Đề Xuất 4/2023 # Tải Photoshop 2022 Full Link Gốc Từ Adobe Kèm Vắc # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 4/2023 # Tải Photoshop 2022 Mới Nhất Full Link Gốc Từ Adobe Kèm Vắc # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tải Photoshop 2022 Full Link Gốc Từ Adobe Kèm Vắc mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 04/10/2019, Photoshop 2020 chính thức trình làng với những tính năng độc đáo. Nhân đây mình muốn chia sẻ anh em cách tải bộ cài Adobe CC 2020 nguyên gốc từ Adobe, tránh việc tải trên các trang mạng bị chèn mã độc và dĩ nhiên kèm vắc-xin cho anh em nào cần.

(update 03/06/2020: đã update bản 05/2020 kèm nhiều thứ tối ưu và tính năng mới khác với bản update tháng 10/2019)

A. Cách tải bộ Adobe CC 2020 chính chủ đã active sẵn về máy.

Ae nên dùng link tải bản update tháng 05/2020 ngay bên dưới vì nó đã được kích hoạt sẵn từ A-Z, không cần phải làm gì mất thời gian.

Mặc dù trong bài viết mình có hướng dẫn cách tự crack nhưng Adobe họ luôn update bản mới, tool active không theo kịp và họ fix liên tục nên mình nghĩ cách ổn định nhất là cài 1 bản ổn định vì những bản update nhỏ thường không nâng cấp nhiều tính năng mới.

Sau mấy ngày Adobe công bố bản Update mới nhất trong tháng 05/2020 vừa qua, thì 14 thanh niên dựng phim phòng mình quyết định chơi lớn từ cc2017 đang rất ổn định qua cc2020 mới nhất, và sau mấy hôm làm chuột bạch thì thấy khá là OK, nhất là PR xuất film nhanh như nyc trở mặt vậy, nên quyết đinh share cho Anh/Chị/Em bộ CC2020 tách lẻ từng cái, tắt mạng, cài xong là xài thội, auto crack sẵn rồi. Bộ này mình share bao gồm AE PR(14.2) PS AI AU EN.

Link tải 6 phần mềm trong bộ Adobe CC 2020 FULL update tới 05/2020:

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt:

Đầu tiên các bạn cần ngắt kết nối mạng trong quá trình cài đặt, cài xong mở mạng OK.

Chuột phải vào file autoplay.msichọn Run as administrator. Sau đó nhấn nút Install màu xanh.

Phần Language với Location cứ để mặc định, ae nhấn nút Continue màu xanh để cài đặt.

Chờ nó chạy % xong là cài xong. Ae mở phần mềm lên và sử dụng, nhớ bật mạng lại nha, vì chỉ cần tắt mạng lúc cài phần mềm.

Đặc biệt cho ít ai biết: bản cc2020 trên Window dùng được Library cực ngon. Chỉ việc tải thêm Adobe Creative Cloud và đăng nhập vào. Kéo thả sướng như bản quyền.

Cài đặt bộ Adobe CC 2020 trên MacOS chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ưu điểm:

100% không phát sinh lỗi.

Source sạch.

Dễ dàng Update.

Nhược điểm:

Phải Manual Update.

Một số phần mềm ra trước mà Zii chưa kịp Update là ko xài được 😛 – cái này quan trọng, nếu muốn yên tâm ae nên tải bộ cài trên Maclife cũng update tuy không liên tục nhưng chắc chắn thuốc được.

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Tải Adobe Creative Cloud CC tại trang chủ: https://creativecloud.adobe.com/apps/download/creative-cloud

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail – Chọn các chế độ Trial hết.

Bước 3: Tải các phần mềm Adobe mà bạn muốn – YÊU CẦU MÁY ONLINE.

Bước 4: Tải Adobe Zii 2020 bản mới nhất trên Maclife về patch.

*Lưu ý: Chọn mấy Option không Auto Update (sau này sẽ Manual Update khi có phiên bản Zii mới.

