Đề Xuất 3/2023 # Onedrive Tạo Trên Window 10 Như Thế Nào ? # Top 9 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Onedrive Tạo Trên Window 10 Như Thế Nào ? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Onedrive Tạo Trên Window 10 Như Thế Nào ? mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp tin quan trọng an toàn và truy cập chúng hầu như ở bất cứ đâu. Đối với phiên bản Windows 10 người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn khi máy tính được kết nối bằng tài khoản Microsoft. Bạn không chỉ có thể lưu trữ các tập tin trong đám mây mà còn có thể đồng bộ các thiết lập Windows trên tất cả các thiết bị của bạn.

OneDrive là gì?

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft. OneDrive cho phép người dùng có thể lưu trữ các file, folders, video, hãy lưu trữ các tài liệu quan trọng trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính thông thường. Việc lưu trữ dữ liệu trên OneDrive bất tiện lợi bởi vì bạn có thể truy cập tại bất cứ nơi đâu bạn muốn và bằng bất kì thiết bị nào.

Người dùng có thể chia sẻ các tập tin công cộng hoặc với danh bạ của họ. Nếu chia sẻ tệp tin công cộng thì sẽ không yêu cầu truy cập tài khoản Microsoft. OneDrive là một phần của dịch vụ trực tuyến Windows live, trước đây thường gọi là skydrive, Windows live folders.

OneDrive thực hiện những gì mà tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây khác làm – nó cung cấp cho bạn một không gian để chứa các tệp của bạn, từ đó đưa lên Internet. Bạn cần đăng nhập vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft để truy cập dữ liệu của bạn.

Nếu bạn đăng nhập vào Windows 10 khác bằng cùng một tài khoản Microsoft, bạn có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu OneDrive của mình qua web, nhưng không nhất thiết phải thông qua File Explorer. Thực tế, nếu bạn chỉ nhìn File Explorer, bạn thậm chí không biết những dữ liệu gì đang được lưu trữ trong OneDrive của mình.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ

Được cung cấp bởi Microsoft

OneDrive được cung cấp từ chính Microsoft, điều này sẽ khiến cho việc sử dụng OneDrive được an toàn hơn, người dùng có thể tin tưởng hơn, rất thuận tiện cho những thiết bị sử dụng Windows cũng như iCloud drive của apple.

Sử dụng miễn phí với dung lượng lớn

Có thể nói đây là ưu điểm chính của OneDrive. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào để lưu trữ dữ liệu của mình như Google drive, Dropbox, iCloud…. Những dịch vụ này đều miễn phí cho người dùng khi sử dụng, với một mức dung lượng nhất định, đủ để bạn có thể lưu trữ vô vàn dữ liệu. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn thì việc sử dụng những dịch vụ này sẽ được tính phí. Bạn có muốn hay không?

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ đến từ OneDrive

Chắc hẳn là không, đúng không? Việc sử dụng OneDrive sẽ miễn phí cho người dùng 15 GB mặc định. Trong quá trình dùng, thông qua các chương trình khuyến mãi bạn có thể nhận thêm từ 5 đến 15 GB miễn phí mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Sử dụng trên mọi thiết bị

Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây từ OneDrive, bạn có thể mở các file dữ liệu của mình từ mọi nơi bạn muốn và trên mọi thiết bị, chỉ ngoại trừ việc nơi đó không có kết nối internet. Khi các dữ liệu được đồng bộ lên drive, bạn có thể tải về trên điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần phải thông qua các ổ cắm hay thiết bị nào khác.

Đồng bộ với hầu hết các ứng dụng của Microsoft

Các ứng dụng của Microsoft điều đến từ cùng một nhà phát hành, bởi vậy mọi thứ đều được ưu tiên. Các ứng dụng được tích hợp trên Windows 10 đều sử dụng OneDrive làm dịch vụ lưu trữ đám mây để đồng bộ dữ liệu. Theo đó, OneDrive được tích hợp một số tác vụ rất hữu ích như word online, excel online hay PowerPoint excel online. Tất cả những tác vụ này đều hỗ trợ người dùng tạo, tùy chỉnh và soạn thảo nội dung với giao diện và tính năng giống word, excel, PowerPoint cơ bản.

File Explorer cung cấp một quy trình rất đơn giản để sao chép tệp từ máy tính của bạn vào OneDrive. File Explorer cho phép bạn di chuyển các tệp theo nhiều cách, cách nhanh nhất là di chuyển từ bộ lưu trữ OneDrive vào ổ cứng cục bộ của bạn, nhưng bạn nên kiểm tra tệp hoặc thư mục trong File Explorer trước khi bạn có thể di chuyển nó.

