Đề Xuất 3/2023 # Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng # Top 11 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghe nhạc và podcast cả ở những nơi không có mạng.

Với gói Premium, bạn có thể tải album, danh sách phát và podcast xuống

Với phiên bản Spotify miễn phí, bạn có thể tải podcast xuống

Lưu ý: Mặc dù một số podcast có video, nhưng bạn chỉ có thể tải phần âm thanh xuống.

Bạn có thể tải tối đa 10.000 bài hát trên mỗi thiết bị (tối đa 5 thiết bị khác nhau).

Lưu ý: Hãy kết nối mạng ít nhất một lần mỗi 30 ngày để giữ lại nội dung bạn đã tải xuống. Việc này nhằm giúp Spotify thu thập dữ liệu phát để trả thù lao cho nghệ sĩ.

Cách tải nội dung xuống

Thiết bị di động và máy tính bảng

Khi bạn đã kết nối mạng, hãy chuyển đến bài hát bạn muốn tải xuống.Lưu ý: Bạn không thể tải từng bài hát xuống nhưng có thể thêm bài hát vào danh sách phát rồi tải cả danh sách phát xuống.

Nhấn vào biểu tượng để tải xuống. Trên Android, hãy bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống.

Mũi tên màu xanh lục cho biết quá trình tải xuống đã thành công.

Nội dung tải xuống được lưu vào Thư viện.

Tiết kiệm dữ liệu di động

Theo mặc định, bạn không thể tải nhạc xuống mà không kết nối Wi-Fi. Điều này có nghĩa là ứng dụng không được phép dùng dữ liệu di động để tải nhạc xuống.

Bạn có thể chọn cho phép tải xuống bằng dữ liệu di động:

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ .

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Nhấn vào Chất lượng nhạc.

Trong phần Tải xuống, bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống bằng dữ liệu di động.

Mẹo: Bạn nên tải xuống qua mạng Wi-Fi để tránh bị tính phí dữ liệu di động.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải danh sách phát xuống trên ứng dụng cho máy tính.

Khi bạn đã kết nối mạng, hãy chuyển đến đến danh sách phát bạn muốn tải xuống.

Bật nút chuyển bên cạnh tùy chọn Tải xuống.

Mũi tên màu xanh lục cho biết quá trình tải xuống đã thành công.

Nội dung tải xuống được lưu vào Thư viện.

Bật Chế độ ngoại tuyến

Nội dung đã tải xuống sẽ tự động phát khi bạn mất kết nối Internet. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Chế độ ngoại tuyến để đảm bảo chỉ phát nội dung đã tải xuống.

Thiết bị di động và máy tính bảng

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ .

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Nhấn vào Phát.

Bật tùy chọn Ngoại tuyến.

Mọi nội dung bạn chưa tải xuống hiện có màu xám và không có sẵn.

Mở Spotify.

Đối với Mac: Trong trình đơn Apple ở đầu màn hình, nhấp vào Spotify. Đối với Windows: Nhấp vào File (Tệp) trong trình đơn Windows ở đầu màn hình.

Chọn Chế độ ngoại tuyến.

Mọi nội dung bạn chưa tải xuống hiện có màu xám và không có sẵn.

Nội dung không tải xuống được?

Đảm bảo bạn chuẩn bị thiết bị sẵn sàng để tải nội dung xuống:

Kiểm tra để đảm bảo thiết bị không ở chế độ ngủ

Kiểm tra để đảm bảo kết nối Internet đang hoạt động

Đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữLưu ý: Bạn nên có ít nhất 1 GB bộ nhớ trống

Nội dung đã tải xuống không phát được?

Hãy xem trạng thái tải xuống ở bên cạnh bài hát hoặc danh sách phát:

Trạng thái tải xuốngĐiều nên làm

Tải xuống thành công

Thử khởi động lại ứng dụng.

Bạn cũng có thể bật Chế độ ngoại tuyến để đảm bảo các lần thử kết nối Internet không ảnh hưởng đến quá trình phát nhạc.

hoặc

Tải xuống không thành công

Xem phần “Nội dung không tải xuống được?”

Nếu những cách trên không hiệu quả, hãy thử cài đặt lại ứng dụng.

Lưu ý: Bạn cần tải lại nhạc xuống sau khi cài đặt lại ứng dụng.

Nội dung đã tải xuống bị xóa?

