Đề Xuất 4/2023 # Paypal Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Paypal Thanh Toán Online # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 4/2023 # Paypal Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Paypal Thanh Toán Online # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Paypal Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Paypal Thanh Toán Online mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thắc mắc paypal là gì? Bạn mong muốn tìm hiểu xem paypal có những ưu điểm nào mà ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này? Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tất tần tật cho bạn!

Paypal là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử được thành lập từ năm 1998. Có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Đây là công ty cung cấp dịch vụ ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến trên mạng internet.

Paypal có dịch vụ chính là thanh toán và chuyển tiền qua mạng internet nhằm hỗ trợ cho mọi người có được một địa chỉ an toàn và tin cậy hơn. Ngoài ra PayPal cũng được xem như là bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

Như vậy, paypal có thể thay thế cho các phương thức thanh toán, chuyển tiền truyền thống. Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản paypal của mình, dùng để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Paypal thu phí dịch vụ thông qua các công việc mà nó thực hiện như:. Xử lý thanh toán cho các công ty kinh doanh trực tuyến, các trang đấu giá…..

2. Những ưu điểm của tài khoản paypal

Nói đến những ưu điểm của paypal, chắc chắn bạn sẽ nôn nóng sở hữu ngay một tài khoản này bởi vì nó có rất nhiều lợi ích bất ngờ đấy!

Việc nhận và chuyển tiền giữa các tài khoản paypal sẽ không mất phí.

Khả năng thanh toán cực kỳ nhanh chóng.

Không cần nhập thông tin chủ thẻ nhiều lần. Vì thông tin của chủ thẻ đã được lưu trữ khi thực hiện đăng ký tài khoản.

Có sự bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của paypal cực kỳ tốt

Paypal là một trong những ví điện tử có mạng lưới thanh toán ở rất nhiều nước trên thế giới.

3. Đăng ký tài khoản paypal như thế nào?

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website https://www.paypal.com/vn/home. Nhấn vào nút đăng ký ở góc trái màn hình.

Bước 2: Sẽ có hai lựa chọn cho bạn khi sau khi nhấn nút đăng ký.

Nếu bạn dùng tài khoản paypal chỉ để mua hàng online hoặc mua bán nhỏ lẻ thì chọn vào Buy with paypal. Bởi vì đây là loại tài khoản cá nhân.

Nếu bạn dùng tài khoản này để nhận và chuyển tiền hoặc bán hàng sang nước ngoài thì chọn Receive payments with paypal. Đây là dạng tài khoản dành cho doanh nghiệp, có thể cho phép nhiều người truy cập và sử dụng.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được dạng tài khoản phù hợp. Bước 3 là bước bạn điền email và mật khẩu tài khoản.

Bước 4: Đây là bước để bạn điền các thông tin cá nhân để xác thực tài khoản của mình. Có một số lưu ý khi bạn điền thông tin cá nhân như sau:

+ Điền chính xác họ tên của mình. Không dùng các tên giả hoặc nickname.

+ National ID: Điền số chứng minh nhân dân của bạn vào ô này.

+ Mã Zip Code: Mã Zip Code bao gồm 6 chữ số. Bạn có thể tra Google để tra ra mã Zip Code của tỉnh hoặc thành phố nơi mình đang sống để điền vào.

Bước 5: Để không bị giới hạn trong giao dịch. Bạn nên liên kết tài khoản paypal với thẻ visa của mình để không bị hạn chế bất kỳ một tính năng nào.

Sau 5 bước trên thì bạn đã đăng ký thành công tài khoản paypal của mình. Sau đó, bạn chỉ cần xác minh và và verify tài khoản paypal thì đã có thể sử dụng giao dịch rồi.

Nếu bạn quan tâm xác minh tài khoản paypal cũng như verify như thế nào. Bạn có thể truy cập vào website chúng tôi để tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các bước nạp tiền, rút tiền cũng như chuyển tiền vào tài khoản paypal.

