Đề Xuất 4/2023 # Powerpoint Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Powerpoint # Top 8 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 4/2023 # Powerpoint Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Powerpoint # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Powerpoint Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Powerpoint mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để cài đặt, mời bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt PowerPoint của chúng tôi rất đơn giản và dễ hiểu.

Tổng quan về PowerPoint

PowerPoint là bộ công cụ hỗ trợ việc tạo các bài giảng, thuyết trình dưới dạng slide. Đây là một công cụ nằm trong bộ Office 2019 của Microsoft. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng trình bày những ý tưởng một cách trực quan, thu hút sự chú ý của mọi người.

Phiên bản PowerPoint mới nhất là bản 2019. Nó đã được nâng cấp và trang bị thêm một số tính năng giúp bạn dễ dàng định dạng các trang trình bày hấp dẫn:

Bố cục slide

Mỗi slide có bố cục slide để bạn dễ dàng kiểm soát và sắp xếp thông tin. Bố cục trang chiếu đơn giản với một hoặc nhiều khu vực chứa thông tin. Tùy thuộc vào bố cục bạn chọn cho slide, trình giữ chỗ có thể chứa văn bản, đồ họa, clipart, tệp âm thanh hoặc video, bảng, biểu đồ, đồ thị, sơ đồ hoặc các loại nội dung khác.

Nền trình chiếu

Mỗi trang chiếu đều có nền. Đây là nơi chứa các nội dung của trang chiếu.

Nền trong PowerPoint 2019 có thể đơn thuần hoặc pha trộn giữa các màu khác nhau khá đa dạng và độc đáo. Tùy vào sở thích, bạn có thể cài đặt nền cho mỗi slide khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều sử dụng một nền duy nhất để đảm bảo sự nhất bán cho bài thuyết trình của mình.

Chức năng chuyển tiếp

Chức năng chuyển tiếp sẽ gồm các hiệu ứng hình ảnh được sử dụng khi chuyển từ slide này sang slide khác. Cài đặt cơ bản khi chuyển tiếp slide sẽ không có hiệu ứng. Tuy nhiên nếu muốn, bạn có thể đa dạng hóa chúng bằng cách chọn các hiệu ứng khác nhau như trượt, rơi từ trên xuống hay hòa tan… Tổng cộng, PowerPoint 2019 cung cấp đến 50 hiệu ứng để bạn thỏa sức lựa chọn.

Chủ đề thiết kế Slide

Chủ đề là sự kết hợp của các yếu tố thiết kế, chẳng hạn như phối màu và phông chữ. Nhờ đó, giúp việc tạo các trang trình bày hấp dẫn trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Slide Master

Bạn có thể chỉnh sửa Slide Master để thay đổi giao diện của tất cả các slide trong bản trình bày cùng một lúc. Điều này giúp đảm bảo rằng các slide trong bài thuyết trình có sự xuất hiện nhất quán, đồng đều hơn.

Các yếu tố riêng lẻ để chỉnh sửa PowerPoint

Bạn có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của các trang chiếu riêng lẻ bằng cách thêm bất kỳ yếu tố sau đây:

Tiêu đề và nội dung văn bản / Title and body text

Hầu hết các bố cục slide đều có chỗ cho tiêu đề và nội dung. Bạn có thể nhập văn bản bất kỳ vào khu vực này. Theo mặc định, PowerPoint định dạng văn bản theo Slide Master, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách ghi đè và phông chữ, kích thước, màu văn bản theo ý muốn.

Hộp văn bản / Text boxes

Bạn có thể thêm văn bản ở bất cứ vị trí nào trên trang chiếu bằng cách vẽ hộp văn bản và nhập ký tự. Nó cho phép người dùng thêm văn bản dễ dàng vào tiêu đề hoặc bất cứ khu vực nào.

