Đề Xuất 3/2023 # Tạo Hiệu Ứng Lật Trang Sách Cho Trình Chiếupowerpointvớiflip Powerpoint 1.2. # Top 5 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tạo Hiệu Ứng Lật Trang Sách Cho Trình Chiếupowerpointvớiflip Powerpoint 1.2. # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Hiệu Ứng Lật Trang Sách Cho Trình Chiếupowerpointvớiflip Powerpoint 1.2. mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với thao tác dễ dàng, không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn về thiết kế đồ hoạ là bạn đã có ngay một bài trình diễn (PP) thật độc đáo với Flip PowerPoint 1.2.

Đầu tiên, bạn mở file để cho máy cài đặt (để ở ổ này không cho cài thì chuyển file sang ổ khác đê cài). Khi hộp thoại hiên ra yêu cầu nhập Serial thì bạn coppy số Serial trong file hướng dẫn là: JLTJ9-5TLBM-HME9C-7MEEB rồi pase (dán ) vào đó và ok Nếu ngoài Desktop không thấy xuất hiện biểu tượng của chương trình thì bạn vào Programs Flip PowerPoint, theo đường dẫn lôi nó ra Desktop để sử dụng. C hương trình hổ trợ tốt các phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010.

1.Đầu tiên, bạn soạn thảo một văn bản trên chương trình PowerPoint

2. Trên giao diện tương tác chính nhấp nút Import PPT để đưa vào tập tin PP cần xử lý (chương trình cũng hỗ trợ Import các định dạng ảnh thông dụng).

3. Sử dụng thanh công cụ định dạng để xử lý lại các Slide trình diễn: phóng to, thu nhỏ, xoay, lật, cắt tuỳ biến, chuyển đen trắng… (thật chất lúc này FP hiểu các Slides của bài trình diễn của PP là các tập tin ảnh nên không hỗ trợ việc chỉnh sửa nội dung; việc này được tiến hành trực tiếp trên PowerPoint trước khi Import dữ liệu vào chương trình).

4. Nhấp chọn Page Layout để tiến hành chọn lựa cách trình bày trên giao diện hiển thị của quyển sách: chọn một trong những kiểu có sẵn hay có thể nhấp Customize… để tuỳ biến giao diện theo ý riêng. – Number Page: hỗ trợ thiết kế tối đa 16 Slides trên cùng một trang.

(Nếu bạn muốn mỗi trang PP hiện thị trên 1 trang sách thì chọn khung có 1 ô, nhưng nếu chọn khung 2 ô ( 2 trang PP hiển thị chồng lên nhau) thì trang sách trông đẹp hơn) – Gutter size: chọn lựa kích thước – độ phân giải khi hiển thị cho trang sách. – Order : dạng Slide hiển thị trên trang sách đứng hay nằm. – Margin: hỗ trợ việc tuỳ biến kích thước – độ phân giải của trang sách theo 4 hướng.

– Image Background color: chọn màu nền của quyển sách.

5 . Nhấp nút Publish để tiến hành thao tác đóng gói sản phẩm:

– Có thể tiến hành tuỳ biến lại các thông số kỹ thuật cho sản phẩm ở cửa sổ Design Setting bên trái (màu sắc, độ rộng, màu chữ, lát ảnh nền background…) v à nhấp Apply Change để chấp nhận các xác lập.

– Nhấp nút nếu muốn trở lại hộp thoại định dạng giao diện hiển thị của quyển sách.

– Nhấp nút Convert to Flipping Book để tiến hành đóng gói, tại hộp thoại Output Option hiện ra, bạn đánh dấu chọn định dạng cần xuất: *.html (xuất thành file html và Flash để tải lên website), *.zip (nén file html và flash thành file zip duy nhất), *.exe (file tự chạy).

– Đặt tên file tại ô File Name rồi nhấn Convert để xuất ra. Nếu muốn ghi file ra đĩa, bạn đánh dấu vào ô Burn to CD, chọn Make it automatically play the flipbook in CD để sách tự động mở ra khi bỏ đĩa vào ổ đĩa trên máy.