Paypal Là Gì ? Cách Sử Dụng Paypal Để Thanh Toán Và Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Paypal

– Nhận & chuyển tiền miễn phí:Giữa các tài khoản cá nhân (bạn bè, người thân cận) với nhau, Paypal cho phép bạn chuyển và nhận tiền không tính phí.

– Mạng lưới rộng khắp: Gần 80% các website mua sắm trực tuyến nước ngoài đều tích hợp cổng thanh toán Paypal, bạn dễ dàng bắt gặp các biểu tượng hỗ trợ Paypal từ họ.

-Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin của chủ thẻ được bảo mật tuyệt đối

-Phổ biến: Mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước trên thế giới, bao gồm Amazon và eBay

-Hỗ trợ: Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng

-Tính năng Chargeback giúp các khách hàng có thể đòi lại tiền khi gửi tiền đến các tài khoản khác.

-Phí giao dịch cao: Nếu bạn bán hàng hoặc gửi tiền theo mục đích thương mại, phí cho toàn bộ giao dịch là 4,4% + $0.3. (Chẳng hạn gửi $100 sẽ mất $4.7)

-Phí rút tiền cao: Để rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thì phí là 60k cho một lần rút. Ngoài ra còn bị chênh lệch tỉ giá USD, thường thấp hơn 800đ so với giá USD thị trường. Số tiền rút tối thiểu là $10.

-Bị khóa tài khoản: Ở Việt Nam, rất nhiều người dùng Paypal để rửa tiền, nhận tiền từ những phương pháp cheat, gian lận nên tài khoản Paypal từ Việt Nam bị kiểm soát rất chặt, dễ bị giới hạn hoặc khóa tài khoản.

Thanh toán bằng số dư Paypal: Khi bạn thực hiện thanh toán trên các trang web mua hàng, nếu số dư trong tài khoản Paypal của bạn còn đủ, bạn có thể trả với Paypal Balance .

Nếu số dư trong tài khoản Paypal không có, bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán bằng cách charge tiền trực tiếp trong thẻ VISA đã liên kết vào tài khoản Paypal. Như vậy để có thể thanh toán bằng cách này thì bắt buộc thẻ VISA của bạn phải còn đủ tiền. Lúc này hệ thống Paypal sẽ tự trừ luôn, bạn không cần phải nhập lại VISA nữa

Có nên thanh toán Paypal bằng thẻ VISA ảo? Có nhiều hướng dẫn trên mạng chỉ bạn cách verify liên kết tài khoản Paypal bằng thẻ VISA ảo được mua với giá rẻ trên mạng và không cần các thủ tục ra ngân hàng mở thẻ. Khi thanh toán thì chỉ cần nạp tiền vào thẻ ảo là có thể sử dụng để thanh toán Paypal như bình thường.

Sử dụng Paypal có mất phí không? Các cổng thanh toán đều có chế độ miễn phí & mất phí, không có cổng thanh toán nào miễn phí hoàn toàn cả

Bảo mật tài khoản? Bạn đang phân vân sử dụng Paypal có an toàn với số tiền của bạn hay không? Câu trả lời là Paypal có hàng trăm triệu người dùng, và chưa ai có thể phàn nàn về cơ chế bảo mật tài khoản của họ. Paypal yêu cầu bạn tạo 1 mật khẩu đủ điều kiện, bao gồm chữ, số & ký tự đặc biệt. Ngoài ra khi đăng ký, bạn còn được yêu cầu 2 câu hỏi bảo mật cùng mã PIN dùng để cung cấp khi nhờ hỗ trợ.

Tổng kết: Có thể thấy Paypal có vai trò lớn trong thói quen mua hàng online từ thị trường quốc tế của người Việt hiện nay. Nhiều ý kiến cho rằng bạn vẫn có thể charge tiền trực tiếp bằng thẻ VISA, tuy nhiên, rủi ro cao và bạn không có sự bảo vệ quyền lợi người mua hàng từ trung gian như Paypal, khả năng lộ thông tin thẻ do phải nhập nhiều lần rất dễ xảy ra. Bạn nên tiến hành đăng ký một tài khoản Paypal và liên kết với thẻ ngân hàng để phục vụ việc mua sắm online hay chuyển & nhận tiền quốc tế trong thời gian tới.

