Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Kéo Sansui Ss1 # Top 11 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Kéo Sansui Ss1 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Kéo Sansui Ss1 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay Cảnh Hằng Audio sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng loa kéo di động sansui ss1-12, một dòng loa kéo đang được ưa chuộng năm 2017, rất thuận tiện cho các bạn sử dụng làm team building, bán hàng, thuê loa khai trương cửa hàng, bán kẹo kéo, làm sự kiện, tiệc tất niên, tổ chức party công ty, hội chợ, đi du lịch…

Nếu bạn nào có nhu cầu thuê loa kéo tay tại Hà Nội thì hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại: 0981.002.868

I. BẢNG ĐIỀU KHIỂN LOA KÉO SS1-12

Nút điều chỉnh chuyển đổi các chế độ “LINE”: cắm kết nối laptop và điện thoại thông qua cổng 3.5mm. “BL”: cổng kết nối Bluetooth qua điện thoại thông minh.

Nút ghi âm lại dọng nói qua micro

Nghe lại đoạn ghi âm ở nút số 2

Chuyển lại bài hát phía trước khi bạn phát nhạc.

Tạm dừng bài hát khi bạn phát nhạc.

Chuyển bài hát tiếp theo.

Nút chỉnh tăng giảm âm lượng loa kéo tay

Màn hình hiển thị các chức năng đang sử dụng, hiển thị lượng pin đang còn của loa.

II. Sử dụng Micro không dây sansui

Micro không dây ss1-12 được thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế, mic cầm chắc chắn, âm thanh phát ra khá hay và ấm. Việc sử dụng micro ss1-12 bạn chỉ cần gạt nút On/Off để bật, tắt micro. Có bảng hiển thị dung lượng pin còn và tần số bắt sóng của micro, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Bạn hãy bật mic khi sử dụng và tắt mic khi không cần dùng. Hạn chế việc cầm micro trước mặt loa sẽ khiến loa bị hú rất nhói tai.

III. Sử dụng bộ Audio IN – Audio OUT

Cổng Audio IN: cổng này giúp bạn có thể kết nối loa kéo với Laptop, điện thoại thông qua dây nối loa 3.5mm

Cổng Audio OUT: giúp bạn kết nối thêm với loa khác thông qua dây kết nối.

10. Nối ác quy ngoài cho loa khi hết pin ở các vùng không có điện để sạc pin.

11. Công tắc bật loa (-), tắt loa (O), Vừa sạc vừa sử dụng (=)

12. Bộ đèn báo hiệu pin sạc đầy (FULL), đang sạc (CHAR), pin ác quy yếu (LOW)

13. Giắc cắm nhạc cụ ngoài, cụ thể là Guitar giúp bạn có thể phát âm lượng của guitar vào loa (GT.IN)

14. Hệ thống cắm 2 có dây của loa, bạn có thể cắm bộ phát của micro không dây qua cổng này.

15. Cổng (MIC.PRI) giúp cho bạn có thể ưu tiên micro khi đang phát nhạc, nếu ấn ON bạn sẽ được ưu tiên cho micro hơn, khi đang phát nhạc mà bạn nói qua micro thì âm lượng nhạc sẽ nỏ lại để ưu tiên cho giọng nói của bạn. Nếu chuyển chế độ OFF thì nhạc và tiếng từ micro sẽ bằng nhau.

V. Khe cắm USB, TF CARD, SD MMC CARD

USB: giúp bạn phát nhạc qua usb. Bạn chỉ cần copy các bản nhạc yêu thích qua usb và cắm vào là tự động loa sẽ nhận và phát nhạc giúp bạn.

TF CARD: giúp bạn gắn thẻ nhớ trực tiếp vào cổng này và phát nhạc được luôn.

SD MMC CARD: cổng hỗ trợ các loại CARD lớn SD MMC CARD.

VII. Hướng dẫn sử dụng chế độ BLUETOOTH cho loa kéo tay SANSUI SS1-12

Bạn chuyển qua chế độ “BL” sau đó điện thoại của bạn bật chức năng bluetooth, dò thiết bị và kết nối với BT SPEAKER.

