Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Amazon Fire Tv Stick Sau Khi Mua Về # Top 1 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Amazon Fire Tv Stick Sau Khi Mua Về # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Amazon Fire Tv Stick Sau Khi Mua Về mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Fire TV Stick và Fire TV Stick 4K là một thiết bị giải trí nhỏ gọn của , tương tự như những thiết bị TV Box hay Android TV Box được dùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Người dùng cũng sẽ gắn Amazon Fire TV Stick vào cổng HDMI của TV để thưởng thức những nội dung số trực tuyến.

Amazon Fire TV Stick nhỏ gọn nhưng có cấu hình thuộc dạng mạnh nhất hiện nay, với 8GB bộ nhớ trong, RAM 1GB, Bluetooth 4.1, vi xử lý bốn nhân 1.3 GHz và khả năng bắt sóng Wi-Fi hai băng tần (2,4GHz + 5GHz). Thiết bị được sản xuất và bán trực tiếp bởi Amazon nên có chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định lâu dài, hơn đứt những thiết bị Andoid TV Box giá rẻ không thương hiệu đang bán trên thị trường.

Sau khi mua Amazon Fire TV Stick bạn sẽ nhận được:

Amazon Fire TV Stick

Điều khiển Alexa Voice Remote

Cáp USB và củ nguồn

Dây nối HDMI Extender

2 pin AAA cho điều khiển

Trong bài viết này, Gu Công Nghệ sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Amazon Fire TV Stick, những bước cần thực hiện khi cấu hình lần đầu tiên. Amazon Fire TV Stick 4K cũng cài đặt tương tự như Amazon Fire TV Stick.

I. Đăng ký tài khoản Amazon

Để sử dụng được thiết bị Amazon Fire TV Stick bạn sẽ cần một tài khoản Amazon, đăng ký hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu thông tin thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card thì mới sử dụng được.

Hiện tại nếu tạo tài khoản Amazon trực tiếp trên thiết bị Fire TV đang bị lỗi, và rất khó để thao tác, do đó bạn nên sử dụng trình duyệt web của điện thoại hoặc máy tính sẽ dễ dàng hơn. Trong bài này Gu Công Nghệ sẽ sử dụng điện thoại để thao tác và chụp ảnh lại mô tả quá trình.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ website https://amazon.com, chọn Sign In ở menu trên cùng bên phải rồi Create account. Nhập tên của bạn rồi địa chỉ email cùng mật khẩu tài khoản Amazon, sau đó điền mã OTP được gửi tới email.

Tiếp theo đó là thông tin tài khoản thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master card. Thẻ này có thể đăng ký ở ngân hàng bất kỳ là được, chỉ cần là thẻ Debit, ghi nợ là ok, không cần phải thẻ tín dụng chi hết. Thủ tục đăng ký rất dễ.

Thông tin thẻ điền vào gồm có Tên trên thẻ, 16 số ở mặt trước, tháng và năm hết hạn.

Sau khi nhấn Continue đến được giao diện sau là tạo tài khoản thành công.

Chú ý: bước đầu tiên này hết sức quan trọng, phải chú ý điền hết thông tin, nếu không bạn sẽ không thể tải được bất kì app nào trên Amazon AppStore. Kết thúc bước 1 bạn sẽ có 1 tài khoản Amazon với thông tin thẻ (credit card information), địa chỉ nhà (shipping address) và địa chỉ thanh toán (billing address) được lưu trong tài khoản.

Khách hàng có thể gửi tài khoản Amazon để Gu Công Nghệ hỗ trợ cập nhật thông tin bước này.

Giờ chuyển qua bước tiếp theo cài Amazon Fire TV Stick thôi.

II. Cài đặt Amazon Fire TV Stick

BƯỚC 1. Cắm đầu dây cáp micro-USB vào thiết bị Amazon Fire TV Stick của bạn, đầu còn lại cắm vào củ nguồn đi kèm, cấp nguồn cho thiết bị. Lưu ý, để thiết bị hoạt động ổn định nhất bạn nên cấp nguồn riêng, không lấy nguồn từ cổng USB của TV.