Paypal Là Gì Và Cách Tạo Tài Khoản Paypal Miễn Phí

PayPal là gì và cách tạo tài khoản PayPal miễn phí nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất. Dùng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị! Đăng ký PayPal miễn phí.

PayPal là gì và cách tạo tài khoản PayPal miễn phí

Nói đến PayPal thì cũng không còn xa lạ với nhiều người đã biết qua nhiều về PayPal qua mạng xã hội hay internet.

Vậy PayPal là gì? Lợi ích khi sử dụng PayPal như thế nào? Bình Dương Computer sẽ chia sẽ cho các bạn tất cả và chi tiết nhất về cách đăng ký và sử dụng PayPal.

PayPal được thành lập vào năm 1998. Có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập.

là dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Đây là một dịch vụ trung gian.

Khi bạn sử dụng PayPal thì các bạn sẽ dễ dàng mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam. Để thanh toán trên PayPal

Bạn có thể xem đây như là một ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: Bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác.

Hoặc thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Mạng lưới hệ thống trải dài rộng khắp. Sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi.

An toàn cho tất cả mọi người khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo).

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất và nhanh chóng.

Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard). Vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.

– Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Một địa chỉ Email chính đang hoạt động

– Có 1 trong các thẻ Visa/Mastercard/America Express

– Có nhu cầu mua sắm hoặc giao dịch hoặc thanh toán quốc tế.

Nếu bạn chưa có thẻ VISA thì các bạn cần phải ra văn phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ và tiến hành làm thẻ.

Để đăng ký PayPal thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đây để vào trang chủ của PayPal.

Quy trình đăng ký chỉ có bằng tiếng Anh không có hỗ trợ Tiếng Việt. Nếu cần bạn có thể xem bản dịch hướng dẫn bên dưới chữ “Bắt đầu”.

– Ở phần quốc tịch bạn chọn Việt Nam.

– Địa chỉ Email thì các bạn dùng email cố định của mình để đăng ký PayPal.

– Mật khẩu phải có các tiêu chí sau đây: Tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ và số, phải có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.

Credit card number là số thẻ của bạn.

Expiration date là thời gian hết hạn, cái này được ghi ở mặt trước thẻ của bạn.

CSC là mã an toàn, gồm 3 số được ghi phía sau thẻ.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên thì cơ bản việc tạo tài khoản đã hoàn thành.

Tuy nhiên bạn cần xác minh tài khoản nhằm đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng các tính năng và tiến hành giao dịch.

Tại giao diện My PayPal, chọn ” Wallet” hoặc nhấn ” Bank accounts and cards“.

Để vào trang quản lí tài khoản thẻ bắt đầu quá trình xác thực thẻ VISA.

– Không cho người khác mượn sử dụng để tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin tài khoản.

– Đăng kí cho đến tên tài khoản cũng phải trùng với tên thẻ ngân hàng.

– Chứa các liên kết hoặc tệp đính kèm yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân. Thông tin tài chính hoặc xác nhận mật khẩu của bạn.

Cách Đăng Ký Paypal Và Sử Dụng Paypal Cho Người Mới

Hướng dẫn cách đăng ký PayPal thành công 100% cho người mới. Đồng thời hướng dẫn cách sử dụng PayPal để nhận tiền và thanh toán online khi tham gia kiếm tiền online.

Khi tham gia kiếm tiền online bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho mình những hình thức thanh toán như thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard), tài khoản thanh toán quốc tế (Paypal, Payoneer). Bởi, bạn sẽ cần phải giao dịch và nhận tiền từ các network quốc tế.

Ngoài ra, nhiều khi bạn cũng cần mua các nguyên liệu như hosting, tên miền hay theme, plugin trả phí để xây dựng website từ các nhà cung cấp nước ngoài (nhiều nhà cung cấp Việt cũng hỗ trợ thanh toán Paypal).

