Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Trên Điện Thoại Iphone Đơn Giản Nhất # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Trên Điện Thoại Iphone Đơn Giản Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Trên Điện Thoại Iphone Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Powerpoint là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản khá phổ biến hiện nay. Trong bài viết này hướng dẫn các bạn cách làm powerpoint trên điện thoại iphone đơn giản nhất.

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn một ứng dụng mới dùng trên điện thoại đó là PowerPoint. Vậy cách sử dụng PowerPoint ở trên điện thoại có gì khác so với PowerPoint ở trên máy tính.

Powerpoint là công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo trình chiếu và phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn tạo mới, đọc và chỉnh sửa các silde một cách nhanh chóng và an toàn sau đó có thể lưu trữ lên các dịch vụ đám mây được Microsoft phát triển nhằm nâng cao tính bảo mật và sự tiện dụng cho người dùng.

Ứng dụng PowerPoint dùng trên điện thoại

Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint trên điện thoại

PowerPoint trên điện thoại là một ứng dụng dùng để tạo ra để hỗ trợ cho người dùng soạn thảo những slide trình chiếu, có thể soạn bài ngay trên chiếc điện thoại mà không cần sử dụng đến chiếc điện thoại

Powerpoint ngày nay được rất nhiều người sử dụng nhất là trong các bài giảng, cuộc họp hay bài thuyết trình. Đây là phương pháp truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu nhất.

Ứng dụng cung cấp những tính năng giúp bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình đẹp mắt không thua kém gì trên máy tính. Khi bạn cài ứng dụng này trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều bởi hầu như chiếc điện thoại luôn là vật mang theo bên mình của mỗi người. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để làm việc.

Powerpoint trên điện thoại cũng tương tự như Powerpoint ở máy tính, nếu bạn đã từng sử dụng ở máy tính thì chắc chắn bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu các tính năng cũng như cách sử dụng của ứng dụng này.

Powerpoint cho iphone cũng có đầy đủ các tính năng như máy tính: chèn hình ảnh, biểu đồ, chèn ảnh động, các hiệu ứng cơ bản cho hình ảnh và chữ, hiệu ứng slide hoặc việc chèn thêm âm thanh…

Cách làm powerpoint trên điện thoại iphone

Sau đó bạn sử dụng ứng dụng này tương tự như trên máy tính, chọn bố cục, chữ, căn chỉnh, màu chữ, chèn hình ảnh, kí tự….đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì bạn chuyền sang slide khác.

Tạo, chỉnh sửa file dễ dàng

Chia sẻ file trực tuyến qua các ứng dụng lưu trữ đám mây

Tự động lưu file khi đang làm việc

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Tính năng cơ bản giống phiên bản trên máy tính

PowerPoint cung cấp tính năng chỉnh sửa bài thuyết trình như chèn, di chuyển, chỉnh sửa biểu đồ,… Với việc sử dụng các ngón tay trên màn hình cảm ứng, tính năng chuột phải sẽ không được tích hợp trong ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS có thể tải PowerPoint cho iPhone trên thiết bị của mình. Hiện tại PowerPoint cho iPhone đã cập nhật phiên bản mới nhất, giúp người dùng có những trải nghiệm đầy đủ hơn.

Cách Làm Powerpoint Trên Điện Thoại Dễ Hiểu Hà Trương Vlog

Powerpoint là gì ? Powerpoint là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản khá phổ biến hiện nay. Trong bài viết này hướng dẫn các bạn cách làm powerpoint trên điện thoại iphone đơn giản nhất.PowerPoint trên điện thoại là một trong những ứng dụng khá quen thuộc hiện nay. Hỗ trợ người sử dụng soạn thảo những slide trình chiếu bạn có thể soạn thảo dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại mà không cần sử dụng đến máy tính. Powerpoint là công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo trình chiếu và phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn tạo mới, đọc và chỉnh sửa các silde một cách nhanh chóng và an toàn sau đó có thể lưu trữ lên các dịch vụ đám mây được Microsoft phát triển nhằm nâng cao tính bảo mật và sự tiện dụng cho người dùng.

Cài đặt ứng dụng PowerPoint Lên Điện Thoại

Điều đầu tiên để sử dụng PowerPoint trên điện thoại bạn cần phải tải ứng dụng về máy. Hiện nay, PowerPoint có áp dụng cho 2 hệ điều hành như:

Hệ điều hành IOS bạn tải ứng dụng Microsoft PowerPoint: Slideshows and Presentations tại App Store Hệ điều hành Android bạn tải ứng dụng Microsoft PowerPoint: Slideshows and Presentations tại CH Play Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm trên 2 hệ điều hành ứng dụng: Microsoft Office của Microsoft Corporation. Đây là ứng dụng tổng hợp các công cụ văn phòng rất tiện lợi, hỗ trợ tạo power point, pdf… trên điện thoại rất hữu ích.