Khi đã hiện thị dòng thông báo thiết bị đã kết nối và loa có tiếng tinh là bạn có thể phát nhạc trên điện thoại và thông qua loa kéo được rồi. Chức năng rất thuận tiện cho các bạn hát karaoke cùng với bạn bè, gia đình trong các chuyến dã ngoại.

Bạn có thể bật tắt loa, chuyển chế độ USB, thẻ nhớ, FM. Chuyển bài nhạc khác nếu bạn không thích, tăng giảm âm lượng loa, dùng bài hát đang phát… Nói chung chức năng của điều khiển từ xa là vô cùng hữu dụng cần bạn trải nghiệm khám phá.

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm trước loa kéo thì có thể thuê loa kéo di động tại cửa hàng Cảnh Hằng Audio trước khi quyết định mua một chiếc về để sử dụng.

Thông tin liên hệ thuê loa, micro không dây, loa trợ giảng, loa cầm tay

Điện thoại: 0981002868

Địa chỉ: Số 33A, Ngõ 575 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Kẹo Kéo Nhanh Chóng Dễ Hiểu

Loa kẹo kéo là dòng loa di động tích hợp nguồn điện, nguồn nhạc và loa ngay trên một khối thiết bị. Vì thế các nút điều chỉnh và sử dụng sẽ được tích hợp trên loa luôn và để loa được hoạt động và chất lượng âm thanh tốt nhất thì bạn cần phải biết điều chỉnh nó.

Hướng dẫn sử dụng USB cho loa kẹo kéo

Dòng loa kẹo kéo nào cũng có thể kết nối được với USB vì thế mà USB là một thứ không thể thiếu đối với dòng loa này. Bạn có thể phát nhạc bằng USB vô cùng tiện lợi. Các bước sử dụng USB như sau:

có tính năng Dừng nhạc khi đang chạy bài hát và Phát nhạc khi đang ở chế độ dừng

Chức năng các nút điều chỉnh khác của loa kẹo kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo di động

Power (tắt mở nguồn): tắt mở nguồn điện.

Volume (âm chủ) : điều chỉnh âm lượng.

Treble (âm cao) : điểu chỉnh âm cao của nhạc.

Bass (âm trầm) : điểu chỉnh âm trầm của nhạc.

EQ ( bình quân) : dùng điều chỉnh tăng giảm độ cong của âm tầng.

Vol (âm lượng Micro) : dùng điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ.

Treble (âm cao Micro) : dùng điều chỉnh âm cao của micro.

bass (âm trầm Micro) : dùng điều chỉnh âm trầm của micro.

Echo (hồi âm) : dùng điều chỉnh độ sâu hồi âm.

Delay (kéo dài thời gian micro) : dùng điều chỉnh thời gian dài ngắn hiệu quả hồi âm.

Volume (âm lượng Guitar) :điều chỉnh độ vang lớn nhỏ của Guitar khi nối vào thiết bị.

Mic1 Mic2 (micro 1, micro 2): lỗ cấm kết nối micro có dây.

GT1 GT2 (guitar1, guitar2): lỗ cấm kết nối Guitar.

DC FUSE (cầu chì) : bảo vệ nguồn điện cho máy, cầu chì F10A/250V

Power (tắt mở nguồn điện) : tắt mở nguồn thích hợp khống chế nguồn điện toàn bộ máy, không thích hợp dùng khi sạc ác qui.

DC IN (vào nguồn trực lưu) : nối nguồn điện ngoài vào .

Charging (đèn hiển thị sạc pin) : lúc kết nối nguồn điện, đèn sáng.

Full (đèn hiển thị sạc đầy) : hiển thị khi đã sạc đầy.

Wireless Mic Ant (anten micro không dây) : khi sử dụng micro không dây nên kéo anten thẳng lên để đạt hiệu quả thu âm tốt nhất .

12V Battery In (dắt nguồn 12V) : lúc cắm dắt nên cẩn thận cực âm dương và dây kết nối không thể nhỏ hơn 0.75m2 .

AUX IN (miệng nối âm ngoài) : dùng để kết nối thiết bị âm ngoài, như DVD, máy tính….

