, internet, vé máy bay… ngoài ra đối với các loại thẻ quốc tế cho phép khách hàng thanh toán các giao dịch online trong nước và nước ngoài rất nhanh chóng, tiện lợi.

Các loại thẻ ATM ngân hàng TPBank

Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ATM/ eCounter không in ảnh

Thẻ ATM/ eCounter có in ảnh

Thẻ ATM/ eCounter không in ảnh

Thẻ ATM/ eCounter có in ảnh

Thẻ ghi nợ quốc tế

TPBank Visa Cash Free hạng chuẩn

TPBank Visa Cash Free hạng vàng

TPBank Visa Cash Free Platinum

TPBank Visa Plus

Thẻ tín dụng quốc tế

Hạng Chuẩn:

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa chuẩn

Thẻ tín dụng TPBank Visa FreeGo

Hạng Vàng:

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa vàng

Hạng Bạch Kim:

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone- TPBank Visa Platinum

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM TPBank

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).

Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.

Bảo mật: công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Thẻ ATM của ngân hàng TPBank cung cấp khá nhiều tiện ích và các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, trong đó có những tính năng cao cấp sẽ chỉ dành cho một số hạng thẻ cao như VISA Platinum.

Ưu đãi tới 50% chương trình TPBank Zone

Ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí thấp nhất thị trường chỉ 3,59%

Phí giao dịch quốc tế thấp nhất thị trường chỉ 1,8 %

Nhận điểm thưởng cho mỗi 5000 VND chi tiêu bằng thẻ

Thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure.

Chấp nhận tại hơn 62.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm giao dịch trên thế giới

Biểu phí dịch vụ ATM TPBank

Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Phí phát hành thẻ lần đầu

Thẻ ATM/ eCounter không in ảnh: 50.000 VND

Thẻ ATM/ eCounter có in ảnh: 100.000 VND

Thẻ ATM/ eCounter không in ảnh (phát hành nhanh trong vòng 2 ngày làm việc): 100.000 VND

Thẻ ATM/ eCounter có in ảnh (phát hành nhanh trong vòng 2 ngày làm việc): 150.000 VND

Phí thay đổi hạng thẻ

Miễn phí

Phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế TPBank

Phí phát hành thẻ

Phí phát hành thay thế thẻ hết hạn

TPBank Visa Cash Free

Thẻ Chuẩn: 99.000 VND

Thẻ Vàng: 199.000 VND

Thẻ Platinum: 299.000 VND

TPBank Visa Plus:99.000 VND

Phí phát hành thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa

Thẻ hạng chuẩn/vàng: Miễn phí

Thẻ hạng Platinum: 825.000 VND

Thẻ MobiFone – TPBank Visa Platinum: 990.000 VND

Thẻ FreeGo: Miễn phí

Thẻ hạng Signature (bao gồm loại thẻ plastic (nhựa) và loại thẻ metal (kim loại)): 1.990.000 VND

Thẻ hạng Signature – loại thẻ metal (kim loại) – phụ phí phát hành: 4.000.000 VND

Các hạng thẻ khác: Miễn phí

Thẻ hạng Signature loại thẻ plastic (nhựa): 990.000 VND

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé: 999.000 VND

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé: 1.499.000 VND

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé: 499.000 VND

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé: 599.000 VND

Biểu phí phát hành thẻ ATM TPBank (chưa bao gồm VAT)

Điều kiện mở tài khoản ATM TPBank

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nếu làm thẻ tín dụng: với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tối thiểu 2 năm trở lên.

Độ tuổi: 22 – 59 tuổi (đối với nam) và 22 – 54 tuổi (đối với nữ).

Có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng TPBank

Có thể chịu trách nhiệm và quản lý hoạt động của tài khoản mở.

Nếu mở thẻ tín dụng: yêu cầu thu nhập 3 tháng gần nhất trên 5 triệu VND(nếu làm theo lương) hoặc có các tài sản đảm bảo như: sổ tiết kiệm, bảo hiểm…

Hồ sơ & Thủ tục khi làm thẻ ATM TPBank

Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của TPBank)

Bản sao CMND/CCCD/Hộ khẩu (kèm theo bản chính để dễ dàng đối chiếu).

Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tờ tạm trú có xác nhận của nơi bạn đang sinh sống

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM TPBank

Mở thẻ ATM tại PGD ngân hàng

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng TPBank theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất

Bước 2: Vào quầy giao dịch, xuất trình giấy tờ cá nhân và yêu cầu mở thẻ tín dụng quốc tế TPbank

Bước 3: Khách hàng điền đủ thông tin theo mẫu và nộp lại cho nhân viên mẫu đơn mở thẻ

Bước 4: Nhân viên nhập thông tin liên hệ thống, báo cấp trên phê duyệt

Bước 5: Thông báo lại kết quả mở thẻ và trả lại giấy tờ cho khách hàng

Bước 6: Khách hàng đến lấy thẻ theo quy định của ngân hàng

Làm tại LiveBank

Không phải đến tận PGD ngân hàng để làm thẻ mất thời gian, đi đầu về công nghệ ngân hàng TPBank đã cho ra mô hình giao dịch trực tuyến khắc phục mọi yếu điểm đó là LiveBank.

Các bước mở tài khoản và làm thẻ ATM tại LiveBank như sau:

Bước 1: Hãy đến địa điểm giao dịch gần nhất có logo TPBank LiveBank (đã phủ sóng tại tất cả các TP tại Việt Nam với hơn 50 điểm giao dịch.

Bước 2: Chuẩn bị CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Bước 3: Chọn lệnh mở tài khoản. Hệ thống sẽ kết nối với tư vấn viên để hướng dẫn cho bạn.

Bước 4: Máy có thể nhận diện chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (thẻ cứng), máy scan tiếp nhận thông tin rồi xử lý. Bạn làm theo hướng dẫn của tư vấn viên, nhập đầy đủ thông tin trên màn hình.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ đưa cho bạn lựa chọn phương thức nhận thẻ. Một là “Phát hành thẻ nhận ngay”, bạn có thể nhận thẻ ngay lập tức tại khe giao dịch. Hai là “Nhận thẻ tại chi nhánh TPBank”.

Với phương thức này, bạn có thể đăng ký địa điểm tại chi nhánh hoặc qua nhân viên giao dịch từ xa, lựa chọn địa điểm sao cho thuận tiện với bạn nhất. Giao dịch mở thẻ trên LiveBank là miễn phí.

Làm thẻ ATM TPBank bao lâu thì lấy được?

Thời gian này giao động từ 7-10 ngày làm việc. Ngân hàng sẽ cho bạn 1 giấy hẹn. Bạn cứ theo ngày ghi trong giấy đến nhận thẻ là được.

Lưu ý: Nên xem trước giờ làm việc của ngân hàng để trách việc chờ đợi tốn thời gian. Các ngày cuối tuần, lễ tết ngân hàng TPbank nghỉ đúng theo quy định của Nhà nước.

Lưu ý khi lần đầu nhận thẻ ATM TPBank

Kiểm tra toàn bộ thông tin trên thẻ đã chuẩn chưa.

Cần kích hoạt thẻ tạo mã PIN thẻ (trong vòng 24h khi khách hàng nhận được thẻ nếu không kích hoạt nhanh thẻ sẽ bị vô hiệu hóa).

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Agribank Cho Người Mới

Thẻ ATM Agribank không chỉ đem đến những lợi ích vô cùng lớn dành cho khách hàng mà thủ tục, điều kiện làm thẻ ATM Agribank cũng vô cùng đơn giản.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank là ngân hàng TM lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Theo báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) năm 2007, Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng là rất lớn. Trong đó dòng thẻ ATM Agribank.

Thẻ ATM ngân hàng Agribank là gì?

Thẻ ATM Agribank là loại thẻ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) phát hành cho khách hàng cá nhân. Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank khách hàng sẽ được sử dụng nhiều tiện ích cung cấp đến khách hàng các tính năng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền thông qua hệ thống các cây ATM.

Hơn thế nữa khi sở hữu chiếc thẻ ATM khách hàng có thể chi trả cho những hóa đơn và chi tiêu cho các mục đích cá nhân với số tiền có sẵn trong tài khoản mà không cần mang quá nhiều tiền mặt. Tất cả các tính năng này mang lại sự tiện dụng, hữu ích khi khách hàng có thể giải quyết các vấn đề thanh toán cá nhân ở bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.

Các loại thẻ ATM Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa chỉ được sử dụng khi khách hàng đã nạp sẵn tiền vào tài khoản ngân hàng và có thể sử dụng thẻ thay cho tiền mặt, thẻ ghi nợ là một trong những phương tiện thanh toán phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Thẻ Success: thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn

Thẻ Success Plus: thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng là thẻ ATM cho khách hàng sử dụng tiền vay ngân hàng để thanh toán trực tiếp các hóa đơn ngay khi mua hàng mà không cần có tiền trong tài khoản, tên gọi của thẻ tín dụng bắt nguồn từ hình thức cho vay dựa trên uy tín hay tín chấp.