Hướng Dẫn Tạo PowerPoint Trên Iphone Và Android Samsung

Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại thành công bạn nhấn vào “Mới” để lựa chọn slide phù hợp và tiến hành thiết kế.

Thao tác sử dụng PowerPoint trên điện thoại cũng khá giống với thao tác sử dụng PowerPoint trên máy tính. Bạn chọn bố cục, chữ, căn chỉnh hình ảnh, chèn hình ảnh, kí tự, chỉnh màu,… theo mong muốn của bạn sau đó chuyển sang slide khác.

SmartOffice là một trong những ứng dụng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa, tạo, trình bày slide thuyết trình, chia sẻ trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Để tạo trình chiếu PowerPoint trên điện thoại, ứng dụng SmartOffice bạn cần phải cài đặt ứng dụng tại App Store hoặc CH Play.

Cách làm Powerpoint trên điện thoại bằng SmartOffice Bên cạnh khả năng soạn thảo văn bản, trình chiếu văn bản, thì ứng dụng SmartOffice còn giúp người dùng kết nối với những dịch vụ dùng trong lưu trữ trực tuyến như Dropbox hay Google Driver để biên tập dễ dàng cũng như quản lý được dữ liệu.

Bước 1: Để tạo Powerpoint trên điện thoại bạn nhấp vào biểu tượng menu mở rộng chọn Create new.

Bước 2: Ứng dụng SmartOffice sẽ cung cấp những mẫu slide có sẵn trên điện thoại để bạn có thể lựa chọn. Bạn nhấn vào mẫu mà bạn muốn sử dụng. Giao diện làm việc sẽ hiển thị ra bạn chỉ cần soạn thảo nội dung trong chính Powerpoint của mình trên điện thoại là được. Nhìn tổng quát một lần thì bạn thấy giao diện ứng dụng này rất đơn giản và có chứa nhiều tùy chọn cần thiết để tạo silde thuyết trình tại điện thoại một cách bài bản.

Bước 3: Nhấn vào Create new để tạo slide mới. Trong quá trình thao tác ứng dụng sẽ tự động căn chỉnh cho bạn kích thước phù hợp với tệp của bạn vừa mới màn hình của thiết bị bạn sử dụng. Cách làm Powerpoint trên điện thoại bằng SmartOfficeBắt đầu tạo nội dung trên slide trên SmartOfficeVới ứng dụng SmartOffice bạn sẽ tạo ra nhiều slide thuyết trình rất thuận tiện và đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại là bạn có thể trình chiếu nội dung mong muốn.

Hướng Dẫn Quét Mã Qr Trên Iphone Cực Đơn Giản

Bạn muốn quét mã QR bằng iPhone nhưng không sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3? Giờ đây thật đơn giản, iOS 11 đã hỗ trợ điều này.

Trước đây, việc quét mã QR trên iOS yêu cầu người dùng phải sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 như Google Chrome. Nhưng mới đây iOS 11 đã hỗ trợ người dùng quét mã QR trên iPhone Code một cách dễ dàng bằng chính ứng dụng camera của iPhone từ màn hình khóa.

Cách Quét mã QR trên iPhone không dùng phần mềm

Như bạn đã biết, việc quét mã QR đã được Aplle hỗ trợ từ iOS 11 rồi. Việc bạn cần làm là đảm bảo “táo khuyết của mình” dùng từ iOS 11 trở lên. Mời bạn xem hướng dẫn các bước sau đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Camera ở iPhone lên.

Bước 3: Sau khi ứng dụng Camera mở. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy ảnh phía sau và ở chế độ bình thường.

Bước 4: Hướng camera của điện thoại về phía mã QR cần đọc như thể bạn đang chụp ảnh nó. Bạn không cần phải đặt điện thoại gần mã QR nhưng cũng không nên để quá xa.

Bước 5: Ứng dụng Camera (Máy ảnh) chỉ mất khoảng 1-2 giây để nhận dạng mã QR. Và khi nó đã nhận dạng được, bạn sẽ thấy một biểu ngữ thông báo xuất hiện ở mép trên của màn hình.

Một tính năng hay là quét mã QR bằng iPhone có thể dùng mã QR này để quét mã QR trên router, giúp người dùng vào mạng nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu wifi.

