Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Đúng Cách # Top 7 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Đúng Cách # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Đúng Cách mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đúng cách không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quả thiết đảm bảo chất lượng công việc mà việc thực hiện đúng cách sử dụng máy rửa chén bát còn giúp đảm bảo an toàn, bảo vệ thiết bị, bảo vệ người dùng. Đó cũng là cách để bạn tiết kiệm năng lượng, chi phí góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

1, Máy rửa bát hoạt động như thế nào?

Trước khi đi vào những bước hướng dẫn sử dụng máy rửa bát sao cho đúng cách thi đầu tiên chúng ta cần biết chúng là thiết bị gì, phương thức hoạt động của chúng ra sao và ứng dụng chúng vào cuộc sống sẽ đem lại những lợi ích như thế nào.

Máy rửa bát là thiết bị giúp giải phóng sức ngược thực hiện công việc làm sách bát đũa đĩa xoong, nồi… giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức, dành thời gian cho gia đình, bản thân và xã hội.

Sử dụng máy rửa bát rất đơn giản, nhờ phương thức hoạt động thông minh không chỉ giúp làm sách mà còn phủ bóng, diệt khuẩn cho bát đũa đĩa của bạn. Bởi nước sẽ được đun nóng đi qua hệ thống vòi phun áp suất cực lớn hòa tan xà phòng rửa bát chuyên dụng cuốn trôi hết thức ăn, dầu mỡ. Sau đó bát được sấy khô và phủ bóng sáng loáng như những chiếc bát đĩa mới.

Cách thức hoạt động đơn giản nên cách sử dụng máy rửa bát cũng rất dễ dàng, thao tác của chúng ta chỉ đưa đồ vào giá và chọn chế độ cho máy hoạt động, các công đoạn còn loại, thiết bị rửa bát sẽ hoạt động thay bạn.

2, Cách sử dụng máy rửa bát đúng cách

máy rửa bát bát là một thiết bị hiện đại và hiện nay trên thị trường Việt toàn bộ đều là sản phẩm nhập khẩu vì vậy cần có hướng dẫn sử dụng máy rửa bát như thế nào đúng cách giúp bạn biết cách dùng thiết bị này an toàn và hiệu quả hơn.

Các bước sử dụng máy rửa bát

Hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máy rửa bát theo từng bước sẽ giúp bạn thực hiện thao tác đúng cách để máy hoạt động hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Đầu tiên loại bỏ thức ăn thừa và Xếp đồ vào vào giá của máy rửa bát

Trước khi cho bất cứ vật dụng nào vào bên trong máy rửa bát hãy loại bỏ hết thức ăn thừa có tránh bị tắc ống thoát nước và máy rửa bát hoạt động cũng hiệu quả hơn.

Thông thường, máy rửa bát thường có 2, 3 tầng giá bên trong lồng rửa, xoong nồi được xếp ngăn dưới cùng, bát, đĩa ăn xếp ở tầng thứ hai, đũa, cốc nhỏ, thìa, dĩa được xếp ở tầng trên cùng, và có khay riêng dành cho dao, kéo và các vật sắc nhọn

Thứ 2: Cho kiểm tra muối rửa bát, các loại xà phòng rửa chuyên dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát với các loại hóa chất tẩy rửa lưu ý rằng đối với máy rửa bát không thể dùng chất tẩy rửa thông thường mà chúng ta phải dùng loại xà phòng chuyên dụng cho thiết bị này.

Máy rửa bát có khay chứa chất tẩy rửa riêng, thông thường sử dụng máy rửa bát cần tối thiểu 2 loại chất tẩy là muối làm mềm nước và nước tẩy bên cạnh đó nếu có nhu cầu bạn có thể dùng thêm nước trợ xả.

Bước tiếp theo trong hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đó là cách chọn chương trình rửa phù hợp. Căn cứ vào khối lượng bát đĩa hoặc độ sạch để chọn các chế độ cụ thể, Các dòng máy rửa bát nhập khẩu chính hãng hiện nay có thêm chức năng sấy khô và, rửa ½ khi số lượng bát đĩa ít.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các tính năng khác như sấy thêm, rửa riêng cho đồ thủy tinh, tính năng diệt khuẩn… Cuối cùng, cho máy chạy bằng nút Start, và để máy thực hiện công việc của mình, lúc đó bạn có thêm thời gian dành cho việc khác.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát đúng cách

Ngoài các bước hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đúng cách chúng tôi còn một vài những lưu ý nhỏ muốn chia sẻ giúp bạn sử dụng rửa bát không chỉ đúng cách mà còn an toàn, tiết kiệm và hiệu quả:

Không nên rửa đồ được làm bằng nhựa dẻo không chịu được nhiệt độ nóng của nước

Không rửa các vật dụng dễ vỡ như pha lê, hay những vật dụng có chi tiết thiết kế nhỏ sự va đập có thể làm đổ vỡ

Kiểm tra các hóa chất tẩy rửa trong khay trước khi cho chạy máy có thể để ý bằng hệ thống đèn báo tình trạng hóa chất.