Thẻ tín dụng Agribank Visa Standard

Thẻ tín dụng Agribank Visa Gold

Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold

Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum

Thẻ Mastercard Gold

Thẻ Mastercard Platinum

Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold

Thẻ liên sinh viên Agribank là dạng thẻ ghi nợ hàng chuẩn (Success) dành cho sinh viên.

Thẻ lập nghiệp

Đây cũng là một loại thẻ dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên đang cần sự hỗ trợ để lập nghiệp(đáp ứng một số tiêu chí nhất định thông thường).

Thẻ liên kết thương hiệu

Thẻ liên kết thương hiệu là sản phẩm được tạo ra từ thỏa thuận hợp tác giữa ngân hàng Agribank và các tập đoàn, công ty, hiệp hội hay các doanh nghiệp,… sản phẩm theo thỏa thuận sẽ được triển khai các ưu đãi hay khuyến mãi hấp dẫn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Agribank

An toàn: Đây là vấn đề mà khách hàng luôn luôn yên tâm tại ngân hàng và cũng là vấn đề quan trọng nhất.

Sinh lời: Khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.

Linh hoạt: Bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).

Biểu phí phát hành thẻ ATM Agribank

Khách hàng là người Việt hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Đối tượng trên 18 tuổi

Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu

Đã có tài khoản tại Ngân hàng Agribank

Có tài sản đảm bảo: Bảng lương trên 5 triệu VND/tháng trong 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm…(Nếu muốn mở thẻ tín dụng)

Thủ tục mở tài khoản ATM Agribank

Để làm thẻ ATM Agribank bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.

Đối với việc mở thẻ tín dụng Agribank, bạn cần đáp ứng thêm các điều kiện sau:

Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank.

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.

01 ảnh 3 x 4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.

Hợp đồng sử dụng thẻ.

Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc xác nhận lương, trợ cấp xã hội của tổ chức, đơn vị quản lý lao động hoặc cơ quan có thẩm quyền.

Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank

Hiện nay để có thể mở được tài khoản Agribank, khách hàng phải ra trực tiếp ngân hàng Agribank. Các bước thực hiện khi mở tài khoản tại ngân hàng như sau:

Bước 1: Lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank gần nhất

Bước 2: Đến quầy giao dịch để yêu cầu mở tài khoản

Bước 3: Nhân viên giao dịch tiếp nhận yêu cầu

Phát đơn yêu cầu đăng ký tài khoản Agribank cho khách hàng, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân và nộp lại cho nhân viên giao dịch

Kiểm tra thông tin cá nhân trên phiếu với các giấy tờ tùy thân bản gốc/bản sao (có công chứng).

Bước 4: Thông báo hợp lệ/không hợp lệ

Hợp lệ: Nhân viên ngân hàng sẽ mở tài khoản cho khách hàng.

Không hợp lệ: Trong vòng 2-3 ngày, khách hàng cần bổ sung thông tin và giấy tờ theo quy định.

Bước 5: Hoàn tất quá trình mở tài khoản

Làm thẻ ATM Agribank bao lâu thì lấy được?

Thông thường thời gian lấy thẻ sẽ khoảng từ 3- 10 ngày tùy loại thẻ và số lượng. Thời gian có nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào PGD của Agirbank sẽ quy định nghiệp vụ Ngân hàng căn cứ theo tình hình thực tế. Khi lấy thẻ bạn sẽ đến địa chỉ PGD trước đó đã đăng ký để nhận lại thẻ.

Về thời gian bạn hãy trao đổi kỹ với nhân viên giao dịch để có thời gian hẹn chuẩn xác nhất. Để tránh mất thời gian, Khách hàng nên chủ động gọi điện thoại trước 1 đến 2 ngày so với ngày trên giấy hẹn nhận thẻ để kiểm tra và thông báo cho đơn vị mở thẻ biết.

Lưu ý khi lần đầu nhận thẻ ATM Agribank

Kiểm tra toàn bộ thông tin trên thẻ đã chuẩn chưa.

Cần kích hoạt thẻ tạo mã PIN thẻ (trong vòng 24h khi khách hàng nhận được thẻ nếu không kích hoạt nhanh thẻ sẽ bị vô hiệu hóa).

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng Cho Người Mới 2022 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!