Chính vì thế, việc đăng ký Paypal và sử dụng tài khoản Paypal để giao dịch là điều bạn cần phải biết trước khi bắt tay vào việc kiếm tiền online.

Mình thấy nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản Paypa l và sử dụng tài khoản khi mới bắt đầu tham gia kiếm tiền online. Vậy nên mình để nói về Paypal và hướng dẫn tất tần tật về Paypal theo giao diện mới nhất để bạn có thể làm được.

Paypal là gì?

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến thuộc quyền quản lý của Ebay. Paypal là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến như nhận tiền, thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn.

Trước đây, khi sử dụng Paypal thì hầu hết mọi người đều dùng nó để thực hiện các giao dịch quốc tế, giao dịch với nước ngoài. Nhưng với sự phổ biến của Paypal thì ngày nay các công ty trong nước cũng sử dụng Paypal song song với các phương thức thanh toán khác.

Với Paypal bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng, thẻ Visa, MasterCard để thực hiện các giao dịch online như nhận tiền và rút tiền từ các công ty nước ngoài về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Hoặc ngược lại, nạp tiền từ tài khoản ngân hàng Việt vào Paypal sau đó thực hiện giao dịch với các công ty nước ngoài.

Ưu điểm khi sử dụng Paypal

Hệ thống thanh toán online an toàn, bảo mật cao và uy tín.

Đăng ký sử dụng và duy trì tài khoản PayPal là hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện các giao dịch bằng Paypal rất nhanh chóng gần như ngay lập tức.

Chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản Paypal cá nhân hoàn toàn không bị mất phí giao dịch.

Hạn chế việc bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ Visa/MasterCard vì bạn chỉ cần khai báo 1 lần khi đăng ký tài khoản Paypal. Khi giao dịch bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Paypal và thực hiện giao dịch mà không cần khai báo thông tin thẻ ngân hàng.

An toàn khi giao dịch với cả người mua và người bán bởi Paypal có tính năng yêu cầu đòi lại tiền sau khi đã giao dịch đến tài khoản khác nếu bị lừa đảo.

Mức độ phổ biến – Với mức độ phổ biến của Paypal thì gần như đến 90% bạn có thể chọn phương thức giao dịch qua Paypal trên internet.

Tham khảo: Cách gỡ Limit PayPal nhanh chóng trong chưa đầy 24h

Những thứ cần chuẩn bị trước khi đăng ký Paypal

Việc đăng ký Paypal không quá khó cho những người mới. Nhưng để tránh mất thời gian thì bạn sẽ cần xem 1 hướng dẫn nào đó giống như bài viết này của mình.

Trước khi đi vào các bước đăng ký thì bạn cũng phải biết cần chuẩn bị những gì để đến lúc tiến hành đăng ký không bị thiếu thứ này, thiếu thứ kia. Bạn cần chuẩn bị:

01 thẻ Visa hoặc MasterCard/America Express trong đó có ít nhất khoảng 2$ (tầm 50K) trong tài khoản để có thể xác thực được tài khoản Paypal.

Cần có ít nhất 01 trong số các loại giấy tờ như CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe của bạn.

01 số điện thoại và 01 tài khoản email của bạn đang còn hoạt động. Bạn nên dùng tài khoản Gmail vì nó hoạt động tốt. Nếu chưa có hãy đăng ký Gmail theo hướng dẫn này.

Các bước đăng ký tài khoản Paypal

Trước khi tiến hành đăng ký mình cũng lưu ý với bạn như sau. Tài khoản Paypal sẽ có 2 loại:

Tài khoản Paypal cho cá nhân (PayPal for Personal)

Tài khoản Paypal cho doanh nghiệp (PayPal for Business)

Bước 2: Lựa chọn loại tài khoản Paypal để đăng ký.

