Đề Xuất 4/2023 # Review Và Đánh Giá Máy Ghi Âm Nên Mua Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay # Top 8 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 4/2023 # Review Và Đánh Giá Máy Ghi Âm Nên Mua Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Và Đánh Giá Máy Ghi Âm Nên Mua Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy ghi âm nhỏ gọn tiện lợi

Tìm hiểu về máy ghi âm là gì?

Máy ghi âm là thiết bị điện tử chuyên dụng có tích hợp công nghệ lọc âm và tiếng ồn để giúp bạn ghi lại nội dung những cuộc hội thoại hoặc nội dung âm thanh nào đó quan trọng, đáng lưu ý. Những nút điều khiển được thiết kế trên sản phẩm chỉ dùng để thực hiện một chức năng quan trọng nhất đó là ghi âm.

Thông thường, bộ nhớ lưu trữ của máy ghi âm tương đối lớn, hỗ trợ người dùng lưu trữ nhiều file mà không bị giới hạn. Đặc biệt, máy ghi âm có dung lượng pin với công suất hoạt động “trâu” lên đến 12 ngày.

Máy ghi âm được sử dụng để tìm kiếm và thu thập những tin tức quan trọng, trong những buổi phỏng vấn hay sinh viên đi học có thể dùng máy để ghi lại thông tin bài giảng, phục vụ cho việc học tập khi không thể ghi chép kịp lượng kiến thức “đồ sộ” mà giáo viên, giảng viên trình bày.

Hoặc đơn giản hơn, đôi khi là những khoảnh khắc yêu thương cùng gia đình, người yêu, cũng có thể được lưu giữ lại sống động chân thực bằng máy ghi âm.

Cách sử dụng và cài đặt máy ghi âm (demo máy Sony)

Sạc pin

Lắp pin sạc hoặc kết nối máy ghi âm với máy tính để sạc nguồn điện cho máy.

Bật máy ghi âm

Trượt công tắc HOLD/POWER bên hông phải của máy về hướng “POWER” trong khoảng hơn 1 giây. Máy ghi âm sẽ bật và “Accessing…” sẽ hiển thị.

Tắt máy ghi âm

Trượt công tắc HOLD/POWER bên hông phải của máy về hướng “POWER” trong khoảng hơn 2 giây, và “Power Off” sẽ hiển thị.

Cài đặt ngày và giờ

Nhấn kí hiệu lên hoặc xuống ở nút điều khiển tròn để cài đặt năm, tháng, ngày, giờ và phút theo trình tự, sau đó nhấn ENT (nút giữa hình tròn)

Chọn 2 số cuối của năm khi cài đặt năm.

Nhấn (nút bên trái ngoài cùng) STOP để quay lại màn hình của chế độ dừng.

Cài đặt ngôn ngữ sử dụng trên màn hình hiển thị

Chọn “cài đặt”, vào mục language trên menu sau đó nhấn ENT (nút giữa hình tròn)

Sau đó nhấn nút lên xuống trên vòng tròn điều khiển để chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn ENT (nút giữa hình tròn)

Nhấn STOP (nút bên trái ngoài cùng) để thoát khỏi chế độ menu.

Ghi âm

Trượt công tắc HOLD/POWER về giữa để hủy bỏ trạng thái HOLD của máy ghi âm.

Nhấn nút bên trái phía dưới nút tròn để hiển thị cửa sổ chọn thư mục.

Nhấn nút bên trái trên nút điều khiển, nhấn nút lên hoặc xuống trên nút điều khiển để chọn thẻ (thoại), và sau đó nhấn nút bên phải trên nút điều khiển.

Nhấn lên hoặc xuống trên nút điều khiển để chọn thư mục bạn muốn lưu tập tin.

Khi ghi âm cần để máy ghi âm sao cho micro gắn trong quay vào hướng của nguồn sẽ ghi âm.

Cách chuyển file ghi âm từ Iphone sang máy tính

Chức năng ghi âm trên iphone được người dùng đánh giá khá cao vì cho chất lượng âm thanh ổn định. Khi chưa trang bị cho mình máy ghi âm hoặc trong những trường hợp “cần kíp”, nhiều người thường sử dụng iphone để thay thế nhiệm vụ của máy ghi âm. Tuy nhiên, lại không biết chuyển file ghi âm từ điện thoại sang máy tính như thế nào.

Vì vậy bạn có thể tham khảo những thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: vào mục Ghi âm trên iphone

Bước 2: tại giao diện Ghi âm, bạn nhấn chọn bản ghi mà bạn muốn chuyển vào máy tính.

Bước 3: sau đó bạn nhấn vào biểu tượng nút “share” ở góc trái màn hình điện thoại (biểu tượng ô vuông có mũi tên hướng lên trên)

Bước 4: hệ thống sẽ tự động hiện ra cho bạn sự chọn lựa share bản ghi âm vào messenger facebook hoặc mail.

Bước 5: Nếu chọn share vào Mail, bạn bấm vào biểu tượng “mail” và nhập địa chỉ mail mà bạn muốn gửi file vào, sau đó dùng máy tính mở mail lên và tải về.

Nếu bạn chọn chia sẻ qua messenger facebook thì nhấn vào biểu tượng “messenger” sau đó chọn người bạn muốn gửi (có thể gửi cho chính mình) và nhấn nút gửi. Bạn tiến hành đăng nhập vào facebook bằng máy tính, vào mục tin nhắn và download file ghi âm về.

Đây chính là những bước đơn giản để chuyển file ghi âm từ iphone sang máy tính mà không cần đến ứng dụng itune. Tuy nhiên, bạn chỉ thực hiện được khi điện thoại và máy tính được kết nối mạng.

Cách phát hiện máy ghi âm

Với công nghệ hiện đại và thiết bị ngày càng thông minh nhỏ gọn như ngày nay, bên cạnh những mặt tích cực, thì vẫn xảy ra những trường hợp các thiết bị nghe lén, quay lén, máy ghi âm siêu nhỏ phục vụ cho những mục đích không tốt đẹp.

Để phát hiện máy ghi âm, chúng ta sẽ có một số cách như sau:

Dùng mắt thường

Bạn nên kiểm tra xung quanh trong các hốc nhỏ hoặc các vật dụng trang trí như: sách, gấu bông, chậu cây, gầm bàn ghế…

Dùng điện thoại di động

Thử tắt điện, bật camera điện thoại và quét một lượt không gian xung quanh để phát hiện tín hiệu đèn LED màu đỏ của máy nghe lén. Vì một số máy ghi âm có đèn báo hiệu sáng lên khi hoạt động.

Bật điện thoại và mở chế độ “đang gọi”, sau đó đưa đến những vị trí đáng nghi trong phòng, nếu thấy tín hiệu đổ chuông bất thường, rè, ngắt quãng, thì tức là vị trí đó có thiết bị nghe lén. Vì từ trường của máy nghe lén sẽ ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu của điện thoại.

Tắt hết đèn và sử dụng đèn flash trong điện thoại nháy vào vị trí đáng nghi. Nếu có thiết bị ghi âm, sẽ có một chấm đỏ hoặc ánh sáng hắt ngược trở lại.