Bạn có thể sử dụng các công cụ vẽ của PowerPoint để thêm nhiều hình vào trang chiếu như chữ nhật, hình tròn, ngôi sao, mũi tên và biểu tượng sơ đồ… Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các hình dạng của riêng bằng cách sử dụng các công cụ vẽ đường cơ bản, đa giác và tự do.

Minh họa / Illustrations

Bạn có thể chèn clip art, ảnh và các yếu tố đồ họa khác để tạo thêm sự sinh động cho bản trình chiếu. PowerPoint hỗ trợ người dùng bộ sưu tập lớn bao gồm nhiều hình ảnh nghệ thuật, clip trực tuyến. Và, tất nhiên, bạn cũng có thể chèn ảnh từ thư viện ảnh riêng trên máy tính.

Biểu đồ và sơ đồ / Charts and diagrams

PowerPoint cung cấp cho người dùng tính năng lập sơ đồ gọi là SmartArt. Nó cho phép bạn tạo một số loại sơ đồ phổ biến như tổ chức, chu trình… Ngoài ra, bạn có thể chèn biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường hoặc thanh… để đa dạng trình bày.

Video và âm thanh / Video and Sound

Trên PowerPoint, người dùng sẽ được cung cấp tính năng thêm clip âm thanh hoặc tệp video vào trang chiếu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhạc nền hoặc tường thuật tùy chỉnh.

Ảnh động / Animations

Việc thêm các hình động vào slide sẽ giúp bài thuyết trình trở nên thu hút hơn. Theo đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc tải lên từ máy tính, ngoài ra trên website còn có rất nhiều thủ thuật powerpoint hay.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PowerPoint

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng thuyết trình đi kèm với Microsoft Office. Bạn có thể tải và cài đặt PowerPoint trên máy tính cùng lúc với microsoft Office. Ngoài ra, PowerPoint cũng có sẵn chức năng giới hạn trên các thiết bị Android và iOS tương thích.

Hướng dẫn tải PowerPoint

– Bước 1: Truy cập trang chủ

Điều hướng đến trang sản phẩm Microsoft Office tại đường link:

https://products.office.com/en-us/buy/compare-microsoft-office-products

Tại đây, bạn sẽ thấy các công cụ được Microsoft Office cung cấp cho cả hệ điều hành Windows và Mac OS X bao gồm PowerPoint.

Chọn mua gói Office tùy ý. Bạn có thể mua Office một lần cho máy tính ở nhà hoặc đăng ký Office cho nhiều máy tính với một khoản phí hàng tháng.

+ Nhấp vào mục Hãy dùng thử Free Free để có quyền truy cập miễn phí vào PowerPoint trong thời gian dùng thử 30 ngày. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, công cụ sẽ bắt đầu tính phí. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần thanh toán hàng tháng cho Office.

+ Trong trường hợp bạn mua trọn gói Office, hãy truy cập vào trang thiết lập tại: https://setup.office.com/. Nhập khóa sản phẩm gốm 25 ký tự được cấp để đăng nhập. Mã khóa sản phẩm sẽ được gửi về email xác nhận tại thời điểm bạn mua Microsoft Office hoặc bên trong gói sản phẩm Office.

Hướng dẫn cách cài đặt PowerPoint

– Bước 1: Đăng nhập thông tin

Bạn phải đăng nhập vào Microsoft để tải xuống và cài đặt PowerPoint.

+ Chọn tùy chọn để đăng ký tài khoản Microsoft nếu bạn chưa có tài khoản, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.

+ Chọn tùy chọn để đăng ký tài khoản Microsoft nếu chưa có tài khoản,. Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.

+ Nhấp vào Cài đặt và chọn tùy chọn lưu tệp cài đặt Microsoft Office vào máy tính.

– Bước 2: Khởi chạy cài đặt PowerPoint

Bạn nhấn đúp chuột vào tệp cài đặt Office. Thao tác này sẽ mở trình hướng dẫn thiết lập Office và PowerPoint trên máy tính của bạn.