BƯỚC 7. Với thiết bị Fire TV Stick mua trực tiếp từ Amazon sẽ được cài đặt sẵn thông tin account của người mua. Do đó bạn cần deregister account này và đăng nhập với account của bạn.

Nếu chưa có account, bạn có thể nhấn vào I am new to Amazon và làm theo hướng dẫn để đăng ký một tài khoản miễn phí.

Theo kinh nghiệm của Gu, hãy truy cập vào website https://amazon.com từ điện thoại hoặc trình duyệt để đăng ký tài khoản sẽ dễ hơn là thao tác trên thiết bị Fire TV.

Đợi một lúc để kết nối Fire TV Stick với tài khoản Amazon của bạn.

Khi bạn nhìn thấy màn hình bên dưới, hãy nhấn Next

III. Một số app cần thiết hỗ trợ cho Amazon Fire TV Stick

Với những nhu cầu sử dụng đơn giản, sau khi hoàn tất các bước cài đặt bên trên là bạn bắt đầu dùng được rồi. Tuy nhiên, nếu cần vọc vạch mở rộng thêm những tính năng khác trên thiết bị giải trí tuyệt vời này của Amazon, bạn nên cài đặt thêm những app sau trên Amazon Fire TV Stick.

1. Downloader để cài ứng dụng ngoài store của Amazon

Mặc định trên Fire TV Stick chỉ có Amazon AppStore với số lượng app vô cùng hạn chế. Nếu muốn cài đặt thêm app khác, các bạn có thể cài đặt thông qua một app có tên Downloader.

App này có 2 tính năng chính, 1 là tải link direct file cài đặt APK về Fire TV rồi chạy để cài, hoặc 2 là thông qua tính năng Browser để truy cập vào website có file cài đặt APK để tải về và cài. Thông thường, chỉ với 2 website chúng tôi hoặc chúng tôi là bạn đã có thể mang được mọi ứng dụng Android lên Amazon Fire TV Stick rồi.

Do không có cảm biến như điện thoại nên nhiều ứng dụng cài đặt thêm trên Fire TV Stick sẽ hiển thị cột dọc như trên điện thoại, 2 bên đen xì trông rất khó chịu. Khi cài đặt thêm app Rotate Screen Orientation hoặc Set Orientation sẽ giúp các ứng dụng hoạt động luôn hiển thị ở chế độ nằm ngang, full màn hình TV.

3. Cài đặt Amazon Fire TV Remote để điều khiển Amazon Fire TV Stick

App này rất hay, cho phép bạn điều khiển thiết bị Amazon Fire TV Stick ngay trực tiếp trên điện thoại, hỗ trợ cả iOS lẫn Android, thao tác mượt mà nhanh chóng. Từ khi biết đến cái app này mình đã vứt xó luôn cái điều khiển Fire TV đi luôn.

Amazon Fire TV Remote thì cài trên điện thoại nha, không phải cài trên Fire TV Stick.

Nếu chỉ thỉnh thoảng xem tin tức, thời sự, giải trí trên truyền hình, bạn nên cài đặt sẵn một số app miễn phí, tiện đang dùng Fire TV thì mở lên coi luôn cho nhanh, đỡ phải mất công chuyển qua đầu thu. Với những kênh đặc biệt như phim truyện nước ngoài HBO,… để xem được qua Fire TV khá mất công mò mẫm, cái này tốt nhất thì dùng đầu thu nha.

Khoảng 90% thời gian mình dùng Fire TV Stick là mở cái app Kodi này lên, connect tới ổ NAS Synology đã tải sẵn những bộ phim yêu thích và thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những addon đi kèm Kodi để mở ra kho phim vô tận trên Fire TV. Có rất nhiều phim hay anh em sẽ thích đấy.

