Đề Xuất 2/2023 # Sàn Binance: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh &Amp; Mua/Bán Giao Dịch Từ A # Top 2 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Sàn Binance: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh &Amp; Mua/Bán Giao Dịch Từ A # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sàn Binance: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh &Amp; Mua/Bán Giao Dịch Từ A mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính thanh khoản cao: Khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.

Phí giao dịch rẻ: Sàn Binance tính phí giao dịch (fee) cực rẻ chỉ 0.1%, thấp hơn các sàn khác rất nhiều, Đặc biệt: Khi bạn sử dụng Binance coin (BNB) để giao dịch phí giảm chỉ còn 0.075%.

Tốc độ giao dịch cực nhanh: Nếu bạn đã trade trên Binance thì có thể thấy tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh, chỉ cần nhấn “BUY”/”SELL” là gần như khớp lệnh ngay. Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Hỗ trợ nhiều coin: Binance hiện tại hỗ trợ rất nhiều coin và token, bạn thoải mái lựa chọn coin bạn thích để giao dịch.

An toàn và bảo mật: Binance có cả một đội ngũ và hệ thống xử lý bảo mật cao cấp, với công nghệ bảo mật tối tân bạn hoàn toàn yên tâm khi giữ tiền trên ví của Binance. Mình sử dụng hơn năm nay không gặp vấn đề gì.

Phát hành Coin sàn riêng: Chính là Binance Coin (BNB), khi bạn sử dụng sẽ được giảm phí như mình nói trên, và BNB coin cũng là một đồng coin đáng để đầu tư.

Có app giao dịch trên Mobile: Bạn có thể trade coin với sàn Binance trên điện thoại, app Binance có cả phiên bản dành cho IOS và Android.

Giao diện trực quan: Binance có giao diện rất ưa nhìn và đặc biệt dễ sử dụng cho người mới

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và trong đó có cả Tiếng Việt

Đội ngũ hỗ trợ tốt: Sàn Binance có quy mô khá lớn, họ có nhiều trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế và mỗi quốc gia đều có đội ngũ hỗ trợ riêng, trong đó có Việt Nam.

Tương tự các sàn khác, Binance sẽ có 3 loại phí như sau:

Phí giao dịch (trade fee): 0.1% (Có cách để giảm nữa mình sẽ nói bên dưới)

Phí nạp tiền: Miễn phí

Phí rút tiền: Tùy từng coin mà phí sẽ khác nhau (Cụ thể xem bên dưới)

Mặc định phí trade trên sàn Binance sẽ là 0.1%, nhưng bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn bằng 2 cách:

Cách 1: Sử dụng Binance Coin (BNB) để giao dịch, tức là thay vì dùng Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thì bạn dùng BNB coin, mức phí sẽ được giảm theo năm:

Cách 2: Nâng level lên VIP, Binance mới có một chính sách giảm phí giao dịch dựa vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ của bạn, cụ thể như sau:

Maker là người tạo ra lệnh, kể cả mua hay bán

Taker là người khớp lệnh mua/bán, tức là người mua/bán dựa trên lệnh của người tạo ra (Maker)

Phí nạp tiền vào sàn Binance thì mình đã nói ở trên là Miễn phí dù bạn nạp bất cứ coin nào

Phí rút tiền từ Binance sẽ được tính dựa vào mỗi coin khác nhau, cụ thể được tính như sau:

Việc sàn Binance bị hack hay bất cứ sàn nào bị tấn công là chuyện khá bình thường, vấn đề ở đây là bị hack như thế nào, người dùng có bị thiệt hại hay không và phía sàn họ xử lý như thế nào? Đây là vấn đề mà nhiều người khi sử dụng sàn lo lắng. Từ khi ra mắt Binance đã từng bị tấn công 2,3 lần, nhưng theo mình theo dõi thì chưa có người dùng bị thiệt hại và họ đều xử lý rất nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới các nhà đầu tư.

Còn chuyện thi thoảng sàn bị lỗi, ví dụ không đăng nhập được, không đặt lệnh được, không rút được tiền,..thì hầu hết sàn nào cũng từng bị, với Binance cũng không ngoại lệ, nhưng thường chỉ trong 24h là họ xử lý xong.