+ Làm theo các hướng dẫn trên màn hình trong trình Office để cài đặt bộ ứng dụng. PowerPoint sẽ được cài đặt trên máy tính theo mặc định, vì chương trình này là một phần của Microsoft Office.

– Bước 3: Khởi động công cụ

+ Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấp vào menu Bắt đầu khi trình hướng dẫn thiết lập thông báo cài đặt hoàn tất.

+ Nhập từ khóa “PowerPoint PowerPoint” trên thanh tìm kiếm, sau đó chọn chương trình trong kết quả PowerPoint sẽ mở và bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo bản thuyết trình.

Hướng dẫn tải và cài đặt PowerPoint trên điện thoại

Tải xuống PowerPoint trên thiết bị di động của bạn bằng cách truy cập vào đường link:

– Itunes cho iOS:

https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-PowerPoint/id586449534?mt=8

– Google Play Store cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.powerpoint&hl=vi

Ứng dụng này cho phép bạn xem các bản trình bày PowerPoint từ thiết bị di động miễn phí. Đồng thời bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc tạo bản trình bày nếu đã đăng ký Office.

Hướng dẫn cách xử lý sự cố khi cài đặt PowerPoint

Sau khi cài đặt PowerPoint, không thể tránh khỏi việc phát sinh sự cố:

Không cài đặt trong bộ

PowerPoint là công cụ mặc định trong tất cả các phiên bản Microsoft Office theo mặc định. Nhưng nó sẽ không được cài nếu bạn vô tình chọn không quá trình cài đặt Office ban đầu. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần lặp lại quy trình thiết lập cho Microsoft Office.

Cách làm như sau: Điều hướng đến thư mục Microsoft Office trên máy tính. Nhấp đúp vào tệp Cài đặt, sau đó bạn làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt PowerPoint.

Quá trình cài đặt bị kẹt

Đây là một vấn đề phổ biến khi cố gắng tải xuống và cài đặt Office từ Internet. Bạn hãy thử khởi động lại máy tính nếu Office bị kẹt ở mức 94 phần trăm trong khi cài đặt.

Hướng dẫn cách làm:

– Mở Bảng điều khiển và chọn mục Chương trình và Tính năng.

– Chọn PowerPoint trong phần Gỡ cài đặt hoặc thay đổi cửa sổ chương trình.

– Nhấp vào Thay đổi, chọn Sửa chữa trực tuyến.

PowerPoint là công cụ hữu ích dành cho giới văn phòng, giáo viên hay học sinh, sinh viên. Nhờ có bài hướng dẫn tải và cài đặt PowerPoint của tin học văn phòng, giờ đây, bạn có thể tự mình cài đặt phần mềm này trên máy tính đơn giản, dễ dàng mà không cần phải mang máy tính ra cửa hàng nhờ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc sử dụng Apache OpenOffice hoặc Google Slides thay vì PowerPoint nếu không muốn mua hoặc cài đặt toàn bộ bộ Office. OpenOffice, Google Slides là công cụ miễn phí và có sẵn cho tất cả người dùng và hoạt động tương tự như PowerPoint.

Outlook Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Outlook

Microsoft Outlook là một ứng dụng phần mềm được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, doanh nghiệp,… và được tích hợp sẵn trong bộ Microsoft Office.

Outlook là gì?

Microsoft Outlook (gọi tắt là Outlook) là một ứng dụng phần mềm, dùng quản lý thông tin cá nhân của Microsoft.

Outlook được tích hợp sẵn như một phần của bộ Microsoft Office. Mặc dù chủ yếu được sử dụng như là một ứng dụng email. Tuy nhiên, Outlook cũng bao gồm một số chức năng khác như: lập lịch, quản lý các tác vụ người dùng, quản lý liên hệ, tạo ghi chú và ghi nhật ký,…

Người dùng cá nhân cũng có thể sử dụng Outlook như một ứng dụng độc lập. Trong khi các tổ chức, công ty thì có thể triển khai nó dưới dạng phần mềm đa người dùng (thông qua Microsoft Exchange Server hoặc SharePoint).