IV. Các mẹo để sử dụng Amazon Fire TV Stick hiệu quả

Cách Tắt Amazon Fire Tv Stick

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách tắt Amazon Fire TV Stick, hiển thị cho bạn quy trình từng bước để tắt thiết bị khi TV tắt và khi TV đang sử dụng.

Ngoài việc hướng dẫn bạn cách đặt Fire TV Stick ở chế độ chờ và cách cấu hình trình bảo vệ màn hình, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số “thủ thuật” mà với việc mua thêm thiết bị trị giá vài chục euro sẽ cho phép bạn tắt “chìa khóa” của Amazon một cách đơn giản, thậm chí từ xa.

Cách đóng tài khoản Hotmail từng bước

Trước khi giải thích chi tiết cho bạn cách tắt Amazon Fire TV Stick và chỉ cho bạn mọi giải pháp trong tầm tay bạn, cần tạo tiền đề cần thiết.

Trên thực tế, thiết bị được sản xuất bởi công ty nổi tiếng của Thương mại điện tử Nó không có nút bật / tắt và đóng tự động khi bạn tắt tivi.

Sẽ rất hữu ích khi biết rằng Fire TV Stick cũng có tính năng bảo vệ màn hình và chế độ chờ, rất hữu ích nếu thiết bị không được sử dụng nhưng TV đang bật.

Ngoài ra, nếu cần, Amazon Fire TV Stick có thể bị “buộc” tắt bằng chức năng đặt lại được kích hoạt bằng cách nhấn tổ hợp các nút trên điều khiển từ xa.

Tắt hoàn toàn Amazon Fire TV Stick

đến tắt hoàn toàn Amazon Fire TV Stick chỉ cần tắt tivi của bạn. Làm như vậy sẽ dừng thiết bị và tự động đóng mọi ứng dụng đang sử dụng.

Do đó, để tiếp tục, tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển từ xa trên TV của bạn, nhấn nút tắt (thường là nút màu đỏ trên cùng bên phải) và đó là nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật và tắt TV bằng các nút vật lý được tích hợp trên thân thiết bị.

Rút phích cắm điện

Một giải pháp ít thực tế hơn để tắt Fire TV Stick nhưng tôi khuyên bạn nên cân nhắc nếu không sử dụng nó trong một thời gian dài, đó là rút thiết bị ra khỏi ổ cắm điện.

Trong trường hợp đó, trước tiên hãy rút phích cắm Fire TV Stick khỏi cổng HDMI của TV, sau đó tháo bộ đổi nguồn khỏi ổ cắm tại nhà của bạn. Mặt khác, nếu thiết bị được cấp nguồn USB, hãy rút dây nguồn khỏi cổng USB của TV và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn nghĩ rằng giải pháp sau là giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhưng ý tưởng phải rút ổ cắm theo cách thủ công không khiến bạn hứng thú, bạn có thể xem xét một ổ cắm thông minh cho phép bạn dừng các thiết bị được kết nối với nó bằng một nút nhấn, sử dụng ứng dụng phù hợp cho điện thoại di động và máy tính bảng hoặc nếu bạn có trợ lý giọng nói như Trang chủ Google hoặc Amazon Echo, thông qua lệnh thoại.

Đặt Amazon Fire TV Stick ở chế độ chờ

Bạn có muốn tắt Fire TV Stick ngay cả khi TV của bạn đang bật không? Như tôi đã đề cập trước đó, giải pháp duy nhất để tắt thiết bị trong khi vẫn bật TV là rút thiết bị khỏi ổ cắm điện. Ngoài ra, bạn có thể xem xét ý tưởng về đặt Fire TV Stick ở trạng thái chờ.

Để tiếp tục, hãy lấy điều khiển từ xa của Fire TV Stick, nhấn và giữ nút Trang chủ trong 2 giây và chọn mục đứng với các phím lựa chọn điều khiển từ xa.