6 . Khi đọc (trình chiếu) sách bạn có thể sử dụng các nút công cụ tương tác phía bên dưới giao diện (đầy màn hình, tắt âm thanh khi lật, phóng to – thu nhỏ kích thước, qua lại tuỳ biến giữa các trang…) để thuận tiện hơn trong việc thao tác.

không cần là một người chuyên nghiệp bạn vẫn có thể thiết kế được một bài trình diễn thật mới lạ và ấn tượng, FP 1.2 thật sự là một công cụ hữu dụng cho chúng ta.

Tải Phần mềm và bài hướng dẫn này miễn phí TẠI ĐÂY

Đàm Ngân @ 19:45 15/11/2014 Số lượt xem: 8993

Cách Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2010

Ở bài học ngày hôm nay, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ giới thiệu với các bạn về cách tạo hiệu ứng trong PowerPoint 2010, bao gồm các hiệu ứng chữ, hiệu ứng hình ảnh… trong PowerPoint. Microsoft PowerPoint cung cấp sẵn các hiệu ứng cùng với các thiết lập. Vì thế, công việc của người làm slide thuyết trình bằng PowerPoint là phải biết kết hợp giữa các hiệu ứng đơn lẻ cùng với các thuộc tính để làm cho bài PowerPoint thêm sinh động, tạo được hoạt cảnh mình mong muốn trong bài trình chiếu, trong bài báo cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dự án, bài giảng hoặc trong các bài báo cáo của học sinh sinh viên,…

Trong bài này tôi không đi chi tiết về cách sử dụng PowerPoint 2010 mà tôi chỉ hướng về cách tạo hiệu ứng trong PowerPoint, làm thế nào để chèn hiệu ứng vào PowerPoint… Trước hết, các bạn hãy chuẩn bị một slide PowerPoint 2010 với đầy đủ thông tin về văn bản, về hình ảnh. Các công việc tiếp theo để tạo hiệu ứng trong PowerPoint 2010 các bạn thực hiện như sau:

Tạo hiệu ứng giữa các slide trong PowerPoint 2010:

Tạo hiệu ứng chạy chữ trong PowerPoint 2010

Tạo hiệu ứng cho hình ảnh trong PowerPoint 2010

Công việc này hoàn toàn tương tự giống như các bạn tạo hiệu ứng chữ. Sau khi chèn hình ảnh vào Powerpoint, các bạn vẫn vào tab Animations trên thanh Ribbon, sau đó các bạn tùy chọn một hiệu ứng mà các bạn thích. Trong trường hợp các bạn muốn xóa bỏ hiệu ứng cho ảnh đã tạo, các thao tác các bạn cũng làm giống như đối với văn bản, các bạn chọn hình ảnh cần xóa hiệu ứng rồi vào None bên trong hộp Animation.

Những lưu ý khi tạo các hiệu ứng trong PowerPoint

Không nên tạo quá nhiều kiểu hiệu ứng trong một slide thuyết trình.

Không nên chọn những hiệu ứng khó nhìn, những hiệu ứng chuyển động quá nhanh hoặc quá chậm.

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Cách Thêm Hiệu Ứng Động Vào Bản Thuyết Trình Powerpoint Của Bạn

Khi bạn cần tạo ra một buổi thuyết trình lớn, PowerPoint là một trong những công cụ thân thiện nhất để xây dựng một bản thuyết trình. Một bản thuyết trình PowerPoint được xây dựng tốt cũng thu hút sự chú ý của khán giả và củng cố buổi thuyết trình của bạn với hình ảnh.

Vài ứng dụng giúp dễ dàng thêm hiệu ứng động vào slide của bạn trong PowerPoint. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để thêm hiệu ứng động trong Microsoft PowerPoint.

Lưu ý: Trong hướng dẫn hôm nay, chúng ta tận dụng Template PowerPoint Simplicity. Bạn có thể tìm thêm các template PowerPoint tuyệt vời trên GraphicRiver.

Cách thêm hiệu ứng động vào PowerPoint (Video ngắn)

Tiếp tục đọc một phiên bản viết của các kỹ thuật này và một số lời khuyên bổ sung để thành thạo hiệu ứng động trong PowerPoint.

Hiệu ứng động là gì?

Hiệu ứng động là các hiệu ứng hình ảnh cho các đối tượng trong bản thuyết trình PowerPoint của bạn. Hiệu ứng động được sử dụng để mang lại cho các đối tượng như văn bản, hình ảnh hoặc biểu đồ hiệu ứng tắt hoặc mở ở trong slide của bạn.

