Đề Xuất 2/2023 # Khóa Chống Trộm Xe Máy Tay Ga Honda Vision # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Khóa Chống Trộm Xe Máy Tay Ga Honda Vision # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Chống Trộm Xe Máy Tay Ga Honda Vision mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VISION

Đặc tính kỹ thuật bộ khóa thẻ từ:

Chip: Dùng công nghệ RFID ( 125 Khz – 13.56 Mhz )

Tần số: 125 KHz Thời gian đọc Chíp: 1-2 ms

Khoảng cách dọc chip 1 – 7 cm Công suất cực đại: 1W

Điện áp: 9 ~ 15Volt

Kich thước Thẻ: 85.7mm x 54mm x 1mm

Thời gian bảo hành: 05 Năm trong mọi trường hợp

Phân phối và bảo hành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN

Tính năng hoạt động bộ khóa chip thông minh:

– Tự động khóa xe khi tắt máy sau 5 giây

– Âm thanh nhỏ khi quét thẻ từ

– Báo động lớn khi kẻ gian dùng Vạn năng phá khóa xe

– Chế độ ” Bật ” ” Tắt ” chức năng chống trộm khi không sử dụng

– Mỗi bộ khóa có 2 Chip và 1 Thẻ ( Phạm vi nhận Chip: 3 Chip )

– Khi mất Chip khách hàng có thể mua Chip trắng về tự cài Chip

– Linh kiện Cao cấp, dễ dàng thay thế

– Tuổi thọ linh kiện lên đến trên 10 năm

– Board mạch chính Cao Cấp

BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM XE MÁY VISION pgm-fi

KHÓA REMOTE CHỐNG TRỘM XE MÁY TAY GA DT-X9

Phiên bản 2015 Nhân đôi tuổi thọ linh kiện

– Chuyên dùng cho các dòng Vision thế hệ mới: Bình xăng phun điện tử ( PGM-FI ) và Hệ thống dừng cầm chừng ( Idling Stop )

– Hệ thống điện được mắc nối tiếp với công tắc nguồn xe nhằm đảm bảo mạch điện không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

CHỨC NĂNG BỘ KHÓA REMOTE CHỐNG TRỘM XE MÁY

1. Khóa có kèn : Khi kẻ gian đụng vào xe hệ thống sẽ cảnh báo 3 tiếng. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa sẽ kêu liên tục 15 giây rồi tự động tắt, càng dắt xe đi càng kêu.

2. Khóa im lặng : Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, chỉ cần bấm khóa im lặng, đụng vào xe kèn không kêu kèn chỉ chớp đèn xi nhan. Nhưng kẻ gian dùng Vạn năng mở khóa thì xe vẫn không nổ máy và kèn sẽ báo động.

3. Chống cướp : Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động. Chỉ có chủ xe có Remot mở ra mới đi được.

4. Chống chìa khóa vạn năng : Khi xe đã khóa kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Hệ thống tự động kêu kèn, Lúc này xe vẫn không nổ máy.

5. Tìm xe trong bãi : Khi đi gởi xe, tìm xe Bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào.

6. Mở khóa từ xa : Những lúc đi không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút ≠ 2 lần là xe đã mở điện ( tương đương mở chìa khóa về ON )

Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy ( tương đương tắt chìa khóa về OFF )

8. Báo động khi kẽ gian mở khóa : Khi xe đã khóa kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động, Xe không nổ máy

9. Chỉnh độ nhạy trên Remote. 5 cấp độ nhạy

11. Mạch khử từ chống kẻ gian dùng Nam châm để vô hiệu hóa bộ khóa

* * KHÓA CÓ MẠCH BẢO VỆ BÌNH XĂNG PHUN ĐIỆN TỬ PGM – FI

Đặc Biệt: Bộ dây nguồn Jin Cao cấp Chống Cháy chịu nhiệt Chuyên dùng cho các dòng đời mới : như SH, SH mode, Air blade 125, Lead 125, AB, PCX 2014, Vision 2014. . .

– Công suất : 1W – Nhiệt độ hoạt động: -20oC ~ +70oC – Độ ẩm: 20% ~ 95% – Kích thước Remote: 33mm x 70mm x 12mm

– Board mạch chính Cao Cấp được đúc chống nước tuyệt đối

– Tuổi thọ linh kiện lên đến 7 – 10 năm

KHÓA DĨA CHỐNG XE MÁY HONDA VISION

Phân phối và bảo hành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO XE VISION

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN

Cửa hàng: 472 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp, chúng tôi

Phone : 094 560 1717 – 098.560 17 17

Khóa Chống Trộm Xe Vision FI

Cách Mở Khóa Chống Trộm Xe Máy Vision, Airblade Đơn Giản

Với xã hội “1 mét vuông 10 thằng ăn cắp” như hiện nay. Thì khóa chống trộm xe máy là một trong những loại khóa giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được xe một cách an toàn nhất. Tuy nhiên có rất nhiều người khi sử dụng xe không biết cách mở khóa chống trộm xe máy.