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Danh sách bộ cài trong link trên:

Adobe.Lightroom.Classic.2020.9.0.0.10

Adobe.Dreamweaver.2020.20.0.0.15196

Adobe.After.Effects.2020.17.0.0.555

Adobe.Bridge.2020.10.0.0.124

Adobe.Audition.2020.13.0.0.519

Adobe.Media.Encoder.2020.14.0.0.556

Adobe.Illustrator.2020.24.0.0.328.x64

Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.2020.v9.0.0.10

Adobe.Premiere.Pro.2020.14.0.0.571

Adobe.Photoshop.2020.21.0.0.37

Nguồn: tut4all

Lưu ý: bản Photoshop CC 2020 này đã tích hợp sẵn Camera Raw 12 cho anh em muốn trải nghiệm những gì mới nhất của Adobe. Bản này đã THUỐC THANG ĐẦY ĐỦ nha anh em!

B. Hướng dẫn tự tải về Adobe CC 2020 bản mới nhất (nên dùng cách A vì đã active sẵn).

Có 2 cách mình hay dùng để tải hàng chính chủ và tự tay tiêm vắc-xin đó là:

Dùng CCMaker (cách an toàn mà mình hay dùng nhất).

Dùng Adobe Creative Cloud (hàng chính chủ – bất tiện phải ngắt internet khi tải và cài).

Các bạn lưu ý, mình khuyến khích sử dụng cách 1 – CCMaker bởi vì công cụ này sạch 100% và mình đã dùng rất lâu rồi. Mình giải thích lý do bên dưới cho anh em nào chưa hiểu:

CCMaker cho phép bạn cài đặt các ứng dụng của Adobe mà không cần tài khoản Adobe ID hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud, ngoài ra bạn cũng không cần ngắt kết nối khi cài đặt bất cứ ứng dụng nào cũng như việc lựa chọn tất cả các phiên bản từ cổ nhất cho đến mới nhất tính theo version.

Nói về Adobe Creative Cloud, nó là 1 hub trung tâm đóng vai trò tự động cập nhật các ứng dụng như Photoshop, After Effect lên phiên bản mới nhất. Điều này không ổn vì vắc-xin có thể bị nhả ra khi Adobe tung các bản vá. Do đó mình mới khuyên nên dùng cách 1.

Cá nhân mình hay dùng tool này để tải và cài đặt các ứng dụng của Adobe. Đơn giản là nó không cài thêm ứng dụng CreativeCloud.

Sau khi nhấn Download & Install, chờ 1 chút sẽ ra 1 danh sách ứng dụng. Các bạn cần cài ứng dụng nào thì tick vào, mình tải Photoshop CC mới nhất nên kéo xuống dưới cùng, ver 2019 build mới nhất là 20.0, tick vào và chọn Browse để xác định lưu.

Note: lưu ở ổ D vì đây là file cài nó sẽ tải xuống, lát nó sẽ qua 1 màn hình cho các bạn chọn các tính năng cũng như nơi cài đặt, lúc đó mới chọn nơi lưu PTS – Photoshop sau khi cài.

Okay, sau khi bấm Next thì em nó sẽ ra màn hình như thế này, các bạn cứ để nguyên như hình dưới rồi bấm Next.

Tiếp theo qua màn hình như thế này, bước này quan trọng:

Sau khi nhấn Install là xong, ngồi chờ em nó tải về và cài đặt, tiêm vắc-xin phát nữa rồi xài.

Sau khi cài đặt thành công sẽ hiện 1 popup với thông báo:

The following applications were successfully installed: Adobe Photoshop CC

Cách 2: trực tiếp thông qua Creative Cloud:

https://www.adobe.com/creativecloud/catalog/desktop.html?red=a

Lưu ý: điểm yếu của cách 2 nằm ở chỗ phải ngắt kết nối Internet khi cài đặt mới tiêm vắc-xin được.

C. Tại sao phải sử dụng vắc-xin do mình cung cấp?

Thực ra mọi chuyện bắt đầu khi cách dùng file amtlib.dll huyền thoại để bẻ khóa đã bị Adobe gỡ trong bản 2019, nhưng với nhiều chuyên gia thì việc tạo ra các vết nứt trong phần mềm nổi tiếng vừa cho họ danh tiếng và cả “1 chút rắc rối” cho người dùng.

Vắc xin này cũng mới release đây thôi, nhưng đã qua 5 version, trải qua khá nhiều “gạch đá” từ các chuyên gia trên reddit thì hiện tại, bản 1.5 hiện tại đã rất ổn định và anh em có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng.

