Đề Xuất 2/2023 # Máy Ghi Âm Zoom H5 ( Tặng Lọc Gió ) # Top 3 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Máy Ghi Âm Zoom H5 ( Tặng Lọc Gió ) # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Ghi Âm Zoom H5 ( Tặng Lọc Gió ) mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông số kỉ thuật :GENERAL -Recording media: -SD card : 16MB to 2GB , SDHC card: 4GB to 32GB -Display : Backlit LCD (128 x 64 pixels) INPUTS -INPUTS L/R [XYH-5 X/Y mic]: -Mic type : Unidirectional -Sensitivity : -45 dB, 1 kHz at 1 Pa -Input gain : -∞ to 52 dB -Max sound pressure input : 140 dB SPL -MIC/LINE IN : -Connector : 1/8″ stereo mini jack -Input gain : – ∞ to 52 dB -Input impedance : 2 k Ω or more -Plug-in power : 2.5V supported -Backup recording : -12dB lower than set L/R input gain -INPUTS 1/2: -Connectors : XLR / TRS combo jacks (XLR: Pin 2 hot / TRS: Tip hot) -Input gain (PAD OFF) : -∞ to 55.0 dB -Input gain (PAD ON) : -∞ to 35.0 dB -Input impedance : 1.8 k Ω or more -Max input level : +22 dBu (PAD ON) -Phantom power : +12V /+24V /+48V -Equivalent Input Noise (EIN) : -120 dBu or less OUTPUTS -LINE OUT : -Connector : 1/8″ stereo mini jack -Rated output level : -10 dBm -Output load impedance : 10k Ω or more -PHONE OUT : -Connector : 1/8″ stereo mini jack -Output Level : 20 W +20 W into 32 Ω load -Built-in speaker : 400mw 8 Ω mono RECORDING FORMATS -STEREO MODE : WAV (BWF-compliant) -Sampling frequency : 44.1/48/96 kHz -Bit rate : 16/24 (Stereo) -Maximum simultaneous recording tracks: 2 -MP3 -Sampling frequency : 44.1kHz -Bit rate : 48/56/64/80/96/112/32/160/192/224/256/320kbps -MULTITRACK MODE : WAV (BWF-compliant) -Sampling frequency : 44.1/48 kHz -Bit rate : 16/24 (Mono/Stereo) -Maximum simultaneous recording tracks: 6 (L/R + INPUT 1/2 + L/R backup) USB -Mass Storage Class operation: -Class : USB 2.0 High Speed -Audio Interface operation : Multitrack mode: -Class : USB 2.0 High Speed -Sampling frequency : 44.1/48kHz -Bit rate : 16/24 bit -Inputs / Outputs : 4 / 2 -Audio Interface operation: Stereo mode: -Class : USB 2.0 Full Speed -Sampling frequency : 44.1/48kHz -Bit rate : 16 bit -Inputs / Outputs : 2 / 2 -USB bus powered operation possible (iPad operation supported in Stereo mode only) POWER REQUIREMENTS -AA size (LR6) battery x 2 -AC adapter : AD-17 (DC5V/1A/USB-type) (optional) -USB bus power

To hơn. Gần hơn. Sạch hơn. Ghi âm X / Y cho phép bạn bao phủ một khu vực rộng nhưng vẫn thu được các nguồn âm thanh ở trung tâm với độ rõ và độ nét, làm cho nó lý tưởng cho tất cả các loại ghi âm trực tiếp. Hộp đựng micro XYH-5 X / Y đi kèm với H5 cung cấp hai micro ngưng tụ đơn hướng phù hợp được đặt ở góc 90 độ. Chúng được đặt trong một thiết bị chống sốc tiên tiến sử dụng dây mic ngoài và vật liệu cao su chắc chắn để cách ly thiết bị khỏi thân máy H5 và do đó giảm thiểu rung động và xử lý tiếng ồn. Thiết kế của XYH-5 cũng cho phép H5 xử lý âm thanh to hơn bất kỳ mẫu Máy ghi âm tiện dụng nào khác: 140 dB SPL, chính xác là âm thanh tương đương với âm thanh của máy bay phản lực cách xa dưới 200 feet cho phép bạn thu được âm thanh to hơn, gần hơn và sạch hơn bao giờ hết