Khiến cho chúng ta rất ngại trong việc khóa chống trộm xe máy. Chính vì vậy cho nên Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn cách mở đơn giản nhanh chóng. Để các bạn có thể bảo vệ được cho xe mình một cách an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại khóa chống trộm bán riêng. Để giúp cho việc bảo vệ xe được an toàn hơn. Tuy nhiên nếu như bạn biết tận dụng hết những ổ khóa chống trộm mà của nhà sản xuất có trên xe.

Thì chúng ta sẽ không cần phải trang bị thêm các thiết bị chống trộm mà phải mua ở bên ngoài. Hiện nay trên tất cả các hãng xe mà nhà sản xuất đều có các ổ khóa chống trộm cho xe như: khóa càng, khóa cổ, khóa từ.

Các ổ khóa này nếu như chúng ta biết tận dụng thì việc bảo vệ xe là rất an toàn. Tuy nhiên hầu hết hết chúng ta không biết sử dụng chính các ổ khóa chống trộm này trên xe. Vừa không phải mang theo khóa đi kèm mà vẫn có thể bảo vệ được xe.

Tuy nhiên ổ khóa đi kèm trên xe này cũng có một nhược điểm. Mà chúng ta cần để ý đó là tất cả các ổ khóa này đều sử dụng chìa khóa cơ. Chính vì vậy cho nên việc mất khóa là việc khó có thể tránh. Khi này không được khỏi việc mất chìa khóa.

Và khi mất chìa các bạn không nên tự ý mở khóa. Mà các bạn nên nhờ đến thợ để có thể sử chữa nhanh chóng. Nếu như chúng ta tự ý sửa mà không am hiểu sâu về ổ khóa có thể khiến cho ổ khóa bị hư hỏng hoàn toàn.

Cách mở khóa chống trộm xe máy không có gì khóa khăn. Chúng ta chỉ cần chú ý một chút là đã có thể mở được khóa một cách nhanh chóng và đơn giản. Như chúng ta đã biết có khóa càng, khóa cổ và khóa từ.

Xe Vision là loại khóa được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng ổ khóa này sao cho một để có thể mở được một cách nhanh chóng. Khóa chống trộm xe máy Vision này được trang bị cùng với lại khóa xe máy.

Khi chúng ta mua xe sẽ được cung cấp kèm thêm chìa khóa này. Và cách mở khóa chống trộm xe Vision đơn giản như sau:

+ Chúng ta tìm đến ổ khóa chống trộm thông thường ổ khóa này thường ở phần bánh trước của xe. Ổ khóa này sẽ có nắp để bảo vệ.

+ Khi ta tìm thấy ổ khóa này chúng ta chỉ cần mở cái nắp bảo vệ ổ khóa lên trên. Sau đó chúng ta tra chìa khóa vào ổ khóa rồi vặn ngược chiều kim đồng đồ. Đến khi bạn nghe thấy được tiếng chốt khóa được mở ra.

+ Khi này chúng ta đã mở khóa chống trộm càng xong. Lúc này các bạn dong thử xe xem được chưa. Nếu như chúng ta đã tiến hành mở được khóa thì chúng ta có thể dong được xe tiến lên lùi xuống.

Khóa xe máy chống trộm Airblade cũng là một trong những loại khóa chống giúp bảo vệ cho xe khá tốt. Và nó cũng được rất nhiều các chủ xe ứng dụng vào trong việc giúp bảo vệ cho xe một cách tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người lại đang khá phân vân trong việc sử dụng ổ khóa chống trộm xe Airblade.

Khi chúng ta biết tận dụng hết các ổ khóa chống trộm hiện có trên xe. Thì việc chúng ta bảo vệ an toàn được cho xe là một trong những việc khá đơn giản. Và cách mở khóa chống trộm xe Airblade nó khá đơn giản. Không có gì khác so với cách mở của xe Vision.

Hai loại xe này có cách mở hoàn toàn giống nhau. Chúng ta chỉ cần tra chìa khóa vào ổ khóa vặn ngược chiều kim đồng hồ. Như vậy là chúng ta đã có thể dễ dàng mở được khóa chống trộm một cách nhanh chóng.