Thói quen lướt reddit cho mình nhiều điều vui vẻ, mình nhanh chóng biết được thông tin vắc-xin trên. Sẵn tiện đang muốn khám phá mấy features mới trên Adobe Photoshop 2019. Tuy nhiên mình khá là cảnh giác khi sử dụng bất cứ vắc-xin không rõ nguồn gốc nào, nên cứ để a/e reddit làm chuột bạch và cuối cùng ở phiên bản hiện tại, mình tự tin chia sẻ cho a/e sharengay dùng.

D. Link tải vắc-xin cho bộ Adobe CC 2019:

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Các bạn tải tool: Adobe CC Patcher S 2019 (+16 new apps):

Lưu ý cực mạnh:

Vắc xin Sơn Tùng MTP chỉ hoạt động tốt với Version 20.0, các bạn đừng chọn ver mới hơn nha, áp dụng các Photoshop CC, Premiere, Lightroom,….

Vắc xin Adobe CC Patcher S 2019 cũng không cập nhật liên tục với các ver mới nên a/e chọn Ver cũ thôi. Vì đa số Adobe tung bản patch để fix mấy cái tool active như thế này. Mình thấy Ver 20.0 dùng rất ổn định cho nên khuyến nghị a/e nên cài ver 20.0 để lỡ Adobe CC Patcher S 2019 không hoạt động thì xài vắc xin Sơn Tùng MTP.

File hơi nặng vì nó tích hợp active cho tất cả app trong bộ Adobe CC 2019. Tool Adobe CC Patcher S 2019 active được những app sau trong bộ CC 2019:

Nói chung là thằng này OK nhất trong những tool mình chia sẻ để “thuốc”, nó có tính năng auto-update nên nếu Adobe ra bản fix thì nó cũng tự update lên để fix.

Một vài hình ảnh của tool:

Mình có làm 1 ảnh để a/e dựa vào icon mà xem thông tin chi tiết, cho phép bạn xem tình trạng ứng dụng đó đã “thuốc” chưa, có vấn đề gì không,…

Tool này mới ra mắt vào ngày 10/05 và được support liên tục ở TeamOS. Nên a/e có thể yên tâm về độ an toàn của nó.

Ngoài ra, nếu vắc-xin trên bị lỗi. Các bạn tải vắc-xin Sơn Tùng MTP này (update link 01/02/2019) để dùng thay thế nha.

Tải Adobe After Effect Cs6 Full Crack 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe After Effects CS6 Là Gì?

Adobe After Effects CS6 hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing. After Effects được hãng Adobe Systems phát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình. Bạn thấy các Intro trên các video của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằng After Effects đấy.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 8 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng After Effects vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Tính năng Adobe After Effect CS6

Hiệu suất

Dễ sử dụng

Đối với những người mới sử dụng After Effects, bạn sẽ thấy những điều cơ bản khá dễ dàng để bước ngay vào. Giao diện là sự kết hợp giữa Premiere và Photoshop. Bố cục trong CS6 tương đối không thay đổi, vì vậy người dùng các phiên bản cũ hơn sẽ không có đường cong học tập.

Vector nghệ thuật chuyển đổi hình dạng thành hình

Chuyển đổi cảnh quay nghệ thuật vector thành hình dạng tạo ra các lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật vector. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa trên vector sau khi bạn nhập chúng vào After Effects CS6. Hơn nữa, với sự hỗ trợ ép đùn 3D mới, bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ: bạn có thể đùn và cách điệu logo trong After Effects CS6.

Công cụ mặt nạ lông

Mask Feather là một công cụ mới để kiểm soát lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trước đây, chiều rộng của lông vũ giống nhau xung quanh toàn bộ mặt nạ kín. Công cụ Mask Feather có sẵn từ công cụ Pen.

Link Tải Adobe After Effect CS6 Full Crack

FILE CÀI ĐẶT + CRACK LINK GOOGLE DRIVE FILE CÀI ĐẶT + CRACK – LINK FSHARE FILE CÀI ĐẶT + CRACK LINK chúng tôi

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS6

Bước 1: Tải và giải nén file bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén. Chạy file setup.exe

Bước 3: Nhấn Ignore

Bước 4: Chờ đợi cài đặt

Bước 5: Nhấn Try

Bước 6: Chọn Acccept

Bước 7: Chọn Install

Bước 9: Nhấn Close

Bước 10: Copy file amtlib.dll

Bước 11: Kéo icon Adobe After Effects CS6

Nhấn vào màn hình Start, sau đó nhấn và kéo giữ icon Adobe After Effects CS6 ra màn hình desktop.