Bạn có thể chia sẻ tệp hoặc thư mục được lưu trữ trong OneDrive bằng cách gửi hoặc đăng đường liên kết tới tệp hoặc thư mục cho bất kỳ ai bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn muốn mẹ có thể nhìn thấy thư mục chứa hình ảnh của mình, OneDrive sẽ tạo một liên kết cho bạn mà bạn có thể gửi email cho mẹ. Bạn cũng có thể chỉ định tệp hoặc thư mục là Công khai, vì vậy bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nó.

Để hoạt động với nền tảng OneDrive trên thiết bị di động, bạn có thể tải xuống và cài đặt một trong các chương trình OneDrive – OneDrive cho Mac, OneDrive cho iPhone, iPad hoặc Android..

Nếu bạn đã cài đặt chương trình, OneDrive sẽ đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng được thiết lập bằng cùng một tài khoản Microsoft, ngay khi bạn kết nối mạng. Ví dụ: nếu bạn thay đổi tệp OneDrive trên iPad, khi bạn lưu tệp đó, tệp đã sửa đổi sẽ được lưu trong vùng lưu trữ OneDrive của bạn trên Internet. Từ đó, phiên bản mới của tệp sẽ có sẵn cho tất cả các máy tính khác có quyền truy cập vào tệp.

Tạo một tài khoản OneDrive

Bạn phải có tài khoản Microsoft để sử dụng OneDrive. Nếu bạn đã có địa chỉ email @outlook.com, @hotmail.com, @live.com hoặc tài khoản Xbox Live hay Skype, đó chính là tài khoản của Microsoft và bạn có thể sử dụng thông tin đó để đăng nhập.

Nếu chưa có, hãy thực hiện đăng ký theo các bước sau:

Mở trình duyệt, truy cập trang web OneDrive.com.

Nhấp chọn nút Sign up for free

Nhấp chọn nút Create a Microsoft account.

Tạo một email và một mật khẩu cho tài khoản mới.

Nhấp chọn nút next.

Sau khi bạn hoàn thành các bước này, bạn đã có một tài khoản Microsoft và có thể bắt đầu kết nối tài khoản với Windows 10 để sử dụng OneDrive.

Cài đặt trên Windows 10

Việc cài đặt OneDrive trên PC khá dễ dàng:

Mở Start.

Tìm kiếm và mở OneDrive. (Nếu không tìm thấy OneDrive trên máy tính, hãy tải xuống ứng dụng OneDrive từ Microsoft và cài đặt.)

Nhập địa chỉ email đã tạo ở trên rồi nhấp chọn nút Sign in.

Nhập mật khẩu rồi nhấp chọn nút Sign in.

Nhấp chọn nút Not now nếu bạn muốn sử dụng bản miễn phí của OneDrive.

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao

Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT

Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ

Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7

VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng Onedrive

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

SEMTEK Co,. LTD

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

Trang chủ

Onedrive là gì và lợi ích

OneDrive trên điện thoại

Onedrive for Business là gì

Cách sử dụng OneDrive trên iPhone

Cách sử dụng OneDrive trên điện thoại

Cách đăng nhập OneDrive trên máy tính

Đồng bộ OneDrive với ở 😀

Login onedrive

Cách Xóa Onedrive Trên Máy Tính Windows (Win 7, 8…10)

OneDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trên thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng thích nó. Nếu bạn có nó trên máy tính Windows của bạn, nhưng bạn lại không muốn xài nó, thì bây giờ bạn có thể gỡ cài đặt (xóa) nó. Và Có thể bạn thích các dịch vụ và ứng dụng đám mây khác như Google Drive hoặc Dropbox. Hoặc có lẽ bạn không sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây này. Và Bất kể lý do của bạn là muốn gỡ cài đặt OneDrive trên Windows, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện như thế nào trong Windows 10, 7 và Windows 8.1. Hãy bắt đầu nào:

LƯU Ý: Hướng dẫn này dựa trên các phiên bản mới nhất của Windows, với tất cả các bản cập nhật hệ thống được cài đặt. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Windows khác, các bước cần làm để xóa OneDrive trên hệ thống của bạn có thể khác một chút.

Cách xóa OneDrive khỏi máy tính Windows 10

Trong Windows 10, để xóa OneDrive khỏi máy tính của bạn, bạn chỉ cần gỡ bỏ nó. Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thực hiện việc này là từ trong mục Cài đặt (Setting)

Mở Menu Start và sau đó nhấp hoặc nhấn vào nút Cài đặt (Settings), hoặc nhấn phím Windows + L trên bàn phím của bạn. Sau đó, nó sẽ tự mở mục Ứng dụng Apps.

