Đề Xuất 2/2023 # Siro Yến Sào One Nest Gold Giúp Trẻ Tăng Trưởng Chiều Cao # Top 6 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Siro Yến Sào One Nest Gold Giúp Trẻ Tăng Trưởng Chiều Cao # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Siro Yến Sào One Nest Gold Giúp Trẻ Tăng Trưởng Chiều Cao mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các nguyên liệu được dùng để sản xuất siro yến sào one nest gold bao gồm yến sào, cao xương ngựa, cao men bia, L-Lysine HCl, Ngân nhĩ, DHA, Taurine, Thymomodulin, Vitamin B1 (Thiamine), Vitamin B6 (Pyridoxine), Vitamin B5, Vitamin PP,…

Trong đó, nếu muốn hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ nhỏ, vậy thì cao xương ngựa chính là nguồn nguyên liệu cần thiết nhất đối với trẻ nhỏ. Đây là nguồn nguyên liệu có vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương với 17 loại acid amin đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.

Trong đó có 10 loại acid amin thiết yếu cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải được cung cấp từ nguồn thức ăn, ví dụ như Lysine, Methionine, Arginine, Histidine, Leucine, Isoleucine, Valine, Threonine, Tryptophan, Phenylalanine cũng như Calcium, Phospho, có khả năng hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao cho trẻ nhỏ, đẩy lùi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng cũng như hỗ trợ quá trình phát triển của cơ thể trẻ nhỏ, cải thiện vấn đề suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển, chậm tăng cân của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, yến sào còn có khả năng bồi bổ cơ thể, tăng khả năng hấp thụ calci, kích thích chức năng tiêu hóa, cải thiện tình trạng biếng ăn, ăn uống không ngon miệng cũng như suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, cao men bia có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hoàn thiện hệ tiêu hóa, kích thích quá trình tiêu hóa, tăng cường khả năng chuyển hóa hấp thụ dưỡng chất, đẩy lùi tình trạng biếng ăn, kén ăn thường xuất hiện ở trẻ nhỏ trong giai đoạn vàng của sự phát triển.

Tên sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro Yến sào One Nest Gold for Kids

Giấy công bố sản phẩm số: 3353/2020/ĐKSP

Quy cách: chai 120ml

Hạn sử dụng: 36 tháng

(Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

– Trẻ em từ 06 tháng đến 10 tuổi

– Trẻ hay ốm vặt, sức đề kháng kém

– Trẻ gặp phải tình trạng biếng ăn hoặc ăn không ngon miệng

– Trẻ mắc phải vấn đề ăn nhiều nhưng hấp thu kém

– Trẻ gầy gò, chiều cao phát triển chậm

– Trẻ cần bổ sung chất dinh dưỡng

– Trẻ cần bồi bổ sau ốm bệnh

– Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

– Tăng khả năng hấp thu, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

– Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao

– Bồi bổ tổng thể

– Trẻ từ 06 tháng đến 1 tuổi: ngày uống 2 lần, mỗi lần 5ml

– Trẻ từ 1 – 5 tuổi: ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 5ml

– Trẻ từ 5 – 10 tuổi: ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml

– Đối với trẻ nhỏ nên có sự tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi sử dụng

– L-Lysine HCl 12000mg

– Cao men bia 6800mg

– Calcium lactate 1800mg

– Ngân nhĩ 1500mg

– DHA 10% 1200mg

– Yến sào 250mg

– Cao xương ngựa 200mg

– Taurine 120mg

– Betaglucan 80% 50mg

– Kẽm gluconate 50mg

– Thymomodulin 50mg

– Vitamin B5 20mg

– Vitamin PP 20mg

– Vitamin B1 12mg

– Vitamin B2 12mg

– Vitamin B6 12mg

– Vitamin D3 2400IU

– Vitamin B12 12mcg

– Sản phẩm được sản xuất bởi Nhà máy Tradiphar (Hải Dương) đạt chuẩn GMP – ISO

– Bé có sự cải thiện ngay chai đầu tiên

– Hàng mới 100%, không bán hàng cận date

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

🌻 Công ty TNHH DAISEIKO Việt Nam – MST : 0314883589

🏠 Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Zalo: 0973159645

#siroyensao #sirobiengan #thucphamchucnangchobe #thuocbochobe #sirotreem

Siro yến sào One Nest Gold mang lại nhiều công dụng cho người dùng

Cách sử dụng siro yến sào One Nest Gold

Đối với trẻ em từ 06 tháng đến 1 tuổi: uống mỗi lần 5ml, mỗi ngày uống 2 lần

Đối với trẻ em từ 1 đến 5 tuổi: uống mỗi lần 5ml, mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần

Đối với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi: uống mỗi lần 10ml, mỗi ngày uống 2 lần

Đối với trẻ em từ 10 tuổi trở lên: uống mỗi lần 10ml, mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần

Siro yến sào One Nest Gold được xem là loại thực phẩm chức năng dành cho trẻ em biếng ăn mang lại hiệu quả hiện nay. Nếu như bạn đang muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết này chính là dành cho bạn.