Trong và ngoài Ngoài các điều khiển vận chuyển tiêu chuẩn (dừng, phát / tạm dừng, ghi, tua lại và tua nhanh), bảng điều khiển phía trước của H5 cung cấp các nút kích hoạt bản ghi dành riêng cho mỗi bản nhạc, tăng gấp đôi khi chuyển đổi tắt tiếng trong khi phát lại. Công tắc giữ sẽ vô hiệu hóa tất cả các nút trên bảng điều khiển phía trước để ngăn hoạt động ngẫu nhiên trong khi ghi. H5 có thể được gắn vào dây đeo máy ảnh hoặc, bằng cách sử dụng giá treo tùy chọn của chúng tôi, được gắn trực tiếp vào máy ảnh DSLR hoặc máy quay phim.

H5 cũng cung cấp mọi thứ bạn cần để kết nối với thế giới bên ngoài. Các đầu vào XLR / TRS kết hợp kép có thể xử lý cả tín hiệu micro và cấp độ cho phép bạn kết nối micro ngoài và các thiết bị cấp dòng như mixers, máy nghe nhạc cầm tay, bộ xử lý hiệu ứng và bàn phím điện tử ngay cả guitar điện hoặc bass được trang bị hoạt động thiết bị điện tử. Mỗi đầu vào H5 có núm điều khiển khuếch đại chuyên dụng riêng, nằm bên dưới thanh bảo vệ ngăn chặn chuyển động vô tình trong quá trình xử lý. Viên nang XYH-5 X / Y được cung cấp cũng cung cấp đầu vào thứ cấp để kết nối tín hiệu mức micro hoặc đường truyền âm thanh thông qua giắc cắm điện thoại mini ⅛ “. H5 hỗ trợ mức đầu vào +4 dB (chuyên nghiệp) và sử dụng cùng mức cao- tiền khuyếch đại chất lượng như chiếc H6 hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo bản ghi âm tuyệt vời trong mọi môi trường âm thanh.

Có rất nhiều tùy chọn đầu ra là tốt. Line Out chuyên dụng với âm lượng có thể điều chỉnh cho phép bạn gửi đầu ra âm thanh stereo từ H5 đến đầu vào mic của máy quay video hoặc thiết bị khác mà không cần cáp suy hao. Ngoài ra, có đầu ra tai nghe riêng biệt với điều khiển âm lượng chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai đầu ra để định tuyến âm thanh đến máy ảnh DSLR của mình trong khi giám sát qua tai nghe. Ngoài ra còn có loa tích hợp để phát lại truy cập nhanh và cổng USB cho phép H5 được sử dụng làm giao diện âm thanh cho máy tính hoặc iPad của bạn.

Nguồn và lưu trữ Chỉ cần 2 pin AA, NiMH kiềm hoặc có thể sạc lại được là cần thiết cho nguồn điện. Khi sử dụng pin kiềm, H5 sẽ hoạt động trong hơn 15 giờ, ngay cả khi ghi liên tục. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi AC tùy chọn để cấp nguồn cho H5 mà không cần pin. H5 ghi trực tiếp vào thẻ SD và SDHC lên tới 32 gigabyte. Thời gian ghi tối đa phụ thuộc vào kích thước thẻ và loại tệp; ví dụ, thẻ SD 2 GB có thể chứa khoảng mười bốn giờ tệp MP3 âm thanh nổi 320 kbps, ba giờ tệp WAV 16 bit / 44,1 kHz âm thanh nổi hoặc một giờ tệp WAV 24 bit / 96 kHz âm thanh nổi.

Máy Ghi Âm Cầm Tay Zoom H1N

Máy ghi âm Zoom H1n là loại máy ghi âm chuyên nghiệp được nâng cấp từ thế hệ đàn anh Zoom H1 có thể ghi âm liên tục lên đến 10 giờ chỉ với 1 pin AA. Máy có thể đồng thời kết hợp với máy ảnh, máy quay phim tiện lợi thông qua dây kết nối 3.5mm.

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn dễ cầm, máy ghi âm Zoom H1n chính là sự lựa chọn sáng giá với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đặc điểm chi tiết:

– Tính năng hiện đại đầu tiên của máy ghi âm Zoom H1n là thiết kế 2 đầu micro đan chéo (X/Y) ghi lại âm thanh Stereo trung thực và rõ ràng. Microphone này được gắn ở 2 tụ, giúp thu giữ và cho ra âm thanh Stereo xuất sắc.