Sử dụng máy phát hiện thiết bị ghi âm

Các thiết bị phát hiện máy ghi âm với kích thước nhỏ gọn và có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay với giá không quá cao. Vì vậy bạn có thể mua về để sử dụng trong những trường hợp cần phát hiện máy ghi âm.

Có mấy loại máy ghi âm?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có những loại máy ghi âm khác nhau. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua để thiết bị ghi âm có thể được sử dụng một cách tốt nhất cho mục đích của mình.

Hiện nay trên thị trường có một số loại máy ghi âm như:

Máy ghi âm siêu nhỏ

Máy ghi âm siêu nhỏ là dòng máy có thiết kế rất nhỏ, nhằm mục đích ghi lại cuộc hội thoại hoặc những âm thanh xung quanh mà không muốn đối phương phát hiện. Dòng máy này có nhiều đặc điểm ưu việt như: nhiều mẫu mã kiểu dáng, hình dạng độc đáo, dung lượng lưu trữ từ 4 – 8 G với thời lượng pin cao giúp ghi âm liên tục, thích hợp cho nhà báo, phóng viên, công an.

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Được thiết kế chuyên dụng sử dụng với chỉ một mục đích ghi âm, trang bị đầy đủ chức năng như: nghe lại, xóa, ghi âm đè. Máy ghi âm chuyên nghiệp thường có hệ thống lọc tạp âm giúp cho âm thanh ghi âm trở nên trong, không nhòe, sống động, rõ ràng, không bị lấn át bởi tiếng ồn bên ngoài.

Máy ghi âm ngụy trang

Là loại máy được thiết kế ngụy trang mô phỏng thành các vật dụng thông thường như: bút viết, zippo, đồng hồ, điều khiển… đã được cài pin để có thể sử dụng trong vòng vài giờ.

Máy ghi âm nghe lén

Là thiết bị điện tử có chức năng nghe lén trực tiếp cuộc hội thoại của đối phương bạn muốn theo dõi để biết được thông tin về cuộc nói chuyện. Thiết bị này thường được sử dụng nhiều cho các ngành nghề như: thám tử, điệp viên, công an điều tra, nhà báo… Nó có thể phát lại cuộc hội thoại sau khi đã hoàn thành quá trình nghe lén đến điện thoại của người dùng. Đa số thiết bị này đều có kích thước rất nhỏ và được nguy trang tinh vi.

Máy phá sóng ghi âm

Là thiết bị được thiết kế gọn nhẹ đang được bán rất nhiều trên thị trường. Thiết bị này sẽ phát ra sóng âm siêu tần làm cho các thiết bị nghe lén và ghi âm bị nhiễu và chỉ có tiếng ồn, tiếng người sẽ bị xóa hoàn toàn. Sản phẩm này cực hữu ích khi có tác dụng bảo vệ cuộc trò chuyện khỏi bị nghe lén bằng sự điều khiển từ xa.

Máy trợ giảng, FM, 2 khe thẻ nhớ, USB-có ghi âm

Đây là thiết bị dùng trong giảng dạy đang được sử dụng rộng rãi. Máy tích hợp cả hai chức năng khuếch đại âm thanh, lọc tiếng ồn, bắt giọng nói, cho chất lượng âm thanh rõ ràng, giúp người sử dụng không tốn quá nhiều công sức khi giảng dạy. Đồng thời, còn có chức năng ghi lại giọng nói của người dùng trong quá trình giảng, để bạn có thể nghe lại và điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp.

TOP 10 loại máy ghi âm được sử dụng nhiều nhất

Máy ghi âm Sony Icd-ux560f

Máy ghi âm Samsung

Máy ghi âm Zoom H1

Máy ghi âm Sony Tx650

Máy ghi âm Jvj Dvr 500

Máy ghi âm Cenix

Máy ghi âm Safa

Máy ghi âm Tascam

Máy ghi âm USB

Máy ghi âm Panasonic

Để hiểu rõ hơn về từng dòng máy cũng như thương hiệu, bạn nên tham khảo nhiều hơn những thông tin cụ thể trên mạng để tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Review Các Dòng Bút Ghi Âm Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Bút ghi âm có thiết kế giống như những cây bút bình thường khác, nhưng bên trong nó được tích hợp các thiết bị và công nghệ ghi âm siêu nhỏ có thể được kích hoạt và thực hiện việc ghi âm một cách kín đáo và an toàn.

Thông thường, bút ghi âm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng hơn hết người ta muốn ghi lại các cuộc họp, đoạn hội thoại hoặc đơn giảng là bài giảng hằng ngày một cách nhanh chóng và kín đáo. Lúc này, bút ghi âm được đặt trong văn phòng, trên túi áo, hoặc kẹp vào sổ sách rất tế nhị mà mọi người rất khó phát hiện ra.

Định dạng âm thanh

Hiện nay, hầu hết các máy ghi âm đều cung cấp định dạng tệp MP3 hoặc WMA, thường được sử dụng vì thực tế là chúng hiệu quả khi lưu trữ và chất lượng tệp trong quá trình nén.

Trong các tình huống rất cụ thể, một thiết bị có tùy chọn lưu ở định dạng tệp PCM (WAVE) sẽ phù hợp nhất. Nó có chất lượng âm thanh tốt hơn CD. Do đó hãy cân nhắc đến định dạng âm thanh nếu như yêu cầu công việc bạn cần một bản ghi chất lượng.

Loại Microphone

Hầu hết các máy ghi âm có micrô đơn âm tích hợp. Chất lượng ghi và độ nhạy âm thanh phụ thuộc vào chất lượng và thông số của nó. Micro chất lượng tốt có thể thu được âm thanh của cuộc trò chuyện từ phạm vi 10-12 mét. Một số máy ghi âm được trang bị micro âm thanh nổi, vì vậy âm thanh rõ và trung thực hơn. Thêm một số thiết bị cung cấp khả năng cắm micro ngoài.

Máy ghi âm sử dụng bộ nhớ flash làm chip tích hợp hoặc thẻ nhớ có thể thay thế (chủ yếu là các thẻ nhớ microSD / SDHC). Rõ ràng, dung lượng càng lớn càng tốt, đặc biệt là trong các thiết bị cung cấp chất lượng tốt nhất – định dạng tệp PCM.

Thời gian hoạt động

Bút ghi âm từ 5 – 6 giờ thì hết pin, bạn có thể sạc đầy lại khoảng 1 giờ và ghi âm tiếp. Một số dòng bút ghi âm cho thời lượng cao hơn từ 10-20 giờ ghi âm liên tục. Đây là một thông số quan trọng để bạn lựa chọn máy tùy thuộc vào tính chất công việc của mình mà cần đáp ứng thời lượng ghi thích hợp.

Review các dòng bút ghi âm chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Evida Digital Voice Recorder Pen

Thiết bị ghi âm Evida được làm dưới dạng hình cây bút với thân kim loại sơn mài, thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi với kích thước 13.7 x 1.1 x 1.2 cm và trọng lượng chỉ nặng 90.7g.

Máy ghi âm chất lượng cao 192Mbps PCM có micrô khử tiếng ồn, giúp bạn ghi lại các thông tin quan trọng trong các bài giảng hoặc cuộc họp một cách nhanh chóng và chính xác từ người nói, bất kể bạn đang ngồi ở khoảng cách xa.