Bấm vào nút trung tâm để xác nhận ý định của bạn và đó là nó. Ngoài ra, hãy chọn giọng nói Cấu hình hiển thị trên màn hình chính của Fire TV Stick, truy cập phần My Fire TV và trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn mục Được đặt. Để đánh thức Fire TV Stick, hãy nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa của bạn.

Bạn nên biết rằng bạn cũng có thể đặt Fire TV Stick của mình ở chế độ ngủ bằng ứng dụng Amazon Fire TV para Thiết bị Android e iOS.

Trong trường hợp này, sau khi tải xuống ứng dụng được đề cập, hãy khởi chạy nó bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó ( Chữ cái truyền hình lửa trên nền màu cam ) trên màn hình chính của thiết bị và nếu bạn chưa có, hãy chọn Fire TV Stick, nhập Mã 4 chữ số hiển thị trên màn hình TV trong trường tương ứng và đợi quá trình xác minh hoàn tất quá trình ghép nối giữa thiết bị của bạn và ứng dụng.

Bây giờ, chạm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên trái. Ngoài ra, nhấn và giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng nhà cho đến khi mục xuất hiện trên màn hình TV đứng, sau đó chọn nó bằng cách vuốt sang phải và xác nhận ý định của bạn bằng cách chạm vào màn hình thiết bị di động của bạn.

Để biết thông tin, bạn nên biết rằng Fire TV Stick cũng có tính năng bảo vệ màn hình cho phép bạn “tạm dừng” thiết bị nếu nó không được sử dụng.

Để tùy chỉnh chức năng này, hãy chọn mục Cấu hình, truy cập vào phần Âm thanh và hiển thị và chọn giọng nói Bảo vệ màn hình.

Trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn các tùy chọn của bạn Bộ sưu tập, Kiểu trượt, Tốc độ trượt để tùy chỉnh kiểu đồ họa của trình bảo vệ màn hình, trong khi chọn mục Thời gian bắt đầu và chọn một trong các tùy chọn có sẵn ( 5 phút, 10 phút, 15 phút, Không bao giờ ) bạn có thể đặt thời điểm kích hoạt trình bảo vệ màn hình.

Khởi động lại Amazon Fire TV Stick

Nếu bạn gặp sự cố với một ứng dụng được cài đặt trên Fire TV Stick của mình hoặc cần buộc tắt thiết bị, bạn nên biết rằng bạn có thể khởi động lại Amazon Fire TV Stick sử dụng chức năng khởi động lại.

Tất cả những gì bạn phải làm để tắt thiết bị là lấy điều khiển từ xa đi kèm với Fire TV Stick và nhấn nút cùng lúc CHƠI (ký hiệu ▶ ︎) và nút trung tâm : tin nhắn Amazon Fire TV của bạn đang tắt Nó sẽ thông báo cho bạn khi thiết bị khởi động lại.

Ngoài ra, bạn có thể khởi động lại Fire TV Stick bằng cách bật Cấu hình thiết bị bằng cách chọn mục My Fire TV và chọn tùy chọn Khởi động lại.

Xác nhận ý định của bạn bằng cách chọn mục Khởi động lại và nhấn nút trung tâm trên điều khiển từ xa của bạn.

Cách Cài Đặt Apple Watch Khi Mới Mua Về

Cách đồng bộ iPhone và Apple Watch.

Khi mới mua Apple Watch về thì bạn sẽ gặp 2 tình huống hiển thị cài đặt, đối với Apple Watch cũ đã qua sử dụng thì sẽ không có yêu cầu đó mà chỉ đơn giản là mở nguồn và tắt nguồn bằng nút nguồn nằm bên dưới nút Digital Crown ở cạnh phải Apple Watch của bạn, nhưng bạn sẽ cần lưu ý là chúng ta không thể bật nguồn thiết bị lên khi bạn để hết nguồn rồi mới sạc pin, còn với chiếc Apple Watch S6 này do là hàng mới nên sẽ tự yêu cầu đồng bộ hóa với iPhone, vậy làm thế nào để chúng ta thiết lập Apple Watch đúng cách và nhanh nhất đây?