Hướng dẫn sử dụng loa kẹo kéo nhanh chóng dễ hiểu : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Di Động Toàn Tập

Bật nguồn

Ban đầu, bạn hãy cấp nguồn cho nó. Các dòng loa di động hiện nay thường có 2 phương thức cấp nguồn đó là sử dụng điện áp 110-220V từ lưới điện dân dụng hoặc sử dụng điện áp 12V qua adapter hoặc ắc-quy cắm ngoài. Cho dù bằng cách nào đi nữa, thì đây vẫn là công việc bạn bắt buộc phải làm.

Tiếp theo bạn hãy tìm công tắc nguồn để bật nó lên. Thông thường công tắc nguồn được cấu tạo 3 chế độ là OFF (tắt), Battery (sử dụng pin) và AC (sử dụng nguồn trực tiếp). Khi sử dụng ở nhà, hãy gắn dây nguồn lấy điện trực tiếp từ điện lưới và để nút nguồn ở chế độ AC. Loa của bạn có thể hoạt động liên tục mãi mãi không ngừng nghỉ.

Ngược lại, khi bạn di chuyển thiết bị và sử dụng nó ở những nơi không có điện lưới, hãy gạt công tắc nguồn sang chế độ Battery để sử dụng pin. Lúc này thời lượng sử dụng sẽ bị giới hạn vì năng lượng điện được lưu trữ trong pin là có hạn. Thường bạn sẽ có được từ 4 đến 10 giờ để chơi nhạc hoặc hát karaoke trước khi loa bị sập nguồn và phải sạc lại nó.

Sạc loa kẹo kéo như thế nào?

Thực chất việc sạc loa kẹo kéo cũng giống như sạc loa bluetooth mà thôi nên mình sẽ không nói lại, chỉ lưu ý mấy điều như sau:

Khi sử dụng ở nhà, bạn có thể cắm nguồn 24/24 từ điện lưới gia đình mà không lo chai pin. Chế độ AC sẽ tự động sạc pin cho loa của bạn. Đến khi pin đầy hẳn, nó nó sẽ ngắt sạc và cấp nguồn trực tiếp cho hệ thống âm thanh của loa.

Khi mang đi nơi khác không có điện lưới, bạn phải sạc loa thông qua ắc-quy bên ngoài.

Do loa kẹo kéo thường tích hợp quả pin dung lượng rất khủng cho nên thời gian sạc khá lâu, bạn cần phải kiên nhẫn. Tốt hơn hết là sạc nó qua đêm để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Kết nối loa kéo với nguồn phát

Có 3 cách để bạn chơi nhạc hoặc hát karaoke từ loa kéo, đó là sử dụng kết nối không dây bluetooth, kết nối bằng dây và phát nhạc trực tiếp từ USB hoặc thẻ nhớ

Kết nối bluetooth

Đây là cách thông dụng mà nhiều người hay làm. Kết nối không dây này mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không gặp phiền phức với mớ dây dẫn lộn xộn rối rắm. Hơn nữa cách làm này tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ từ các nguồn phát của bạn. Thử tưởng tượng xem, còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng smartphone kết nối internet để hát karaoke trực tiếp trên youtube với loa của bạn.

Kết nối bằng dây

Vẫn biết kết nối không dây là ngon nhất rồi, thế nhưng trong một vài trường hợp, thiết bị phát nhạc của bạn không hỗ trợ bluetooth thì phải làm sao? Hoặc là, bạn đặt loa cạnh tivi để lấy tín hiệu từ thiết bị này. Rõ ràng trường hợp này thì việc kết nối bằng dây sẽ tỏ ra hữu dụng hơn việc phải thực hiện công việc kết nối bluetooth thủ công mỗi lần mở TV lên.

Tùy theo thiết bị của bạn hỗ trợ chuẩn kết nối AUX 3.5mm hoặc RCA từ đó bạn sẽ lựa chọn dây loa phù hợp. Việc kết nối bằng dây được thực hiện rất đơn giản, một đầu cắm vào input trên loa, đầu còn lại cắm vào output trên thiết bị phát nhạc. Bạn cần lưu ý một số loa hỗ trợ output, tránh cắm nhầm gây hư hỏng thiết bị.