Dung lượng máy lên tới 16GB, nhiều gấp đôi so với các thiết bị khác mà không cần thêm thẻ nhớ. Bạn có thẻ sạc nhanh trong vòng 2 giờ và nó cho thời lượng sử dụng lên đến cả ngày hoạt động.

Amaes Digital Voice Recorder Pen 16GB

Bút ghi âm Amaes đem đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao dành cho bạn với việc tích hợp chức năng 4 trong 1. Nó trở thành lựa chọn tốt nhất để ghi lại các bài giảng, cuộc họp hay phỏng vấn, bài phát biểu. Đặc biệt, thiết bị không chỉ được thiết kế để trình phát nhạc mà còn hỗ trợ ghi và đĩa U.

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước : 133 x 12 mm cùng trọng lượng 30g với kẹp gài để bạn có thể thuận tiện kẹp nó trên áo, trong túi hoặc tập sách, sổ của mình.

Chiếc bút ghi âm này tích hợp tính năng VOR thông minh, giúp phát hiện âm thanh nhanh chóng và lập tức ghi lại, đảm bảo sẽ không có bất cứ bản ghi trống nào, hoặc đứt quãng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và không gian bộ nhớ của bạn.

Máy ghi âm hỗ trợ bộ nhớ 16G có thể lưu trữ tới 150 giờ thời gian ghi tối đa hoặc hơn 2000 bài hát. Nó hỗ trợ định dạng WAV / MP3 / WMA và cho phép bạn quản lý hoặc phát tệp qua Mac và PC.

Máy ghi âm cho phép quản lý hoặc phát tệp qua Mac và PC. Pin sạc 120mAh có thể sạc lại đầy trong vòng 2 giờ và hỗ trợ ghi âm liên tục 20 giờ. Output đầu ra tai nghe: 9mW + 9mW (32Ohm).

5 đồng hồ Garmin đáng mua nhất 3 Microphone thu âm USB tốt nhất Review màn hình rời cho laptop tốt nhất

Toobom Digital Voice Sound Activated Recorder Pen 16GB

Toobom được thiết kế đơn giản bằng kim loại và dễ dàng thao tác với kích thước 6.5 x 5.5 x 5.5 inches và chỉ nặng 1.44 ounces, bạn chỉ cần nhấn xuống để ghi/ lưu nhanh chóng.

Ghi âm PCM chuyên nghiệp 192Kbps, với công nghệ giảm tiếng ồn mạnh mẽ DSP, lọc được tiếng ồn ở các môi trường khác nhau. Thích hợp sử dụng trong các bài giảng, cuộc họp phỏng vấn.

Thiết bị được tích hợp công nghệ điều khiển âm thanh động VOR âm thanh độc lập, chỉ lấy phần âm thanh, tránh các đoạn trống và tiếng ồn không cần thiết, giúp tăng đáng kể hiệu quả ghi âm.

Hỗ trợ cho đầu ra âm thanh hai kênh, cắm tai nghe và nghe âm thanh rõ ràng khi chạm vào một nút. (Người dùng MAC cần tải xuống trình phát âm thanh VCL để phát các tệp ghi âm).

YINXN Digital Voice Recorders Pen

Kích thước nhỏ và trọng lượng siêu nhẹ chỉ có 33g, bút được làm bằng kim loại đem lại cái nhìn sang trọng cùng độ bền cao tránh được hư hỏng nếu chẳng may rơi vỡ hoặc va đập mạnh. YINXN có thiết kế kế Pocket Clip để rảnh tay, bạn có thể kẹp nó vào túi áo, túi quần hoặc tập sách để thao tác thuận tiện.

Máy ghi âm PCM 384Kbps sử dụng chip giảm nhiễu kỹ thuật số thông minh chuyên nghiệp (có chức năng điều chỉnh mức tăng tự động) để đảm bảo có thể truyền âm thanh rõ ràng. Nhờ đó, giúp giảm được các đoạn ghi trống và tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như thời gian ghi âm của bạn.

Bút ghi âm sử dụng pin lithium 90mAh có thể sạc lại tích hợp. Chỉ cần sạc trong một giờ và cho thời lượng ghi lên tới 10 – 15 giờ.

Sleuthtek Digital Voice Recorders Pen

Sleuthtek là một chiếc bút ghi âm được thiết kế với kiểu dáng đẹp và độ bền cao với kích thước 7.8 x 3.4 x 0.9 inches và chỉ nặng 5.3 ounces.

Bút ghi âm hỗ trợ bộ nhớ trong 8GB cùng với định dạng MP3 để bạn thoải mái ghi lại các cuộc trò chuyện, ghi âm buổi họp hoặc buổi phỏng vấn quan trọng của mình.

Kết nối với PC hoặc Mac dễ dàng, bạn không cần phần mềm để nghe các tệp ghi âm mà chỉ cần phát chúng thông qua Media Player hoặc VLC Media Player hoặc iTunes.

Fado – Mua sắm xuyên biên giới: Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước. Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt

Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon, Ebay, Jomashop,…

Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

Tham khảo 4 bước mua hàng đơn giản từ Fado

Mua hàng từ nước ngoài khách hàng Việt cần một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về nước- Fado sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Ampoule Là Gì ? Giới Thiệu Ampoule Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Chắc hẳn, có rất nhiều người quen thuộc với cái tên serum hay essence, tuy nhiên trong bộ 3 các loại tinh chất thì ampoule hiện đang xếp ở vị trí Top 1, về hàm lượng tinh chất cũng như khả năng thẩm thấu. Đó là lý do tại sao, hàng triệu phụ nữ Việt đang lựa chọn ampoule trong quy trình dưỡng da.

Có thể ở Việt Nam, Ampoule được coi là tân binh trong làng mỹ phẩm chăm sóc da. Nhưng ở một diễn biến khác, cụ thể chính là đất nước Hàn Quốc, Ampoule trở thành “thần dược” của làn da, hay bảo bối của hầu hết phụ nữ Hàn rất yêu thích, rất thịnh hành.

Thực tế, ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái đẹp từng tôn sùng trước đó là serum hay essence. Thêm vào đó, ampoule được sản xuất trong phòng lab (phòng thí nghiệm), đến khi cho ra sản phẩm vẫn đảm bảo đặc tính vốn có (tính chất ổn định), không bị biến đổi khi mang ra ngoài môi trường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thuận tiện cho quá trình cất giữ và bảo quản sản phẩm.

2. Tác dụng của Ampoule đối với làn da như thế nào ?

Công dụng quan trọng hàng đầu phải kể đến của ampoule chính là khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo lại cho làn da từ sâu bên trong, giúp da khỏe mạnh từ gốc. Không những vậy, ampoule còn có công dụng dưỡng da giống như các loại tinh chất khác mà chúng ta thường sử dụng để điều trị và phục hồi da đang bị vấn đề như mụn, thâm mụn, sạm da, nám, tàn nhang, da không đều màu, da sần sùi thiếu sức sống,…

Khi bạn thấy các loại mỹ phẩm skincare gắn mác “ampoule”, thì phần nào chúng ta cũng thầm hiểu được rằng công dụng cơ bản của nó chính là nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo da. Một số loại ampoule không đơn thuần là skincare hằng ngày, các chuyên gia còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng ampoule với mục đích phục đích và tái tạo da chuyên sâu. Những ampoule này được dùng vào những loại da cần được phục hồi ở mức độ cao, có nghĩa là làn da vừa trải qua các liệu trình chuyên sâu, đang bị tổn thương cần được phục hồi.