Với cách bố trí micro đan chéo (X/Y) hướng mic thu đồng trục có thể ghi lại âm thanh nguyên gốc mà không có bất kỳ sự pha tạp nào. Không giống như microphone với búp sóng Omni (đa hướng) luôn ghi nhận âm thanh xung quanh dẫn đến sự hỗn tạm âm thanh, máy ghi âm Zoom H1N mang đến cho bạn một bản âm Stereo trong trẻo, có độ sâu tự nhiên và mượt mà.

– Máy có thể ghi âm liên tục 10 giờ chỉ với 2 viên pin AAA. Zoom H1n sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn khi làm việc hoặc học tập ở xa, trong thời gian dài.

– Máy ghi âm Zoom H1n cho phép bạn điều chỉnh âm lương (LEVEL) từ 1 đến 100 hoặc dùng chế độ âm lượng tự động để ghi (AUTO LEVEL), với tính năng ghi này Zoom H1N có thể ghi âm thanh với mức độ nguyên bản nhất.

– Máy có hỗ trợ thẻ nhớ micro SDHC lên đến 32 GB. Với dung lượng GB lớn như vậy có thể lưu số lượng bản ghi lớn lên đến 50 giờ liên tục.

– Sử dụng định dạng WAV chuẩn 24 bit/ 96 KHZ vượt xa chất lượng CD thông thường, cho âm thanh tự nhiên trung thực hoặc 555 giờ với định dạng MP3 chuẩn 128 kbps để tối đa hóa thời lượng ghi âm. Đặc biệt hai định dạng này phù hợp với việc chia sẻ trên website hoặc email.

– Một trong những tính năng của Zoom H1n được người dùng ưa chuộng nữa đó là tính năng giảm tiếng ồn bằng chức năng lọc bỏ tần số thấp (LOW-CUT FILTER). Tính năng này có tác dụng loại bỏ tiếng ồn và tập trung vào ghi âm. Do đó Zoom H1n sẽ cực kỳ lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn hay ghi hình ngoài trời. Nếu công việc của bạn bị cản trở bởi tiếng gió thì có thể lắp thêm bông bịt chắn gió để giảm thiểu đến mức tối đa.

– Cho phép chỉnh sửa và đánh dấu thời gian bản ghi ngay trên máy. Đoạn ghi âm sẽ được đóng dấu chi tiết ngày, tháng và thời gian khởi tạo. Bạn có thể đánh dấu vị trí trên track ghi âm lên tới 99 đoạn ghi âm để người dùng có thể dễ dàng theo dõi hoặc chỉnh sửa. Tính năng này sẽ rất phù hợp với người dùng là nhà báo, phóng viên, thám tử, giáo viên dạy tiếng anh, học sinh học tiếng nước ngoài…

– Loa ngoài và màn hình tinh thể lỏng là trang bị hiện đại tiếp theo và cũng là tính năng của máy ghi âm Zoom H1n dành cho người dùng. Người dùng có thể xem lại đoạn ghi âm vừa ghi cùng tất cả các thông tin về thời gian ghi âm, thời gian khởi tạo, mức pin…đều hiển thị trên màn hình tinh thế.

– Có cổng hỗ trợ gắn microphone ngoài và kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Lỗ cắm cắm jack Stereo 3,5 mm, cho phép bạn bổ sung thêm microphone hoặc cát-xét, đầu video, nguồn analog để phục vụ cho công việc của mình.

– Ngoài ra máy ghi âm Zoom H1n còn có thể truyền tải dữ liệu nhanh chóng qua cổng kết nối USB 2.0. Việc truyền tải dữ liệu từ máy ghi âm đến laptop, PC, MAC trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thêm nữa việc máy được thiết kế dễ sử dụng và gọn nhẹ cũng là một trong những ưu điểm của máy ghi âm Zoom H1N mang lại cho người sử dụng chúng. Với bộ tính năng hiện đại trên bạn có thể ứng dụng máy ghi âm Zoom H1N trong nhiều công việc như thu âm thanh, ghi âm cho buổi quay trực tiếp, phỏng vấn, năm bắt ý tưởng, làm tài liệu học tập hoặc làm việc…