Ổ khóa chống trộm xe máy là một trong những phần rất quan trọng giúp bảo vệ sự an toàn cho xe. Chính vì vậy chúng ta luôn phải chú ý đến ổ khóa xem chúng có gặp phải vấn đề gì không. Và ổ khóa chống trộm này nằm ở dưới phần bánh xe.

Chính vì vậy khi chúng ta sử dụng. Thì ổ khóa rất hay gặp phải vấn đề bị đất cát vào bên trong ổ khóa. Khiến cho ổ khóa rất dễ bị kẹt. Có 2 trường hợp mà khá phổ biến ở ổ khóa bị kẹt. Đó là ổ khóa bị kẹt do bị hoen gỉ, có đất cát bám lâu ngày hoặc có vật lạ ở bên trong. Khiến cho ổ khóa của chúng ta sẽ gặp phải tình trạng bị kẹt. Đối với trường hợp bị kẹt nhẹ do hoen gỉ. Hoặc do cát này chúng ta có thể khắc phục tình trạng bị kẹt này bằng bình xịt RP7 để có thể khắc phục được tình trạng này.

Còn nếu không phải do hoen gỉ mà là do có vật gì đó lạ ở bên trong ổ khóa. Khi này chúng ta sẽ dùng đèn pin để kiểm tra xem ở bên trong ổ khóa có vật gì không. Nếu như có bất cứ vật lạ trong ổ khóa. Thì các bạn hãy sử dụng thanh sắt hoặc móc sắt mỏng và cứng để kéo vật lạ đó ra.

Còn nếu như ổ khóa đó bị kẹt quá sâu. Thì không còn cách nào khác là bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các giúp đỡ. Tránh trường hợp cố lấy có thể khiến cho vật thể có thể sâu vào trong ổ khóa. Thì khi này chúng ta không còn cách nào khác là phải thay ổ khóa mới.

Cách Thay Nhớt Xe Tay Ga Vision, Thay Nhớt Xe Vision 2022 Giá Bao Nhiêu?

Hướng dẫn thay nhớt xe tay ga Vision

Thay dầu là việc cực kỳ quan trọng đối với xe máy. Cách thay nhớt xe Vision thực sự không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Một số người có thể tự tiến hành thay nhớt số xe Honda Vision tại nhà. Để có thể thay được bạn cần chuẩn bị tuýp 12, kìm, khăn, thau đựng nhớt cũ, phễu,…

Các bước thay nhớt xe Vision 2018, thay nhớt xe Vision 2017 gồm có:

Bước 1: Xác định vị trí của ốc nhớt.

Bước 2: Sử dụng tuýp 12 mở con ốc.

Bước 3: Xả nhớ và dùng thau đựng nhớt hứng.

Bước 4: Khi nhớt không còn xả ra, bạn siết ốc xả nhớt lại.

Bước 5: Tháo niêm bình nhớt mới và châm vào vị trí que thăm nhớt.

Bước 6: Lắp lọc nhớt xe Vision lại như ban đầu.

Thông số nhớt xe Vision

Ngoài những thông tin hướng dẫn thay dầu Honda Vision. Bạn cũng nên tham khảo một số thông tin về thông số nhớt xe. Những thông tin này sẽ giúp mọi người thực hiện việc thay dầu dễ dàng hơn. Cụ thể như những thông tin về xe Vision đổ bao nhiêu nhớt, ốc xả nhớt xe Vision ở đâu, dung tích nhớt xe Vision bao nhiêu hay nhớt lap xe Vision bao nhieu ml,…

Trong đó, Honda Vision có dung tích nhớt là 0.7 lít và dung tích nhớt lap là 120ml. Thông thường, khi châm nhớt vào que thăm, bạn chỉ có thể đổ từ 800 – 1000ml. Tùy theo từng dòng xe đời 2017, 2018 hay 2019, 2020,…

Chọn nhớt cho xe Vision

Một vấn đề nữa khá quan trọng mà mọi người nên tham khảo trong hướng dẫn thay dầu xe tay ga Vision. Đó chính là chọn loại nào cho xe. Bởi lẽ rất nhiều người hiện nay băn khoăn xe Vision thay nhớt gì. Hiện nay, có rất nhiều loại nhớt có thể thay cho Honda Vision. Tuy nhiên, loại nhớt tốt nhất là loại có chỉ số 10W40. Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng dầu 5W40, 5W30, 0W40, 10W30.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nên chú ý thay nhớt hộp số xe Vision và nhớt máy xe Vision. Đây là 2 loại nhớt cần thay định kỳ để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng, tuổi thọ xe. Nhiều người sử dụng xe máy số thường không quen với việc này nhưng tần suất hoạt động của động cơ xe ga bắt buộc bạn cần phải lưu ý thay cả 2 loại nhớt này.

