Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Chữ Ký Số Kê Khai Hải Quan Điện Tử # Top 7 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Chữ Ký Số Kê Khai Hải Quan Điện Tử # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Chữ Ký Số Kê Khai Hải Quan Điện Tử mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1 Cài đặt Token Manager Bước 2 Đăng ký Chữ ký số với cơ quan Hải quan Bước 3 Thiết lập chữ ký số trên phần mềm kê khai Hải quan điện tử Bước 4 Sử dụng Chữ ký số để kê khai Hải quan điện tử

Cắm thiết bị Chữ ký số Bkav CA (USB Token) vào cổng USB của máy tính (chính là USB Bkav vừa gửi cho bạn).

Mở My Computer (có biểu tượng màn hình máy tính), sau đó mở ổ đĩa có tên Bkav CA.

Bấm đúp vào file Setup.exe trong ổ đĩa Bkav CA để tiến hành cài đặt phần mềm Token Manager

Bước 2.1 Truy cập vào Website của Tổng cục Hải quan tại địa chỉ: http://www.customs.gov.vn, sau đó bấm vào mục Đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn bấm nút Đăng ký thông tin để hoàn thành thủ tục đăng ký Chữ ký số với Cơ quan Hải quan.

Bước 3 Thiết lập chữ ký số trên phần mềm kê khai Hải quan điện tử

3.1 Thiết lập chữ ký số trên phần mềm Hải quan điện tử ECUS

Bước 3.1.1 Trên giao diện phần mềm Hải quan điện tử ECUS, bạn chọn menu Hệ thống,sau đó chọn Thiết lập thông số khai báo để mở ra cửa sổ Thiết lập thông số khai báo.

3.2 Thiết lập chữ ký số trên phần mềm Hải quan điện tử CDS Live +

Bước 3.2.1 Trên giao diện phần mềm Hải quan điện tử, bạn chọn menu Hệ thống, tiếp đến chọn chức năng Tài khoản Hải quan,sauđó chọn Danh sách tài khoản.

Bước 3.2.2 Khi cửa sổ Danh sách tài khoản Hải quan hiện ra:

3.3 Thiết lập chữ ký số trên phần mềm Hải quan điện tử Softech

Bạn bấm vào menu Bước 3.3.1 Hệ thống chọn Cấu hình hệ thống, sau đó chọn Cấu hình chữ ký số, trong mục Cho phép bạn tick chọn vào ô Sử dụng chữ ký số.

Bạn bấm vào menu Bước 3.4.1 Hệ thống chọn Cài đặt thông số khai báo, sau đó chọn tab Chữ ký số, tick chọn vào ô Sử dụng chữ ký số đang cắm vào máy tính của bạn.

Bước này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Chữ ký số để kê khai Hải quan điện tử với phần mềm ECUS (việc kê khai trên phần mềm GOL, Softech và FPT cũng thực hiện tương tự như với phần mềm ECUS)

Bước 4.1 Tạo các tờ khai như cách thông thường

Bước 4.2Sau khi tạo xong tờ khai, bạn bấm vào nút Khai báo, khi cửa sổ Thông báo hiện ra bạn chọn Yes để đồng ý áp dụng Chữ ký số.

Bước 4.3Khi cửa sổ Nhập mã PIN hiện ra, bạn hãy nhập mã PIN USB Token vào 2 ô Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu để tiến hành ký lên tờ khai.

Đến đây bạn đã hoàn thành việc ký và gửi tờ khai Hải quan điện tử bằng Chữ ký số của Bkav CA.

Cách Sử Dụng Chữ Ký Số, Chữ Ký Điện Tử, Usb Token Nộp Thuế Điện Tử ?

Doanh nghiệp muốn khai báo thuế qua mạng (Khai thuế điện tử) — Thì Nghĩa là Doanh nghiệp không cần trực tiếp đến Cơ quan Thuế để nộp mà có thể ở bất cứ đâu, dùng máy tính gởi hồ sơ thuế qua mạng Để giúp đảm bảo Hồ sơ Thuế của DN mình được gởi đến Cơ quan Thuế một cách an toàn và hợp pháp, hợp lệ DN cần đăng ký công cụ hỗ trợ gọi là Chứng thư số (Chữ ký số) và USB token ( Các Nhà cung cấp chữ ký số như: Viettel, VNPT, FPT, ! ).

– Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử.

– Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA) : mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm Khóa công khai (public key) và Khóa bí mật (private key) :

+ “Khóa bí mật” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số

+ “Khóa công khai” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

+“Ký số” là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.

+“Người ký” là thuê bao dùng đúng khóa bí mật của mình để ký số vào một thông điệp dữ liệu dưới tên của mình.

Chữ ký số (Digital Signature) hay chữ ký điện tử (Electronic Signature) là thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác nhận người chủ của dữ liệu đó.

Được đưa vào mô hình của Semantic Web từ tầng thứ ba cùng với RDF/RDFS, kéo lên đến tầng proof trong mô hình, chữ ký điện tử được coi là một thành phần quan trọng nhằm đảm bảo tính chính xác về mặt ngữ nghĩa của các tài liệu Semantic Web.

Chữ ký số được phát triển dựa trên lý thuyết mật mã, cụ thể là kỹ thuật mật mã hoá công khai. Trong mô hình này, một hệ mã khoá công khai sẽ có hai chìa khoá: Một chìa khoá công khai (public key) và một chìa khoá bí mật (private key), mỗi chìa khoá là một số cố định được sử dụng trong quá trình mã hoá và giải mã; trong đó, khoá công khai được công bố rộng rãi cho mọi người và được sử dụng để mã hoá, còn khoá bí mật thì được giữ kín và được sử dụng để giải mã.

Sơ đồ chữ ký số : Một sơ đồ chữ ký số thường bao gồm hai thành phần chủ chốt là thuật toán ký và thuật toán xác minh.

Một sơ đồ chữ ký số là một bộ 5 (P, A, K, S, V) thỏa mãn các điều kiện sau :

Với mỗi k thuộc K, tồn tại một thuật toán ký sigk thuộc S và một thuật toán xác minh verk thuộc V, trong đó sigk và verk là các ánh xạ :

sigk là một ánh xạ từ P sang A và Verk là một ánh xạ từ A sang tập biểu diễn {True, False} thỏa mãn với mọi x thuộc P, y thuộc A, ver (x,y)= true nếu y=sig(x) và ver(x,y) = false nếu y khác sig(x).

Không có tài liệu nào được tìm thấy!

1. HỌC KẾ TOÁN Thực hành Thực tế, Quản lý sổ sách, Lập báo cáo tài chính

2. HỌC KHAI THUẾ, Quyết toán thuế trên Máy tính HTKK & Nộp thuế điện tử

3. HỌC KẾ TOÁN THUẾ, Quản lý sổ sách, báo cáo tài chính & Quyết toán Thuế

4. HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP, Cả sổ & máy, Đáp ứng mọi việc kế toán công ty

5. HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG, Chứng chỉ Bộ tài chính & Đại học kinh tế tphcm cấp

6. KẾ TOÁN CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ / ĐÃ QUÊN LÂU – Làm thực tế công ty

7. HỌC KẾ TOÁN PHẦN MỀM, Quản lý nhanh Sổ sách & Lập báo cáo tài chính

8. Học Lập BÁO CÁO TÀI CHÍNH, Cách Đối chiếu Tổng hợp trước khi lập Bctc

Khai Giảng học Kế toán trưởng, Kế toán thực hành, Đại học kinh tế tphcm

Chứng chỉ học kế toán tổng hợp A-Z do Đại học Kinh Tế tphcm cấp

Ví Điện Tử Senpay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sử Dụng Ví Điện Tử Senpay

Ví điện tử Senpay là một cái tên được nhiều bạn trẻ ưu ái sử dụng để thanh toán trực tuyến khi mua hàng online. Ví điện tử Senpay đã và đang trở thành những cổng thanh toán online hàng đầu ở Việt Nam, vậy ví điện tử Senpay là gì? Cách đăng ký ví điện tử Senpay như thế nào?

Ví điện tử Senpay là gì?

Ví điện tử Senpay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho sàn giao dịch điện tử, đây là sản phẩm của công ty ví FPT thành lập. Sản phẩm ví điện tử Senpay vừa giống như một ví điện tử vừa là một cổng thanh toán trực tuyến trung gian để thực hiện các giao dịch trực tuyến trên nền tảng internet. Một cách đơn giản nhất bạn có thể hiểu, ví điện tử Senpay chính là ví điện tử của Sendo sử dụng giống như một phương thức để giao dịch giữa Sendo và các shop.