Thông số kỹ thuật:

– Cùng lúc có khả năng chơi/ghi lại 2 bản ghi âm

– Chức năng: lọc low-cut, tự động điều chỉnh mức độ ghi âm, đánh dấu

– Format âm thanh ghi/chơi lại: WAV: 44.1 / 48 / 96kHz, 16- / 24-bit – MP3: 44.1kHz 48/56/64/80/96/112/128/160/192/224/256/320kbps

– Convert Analog/Digital và Digital/Analog: 24-bit, 128x oversampling

– Xử lý tín hiệu: 32 bit

– Thiết bị lưu trữ: thẻ nhớ microSD (dung lượng từ 16Mb đến 2Gb), thẻ nhớ microSDHC (dung lượng từ 4Gb đến 32Gb)

– Màn hình hiển thị: 127 phần tùy chọn, LCD có đèn nền

– Mic stereo tích hợp: condenser một hướng

– Gain: 0 đến +39 dB

– Gain tối thiểu với làm mỏng kỹ thuật số: -28dB

– Áp lực âm thanh tối đa: 120dB SPL

– Đường vào mic/line: cổng 1/8″ phone stereo (hỗ trợ cấp nguồn)

– Trở kháng đầu vào: 2kΩ (Input level: 0 đến -39dBm)

– Đường ra phone/line: cổng 1/8″ phone stereo

– Trở kháng tải đường ra: 10kΩ

– Mức đầu ra xác định: -10dBm

– Mức đầu ra phones: 20mW + 20mW vào tải 32Ω

– Giao diện USB: Loại Mini Type-B (tương thích USB 2.0 tốc độ cao), hoạt động loại lưu trữ dữ liệu lớn (Mass Storage Class operation) – Chuẩn 44.1 kHz/16-bit hay 48 kHz/16-bit

– Nguồn điện sử dụng: 1 pin AA dạng Alkaline hay Ni-MH, hoặc nguồn điện adapter AC (AD-17, loại USB sang AC)

– Thời lượng sử dụng pin: 10 tiếng (MP3), 9.5 tiếng (WAV)

– Kích thước: 44(rộng) x 136(dài) x 31(cao) mm

– Khối lượng: 60 gram (không có pin)

Hotline đặt hàng: 19001860

Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.

Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.

Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Máy Ghi Âm Zoom H4N Pro Giá Rẻ

Làm thế nào để ghi lại tiến độ làm việc một cách hoàn hảo hay mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu bạn muốn? Một chiếc máy ghi âm cầm tay sẽ mang lại cho bạn tất cả những gì cần thiết. Vậy thì bạn nên chọn dòng máy nào cho những phiên làm việc sắp tới? Nếu bạn thực sự cần một lời đề nghị thì máy ghi âm ZOOM H4n PRO chính là đề xuất mà chúng tôi gửi đến. Vài nét về dòng sản phẩm này sẽ được chia sẻ với bạn ngay bên dưới.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm máy ghi âm ZOOM H4n PRO

Sáng tạo không giới hạn

Máy ghi âm ZOOM H4n PRO được xem là trợ thủ đắc lực giúp các nhạc sĩ thỏa sức sáng tạo. Được trang bị micro X/Y tiên tiến cùng tiền khuếch đại âm thanh cực kỳ tự nhiên và các hiệu ứng tiên tiến tích hợp, H4n Pro trở thành máy ghi âm 4 track di động tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và hiện đại

Máy ghi âm ZOOM H4n PRO được thiết kế với ngoại hình nhỏ nhắn, gọn gàng đúng như chức năng cầm tay của nó. Bạn có thể mang chiếc máy này đi du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn để tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tác. Có thể nói, thiết kế của H4n Pro là tiêu chuẩn vàng trong thế giới máy ghi âm cầm tay. Hơn thế nữa, những chiếc máy này còn thuyết phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ đẹp cổ điển và All Black hiện đại.