Tiếp đến là bấm vào Apps & featuresvà sau đó kéo cho đến khi bạn tìm thấy ứng dụng Microsoft OneDrive .

Bây giờ hãy Chọn ứng dụng Microsoft OneDrive , sau đó bấm hoặc chạm vào nút Gỡ cài đặt (Uninstall)

Tiếp theo, bạn có thể thấy một màn hình xác nhận UAC (User Account Control) , trên đó bạn phải nhấn Yes nếu bạn muốn tiếp tục.

Sau đó, ứng dụng OneDrive sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống của bạn và không còn xuất hiện rong Windows 10. Bạn sẽ không thấy nó trong mục hệ thống, cũng như trong File Explorer .

Lưu ý: Bạn cũng có thể loại bỏ OneDrive khỏi thiết bị Windows 10 bằng cách sử dụng phần Programs and Features từ Control Panel.

Nếu bạn đổi ý sau đó và muốn khôi phục lại, bạn có thể cài đặt lại OneDrive từ Cửa hàng Microsoft. [ Tải Tại Đây ]

Cách gỡ cài đặt OneDrive trên Windows 7

Ứng dụng OneDrive không được cài đặt sẵn theo mặc định trong Windows 7 nhưng bạn có thể tự cài đặt nó bằng tay nếu tải về từ trang chủ của Microsoft . Ngoài ra, một số nhà sản xuất có thể cài sẵn OneDrive trên máy tính xách tay (laptop) và máy tính trong Windows 7 và đây là cách gỡ bỏ nó:

Mở Control Panel . Một cách nhanh chóng để mở nó là bấm vào Menu Start và sau đó bấm vào Control Panel. Và tiếp đó là bấm vào Programs and Features

Sau đó bạn sẽ thấy mục Microsoft OneDrive . Nhấp đúp vào nó, hoặc nhấp chuột phải và chọn Gỡ cài đặt /Uninstall.

Nếu bạn thấy thông báo UAC (User Account Control), nhấp vào Yes để cho phép quá trình gỡ cài đặt tiếp tục.

Sau một vài phút, thì OneDrive sẽ bị xóa khỏi máy tính Windows 7 của bạn.

Hướng dẫn tắt/ ẩn OneDrive cho Windows 8.1

Trong Windows 8.1, OneDrive không chỉ là một ứng dụng mà bạn có thể gỡ bỏ hoặc gỡ bỏ cài đặt khỏi máy tính của bạn. Thật không may, OneDrive là một phần của hệ điều hành Windows 8.1, và nó không thể được gỡ bỏ. Tuy nhiên, bạn có thể tắt và ẩn nó mà thôi.

Đầu tiên, bạn cần bỏ ghim OneDrive từ màn hình Star. Sau đó sẽ Chuyển sang màn hình Start và bạn sẽ thấy OneDrive . Sau đó, nhấp chuột phải hoặc bấm và giữ nó, và chọn Unpin trên màn hình Start trong menu.

Tiếp theo, mở Cài đặt PC : cách nhanh nhất đó là bấm vào nút Settings, sau đó bấm hoặc chạm vào “Change PC settings”. Và trong PC Setting, thì hãy bấm vào OneDrive .

Trong phần “File storage” , thì bạn hãy bấm vào nút Off để tắt nó.

Còn Trong “Camera roll” , thì hãy chọn vào các mục Don’t upload photos” và chọn Tắt “Automatically upload videos to OneDrive”

Trong “Sync Setting”, thì hãy chọn Off để tắt “Sync your settings on this PC” chuyển từ “Sync settings with OneDrive.”

Cũng trong mục “Sync Setting” hãy chọn Off cho “Sao lưu cài đặt cho máy tính này/ Back up your settings for this PC”

Trong phần “Metered connections” , vô hiệu hóa tất cả các chức năng bên dưới.

Bây giờ bạn đã biết cách dễ dàng để xóa OneDrive khỏi Windows 10 hoặc Windows 7, nhưng cũng khó khăn như thế nào để tắt nó trong Windows 8.1. Trước khi đóng hướng dẫn này, hãy cho chúng tôi biết lý do bạn muốn thoát khỏi OneDrive trên máy tính Windows của mình. Sử dụng ý kiến ​​bên dưới để chia sẻ ý kiến ​​của bạn.

Cách Xóa Driver Máy In Trên Máy Tính Windows 10

XÓA DRIVER MÁY IN TRÊN MÁY TÍNH WINDOWS 10

DRIVER MÁY IN LÀ GÌ?