Ví điện tử Senpay có rất nhiều khuyến mãi và tính năng mới giúp hỗ trợ các shop bán hàng trên trang thương mại điện tử Sendo. Tiền khuyến mãi trong ví sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên website chứ không hỗ trợ chuyển tiền hoặc rút tiền giữa các ví với nhau.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Senpay là gì?

Khi sử dụng ví điện tử Senpay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi ở cả người bán và người mua. Là người Việt Nam, chắc hẳn bạn không thể không biết đến trang thương mại điện tử chúng tôi vậy nên, khi mua hàng hoặc bán hàng trên website này, việc sử dụng ví điện tử Senpay sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

+ Là người mua

Người mua sẽ được thanh toán mọi lúc mọi nơi với dịch vụ internet banking và cả mobile banking ở trên Senpay

Khi sử dụng ví điện tử Senpay bạn sẽ được bảo mật về thông tin, nếu như không nhận được hàng đúng như mô tả thì bạn sẽ được nhận lại tiền 100%

Bạn dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM thông qua 18 ngân hàng liên kết hàng đầu ở Việt Nam, ví điện tử Senpay cũng hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master)

Tạo tài khoản và duy trì tài khoản miễn phí, đặc biệt là thanh toán miễn phí các dịch vụ

+ Là người bán

Bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức khi giao dịch qua Senpay

Thông tin thanh toán luôn được bảo mật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Ví điện tử Senpay hỗ trợ rút tiền về tài khoản của hơn 60 ngân hàng trong nước

Người dùng không cần ký quỹ và được miễn phí tích hợp thanh toán khi sử dụng tài khoản Senpay

Hướng dẫn cách đăng ký và kích hoạt của ví điện tử Senpay

Việc đăng ký và kích hoạt ví điện tử Senpay có thể được thực hiện trên điện thoại hoặc vi tính. Để kích hoạt được ví này, bạn cần làm theo các bước như sau:

+ Nếu trên máy vi tính

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website của chúng tôi sau đó nhấp vào nút “đăng ký” trên góc bên phải màn hình, nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn chữ “tiếp theo”

Bước 4: Ví điện tử Senpay báo thành công

+Nếu sử dụng điện thoại đăng ký

Bước 1: Bạn lên CHPlay hoặc Appstore và gõ từ khóa tìm kiếm là chúng tôi màn hình sẽ hiển thị app Senpay, bạn vui lòng tải app này về điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn mở app lên và nhập số điện thoại của bạn vào

Bước 3: Bạn tạo mã pin riêng biệt để bảo vệ tài khoản của bạn, chú ý đừng nên dùng số cũ vì sẽ bị rò rỉ tài khoản

Bước 4: Bạn nhập ngay mã pin ở hai bên rồi ấn vào nút “tiếp theo”

Bước 5: Thông báo đăng ký thành công sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Senpay

Nếu như đã đăng ký thành công rồi, bạn có thể thực hiện các thao tác nạp tiền, rút tiền hoặc nhiều tính năng khác trên ví điện tử Senpay. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là trong tài khoản phải có tiền. Vậy nên, tài khoản Senpay của bạn cần liên kết với ngân hàng để có tiền.

Cách liên kết ví điện tử Senpay với tài khoản ngân hàng

Để liên kết tài khoản Senpay với ngân hàng cực kỳ dễ, bạn chỉ việc đăng nhập vào chúng tôi bạn vào mục tài khoản chọn tài khoản ngân hàng, chọn thêm thẻ/tài khoản ngân hàng, chọn ngân hàng muốn liên kết rồi ấn vào nút “đồng ý”.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử Senpay

Để nạp tiền vào ví điện tử Senpay, bạn thực hiện theo hình thức sau:

Nếu muốn nạp tiền bằng thẻ ghi nợ

Khi đăng nhập vào tài khoản, bạn vui lòng chọn phần “giao dịch” sau đó chọn “nạp tiền” rồi thực hiện chọn ngân hàng muốn nạp rồi sau đó chọn nút đồng ý.

Nếu muốn nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa

Để nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa, bạn chọn “giao dịch” rồi chọn “nạp tiền”, tiếp đến nhập số tiền cần nạp rồi nhấn nút “đồng ý”.