Yến Sào One Nest Giúp Trẻ Biếng Ăn,Tăng Chất Dĩnh Dưỡng Cho Bé,

Yến sào One Nest mua ở đâu Liên hệ dược sĩ cẩm tú : 0352939487-0364337983 Website: http://duocsicamtu.com Facebook: https://www.facebook.com/hangxachtayngachinhhang12 Yến sào One Nest giá bao nhiêu 250k Yến sào One Nest Đối tượng sử dụng Sản phẩm giúp trẻ bù đắp lỗ hổng vi chất, cải thiện tình trạng biếng ăn, kém hấp thụ, suy giảm sức đề kháng để bắt kịp đà tăng trưởng, phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ và chiều cao của Bé Yến sào One Nest cách dùng Liều lượng sử dụng theo độ tuổi? – Từ 6 tháng đến 1 tuổi: Mỗi lần 2.5ml x 2 lần/ngày. – Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 5ml x 2 lần/ngày. – Từ 3 – 6 tuổi: Mỗi lần 7,5ml x 2 lần/ngày. – Trên 6 tuổi: Mỗi lần 10ml x 2 lần/ngày. 3️⃣. Nên cho bé sử dụng vào thời gian nào? Cho trẻ uống trước bữa ăn 15-30 phút. Có thể cho bé uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước ấm khi cho trẻ uống. 4️⃣. Dùng #Siro_Yến_Sào_One_Nest trong bao lâu? – Với trẻ biếng ăn, kém hấp thu : Một đợt sử dụng 1-2 Liệu trình tùy vào cơ địa từng trẻ – Với trẻ chậm tăng cân, suy dinh dưỡng: Một đợt sử dụng kéo dài 02 tháng tương đương 06 hoặc 08 lọ. – Với trẻ vừa ốm dậy, nên cho trẻ uống bổ xung cho 1 đợt sử dụng, tương đương 3 hoặc 4 lọ giúp trẻ nhanh tăng cân và phục hồi sức khỏe – Với trẻ hay ốm yếu, sức đề kháng kém, trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung vi chất cho sự phát triển thể chất, trí não: Một năm nên bổ sung 03-04 đợt. Mỗi đợt kéo dài 02 tuần ️️️️5️⃣. #Siro_Yến_Sào_One_Nest có dễ uống và dễ sử dụng không? Siro Yến Sào One Nest được đóng gói dưới dạng chai dung dịch 120ml tiện lợi khi sử Bên cạnh đó, để cải thiện chứng biếng ăn của con một cách triệt để, mẹ cũng nên tập cho con một số thói quen: – Bữa ăn chỉ nên kéo dài 20-30 phút; – Trước bữa ăn chính 60 phút không nên cho con ăn vặt, không nên ép bé ăn hay dùng đồ chơi/ cho bé xem tivi, ipad để dụ bé, không cho bé ăn rong. – Khuyến khích bé tăng cường vận động để tăng hấp thu Calci vào xương, trẻ phát triển đồng đều thể chất và chiều cao… Yến sào One Nest có tôt không Và được nhiều khách hàng phản hồi rất tốt vế sản phẩm

Yến sào One Nest thành phần công dụng sử dụng hiệu quả cho những trường hợp nào? – Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng. – Trẻ chậm tăng cân do hấp thu dưỡng chất kém. – Trẻ trong và sau khi ốm, đặc biệt trẻ vừa trải qua một đợt kháng sinh dài ngày – Trẻ hay bị ốm vặt: rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống…), viêm đường hô hấp (sổ mũi, ho, viêm họng…)… do sức đề kháng kém – Trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung vi chất để phát triển thể chất và trí tuệ.