Tạo tài khoản Paypal cho cá nhân chọn Bắt đầu ở bên Mua bằng PayPal

Tạo tải khoản Paypal cho doanh nghiệp thì chọn Bắt đầu ở bên Nhận thanh toán bằng PayPal

Ở đây mình hướng dẫn tạo tài khoản cá nhân nên sẽ chọn Bắt đầu ở bên Mua bằng Paypal.

Bước 3: Khai báo thông tin cá nhân bao gồm họ tên, email, mật khẩu.

Trong đó:

Country/Region: Tên quốc gia – Paypal tự động nhận biết theo IP

Family name: Họ của bạn

Middle name: Tên đệm của bạn

Given name: Tên của bạn

Email address: Địa chỉ email dùng để đăng ký Paypal

Create your password: Nhập mật khẩu cho tài khoản Paypal. Mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự.

Confirm your password: Nhập lại mật khẩu giống như trên.

Sau khi điền đầy đủ và chính xác thì bạn ấn Next để chuyển sang bước tiếp.

Bước 4: Khai báo thêm các thông tin cá nhân khác.

Bạn cần khai báo thông tin chính xác và đầy đủ để tránh rắc rối về sau nếu không may tài khoản Paypal bị limited thì còn có thông tin để cung cấp cho Paypal.

Trong đó:

Date of birth: Điền ngày tháng năm sinh của bạn theo dạng tháng/ngày/năm (MM/DD/YYYY).

Nationality: Chọn quốc gia

Identification Type: Chọn loại giấy tờ nhận dạng của bạn.

Driver’s license: Số giấy phép lái xe

National ID: Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

Passport: Điền số hộ chiếu

Address line 1: Địa chỉ của bạn. Nên ghi theo địa chỉ trên giấy tờ của bạn.

Postal code: Điền vào mã bưu chính của tỉnh/thành phố theo địa chỉ trên. Gồm có 6 chữ số. Bạn xem ở đây.

Phone number: Điền số điện thoại của bạn bằng các bỏ số 0 ở đầu đi.

Sau khi điền xong tích vào mục I confirm that I have read,…. để đồng ý với điều khoản của Paypal. Cuối cùng, ấn vào Agree and create account.

Bạn chờ 1 lúc sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản Paypal thành công như sau:

Bước 5: Xác minh tài khoản Paypal với email

Ngay sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào email và mở email Paypal gửi để xác minh email bằng cách ấn vào Confirm My Email Addres s.

Ngay sau đó, Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ Visa hoặc MasterCard. Bạn có thể nhập vào luôn hoặc để sau bằng cách nhấn vào Not now.

Hướng dẫn verify thẻ Visa/MasterCard với tài khoản Paypal

Bước 1: Liên kết thẻ Visa/MasterCard với Paypal

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để liên kết thẻ Visa/MasterCard với tài khoản Paypal.

Cách 1: Ngay sau khi xác minh email xong, bạn thấy giao diện để liên kết thẻ Visa/MasterCard như sau.

Bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ Visa/MasterCard bao gồm:

Debit or credit card number: Dãy 16 số ở mặt trước của thẻ.

Expiration date: Tháng/năm hết hạn của thẻ.

Security code: Là 3 số CSC/CVC ở mặt sau của thẻ.

Sau đó ấn vào Link Card để liên kết.

Lưu ý: Bạn không được cung cấp hay để lộ 3 thông tin này cho bất kỳ ai, bởi chỉ cần có 3 thông tin này là người khác có thể tiêu tiền của bạn mà không cần mật khẩu hay mã xác minh gì.

Cách 2: Nếu sau khi xác minh email xong bạn không liên kết thẻ Visa/MasterCard ngay thì bạn làm theo cách này để liên kết.

Tiếp theo, bạn điền các thông tin của thẻ Visa/MasterCard vào form hiện ra như sau:

Điền xong bạn ấn Link Card để tiến hành liên kết. Thông báo liên kết thành công hiện ra bạn ấn Done để quay về trang tài khoản Paypal.

