Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho # Top 12 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc và cũng chính là đối thủ đáng gờm của Apple Music, vậy nếu dùng iPhone nhưng muốn sử dụng Spotify trên Siri Shortcuts thì sao? Yên tâm, bữa nay TCN sẽ chỉ dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify nhanh chóng, đơn giản.

Sử dụng Siri để điều khiển nhạc liền lạc không chỉ dễ sử dụng và thuận tiện hơn trong việc mở nhạc, mà nó còn an toàn hơn khi bạn đang bận, chẳng hạn như lúc lái xe hay đang nấu bếp chẳng hạn.

Và lúc này các tính năng đã được bổ sung để thuận hiện hơn cho người dùng.

Bước 1: Nhấn vào kí hiệu ” ba chấm ” ở góc trái màn hình khi ở trong playlist.

Bước 2: Nhấn vào Edit Playlist .

Ngoài ra, Spotify cũng cho người sử dụng kiểm soát chất lượng dữ liệu của các bảng nhạc nhằm xem mức tiêu thụ dữ liệu của bạn khi dùng ứng dụng. Bạn cũng có thể có thể xem thông tin này ở mục cuối cùng của Setting .

Streaming: Chất lượng của âm thanh khi nghe nhạc online .

Download: Chất lượng của âm thanh khi bạn download nhạc xuống offline .

Với tuỳ chọn Normal , một bài hát dài khoảng 3 phút sẽ dùng khoảng 2MB dữ liệu.

Với tuỳ chọn High, lượng dữ liệu sẽ tăng lên 3,5MB.

Với tuỳ chọn Extreme, lượng dữ liệu là 7,5MB.

Như vậy, nếu bạn stream liên tiếp trong vòng một giờ, bạn sẽ tốn kém lần lượt 40MB, 70MB và 150MB dữ liệu di động tương ứng với từng tuỳ chọn chất lượng.

Cách bật /tắt chức năng này cực kì đơn giản:

Bước 1 : Nhấn vào tượng trưng bánh răng (Setting) phía góc phải màn hình

Bước 2 : Nhấp vào ký tự bên phải mục Autoplay, nếu ký hiệu trở thành màu xanh thì Autoplay đang bật , còn màu xám là tắt.

Nhiều người sử dụng có xu hướng nghe nhạc trước khi ngủ, việc ngủ quên trước khi tắt nhạc đã ảnh hưởng cả về thiết bị và sức khỏe của người dùng. Và chức năng Sleep timer (Bộ hẹn giờ ngủ) sẽ giải quyết các vấn đề của bạn.

Nếu bạn đang phát một bài hát hoặc bản kê phát

Bước 1: Bạn có thể nhấn vào “dấu ba chấm”

Bước 2: chọn Sleep timer ( bộ hẹn giờ ngủ)

Bước 3: Đặt thời gian mong muốn.

Ví dụ, nếu muốn tìm những bài hát của thập niên 1950 nhưng không nhớ tên hay nghệ sĩ, hãy nhập vào thanh tìm kiếm cụm year:1950-1959.

year : năm ban hành ca khúc hoặc một khoảng thời gian năm.

genre : thể loại nhạc.

label : hãng phát hành.

isrc : tìm nhạc dựa trên mã số International Standard Recording Code.

upc : tìm album dựa theo mã số Universal Product Code.

AND : (hoặc +): hiện kết quả phù hợp với cả hai hoặc nhiều shortcut.

NOT : (hoặc -): loại bỏ kết quả phù phù hợp với shortcut đứng sau.

OR : hiện kết quả phù hợp với một trong nhiều shortcut.

chóng, nhanh, hướng, Thoại, Shortcuts, nhưng, iPhone, Music, Apple, Spotify, thêmTrên, thiết, shortcut, khoản, trang, khoảng, trắng, thông, thoại, tượng, xuống, chỉnh, Trong, những, playlist

Bài viết (post) Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify cực hay ho được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

(Video) Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Siri Trên Apple Watch

Gọi Siri trên Apple Watch

Hướng dẫn cách sử dụng Siri trên Apple Watch đơn giản nhất:

Bước 1: Nâng đồng hồ của bạn về phía miệng của bạn

Bước 2: Nói với Siri điều bạn cần, hoặc nhấn và giữ núm điều khiển để nói với Siri.

Mẹo: Ở watchOS 6 còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp Siri thông minh hơn và hỗ trợ người sử dụng được nhiều hơn nữa đó.

Cách sử dụng Siri cực kỳ hữu ích trên Apple Watch

Đặt các lệnh với Siri

Siri là một ứng dụng giúp thực hiện một số tác vụ, cũng như có khả năng cung cấp các câu trả lời một cách nhanh chóng ở trên đồng hồ Apple Watch của bạn. Người dùng Apple Watch có thể đưa ra yêu cầu đối với Siri thông qua việc đặt các lệnh hữu ích. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi với Siri và chờ đợi câu trả lời.