Siro Yến Sào Ăn Ngủ Ngon Giúp Trẻ Ăn Ngon Ngủ Tốt

SIRO YẾN SÀO ĂN NGỦ NGON

Giá bán: 183,000 đ

QTY: Mua ngay

SIRO YẾN SÀO ĂN NGỦ NGON với tinh chất Yến Sào chưng dược liệu kết hợp với các vitamin cùng axit amin thiết yếu mang tới hiệu quả 3 trong 1:

1. Thành phần: liều lượng 1 viên:

Thích hợp cho các đối tượng:

Trẻ hay giật mình quấy khóc, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

Trẻ đổ mồ hôi trộm về đêm

Trẻ biếng ăn, chán ăn, hấp thu kém

Trẻ nhẹ cân, còi cọc, chậm phát triển

3. Cách dùng & liệu trình

Bồi bổ cơ thể (yến sào là thực phẩm rất bổ dưỡng), dưỡng tâm an thần, cầm mồ hôi trộm giúp ăn ngon, ngủ tốt. Hỗ trợ khắc phục tình trạng khó ngủ, ngủ không ngon giấc, bị mồ hôi trộm.

Tăng cường sức khỏe tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng và tăng cường hấp thu dưỡng chất ở trẻ hoặc tốt với trẻ ăn nhiều nhưng không tăng cân, gầy yếu, còi cọc, chậm lớn,…

CÁCH DÙNG: Lắc đều trước khi dùng và uống sau khi ăn

Trẻ từ 1- 6 tuổi: 5ml x 2-3 lần/ngày (1 ống/ngày)

Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: 1 ống x 2 lần/ngày ​

LIỆU TRÌNH:

Giai đoạn tấn công: 1 tháng

giảm đổ mồ hôi trộm, cải thiện giấc ngủ, giảm giật mình quấy khóc, ngủ ngon hơn.

trẻ ăn uống ngon miệng, ham ăn hơn và tăng hấp thu, ngủ sâu giấc, cầm mồ hôi trộm, hết giật mình,hỗ trợ tăng cân, cải thiện sức đề kháng.

Giai đoạn duy trì: 3 tháng

Ngủ ngon giấc và tăng cân, ngăn ngừa biếng ăn, tăng đề kháng, giảm tần suất và mức độ mắc các bệnh vặt, bé khỏe mạnh và mau lớn.

Tất cả các sản phẩm SIRO YẾN SÀO ĂN NGỦ NGON hiện đang bán tại website thương mại như www.tamduocstore.com.vn – chúng tôi và trên các trang thương mại như: Lazada, Sendo, Shopee.. và các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.

Hướng Dẫn Uống Canxi Đúng Cách Cho Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Đa

Canxi có vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của hệ xương khớp, răng của trẻ, đồng thời còn có nhiệm vụ nhất định với hệ thần kinh, miễn dịch, cơ bắp và nhiều chức năng khác của cơ thể. Khi kết hợp với vitamin D, canxi được bổ sung đủ sẽ giúp hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ

Do vậy, nếu trẻ bị thiếu hụt canxi, sẽ dẫn đến tình trạng khung xương mềm, xương có thể bị biến dạng, chất lượng răng kém, trẻ chậm chạp, dễ bị còi xương, suy dinh dưỡng hơn bạn bè cùng lứa tuổi, dễ gặp những triệu chứng như: chán ăn, buồn nôn, mệt mỏi, mất ngủ,…

2. Nhu cầu canxi của trẻ theo các giai đoạn phát triển

Đa số bậc cha mẹ cứ nghĩ rằng, để con phát triển cao lớn, cứ bổ sung cho con nhiều canxi. Tuy nhiên, cha mẹ có biết, việc bổ sung không đúng theo nhu cầu của trẻ, hoặc không bổ sung kèm các vitamin giúp canxi được hấp thu dễ dàng, sẽ dẫn đến việc dư thừa canxi, hay canxi nạp vào cơ thể nhiều nhưng không được “vận chuyển” đến xương, mà “tích tụ” ở những bộ phận khác có thể gây ra bệnh lý.

Nhu cầu canxi của trẻ theo từng giai đoạn phát triển như sau:

Trẻ cần cung cấp khoảng 250-300 mg canxi/ngày, vì đa số trẻ độ tuổi này còn bú sữa mẹ hoặc dùng sữa công thức, nên lượng canxi trong cơ thể của trẻ luôn được đáp ứng đủ, không cần phải bổ sung canxi từ bên ngoài vào.

Trẻ cần cung cấp khoảng 400 mg canxi/ngày. Ngoài sữa mẹ, trẻ chỉ cần sử dụng bột hay bữa ăn dặm có canxi là đủ cung cấp đủ lượng canxi theo nhu cầu. Ngoài ra nên cho trẻ tiếp xúc với nắng trời để để tăng tổng hợp Vitamin D, giúp canxi được hấp thu tốt hơn.