Thường xuyên vệ sinh máy rửa bát sạch sẽ để máy hoạt động hiệu quả và bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho thiết bị

Với các bước hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đúng cách và những lưu ý trong quá trình sử dụng hy vọng bạn sẽ biết cách dùng máy rửa bát sao cho hiệu quả và an toàn.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Rửa Chén Bát Bosch

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa chén Bosch an toàn

Việc đầu tiên chủ nhân cần chú ý trong cách sử dụng máy rửa bát Bosch chính là khâu vận chuyển và lắp đặt. Trước tiên, bạn cần kiểm tra để đảm bảo thiết bị không bị va đập, móp méo hay bất cứ sự cố nào.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn lắp đặt thiết bị vào đúng vị trí mong muốn. Lưu ý rằng vị trí đặt thiết bị cần phải khô thoáng, tuyệt đối không có ẩm ướt. Thêm nữa, gia đình có thể lựa chọn lắp máy rửa bát âm tủ để tiết kiệm diện tích. Chúng ta chỉ kết nối máy với nguồn điện khi mọi bước lắp đặt đã được hoàn tất.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý những điều sau đây để máy rửa chén Bosch vận hành trơn tru:

Gạt bỏ hết phần thức ăn thừa trước khi xếp bát đĩa, dụng cụ nhà bếp vào máy.

Phân loại bát đĩa, dụng cụ để xếp gọn gàng, rửa được nhiều đồ cùng lúc.

Xếp bát đĩa nghiêng khi cho vào máy rửa sẽ rửa hiệu quả hơn.

Đợi khoảng 10 phút khi máy rửa xong để chén bát khô và giảm nhiệt.

Tuyệt đối không được mở cửa máy rửa chén hoặc ngắt điện đột ngột khi máy đang vận hành.

Kiểm tra và vệ sinh thường xuyên là cách dùng máy rửa chén Bosch thông minh, gia tăng tuổi thọ.

Bộ lọc của máy là nơi tập trung cặn bẩn, bốc mùi nếu không được dọn sạch sẽ.

Hướng dẫn cách sử dụng các chức năng của máy rửa chén Bosch

Eco 50: Chế độ rửa tiết kiệm điện với chén bát, đồ dùng có ít vết bẩn.

Auto 65/75; Auto 45/65; Auto 35/45: Rửa nhiệt tự động ở mức nhiệt tương ứng.

Super 60: Rửa chén bát, đồ dùng có vết bẩn khô khó tẩy rửa ở mức nhiệt 60 -72 độ C.

Pre Rinse: Chế độ tráng, làm sạch đồ dùng.

Silence 50: Chế độ rửa chống ồn.

Night: Chế độ rửa cho ban đêm.

Glass 40: Chế độ rửa cho đồ thủy tinh dễ vỡ, dễ trầy xước.

Intensive Zone: Chế độ rửa chuyên sâu khi rửa chung bát đĩa, dụng cụ…

Vario Speed Plus: Chế độ rửa tiết kiệm thời gian đến 20 – 60%.

Shine and Dry: Chế độ rửa sấy khô và làm bóng bằng các chất làm bóng.

Extra Dry: Chế độ sấy khô nhanh và hiệu quả với nhiệt lớn.

Energy Save: Chế độ rửa tiết kiệm năng lượng điện.

Cách điều chỉnh chức năng hệ thống làm mềm nước

Điều chỉnh chức năng làm mềm nước là điều quan trọng trong hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch. Bởi nước cứng là thủ phạm hàng đầu khiến cho đồ dùng nhà bếp của bạn dễ bị ngả màu, trầy xước. Hệ thống làm mềm nước của máy Bosch thường dùng muối chuyên dụng để giảm độ cứng của nước.

Bước 1: Dùng que thử độ cứng của nước để kiểm tra và xác định độ cứng của nước từ H1 đến H7.

Bước 2: Ấn nút On/ Off để khởi động máy.