Bạn có thể mất nội dung đã tải xuống nếu:

Bạn không kết nối mạng ít nhất một lần mỗi 30 ngày

Bạn cài đặt lại ứng dụng

Bạn tải nội dung xuống trên nhiều hơn 5 thiết bịLưu ý: Nội dung đã tải xuống sẽ bị xóa khỏi thiết bị bạn ít sử dụng gần đây nhất

Nếu không phải do những lý do này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có thể giữ lại nội dung đã tải xuống:

Đảm bảo ứng dụng Spotify được cập nhật

Nếu thiết bị của bạn có thẻ SD, hãy đảm bảo thẻ đang hoạt động bình thường

Hướng Dẫn Chơi Nhạc Lossless Từ Android, Iphone Kết Nối Qua Cổng Usb

Mời quý vị và các bạn xem Video Clip hướng dẫn cụ thể cách chơi nhạc Lossless xuất âm từ Smartphone ra các DAC qua cổng USB-DAC với sự hỗ trợ của cáp USB OTG.

Hầu hết các thiết bị giải mã âm thanh được gọi là DAC, Network Music Player hay Musicserver được sản xuất những năm gần đây đều có tích hợp cổng USB-DAC, đây là cổng tiếp nhận tín hiệu (dữ liệu âm thanh) ở chuẩn cao nhất cho phép chơi mọi định dạng âm nhạc đến DSD512 hoặc cao hơn nữa. Chuẩn kết nối này thường 1 đầu là chuẩn USB A và đầu bên cắm với DAC là chuẩn B chuẩn kết nối này chạy trên công nghệ USB 2.0

Các cổng kết nối như cáp quang hay cáp đồng trục chỉ đáp ứng các file nhạc ở độ phân giải thấp và gần như bị phụ thuộc vào đầu phát vì gần như các thiết bị tiếp nhận tín hiệu quang hay đồng trục thì cũng đã bị thiết bị phát giải mã rồi nên việc truyền tín hiệu về bên DAC cũng không còn nhiều tác dụng nữa, chỉ có chuẩn kết nối USB-DAC mới đáp ứng được các tín hiệu nguyên bản để chiếc DAC đó giải mã file nhạc cho chất lượng chuẩn nhất.

Hiểu đơn giản hơn đó là, thay vì sử dụng Laptop và máy tính để bàn làm nguồn phát nhạc, ta có thể tận dụng điện thoại cầm tay làm nguồn phát trực tiếp và kết nối với DAC thông qua đường cáp USB.

Các bước chuẩn bị phụ kiện để kết nối điện thoại với DAC nghe nhạc 1. Bước 1 :

– Chuẩn bị 1 sợi cáp USB cho Audio như 2 hình phía trên là chuẩn USB A sang B,

– Chuẩn bị 1 sợi USB OTG như hình trên phù hợp theo các giắc trên điện thoại hay máy tính bảng.

Có nghĩa là sợi USB OTG sẽ cắm vào Điện thoại một đầu kia là cổng USB ( đầu cái) sẽ nối với đầu đực của sợi USB Audio, đầu còn lại của sợi USB Audio là chuẩn B sẽ cắm vào DAC.

Bước 2: Phần mềm để chơi các File nhạc có trên Điện thoại hoặc các file nhạc điện thoại kết nối với hệ thống NAS hoặc là nghe nhạc trực tuyến. Thường để chơi các file Lossless hay DSD trên thiết bị điện thoại di động ta cài một số phần mềm như Fooorbar 2000, Hiby, Flac Player, HF Player, TEAC, hoặc Jet Audio tất cả các phần mềm này đều có giao diện dễ sử dụng , phần mềm mà Vinhstudio đánh giá cao nhất đó là Hiby của hãng Himedia, phần mềm này giao diện thể hiện các Album nhạc rất đẹp mắt, cách đổ các file nhạc vào điện thoại qua Wifi với kết nối kiểu FTP.

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Thông Qua Mạng Lan, Wifi Đơn Giản

Máy in hiện nay là một trong những thiết bị có thể nói là không thể thiếu được trong mỗi công ty hay bất kỳ doanh nghiệp nào? Máy in có chức năng và nhiệm vụ giúp chúng ta có thể sao chép, in ấn các văn bản tài liệu trong văn phòng một cách nhanh chóng. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian làm việc của mình. Và công việc của chúng ta đó là kết nối chiếc máy in của mình với máy tính thông qua mạng LAN nội bộ công ty để sử dụng mà thôi.