3. Ampoule khác gì với Serum?

Tuy tên gọi khác nhau nhưng serum và ampoule đều có thể hiểu ” nôm na” là những ” tinh chất” dưỡng da. Chúng đều có chung một cơ chế hoạt động nhờ hàng loạt hoạt chất sinh học, vitamin, và dưỡng chất có thành phần đậm đặc ở dạng phân tử siêu nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu vào làn da, giúp nuôi dưỡng, điều trị các vấn đề của da trong khoảng thời gian ngắn.

Kết cấu: Serum thường nhẹ hơn, kết cấu dày hơn và chứa nồng độ tinh chất cao hơn essence.

Serum thường xuất hiện ở dạng gel, liquid, dầu và được chứa đựng trong những lọ thủy tinh nhỏ, xinh.

Vì là tinh chất cô đặc nên serum rất nguyên chất, mịn và tinh nên nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, tuy nhiên lại không nhanh bằng ampoule.

Serum nghiêng về hướng đặc trị, điều trị để cải thiện và cho làn da sức đề kháng mạnh mẽ, tăng cường dưỡng chất nhằm mau chóng có được vẻ đẹp mong muốn. Mỗi loại serum chỉ có một công dụng chuyên sâu chứ không điều trị cho tất cả mọi vấn đề về da.

Bạn có thể kết hợp 2-3 loại serum với nhau để mang đến hiệu quả tốt hơn cho da.

Serum rất dễ bị oxy hóa, cho nên cần nhanh chóng sử dụng sau khi mở nắp hoặc bảo quản ở những nơi mát như tủ lạnh.

Để serum phát huy công dụng, cần làm sạch da và sử dụng toner. Toner sẽ hỗ trợ như là một dẫn xuất để serum nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da.

Chỉ nên sử dụng serum tối đa một lần mỗi ngày.

Nhược điểm:

Do thành phần nguyên chất tinh khiết cao cho nên giá thành serum tương đối cao.

Chỉ giải quyết một vài vấn đề của da.

3.2. Ampoule – ” Thần dược” làm đẹp của chị em phụ nữ.

Ampoule là loại tinh chất cô đặc và tinh túy nhất, có kết cấu nhẹ nhất, đây là sản phẩm hàng đầu trong 3 sản phẩm.

Ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc, dưỡng da như những tinh chất khác mà còn giúp điều trị, phục hồi những làn da khiếm khuyết vì thâm sạm, mụn… Nói một cách khác, ampoule như là thuốc bổ cho da.

Ampoule có nguồn gốc từ những phòng lab với nền công nghệ hiện đại nên nó giữ được đầy đủ các thành phần hóa học cũng như độ nguyên chất, tinh khiết. Nhờ đó, ampoule thẩm thấu sâu hơn, nhanh hơn so bất kỳ loại kem dưỡng cao cấp nào. Vì đặc tính ưu việt này, ampoule dần dần được đưa ra khỏi các phòng thí nghiệm và trở thành sản phẩm làm đẹp tối ưu cho làn da.

Thường được chứa đựng trong các chai lọ dạng ống nhỏ giọt. Điều này giúp hạn chế bị oxy hóa hơn so với serum.

Được chia thành 2 dạng:

Dạng gel: chiết thực vật thành công thức gel nhẹ, cho phép hấp thu dễ dàng hơn vào da. Có thể kết hợp với mặt nạ giấy bằng cách đắp mặt nạ tầm 10- 15 phút, nhấc phần mặt nạ ra và vỗ vài giọt ampoule lên da trước khi tiếp tục dùng mặt nạ.

Dạng dầu: Chứa trong ống nhỏ giọt, dùng massage trên da và không cần rửa lại.

Ưu điểm nổi trội của ampoule là

Thẩm thấu đến lớp da sâu nhất

hoàn toàn không chứa chất bảo quản và hóa chất.

Có hiệu quả trong thời gian ngắn.

Nhược điểm:

Giá thành đắt.

Không linh hoạt trong việc sử dụng mà chỉ tập trung giải quyết một ít vấn đề của da

Khi da của bạn có quá nhiều vấn đề cần giải quyết, bạn có thể sử dụng cả 2 sản phẩm serum và ampoule luân phiên để nhanh chóng hồi phục.Tùy từng nhu cầu và khả năng cá nhân để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất và nên nhớ, không nên sử dụng cả 2 sản phẩm cùng lúc vì da không thể hấp thụ hoàn toàn hết các tinh chất được gây nên sự phí phạm.

4. Ampoule được sử dụng như thế nào ?

4.1. Dưỡng da

Sau khi thực hiện xong các bước cân bằng độ ẩm, bạn có thể thoa một lượng vừa đủ Ampoule lên da, massage nhẹ nhàng khắp vùng mặt theo trình tự để cho sản phẩm thấm sâu vào tế bào da. Việc massage giúp tinh chất có trong ampoule được thẩm thấu sâu hơn, đều hơn, giúp da dễ dàng hấp thụ.

4.2. Mix với mặt nạ dưỡng ẩm

Thêm một cách giúp phát huy hiệu suất của ampoule, chính là bạn sử dụng kết hợp với mặt nạ giấy để tăng khả năng hiệu quả dưỡng da. Ban đầu, bạn đắp mặt nạ, sau một thời gian, đến khi mặt nạ gần khô thì bạn có thể nhấc mặt nạ ra, sau đó thoa thêm Ampoule lên da và vỗ nhẹ rồi lại đắp mặt nạ. Với cách này, da sẽ được cung cấp đủ độ ẩm, khóa ẩm, đồng thời có đủ dưỡng chất cần thiết.

4.3. Dưỡng da cùng kem dưỡng

Nếu bạn muốn sử dụng đồng thời cả Ampoule và kem dưỡng, đặc biệt là trong những ngày hanh khô thì đây sẽ là một cách tuyệt vời giúp da bạn luôn mềm mịn và tràn đầy nhựa sống. Bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt Ampoule vào kem dưỡng, như vậy sẽ giúp cho kem dưỡng nhanh chóng thẩm thấu vào sâu trong từng tế bào, giúp da có độ ẩm tốt và trọn vẹn hơn.

4.4. Kết hợp với phấn nước cushion để tạo nên lớp nền mềm mỏng

Nếu bạn cảm thấy việc dùng kem nền khiến bạn thấy không đều, thiếu tự nhiên thì có một giải pháp tuyệt vời hơn cả đó là kết hợp dùng kem nền với Ampoule. Sản phẩm này sẽ giúp lớp kem nền được tán đều trên mặt, giúp bạn trông bắt mắt, da sáng tự nhiên hơn rất nhiều đó. Ampoule sẽ giúp cho làn da được ẩm mượt, mềm mịn, lớp nền cushion cũng được mềm mại hơn, lưu giữ lâu hơn.