Đầu tiên, bạn cần đặt iPhone và Apple Watch gần nhau, thì trên iPhone sẽ hiện một thông báo nhỏ để thực hiện kết nối và setup Apple Watch.

Sau khi bấm tiếp tục thì ứng dụng Apple Watch trên iPhone sẽ bật và hiện lên mục Set Up Apple Watch với 2 sự lựa chọn.

Set Up for Myself: Thiết lập cho cá nhân bạn

Set Up for a Family Member: Thiết lập cho một thành viên trong gia đình

Nếu bạn mua Apple Watch cho người thân trong gia đình thì nhấn chọn Set Up for a Family Member. Tính năng này chỉ có thể dùng trên các đời Apple Watch 4 về sau và Apple Watch SE mà thôi, các đời trước như Apple Watch Series 3 thì không thể sử dụng được, tuy nhiên tính năng Family Sharing, hiện tại vẫn chưa sử dụng được tại Việt Nam. Ngược lại nếu bạn mua Apple Watch để sử dụng cho bản thân thì bạn sẽ chọn Set Up for Myself.

Sau khi bấm vào Set Up for Myself thì iPhone sẽ hiện lên một khung quét mã giống với quét mã QR, cùng lúc đó Apple Watch cũng sẽ hiện lên một hình cầu có các chấm li ti, lúc này các bạn sẽ đặt khung quét của iPhone vào mặt hiển thị của Apple Watch và giữ, iPhone sẽ quét và nhận được tín hiệu từ Apple Watch và bắt đầu quá trình kết nối.

Sau khi kết nối iPhone sẽ hỏi bạn muốn cài đặt như một chiếc Apple Watch mới và không chứa bất kì dữ liệu nào cả hay muốn khôi phục lại dữ liệu từ bản sao lưu trước, ở đây chúng ta sẽ chọn thiết lập như một chiếc Apple Watch mới.

Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn vị trí tay đeo Apple Watch bên tay phải hoặc tay trái, sau đó đọc các điều khoản và điều kiện rồi nhấn Agree để tiếp tục. Ở phần Activation Lock bạn sẽ đăng nhập ID Apple của bạn và bấm Next. Sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cài đặt hiển thị cỡ chữ và cài đặt mật khẩu cho Apple Watch. Cuối cùng là bảng thông báo đồng bộ Apple Watch với iPhone, khi iPhone chạy đầy vòng tròn Apple Watch cũng là lúc quá trình kết nối hoàn tất.

Đối với những bạn dùng điện thoại hệ điều hành Android hay Windows Phone thì sẽ không thể kết nối được với Apple Watch, bạn vẫn có thể xem giờ, đo các hoạt động, xem chỉ số được nhưng sẽ không nhận tin nhắn, cuộc gọi hay tùy chỉnh mặt đồng hồ theo sở thích được.

Cách cài đặt các mặt đồng hồ

Với Apple Watch bạn có thể tự do khoe cá tính mình, như là cài đặt mặt đồng hồ trên Apple Watch chẳng hạn. Rất đơn giản và dễ dàng, đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chọn mục My Face và bấm vào Edit, lúc này bạn có thể tự do sắp xếp vị trí các mặt đồng hồ bằng cách thêm hoặc bớt các widget sẽ hiện ra theo thói quen và nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Bạn cũng có thể thêm mặt Apple Watch bằng cách vào mục Face Gallery, chọn mặt yêu thích và bấm add vào hay custom mặt đồng hồ bằng cách bấm chọn mặt bạn thích, sau đó chọn màu, chọn kiểu hiển thị bạn muốn và lưu lại.

Điều chỉnh layout app phù hợp cá nhân

Tùy biến hiển thị bên ngoài đã xong, chúng ta hãy tiếp tục tùy chỉnh bên trong phần layout Apple Watch bằng 2 cách đơn giản:

– Tùy chỉnh giao diện trên chính Apple Watch bằng cách bấm giữ ứng dụng trên thiết bị và kéo đến nơi bạn muốn.