Điền đầy đủ thông tin thẻ bao gồm: tên chủ tài khoản, số thẻ, rồi nhấn vào nút “thanh toán”. Hệ thống sẽ thông báo thành công và hoàn thành thanh toán cho bạn.

Nếu bạn nạp tiền chuyển khoản ngân hàng

Phương thức này cũng khá dễ dàng, bạn chọn phương thức nạp tiền, chọn logo của ngân hàng hiển thị trên bảng hướng dẫn thì nhập đầy đủ thông tin và thực hiện chuyển tiền theo số tài khoản đã cung cấp. Hiện nay, Senpay đang liên kết với những ngân hàng như Agribank, Sacombank, TPBank, VIB, Vietcombank, Viettinbank.

Hướng dẫn rút tiền từ Senpay về tài khoản ngân hàng

Việc rút tiền từ Senpay về tài khoản ngân hàng cũng không quá khó khăn khi bạn đang sử dụng ví điện tử Senpay. Để thực hiện được việc này, bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Bạn vui lòng đăng nhập vào trang chúng tôi sau đó chọn nút “rút tiền”

Bước 2: Bạn chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút, sau đó nhập số tiền cần rút rồi nhập mã xác nhận rồi ấn tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Senpay sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP vào số điện thoại của bạn, bạn nhập số mã OTP của tin nhắn gửi

Bước 4: Senpay sẽ báo đã thực hiện thành công lệnh rút tiền cho bạn

Một số thông tin cần lưu ý:

Việc thực hiện các giao dịch sẽ được diễn ra trong vòng 4 giờ, nghĩa là trong thời gian 4 giờ đó Senpay sẽ kiểm tra thông tin và thông báo kết quả đã nạp/rút tiền thành công cho bạn.

Số tiền để rút thường là 100.000 đồng

Tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ liên kết thì tên của ngân hàng phải trùng với tên của tài khoản của bạn trên Senpay thì mới rút được thành công. Trường hợp nếu sai thông tin thì lệnh chuyển tiền vẫn được thực hiện nhưng số tiền không đến nơi, bạn vẫn bị mất phí chuyển tiền như bình thường.

Sử Dụng Chữ Ký Số Như Thế Nào An Toàn Và Hiệu Quả?

Lê Thị Phương Lan

05/03/2021, 04:22 pm

20

Hiện nay, các doanh nghiệp đều chuyển qua cách thức giao dịch bằng hóa đơn điện tử vì thế hóa đơn điện tử chỉ được coi là hợp lệ khi có đầy đủ nội dung và được xác nhận bởi chữ ký của cả người mua và người bán. Tuy nhiên cách sử dụng chữ ký số ra sao và sử dụng như thế nào để đảm bảo an toàn thì đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích nhất.

1. Chữ ký số là gì?

Căn cứ vào quy định tại Khoản 6 Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP hướng dẫn luật Giao dịch điện tử, chữ ký số (hay còn gọi là Token) được xem là một loại chữ ký điện tử và được tạo ra bằng việc biến đổi và mã hóa tất cả các thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp.

Nói cách khác, chữ ký số thay thế cho chữ ký người đại diện pháp luật của doanh nghiệp và là con dấu điện tử của doanh nghiệp, được công nhận về mặt giá trị pháp lý.

2. Chữ ký số có tác dụng gì trong việc giao dịch hóa đơn điện tử

Trong khi giao dịch hóa đơn điện tử giữa các doanh nghiệp, chữ ký số thường dùng để ký các hóa đơn lập trên phần mềm mà không cần phải sử dụng chữ ký trực tiếp của người đại diện pháp luật. Chữ ký số dùng để xác nhận những thông tin, nội dung trên hóa đơn, dùng để xác nhận quyền sở hữu và cam kết hóa đơn đó là do doanh nghiệp phát hành.

Ngoài ra, chữ ký số còn giúp cho các giao dịch giữa doanh nghiệp với các cơ quan Nhà nước hoặc giữa các doanh nghiệp với nhau thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý. Doanh nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi, tiết kiệm công sức và chi phí in ấn hồ sơ và việc đi ký kết các văn bản cũng được rút gọn.