Bước 12: Mở thư mục cài đặt phần mềm.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 ngoài màn hình desktop. Chọn Location

Bước 13: Dán file amtlib.dll

1 thư mục mới vừa mở ra. Nhấn chuột phải chọn Paste để dán file chúng tôi vào

Bước 14: Chọn Replace the file

Bươc 15: Chọn Continue

Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack Xịn Nhất 2022

Adobe After Effects CS6 được đánh giá là một trong những phần mềm đồ họa xử lý hiệu ứng hình ảnh tốt nhất mà hãng Adobe Systems từng phát triển và đang được ứng dụng rộng rãi trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp.

Adobe After Effects CS6 hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing.

Phần mềm Adobe after Effects CS6 Full Crack cho phép bạn cung cấp hiệu ứng hình ảnh trung bình và đồ họa chuyển động nhanh hơn bao giờ hết với Bộ đệm hiệu suất toàn cầu mới. Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với văn bản nội tại và hình dạng đùn, lựa chọn lông mặt nạ mới và cả trình theo dõi Máy ảnh 3D nhanh, dễ sử dụng.

Tạo hiệu ứng hình ảnh nhanh hơn trong Adobe sau phần mềm Effects CS6 với Cache hiệu suất toàn cầu, giúp tối ưu hóa và giữ cho bản xem trước của bạn để bạn có thể đánh bại thời hạn thay vì chờ cập nhật khung. Tăng khả năng sáng tạo của bạn với một công cụ 3D thay thế cho văn bản và hình dạng đùn, trình theo dõi máy ảnh 3D và lông mặt nạ có chiều rộng thay đổi.

Những tính năng có sẵn trong Adobe After Effects CS6

Với Trình theo dõi máy ảnh điện tử 3D, bạn sẽ có thể theo dõi các khía cạnh và cũng điều chỉnh bóng, phản xạ, v.v.. Cache Cache hiệu suất toàn cầu ‘lưu các bản xem trước của bạn và cũng giúp bạn không phải chờ đợi cập nhật khung

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ và sửa chữa các vật phẩm màn trập mà không ảnh hưởng đến sự ổn định với ‘Sửa chữa màn trập’

Adobe After Con resultences CS6 tích hợp Adobe Cartoonist để cho phép bạn chuyển đổi đồ họa góc và cũng tạo thành các lớp

Cơ hội từ các tin nhắn và hình dạng văn bản theo dõi tia

Chiều rộng lông ngụy trang có thể khác nhau

Kết hợp tăng cường cùng với mocha AE

Xác suất nhập các công việc của ứng dụng khác như Final Slice Pro vì tài nguyên ‘Pro mang lại hiệu ứng sau’ Tính năng Adobe After Effect CS6

Adobe After Effects CS6 có những điểm gì đặc biệt?

Global Performance Cache lưu trữ các tệp kết xuất của từng lớp riêng lẻ trên một đĩa cào, để có thể thực hiện các thay đổi dễ dàng và phát lại sẽ ngay lập tức. Điều này thậm chí còn đúng khi bạn đóng và mở lại chương trình. Điều này sẽ cứu bất cứ ai và tất cả những người sử dụng After Effects, thậm chí chỉ cho các dự án nhỏ nhanh chóng, rất nhiều thời gian.

Đối với những người mới sử dụng After Effects, bạn sẽ thấy những điều cơ bản khá dễ dàng để bước ngay vào. Giao diện là sự kết hợp giữa Premiere và Photoshop. Bố cục trong CS6 tương đối không thay đổi, vì vậy người dùng các phiên bản cũ hơn sẽ không có đường cong học tập.

Vector nghệ thuật chuyển đổi hình dạng thành hình

Chuyển đổi cảnh quay nghệ thuật vector thành hình dạng tạo ra các lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật vector. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa trên vector sau khi bạn nhập chúng vào After Effects CS6. Hơn nữa, với sự hỗ trợ ép đùn 3D mới, bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ: bạn có thể đùn và cách điệu logo trong After Effects CS6.