Bước 2: Xác minh thẻ Visa/MasterCard với Paypal

Tiếp theo, bạn ấn vào Confirm your card để tiến hành xác minh (verify) thẻ Visa/MasterCard với Paypal.

Một bảng hướng dẫn xác minh hiện ra như sau:

Look for a small charge on your card: Bạn sẽ bị trừ 1 số tiền là 1.95$ ~ 50K để xác minh thẻ. Sau đó số tiền sẽ được hoàn trả lại cho bạn (thường sau khoảng 1 tuần bạn sẽ nhận lại được).

Enter the code in PayPal: Nhập mã để xác minh. Mã này sẽ gửi kèm theo cùng với thông báo trừ tiền từ tài khoản ngân hàng.

Bạn ấn Get a Code để lấy mã.

Mã xác nhận sẽ gồm có 4 chữ số được lấy ở trong phần mô tả giao dịch từ tài khoản ngân hàng với dạng.

PP*1234 CODE

Sẽ có 3 cách để bạn tìm mã số xác nhận này:

Xem trong tin nhắn thông báo giao dịch từ ngân hàng (bạn phải đăng ký thông báo biến động số dư mới nhận được).

Xem trong lịch sử giao dịch trong tài khoản ngân hàng điện tử (bạn phải đăng ký internet banking để xem trên trình duyệt hoặc mobile banking để xem trên app.

Ví dụ mình nhận được tin nhắn thông báo như này. Mã số xác nhận sẽ là 2942.

Sau khi có mã, bạn quay lại trang xác nhận của Paypal rồi nhập vào và ấn Confirm để xác nhận.

Bạn nhận được thông báo thẻ đã được Confirmed nghĩa là đã xác nhận thành công.

Xác minh số điện thoại với Paypal

Bạn sẽ cần phải xác minh số điện thoại, bởi nếu chưa xác minh thì mỗi lần đăng nhập tài khoản Paypal sẽ hỏi bạn xác minh đó.

Quan trọng hơn, khi bạn xác minh số điện thoại Paypal sẽ có thông tin để liên lạc với bạn nếu tài khoản có vấn đề. Ngoài ra, xác minh số điện thoại cũng là để bảo vệ tài khoản của bạn khi bạn quên mật khẩu hoặc tài khoản có vấn đề gì còn có số điện thoại để xác minh.

Nếu bạn chưa xác minh thì khi đăng nhập Paypal sẽ hiện thông báo xác minh như sau. Bạn kiểm tra lại số điện thoại đã đúng chưa rồi ấn Next.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã số gồm 6 chữ số. Hãy nhập vào ô Confirmation Code rồi ấn Continue để xác thực.

Hướng dẫn sử dụng Paypal cho người mới

Bạn mới làm quen với Paypal nên hẳn là còn bỡ ngỡ chưa biết cách dùng Paypal để nhận tiền, thanh toán như nào đúng không?

Cách nhận tiền qua Paypal

Nếu mục đích chính đăng ký tài khoản Paypal để nhận tiền khi kiếm tiền online thì bạn phải biết cách nhận tiền như nào đúng không?

Để nhận tiền từ người khác chuyển cho bạn chỉ việc cung cấp địa chỉ email đăng ký tài khoản Paypal là được.

Ngoài ra, còn 1 cách khác để người khác có thể chuyển tiền cho bạn đó là tạo link chúng tôi như sau.

Tiếp theo, bạn có thể ấn vào Add Photo để thêm ảnh đại diện cho Paypal hoặc ấn Not now để thêm ảnh sau.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang tạo link chúng tôi như sau. Hãy nhập tên bạn muốn tạo vào sau paypal.me/. Nếu tên được chấp thuận thì ấn Next.

Cuối cùng, bạn xem lại đường dẫn nếu thấy hài lòng thì tích vào đồng ý điều khoản và điều kiện của Paypal. Sau đó ấn Agree and Create.

Thông báo thành công hiện ra bạn ấn Done để hoàn tất.