Các phiên bản Outlook

Chúng ta có thể tra cứu số phiên bản của Outlook theo cách sau:

Outlook lần đầu tiên được giới thiệu trong Office 97 (có số phiên bản là 8.0).

Việc đánh số phiên bản của Office bỏ qua số 5 và 6. Điều này là do kể từ Office 95 (phiên bản 7.0), tất cả các ứng dụng Office bắt đầu chia sẻ cùng một số phiên bản.

Microsoft Word vào thời điểm đó có phiên bản là 6.0 và cùng với đó nó có số phiên bản cao nhất. Phiên bản tiếp theo cho Office 95 sẽ trở thành phiên bản Word 7.0 để số phiên bản đó được sử dụng cho toàn bộ bộ Office 95.

Đăng nhập tài khoản Outlook trên ứng dụng máy tính

Để có thể sử dụng Outlook, thì trước tiên chúng ta phải cài đặt Outlook trên máy tính của mình. Thông thường thì ứng dụng Outlook sẽ được tích hợp sẵn lúc cài Microsoft Office.

Nếu các bạn làm ở trong công ty, thì thông thường bộ phận IT của công ty sẽ tạo sẵn tài khoản và cung cấp thông tin tài khoản để chúng ta đăng nhập vào Outlook.

Bước 1: Mở ứng dụng và thêm tài khoản Outlook

Sau khi cài đặt Outlook thành công thì chúng ta có thể tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản có sẵn

Sau khi chọn “Add account” (Thêm tài khoản) thì một cửa sổ mới sẽ hiện lên để chúng ta có thể điền thông tin đăng nhập vào tương tự như hình bên dưới.

Nhập địa chỉ email

Chọn loai tài khoản là outlook.com

Thông thường chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu là có thể đăng nhập vào tài khoản Outlook thành công.

Sau khi thêm tài khoản thành công thì chúng ta sẽ có được màn hình thông báo như hình bên dưới

Vậy là chúng ta đã thêm thành công một tài khoản Outlook trên ứng dụng máy tính. Nếu như các bạn muốn thêm tài khoản khác thì cứ làm tương tự như các bước trên là được.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đăng nhập vào Outlook trên web mà không cần cài ứng dụng Outlook trên máy tính.

Đăng nhập tài khoản Outlook trên web

Cũng như Gmail, Outlook cũng hỗ trợ chúng ta truy cập vào hộp thư email trên trình duyệt web mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào vào máy tính.

Để đăng nhập vào tài khoản Outlook trên trình duyệt web, các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang của Microsoft theo đường dẫn https://login.live.com/

Nhập tên tài khoản muốn đăng nhập và chọn “Next” (Tiếp tục).

Sau khi đăng nhập thành công thì chúng ta sẽ được chuyển đến trang có giao diện như hình sau:

Bước 2: Truy cập vào hộp thư email

Để truy cập hộp thư email, thì tại màn hình khi đăng nhập Outlook thành công, chúng ta chọn vào biểu trượng 9 dấu chấm phía trên cùng góc trái của trang web như hình.

Hộp thư Outlook

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong việc truy cập vào hộp thư Outlook trên trình duyệt web. Quá đơn giản phải không nào.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

Tải Adobe After Effect Cs3 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mặc dù hiện nay Adobe đã cho ra mắt phiên bản của phần mềm đồ hoạ hàng đầu thế giới mới nhất 2020, tuy nhiên một số bạn sử dụng máy có cấu hình không cao hoặc phục vụ hoạc tập vẫn tìm đến những phiên bản thấp hơn. Chính vì thế, TILT sẽ cập nhật cho các bạn các phiên bản CS3 cho đến mới nhất. Bài viết này, sẽ giới thiệu link tải adobe after effect cs3 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Adobe After Effects CS3 Professional là một phần mềm cho phép người dùng thiết kế đồ họa, thiết kế ảnh trên hệ điều hành windows. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh khác nhau. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thiết kế banner, thiết kế ảnh động.

