Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Mở File Eps Bằng Photoshop # Top 5 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Mở File Eps Bằng Photoshop # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Mở File Eps Bằng Photoshop mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chắc đã có lần bạn muốn mở file eps bằng photoshop nhưng không mở được, hoặc mở ra được nhưng bạn chỉ thấy có một layer, đó là do file eps không hỗ trợ xem đầy đủ trên photoshop, nếu muốn mở file eps với đầy đủ các layer trên photoshop bạn phải sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa illustrator. Tuy nhiên nếu không thành thạo illustrator bạn vẫn có thể mở file eps và thao tác với phần lớn những layer của file eps trên photoshop.

Hướng dẫn mở file eps và sử dụng được trên photoshop

Chú ý là file eps được tạo ra bởi illustrator nên nó chỉ hiện đầy đủ các layer khi ta mở nó ra bằng đúng phần mềm tạo ra nó. Mặc dù về cơ bản bạn vẫn mở file eps bằng photoshop được, nhưng nó sẽ không hiện đầy đủ các layer như ở trong illustrator, còn nếu muốn mở file eps bằng photoshop với đầy đủ các layer như trong illustrator thì bạn phải sử dụng thành thạo phần mềm này. Mình nghĩ việc bạn sử dụng thành thạo illustrator rồi thì hiếm khi bạn muốn mở file eps bằng photoshop nữa. Còn nếu bạn không biết sử dụng illustrator nhưng bạn cần sử dụng gấp file eps trong photoshop thì hãy theo dõi tiếp các hướng dẫn ở phía dưới:

Đây là các bước chính mà bạn sẽ cần làm khi muốn mở file eps bằng photoshop:

Mở phần mềm Ai (illustrator), nếu chưa có phần mềm này bạn sẽ phải tải về sau đó cài đặt như bình thường. Đây là link tải về illustrator cs6 bản portable vừa nhẹ vừa không mất nhiều thời gian cài đặt, nếu bạn tải các bản thấp hơn có khả năng không mở được file eps của những bản cao hơn.

Mở file eps bằng illustrator sau đó chuyển đổi file eps sang định dạng psd, bằng cách export file eps

Mở photoshop và mở file eps được chuyển sang định dạng psd

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh:

Mở illustrator chọn File/Open tìm đến file eps mà bạn muốn chuyển sang định dạng psd

Bây giờ bạn mở photoshop tìm và mở file vừa mới lưu dưới định dạng psd kia, vậy là bạn có thể điều khiển phần lớn các layer trong file eps

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File Excel

1. Lỗi định dạng

Nếu các bạn mở mà thấy thông báo lỗi “Excel cannot open the file ‘filename.xlsx’ because the file format or file extension is not valid….” thì có nghĩa là phiên bản Excel của bạn đang dùng thấp hơn phiên bản đã tạo file. Vì file định dạng .xls mới có thể mở ở các phiên bản Excel thấp.

Để mở các định dạng .xlsx thì các bạn cần cài đặt các phiên bản mới hơn như Office 2010, 2013 hay 2016 để có thể dễ dàng mở file. Hoặc các bạn có thể thay đổi định dạng tệp từ .xlsx thành .xls bằng cách nhấn F2 để đổi tên sau đó bạn đổi định dạng thành .xls và nhấn Enter

Xuất hiện thông báo Are you sure you want to change it? (Bạn có chắc chắn muốn thay đổi không?) các bạn chọn Yes.

Như vậy các bạn đã có thể mở file trên bất kỳ phiên bản nào của Excel.

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại Open các bạn điều hướng và chọn đến file Excel muốn khôi phục. Tiếp theo chọn biểu tượng tam giác cạnh Open và chọn Open and Repair.

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại thông báo của Microsoft Excel các bạn chọn Repair để sửa chữa tập tin.

Nếu trong trường hợp mà không Repair được thì các bạn thực hiện lại và chọn Extract Data để trích xuất dữ liệu.