Mang cả phòng thu âm của bạn theo bên mình với chiếc máy ghi âm ZOOM H4n PRO không phải là một lời nói dối. Được trang bị với micro X/Y trên bo mạch, 2 giắc cắm đầu vào kết hợp, hiệu ứng và được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, ZOOM H4n PRO cho phép nhạc sĩ có thể tạo bài hát của họ từ đầu đến cuối ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, H4n Pro cũng có khả năng ghi lại các màn trình diễn lớn nhất và nặng nhất (lên tới 140 dB SPL) mà không bị biến dạng hay quá tải. Nó lấy nguồn cấp âm thanh nổi cấp độ * từ bảng điều khiển pha trộn và thu xung quanh phòng bằng micro X/Y và cho phép bạn thực hiện mọi thứ ngay tại nhà mà không gặp khó khăn nào.

Dành cho sự chuyên nghiệp

Sở dĩ người ta vẫn chọn một chiếc máy ghi âm cầm tay ZOOM H4n PRO thay vì một chiếc điện thoại thông minh tiện dụng đa chức năng là vì vẫn có những lí do nhất định. Là một sản phẩm được sản xuất và thiết kế chuyên dụng cho các nhạc sĩ, H4nPRO được tích hợp sẵn tính năng ghi âm tốt hơn. Được trang bị các tiền khuếch đại mic hiệu suất cao, độ ồn thấp với độ phân giải ghi âm lên đến 24-bit / 96 kHz cùng tầng tiếng ồn được cải thiện (-120 dBu EIN), chiếc máy này cho phép bạn thu âm thanh ở mức âm lượng thấp hơn với ít tiếng ồn hơn và ít tạo tác hơn hẳn.

Máy ghi âm ZOOM H4n PRO cũng được thiết kế giao diện âm thanh USB. Nó hoạt động như giao diện âm thanh USB 2 đầu vào/2 đầu ra cho PC hoặc Mac. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn được phép ghi trực tiếp vào máy tính của mình nếu muốn.

Hơn thế nữa, máy ghi âm ZOOM H4n PRO còn trang bị các chức năng như tự động ghi và tự động dừng. Điều này cho phép nó tự động khởi động và dừng ghi theo các mức được chỉ định của bạn.

Ngoài ra, một số chức năng mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng H4nPRO có thể kể đến là 3 chế độ ghi âm của nó. Với chế độ âm thanh nổi có thể được sử dụng với micro X/Y tích hợp hoặc micro bên ngoài, bạn được cho ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp hay nhạc cụ âm thanh một cách thuận tiện nhất. Chế độ 4 kênh với micro X/Y tích hợp và 2 đầu vào bên ngoài cho phép thu âm thanh phòng khách và nguồn cấp bảng âm thanh nổi cùng một lúc. Cuối cùng là chế độ MTR. Chế độ nhiều bản nhạc này biến thiết bị của bạn thành một phòng thu với các hiệu ứng tích hợp, chức năng vượt mức và khả năng hoạt động với các tệp âm thanh được ghi trước đó.

Máy ghi âm ZOOM H4n PRO cung cấp 2 giắc cắm kết hợp khóa XLR/TRS với mỗi đầu cắm có công suất ảo có thể chuyển đổi. Đồng thời, nó còn tích hợp đầu vào micro/đường truyền qua jack cắm đầu vào âm thanh nổi 1/8″ và cho phép giám sát hiệu suất của bạn với tai nghe hay kết nối với các thiết bị bên ngoài bằng đầu ra dòng âm thanh nổi 1/8″ với điều khiển âm lượng chuyên dụng.

Phần mềm sản xuất âm nhạc cùng hiệu ứng cấp phòng thu

Máy ghi âm ZOOM H4n PRO không chỉ cho phép bạn ghi âm mà còn có thể chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc với phần mềm sản xuất nhạc Cubase LE của Steinberg và phần mềm chỉnh sửa âm thanh WaveLab LE. Ngoài ra, nó còn cung cấp loạt hiệu ứng cấp studio bao gồm EQ, nén, hồi âm, trì hoãn, giả lập amp và taxi và nhiều hơn nữa.