Bước 3: Giữ nút Start và ấn đến khi H0 hiển thị trên màn hình led.

Bước 4: Tiếp tục ấn đến khi hiển thị đúng độ cứng của nước theo thang đo vừa kiểm tra.

Bước 5: Ấn Start để hoàn thành khởi động chức năng hệ thống làm mềm nước.

Cách dùng muối rửa, nước trợ xả, chất tẩy rửa chi tiết của từng loại

Trong hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Bosch, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề muối rửa, chất tẩy rửa. Muối rửa có công dụng làm mềm nước rửa để vừa tiệt trùng vừa không làm hư hại dụng cụ. Bạn chỉ sử dụng lượng muối vừa phải để không làm nắp bình muối bị bật trong khi máy vận hành.

Thiết bị tạo quá nhiều bọt chứng tỏ cách dùng máy rửa bát Bosch chưa khoa học. Dùng các loại nước, chất tẩy rửa phải đúng tiêu chuẩn để không hư hại máy và đồ dùng. Hơn thế, dùng quá nhiều sản phẩm này có thể khiến hoạt chất dư thừa gây hại cho sức khỏe người dùng.

Cách tốt nhất là bạn nên dùng song song muối rửa và chất tẩy rửa, làm bóng. Điều này sẽ giúp cho dụng cụ nhà bếp được rửa sạch hiệu quả. Thêm nữa, vi khuẩn cũng được khử trùng sạch sẽ và trả lại chén bát bóng như mới sau mỗi lần rửa.

Sử Dụng Máy Rửa Bát Hiệu Quả

1. Kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát với các chất phụ gia

Cách dùng máy rửa bát hiệu quả không thể bỏ qua vấn đề về chất phụ gia, không giống với rửa bát bằng tay, nên sử dụng nhiều loại phụ gia khác nhau hỗ trợ tốt nhất cho thiết bị hoạt động hiệu quả.

Đây là phụ gia bắt buộc phải có khi rửa bát bằng máy, muối dùng cho máy rửa bát là 1 loại muối chuyên dụng không phải muối ăn thông thường, ưu điểm của máy rửa bát khi dùng muối làm mềm nước đó là làm mềm nước và chống hiện tượng để lại căn bã, mảng bám trên thị bị sau quá trình rửa bát và sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Khi lượng muối không đủ theo yêu cầu, đèn báo “Salt ” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn cần bổ sung thêm muối cho máy . Thông thường bạn cho muối rửa bát vào máy và máy tự điều tiết và lấy lượng muối phù hợp. Nếu lỡ tay làm đổ muối không đúng nơi quy định, cần vận hành máy ở chế độ “Pre-rinse” để rửa trôi muối và bảo vệ các chi tiết kim loại

Nước trợ xả giúp máy rửa sạch hơn, khô hơn

Đây không phải là phụ gia bắt buộc giống như muối làm mềm nước nhưng theo kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại phụ gia này, nước trợ xả giúp chén đĩa được rửa sạch hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ lượng nước trợ xả cần thiết để chén đĩa không bị ẩm và rít sau khi rửa, tránh tình trạng một số vật dụng bằng nhựa đọng nước sau khi sấy.

Lưu ý về các chất tẩy rửa

Kinh nghiệm và cũng là lưu ý đầu tiên cần chia sẻ bạn không thể sử dụng các loại chất tẩy rửa dùng bằng tay cho máy rửa bát. Mà phải sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành riêng giúp rửa sạch hơn và an toàn cho thiết bị.

Chất tẩy rửa là có tác dụng tẩy các chất bẩn và vết bám trên bát đĩa, kết hợp cùng hệ thống phun nước áp lực lớn và hệ thống tạo dòng nước xoáy của cánh quạt sẽ đem đến cho bát đĩa sạch bóng.

Chất phụ gia làm bóng bát đĩa

Cách sử dụng máy rửa bát hiệu quả không thể bỏ qua loại chất phụ gia làm bóng, nước làm bóng giúp cho bát đĩa được khô ráo hơn, có khả năng bảo vệ đồ sữ cao cấp, pha le hay, đồ thủy tinh cũng như giúp lấy đi những vết loang, đốm trên đồ nhựa, đồ inox

Ngoài ra, hiện nay còn có các loại bột.viên rửa tổng hợp 3 in 1 chứa cả 3 thành phần chất tẩy rửa, muối rửa và nước làm bóng

2. Kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát vào xếp bát vào máy rửa bát đúng hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất

Phân loại và xếp đồ theo tầng khác nhau đồ lớn như nồi, xoong, chào, khay được xếp tầng thấp nhất, bát ăn và đĩa xếp ở tầng 2 có giá riêng cho thìa, dĩa, dao kéo.