Adobe After Effects CS3 Professional cung cấp cho người dùng một công cụ làm và tạo phim dễ dàng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ tính năng. Adobe After Effects CS3 Professional là sản phẩm được phát triển bởi Adobe, một công ty phần mềm chuyên phát triển các côn cụ hỗ trợ người dùng trong việc biên tập video.

Adobe After Effects có giao diện đơn giản và được chia làm nhiều ô nhỏ để giúp người người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Mỗi bảng là một tính năng khác nhau. Adobe After Effects CS3 Professional hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến trên thị trường như JPEG, JPG, PNG, BMP…. Ngoài ra, công cụ biên tập và tạo video này cũng cho phép người dùng chèn âm thanh vào để làm sinh động đoạn video.

Điểm nổi bật của Adobe After Effects CS3

Cho phép tạo nên các sản phẩm truyền thông ấn tượng nhờ kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D

Tăng khả năng xử lí nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe® Photoshop® bao gồm các layer cũng như đồ họa trong Adobe Illustrator® để duy trì ảnh nguyên vẹn.

Tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects nhờ sử dụng các công cụ quen thuộc của Adobe, sau đó sinh động hóa các yếu tố này để tạo những hiệu ứng đồ họa động mới.

Tuỳ chỉnh các bức ảnh động và tĩnh nhờ sủ dụng hàng trăm hiệu ứng như stylize, distort, và shatter

Hỗ trợ khởi tạo dự án nhanh chóng

Hỗ trợ tạo đồ họa và văn bản động bằng cách sử dụng công cụ Puppet.

Hỗ trợ làm mờ chuyển động để tạo nên những hình ảnh động thật hơn, hay sử dụng Timewarp để làm chậm hoặc tăng tốc hình ảnh.

Nâng cấp tối ưu hệ thống nên không phải chờ đợi lâu và có nhiều thời gian sáng tạo hơn.

Khả năng tương thích với nhiều định dạng xuất cho phép bạn sản xuất nội dung động cho bất kì phương tiện nào, từ web và thiết bị di động tới phim và truyền hình.

Bổ sung các công cụ quản lí màu giúp quá trình chuẩn màu dễ dự đoán hơn và bảo toàn độ trung thực màu sắc.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lí: Intel® Pentium® 4, Intel Centrino®, Intel Xeon®, hay Intel Core™ Duo

RAM: 2GB RAM cho HDV và HD

Ổ cứng trống: 5GB

Độ phân giải màn hình: 1024×768 với card đồ họa 32-bit

Hỗ trợ OpenGL: Adobe After Effects hỗ trợ card đồ họa OpenGL 2.0

Trong máy có sẵn phần mềm QuickTime Player mới nhất

Tải Adobe After Effects CS3

Pass: tienichlaptop.com

Onedrive Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Onedrive

Dù không sử dụng, chắc chắn bạn đã gặp OneDrive khi đang sử dụng PC, laptop Windows 10, máy tính bảng Microsoft Surface hoặc Xbox One console, Office 365, ….

OneDrive là dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft cung cấp không gian rộng lớn cho thao tác lưu trữ, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp trên mọi thiết bị có kết nối Internet. Không thể phủ nhận OneDrive đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều doanh nghiệp.

Thông qua những biểu tượng khác nhau của OneDrive, bạn có thể hiểu được trạng thái của các tập tin:

Đám mây trắng viền xanh: ý nghĩa của thông báo là “tệp chưa được tải về”. Người dùng chỉ có thể truy cập tệp khi kết nối Internet. Hiện tại, tệp chưa được lưu trữ trong máy tính.