Và câu hỏi mà công ty cho thuê máy photocopy Hải Minh nhận được từ phía khách hàng. Đó chính là làm sao để kết nối máy in thông qua mạng LAN (mạng nội bộ công ty) để tất cả các máy tính các thành viên trong công ty đều có thể in một cách bình thường và dễ dàng nhất. Để trả lời câu hỏi này cũng như giúp các bạn chưa biết cách kết nối máy in quan mạng LAN có thể hiểu và tự làm được. Hôm nay công ty Hải Minh xin được hướng dẫn tất cả các bạn cách kết nối máy in qua mạng LAN một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cài đặt kết nối máy in

Đầu tiên, để có thể in thông qua mang LAN trên các máy tính thành viên trong công ty thì trước hết chúng ta phải đảm bảo rằng. Các máy tính trong công ty của chúng ta đã được kết nối với nhau thành một hệ thống mạng LAN để chúng ta có thể in thông qua mạng LAN đối với chiếc máy in của chúng ta.

Bước 1: Các bạn tiến hành kết nối 1 máy tính với chiếc máy in của chúng ta trong phòng làm việc. Các bạn kết nối bằng cách cắm dây USB từ máy tính sang máy in như thông thường. Và sau đó tiến hành cài đặt driver máy in cho máy tính để có thể in được trên máy tính của chúng ta.

Sau khi đã cài đặt thành công và in được từ máy tính đầu tiên, tiếp theo chúng ta sẽ tạo và chia sẻ máy in đó cho các máy tính khác trong phòng để có thể cùng sử dụng chung máy in và tất cả có thể in được. Các bạn tiến hành thực hiện các bước như sau:

Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối

Một số lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục tốt nhất

1. Lỗi Zalo không vào được mạng 2G/3G/4G/ Wifi

– Nguyên nhân lỗi này có thể do bạn cài phiên bản Zalo không đúng bản chuẩn, bạn download ở 1 trang khác không phải ở trang chủ của Zalo, hoặc có thể bạn sử dụng những dòng điện thoại phổ thông phiên bản đời cũ hơn như dòng S40, S60 của Nokia, … không phải dòng Smartphone.

2. Lỗi “Không phải mã QR của Zalo”

– Nguyên nhân của lỗi này thường : Ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, dẫn đến lỗi “Không phải mã QR của tôi”

– Cách khắc phục : Với hệ điều hành IOS : bạn vào App Store tải phiên bản mới nhất về, hoặc update phiên bản mới. Với Android thì tương tự, bạn vào CH Play cập nhật phiên bản mới nhất cho zalo hoặc gỡ ra cài bản mới toanh cho tiện.

– Nguyên nhân của lỗi này : Do thời gian trên máy của bạn bị sai so với thời gian thực của Zalo nên Zalo báo lỗi này

+ Lỗi này xảy ra thường là do ở 1 số điện thoại như : Lumia 630 khi sử dụng Uber, Zalo thì bạn chỉ nhận được cuộc gọi nhỡ mà không nhận được thông báo tin nhắn hay báo cáo cuộc gọi ngay tức thì.

+ Có thể lỗi này là do tin nhắn hay cuộc gọi đến đang trong tình trạng ngắt kết nối mạng hoặc các ứng dụng này không cho phép truy cập mạng khi bạn không bật màn hình.

+ Bạn có thể đã tắt thông báo cho ứng dụng Zalo

+ Cách khắc phục chung : Bạn có thể tắt chức năng tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn, hoặc setup Zalo chạy trên nền thì mới có thể nhận được thông báo từ tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ.

+ Hoặc ở trường hợp 3 thì các bạn làm theo các bước sau:

B1: Vào mục cài đặt trong tab More (thêm)

B2: Nhấn chọn mục “Thông báo”

B3: Mở nút “Báo tin nhắn mới”

– Nguyên nhân : Phiên bản Zalo đã cũ.

– Cách khắc phục : Tải phiên bản, update bản mới nhất cho zalo là xong. Lưu ý nên chọn nguồn tải ở trang chủ là hợp lý.

– Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể vào phòng chat bằng một tài khoản khác

7. Zalo không đăng nhập được bằng số điện thoại di động nước ngoài

– Nguyên nhân : Với những người đi xa quê làm ăn lao động xuất khẩu hoặc du học ở nước ngoài, muốn sử dụng zalo thì chắc chắn số điện thoại nước ngoài sẽ không đăng ký tài khoản Zalo được.

– Cách khắc phục : Nhớ người thân ở Việt nam lập hộ cho nhanh nhất.