3. Đặt tùy chọn tính toán trong Excel thành thủ công

Để mở workbook các bạn thử thay đổi cài đặt tính toán từ tự động sang thủ công, vì workbook sẽ không được tính toán lại nên nó có thể mở. Các bạn thực hiện như sau:

Bước 2: Trên cửa sổ Excel Options các bạn chọn Formulas, trong phần Workbook Calculation các bạn chọn Manual sau đó chọn OK để lưu lại.

Rất có thể các bạn sẽ mở được file Excel sau khi thực hiện cách này.

4. Sử dụng phần mềm Easy Office Recovery

Các bạn cần truy cập vào trang https://www.munsoft.com/EasyOfficeRecovery/ để tải và cài đặt phần mềm Easy Office Recovery.

Xuất hiện một cửa sổ mới các bạn chọn Open File và điều hướng và chọn đến file Excel cần sửa lỗi.

Bước 3: Nhấn chọn Browse để chọn đến thư mục sẽ lưu file Excel sau khi khôi phục và nhấn chọn Next.

Xuất hiện thông báo Files were successfully recovered là các bạn đã khôi phục thành công file Excel lỗi. Các bạn thử mở thư mục chứa file Excel sau khi phục hồi và mở file để xem kết quả.

http://thuthuatphanmem.vn/cach-khac-phuc-loi-khong-mo-duoc-file-excel/

Hướng Dẫn Quản Lý Kho Bằng File Excel Chỉ Với Phép Tính Cơ Bản

Kiểm kho vào cuối tháng là cơn ác mộng của bất kỳ chủ cửa hàng nào. Vì sao lại như thế? Vì ngay từ khi bắt đầu kinh doanh với quy mô nhỏ, chưa có nhiều hàng hóa, bạn đã chủ quan, chưa tạo cho nhân viên thói quen kiểm kho. Dần dần, hàng hóa nhiều hơn, bạn và nhân viên lao vào vòng xoáy bán hàng, nhập hàng về liên tục để bán cho khách. Thế là vẫn chưa khi nào việc kiểm kho trở thành thói quen cả.

Nếu không kiểm kho thường xuyên, cửa hàng của bạn sẽ gặp nhiều bất cập như:

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng file excel để quản lý tốt lượng hàng trong kho của mình. Nó sẽ giúp bạn an tâm nghỉ ngơi ngay cả trong khoảng thời gian đông khách như dịp lễ 2/9 sắp tới.

Đầu tiên, bạn cần chia mỗi ngày sẽ là một bảng tính riêng (sheet riêng) để tiện theo dõi. Trong mỗi bảng tính sẽ có các cột như trong hình:

Các cột cần có trong bảng tính

♦ Tồn đầu ngày của hôm nay sẽ bằng tồn cuối ngày của hôm trước.

Tồn đầu ngày “áo khoác nữ” trong ngày 28/08 là 42, bằng với tồn cuối ngày của nó vào ngày 27/08.

♦ Ở cột “nhập trong ngày”, bạn chỉ cần điền số lượng nhập trong ngày của từng loại hàng hóa. Nếu không nhập thì điền bằng 0. Bạn cần lưu ý với nhân viên là hàng về lúc nào thì phải nhập lên file excel ngay để quản lý được chính xác tồn kho.

♦ Ở cột “xuất bán trong ngày”, mỗi khi bán ra một sản phẩm, nhân viên chỉ cần ghi chú số lượng của nó vào đúng ô xuất bán tương ứng. Nếu hàng đó được mua nhiều lần trong ngày, nhân viên chỉ cần ghi số tổng vào.

♦ Tồn cuối ngày được tự động tính bằng công thức bên dưới để ra giá trị chính xác nhất. Đây chính là cơ sở để bạn xác định tồn kho chính xác của sản phẩm để thông báo cho khách.

Tồn cuối ngày = tồn đầu ngày + nhập trong ngày – xuất bán trong ngày.