Mình thấy khá nhiều người trên cộng đồng Crypto nói Binance lừa đảo??? WTF??? Binance chưa từng vướng phải vụ việc lừa đảo gì cả, mình nghĩ cái này do họ rút tiền hoặc nạp tiền trong lúc sàn Binance bị lỗi và dẫn tới không thực hiện thành công, xong lại không liên hệ với support của sàn và nói ” Binance lừa đảo ” luôn :). Với mình Sàn Binance là sàn ok nhất mình từng sử dụng, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch, lưu trữ coin trên ví của Binance.

Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký: Email, Mật khẩu (2 dòng), tích vào ” Tôi đồng ý…“, rồi chọn ” Đăng ký “.

Ok, Vậy là xong các bước đăng ký và đăng nhập vào sàn Binance, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản.

Việc bảo mật tài khoản khi sử dụng bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng rất quan trọng, nó giúp bạn giữ an toàn cho tiền trên sàn tránh khỏi việc bị hack, Binance cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt, để bật 2FA bạn làm như sau:

Bước 3: Bạn bật ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã vạch rồi lấy mã 2FA, bạn có thể xem Cách sử dụng Google Authenticator để biết cách làm.

Việc xác minh tài khoản Binance (verify) giúp bạn nâng hạn mức rút tiền hàng ngày lên 100 BTC, bình thường nếu không xác minh số tiền rút tối đa trong ngày là 2BTC, nhưng dù bạn không có nhu cầu rút tiền nhiều thì mình khuyên bạn vẫn nên xác thực tài khoản để sau này nhỡ xảy ra vấn đề gì sẽ được sàn Binance hỗ trợ tốt hơn. Để xác thực tài khoản bạn làm như sau:

Trước khi xác minh bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh chụp sau:

Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu

Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc Hộ chiếu

Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn và trên tay cầm CMND/Hộ chiếu + một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance và ngày/tháng/năm” hiện tại. Xem mẫu bên dưới

JumioFirstName: Tên của bạn

JumioLastName: Họ của bạn

Date of birth: Chọn ngày/tháng/năm sinh

Address: Địa chỉ của bạn

City: Thành phố bạn đang sống

Country: Vietnam

Cuối cùng chọn “Begin Verification“

Bước 5: Bạn chọn 1 trong 2, Hộ chiếu hoặc CMND thì chọn “Thẻ căn cước”.

Xong thì nhấn ” Tiếp tục “.

Xong thì nhấn vào ” Xác nhận “.

Hệ thống sẽ báo ” Đang chờ phê duyệt “, sàn giao dịch Binance sẽ cần thời gian để xem xét các tài liệu cá nhân bạn gửi, thường trong 24h sẽ có kết quả, như của mình thì chỉ mất khoản 2,3h là có rồi.

Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của bạn trên Binance như mình khoanh đỏ, giờ bạn sẽ chuyển BTC vào địa chỉ ví này. Nếu bạn đã có sẵn BTC ở ví nào đó như ví Blockchain, Coinbase hay ví sàn khác thì chuyển vào là được, nếu chưa có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào, Remitano có cả ETH và USDT luôn.

Bước 2: Tại đây sẽ là giao diện mua bán trên Binance, mình sẽ giới thiệu một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được:

Số 1: Bao gồm:

Cặp coin đang giao dịch: Mình đang chọn BTC/USDT

Last Price: Giá coin hiện tại

24h change: Giá thay đổi trong 24h qua

24h Higt: Giá cao nhất trong 24h qua

24H Low: Giá thấp nhất trong 24h qua

24H Volume: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua

Số 2: Các thị trường và các cặp coin

Số 3: Biểu đồ giá của đồng coin

Số 4: Các lệnh mua/bán người khác đang đặt

Số 5: Phần đặt lệnh mua/bán

Số 6: Tất cả lệnh mua/bán đã thành công trên sàn

Số 7: Các lệnh mua/bán bạn đặt nhưng chưa khớp

Số 8: Các lệnh mua/bán bạn đặt đã khớp

A. Bạn muốn mua BNB Coin thì ở bên trái “Buy BNB”

Price: Giá BNB muốn mua, bạn để mặc định thì Binance sẽ lấy giá tốt nhất cho bạn

Amount: Số lượng BNB muốn mua

Bạn có thể chọn 25%, 50%, 75%, 100% để mua theo số BTC bạn đang có, ví dụ bạn có 1 BTC mà muốn mua 0.5 BTC thì chọn 50%.