Hiểu một cách nôm na. Driver đó chính là một ứng dụng làm cầu nối. Giúp liên kết máy in của bạn và máy tính. Để thực hiện thao tác in ấn của người sử dụng. Driver giúp cho máy in và máy tính hiểu được nhau. Từ đó thực hiện được các lệnh yêu cầu từ máy tính của người dùng.

Nếu bạn muốn chiếc máy in của mình và chiếc máy tính “giao tiếp” được với nhau. Thì cầu nối duy nhất đó là Driver. Nếu bạn cài đặt đúng Driver chuẩn của máy iny và máy tính mình sử dụng. Thì máy in của bạn sẽ được hoạt động trong trạng thái tốt nhất và cho ra bản sao chất lượng nhất. Do vây, việc cài đặt đúng Driver là điều thực sự quan trọng đối với người sử dụng.

Tóm lại, muốn sử dụng thao tác in trên máy in qua máy tính với đầy đủ chức năng và sự ổn định. Thì bạn cần phải chú ý cài đặt Driver chính xác và đủ mới được.

TẠI SAO PHẢI XÓA DRIVER MÁY IN

Có các nguyên nhân khiến bạn phải xóa gỡ Driver máy in như sau:

Driver máy in bị sai. Khi bạn bị ất Đĩa Driver, bạn lên mạng để kiếm Driver để tải về. Nhưng do bạn tải bạn không đúng, dẫn tới Driver máy in bị sai. Không thực hiện được các chức năng in ấn. Do đó bạn phải xóa Driver này đi.

Có quá nhiều Driver trong máy tính. Việc cài đặt quá nhiều Driver máy in trong máy tính dẫn tới việc gây lỗi cho máy tính của bạn. Bạn không thể in văn bản được. Thế nên bạn cũng cần phải xóa bỏ hoàn toàn các Driver để cài đặt lại 1 Driver đúng.

Giải phóng bộ nhớ. Khi bộ nhớ máy tính của bạn bị đầy. Bạn cần phải gỡ bỏ bớt một số Driver dư thừa trên máy tính.

Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành là Windows 10, các bạn có thể gở bỏ, xóa Driver máy in bằng các phương pháp sau:

SỬ DỤNG WINDOWS SETTING

Đối với người dùng Hệ điều hành Windows 10, cách đơn giản nhất để xóa bỏ Driver máy in được cài đặt trên máy tính chính là Sử dụng trang thiết lập mặc định Windows Setting thông qua phím tắt Windows+i

Trong giao diện Windows Setting vừa mới xuất hiện. Bạn tiến hành truy cấp vào Devices- Printers and Scaners.

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách Driver máy in đã được cài đặt. Bạn tiến hành chọn Driver không cần thiết. Nhấn và chọn Remove Device. Chọn Yes để xác nhận.

Trong một số trường hợp , một số hãng máy in khác lại có hướng tích hợp driver của máy in vào các phần mềm đi kèm trong đĩa CD khi cài đặt, hoặc bạn sử dụng công cụ hỗ trợ tìm và cài đặt Driver của hãng thứ ba, bạn sẽ buộc phải gỡ bỏ (Uninstall) thủ công các phần mềm này.

SỬ DỤNG DEVICES AND PRINTER

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Control Panel thông qua hộp thoại RUN với từ khóa Control hoặc tìm kiếm trên thanh Searchbar với từ khóa Control Panel.

Lúc này, Windows sẽ hiển thị danh sách driver máy in đã cài đặt vào máy tính. Tại đây, bạn hãy nhấn phải chuột vào máy in cần xóa, gỡ bỏ, chọn Remove Devives.

Để cài lại Driver máy in sau khi xóa bỏ. Bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Tải Driver phù hợp theo máy tính mà bạn đang sử dụng.

Ở các văn phòng hoặc cơ quan ở Việt Nam chúng ta. Đã số máy tính sẽ sử dụng Hệ điều hành là Windows. Hệ điều hành Windows có nhiều loại như win XP, Win 7, Win 8, Win 10.. Và mỗi loại có 2 phiên bản riêng đó là 32 bit và 64 bit. Tùy theo máy tính của bạn đang sử dụng Hệ điều hành nào mà chọn Driver phù hợp để tải về.

CÁCH KIỂM TRA HỆ ĐIỀU HÀNH MÌNH ĐANG SỬ DỤNG

Bước 1: Trên mành hình Desktop. Bạn tìm biểu tượng My PC hoặc My Computer. Nhấp chuột Phải. Chọn Properties.

Sau khi biết được thuộc tính của máy tính của mình. Bạn tiến hành tải Driver phù hợp về máy. Copy vào một ổ đĩa. C hoặc D để dễ nhớ vị trí.