Sử dụng USB, thẻ nhớ

Cách đơn giản nhất để chơi nhạc trên những bộ loa di động là sử dụng USB hoặc thẻ nhớ để phát nhạc trực tiếp. Bạn không cần phải kết nối loa với nguồn phát nhạc nữa. Chỉ cần chép file nhạc vào USB hoặc thẻ nhớ rồi gắn nó cổng USB hoặc khe cắm thẻ nhớ là có thể thưởng thức âm nhạc, hát karaoke mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên nhược điểm của phương án này là bạn không thể nhìn được chữ khi hát karaoke.

Kết nối loa vali kéo với micro

Với micro có dây

Ưu điểm giá bán rẻ, chất lượng thu âm tốt, độ bền cao, các loại micro có dây vẫn được nhiều người dùng thông minh lựa chọn. Việc kết nối micro có dây dược xem là đơn giản hơn rất nhiều so với micro không dây.

Với micro không dây

Công nghệ phát triển và mưu cầu sự thuận tiện trong sử dụng của con người đang gia tăng. Điều đó đánh dấu sự lên ngôi của các thiết bị không dây trong đó có micro. Tuy nhiên việc kết nối và sử dụng thiết bị này không phải là điều đơn giản.

Bù lại một cái rất hay là quá trình setup ghép nối micro không dây chỉ diễn ra duy nhất 1 lần đầu tiên. Cho nên phương án tối ưu nhất là khi mua loa, bạn nên đề nghị người bán hàng setup luôn giúp bạn. Về sau mỗi lần sử dụng, chỉ cần bật 2 thiết bị này lên là chúng tự động kết nối với nhau trong tích tắc.

Cách chỉnh Equalizer loa kéo để hát karaoke

Chỉnh EQ của loa di động có lẽ là điều khó nhất và được nhiều bạn quan tâm nhất. Nhiều người lầm tưởng rằng cứ mua một bộ loa đắt tiền về là có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, người đó không biết rằng: nếu biết chỉnh Equalizer phù hợp với giọng hát và bản nhạc cụ thể, âm thanh tạo ra có thể hay hơn rất rất nhiều đó!

Volume: âm lượng phát ra từ bài hát (bao gồm nhạc nền, tiếng hát của ca sĩ, tiếng động khác). Chỉnh cái này không có gì khó, to nhỏ là tùy bạn!

Bass, Treble: độ lớn dải trầm, dải cao của nhạc nền từ bài hát. Tùy theo sở thích của bạn, kinh nghiệm của mình thì thường mình sẽ giảm nó xuống để giọng hát không nó bị lấn lướt. Nếu như trong phòng kín, hãy giảm bass hết cỡ để tránh hiện tượng ù.

Mic Volume: âm lượng phát ra từ micro. Cái này nên chỉnh làm sao để tiếng hát có độ lớn tương xứng với nhạc nền, tránh lớn hoặc nhỏ quá.

Mic Bass, Mic Treble: chỉnh dải trầm, dải cao của giọng hát từ Micro. Phần này rất quan trọng, bạn phải chỉnh nhiều thì mới quen được. Tùy theo giọng hát của bạn, có những bài phải tăng trầm, giảm treble hoặc ngược lại thì mới hay được. Thừa bass thì sẽ ù mà thừa treble thì hay bị hú rất chói tai

Echo: cái này chỉnh độ vang của giọng hát, giống như kiểu tiếng chuông ấy. Chỉnh Echo ở mức vừa phải khéo léo sẽ khiến cho giọng ca của bạn có sức hấp dẫn lớn hơn rất nhiều đó!

Delay: chỉnh tiếng nhại của giọng hát trên loa di động. Nhiều người nhầm lẫn cái này với độ vang nhưng thực ra là khác. Bạn cứ thử đứng trong căn phòng rộng và kín hoặc giữa cánh đồng có các dãy núi xung quanh bao bọc và hét to. Bạn sẽ cảm thấy tiếng hét của bạn bị vọng lại, delay là chỉnh cái đó. Yếu tố này cũng rất quan trọng tuy nhiên không nên lạm dụng nó.