Hình tròn trắng viền xanh với dấu tích: ý nghĩa của thông báo là “tệp khả dụng khi ngoại tuyến”. Dù không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể truy cập. Hiện tại, tệp đã được lưu vào bộ nhớ máy tính.

Hình tròn xanh với dấu tích trắng: ý nghĩa của thông báo là “giữ các tệp quan trọng vẫn có thể được truy cập dù ngoại tuyến”. Thông báo này thường xuất hiện khi người dùng sử dụng tính năng “Always keep on this device”.

Hình tròn đỏ với dấu X trắng: Đây là dấu hiệu cảnh báo sự cố khi đồng bộ hóa thư mục hoặc tập tin.

Mũi tên xanh thành vòng tròn: ý nghĩa của thông báo là “tập tin đang trong quá trình đồng bộ”.

Lợi ích khi sử dụng OneDrive

Sử dụng OneDrive, người dùng có thể:

Chia sẻ các dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi. Nhiều người dùng có thể cộng tác với nhau thông qua tài liệu (Word, Excel, PowerPoint,…). Bạn không còn e ngại đính kèm email bị giới hạn dung lượng mỗi khi chia sẻ tài liệu cho đồng nghiệp.

Dễ dàng tạo tài liệu trực tiếp từ web browser hoặc Office. Sau đó tải và lưu trực tiếp vào OneDrive.

Cài đặt ứng dụng, đồng bộ hóa tệp lên đám mây nhanh chóng nhờ tích hợp sâu với các sản phẩm khác của Microsoft như Microsoft Office và Xbox One.

Truy cập từ nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau khi có kết nối Internet. Bạn có thể xem, chỉnh sửa lưu trữ tài liệu một cách dễ dàng trên mọi thiết bị kết nối mạng Internet như: PC, laptop, Macbook, điện thoại thông minh. Bạn sẽ không cần phải mang theo USB bên mình nếu như muốn sao chép dữ liệu.

Dung lượng lưu trữ cho phép lên đến 1000 GB.

Kết quả tìm kiếm nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, có hiển thị đoạn trích dẫn nổi bật từ website.

Hướng dẫn cách cài đặt OneDrive

Quá trình tải OneDrive rất đơn giản, không yêu cầu có trình độ chuyên môn cao. Thao tác như sau:

“Đăng nhập” nếu đã có tài khoản Microsoft.

“Tải xuống” ở thanh Menu bên trên nếu muốn tải ứng dụng.

Chọn phiên bản OneDrive cho máy tính để bàn và phiên bản Windows đang sử dụng tương ứng.

Nếu bạn nhìn thấy thông báo 100%, phần mềm đã được trình duyệt tải xuống thành công.

Đến đây, quá trình tải và cài đặt OneDrive đã thành công! Tiếp theo, bạn chỉ cần mở phần mềm lên và tiến hành đăng nhập như bình thường.

Bạn chọn thư mục để lưu trữ thư mục OneDrive. Thư mục này sẽ đồng bộ dữ liệu với máy chủ OneDrive của máy chủ Microsoft. Thao tác này sẽ giúp bảo mật sao lưu tài liệu an toàn. Song song đó, bạn có thể truy cập tài liệu từ nhiều thiết bị khác nhau.

Đồng bộ các dữ liệu trên vùng lưu trữ đám mây đảm bảo cho việc không bị mất dữ liệu khi ổ cứng máy tính của bạn chẳng may bị hư hỏng.

Hướng dẫn cách sử dụng OneDrive

Cách tạo tài khoản OneDrive

Truy cập vào website chúng tôi

Điền thông tin để tạo một email và nhập mật khẩu để hoàn thiện tài khoản.

Bạn thực hiện tạo tài khoản OneDrive như sau:

Tìm và mở File Explorer.

Nhấp vào OneDrive.

Sao chép và dán những tệp cần tải lên OneDrive.

Cách tải tệp tin ở OneDrive

Ở khu vực thông báo, bạn nhấp vào biểu tượng đám mây. Đừng quan tâm đến danh sách những file đã được cập nhật lên đám mây! Bạn hãy nhấp vào menu – dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải khung hiển thị.