2. LẬP BẢNG XUẤT – NHẬP – TỒN THEO THÁNG

Bảng xuất nhập tồn của tháng cũng có các thông số tương tự như của ngày:

Bảng xuất nhập tồn theo tháng

♦Tồn đầu tháng bằng tồn của ngày đầu tiên trong tháng.

♦Nhập trong tháng bằng tổng cộng hàng nhập của tất cả các ngày trong tháng.

♦Xuất bán trong tháng bằng tổng cộng hàng xuất bán của tất cả các ngày trong tháng.

♦Tồn cuối tháng = tồn đầu tháng + nhập trong tháng – xuất bán trong tháng. Con số này cũng trùng khớp với tồn của ngày cuối cùng trong tháng.

3. NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC QUẢN LÝ TỒN KHO BẰNG EXCEL

Quản lý bằng excel có ưu điểm là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nó ẩn chưa những nhược điểm sau:

Dữ liệu sẽ bị mất nếu quên lưu hoặc cúp điện chưa kịp lưu.

Phải lưu trữ nhiều file excel cho mỗi tháng, khi cần tra cứu theo từng khoảng thời gian đặc biệt (vi dụ từ 15/7 tới 15/8) hoặc theo dõi theo tuần, theo năm thì phải cộng thủ công bằng tay.

Không thể in hóa đơn để tránh thất thoát.

Nếu khách trả hàng thì không thể tra cứu lại xem khách đó mua hàng ngày nào, mua những gì.

Nhân viên phải biết cách sử dụng các hàm tính toán trong excel, vì chỉ cần một nhầm lẫn nhỏ thì sẽ sai tất cả số liệu (tồn đầu ngày này là tồn cuối ngày hôm trước nên sẽ bị sai dây chuyền).

Bạn không thể tra cứu tồn kho nhanh chóng trên điện thoại, giả sử đang đi du lịch khi nghỉ lễ thì không thể biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng nếu không hỏi nhân viên.

MAYBANHANG.NET luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Vì thế, chúng tôi gửi tặng bạn7 ngày dùng miễn phí phần mềm quản lý kho. Hãy trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời và cảm nhận cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.Bạn chưa yên tâm thì chưa ký hợp đồng.Đến tận nơi tư vấn giải pháp quản lý phù hợp nhất với bạn.Đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn từ 8h00 đến 22h00 mỗi ngày.Sẵn sàng hoàn 100% hợp đồng trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng.

Hướng Dẫn Mở Khóa Xe Lead Từ A

Chìa khóa thông minh – Smartkey là một bước đột phá trong quá trình sản xuất xe máy khi mà tình trạng trộm cắp xe máy đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam. Lead cũng là một trong những dòng xe đã ứng dụng thành công loại khóa này. Vì là một thiết bị mới nên nhiều người còng khá bối rối khi mở khóa xe Lead sử dụng Smartkey.

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách sử dụng chìa khóa thông minh xe máy Lead hiệu quả và an toàn, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về loại khóa này.

1. Cấu tạo và cơ chế hoạt động của Smartkey xe Lead

Cấu tạo của chìa khóa thông minh

Smartkey xe máy Lead bao gồm 5 bộ phận chính:

Bộ vi xử lý trung tâm (ECU)

Độ điều khiển khóa thông minh (Smart Control Unit)

Cụm khóa điều khiển bằng tay (bao gồm 3 chức năng: mở bình xăng, mở cốp và vúm vặn)

Thiết bị điều khiển cầm tay (Key FOB) dạng 3 nút bấm

Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp (được dùng trong trường hợp mấy key FOB)

Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau, chúng kết hợp tạo nên một bộ khóa an toàn và vận hành tối ưu nhất.

Cơ chế hoạt động của Smartkey

Để hiểu được cách mở khóa xe Lead mới sử dụng Smartkey thì bạn cần phải biết được hệ thống khóa này hoạt động như thế nào. Hệ thống khóa thông minh Smartkey của hãng Honda và cụ thể là của xe Lead sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu xác nhận giữa key FOB và SCU.