Trẻ cần cung cấp khoảng 500 mg canxi/ngày. Mỗi ngày mẹ nên bổ sung canxi qua các bữa ăn với lượng canxi tương đương để cung cấp đủ lượng canxi cơ thể trẻ cần.

Tuy nhiên, đừng quên cho trẻ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc bổ sung vitamin D qua chế độ ăn uống để canxi được hấp thu tối đa.

Do vào giai đoạn này, nhu cầu canxi của trẻ tăng cao hơn để giúp xương – răng phát triển, và lượng hấp thụ canxi của cơ thể chỉ vào khoảng 25 – 40% lượng canxi đã cung cấp, nên lượng canxi cần cung cấp cho trẻ giai đoạn này khoảng 600 – 700 mg/ngày.

Trẻ cần cung cấp khoảng 1000 mg canxi/ngày. Đây là giai đoạn nhu cầu canxi của trẻ tăng cao để chú trọng việc phát triển về chiều cao, giúp trẻ cao lớn, xương chắc khỏe hơn, hạn chế nguy cơ loãng xương khi trưởng thành và chuẩn bị cho giai đoạn dậy thì. Nên lượng canxi được bổ sung từ thực phẩm hàng ngày không đủ cho nhu cầu của cơ thể trẻ, trẻ cần được cung cấp nhiều canxi hơn qua các dạng khác.

Trẻ cần cung cấp khoảng 1200 mg canxi/ngày, đây là giai đoạn trẻ dậy thì, cơ thể trẻ cần nhiều canxi nhất để phát triển mạnh về chiều cao, củng cố cho xương thêm chắc khỏe. Ngoài lượng canxi tự nhiên từ thực phẩm hàng ngày, trẻ rất cần bổ sung thêm canxi ở các dạng khác.

3. Uống canxi đúng cách cho trẻ

Tuy phần lớn các bậc cha mẹ đều nghĩ đã cũng cấp đầy đủ canxi cho con qua các bữa ăn trong ngày, nhưng trên thực tế, lượng canxi được bổ sung qua chế độ ăn chỉ chiếm khoảng 50% nhu cầu cơ thể. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần phải nắm được cách cho trẻ uống bổ sung canxi đúng cách, để tạo tiền đề cho trẻ phát triển tốt nhất.

Cha mẹ có thể bổ sung canxi cho trẻ qua các thực phẩm giàu canxi hàng ngày như: sữa, sữa chua, phô mai, cá hồi, đậu phụ, ngũ cốc, rau có màu xanh sậm, hải sản, tảo biển, các loại trái cây mọng, …

Đồng thời, cha mẹ cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm ngăn cản sự hấp thụ canxi của cơ thể như: chocolate, các loại quả mọng họ berry, nho, khoai lang, cà tím, các loại đồ uống đóng chai, nước ngọt, nước có ga, cà phê, trà,…

Ngoài chế độ dinh dưỡng giàu canxi, các bậc cha mẹ nên cho con sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ. Tảo biển đỏ là loại thực vật quý giá của đại dương, với thành phần Aquamin F rất giàu canxi và magnesi, và chứa tới 72 vi khoáng chất khác giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nguồn canxi mà tảo biển đỏ cung cấp có cấu trúc lỗ xốp, nên rất dễ hấp thuhơn các loại canxi thông thường, không gây bị tích tụ, lắng cặn gây sỏi thận, táo bón, khó tiêu. Hơn nữa, bổ sung canxi có sự kết hợp của vitamin D3 và vitamin K2 cần thiết để trẻ hấp thu được tối ưu canxi vào cơ thể, đem lại hiệu quả bổ sung canxi tốt nhất, tránh các tác dụng không mong muốn khi bị dư thừa canxi.

TPBVSK Viên nhai canxi KidbiCals với thành phần Aquamin F từ tảo đỏ tự nhiên bổ sung Canxi tự nhiên dễ hấp thu, hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ. Hỗ trợ phát triển chiều cao; giúp xương, răng phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó còn có K2, D3, magie cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Ưu điểm của Viên nhai canxi Kidbicals:

Sản phẩm dạng viên nhai dễ sử dụng, có vị dâu thơm ngon.

Nguồn canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ, có cấu trúc xốp dễ hấp thu hơn các loại canxi thông thường.

Nguyên liệu nhập khẩu từ Anh quốc, đã được chứng nhận Organic (hữu cơ)

Không có đường, không chất bảo quản, không gây sâu răng.

Giàu canxi, magie và tới 72 khoáng chất khác.

Số giấy phép QC: 01127/2018/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn – Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Siro Yến Sào One Nest Gold Giúp Trẻ Tăng Trưởng Chiều Cao trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!