– Tùy chỉnh giao diện trên iPhone bằng ứng dụng Apple Watch, bạn truy cập ứng dụng trên iPhone và vào mục AppView, lúc này bạn sẽ có 2 kiểu layout: dạng tổ ong và dạng list. Hầu hết người dùng đều chọn dạng tổ ong để dễ cho việc điều khiển và khía cạnh hiển thị cũng trực quan hơn, sau khi chọn layout dạng tổ ong bạn bấm vào mục Arrangement để sắp xếp.

Đặt password cho Apple Watch

Điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất đó là việc thiết lập Apple Watch để bảo mật thông tin cá nhân bạn. Bạn có thể cài đặt mật khẩu Apple Watch từ iPhone hoặc ngay trên Apple Watch.

Từ iPhone:

Đầu tiên bạn khởi động ứng dụng Apple Watch, sau đó truy cập Mật mã/Passcode.

Từ đây, nhấn vào Bật mật mã/Turn Passcode On, sau đó, bạn sẽ được nhắc để đặt mật mã trên Apple Watch.

Trên Apple Watch:

Với Apple Watch bạn mở ứng dụng Cài đặt/Settings, sau đó chuyển tới Mật khẩu/Passcode.

Từ đây, bạn nhấn vào Bật mật mã/Turn Passcode On, sau đó, bạn sẽ được nhắc để đặt mật mã trên Apple Watch.

Thiết Lập Vpn Cho Fire Tv

Việc thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn có thể khá phức tạp, vì vậy chúng tôi đã cố gắng liệt kê tất cả các giải pháp khả thi kèm theo hướng dẫn từng bước. Cách dễ nhất là tải ứng dụng VPN trực tiếp xuống Fire TV Stick của bạn. Tuy nhiên, chỉ có hai nhà cung cấp cung cấp một ứng dụng như thế này. May mắn thay, có những cách khác để làm điều đó.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình hoặc trên bộ định tuyến ảo trên PC hoặc máy Mac. Cuối cùng, bạn cũng có thể cài đặt VPN với APK Android. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt VPN thành công để bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng của nó khi phát trực tuyến bằng Fire TV Stick của mình.

Amazon Fire TV Stick là một cách lý tưởng để sử dụng tất cả dịch vụ phát trực tuyến trên TV của bạn. Với VPN, bạn có thể đảm bảo rằng điều này diễn ra an toàn và ẩn danh. Hơn nữa, bạn có thể truy cập vào nhiều tài liệu hơn bằng cách bỏ qua các giới hạn địa lý. Đọc tất cả về sự kết hợp hoàn hảo này trong bài viết của chúng tôi về việc thiết lập VPN trên Fire TV Stick .

Thiết lập ứng dụng VPN cho Fire TV Stick của bạn

Một lợi thế quan trọng của việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là tất cả các thiết bị của bạn được kết nối với mạng đều được VPN bảo vệ. Bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm VPN trên tất cả các thiết bị riêng lẻ của mình.

Cài đặt APK Android trên Amazon Fire TV Stick của bạn

Sau đó, bạn cũng có thể đọc cách mở và cập nhật các tệp này trên Fire TV Stick.

Thiết lập VPN trên Amazon Fire TV Stick của bạn bằng cách tải xuống trực tiếp APK

1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick của bạn cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:- –

Đi tới ” cài đặt ” trong Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đến ” hệ thống “.

Cuộn xuống và đi tới ” tùy chọn nhà phát triển “.

Bật tùy chọn có nội dung ” ứng dụng từ các nguồn không xác định “.

2.Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN của bạn và tìm URL cho tệp APK của họ.