Cách đồng bộ dữ liệu OneDrive

Cách chia sẻ tập tin trong OneDrive

Nhấp vào OneDrive, sap chép đường dẫn chứa tập tin bạn muốn chia sẻ.

Bạn có thể chia sẻ tập tin trong OneDrive với những thao tác đơn giản như sau:

Cách hủy chia sẻ tập tin trong OneDrive

Chọn và nhấp chuột phải vào tệp đang được chia sẻ.

Khi muốn hủy quyền chia sẻ, bạn chỉ cần:

Những câu hỏi thường gặp về OneDrive

Tại sao OneDrive của tôi lại bị đóng băng?

Đăng ký của bạn đã hết hạn hoặc gia hạn không thành công.

Phần thưởng 100GB của Samsung của bạn đã hết hạn. Điều này áp dụng cho khoảng thời gian cố định và không thể được gia hạn.

Dung lượng lưu trữ OneDrive khác mà bạn mua hoặc nhận được sau khuyến mãi đã hết hạn.

Bạn đã không đăng nhập gần đây.

Tài khoản OneDrive của bạn có thể bị đóng băng vì:

Đăng nhập vào trang web của OneDrive ít nhất mỗi năm một lần.

Sử dụng OneDrive trên máy tính, Xbox hoặc thiết bị di động của bạn ít nhất mỗi năm một lần.

Để OneDrive không bị đóng băng, bạn phải:

Làm thế nào để bỏ đóng băng tài khoản?

Bạn hãy đăng nhập vào website OneDrive và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để bỏ đóng băng.

Nếu OneDrive của bạn bị đóng băng vì bạn đã vượt quá giới hạn lưu trữ:

Bạn có thể thêm dung lượng lưu trữ hoặc xóa đi một số tệp.

Nếu OneDrive của bạn bị đóng băng vì bạn đã ngừng sử dụng OneDrive:

Bạn đăng nhập vào Quản lý lưu trữ của bạn và xem các gói và ưu đãi sẵn dùng cho bạn.

Bạn cũng có thể bỏ đóng băng tài khoản thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động OneDrive hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ nếu cần thiết.

Để bỏ đóng băng tài khoản, bạn nhấn vào Bỏ đóng băng tài khoản của bạn. Bạn sẽ có 30 ngày để loại bỏ tệp để đáp ứng giới hạn lưu trữ trước khi tài khoản bị đóng băng trở lại. Nhấn vào Bỏ đóng băng để xác nhận lời nhắc.

Thông thường, tài khoản sẽ được gỡ đóng băng sau 24 giờ kể từ khi yêu cầu bỏ đóng băng tài khoản hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ.

Thêm dung lượng lưu trữ trên OneDrive như thế nào?

Xem các tệp lớn nhất trong OneDrive của bạn. Các tệp của bạn sẽ có dạng chỉ đọc nhưng bạn vẫn có thể tải xuống hoặc xóa các tệp để không vượt quá giới hạn lưu trữ của mình. Nếu bạn không loại bỏ đủ số tệp trong vòng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ lại bị đóng băng và bạn sẽ không thể bỏ đóng băng tài khoản một lần nữa.

Đồng bộ các thư mục OneDrive với máy tính có thể giúp giải phóng dung lượng lưu trữ OneDrive.

Xóa một số tệp trên OneDrive như thế nào?

OneDrive bị đóng băng có bị mất dữ liệu không?

Nếu không bỏ đóng băng tài khoản, các tệp của bạn sẽ bị xóa.

Thao tác thay đổi thư mục lưu trữ mặc định như thế nào?

Nếu như muốn thay đổi thư mục lưu trữ mặc định, bạn hãy

Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Văn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0364 333 333 Tổng đài miễn phí: 1800 6734

Email: [email protected]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Powerpoint Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Powerpoint trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!