Thay nhớt xe Vision bao nhiêu tiền

Nhiều người thường thắc mắc thay nhớt xe Vision 2019 giá bao nhiêu. Hiện nay, mức giá của dầu xe Vision phụ thuộc hoàn toàn vào loại nhớt bạn lựa chọn. Trong đó, trên thị trường hiện nay có 3 loại dầu nhớt.

Thay nhớt xe Vision giá bình dân:

Có 3 sản phẩm được đánh giá cao trong phân khúc này. Đó là Motul Scooter Expert LE, Shell Advance AX7 Scooter và Repsol Moto Scooter MB 10W40.

Dầu nhớt tổng hợp giá tầm trung

Một số sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong phân khúc này. Đấy là Motul Scooter Power LE, Amsoil 10W40 Synthetic Scooter và Repsol Matic Sintetico 10W30. Những loại này có giá giao động từ 190.000 đến 215.000 đồng. Loại dầu giá tầm trung sẽ có khả năng hoạt động tốt hơn, di chuyển từ 1500 – 200 km mới cần thay.

Dầu tổng hợp cao cấp

Gồm các loại dầu máy như Liqui Moly 5W40 Molygen, Liqui Moly 10W40 Scooter Race, Voltronic Granturismo C+, Motul 300v 10w40, Mobil 1 5W30 Gold, Mobil 1 Synthetic 0W40, Liqui. Mức giá của các loại nhớt này thường giao động từ 200.000 đến 400.000 đồng. Loại nhớt này bạn cần thay khi di chuyển được khoảng 2000 – 3000km.

Riêng với nhớt hộp số, có loại phổ biến là nhớt hạng trung và nhớt cao cấp. Trong đó, nhớt tầm trung chỉ khoảng 35.000 đồng đến 45.000 đồng/hộp. Còn nhớt hạng cao cấp là Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil. Loại nhớt này có giá 120.000 đồng.

Địa chỉ thay nhớt Honda Vision tốt nhất tại Hà Nội

Cơ sở 1: Mototech Kim Ngưu

Địa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02466847601

Cơ sở 2: Mototech Trung Văn

Địa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Mototech Nguyễn Khang

Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)

Điện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Mototech Đê La Thành

Địa chỉ: Số 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản(929 Đê La Thành)

Điện thoại: 02466847603

Cơ sở 5: Mototech Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Số 153 Phạm Văn Đồng, Hà Nội(gần đầu đường Xuân Đỉnh)

Điện thoại: 0984557937

Cơ sở 6: Mototech Hoàng Ngân

Địa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội

Điện thoại: 0984557937

Cách Sử Dụng Khóa Chống Trộm Xe Lead 2022 2022 Smartkey

Bên cạnh những mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp như PCX, Sh, Honda đã quyết định trang bị cho Lead 2018 khóa thông minh Smartkey. Tuy nhiên, cách sử dụng khóa chống trộm xe Lead 2018 2019 Smartkey này có phần khác biệt so với những mẫu trước đó. Bạn cần lưu ý để đề phòng kẻ gian lợi dụng, tránh xảy ra mất đồ, cướp xe ngoài mong muốn. https://sinhvienlaixeantoan.com/ hướng dẫn bạn cách sử dung khóa chống trộm an toàn nhất.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe lead 2018 2019 Smartkey

Mẫu Honda Lead 2018 2019 đã được nhà sản xuất nâng cấp với những bước tiến ấn tượng. Chúng vẫn giữ nguyên thiết kế được đánh khá tốt và 2 điểm thay đổi về trang bị.

Trong đó, điểm sáng đáng chú ý nhất chính là hệ thống khóa chống trộm xe máy lead 2018. So với Smartkey có trên Sh với 3 nút bấm. Khóa chống trộm được trang bị cho Lead 2018 được thiết kế gồm 2 nút bấm: Nút phía trên dùng để bật hoặc tắt khóa thông minh; Nút phía dưới tích hợp tính năng tìm xe và chống trộm.

Thoạt nhìn, người dùng sẽ có phần lạ lẫm, gây khó khăn cho việc sử dụng.Cách sử dụng khóa chống trộm xe lead Smartkey cũng khá đơn giản. Cơ bản, chỉ cần dùng vài lần, bạn sẽ thấy nó khá tiện lợi, sử dụng nhanh chóng.