3. Truy cập Amazon Fire TV của bạn và nhập “trình tải xuống ” vào thanh tìm kiếm.

4. Cài đặt ” ứng dụng trình tải xuống ” và mở nó.

5. Chèn URL của tệp APK và tải xuống.

6. Tệp APK sẽ được cài đặt trực tiếp. Nếu không đúng như vậy, hãy chuyển đến ” tải xuống ” trong Ứng dụng Trình tải xuống và nhấp vào tệp APK để cài đặt.

7. Ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay bây giờ. Nếu không đúng như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn.

Thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn và APK trên thiết bị Android thứ hai

1. Đảm bảo rằng Amazon Fire TV Stick của bạn cho phép các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể thực hiện việc này như sau:

Đi tới ” cài đặt ” trong Amazon Fire TV Stick của bạn và sau đó đến ” hệ thống “.

Cuộn xuống và đi tới ” tùy chọn nhà phát triển “.

Bật tùy chọn có nội dung ” ứng dụng từ các nguồn không xác định “.

Chuyển đến menu ” hệ thống ” và nhấp vào “giới thiệu” và chọn ” mạng “.

Ghi lại địa chỉ IP của Amazon Fire TV của bạn.

2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn thông qua Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android thứ hai của bạn.

3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng ” Apps2Fire ” trên thiết bị Android thứ hai của bạn.

4. Mở ứng dụng ” Apps2Fire ” và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và nhấn ” thiết lập “.

5. Trong cửa sổ mở ra, bạn nhập địa chỉ IP của Amazon Fire TV mà bạn đã ghi trước đó. Tiếp theo nhấp vào ” lưu “.

6. Chuyển đến ba chấm nhỏ ở góc trên bên phải của ứng dụng ” Apps2Fire ” và chọn ” tải ứng dụng lên “.

7. Chọn ứng dụng của nhà cung cấp VPN của bạn. Ứng dụng sẽ tự động được cài đặt trên Fire TV của bạn ngay bây giờ. Nếu cách này không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN.

Mở ứng dụng VPN đã được cài đặt bằng APK

Ứng dụng APK đã cài đặt sẽ không xuất hiện ngay trong menu ứng dụng chuẩn. Để mở ứng dụng và sử dụng dịch vụ VPN, bạn cần làm theo các bước sau:

Đi tới Menu Bắt đầu của Fire TV của bạn.

Đi tới ” cài đặt ” và sau đó ” ứng dụng “.

Chọn ” quản lý các ứng dụng đã cài đặt “.

Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng bạn đã tải lên Fire TV của mình. Chọn ứng dụng VPN bạn muốn sử dụng và nhấp vào ” khởi chạy ứng dụng “.

Trong ứng dụng, bạn nên đăng nhập vào tài khoản VPN của mình. Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp VPN cách bạn thực hiện việc này. Nhiều khả năng bạn sẽ cần nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của mình.

Chọn vị trí của máy chủ bạn muốn kết nối và bật VPN. VPN sẽ bật cho đến khi bạn tắt Amazon Fire TV Stick hoặc bạn ngắt kết nối trong ứng dụng VPN.

Cập nhật ứng dụng APK trên My Fire TV Stick

Khi bạn đã cài đặt thủ công một ứng dụng trên Fire TV Stick, ứng dụng đó sẽ không tự động cập nhật. Về lý thuyết, bạn không cần phải cập nhật ứng dụng miễn là nó hoạt động và kết nối ổn định và an toàn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nên cập nhật để đảm bảo an toàn. Bạn sẽ phải làm như vậy theo cách thủ công, theo cách sau:

Đi tới ” cài đặt ” trên Fire TV Stick của bạn.

Chọn ” ứng dụng ” và nhấp vào ” quản lý ứng dụng đã cài đặt “.

Chọn ứng dụng VPN của bạn và nhấn ” buộc dừng “.

Bây giờ bạn phải cài đặt lại ứng dụng VPN. Bạn có thể làm điều này giống như cách bạn đã làm lần đầu tiên.

Sau khi đã cài đặt lại Fire TV Stick, bạn sẽ thấy một cửa sổ có câu hỏi bạn có muốn cài đặt và cập nhật cho ứng dụng của mình không. Chọn ” có “.