Microsoft gọi những cái này là entrance và exit. Một entrance là một hiệu ứng động mang một cái gì đó vào slide, trong khi một exit sẽ di chuyển một đối tượng ra khỏi slide. Một hiệu ứng động có thể được sử dụng để làm cho một đối tượng tiến vào hoặc thoát khỏi slide của bạn (hoặc thậm chí di chuyển giữa các điểm trên một slide.)

Lời khuyên của tôi là hoàn tất bản thuyết trình của bạn trước và thêm hiệu ứng động sau. Tập trung vào nội dung và những ý tưởng mà bạn muốn truyền đạt, và thêm hiệu ứng sau đó trong hình thức của hiệu ứng động theo khoản thời gian.

Lưu ý: Trong khi hiệu ứng động là các hiệu ứng trực quan cho các đối tượng trên slide của bạn, thì hiệu ứng chuyển tiếp là các hiệu ứng động xảy ra khi bạn thay đổi các slide. Hướng dẫn này sẽ chỉ khái quát hiệu ứng động.

Tạo hiệu ứng đầu tiên của bạn

Rất đơn giản để thêm một hiệu ứng động vào bản thuyết trình PowerPoint của bạn. Sau khi bạn đã hoàn tất việc nhập vào tất cả các nội dung của bạn vào một tập tin PowerPoint, bạn có thể bắt đầu thêm hiệu ứng động của bạn:

Nhấp chuột vào một đối tượng để chọn nó trên một slide bất kỳ. Nó có thể là một hình ảnh, biểu đồ hoặc khối văn bản.

Bây giờ, tìm đến tab Animations trên ribbon.

Tìm menu Animation có biểu tượng ngôi sao trên nó. Mỗi một trong những ngôi sao này đại diện cho một hiệu ứng động.

Nhấp chuột vào một trong các hiệu ứng động để thêm nó vào đối tượng đã chọn. Trong ví dụ này, tôi sẽ bấm vào Fade để văn bản sẽ mờ dần.

Bạn sẽ biết rằng một slide chứa hiệu ứng động khi một hộp màu cam nhỏ với một con số xuất hiện trên slide. Xem trước hiệu ứng động của bạn bằng cách nhấp vào nút Preview ở phía bên trái của tab Animations trong PowerPoint.

Vậy đấy! Bạn đã thêm hiệu ứng động đầu tiên của bạn vào PowerPoint. Hãy thực hành kỹ năng của bạn bằng cách thêm nó vào một phần tử khác, chẳng hạn như một biểu đồ hoặc hình ảnh. Hãy tìm hiểu các kiểu hiệu ứng động khác.

Khám phá các kiểu hiệu ứng động trong PowerPoint

PowerPoint có các kiểu hiệu ứng động khác nhau trên các đối tượng trên slide của bạn. Với các hiệu ứng này, bạn có thể nhanh chóng làm xuất hiện hoặc làm ẩn đi một đối tượng trên slide với một cú nhấp chuột.

Hiệu ứng động với các biểu tượng màu xanh lá sẽ mang các đối tượng vào slide

Hiệu ứng động với các biểu tượng màu vàng sẽ hoạt hình trên slide theo một cách nào đó, chẳng hạn như xoay hoặc nhấp nháy (rất tốt để thu hút sự chú ý đối với các đối tượng cụ thể)

Hiệu ứng động với các biểu tượng màu đỏ sẽ mang các đối tượng thoát khỏi các slide

Tên của các slide cũng giúp nhận biết hiệu ứng động sẽ làm gì. “Fly out” rõ ràng là sẽ làm cho một đối tượng thoát khỏi slide PowerPoint, trong khi “Float In” là chỉ đến một đối tượng sắp vào slide.

Hãy dành thời gian thử các hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể bấm vào từng cái và PowerPoint sẽ chơi một bản xem trước ngắn, ngay trên slide.

Thêm hiệu ứng động PowerPoint thứ hai

Cho đến lúc này, chúng ta đã tạo hiệu ứng cho một đối tượng duy nhất trong slide PowerPoint của chúng ta. Bây giờ, hãy thêm cái thứ hai!

Để thêm một hiệu ứng động thứ hai vào một slide, chỉ cần chọn một đối tượng khác. Sau đó, nhấp vào một trong các hiệu ứng động từ menu một lần nữa.