Cách mở khóa chống trộm xe lead Smartkey

Cách sử dụng của khóa chống trộm xe Lead 2018 tương tự như các dòng xe cao cấp Sh, PCX. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn nhẹ lên nút phía trên. Khoảng 5 giây, xe sẽ phát ra tiếng kêu “beep” đã xác nhận đã khởi động tính năng.

Lúc này chiếc Lead đã được tự động khóa và kích hoạt chức năng chống trộm. Nếu có bất kỳ tác động lạ khiến xe di chuyển, phương tiện sẽ lập tức phát ra tiếng còi lớn báo động. Đủ để mọi người xung quanh chú ý và kẻ trộm hoảng sợ, bỏ chạy.

Cách tắt khóa chống trộm xe lead 2019

Khóa chống trộm xe lead 2018 là trang bị được người dùng yêu thích dòng xe Lead tiện lợi mong đợi từ lâu. Chúng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đậu ở những nơi đông đúc. Không thể kiểm soát được người ra vào và nâng cao an toàn, tránh nạn trộm cắp hiệu quả.

Nếu bạn đã về nhà, có thể tắt chống trộm xe lead 2019 để tránh những phiền phức nhất định. Gây tiếng động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cách tắt chống trộm xe lead 2019 khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn lại phía trên. Hệ thống sẽ tự động tạm tắt và tự bật trở lại sau khi xe khởi động. Trong trường hợp muốn tắt chế độ chống trộm xe lead hoàn toàn. Người dùng chỉ cần nhấn khóa dưới và thực hiện các thao tác mở khóa xe như thông thường.

Khi xe đang bật tính năng báo động, nút bấm phía trên có chức năng chính là định vị xe. Việc Honda tích hợp 2 chức năng định vị và báo động trên một nút của khóa chống trộm xe Lead 2019 giúp thao tác mở / đóng khóa nhanh, tiện hơn. So với việc tách làm 3 nút riêng như dòng Sh.

Lắp khóa chống trộm cho xe lead đời trước 2016

Kể từ phiên bản Lead 2018, Honda đã trang bị khóa chống trộm Smartphone tiện lợi. Tuy nhiên, các dòng Lead đời trước 2018 lại có phần thiệt thòi? Đây chắc hẳn là nuối tiếc đối với nhiều fan trung thành đang sử dụng các đời xe Lead 2017, 2016, 2015…

Tuy nhiên, giờ đây bạn có tận hưởng chức năng thông minh này. Ngay cả trên những phiên bản Lead trước 2016 hay bất kỳ loại xe máy khác của Honda. Tại các trung tâm, cửa hàng độ, làm đẹp xe. Hiện đã có dịch vụ lắp khóa chống trộm cho xe Lead với bộ khóa chính hãng do Honda sản xuất.

Chính nhờ đó, nó có mode chống trộm cực nhạy, chống lại mọi “mánh khóe” như bẻ khóa, vạm phá… Tính năng này hoạt động ổn định. Có khả năng cảm nhận chìa khóa trong phạm vi nhất định và phù hợp với mọi dòng xe của Honda. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý bởi hiện trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm nguồn gốc Trung Quốc. Không đạt chuẩn chất lượng, an toàn. Chúng không chỉ hoạt động chập chờn mà còn tiêu tốn điện năng, hại ắc quy. Do đó, bạn không nên cả tin hay “yếu lòng” trước những lời mời chào giá khóa chống trộm xe lead siêu rẻ, siêu hấp dẫn.

Bởi không một loại khóa Smartkey nào có thể vượt mặt hàng chính hãng do Honda Lead sản xuất. Sản phẩm đạt chuẩn đo lường Quatest 3. Sử dụng Board mạch chính aco cấp, điện áp 9 ~ 15Volt. Ngay cả khi tiêu thụ cực đại, cũng chỉ cỡ 800mA (12V), công suất 1W. Nhiệt độ hoạt động -20oC ~ +70oC không làm nóng các bộ phận xung quanh. Bảo vệ tài sản của bạn một cách tối ưu.

Xe Lead 2018 2019 được trang bị khóa trống trộm Smartkey. Sẽ khiến cho kẻ trộm không cách nào nổ được máy. Hệ thống còi hú lớn khi phát hiện bất kỳ hành vi xâm phạm trái phép. Bảo vệ chiếc xe của bạn mọi lúc, mọi nơi. Nhất là tại các địa điểm đông người qua lại, khó đảm bảo an ninh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Chống Trộm Xe Máy Tay Ga Honda Vision trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!