Một đặc điểm của loại khóa này đó là SCU vẫn sẽ hoạt động dù người dùng đã tắt máy, trạng thái của nó là chờ tín hiệu RF từ key FOB. Cụ thể nó diễn ra như sau:

Trên key FOB bạn nhấn nút biểu tượng khóa, hệ thống SCU sẽ tiến hành quét tín hiệu trong phạm vi 2m và đối chiếu với mã đã được lập trình trước đó (người ta gọi mã này là mã ID). Nếu mã ID này trùng khớp thì đèn ở cụm ổ khóa sẽ phát sáng, cuộn nam châm điện sẽ đóng lại, lúc này người dùng mới có thể vặn núm ở cụm điều khiển trên xe.

Xe chỉ có thể hoạt động khi quá trình SCU gửi mã đến ECU thành công. Để thực hiện quá trình xác nhận này người dùng chỉ cần vặn núm sang vị trí ON

Có vẻ như nó khá mất thời gian. Tuy nhiên trên thực tế thì nếu hệ thống smartkey hoạt động ổn định, bình thường thì toàn bộ quá trình này sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 2 – 3s mà thôi.

2. Hướng dẫn mở khóa xe Lead hiệu quả nhất

Sử dụng smartkey sẽ được chia làm 2 giai đoạn, một là khởi động (mở khóa xe Lead) và 2 là tắt máy (đóng khóa xe Lead). Mỗi giai đoạn sẽ có những thao tác cụ thể như sau:

Cách mở khóa xe Lead

Bấm nút tìm xe trên key FOB nếu bạn không biết xe mình để ở đâu, rồi nhấn nút có biểu tượng là hình chìa khóa (nút khởi động hệ thống), chờ một chút là đèn màu đỏ trên ổ khóa sẽ chuyển thành màu xanh. Sau đó bạn nhấn nút đề một lần, nếu có âm thanh “tút tút” 2 lần thì xe vẫn đang hoạt động bình thường và cụm núm vặn cũng đã sáng đèn lên. Cuối cùng bạn vặn núm sang vị trí ON rồi kéo ga để sử dụng xe một cách bình thường.

Cách tắt máy xe Lead sử dụng smartkey

Không giống với cách mở khóa xe Lead, cách tắt máy xe Lead sẽ được chia làm 2 loại: chọn tắt máy tạm thời hoặc là tắt máy hoàn toàn, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp.

Tắt máy tạm thời: Xoay núm vặn sang vị trí O, lúc này đèn tín hiệu vẫn có màu xanh (xe ở trạng thái mở). Khi bạn di chuyển xa quá 2m thì sau 20s xe sẽ tự động ngắt tạm thời. Cách này không khuyến khích bạn sử dụng bởi nó rất dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Tắt máy hoàn toàn: Xoay núm vặn sang vị trí O, trên key FOB bạn nhấn và giữ nút có biểu tượng hình khóa sao cho đèn báo chuyển từ xanh – đỏ, lúc này xe đã được khóa hoàn toàn. Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng biện pháp này khi rời khỏi xe.

3. Dịch vụ mở khóa xe Lead nhanh chóng, tiện lợi.

Là một loại khóa mới, vì thế nhiều người thường không biết sử dụng nên dẫn đến tình trạng ổ khóa bị hư hỏng và bạn không thể mở được. Lúc này bạn nên liên hệ dịch vụ mở khóa xe Lead để được hỗ trợ sớm nhất.

Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa chìa khóa thông minh xe máy. chúng tôi hiện cung cấp đến bạn dịch vụ mở khóa xe an toàn, hiệu quả với giá thành cạnh tranh nhất.

Khi bạn cần (khóa thông minh hoặc mở khóa từ xe Lead) hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: mở khóa xe Lead 0919.188.881. Với kinh nghiệm lâu năm, đội thợ chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

SUAKHOANHANH.COM – NHANH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Mở File Eps Bằng Photoshop trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!