4.5. Khóa chặt lớp trang điểm với ampoule

Thay vì sử dụng kem dưỡng, để rút ngắn thời gian và giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn mỗi chờ đợi đến phần trang điểm, thì ampoule là lựa chọn hàng đầu. Vừa tạo lớp màn ngăn chặn hóa chất có trong mỹ phẩm trang điểm, ampoule còn giúp lớp make up trở nên mỏng nhẹ tự nhiên, mềm mịn và đều màu, không bị cộm. Với độ ẩm mượt vừa đủ trên bề mặt da vừa được bổ sung ampoule, giúp lưu chặt lớp make up, lưu giữ lâu hơn rất nhiều so với thông thường.

Với công dụng tuyệt vời và hiệu quả ngoài kỳ vọng, ampoule được sản xuất nhiều hơn, dần thay thế serum và essence trong sự lựa chọn của người tiêu dùng làm đẹp. Khi được lựa chọn “Đâu là loại ampoule tốt nhất trên thị trường hiện nay?”, thì rất khó để lựa chọn. Nhưng nếu xét chỉ tiêu ứng dụng của ampoule là “chống lão hóa da” và “phục hồi & tái tạo da”, thì đã có 2 ứng cử viên sáng giá ở thời điểm hiện tại cùng đến từ 1 thương hiệu Ultra V DDK: Ultra V Idebenone Ampoule, Ultra V Bio BF Ampoule.

5.1 Idebenone Ampoule – Tinh chất chống lão hóa hàng đầu Châu Á

Đây không phải là “hư danh”, không phải tự nhiên mà Idebenone Ampoule trở thành TOP 1 sản phẩm chống lão hóa hàng đầu Châu Á. Với con số kinh khủng được bán ra:

– Trên kênh Home Shopping Hàn Quốc, công bố Idebenone Ampoule cán mốc bán chạy 25.200 hộp trong 1 giờ, tức là 1 phút có 420 hộp được bán ra, mức tiêu thụ khủng khiếp. (Năm 2017)

– Tại thị trường Thái Lan, Idebenone Ampoule chạm mốc bán chạy 16 lọ/giây (Năm 2017)

Chi tiết sản phẩm: https://ultravddk.vn/idebenone-ampoule-85.html

Bí mật để Idebenone Ampoule luôn được săn đón suốt thời gian qua, chính là công thức kết hợp Idebenone – Hoạt chất chống oxy hóa đỉnh cao, góp mặt trong thành phần siêu dưỡng chất. Giúp nuôi da sáng khỏe, ngăn ngừa lão hóa sớm, đồng thời giảm nhăn nhiên quả đến từ Idebenone Ampoule.

5.2 Bio BF Ampoule – Tinh chất phục hồi và tái tạo da chỉ trong 7 ngày

Dành cho những ai chưa biết về khả năng của Ultra V Bio BF Ampoule đối với các vấn đề làn da. Ultra V Bio BF Ampoule là sự kết hợp của những thành phần chăm sóc da tốt nhất: V Pep chứa 9 loại peptides giúp cải thiện độ săn chắc, đàn hồi của da, giúp tăng sinh collagen tuyp 1 tự nhiên, Hyaluronic acid nuôi dưỡng giữ ẩm đến tận 3 lớp cấu trúc da.

Ngày 1 – Da cảm thấy ẩm hơn sau 1 đêm

Ngày 2 – Da trở nên mịn màng hơn

Ngày 3 – Sau trang điểm, phấn ăn da tốt hơn, lớp make up bền hơn

Ngày 4 – Da mịn, mướt, đủ ẩm và không còn cảm giác sần

Ngày 5 – Nếp nhăn li ti quanh mắt, miệng được cải thiện rõ rệt

Ngày 6 – Da luôn ẩm mịn, duy trì độ ẩm, không còn tình trạng bị khô ráp

Ngày 7 – Đạt độ căng bóng mượt, nếp nhăn sâu có dấu hiệu mờ đi

Chi tiết sản phẩm: https://ultravddk.vn/ultrav-bio-bf-ampoule-98.html

Ngoài ra, Bio BF Ampoule được rất nhiều phái đẹp yêu thích khi sử dụng để chăm sóc da sau các liệu trình chuyên sâu như: thermage, laser, peeling, bóc tách không khí…để giúp da phục hồi nhanh hơn, đồng thời phát huy tối đa hiệu quả liệu trình điều trị da chuyên sâu trước đó.

6. Kết Luận.

Hầu hết các sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da được phụ nữ Việt ưa chuộng đến từ quốc gia bên ngoài. Nên khi lựa chọn sản phẩm ampoule, ngoài việc hỏi chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ da liễu, bạn cũng nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ những nhãn hàng sản xuất ampoule.

Do cơ địa và tình trạng da của người châu Á khác biệt hoàn toàn so với người phương Tây, nên hướng lựa chọn tốt nhất là những sản phẩm dưỡng da thuộc Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Những thương hiệu mỹ phẩm đến từ Châu Á sẽ hiểu rất rõ tính chất làn da phụ nữ Á Đông, nên sẽ có những sản phẩm phù hợp nhất khiến làn da của bạn.

Đánh Giá 10 Máy Rửa Mặt Nào Tốt Và Đáng Mua Nhất Hiện Nay 2022

Hiện nay vẫn còn rất nhiều quan điểm xoay xung quanh việc có nên sử dụng máy rửa mặt hay không? Nhưng có một điều chắc chắn đó là khi bạn đắp rất rất nhiều thứ lên mặt, bao gồm cả dưỡng da và các sản phẩm trang điểm thì da của bạn chắc chắn sẽ bị quá tải. Đây là nguyên nhân chính để mụn phát triển.

1. Máy rửa mặt là gì?

Máy rửa mặt là công cụ hỗ trợ làm sạch bằng điện hoặc pin được thiết kế với đầu bàn chải và công nghệ đi kèm với máy nhằm làm loại bỏ hết chất bẩn tích tụ trong lỗ chân lông một cách triệt để nhất.

Trên thị trường hiện nay các loại máy rửa mặt được chia thành hai công nghệ chính. Công nghệ làm sạch bằng chuyển động xoay của bàn chải và công nghệ làm sạch bằng sóng âm. Mỗi loại đều có những ưu điểm vào nhược điểm riêng.

Tuy nhiên hiện nay các dòng máy đình đám được đánh giá tốt đều sử dụng công nghệ Sonic (sóng âm). Nó giúp hạn chế tối đa sự mài mòn của da do chuyển động xoay của bàn chải gây ra.

Khi chúng ta nói ‘Sonic’, điều này đề cập đến bàn chải làm sạch mà sử dụng sự rung động trên bề mặt để làm sạch da. Các dòng máy rửa mặt giá rẻ thường thường được sử dụng công nghệ quay đển làm sạch da.

Các loại bàn chải quay thường loại bỏ lớp da chết một cách nặng nề và có thể gây tổn thương cho da nếu sử dụng lâu dài. Trong khi các bàn chải bằng sóng Sonic hoạt động bằng chuyển động rung đẩy bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông, làm sạch sâu mà không tẩy da chết mạnh trên da.

2. Công dụng của máy rửa mặt

Làm sạch là một bước cần thiết trong chế độ chăm sóc da của bạn, và được cho là quan trọng nhất. Làm sạch da đúng cách có nghĩa là loại bỏ trang điểm, các chất gây ô nhiễm môi trường và bã nhờn dư thừa. Đây là bước đầu tiên trong việc duy trì và phục hồi hàng rào tự nhiên của da.