8. Không thể kết nối với tài khoản Zalo

– Cách khắc phục : Bạn kiểm tra lại tình trạng kết nối theo các bước như sau :

+ Kiểm tra lại dung lượng của bộ nhớ máy.

+ Kiểm tra lại dung lượng và dịch vụ của gói 3G hiện tại, di chuyển điện thoại tới những vùng có sóng tốt hơn,.

+ Trường hợp vẫn ổn định sóng, dịch vụ 3G, bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Zalo theo HOTLINE: 1900561558 (phí 2000đ/ 1 phút), giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.

9. Lỗi 506, 704 – Không thể thực hiện nhắn tin, gửi tin nhắn hình và gọi điện thoại cho bạn bè

Nguyên nhân: Có 02 lý do khiến bạn không thể thực hiện việc nhắn tin, gửi tin nhắn hình ảnh hoặc gọi điện thoại cho bạn bè trong ứng dụng Zalo:

– Thiết bị của bạn gặp vấn đề trong việc kết nối mạng Wifi/3G/4G.

– Thiết bị của bạn đã hết bộ nhớ

Để khắc phục, bạn chỉ cần theo 02 bước đơn giản như sau:

B1: Kiểm tra kết nối Wifi/3G/4G của bạn để đảm bảo thiết bị được kết nối

B2: Xóa các hình ảnh, file và ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của bạn để có thêm dung lượng cho những tin nhắn hình ảnh, tin nhắn thoại,… trên thiết bị của bạn

10. Lỗi 2020 – Tạm thời cấm sử dụng tài khoản

Nguyên nhân: Bạn đã vi phạm quy định khi sử dụng Zalo

Để khắc phục lỗi đăng nhập này, bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản Zalo khác hoặc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Zalo: 1900 561 558 để được hỗ trợ giải quyết.

11. Lỗi 2028 – Không thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Nguyên nhân: Tài khoản Zalo của bạn có thể gặp một số vấn đề khi đăng nhập

Để khắc phục lỗi đăng nhập này, bạn nên cập nhật lại mật khẩu mới cho tài khoản Zalo

12. Lỗi không thể đăng tải ảnh/trạng thái mới Zalo

Nguyên nhân: Tài khoản Zalo có thể bị lỗi khi đăng tải ảnh/trạng thái mới

Để khắc phục, bạn phải đăng nhập lại tài khoản Zalo để đăng tải ảnh/trạng thái mới lại lần nữa

13. Lỗi gõ Zalo tiếng Việt trên PC

Nguyên nhân: Ứng dụng Zalo phiên bản bạn đang sử dụng đã cũ hoặc máy tính của bạn chưa được cài đặt các công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt (Unikey, Vietkey…)

Để khắc phục lỗi này, bạn cần xác định nguyên nhân là gì, để cập nhật ứng dụng (tại link https://help.zalo.me) hoặc cài đặt các công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt cho phù hợp,

14. Không thể hiển thị hình ảnh trên Zalo

Nguyên nhân: Bạn chưa cho phép ứng dụng Zalo truy cập vào Album Ảnh trên thiết bị

Để khắc phục, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Cài Đặt (Settings) và chọn mục Quyền riêng tư (Privacy)

Bước 2: Chọn mục Hình ảnh (Photos)

Bước 3: Chọn ứng dụng Zalo và chọn Đọc và ghi

16. Lỗi không thể tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo

Nguyên nhân: bạn chưa bật GPS/định vị trên thiết bị của mình

Để khắc phục, bạn bật GPS/định vị trên thiết bị của mình

Cách tắt trạng thái đã xem tin nhắn trên zalo với 3 bước đơn giản???

Bạn đã có bao giờ nghĩ việc mình muốn đọc tin nhắn của ai đó nhưng không muốn cho bên nhắn biết mình đã đọc mà không trả lời không? Điều bạn nghĩ đó tưởng khó khăn thì chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tắt trạng thái ĐÃ XEM trên zalo. Việc này giúp bạn:

– Không bị phát hiện đã xem tin nhắn mà không trả lời.

– Không gây khó chịu bởi vì xem mà không trả lời

Để tránh những phiền phức không đáng có bạn hãy tắt tính năng này đi

NOTE: Tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng phiên bản mobile, còn phiên bản PC tính năng này chưa được hỗ trợ.

3 bước tắt trạng thái ” đã xem” tin nhắn trên zalo trên hệ điều hành IOS và Android

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần hình bánh xe bên góc phải màn hình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!