Một khi bạn thêm một hiệu ứng động thứ hai vào một slide, bạn sẽ thấy rằng mỗi đối tượng được tạo hiệu ứng có một hộp nhỏ được đánh số bên cạnh nó. Con số đó cho thấy thứ tự mà các đối tượng sẽ được kích hoạt hiệu ứng. Một hộp với số ” 1” sẽ được hoạt hình trước tiên, và số “2” sẽ được hoạt hình sau đó.

Nếu bạn muốn thay đổi thứ tự của các hiệu ứng thì sao? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về xác định trình tự hiệu ứng động trên slide.

Cách thiết lập trình tự hiệu ứng động trong PowerPoint

Để điều chỉnh trình tự hiệu ứng động, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc trong bảng Animations trên PowerPoint. Sau đó, tìm tùy chọn có nhãn là Animation Pane và nhấp vào nó.

Ở bên phải của PowerPoint, Animation Pane sẽ mở ra. Menu này sẽ giúp bạn tái sắp xếp trình tự hiệu ứng động của bạn trong PowerPoint.

Ngay bây giờ, tiêu đề “Simplicity” của tôi là ” 1” nằm bên cạnh nó, có nghĩa là nó đến trước. Đoạn văn đến sau, và bạn có thể thấy rằng nó có số ” 2” bên cạnh nó.

Trên Animation Pane, tất cả những gì chúng ta cần phải làm là kéo và thả để sắp xếp lại trình tự hiệu ứng động. Nếu tôi muốn đoạn văn đến trước, tôi sẽ di chuyển nó lên trong danh sách các hiệu ứng động của tôi.

Chú ý rằng con số nằm bên cạnh đoạn văn thay đổi từ ” 2” thành ” 1” sau khi chúng ta sắp xếp lại danh sách các phần tử. Điều này có nghĩa rằng nó bây giờ sẽ là đối tượng được hoạt hình thứ hai ở trong slide.

Khi bạn đang quản lý nhiều đối tượng trên một slide, Animation Pane là thực sự hữu ích. Nó có thể giúp bạn hình dung thứ tự mà các đối tượng đang đi vào hoặc đi ra khỏi slide PowerPoint của bạn, và bạn có thể nhanh chóng sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả.

Khi nào sử dụng hiệu ứng động trong bài thuyết trình PowerPoint của bạn

Đây là điểm mấu chốt: bài thuyết trình không phải xoay quanh hiệu ứng động hoặc slide của bạn lạ lùng như thế nào, mà đó là để giữ sự chú ý của khán giả.

Trích dẫn này từ một trong những bộ phim yêu thích của tôi là một cách tuyệt vời để suy nghĩ về việc sử dụng hiệu ứng động:

Các nhà khoa học của bạn rất để tâm đến việc họ có thể hay không có thể, họ không ngừng suy nghĩ nếu họ cần. -Jurassic Park

Chỉ vì bạn có thể thêm hiệu ứng động, không có nghĩa là bạn nên. Chúng giúp nâng cao bản thuyết trình của bạn, hoặc làm sao nhãn đối tượng của bạn khỏi thông điệp mà bạn muốn truyền đạt?

Sử dụng quá nhiều hiệu ứng động sẽ làm sao nhãn. Khi bạn có các đối tượng bay vào và bay ra trên slide, bạn sẽ đánh mất sự chú ý từ khán giả của bạn.

Giữ các đối tượng nằm ngoài màn hình cho đến khi bạn đã sẵn sàng để nói về chúng.

Nếu bạn đặt tất cả mọi thứ trên slide cùng một lúc, thì khán giả của bạn sẽ ngừng chú ý đến những gì bạn đang nói, và bắt đầu chú ý đến văn bản trên các slide của bạn.

Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp đơn giản như Appear hoặc Fade để giữ cho các slide của bạn đơn giản và gọn gàng.

Giới hạn hiệu ứng động của bạn một hoặc hai mỗi slide để duy trì sự đơn giản.

Tự mình thử trước khi bạn thật sự trình bày nó. Nếu bạn cảm thấy như bạn có quá nhiều hiệu ứng động trên slide của bạn, hãy xem xét việc loại bỏ một số cái trong số chúng.

Tóm tắt và tìm hiểu thêm

Trong hướng dẫn này, bạn đã học được cách sử dụng hiệu ứng động trong PowerPoint để hoạt hình các đối tượng trên slide của bạn một cách trang nhã. Mang các đối tượng đầu dòng hoặc hình ảnh vào slide vào đúng thời điểm sẽ tạo ra một buổi thuyết trình ấn tượng.