Total: Đây sẽ là tổng số BTC bạn phải trả để mua số BNB trên

Xong thì nhấn vào “Buy BNB“

Nếu lệnh mua thành công thì bạn sẽ thấy số dư BTC của bạn bị trừ đi và số dư BNB sẽ tăng lên, nếu lệnh không khớp do giá bạn đặt rẻ thì lệnh đó sẽ hiển thị dưới phần số 7, bên dưới mình sẽ nói rõ hơn. Đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán BNB coin thì ở bên phải “Sell BNB”

Bạn nhập các thông tin bán BNB vào như sau: (Hình cái ví chính là số dư BNB của bạn, như của mình đang có 6.15538 BNB)

Price: Giá BNB muốn bán, để mặc định Binance sẽ tự động lấy giá tốt nhất cho bạn

Amount: Số lượng BNB muốn bán

Total: Số BTC bạn sẽ nhận được khi bán số BNB trên

Cuối cùng chọn “Sell BNB“

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 4 để mua/bán nhanh hơn:

Tất cả lệnh mua/bán thành công của bạn sẽ hiển thị dưới phần số 8.

Bước 4: Tại đây bạn nhập các thông tin rút tiền vào như sau:

BTC Withdrawal Address: Nhập địa chi ví BTC của Remitano vào

Transation fee: Phí rút tiền BTC trên Binance sẽ là 0.0005 BTC

Cuối cùng nhấn “Submit“.

Bước 5: Nhập mã 2FA nếu bạn đã bật bảo mật 2 lớp như mình hướng dẫn bên trên.

Ok. Vậy là xong, bạn cần chờ khoảng 15 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, rút BTC thì thời gian thường sẽ lâu hơn là rút ETH hay USDT, sau khi BTC về ví Remitano rồi thì có thể xem hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano để biết cách bán BTC ra VNĐ.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Binance la gi, san giao dịch binance, binance fee, san binance, stop limit binance, binance com, huong dan dang ky binance, huong dan giao dich binance, dang ky binance, huong dan binance, sàn binance của nước nào, huong dan su dung binance, hướng dẫn trade coin trên binance, cách đặt stop loss trên binance, lấy link ref binance, phi giao dich binance, chuyển eth từ myetherwallet sang binance, hướng dẫn chơi sàn binance, cách sử dụng stop limit trên binance, referral binance, cách tạo lập tài khoản binance, sàn binance có an toàn không, nâng cấp tài khoản binance.

Binance Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Sàn Giao Dịch Binance

Sàn giao dịch tiền số Binance là một trong số những sàn lớn nhất trên thế giới. Sàn này được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi độ bảo mật tốt, an ninh được đảm bảo cùng phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. Đặc biệt, với Binance quá trình giao dịch được diễn ra một cách rất nhanh chóng

Sàn giao dịch Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao. Ông là Giám đốc điều hành của công ty Beiji Technology.

Phí trade sàn Binance bao nhiêu?

Hiện tại phí giao dịch trên sàn Binance khá thấp, chỉ 0,05% mỗi giao dịch, trong khi đó phí sàn Bittrex là 0.25%, Poloniex là 0.1% – 0.25% hay Bitfinex là 0.1% – 0.2%.

Cụ thể bạn tính phí rút theo từng coin như sau:

BNB Withdrawals: 1 BNB

BTC Withdrawals: 0.0005 BTC

ETH Withdrawals: 0.005 ETH

LTC Withdrawals: 0.001 LTC

NEO Withdrawals: Free

QTUM Withdrawals: 0.1 QTUM

SNT Withdrawals: 1 SNT

EOS Withdrawals: 0.1 EOS

GAS Withdrawals: Free

BTM Withdrawals: 1 BTM

BCC/BCH Withdrawals: đang xác nhận

Tính năng của sàn giao dịch Binance

Hỗ trợ nhiều thiết bị trình duyệt web để phục vụ nhu cầu của khách hàng như Android, HTML5, WeChat, v..v…