Máy ghi âm ZOOM H4n PRO là một chiếc máy cầm tay tiện lợi với chất lượng tốt và đầy đủ những tính năng của một dòng máy ghi âm cầm tay chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Số lượng bản ghi đồng thời: 2 (chế độ STEREO), 4 (chế độ 4CH), 2 (chế độ MTR)

Kích thước tệp tối đa của ghi đồng thời: 2GB

Chức năng định vị: giờ/phút/giây/mili giây

Đầu vào: giắc cắm kết hợp XLR (đầu vào cân bằng)/điện thoại tiêu chuẩn (đầu vào không cân bằng)

Thiết Bị Ghi Âm Chuyên Dụng Zoom

Zoom luôn phát triển những ý tưởng mới để cải thiện hiệu suất và chức năng của máy ghi âm tiện dụng. Với H4n Pro, không chỉ là cải tiến, nó vượt trội trong mọi tính năng. Âm thanh đầu ra trung thực sống động, làm cho người nghe cảm nhận được mình đang ở trong chính môi trường mà các bạn muốn diễn đạt đến người nghe và người xem. ZOOM H4N PRO chính là một giải pháp thu âm đơn giản mà chất lượng âm thanh đạt hiệu suất tốt nhất dành cho các bạn Filmmakers, Videographers, Musicans, Sound Designers, Podcasters.

H4n Pro sử dụng 2 pin AA, hoạt động bình thường trong 6 giờ hoặc lên đến 10 giờ khi hoạt động ở chế độ tiết kiệm pin. Máy thu âm ZOOM H4N PRO sử dụng thẻ nhớ SD và SDHC lên đến 32 Gb. Hỗ trợ âm thanh WAV và MP3.

Đặc điểm nổi bật:

Máy ghi âm Zoom H4n Pro hiệu suất cao, tiếng ồn thấp tương tự như dòng H5 và H6 với khả năng ghi và phát lại với độ phân giải lên đến 24-bit / 96 kHz. Tầng tiếng ồn được cải thiện (-120 dBu EIN) thu âm âm thanh ở các âm thanh thấp hơn với tiếng ồn ít hơn.

Máy ghi âm ZOOM H4N PRO ghi âm stereo X / Y bao gồm một vùng rộng trong khi thu lại các nguồn âm thanh ở giữa với độ rõ và định hướng Góc hai micro dễ dàng thay đổi từ 90 độ cho một âm thanh nổi được tập trung chặt chẽ đến 120 độ cho một không gian rộng hơn đơn giản chỉ bằng cách xoay nhẹ 2 đầu mic X/Y.

Đầu vào: Hai khóa kết nối kết hợp chấp nhận cáp XLR hoặc ¼ “cáp cân bằng / không cân bằng, xử lý các tín hiệu mic và dòng cũng như các tín hiệu cấp cho thiết bị. , Có một jack âm thanh stereo 1/8 “dành cho các nguồn âm thanh bên ngoài, bao gồm các micrô kẹp áo cần nguồn điện cắm 2,5 vôn.

Đầu ra: 1 đường dây âm thanh 1/8 ra ngoài điện thoại, với chức năng điều khiển âm lượng chuyên dụng, cho phép giám sát tai nghe hoặc kết nối với máy DSLR của bạn, trong khi loa đơn được tích hợp cho phép xem lại nhanh chóng, còn cổng USB cho phép truyền tệp nhanh, cập nhật phần mềm , sử dụng như một giao diện âm thanh 2-trong-2-ngoài cho máy tính.

Ứng dụng:

Tốt nhất cho buổi hòa nhạc:

Máy ghi âm Zoom H4n Pro rất lý tưởng cho việc trình diễn trực tiếp. Có khả năng xử lý lên đến 140 dB SPL, nó có thể ghi lại mọi thứ từ việc tách tiếng bass nặng.

Máy ghi âm Zoom H4n Pro cung cấp sự kết hợp thiết yếu của khả năng linh hoạt khả năng di chuyển và âm thanh nổi bật cần thiết cho việc kể chuyện có hiệu quả. Với sự hỗ trợ cho công suất điện, bạn có thể sử dụng một micro cài áo khi ghi âm lại.

Các hiệu ứng cho nhạc cụ ở phòng thu và trình giả lập, bạn có thể tạo các bài hát từ đầu đến cuối. Pro cũng có chức năng như một giao diện âm thanh USB 2 đầu vào / 2 đầu ra cho PC hoặc Mac. Khởi chạy phần mềm ghi / chỉnh sửa yêu thích hoặc sử dụng Cubase LE kèm theo để bắt đầu tạo.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy ghi âm hoàn hảo thì đó chỉ có thể là Zoom H4n Pro. Gọi ngay 1800 6715 hoặc để lại SĐT để được tư vấn!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Ghi Âm Zoom H5 ( Tặng Lọc Gió ) trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!