Hướng dẫn 37 mẹo thuyết trình PowerPoint hiệu quả của Brad Smith sẽ giúp bạn tự tin về thuyết trình của bạn và cung cấp lời khuyên bổ ích để làm cho chúng trở nên tuyệt vời.

Sven Lenaerts có một hướng dẫn 10 Mẹo và Thủ thuật cùng với các chi tiết về một số các tính năng mà chúng tôi đề cập đến trong hướng dẫn này. Đó là lời khuyên hoàn hảo để tìm hiểu cách làm thế nào để đi sâu hơn về hiệu ứng động PowerPoint của bạn.

Nếu bạn đang nhàm chán với việc sử dụng các theme cơ bản có sẵn trong PowerPoint, thì Sean Hodge có một danh sách các kiểu tốt nhất năm 2016 để cải thiện giao diện của bản thuyết trình của bạn.

Bạn sử dụng hiệu ứng động trong PowerPoint như thế nào? Và lời những khuyên tốt nhất của bạn để sử dụng chúng một cách trang nhã để giữ sự chú ý của khán giả là gì?

Bạn cũng có thể tìm thấy hàng nghìn mẫu PowerPoint chuyên nghiệp trên GraphicRiver hoặc khám phá thêm các tùy chọn thiết kế tuyệt vời trong Hướng dẫn template PowerPoint đầy đủ của chúng tôi.

Hướng Dẫn Cách Tùy Chỉnh Hiệu Ứng Trong Powerpoint

Đăng ký khoá học Tuyệt đỉnh PowerPoint – Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước

Cách xem trước hiệu ứng trong PowePoint

Sau khi đã chèn hiệu ứng cho văn bản và các đối tượng trong slide của bản trình chiếu PowerPoint, bạn có thể xem trước một lượt để kiểm tra xem các hiệu ứng đó đã phù hợp hay chưa. Cách làm như sau:

Bước 1: Kích chọn slide muốn xem hiệu ứng được áp dụng.

Bước 2: Trên giao diện thanh công cụ, chọn thẻ Animations, sau đó bấm nút Preview. Ngay lập tức các hiệu ứng được áp dụng cho slide hiện tại sẽ được chạy.

Tùy chỉnh hiệu ứng trình chiếu PowerPoint với Animation Pane

Đối với những slide có sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau, được áp dụng cho nhiều đối tượng và văn bản khác nhau, chúng ta sẽ làm thế nào để quản lý tất cả những hiệu ứng này thật dễ dàng? Trong trường hợp cần quản lý nhiều hiệu ứng PowerPoint, chúng ta sẽ sử dụng một công cụ quan trọng là Animation Pane.

Thông qua Animation Pane, bạn có thể sửa đổi và sắp xếp lại các hiệu ứng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Animation Pane giúp bạn quản lý tất cả các hiệu ứng bạn đang sử dụng một cách rất khoa học và dễ dàng, bạn sẽ không cần tìm lại từng đối tượng trong slide để chỉnh sửa hiệu ứng nữa.

Cách mở Animation Pane quản lý hiệu ứng PowerPoint

Bước 1: Trên giao diện thanh công cụ, chọn thẻ Animations, sau đó bấm nút Animation Pane thuộc nhóm tính năng Advanced Animation.

Bước 2: Ngay lập tức khung Animation Pane sẽ được mở bên phải cửa sổ làm việc của slide hiện tại, hiển thị tất cả các hiệu ứng được áp dụng trong slide theo thứ tự xuất hiện của chúng.

Nếu trong slide của bạn có nhiều đối tượng được áp dụng hiệu ứng thì bạn hãy đổi tên chúng trước khi sắp xếp lại bằng cách.

Kích chọn đối tượng, sau đó chọn thẻ Format rồi bấm nút Selection Pane, rồi bấm đúp vào tên đối tượng ở khung bên phải dưới mục Selection để đổi tên.