Bước 2: Chuẩn bị kết nối máy tính và máy in

Nếu chỉ có một máy photocopy và một máy tính sử dụng. Thì bạn có thể kết nối máy photocopy và máy tính thông qua cách nối trực tiếp cáp mạng cáp mạng của máy photocopy vào máy tính.

Điều quan trọng cần nhớ là máy photocopy và máy tính cùng sử dụng một hệ thống mạng chung. nếu khác mạng thì quá trình kết nối sẽ không thực hiện được.

Bước 3: Xác định địa chỉ IP trên máy photocopy RICOH

Bước tiếp theo của quá trình cài Driver mạng chính là IP.

Trên máy photocopy RICOH. Bạn chọn như sau:

Nhấn nút User Tools/Counter

Chọn System Settings

Ở tab Interface Settings. Các bạn xem ở dòng Machine IPv4 Address. Đó chính là Địa chỉ IP mà bạn cần để kết nối máy photocopy với máy in trong quá trình cài driver máy in.

Như ở trong hình đó là:

Bước 4: Tiến hành cài driver máy in trên máy tính sau khi xóa bỏ hết các Driver cũ.

KẾT LUẬN:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

Facebook: https://www.facebook.com/MayphotocopyKhanhNguyen/

Mail: infor@khanhnguyenco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình.

cách xóa driver máy in win 10

cách xóa máy in trên win 10

cách gỡ driver trong win 10

xóa driver máy in win 7

xóa driver win 10

cách xóa driver cũ để cài driver mới win 7

cách xóa máy in trên win 7

xoa driver may in trong regedit

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Voice Recorder Trên Windows 10

Hướng dẫn cách sử dụng Voice Recorder trên Windows 10: Ngày càng có nhiều người tạo podcast, thêm âm thanh vào blog của họ hoặc thậm chí tạo tin nhắn âm thanh cho gia đình và bạn bè được gửi qua email. Không có lý do gì để đi tìm kiếm một ứng dụng để làm điều đó. Windows 10 có một máy ghi âm tích hợp.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ giúp và hướng dẫn cách sử dụng Voice Recorder trên Windows 10 để bạn có thể thu âm âm thanh của bạn trên Windows 10.

Hướng dẫn cách sử dụng Voice Recorder trên Windows 10

Để sử dụng Voice Recorder trên Windows 10 bạn phải có Micro, nếu bạn không có micrô kết nối với máy tính của mình, ứng dụng này sẽ không hữu ích.

1. Cài đặt Voice Recorder

Sử dụng Win + Q và nhập giọng nói, sau đó nhấp vào máy ghi âm Voice recorder. Nếu máy ghi âm không xuất hiện, bạn sẽ phải tải xuống từ Microsoft Store.

Win + Q và nhập Store, sau đó nhấp vào Microsoft Store để mở ứng dụng. Nhập Voice và nhấn phím Enter. Nhấp vào lựa chọn Windows Voice …. Bấm

2. Sử dụng Voice Recorder

Ứng dụng sẽ tải xuống. Khi nó kết thúc, bạn có thể khởi chạy nó hoặc chỉ cần đóng cửa sổ và tiếp tục với Win + Q và nhập Voice như mô tả ở trên.

Nhấp vào biểu tượng Micrô để bắt đầu ghi âm. Nó sẽ sử dụng micrô của bạn và tạo một tệp bất kỳ tên gì bạn đặt tên cho nó, lưu nó dưới dạng tệp M4A trong thư mục bản ghi âm trong thư mục tài liệu của bạn.

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút dừng. Sử dụng nút tạm dừng để tạm dừng và sau đó nhấp lại vào nút đó để tiếp tục ghi. Nhấp vào cờ sẽ đặt một điểm đánh dấu hoặc một dấu trang trong bản ghi.

Khi bạn nhấp vào nút Stop, tệp sẽ được lưu và bạn sẽ được đưa đến cửa sổ hiển thị tất cả các tệp đã lưu.

Khi bạn mở máy ghi âm Recorder, bạn sẽ thấy tất cả các bản ghi âm được lưu trữ. Nhấp chuột phải vào bất kỳ bản ghi nào và đổi tên, xóa hoặc chia sẻ. Nhấn vào nút Play để nghe đoạn ghi âm.

Các điều khiển bên dưới nút Play cho phép bạn cắt đoạn ghi âm cũng như các tùy chọn bạn có bằng cách nhấp chuột phải.

Bài Viết Cùng Chuyên MụcGame & Apk ModAcapella ViệtTemplate BLogspotLiên Kết URL

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Onedrive Tạo Trên Window 10 Như Thế Nào ? trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!