Tất cả dụng cụ phải được xếp úp xuống tránh đọng lại nước và thức ăn khi máy xả và rửa xong

Không đặt đồ dùng chồng lên nhau đặc biệt đồ mỏng dễ vỡ do áp suất nước rất lớn có thể làm chúng bị va vào nhau gây nứt vỡ.

Bát đĩa có nhiều góc cạnh, nhiều chi tiết phải được xếp nghiêng để nước cuốn trôi và rửa sạch hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng máu rửa bát không xếp đồ nhỏ bên trong đồ lớn đồ sẽ không được rửa sạch và sấy khô

Xếp đồ để lại diện tích hoạt động của cánh quạt phun nước

Không xếp đồ chắn vòi phun

3. Kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát an toàn

Lưu ý khi xếp bát vào máy rửa bát

Các vật sắc nhọn cần được xếp đứng tránh gây nguy hiểm, Chỉ dùng đúng số lượng bát đĩa được khuyến cao của nhà sản xuất. Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát đó là không để các chất chịu nhiệt kém như đồ nhựa dẻo, đồ gỗ vào máy, tránh để các vật dụng bằng bạc, thép không gỉ sát nhau vì khi va chạm dễ bị trầy xước.

Lưu ý với các chất phụ gia

kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát an toàn bạn nhất định phải biết chất làm mềm nước là loại phụ gia bắt buộc, không dùng chất tẩy rửa bằng tay dùng cho máy rửa bát, chúng tạo nhiều bọt không tốt cho thiết bị của bạn, để ý đến các đèn báo hiệu lượng muối và nước trợ xả có đủ để máy hoạt động tốt.

Lưu ý sử dụng thông thường và các lưu ý với điện an toàn

Kê máy tại nơi khô ráo, nguồn nước đi qua và chuột làm tổ, gặp bấy cứ trục trặc nào về điện nên gọi nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo hành đến hỗ trợ. Sau khi máy hoạt động xong đợi 5 – 10 phút cho thiết bị và dụng cụ nguội mới lấy đồ ra tránh bỏng ta. Vệ sinh máy rửa bát thường xuyên để chúng hoạt động hiểu quả.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Teka Lp9 850 Chi Tiết Nhất

1. Máy rửa bát Teka có tốt không?

Thương hiệu máy rửa bát Teka được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với kiểu dáng hiện đại, chất liệu théo không gỉ cao cấp không in lại dấu vân tay khi sử dụng. Thiết bị có công suất rửa tối đa 14 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu với 2 khoang rửa.

Máy rửa bát hiện là một trong những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người dùng như : tiết kiệm điện năng, thời gian, chi phí, giảm thiểu lượng nước một cách tối đa, giúp tránh các bệnh về đường tiêu hóa, hay ảnh hưởng bởi hóa chất đến người dùng.

Sản phẩm được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao, sử dụng linh kiện điện tử chuyên dụng, được các chuyên gia kiểm định nhằm giúp sản phẩm đạt chuẩn về độ bền, độ an toàn chất lượng vượt trội trước khi đến tay người dùng.

Hình ảnh máy rửa bát Teka LP9 850

2. Đánh giá chung máy rửa bát Teka LP9 850 qua thực tế sử dụng

Ưu điểm nổi bật

Teka LP9 850 được cài đặt nhiều chế độ rửa khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn rửa phù hợp. Mỗi một chương trình rửa khác nhau sẽ đem lại hiệu quả sạch sâu tối đa cho bát đĩa.

Model được ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế. Điều này thể hiện rõ rệt qua vẻ bề ngoài. Máy được làm bằng thép cao cấp chống rỉ sét cực kì tốt, nhất là phần tiếp xúc nhiều với nước. Đặc biệt vỏ ngoài không để lại dấu vân tay và dễ dàng làm sạch chỉ bằng một chiếc khăn sạch.