Làm sạch da kỹ lưỡng cũng làm cho lỗ chân lông thông thoáng và không bị mụn. Ngoài ra, các sản phẩm bạn áp dụng sau khi làm sạch như , kem dưỡng ẩm sẽ có thể thâm nhập vào da của bạn tốt hơn, tăng hiệu quả của sản phẩm.

Tuy nhiên, với lực massage của tay rất nhẹ không thể làm sạch hoàn toàn được các chất bẩn trong lỗ chân lông được. Máy rửa có tác dụng làm sạch gấp 10 lần và loại bỏ được hơn 99% chất bẩn trong lỗ chân lông ra ngoài.

Máy rửa mặt với các chuyển động nhẹ nhàng và tác động vào da bằng sự rung động của các sóng âm giúp kích thích sự sản sinh collagen dưới da. Giúp quá trình tái tạo da nhanh hơn.

Nhiều người nhận thấy rằng, máy rửa mặt giúp tình trạng mụn ẩn, mụn đầu đen… trên mặt giảm rõ rệt. Hơn nữa, da cũng mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều.

3. Cách sử dụng máy rửa mặt

Để sửa dụng máy rửa mặt một cách hiệu quả, bạn nên thực hiện các bước sau:

+ Loại bỏ trang điểm trước bằng dầu tẩy trang hoặc nước tẩy trang

+ Rửa mặt bằng nước và nên sử dụng các lại sữa rửa mặt đi kèm. Tốt nhất là loại có bọt.

+ Làm ướt bề mặt bàn chải, bật nó lên và bắt đầu di chuyển nhẹ nhàng trên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn. Đừng ấn quá mạnh vào da.

+ Tập trung vào má, mũi, cằm và trán trong vài giây. Các dòng máy xịn thường cài đặt cho mỗi vùng từ 15-20 giây sẽ có nhắc nhở chuyển sang vùng khác.

+ Sau khi hoàn thành, rửa mặt bằng nước và lau khô bằng khăn sạch. Thực hiện theo chế độ chăm sóc da thông thường của bạn.

Thông thường bạn có thể sử dụng máy rửa mặt từ 1-2 phút hàng ngày. Tuy nhiên, nếu da bạn dễ bị kích ứng và quá nhạy cảm thì chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần/ 1 tuần để đảm bảo da của bạn không bị tổn thương.

4. Một số lưu ý khi lựa chọn máy rửa mặt nào tốt.

Khi đánh giá và lựa chọn máy rửa mặt nào tốt cho bạn, cần xem xét xem da của bạn thuộc loại da nào để có lựa chọn thích hợp.

Đối với da khô nhạy cảm, mỏng, mụn và có các vấn đề dễ tổn thương trên da thì không nên chọn các loại máy rửa mặt có kiểu lông chổi. Hoặc phải chọn loại cực mềm để tránh gây tổn thương cho da. Thay vào đó nên chọn các loại máy rửa mặt bằng đầu gai Silicon để mang đến cảm giác nhẹ nhàng khi rửa mặt.

Nếu da bạn dày, nhiều dầu và bình thường thì có thể chọn các loại máy rửa mặt dạng chổi cọ hoặc dạng silion, tùy theo sở thích của bạn.

Nên chọn các loại máy rửa mặt sử dụng công nghệ sóng âm thay vì công nghệ xoay. Hơn nữa, tùy thuộc theo túi tiền để lựa chọn dòng máy phù hợp với bạn.

Các dòng máy dạng chổi cọ thường khó vệ sinh và dễ bị nhiễm vi khuẩn gây mụn. Nếu bạn thuộc tuýp lười và không cẩn thận, tốt nhất chỉ nên dùng loại bằng Silicon. Vì nó cực kỳ dễ vệ sinh và dễ sử dụng.

5. Đánh giá 10 máy rửa mặt nào tốt và đáng mua nhất hiện nay

5.1 Máy rửa mặt Pebble Lisa Lite

Nếu bạn thích những chiếc máy mini trong phân khúc ngon – bổ – rẻ, thì không thể bỏ qua máy rửa mặt Pebble Lisa Lite. Tuy sinh sau đẻ muộn so với “đàn chị” Pebble Lisa những em ấy vẫn luôn được lòng các chị em bởi thiết kế và công dụng của nó.

Thiết kế hình Elipse với phần đầu nhọn dễ dàng len lõi làm sạch ở vùng mũi và vùng chữ T để làm sạch triệt để mụn cám, mụn đầu đen. Máy vẫn được sử dụng Adhesive silicone như Pebble Lisa, vô cùng mềm mại và kháng khuẩn cho da.

Pebble Lisa Lite sử dụng công nghệ sóng âm T-Sonic với 8 chế độ rung thích hợp cho mọi loại da và nhu cầu của mỗi người. Điểm nổi bật của chiếc máy đó là chế độ tự động ngưng sau 1 phút để nhắc nhở chuyển sang vùng da khác trên khuôn mặt.

Dù chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng không thể phủ nhận khả năng làm sạch đáng gờm của em ấy trên da. Chiếc máy này hứa hẹn sẽ thay đổi làn da của bạn chỉ qua bước rửa mặt.

5.2 Máy rửa mặt Foreo Luna

Các Foreo Luna là bước tiến mới trong công cụ làm sạch da sử dụng sóng âm mà không cần thay đầu cọ. Việc sử dụng đầu cọ bằng silicon nhằm cải thiện vấn đề vệ sinh và tránh gây tổn thương cho da ở mức tối đa.

Sự kết hợp độc đáo của các xung T-sonic với các đầu silicone khi tiếp xúc với da sẽ nhẹ nhàng tẩy tế bào chết của da và có khả năng loại bỏ 99,5% bụi bẩn và dầu còn tồn đọng sâu trong lỗ chân lông dưới da.

Hãng cũng tuyên bố rằng việc sử dụng thiết bị này sẽ làm giảm các dấu hiệu lão hóa, bằng cách cung cấp “xung tần số thấp hơn khi áp dụng cho các khu vực dễ bị nhăn làm giảm khả năng hiển thị của nếp nhăn trên da.

Có rất nhiều phiên bản khác nhau của máy rửa mặt Foreo Luna từ các lông silicon rất mịn đến một chiếc lược silicon rõ ràng hơn. Và các gai silion này có khả năng chống vi khuẩn, và dễ dàng giữ sạch. Nó đảm bảo không chứa vi khuẩn như các loại cọ khác trên thị trường.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó có rất nhiều mức độ để bạn lựa chọn ( 8 đến 12 cấp độ từ nhẹ đến mạnh dần) phù hợp với nhiều loại da. Và các đầu lông silicon cũng được thiết kế riêng cho các loại da khác nhau.

Một số người còn cảm nhận rằng, sử dụng Foreo Luna cho da nhạy cảm và da mụn mang đến cảm giác sạch nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với clarisonic.

Review máy rửa mặt foreo:

Máy rửa mặt foreo luna giá bao nhiêu? Máy rửa mặt foreo luna cũng thuộc vào hàng đắt đỏ, giá của nó dao động từ 4 triệu – 4,5 triệu (tùy shop). Nhưng được cái là bạn không phải thay đầu chổi nên sẽ tiết kiệm được khoản kha khá so với các loại máy rửa mặt đầu cọ khác.