Tốc độ xử lý giao dịch cao: có thể xử lý hơn 1.4 triệu giao dịch mỗi giây

Chế độ đa ngôn ngữ: Ngoài tiếng Anh, Binance còn hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga

Thanh khoản cao: Binance hỗ trợ các cặp giao dịch với tính thanh khoản cực cao

Hỗ trợ giao dịch nhiều coin lớn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn trong lĩnh vực tài chính và tiền mã hóa

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản trên sàn Binance

Bước 1: Truy cập website chúng tôi và nhấn chọn “Đăng ký”

Bước 2: Điền Email và mật khẩu vào khung yêu cầu sau đó nhấn chọn “Đồng ý”

Hệ thống Binance sẽ gửi cho bạn thông báo kích hoạt địa chỉ Email. Mở để kích hoạt

Bước 3: Truy cập Email và nhấn chọn “Verify email” để xác thực

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký. Hãy nhấn chọn lệnh “Đăng nhập Binance” để có thể giao dịch trên sàn

Hướng dẫn cách giao dịch mua bán trên sàn Binance

Bạn có thể mua/bán Altcoins bằng Bitcoin trên sàn Binance bằng cách thực hiên các bước sau:

1. Hướng dẫn tạo ví Binance

Bước 1: Bạn đăng nhập vô Binance và nhấn “Funds” trên Menu và chọn “Deposits Withdrawals”

2. Cách mua Altcoin bằng Bitcoin trên Binance

Sau khi đã có ví và mua Bitcoin thành công bạn bắt đầu mua Altcoin bằng BTC

Bước 1: Bạn nhấn vào “BINANCE” để ra trang chủ Binance và chọn loại coin cần mua

Bước 3: Bắt đầu bước vào giao dịch mua bán IOTA coin

Bước 4: Để mua IOTA bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần nhập lệnh như hình

Sau khi điền số lượng cần mua bạn nhấn “Buy IOTA” hoặc “Sell IOTA” để nhận IOTA về ví.

3. Cách rút Altcoin bằng Bitcoin trên Binance

Bước 1: Đăng nhập vào Binance và làm theo hình bên dưới

Bước 2: Bạn chọn đồng tiền muốn rút và nhấn chọn “Withdrawal”. Ở đây mình chọn BTC

Điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn “Submit”. Bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã 2FA và nhấn chọn “Submit”

Bước 3: Bạn sẽ nhận một Email để xác nhận rút coin

Bước 4: Vào Email để xác nhận, bạn phải xác nhận mail trên cùng một trình duyệt

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn chọn “Deposit & Withdrawal History” để xem lại lịch sử

Và bạn bắt đầu tiến hành rút tiền để hoàn thành giao dịch.

Lời kết

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin sàn giao dịch Binance cũng như cách mua bán coin trên sàn Binance. Hi vọng bạn đã có những thông tin bổ ích về Binance và nâng cao kiến thức giao dịch trên thị trường Crypto hiện nay.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vps Azure Với Các Bước Đăng Ký Đơn Giản

Ngày này việc sử dụng VPS ngày càng tăng, nhu cầu từ cá nhân cho đến doanh nghiệp rất nhiều. Để nói thì có thể thấy VPS Azure sau quá trình sử dụng thì xếp sau VPS Window, nhưng lại là lựa chọn sáng giá vì tốt chỉ sau VPS Window

Tìm hiểu cơ bản về Azure

Microsoft Azure là nền tảng tính toán đám mây, được thiết kế ra bởi Microsoft dành cho xây dựng, triển khai, quản lý các ứng dụng và dịch vụ thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu được quản lý bởi Microsoft. Bên cạnh đó Microsoft còn cung cấp các phần mềm, nền tảng, hệ thống cơ sở hạ tầng như các dịch vụ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, framework, công cụ khác nhau.

Về storage services – Azure storage (khả năng lưu trữ) là một dịch vụ quản lý nhằm mục đích cung cấp giải pháp cho lưu trữ đám mây cho hệ thống các dữ liệu. Lưu trữ Azure cung cấp các kho lưu trữ dữ liệu là các đối tượng khác nhau: các file dữ liệu cho hệ thống file, kho lưu trữ các tin nhắ cho các kênh tin nhắn bảo mật, kho lưu trữ dữ liệu NoSQL.