Ứng dụng bây giờ sẽ được cập nhật. Ngay sau khi hoàn tất, bạn phải đăng nhập lại vào ứng dụng để thiết lập kết nối với VPN của mình.

Mặc dù việc thiết lập VPN cho Fire TV Stick của bạn có thể hơi phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khi làm theo các bước sau. Với việc sử dụng các tệp APK, bạn có thể tải xuống ứng dụng VPN không có trong Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng này trên Fire TV Stick của bạn.

Điều này có thể được thực hiện, trực tiếp trên Fire TV Stick hoặc thông qua thiết bị Android thứ hai. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở nó và sử dụng VPN trên Fire TV Stick. Hãy nhớ rằng ứng dụng được cài đặt thủ công sẽ không tự động cập nhật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cập nhật ứng dụng theo cách thủ công một lần và nhiều lần. Thưởng thức phát trực tuyến đến thanh Fire TV của bạn một cách an toàn, ẩn danh và miễn phí!

Các đề xuất VPN của chúng tôi

Surfshark nhanh chóng và dễ sử dụng.

Cung cấp nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau

Mất tốc độ nhỏ (~ 15-20%)

Torrenting / P2P được phép với Surfshark, bao gồm cả việc sử dụng mạng Tor

Netflix hoạt động ở hầu hết các nơi

Không tìm thấy rò rỉ với Surfshark.

An toàn và bảo mật

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp 24/7

Nhược điểm:

Máy chủ P2P có giới hạn với tốc độ kém

Máy chủ nhanh nhất không nhất thiết phải đúng

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Dễ dàng bỏ chặn Netflix , BBC iPlayer Disney +, v.v.

Cung cấp nhiều tính năng bảo mật để giúp bạn ẩn danh trên web.

Cung cấp các gói định giá hợp lý cùng với 10 lần đăng nhập.

Hoạt động hầu hết các thiết bị bao gồm iOS, Android, Windows, macOS, v.v.

Cung cấp các ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng .

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn cài đặt.

Nhược điểm:

Tốc độ chậm hơn các đối thủ hàng đầu của nó

Ứng dụng VPN trên máy tính để bàn có thể chậm và không phản hồi

Nhân viên hỗ trợ khách hàng thiếu kiến ​​thức kỹ thuật

Thiết lập khó hiểu cho Trung Quốc và đôi khi không đáng tin cậy

Nó đi kèm với tab ‘Tải xuống an toàn’, trong đó tất cả các tệp đính kèm được kiểm tra để tìm phần mềm độc hại trước khi tải chúng vào hệ thống.

Ivacy VPN cung cấp hơn 450 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới.

Dịch vụ cung cấp cho người dùng các máy chủ ảo có khả năng cung cấp IP của một quốc gia cụ thể mà không cần định tuyến lưu lượng qua quốc gia đó.

Chính sách không ghi nhật ký cùng với các thỏa thuận bảo vệ dữ liệu với các bên thứ ba.

Máy khách có các chế độ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của giờ.

Nhược điểm:

Ivacy VPN vẫn chưa cung cấp tất cả các tính năng của nó trên tất cả các thiết bị và nền tảng.

Cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi giữa chỉ bốn giao thức trong các thiết bị Windows và đối với MacOS, số lượng giao thức có sẵn là ba.

Các proxy rất nhanh và trên hết là chuyên dụng.

Highproxies có giá cả phải chăng

Phân phối địa lý tốt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thay đổi IP hàng tháng

Kết nối đồng thời tại một thời điểm là 100

Nhận được proxy ngay sau khi thanh toán

Đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày

Nhược điểm:

Không cung cấp proxy SOCKS.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng không được chấp nhận.

Không cung cấp proxy cho giày thể thao.

TRUY CẬP HIGHPROXIES NGAY

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Amazon Fire Tv Stick Sau Khi Mua Về trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!