5.3 Máy rửa mặt clarisonic mia 2

Clarisonic là mẹ của tất cả các loại máy rửa mặt bằng sóng âm. Được phát minh và ra đời vào năm 2004, dòng Clarisonic có một số mô hình để lựa chọn – Mia 1 , Mia 2 , Mia 3 hoặc Aria, Alpha Fit, Mia Fit, SMART Profile và Plus. Đó là thương hiệu đắt đỏ nhất nhưng có nhiều loại sản phẩm để lựa chọn nhất. Chúng thay đổi theo tốc độ, đầu chổi và các phụ kiện đi kèm.

Và câu trả lời thường xuyên nhất cho câu hỏi “Máy rửa mặt nào tốt” chính là Clarisonic Mia. Chuyển động micro-massage được cấp bằng sáng chế của Clarisonic hoạt động với độ đàn hồi tự nhiên của làn da để loại bỏ nhẹ nhàng các chất bẩn tận sâu trong lỗ chân lông. Máy rửa mặt clarisonic mia 2 làm sạch tốt hơn sáu lần so với bàn tay của bạn một mình.

Máy được cài đặt với thời gian sẵn, da của bạn sẽ được làm sạch tối ưu chỉ trong 60 giây. Không giống như nhiều hệ thống, Mia 2 đủ nhẹ để sử dụng tối đa hai lần một ngày. Clarisonic đề nghị thay thế đầu cọ mỗi ba tháng một lần. Họ cũng cung cấp đầu thay thế đặc biệt cho làn da nhạy cảm.

Clarisonic được coi là tiêu chuẩn vàng khi lựa chọn bàn chải làm sạch da mặt, vì chúng hoạt động tốt với hầu hết mọi người. Và khi đưa lên bàn cân để so sánh giữa Foreo Luna và Clarisonic thì hầu như tất cả mọi người đều nhận thấy khả năng làm sạch của Clarisonic tốt hơn hẳn so với Luna Foreo. Nhất là với những người có làn da thường, da dầu, lỗ chân lông to, nhiều mụn đầu đen…

Giá máy rửa mặt clarisonic dao động từ 3,000,000K đến 3,500,000K tùy dòng. Và đầu cọ của nó sẽ dao động từ 450K đến 600K tùy loại. Thật sự đắt đỏ.

5.4 Máy rửa mặt foreo luna mini 2

Máy rửa mặt foreo luna mini là phiên bản thu nhỏ và cải tiến hơn của máy rửa mặt Foreo bản full size. Điều gì đã làm cho LUNA mini 2 trở thành sản phẩm chăm sóc da phổ biến nhất của FOREO.

Máy rửa mặt foreo mini 2 cũng sử dụng công nghệ T-Sonic ™ được cải tiến với tám cường độ điều chỉnh phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Điểm tạo nên điều khác biệt giữa Foreo mini 2 so với người anh Foreo đó chính là ở thiết kế các gai silicon trên bề mặt.

Các sơi Silicon ở dòng Foreo mini 2 dường như dài và mềm mại hơn rất nhiều. Vì thế nó phù hợp với cả những người có làn da nhạy cảm nhất. Hai bề mặt đều là các gai silicon kháng khuẩn được thiết kế với các kích thước khác nhau mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu.

Review máy rửa mặt foreo luna mini 2:

Một điểm đặc biệt cực kỳ được yêu thích đó là 15 giây báo hiệu thời gian chuyển sang chuyển tiếp sang vùng da khác. Do đó bạn sẽ không dành quá nhiều thời gian cho một vùng trên khuôn mặt. Nhiều người còn thấy ưng ý khi sử dụng Foreo Luna mini 2 hơn là Clarisonic vì nó mang đến cảm giác làm sạch nhẹ nhàng tuyệt đối.

Máy rửa mặt foreo luna mini giá bao nhiêu? Trên thị trường foreo luna mini được bán với giá 2.900k-3.500k. Thật sự là đắt nhưng chất lượng thì không phải vừa đâu.

Tuy nhiên hiện nay foreo luna mini 2 có rất rất nhiều hàng nhái với giá chỉ dưới 100K (hàng trung quốc gia công) cực kỳ giống với bản gốc. Chỉ nhìn sơ qua bạn sẽ rất khó để phân biệt được hàng nhái có điểm gì khác so với hàng thật. Nhưng nếu bạn so sánh sẽ nhận thấy hàng nhái có các đầu sợi silicon được cắt không đều.

Máy chạy rung mạnh và không đều, âm thanh kêu to và chất lượng của silicon chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Tốt nhất bạn đừng nên sử dụng trên mặt.

5.5 Máy rửa mặt pebble lisa

Máy rửa mặt pebble lisa là bản đúp tương đối hoàn hảo của máy rửa mặt Foreo Luna đình đám vì thiết kế của Pebble lisa cực kỳ giống với Foreo Luna bản Full size. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường châu Á và châu Âu do một Hiệp định với Foreo Luna cho bằng sáng chế công nghệ của nó.

Mặc dù được gia công từ Trung Quốc nhưng sản phẩm này được chứng minh đảm bảo chất lượng do sử dụng công nghệ t-sonic và toàn bộ silicon của máy là Silicon kháng khuẩn được nhập khẩu từ Mỹ. Bởi vì thiết kế chống vi khuẩn này, nó rất dễ dàng để làm sạch da mặt mà không bị dính bụi bẩn, bã nhờn vào bàn chải.

Cung cấp cho bạn lựa chọn tuyệt vời 12 tốc độ (nhiều hơn các thiết bị làm sạch khác), Pebble Lisa sử dụng rung T-Sonic giúp loại bỏ da và bụi bẩn trong lỗ chân lông của bạn.

Chắc chắn một điều khả năng làm sạch của Pebble Lisa so với Foreo Luna là không hề kém cạnh. Chỉ với mức giá 630K/1 sản phẩm thì bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy tương tự như Foreo Luna rồi.

Nếu xét tất cả các điểm để so sánh với bản gốc thì Pebble Lisa vẫn còn một số điểm hạn chế. Máy Pepple Lisa chạy không ổn định và êm như Foreo. Hơn nữa, nó không được thiết kế nhiều dạng lông Silicon cho mỗi loại da mà bạn chỉ có thể tùy chọn theo tốc độ rụng của máy. Đường gân gồ lên ở mặt sau với tác dụng chống lão hóa rất mỏng, bạn sẽ không cảm nhận thấy rõ khi di máy ở trên mặt.

Review: Máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không?

Tuy nhiên, máy rửa mặt Pebble Lisa lại cải tiến hơn so với máy rửa mặt Foreo ở thiết kế. Nó có một rãnh nhỏ để đặt ngón cái khi cầm. Điều này sẽ giảm cầm thuận tiện hơn và tránh sự trơn trượt. Hơn nữa, máy còn có nắp che khe xạc pin nên đảm bảo nước không thể vào trong và ảnh hưởng đến máy.