Ưu điểm khi đăng ký VPS Azure

Cho phép tạo nhiều VPS cùng một lúc giống như đăng ký VPS Vultr.

Cho phép render video làm Seo, làm Youtube với tốc đổ khá tốt , ổn định. Tốc độ tải về, tải lên cũng như truy cập nhanh

Cho phép đăng ký VPS Azure để sử dụng miễn phí trong 30 ngày + 200$ trong tài khoản

Cần gì để đăng ký VPS Azure miễn phí

Thẻ thanh toán visa/mastercard và sẵn sàng thanh toán được 1$ để xác nhận thẻ (sau đó nhà cung cấp sẽ trả lại tiền cho bạn)

Tài khoản Microsoft được đăng ký trên chúng tôi như hotmail, live mail, outlook, gmail,… Lưu ý là thông tin người sở hữu tài khoản đăng ký phải trùng với thông tin trên thẻ thanh toán

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập trực tiếp vào đường link:

Chọn Star Now

Nếu bạn có tài khoản Microsoft như nói ở trên thì bạn chỉ cần đăng nhập vào thôi, còn nếu chưa thì bạn cần đăng ký một tài khoản mới.

Sau khi đăng nhập, một giao diện có form yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin hiện ra

Các thông tin cần điền đầy đủ, chính xác như: Họ tên, cty, quốc gia, email, số điện thoại

Yêu cầu gửi tin nhắn xác nhận về số điện thoại của bạn

Bạn xác nhận lại sau khi tin nhắn được gửi tới

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán Visa/Mastercard của bạn

Microsoft sẽ gửi lại thông báo xác nhận bạn đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, tất nhiên là sẽ được miễn phí dùng thử

Bước 4: Nhận 200$ vào tại khoản

Bạn truy cập theo đường link:

Chọn New, sau đó chọn Virtual Machine, rồi chọn See all để lựa hệ điều hành bạn muốn sử dụng.

Chọn tiếp Select a deployment model, sau đó là Resource Manager, rồi đến Create

Sau đó điền đầy đủ các thông tin của cấu hình như: name, user name, password, location,…

Lựa chọn cấu hình VPS, bạn nên chọn gói thâp nhất 1 Core và 3.5 GB RAM

Lựa chọn gói Standard hoặc Preminum (SSD) theo như cầu sử dụng mà bạn mong muốn

Kiểm tra lại thông tin hết một lượt rồi nhấn OK. Bạn chờ trong quá trình Deploy

Cuối cùng thì chọn Connect để kết nối VPS là hoàn tất đăng ký VPS Azure

Công nghệ đám mây đem lại rất nhiều lợi ích lớn cho nhiều lĩnh vực và mô hình kinh doanh trong thế giới mạng. Vậy bạn đã biết cloud hosting là gì hay chưa?

Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên App Zalo

Tại sao nên đăng ký bán hàng trên app Zalo?

Cùng với Facebook, Zalo trở thành một trong 2 kênh mạng xã hội thu hút nhiều người dùng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, theo thông báo từ nhà phát triển, tính tới giữa tháng 5 năm 2018, app Zalo đã có hơn 100 triệu người dùng.

Đây không chỉ là ứng dụng mạng xã hội mà còn đáp ứng nhiều nhu cầu khách của người dùng. Với tính bảo mật, an toàn cao, Zalo chỉ cho phép tạo 1 tài khoản với 1 số điện thoại duy nhất. Bởi vậy, Zalo được nhiều đơn vị hành chính Việt Nam, các công ty, tổ chức lựa chọn để giải quyết công việc, tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và bạn bè.

Ứng dụng cho phép người dùng gửi và tải các dạng file word, file ảnh, video một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tính cập nhật nhanh, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu cho người dùng.

Với Zalo, bạn có thể mua bán sản phẩm, dịch vụ, tra cứu thông tin thời tiết, thời sự, cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Hàng loạt thương hiệu lớn đều đã bán hàng trên Zalo, kể đến như Sunhouse, Juno, Asanzo,… Vậy tại sao bạn không đăng ký bán hàng trên app Zalo để cải thiện doanh thu của mình ngay hôm nay?