Để cách sử dụng chữ ký số được an toàn thì người dùng yêu cầu phải lưu ý, đảm bảo những yêu cầu khi tạo và sử dụng chữ ký số theo đúng quy định trong Điều 9 Nghị định 130/2018/NĐ-CP do Chính phủ ban hành.

Cụ thể hơn, nhằm đảm bảo an toàn cho việc tạo và sử dụng chữ ký số, các tổ chức, doanh nghiệp khi tạo chữ ký điện tử hay chữ ký số phải tuân thủ các điều kiện sau:

– Chữ ký số và chữ ký điện tử được tạo ra trong thời gian chứng thư số có hiệu lực và kiểm tra được bằng khóa công khai ghi trên chứng thư số đó.

+ Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số quốc gia

+ Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng Chính phủ

+ Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng

+ Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng của các cơ quan, tổ chức được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho chữ ký chuyên dùng.

– Chữ ký số hay chữ ký điện tử phải đảm bảo khóa bí mật chỉ thuộc sự kiểm soát của người ký tại thời điểm ký.

4. Rủi ro doanh nghiệp gặp phải khi dùng chữ ký số kê khai hóa đơn điện tử

Các doanh nghiệp có thể gặp phải những rủi ro khi dùng chữ ký số kê khai hóa đơn điện tử như sau:

– Rủi ro quá hạn: Trường hợp này thường xảy ra khi token chứa chữ ký số đã hết thời gian có hiệu lực. Doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp tới nhà cung cấp chữ ký để gia hạn thêm, tránh gây gián đoạn quá trình lập, phát hành hóa đơn.

– Rủi ro token bị hỏng, kém chất lượng, không hoạt động: Đây là rủi ro khi doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp chữ ký điện tử không uy tín dẫn đến chất lượng của token không được đảm bảo trong quá trình sử dụng.

– Rủi ro token không kết nối được với phần mềm hóa đơn điện tử: Rủi ro này do lỗi hệ thống hoặc máy tính thực hiện kê khai chưa cài đặt phần mềm ký số.

Rủi ro khi doanh nghiệp gặp phải khi dùng chữ ký số kê khai hóa đơn điện tử

Hầu hết các rủi ro xảy ra trong quá trình ký số khi kê khai hóa đơn điện tử đều không mang lại ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng sẽ làm chậm quá trình xuất hóa đơn của doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành giao dịch của đơn vị.

Để phòng ngừa các rủi ro không mong muốn này diễn ra, doanh nghiệp nên thường xuyên kiểm tra thời gian có hiệu lực của chữ ký số. Đồng thời, khi lựa chọn nhà cung cấp chữ ký số và phần mềm hóa đơn điện tử, nhà quản lý nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

5. Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Phần mềm hóa đơn điện tử HOADON.BIZ giúp dễ dàng tạo lập, phát hành, quản lý hóa đơn với nhiều tính năng cao cấp, phù hợp, đa dạng loại hình quy mô doanh nghiệp. Chuyển đổi sớm cùng chúng tôi – phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi – tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp HĐĐT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

– Tránh tình trạng quá tải, ùn tắc khi sát thời hạn

– Tiết kiệm tối đa chi phí: Doanh nghiệp không cần đầu tư về cơ sở hạ tầng giúp tối ưu bài toán chi phí.

– An toàn và bảo mật: không xảy ra tình trạng mất hoặc hỏng hóc hóa đơn, hóa đơn được lưu trữ an toàn và bảo mật lên đến 10 năm.

– Phát hành nhanh chóng: hóa đơn điện tử được gửi trực tiếp đến người mua gần như ngay lập tức thông qua các giao dịch điện tử (email, SMS).

– Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp: quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán phù hợp với đa dạng mô hình doanh nghiệp.

– Tra cứu hóa đơn và tình hình sử dụng hóa đơn tức thời, chính xác: dữ liệu được đồng bộ giữa các phiên bản và thiết bị cùng sử dụng, do đó bất cứ người dùng nào được.

Mọi thắc mắc về cách xử lý lỗi sai địa chỉ trên hóa đơn điện tử hay muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử chúng tôi hoàn toàn miễn phí, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 6680

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

https://nhanhoa.com

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 7308 6680 – Email: sales@nhanhoa.com

Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, chúng tôi

Tel: (028) 7308 6680 – Email: hcmsales@nhanhoa.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Chữ Ký Số Kê Khai Hải Quan Điện Tử trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!