5.6 Máy rửa mặt Halio

Máy rửa mặt Halio là dòng máy có xuất xứ từ Mỹ và hầu như được gia công ở Trung Quốc. (Chất lượng của máy được kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn của Mỹ). Được xem là một bản dupe của Foreo Luna mini 2, máy rửa mặt Halio cũng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam trong một thời gian dài.

Khác với Foreo Luna mini 2 là sử dụng công t-sonic (Transdermal Sonic) có thể tác động sâu vào lớp trong của da bằng các sóng âm được truyền đến đầu silicon Trong khi máy rửa mặt Halio lại sử dụng công nghệ Sonic Wave sóng âm tạo ra sự rung động giúp đẩy chất bẩn trong lỗ chân lông ra ngoài.

Hãng tuyên bố với công nghệ sử dụng sóng âm Wave Sonic có thể làm sạch sâu da mặt của bạn lên đến 10 lần so với rửa mặt bằng tay và loại bỏ được 99% lượng dầu dư thừa trên bề mặt da.

5.7 Máy rửa mặt avu soak off

Lại thêm một bản dupe của Foreo Luna mini 2 nữa, nhưng phiên bản này lại đến từ Hàn Quốc. Máy rửa mặt avu soak off cũng là dòng máy rửa mặt tạo nên cơn sốt rầm rộ một thời gian dài trên các diễn đàn làm đẹp.

Nhìn qua thiết kế thì máy rửa mặt Avu soak off không khác gì so với máy máy rửa mặt Halio từ thiết kế cho đến màu sắc. Sử dụng công nghệ sóng rung T-sonic như Foreo Luna, máy rửa mặt Avu mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu.

Tần suất rung của máy lên đến 9000 lần/ phút – nên độ đồng nhất và độ rung không đều được như Halio. Tuy nhiên, máy rửa mặt Avu lại thich hợp với những bạn thích sự “mạnh bạo”.

Review máy rửa mặt avu:

Ưu điểm của máy rửa mặt Avu là có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy rửa mặt Halio. Với giá chỉ từ 400-500K là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này rồi.

5.8 Máy rửa mặt Sunmay Nhật Bản

Máy rửa mặt Sunmay có xuât xứ từ Nhật Bản nhưng bạn khó tìm thấy các review về máy rửa mặt sunmay trên mạng. Nguyên nhân chính vì khách hàng tiếp cận sản phẩm chủ yếu đến từ hàng xách tay nên chưa phổ biến.

Cũng sử dụng công nghệ sóng âm t-sonic với các đầu gai silicon để làm sạch như các dòng máy rửa mặt Silicon. Điểm nội trổi của máy rửa mặt Sunmay Nhật Bản là ở xuất xứ và thiết kế của máy.

Với thiết kế đỉnh máy kiểu chóp giúp nó có thể đi sâu vào khóe mũi, dưới cánh mũi làm giảm tối đa mụn ẩn xung quanh các vùng khuất. Tần suất và tốc độ rung của máy cũng rất ổn đinh, khoảng 7000 lần/phút và đều đặn, không quá mạnh bạo tạo nên cảm giác dễ chịu cho bạn khi sử dụng.

Review máy rửa mặt Sunmay Nhật Bản:

Hơn nữa giá của máy rửa mặt Sunmay cũng chưa đến 500K, rẻ nên một số loại cùng phân khúc nên rất được nhiều chị em ưa chuộng

5.9 Máy rửa mặt Wellderma

Wellderma là dòng máy rửa mặt đến từ Hàn Quốc cũng thừa hưởng những công nghệ sóng rung T-sonic như phiên bản gốc Foreo. Nhưng so với các dòng máy khác trên thị trường thì máy rửa mặt Wellderma lại có những điểm nổi trội.

Chẳng hạn như máy thiết kế như một con cá giúp cho việc cầm nắm dễ hơn. Đồng thời phần đuôi cá có tác dụng như một chiếc máy massage giúp làm thon gọn những vùng quai hàm và làm căng da, chống chảy xệ.

Review máy rửa mặt Wellderma Hàn Quốc:

Nếu bạn đang muốn bắt đầu thử sử dụng các loại máy rửa mặt nào tốt với giá cả phải chăng thì máy rửa mặt Wellderma chính là một lựa chọn không tồi. Bởi giá thành của sản phẩm chỉ hơn 300K. Rất phù hợp với túi tiền của bạn.

5.10 Máy rửa mặt Hàn Quốc Juvera

Máy rửa mặt Juvera có xuất xứ từ công ty Juvera Cosmetic Hàn Quốc, là một công ty chuyên phân phối các thiết bị y tế và các sản phẩm làm đẹp. Điểm nổi bật của Juvera là ở thiết kế và các chế độ hoạt động của máy.

Thiết kế máy với hình thon dài như ngón tay, đầu máy nhỏ dễ dàng đi sâu vào các vùng như kẽ mũi giúp làm sạch sâu hơn so với các dòng máy khác. Sợi gai Silicon cũng dài hơn và mềm hơn rât nhiều so với Pepple Lisa, Halio hay Avu.

Công nghệ khác biệt của máy rửa mặt Juvera là kết hợp giữa công nghệ T-sonic và chế độ nhiệt năng giúp làm sạch sâu hơn. Từ đó giúp loại bỏ sợi bã nhờn và mụn đầu đen cứng đầu một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra chế độ vòng lặp tuần hoàn giúp massage và tái tại kích thích sản xuất collagen tốt hơn trên da. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm này là bạn có thể sử dụng để đẩy dưỡng chất chăm sóc da vào sâu bên trong khi sử dụng serum và kem dưỡng bằng chế độ rung và nhiệt năng.

Review máy rửa mặt Juvera Hàn Quốc:

Lỗ cắm của máy rửa mặt Juvera khác biệt hẳn với tất cả các máy khác trên thị trường vì lỗ cắm của nó là một khối liền. Bạn sẽ không cần lo lắng nước vào giắc cắm như các máy khác.

5.11 Máy rửa mặt Lumispa Nuskin

Nếu bạn đang đắn đo máy rửa mặt nào tốt, chất lượng vượt trội và thuộc dòng cao cấp thì đừng bỏ qua máy rửa mặt Lumispa của Nuskin. Bởi Nuskin là thương hiệu hàng đầu của Mỹ và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

Thiết kế của máy rửa mặt Lumispa hơi giống với máy rửa mặt Clarisonic với tay cầm và đầu chổi bằng Silicon. Nhưng không giống với Foreo, đầu Silicon của Lumispa được thiết kế rất đặc biệt không có các gai Silicon mà bằng các đường vân.

Mỗi một thiết kế đường vân sẽ phù với từng loại da khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da của mình. Và nổi trội nhất chính là chế độ tự quay của đầu máy.

Máy rửa mặt Lumispa Nuskin có tốt không?

Bạn sẽ không cần phải di máy bằng tay mà chỉ cần đặt lên mặt thì máy sẽ tự đi theo hình tròn giúp làm sạch tối da mà không hề tổn thương da.

6. Hướng dẫn chọn sữa rửa mặt cho da

KẾT LUẬN MÁY RỬA MẶT NÀO TỐT?

Hi vọng sau bài viết này bạn có thể đánh giá được máy rửa mặt nào tốt và có sự lựa chọn phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Và Đánh Giá Máy Ghi Âm Nên Mua Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!