Ưu điểm nổi bật của app Zalo bán hàng:

Zalo tích hợp trên hầu hết các thiết bị smartphone và nền tảng di động tại Việt Nam.

Kênh mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn, lên tới 100 triệu người.

Tính bảo mật cao, mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký 1 tài khoản. Điều này hạn chế được khách hàng ảo, đơn hàng ảo khi bán hàng.

Zalo cho phép người dùng tạo cửa hàng ngày trên ứng dụng với giao diện và tính năng tối ưu. Người bán và người mua có thể tương tác trực tiếp 1-1 với nhau ngay khi khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Không những thế, Zalo cũng cung cấp tính năng gửi broadcast cho phép chủ cửa hàng cung cấp thông tin chương trình khuyến mãi hoặc thông báo sản phẩm mới.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên app Zalo đơn giản nhất

Trước khi đăng ký bán hàng trên zalo, bạn cần hiểu rõ hơn về nguyên tắc và cách thức sử dụng zalo để bán hàng.

Đôi nét về nguyên tắc, quy định sử dụng app Zalo

Đối tượng sử dụng Zalo phần lớn từ 18 – 30 tuổi. Đây cũng là bộ phận online nhiều nhất.

Để bán hàng, bạn cần phải có tài khoản Zalo. Bạn có thể bán hàng Zalo theo 2 cách: Sử dụng trang cá nhân bán hàng, hoặc Zalo Official Account (Zalo page) để bán hàng.

Với Zalo cá nhân, mỗi người sẽ có một tài khoản, kết nối tối đa 2000 bạn bè. Mỗi ngày bạn có thể nhận tối đa 50 lời mời kết bạn. Bạn có thể xem bài viết hiển thị trên 100% bạn bè, không giới hạn bài hiển thị. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Zalo bằng phương thức Tìm quanh đây hoặc thông qua số điện thoại, QR code.

Cách tạo cửa hàng, đăng ký bán hàng trên app Zalo

Bạn có thể tạo tài khoản Zalo Page bằng 2 cách sau:

Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đăng ký

Quét mã QR code

Sau khi truy cập vào Zalo OA (VNG) – Zalo Official Account sẽ gửi thông báo rằng muốn truy xuất các thông tin từ tài khoản Zalo của bạn. Khi đó, bạn chọn “Cho phép”.

Ở bước 4, Zalo cho phép bạn lựa chọn loại hình tài khoản. Với 2 loại tài khoản như sau:

Tài khoản Content Account (Tài khoản nội dung): Định hướng phát triển nội dung như tin tức, báo chí, blog,…

Tài khoản service Account (tài khoản dịch vụ): tài khoản dùng để buôn bán, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

Ở đây, bạn mở shop bán hàng thì chọn loại tài khoản dịch vụ, sau đó nhập thông tin theo hướng dẫn.

Bạn cần điền các thông tin như:

Tên Official Account: độ dài không quá 40 ký tự.

Thông tin mô tả: Viết đoạn mô tả về shop bằng tiếng Việt, có dấu, tối đa 20 ký tự.

Lựa chọn ảnh bìa và ảnh đại diện: Kích thước ảnh đại diện 150×150, ảnh bìa 320×350.

Thông tin liên hệ: Điền đầy đủ thông tin liên hệ của cửa hàng (tên, số điện thoại)

Sau khi điền xong, bạn chọn “Gửi thông tin đăng ký”.

Đăng ký hoàn thành, bạn có thể theo dõi và quản trị shop được luôn. Bạn sẽ thấy shop hiển thị 3 mục cửa hàng: Tất cả, Đang hoạt động và Đang bị khóa. Tức là, một Quản lý Official Account có thể quản trị nhiều cửa hàng khác nhau.

Sau đó chọn “Đồng ý” nếu điền xong hoặc hủy nếu bạn thay đổi.

Ở mục “Sản phẩm”, bạn chọn “Thêm sản phẩm”, sau đó điền các thông tin:

Sau khi tạo sản phẩm, bạn cần mở hiển thị cửa hàng bằng cách: Vào mục “Quản lý”, chọn “Thông tin tài khoản”, xuống mục “Cửa hàng” , tích chọn ô “Hiển thị”, nhấp “Đồng ý”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sàn Binance: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh &Amp; Mua/Bán Giao Dịch Từ A trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!