Các trở ngại ớn nhất cho việc quét mã QR bằng iPhone hoặc iPad thường là do ánh sáng ở nơi mã QR được đặt. Hoặc nếu camera không ổn định và mờ. Hoặc trong cả hai trường quét mã QR trên iPhone hợp thì mã QR sẽ không được nhận dạng hoặc đọc đúng. Chỉ cần giữ camera ổn định và đảm bảo rằng có đủ ánh sáng trên mã QR và nó sẽ hoạt động tốt.

Thiết bị đã cập nhập iOS rồi nhưng không quét được mã QR?

Có thể vì bạn vô tình đã tắt tính năng này trong phần cài đặt của camera rồi. Nên khi bạn quét mã QR thì máy không thể nhận dạng được mã.

Đơn giản là bạn chỉ cần vào Cài đặt – Camera, bật tùy chọn Quét mã QR (Scan QR code) lên nếu trước đó nó đã bị tắt đi. Sau đó thử lại.

Làm thế nào để tạo ra mã QR cho riêng bạn?

Có thể bạn sẽ tự hỏi là làm thế nào để tạo mã QR của riêng bạn. May mắn là có rất nhiều dịch vụ và ứng dụng miễn phí để thực hiện việc này. Ví dụ như trang web chúng tôi (có tiếng Việt). Tin mừng là cả hai đều hoàn toàn miễn phí và cách sử dụng thì vô cùng đơn giản.

Như đã nói trước đó, nếu thiết bị của bạn không chạy iOS 11 trở lên quét mã QR trên iPhone nhưng bạn vẫn muốn quét mã QR. Bạn có thể sử dụng Google Chrome cho iOS để quét (như trình duyệt web) hoặc ứng dụng của bên thứ ba như ICONIT.

Từ khóa tìm kiếm: Hướng dẫn quét mã qr, cách sử dụng qr code, cách quét mã qr trên điện thoại, phần mềm quét mã vạch trên iphone

Cách Kích Hoạt Thẻ Atm Agribank Trên Điện Thoại Đơn Giản!

Thẻ ngân hàng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền hay thanh toán khi mua sắm. Đặc biệt là ngân hàng Agribank với 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền vô cùng dễ dàng trọng việc sử dụng.

Trước khi làm thẻ để bắt đầu sử dụng thẻ ATM Agribank thì bắt buộc bạn cần phải biết thẻ ATM Agribank có mấy loại tất cả, đó là những loại thẻ nào và loại thẻ nào phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân trong thời gian tới.

Đây là một trong những loại thẻ phổ biến nhất và được đông đảo mọi tầng lớp sử dụng vì cách dùng loại thẻ này rất đơn giản, không phức tạp và giúp cho chủ thẻ quản lý được tài khoản cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại loại thẻ ghi nợ nội địa này có 2 hạng là:

Hạng thẻ chuẩn là Success

Hạng thẻ vàng là Plus Success.

Hạn mức thấu chi tối đa với thẻ chuẩn là 30 triệu đồng và với thẻ vàng là 50 triệu đồng. Thời hạn thấu chi của loại thẻ này lên tới 12 tháng.

Đây là một loại thẻ đặc biệt của ngân hàng Agribank dành riêng cho các đối tượng đang là sinh viên, học sinh. Agribank sẽ tiến hành liên kết với các trường cao đẳng, đại học, học viện… trên toàn quốc.

Nhờ đó khi sử dụng loại thẻ này, các em sinh viên sẽ dễ dàng quản lý tiền bạc cũng như trong việc đóng học phí cho các trường trong từng kỳ.

Ngoài chức năng như ATM Agribank Success (thẻ chuẩn) thì thẻ liên kết sinh viên còn có tác dụng và công năng như một chiếc thẻ học sinh, sinh viên thực sự mang tới tiện ích trong việc quản lý học viên ở công tác điểm danh, thẻ dự thi, thẻ thư viện,…

Thẻ liên kết thương hiệu

Loại thẻ này ra đời với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa ngân hàng Agribank với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính.

Khi sử dụng loại thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng các tiện ích hấp dẫn như thẻ ghi nợ nội địa mà ngoài ra còn được hưởng các khuyến mãi lớn từ đối tác như được tích điểm thưởng, quà tặng mua sắm, ưu đãi cho hội viên…

Đây là sản phẩm thẻ liên kết giữa ngân hàng Agribank với ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (viết tắt là VBSP) thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực thẻ giữa hai ngân hàng này. Loại thẻ mang đầy sẽ mang đủ những chức năng cũng như sự tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa hạng Chuẩn (Success) .

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank Visa hay còn được gọi là MasterCard được xem như là một công cụ chi tiêu thực sự hiện đại, tiện ích, giúp cho khách hàng được thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thanh toán các loại hóa đơn (đặc biệt là hóa đơn giao dịch quốc tế).