4 cách đơn giản để tương tác với Siri

Người dùng Apple Watch hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu đối với Siri. Và sự tương tác này sẽ thực hiện thông qua 4 cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Đây là cách tương tác dành riêng cho Apple Watch Series 3 và đời mới hơn. Bạn chỉ cần giơ cổ tay của mình lên, rồi sau đó bạn đặt yêu cầu đối với Siri khi trực tiếp nói với chiếc Apple Watch của mình. Để thực hiện cách tương tác này, chính là nhờ vào tính năng Đưa lên để nói đã được khởi động. Nếu như bạn muốn tắt đi tính năng này, chỉ cần truy cập vào Cài đặt ở trên Apple Watch, sau đó bạn chọn mục Cài đặt chung rồi chọn tiếp vào Siri. Và cuối cùng bạn thay đổi tùy chọn thành tắt Đưa lên để nói.

Cách 2: Áp dụng cho Apple Watch đời cũ hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nói “Hey, Siri” và sau đó bạn nói tiếp về yêu cầu của mình đối với Siri.

Cách 3: Ở phía trên của mặt đồng hồ Siri, bạn chỉ cần chọn vào nút Siri rồi nói ra yêu cầu của mình.

Cách 4: Đây là cách dùng đến Digital Crown. Không quá khó, bạn chỉ cần đồng thời nhấn và giữ Digital Crown. Cứ làm như thế cho đến lúc bạn phát hiện ra báo nghe xuất hiện ở cuối màn hình. Lúc này, bạn cần phải truyền đạt yêu cầu của mình với Siri rồi thả Digital Crown ra là được.

Mẹo nên biết: Ngay sau khi bạn truyền đạt yêu cầu của mình đối với Siri, bạn có thể nhanh chóng hạ phần cổ tay của mình xuống để cho khỏi mỏi. Và nếu Siri có câu trả lời, bạn có thể cảm nhận được thông qua cử chỉ chạm.

Nếu bạn muốn tương tác qua lại với Siri thông qua việc đặt câu hỏi nhận câu trả lời, rồi lại đặt tiếp câu hỏi thì chỉ cần giữ Digital Crown và nói chuyện tiếp với Siri là được. Ở trên dòng Apple Watch Series 3 hoặc là đời mới hơn, Siri có thể cung cấp cho bạn rất nhiều những phản hồi giống như là ở trên iOS hay là macOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác với Siri thông qua tai nghe Bluetooth để đảm bảo chắc chắn rằng đã được kết nối với Apple Watch.

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng ứng dụng Siri, chiếc Apple Watch cần phải đảm bảo đã được kết nối với mạng Internet.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Usb 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Bạn vừa mua 1 chiếc USB 4G đa mạng nhưng đang loay hoay chưa biết cách sử dụng như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chiếc Dcom 4G của bạn sẽ sử dụng bền hơn và tốt hơn khi áp dụng cách sử dụng này.

Tìm hiểu về cấu tạo USB 4G

Hướng dẫn cách sử dụng USB 4G

+ Trước tiên bạn tháo nắp Dcom, rút mảnh nhựa gắn SIM ra khỏi D-com. Chú ý không được kéo mạnh và đột ngột vì có thể làm gãy mảnh nhựa gắn SIM. + Sau đó lắp Sim 3G hoặc Sim 4G vào mảnh nhựa như hình trên. + Lắp mảnh nhựa vào khe thẻ SIM của Dcom

2) Tháo lắp thẻ nhớ MicroSD vào Dcom 4G

3) Kết nối USB modem với máy tính

+ Cắm Dcom 4G vào cổng USB của máy tính của bạn. + Hệ điều hành (Window) sẽ nhận diện phần cứng mới một cách tự động và sau đó sẽ bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cho Dcom 4G

Với hệ điều hành Windows, hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm khi bạn kết nối Dcom với máy tính.

Nếu hệ thống không tự động cài đặt phần mềm thì bạn có thể cài đặt như sau:

Cắm thiết bị vào cổng USB của máy tính. Phần mềm cài đặt sẽ tự động hiển thị trên màn hình máy tính, sau đó ta chọn file Install.exe. Ta chọn “Next“:

Chọn “I accept the tém of the license agreement:” và bấm vào “Next”

Chọn “Next” nếu bạn không thay đổi thư mục cài đặt trên ổ đĩa cứng

Quá trình cài đặt bắt đầu

Phần mềm đang cài đặt drivers cho thiết bị

Bấm vào nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Để tháo USB 4G khỏi máy tính một cách an toàn, bạn đóng phần mềm quản lý modem trước sau đó tháo USB khỏi máy tính.