Hệ thống điều khiển và hiển thị màn hình rõ nét, bảng cảm ứng nhạy bén cho phép người dùng thao tác thuận tiện hơn

Model vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng bởi khả năng tiết kiệm nước trong suốt quá trình rửa, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa góp phần vào công tác bảo vệ môi trường

-Thương hiệu: Teka

– Sản xuất tại: Đức

– Kiểu dáng: Đứng độc lập

– Công suất: 14 bộ chén bát

– Mức tiêu thụ điện: 299kW/năm

– Lượng nước tiêu thụ: 9.7L

– Kích thước lắp đặt: 850 x 600 x 600mm

– Bảo hành chính hãng 2 năm

3. Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Teka LP9 850 đơn giản nhất

-B1: Điều chỉnh độ cứng của nước, chỉ số chất trợ xả (nếu có)

– B2: Luôn đổ muối vào thiết bị ngay trước khi sử dụng để lượng muối tràn ra ngoài được rửa sạch ngay. Công việc này giúp khoang rửa khỏi hiện tượng bị ăn mòn. Khi sử dụng thiết bị, nên kèm theo muối đặc biệt (chuyên dùng cho máy rửa bát) để làm mềm nước và trợ xả để hiệu quả rửa đạt tối đa.

– B3: Xếp bát đĩa vào máy là một bước quan trọng. Chú ý: xếp bát đĩa theo cùng một chiều nghiêng hướng về phía cánh tay phun nước để đảm bảo bát đĩa được rửa có hiệu quả nhất.

– B4: Đổ chất làm bóng vào ngăn chứa chất làm bóng của máy (đây là bước phụ, bạn có thể bỏ qua bước này vì nước làm bóng có tác dụng là làm bát đĩa của bạn được sáng bóng hơn sau quá trình rửa thôi).

– B5: Đổ chất tẩy rửa (viên rửa dạng nén tổng hợp) vào ngăn chứa. Đây cũng là một bước quan trọng vì có chất tẩy rửa thì bát đĩa của bạn mới được làm sạch. Trong máy rửa bát, phần ngăn chứa chất tẩy rửa được chia làm 2 ngăn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn sử dụng viên rửa hay bột rửa.

– B6: Bật nguồn thiết bị

– B7: Lựa chọn chương trình rửa

– B8: Chọn các chức năng mở rộng (các chương trình nâng cao) hỗ trợ cho các chương trình chính

– B9: Nhấn nút Start để khởi động

– B10: Khi máy kết thúc, để tắt máy bạn nhấn nút ON trên bảng điều khiển.

Công việc xếp đồ vào máy rửa bát vô cùng quan trọng

Hướng dẫn khởi động và tắt máy rửa bát Teka LP9 850

Trên bảng điều khiển của model có nút Start hiển thị rõ ràng. Sau khi chọn xong chương trình rửa và tính năng thêm. Nhấn và giữ nút Start trong 3s để máy bắt đầu làm việc Khi máy đã hoàn thành quá trình rửa, máy sẽ tự động dừng. Bạn không cần phải để ý để tắt máy. Đợi khoảng 5p sau đó lấy các vật dụng rửa ra

Hướng dẫn sử dụng tính năng của máy rửa bát

– RackMatic: Hệ thống làm thay đổi chiều cao các giỏ nhờ vào con lăn. Thay đổi chiều cao khác nhau để phù hợp với kích cỡ từng loại vật dụng. Model có 3 giỏ đựng. Muốn thay đổi chiều cao của giỏ thứ 2, bạn chỉ cần nhấc nhẹ giá cài và các con lăn tự dộng di chuyển, khi đó, giỏ thứ 2 sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống tùy vào kích cỡ của từng vật dụng có trong giỏ

– AquaStop: Hệ thống chống rò rỉ nước suốt 24h. Bao gồm 1 van an toàn và 1 vòi dẫn nước phát hiện nước bị rò trong quá trình đưa nước vào máy. Đảm bảo tuổi thọ cho máy lâu dài. Hệ thống này hoạt động khi máy của bạn bắt đầu quá trình làm việc.

– Hệ thống giàn rửa mở rộng tăng thêm không gian đựng đồ, linh hoạt cho mọi vật dụng như dao, thìa, dĩa, kéo…

Hướng dẫn sử dụng các chương trình của model Teka LP9 850

– Rửa 3 trong 1: Dùng cho xoong nồi chén bát ít bẩn. Chế độ rửa hằng ngày thích hợp. Chương trình thực hiện trong 170p với chu trình rửa trước bằng nước lạnh – tráng- tráng nước ở 70 độ – Sấy khô

– Rửa nồi chảo: Chương trình dùng cho xoong, nồi, chén đĩa bẩn nhiều. QUy trình rửa diễn ra trong 161p từ rửa trước – rửa bằng xà phòng – tráng ở 70 độ – sấy