Từ bây giờ, để ai đó chuyển tiền đến tài khoản Paypal của bạn thì bạn chỉ cần gửi link vừa tạo ở trên (VD: paypal.met/nguyenhungnet) cho họ truy cập vào và chuyển tiền là bạn sẽ nhận được.

Cách chuyển tiền, thanh toán bằng Paypal

Để chuyển tiền tới tài khoản Paypal của người khác, bạn sẽ có 2 cách đó là gửi qua địa chỉ email tài khoản hoặc gửi qua link PayPal.Me.

– Nếu gửi qua link chúng tôi thì quá dễ rồi. Bạn truy cập link sau đó nhập số tiền cần chuyển và bấm Next để gửi.

– Nếu gửi qua email tài khoản Paypal thì bạn làm như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang này. Bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới.

Nhập địa chỉ email cần gửi tiền đến vào ô Name or email address và ấn Next.

Tiếp đó, bạn chọn Sending to a friend hoặc Paying for an item or service. Ở đây mình khuyên nên chọn Sending to a friend vì cách này thì người chuyển và người nhận không mất phí.

Nhập số tiền và viết ghi chú chuyển tiền vào các mục tương ứng rồi ấn Next.

Sau cùng, bạn kiểm tra lại số tiền và ấn Send now để gửi tiền là xong.

Tham khảo: Cách tôi đòi lại số tiền 620$ sau 93 ngày thanh toán qua PayPal

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam bạn cần phải thêm tài khoản ngân hàng vào Paypal sau đó mới thực hiện rút được. Các bước làm như sau:

1. Thêm thẻ ngân hàng vào tài khoản Paypal

Bước 2: Một popup hiện lên bạn nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng muốn nhận tiền vào. Sau đó ấn Link Your Bank để lưu lại.

Trong đó:

Bank name: Bạn nhập vào tên ngân hàng bằng tiếng Anh. Có thể gõ 1 chữ tiếng Anh của ngân hàng đó là Paypal tự gợi ý tên ngân hàng được hỗ trợ.

SWIFT code: Mã riêng của từng ngân hàng dùng để giao dịch trên toàn cầu. Bạn có thể lấy mã ở đây.

2. Rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Tiếp theo, chọn đúng ngân hàng bạn muốn rút tiền về sau đó ấn Next.

Nhập số tiền cần rút về (tối thiểu là 10$ mới rút được). Sau đó ấn Next.

Paypal sẽ tính toán tỉ giá chuyển đổi giữa USD và VND, cộng với phí rút tiền và đưa ra con số cuối cùng bạn nhận được. Nếu bạn đồng ý thì ấn Transfer Now để rút.

Bạn sẽ nhận được thông báo rút tiền qua email và bạn sẽ phải chờ khoảng 2 – 4 ngày làm việc để có thể nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.

Cách sử dụng tài khoản Paypal an toàn

Để tài khoản Paypal của bạn luôn hoạt động ở trạng thái xanh, không bị hạn chế hay bị khóa thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Không đăng nhập Paypal trên nhiều máy, địa chỉ IP khác nhau (VD: hôm nay đăng nhập ở Việt Nam, mai đăng nhập ở Mỹ).

Không thay đổi thông tin cá nhân, địa chỉ quá nhiều lần và liên tục.

Không giao dịch mua bán các mặt hàng bị hạn chế hoặc bị cấm.

Không giao dịch hay đăng nhập Paypal để thanh toán ở các web nghi ngờ có dấu hiệu xấu.

Không tạo nhiều tài khoản cùng lúc trên cùng 1 thiết bị. Nếu cần nhiều tài khoản thì nên tạo ở các thiết bị khác nhau và cách ngày.

Chỉ đăng nhập vào tài khoản Paypal trên website có địa chỉ là chúng tôi Các website khác yêu cầu tài khoản Paypal tuyệt đối không được nhập vào.

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Paypal

Bạn đang đọc nội dung bài viết Paypal Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Paypal Thanh Toán Online trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!