Cách sắp xếp lại các hiệu ứng PowerPoint trong Animation Pane

Để chỉnh sửa và quản lý các hiệu ứng PowerPoint một cách dễ dàng hơn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí, cách sắp xếp của các hiệu ứng này trong Animation Pane theo thứ tự mà bạn mong muốn. Để làm được, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Quay trở lại cửa sổ Animation Pane, để thay đổi vị trí của hiệu ứng xuất hiện trong slide khi trình chiếu, bạn chỉ cần bấm giữ chuột trái vào tên hiệu ứng rồi kéo thả vào vị trí phù hợp.

Bước 2: Các hiệu ứng PowerPoint sẽ được sắp xếp lại theo thứ tự bạn mong muốn.

Xem trước các hiệu ứng PowerPoint trên Animation Pane

Để xem lại các hiệu ứng chạy đã đúng ý bạn hãy chưa, các hiệu ứng đã chạy theo thứ tự bạn mong muốn chưa, bạn có thể xem trước các hiệu ứng này chạy như thế nào bằng cách xem Preview.

Bước 1: Sau khi đã sắp xếp lại các hiệu ứng, trên nhóm Animation Pane bạn bấm nút Play All.

Trong trường hợp bạn không thấy Timeline xuất hiện thì kích chuột vào dấu mũi tên xổ xuống rồi chọn Show Advanced Timeline..

Thay đổi tùy chọn bắt đầu của hiệu ứng trong PowerPoint

Trong PowerPoint, mặc định khi người dùng kích chuột trái trong bài thuyết trình thì hiệu ứng sẽ bắt đầu phát. Nếu slide có nhiều hiệu ứng thì bạn sẽ phải kích chuột nhiều lần để chuyển đổi giữa các hiệu ứng khác nhau, điều này sẽ mất nhiều thời gian và chỉ phù hợp trong quá trình bạn chỉnh sửa.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt để các hiệu ứng trong slide tự động phát cùng lúc hay lần lượt mà không cần kích chuột. Bằng cách sau:

CHỈ 7 GIỜ HỌC BÀI BẢN, TIẾP KIỆM HÀNG CHỤC NGHÌN GIỜ TRA CỨU

Bước 1: Từ khung Animation Pane ở bên phải, kích chọn một hiệu ứng, rồi bấm vào biểu tượng mũi tên xổ xuống bên phải của hiệu ứng đó.

Bước 3: Tùy vào nhu cầu, bạn hãy kích chọn kiểu trình chiếu hiệu ứng theo cách mình muốn.

Tùy chỉnh sâu hơn các hiệu ứng PowerPoint với Effect Options

Tương ứng với mỗi hiệu ứng được chèn cho các đối tượng trong slide, PowerPoint còn cung cấp nhiều tùy chọn chi tiết hơn để người dùng có thể tùy chỉnh thông qua tùy chọn Effect Options.

Bước 1: Từ khung Animation Pane ở bên phải, kích chọn một hiệu ứng cần tùy chỉnh chi tiết.

Bước 2: Kích chuột vào biểu tượng mũi tên xổ xuống bên phải của hiệu ứng đó rồi chọn tùy chọn Effect Options.

Bước 3: Hộp thoại Effect Options xuất hiện, cho phép bạn cài đặt các tùy chỉnh khác cho hiệu ứng như âm thanh, thêm hiệu ứng sau khi hoạt ảnh kết thúc hoặc thêm hoạt ảnh cho văn bản theo một trình tự khác.

Trong trường hợp muốn thay đổi thời gian của hiệu ứng được áp dụng cho các đối tượng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ hộp thoại Effect Options, chọn thẻ Timing.

Bước 2: Thêm độ trễ (Delay) trước khi hiệu ứng bắt đầu, thay đổi thời gian của hiệu ứng và kiểm soát xem hiệu ứng có lặp lại (Repeat) hay không theo nhu cầu.

Qua bài viết trên, Gitiho đã hướng dẫn các bạn những cách đơn giản để có thể tuỳ chỉnh các hiệu ứng trên PowerPoint theo ý muốn của mình. Bao gồm cách quản lý nhiều hiệu ứng trong Animation Pane, cách tuỳ chỉnh và thay đổi các hiệu ứng, thay đổi vị trí xuất hiện, ngoài ra còn là cách giúp các bạn tuỳ chỉnh sâu hơn các hiệu ứng để đạt được hiệu quả tối đa cho bài thuyết trình của mình.

Tài liệu kèm theo bài viết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Hiệu Ứng Lật Trang Sách Cho Trình Chiếupowerpointvớiflip Powerpoint 1.2. trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!