– Rửa nồi chảo bẩn nhẹ: Dùng cho xoong, nồi, chén đĩa có vết bẩn bình thường. Thích hợp để rửa hằng ngày. Rửa trước bằng nước lạnh – Rửa xà phòng – Tráng nước ở 70 độ – Sấy khô

– Rửa tiết kiệm: Dùng cho vật dụng với vết bẩn bình thường, diễn ra trong 102p. Quy trình rửa bằng xà phòng ở 45 độ – tráng nước ở 70 độ – sấy khô

– Chương trình rửa nửa tải dùng để tráng và làm khô dao kéo, dĩa trong 85p ở nhiệt độ 70 độ C

– Chương trình Glass 40 độ: Dùng để rửa các loại ly tách và chén đĩa bằng thủy tinh với vết bẩn ít ở 40 độ C và tráng nước ở 70 độ C

– Chương trình rửa nhanh mà không cần sấy khô ở 45 độ được tráng bằng nước ở 70 độ C

– Lỗi hệ thống (E01): Khi màn hình điều khiển hiện thị ký tự E01 đồng thời máy ngưng hoạt động, tức là máy rửa bát của bạn đã bị lỗi hệ thống mà cụ thể là những linh kiện bên trong như: hỏng bộ phận làm nóng, hỏng modun điện,… Với tình trạng này bạn nên tắt máy, đóng nguồn dẫn nước, tắt nguồn điện và thông báo ngay cho bộ phận sửa chữa, bảo hành để kịp thời xử lý.

– Lỗi E09: máy rửa bát của bạn đã gặp sự cố ở hệ thống sưởi hoặc hệ thống làm nóng nước. Lỗi này bạn cũng không nên tự khắc phục mà nên liên hệ với kỹ thuật viên để được hỗ trợ.

– Lỗi E14: Lỗi này xảy ra khi van nạp hỏng, bảng điện tử bị cháy những chủ yếu là do cảm biến lưu lượng nước không hoạt động. Nếu máy bị lỗi do vấn đề áp suất, hãy nghiêng máy 15 – 20 độ sang bên trái trong 5 phút, nếu máy vẫn báo lỗi thì nên tắt nguồn cấp nước, tắt máy, rút nguồn điện và gọi trung tâm bảo hành.

– Lỗi E15 đi kèm với hiện tượng nước trong khoang chứa bị rò rỉ ra ngoài sàn máy và máy không hoạt động được. Để khắc phục cần tháo nắp bên hông và tiến hành làm khô sàn máy. Nếu đã tiến hành mà máy vẫn bị rò nước thì rất có thể khoang máy đã bị thủng hoặc modun có vấn đề. Hãy liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc kỹ thuật viên để được hỗ trợ.

5. Hướng dẫn vệ sinh máy rửa bát Teka LP9 850

Vệ sinh máy rửa bát để đảm bảo triệt tiêu các cặn và vôi có hại

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cánh tay phun, khoang máy (duy trì 1 tháng 1 lần nếu ngày nào cũng sử dụng máy) để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi do vết bẩn bám vào lâu ngày, bảo vệ sức khỏe, cũng như hiệu quả rửa của máy.

Vệ sinh bộ lọc: Bộ lọc là nơi tập trung cặn, rác sau mỗi quá trình rửa, dễ gây mùi hôi và tạo ổ vi khuẩn. Đây cũng là nguyên nhân gây nên một số lỗi trong quá trình sử dụng nếu không vệ sinh và kiểm tra thường xuyên. Nên kiểm tra bộ lọc ít nhất 1 tuần 1 lần để đảm bảo an toàn cho máy và hiệu suất làm sạch.

Hiện tại, Bếp Hoàng Cương đã có hệ thống các cửa hàng trưng bày đầy đủ các thiết bị gia dụng nhà bếp bao gồm bếp từ, máy rửa chén, máy hút mùi… đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được người dùng tin cậy.

Bên cạnh đó, Hoàng Cương còn có Trung tâm bảo hành và sửa chữa chính hãng cho tất cả các sản phẩm nhà bếp. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Siêu thị Bếp Hoàng Cương – TP HCM Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM Tel: 0974329191 Website: https://bephoangcuong.com

Siêu thị Bếp Hoàng Cương – Hà Nội Địa chỉ: 398 Khâm Thiên – quận Đống Đa – Hà Nội Tel: 0933266966 Youtube:Clip Bếp Hoàng Cương Facebook:Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Đúng Cách trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!