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank giúp tiết kiệm thời gian quy đổi ngoại tệ, đồng thời giúp sẽ giúp cho khách hàng quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro khi không phải mang theo tiền mặt. Thẻ ghi nợ quốc tế của Agribank bao gồm các sản phẩm thẻ:

Thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa (hạng Chuẩn, hạng Vàng)

Thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu MasterCard (hạng Chuẩn, hạng Vàng).

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hay MasterCard

Loại thẻ này ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu thanh toán và nhằm đẩy mạnh các dịch vụ cao cấp khi đi du lịch, công tác, du học… Hiện nay, thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hay MasterCard hoặc JCB chia thành 3 hạng thẻ là:

Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic)

Hạng thẻ Vàng (Visa hay MasterCard hay JCB Credit Gold)

Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Tham khảo: Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

VÌ SAO PHẢI KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK

Sau khi đăng ký mở thẻ ATM thành công, bạn sẽ đến ngân hàng để nhận thẻ khi đến ngày hẹn trong giấy hẹn.

Bạn sẽ nhận được một phong bì gồm: thẻ ATM mới được ngân hàng phát hành và mã PIN. Bạn cần tiến hành đổi mã PIN để kích hoạt thẻ ATM Agribank của mình để bắt đầu sử dụng.

Bạn bắt buộc phải kích hoạt thẻ ATM mới có thể thực hiện được các giao dịch qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch của mình từ tài khoản thẻ ngân hàng qua Internet Banking.

CÁCH KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank thì hãy làm đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Mang thẻ ATM và phong bì có chứa mã PIN bạn được ngân hàng cấp đến máy ATM. Đưa thẻ vào máy theo chiều mũi tên và chờ máy nhận thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc ngôn ngữ nào tùy vào nhu cầu của bạn.

Bước 3: Nhập mật khẩu ban đầu (mã PIN được in trong phong bì)

Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên thông báo có nội dung như sau: Thẻ sử dụng lần đầu, quý khách vui lòng đổi mã PIN để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bấm vào: “Tiếp tục”.

Bước 5: Bạn hãy chọn vào mục “Thông tin tài khoản” sau đó chọn “Đổi mã PIN”.

Bước 6: Nhập mã PIN mới là một dãy số ký hiệu của riêng bạn và bấm Enter. Khi đó máy sẽ yêu cầu xác nhận lại mã PIN thêm lần nữa, hãy nhập mã số mới bạn vừa đổi và bấm Enter lần nữa.

Bước 7: Đợi máy ATM báo đã kích hoạt thẻ tín dụng Agribank thành công là bạn đã hoàn thành các bước và có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch.

CÁCH KÍCH HOẠT THẺ ATM AGRIBANK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Khi nhận được thẻ tín dụng mới từ ngân hàng thì việc đầu tiên bạn bắt buộc làm là cách kích hoạt thẻ ATM Agribank. Để kích hoạt thẻ tín dụng Agribank thì bạn có 3 cách sau:

Cách 1: Mang CMND đến nơi bạn đăng ký phát hành thẻ để được hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank. Thủ tục kích hoạt thẻ rất đơn giản, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian.

Cách 2: Soạn tin nhắn bằng số điện thoại bạn sử dụng khi đăng ký mở thẻ tín dụng với ngân hàng Agribank với cú pháp tin nhắn như sau:

VBA MK [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Trong đó mật khẩu là bắt buộc và có độ dài 8 ký tự trong đó có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Sau khi soạn xong tin nhắn hãy kiểm tra lại một lần cho chính xác thông tin rồi gửi đến tổng đài 8149.

Cách 3: Gọi vào số hotline chăm sóc khách hàng Agribank và làm theo hướng dẫn. Khi đã kết nối với tư vấn viên bạn hãy cung cấp thông tin của bạn cho họ để làm thủ tục kích hoạt thẻ Agribank.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI KÍCH HOẠT THẺ AGRIBANK

Nếu bạn chưa kịp kích hoạt thẻ tín dụng Agribank nhưng lại bị mất mã PIN ngân hàng cấp ban đầu thì chỉ cần mang CMND bản gốc và thẻ tín dụng đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank gần bạn nhất để làm thủ tục xin cấp lại mã PIN.

Sau khi được cấp mã PIN mới bạn vẫn phải đổi mật khẩu mới có thể bắt đầu sử dụng thẻ.

Kích hoạt thẻ ATM qua mạng được không?

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng, hiện nay Agribank chưa hỗ trợ tính cách kích hoạt thẻ ATM Agribank qua mạng.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Trên Điện Thoại Iphone Đơn Giản Nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!