Công cụ mặt nạ lông

Mask Feather là một công cụ mới để kiểm soát lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trước đây, chiều rộng của lông vũ giống nhau xung quanh toàn bộ mặt nạ kín. Công cụ Mask Feather có sẵn từ công cụ Pen.

Yêu cầu cấu hình cài đặt ứng dụng Adobe After Effects CS6 Full PC

Hệ điều hành: Win 7 64 bit

Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Core.

Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.

Bộ nhớ hệ thống: RAM 6 GB.

Dung lượng: 10 GB Dung lượng đĩa cứng.

Card đồ họa tương thích DirectX 11.

Link Tải Adobe After Effects CS6 Full Crack 32/64bit

Link tải phần mềm: Link Drive

Link tải tool crack: Link Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 Full cho PC

Bước 1: Tải và giải nén file bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt. Vào thư mục vừa giải nén. Chạy file setup.exe

Bước 3: Nhấn Ignore

Bước 4: Chờ đợi cài đặt

Bước 5: Nhấn Try

Bước 6: Chọn Acccept

Bước 7: Chọn Install

Bước 8: Chờ đợi cài đặt

Bước 9: Nhấn Close là xong quá trình cài đặt

Hướng dẫn Crack Adobe After Effects CS6

Bước 2: Kéo icon Adobe After Effects CS6. Nhấn vào màn hình Start, sau đó nhấn và kéo giữ icon Adobe After Effects CS6 ra màn hình desktop.

Bước 3: Mở thư mục cài đặt phần mềm. Bằng cách Nhấn chuột phải vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 ngoài màn hình desktop. Chọn Location

Bước 4: Dán file chúng tôi 1 thư mục mới vừa mở ra. Nhấn chuột phải chọn Paste để dán file chúng tôi vào

Bước 5: Chọn Replace the file

Bươc 6: Chọn Continue là xong

# Cách Sử Dụng Glyph Đẹp Trong Adobe Photoshop Cc

“Glyph” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “khắc”. Chúng là những ký tự đặc biệt bên ngoài bảng chữ cái cơ bản. Glyph có thể là ký hiệu tiền tệ, ký hiệu bản quyền, & … Mỗi phông chữ có glyph riêng. Bạn có thể tự do tạo chúng trong các tác phẩm đồ họa được thiết kế bằng Adobe Photoshop CC.

Cách sử dụng Glyph trong Adobe Photoshop

Sử dụng glyph làm phím tắt để trang trí một dự án thiết kế đồ họa tức thì. Chỉ cần bắt đầu với phông chữ thích hợp. Bạn sẽ thấy một vài phông chữ thảo bên cạnh những nét chữ đẹp nhất. Bạn có thể thấy bộ ký tự mở rộng trên bảng Glyph của Photoshop hoặc Bản đồ ký tự của Windows. Sau đó, mở Adobe Photoshop CC.

1. Tạo Lớp văn bản Bạn muốn làm việc.

3. Bạn có thể làm việc với phông chữ đã chọn cho lớp Văn bản hoặc chọn một phông chữ mới từ trình đơn thả xuống trong bảng Glyph. Sử dụng thanh trượt để tăng hoặc giảm kích thước phông chữ.

4. Chọn lớp Văn bản và ký tự bạn muốn thay thế bằng glyph. Nhập, sau đó chọn bất kỳ ký tự nào trên lớp. Khi chọn các chữ cái, Control Panel Glyph sẽ tự động tìm thấy chữ cái đó trong danh sách.

5. Nhìn kỹ các chữ cái đặc biệt trong bảng và bấm đúp vào glyph bạn muốn sử dụng để thay thế chữ cái mong muốn.

6. Nhấp vào dấu kiểm để hoàn thành văn bản.

7. Nhấp chuột phải vào loại lớp để raster văn bản. Bây giờ bạn có thể coi nó như một lớp hình ảnh riêng biệt.

8. Bạn có thể tự mình sử dụng glyph hoặc kết hợp glyph để tạo logo, biểu tượng cảm xúc, đường viền, khung và các yếu tố thiết kế đẹp mắt khác cho bất kỳ dự án nào của riêng bạn.

Trang hỗ trợ của Adobe cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về glyph và cách làm việc với chúng. Cuối cùng, chỉ cần chọn phông chữ tốt nhất và thỏa sức sáng tạo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tải Photoshop 2022 Full Link Gốc Từ Adobe Kèm Vắc trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!