Cách bảo quản loa kéo di động

Đọc đến đây hẳn là bạn đã biết cách vận hành và sử dụng loại loa này rồi, thế nhưng sử dụng và bảo quản như thế nào để thiết bị của bạn bền bỉ nhất, hãy đọc tiếp các lưu ý sau:

Không tắt Micro sau khi sử dụng: điều này làm cho micro nhanh chóng hết pin đồng thời cũng góp phần gây hậu quả như trên. Luôn nhớ rắng một khi Micro được bật lên, nó phải luôn trong bàn tay của bạn. Bạn hát xong và để micro xuống ghế và không tắt, có thể nó ở xa loa kéo đi nữa, nhưng vi một lý do nào đó khiến hiện tượng cộng hưởng âm thanh xảy ra, tiếng hú lại thét lên…!

Không chơi nhạc quá lớn: không riêng loa kéo mà loa gì cũng vậy, việc chơi nhạc ở mức âm lượng quá lớn trong thời gian dài ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng âm thanh, cũng như có hại đến thính giác của bạn.

Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ: sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng nên tân trang cho thiết bị. Dùng khăn ẩm lau chùi bên ngoài, tháo thiết bị ra để tẩm dầu bảo dưỡng gân loa hoặc thay mới nếu gân loa đã kém. Nếu không rành về kỹ thuật, hãy mang nó đến cơ sở uy tín chuyên sửa loa kéo.

Comments

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Loa Mini 2.0 Cho Pc, Laptop, Điện Thoại

xin hướng dẫn các bạn M8 Computer cách sử dụng loa mini 2.0 kết nối điện thoại laptop máy tính một cách dễ dàng nhất

Vì vẫn nhiều bạn hỏi shop loa 2.0 là gì? nên mình sẽ giải đáp trước hết:

Đầu tiên các bạn phải hiểu loa 2.0 là loa như thế nào ?

Đơn giản các dòng loa chỉ có 2 loa con (2.0: 2 loa mini, 0 loa bass)

Các dòng loa 2.1 là các dòng loa có một loa bass, thường là loa to nhất trong số ba loa và hai loa vệ tinh là hai loa nhỏ

Tương tự như vậy thì số chấm ở đây khi tăng lên là nói lên được số loa của sản phẩm loa đó ví dụ như là loa 4.1 là một loa bass và 4 loa con

Cứ lên dần thì mã loa 5.1 và mã 7.1 cũng tương tự đó là một loa bass và 5 đến 7 loa vệ tinh

Video Hướng dẫn sử dụng kết nối loa mini 2.0 với điện thoại, laptop, pc

Loa 2.0 là loa chỉ gồm 2 loa vệ tinh hay loa con vì thế tiếng bass không thể được như các dòng loa 2.1, 4.1, 7.1 có 1 loa bass lớn đi kèm

Loa Mini 2.0 thì thường có 2 giắc cắm

Khi sử dụng loa Mini 2.0 thì các bạn cần cắm đầy đủ cả 2 jack cắm này

Jack 3.5 là jack để lấy tín hiệu từ các thiết bị phát âm thanh như máy tính, laptop, điện thoại hoặc có thể là tivi

Còn đầu cổng USB là để cấp điện cho loa. Cổng USB các bạn có thể cắm trực tiếp cổng USB vào laptop hoặc cổng USB của tivi hoặc là cổng USB của máy tính

Còn đối với điện thoại thì các bạn cắm jack 3.5 của loa vào lỗ cắm tai nghe của điện thoại

Cổng USB ở loa cắm vào sạc dự phòng (khi mang đi du lịch) hoặc cắm vào củ sạc của điện thoại (củ có cổng USB) khi nghe ở nhà

Củ sạc của điện thoại có chức năng biến dòng điện 220v thành điện 5V để sạc điện thoại vì thế cũng có thể dùng cắm cấp điện cho loa

Sau khi kết nối xong các dây cắm của loa mini 2.0 thì việc còn lại đơn giản các bạn chỉ cần bật nhạc từ các thiết bị phát là xong.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Kéo Sansui Ss1 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!