Không sử dụng thiết bị vô tuyến trên máy bay, trạm xăng dầu, gần nơi có khí ga, gần các sản phẩm dễ cháy nổ và trong bệnh viện hoặc gần các thiết bị y tế. Hãy đọc kỹ và tuân theo các chỉ dẫn về an toàn và tắt modem của bạn trong các trường hợp đó.

Để modem xa tầm với của trẻ em. Dcom có thể gây thương tích nếu sử dụng như đồ chơi.

Dcom 4G không phải là loại chống thấm nước do đó hãy giữ modem nơi khô giáo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Giữ Dcom một cách cẩn thận. Không được làm rơi, làm cong, va đập mạnh.

Dcom có thể hoạt động trong dải nhiệt độ -10°C ~ +55°C và độ ẩm 5%~95%.

Cách Dùng Siri Trên Iphone X (Hướng Dẫn Mới Nhất)

Với việc loại bỏ nút Home trên chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple là chiếc iPhone X, thế nên giờ đây đã có một cách mới và trực quan hơn để bạn có thể kích hoạt được Siri để sử dụng. Nút Side (trước đây gọi là nút Power / Lock) và bây giờ là phím mới để bạn gọi Siri lên để ra lệnh cho nó. Và trong Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Siri trên iPhone X.

Cách 1: Kích hoạt Siri trên iPhone X bằng nút Side

Bạn có thể sử dụng nút Side của điện thoại để kích hoạt nó lên và sử dụng:

Bạn hãy mở khóa màn hình

Nhấn và giữ nút Side và chờ Siri xuất hiện. (Nút Slide nằm bên cạnh phải của điện thoại) 3. Khi Siri xuất hiện, bây giờ bạn có thể bắt đầu ra lệnh cho các thực hiện các nhiệm vụ mà bạn cần.

Cách 2: Kích hoạt bằng cách Sử dụng giọng nói của bạn

1. Vào Cài đặt iPhone của bạn từ màn hình chính. 2. Sau đó kéo xuống Siri & Tìm kiếm .

3. Tiếp đến là bấm vào nút công tắc để bật “Hey Siri” . Công tắc phải có màu xanh lá cây – Và sau khi bật sẽ có thông báo cho bạn biết tính năng này đã được BẬT.

4. Sau đó nó sẽ chuyển bạn trang thiết lập “Hey Siri”. Trong đó thì trang này giúp Siri nhận ra giọng nói của bạn khi bạn nói “Hey Siri”. Nhấn vào nút Tiếp tục (Continue) để tiếp tục.

7. Cuối cùng, bạn hãy nói câu tiếng anh “Hey Siri, it’s me” (Chào Siri, đây chính là tôi). 8. iPhone của bạn sẽ thông báo cho bạn rằng tính năng” Hey Siri “đã sẵn sàng. Nhấn vào nút Xong để hoàn tất. 9. “Hey Siri” bây giờ đã được kích hoạt trên iPhone X. Bây giờ bạn có thể bật Siri một cách đơn giản bằng cách nói những từ “Hey Siri”.

Cách 3: Kích hoạt Siri trên iPhone X bằng tai nghe

Bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth được hỗ trợ để kích hoạt Siri mà không cần chạm vào thiết bị. Vì cách này Nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1. Hãy kết nối tai nghe của bạn với iPhone X.

2. Giữ nút gọi trên tai nghe cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chiming. Âm thanh này là tín hiệu Siri được kích hoạt.

3. Khi Siri xuất hiện, bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hiện việc ra lệnh cho trợ lý ảo này thực thi nhiệm vụ.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng SIRI trên điện thoại iPhone X

Hỏi: Siri liên tục nói “Xin lỗi, tôi gặp sự cố khi kết nối với mạng” (Sorry, I’m having trouble connecting to the network) hoặc “Hãy thử lại sau một lát” (Try again in a little while). Thì khắc phục lỗi này như thế nào.

Hỏi: Dù có kết nối internet, nhưng Siri vẫn nói “Thử lại một chút nữa”. Nguyên nhân lỗi này là gì?

Đáp: Điện thoại của bạn có thể đang xảy ra lỗi. Và lúc này bạn chỉ có thể Khởi động lại iPhone X để làm mới lại tất cả các tính năng. Hầu hết các trục trặc nhỏ này được xử lý sau khi khởi động lại đấy.

Với hướng dẫn dùng Siri cho iPhone X như trên thì bây giờ bạn đã hoàn toàn làm chủ được tính năng này, cũng như có thể sử dụng nó trong rất nhiều công việc mà không cần phải bấm vào điện thoại quá nhiều nữa rồi. Và hiện giờ thì cô nàng trợ lý ảo này ngày càng thông minh hơn do được Apple cải tiến dần, và bạn có thể xem 12 tính năng thông minh mà nó có thể làm được. Mà bạn có thể [ Xem tại Đây]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Thêm Và Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Spotify Cực Hay Ho trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!