Top 3 # Xem Nhiều Nhất Bao Cao Su Nữ Và Cách Sử Dụng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Bao Cao Su Dành Cho Nữ Và Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nữ

Hầu hết mọi người mặc định rằng bao cao su là dành cho nam, ít người biết đến bao cao su dành cho nữ vì chúng chưa thực sự phổ biến. Vậy bao cao su dành cho nữ là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Bao cao su dành cho nữ là gì?

Có mấy loại bao cao su dành cho nữ?

Trên thị trường bao cao su hiện nay có 3 loại bao cao su nữ:

– Bao cao su âm đạo (Reality vaginal condom): là một ống đài 17cm với 2 vòng ở 2 đầu, vòng nhỏ khớp với cổ tử cung, vòng lớn bao phủ lên môi âm hộ, hứng toàn bộ tinh dịch.

– Bao cao su âm đạo thứ hai (Women’s choice female condom): có cấu tạo giống bao cao su nam nhưng chất liệu dày hơn và có trang bị que nhựa để dễ dàng đẩy bao vào âm đạo.

– Bao cao su dạng quần lót: cấu tạo giống chiếc quần lót bằng nhựa tổng hợp, có túi nhỏ đúng cửa âm đạo, trước khi quan hệ chỉ cần đẩy túi nhỏ vào âm đạo. Bao cao su cho nữ loại này tuy hơi vướng víu nhưng an toàn và chắc chắn hơn cả.

Cách sử dụng bao cao su nữ

– Bước 1: Lấy bao

+ Xé vỏ bao theo đường xé hướng dẫn. Không dùng dao kéo xé bao, tránh trường hợp rách bao.

– Bước 2: Đeo bao

+ Bóp nhẹ vòng nhỏ, vạch môi âm hộ và đưa bao cao su vào âm đạo.

+ Đưa tay vào âm đạo, tìm vòng nhỏ đẩy sâu bao vào âm đạo hết mức có thể, tránh bị xoắn bao.

– Bước 3: Sử dụng bao:

Đưa “cậu nhỏ” vào đúng bao cao su.

– Bước 4: Tháo bao

+ Xoắn miệng bao cao su để tinh dịch không tràn ra ngoài

+ Rút bao ra ngoài và thắt nút, vứt vào thùng rác.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ

– Chỉ sử dụng bao cao su còn hạn sử dụng, trong tình trạng nguyên vẹn (vỏ bao phồng, không sờn rách).

– Chỉ sử dụng 1 lần.

– Vân vê bao cho dịch trơn thấm ướt bao trước khi đưa vào âm hộ.

– Những phụ nữ nhạy cảm không nên sử dụng bao cao su.

Sử dụng bao cao su nữ có hại gì không?

Cũng như bao cao su nam, bao cao su nữ không hề gây hại cho sức khỏe. Có chăng chỉ là giảm bớt khoái cảm khi quan hệ.

Ngược lại, việc sử dụng bao cao su nữ giúp bạn chủ động phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, cũng như mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là một người biết chia sẻ trách nhiệm, quan tâm đến chồng, bạn tình trong vấn đề phòng tránh thai.

Bao cao su nữ cũng sử dụng dễ dàng, không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến cuộc yêu. Bạn có thể đeo bao trước khi “lâm trận” trước vài giờ để cảm xúc không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, bao cao su nữ có giá thành đắt (dao động từ 70-90 nghìn đồng/ 1 chiếc) và khó sử dụng hơn bao cao su nam, đòi hỏi sự tỉ mẩn, cẩn thận khi sử dụng, nên chưa thực sự phổ biến.

Mua bao cao su nữ ở đâu?

Bao cao su nữ có giá thành đắt (70-90 nghìn đồng) nên thường được bày bán tại các cửa hàng cao cấp. Nếu mua trên mạng hay những thị trường trôi nổi, bao cao su không đảm bảo chất lượng không những không thể phòng tránh thai, không ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục mà còn có thể đưa vi khuẩn vào âm đạo, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tự mình hại mình.

Có một mẹo nhỏ khi mua bao cao su nữ đó là: ký hiệu CE trên bao cao su. Dấu CE trên vỏ bao chứng tỏ bao cao su này đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và có thể yên tâm sử dụng.

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Cho Nữ Giới

1. Bao cao su cho nữ giới là gì?

Bao cao su dành cho nữ ra đời từ năm 1992, địa chỉ phá thai an toàn ở Châu Âu và được du nhập vào Việt Nam trong một vài năm gần đây, thậm chí đến hiện tại có khá nhiều người vẫn chưa biết về loại bao cao su này, đặc biệt là ở vùng nông thôn, việc dùng bao cao su vẫn phổ biến.

Bao cao su dành cho nữ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp, trong suốt, mềm và mỏng và được đặt vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Bên trong bao cao su nữ có một vòng nhỏ di động, giúp nữ giới cho bao bao su vào âm đạo dễ dàng; vòng lớn hơn ở bên ngoài giúp cho bao cao su không bị tuột vào trong âm đạo khi quan hệ tình dục và giúp trùm kín dương vật tận gốc; bao cao su dành cho nữ cũng là loại chỉ sử dụng 1 lần.

2. Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới đúng cách

Trước khi chính thức sử dụng bao cao su để quan hệ, bạn nên làm thử trước 1 đến 2 lần để luôn sẵn sàng khi cần đến. Các bước sử dụng bao cao su cho nữ giới như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở gói bao su cẩn thận theo dấu xé sẵn phía bên phải của gói bao cao su, không nên sử dụng kéo hay dao khi mở để tránh làm rách.

Bước 2: Khi mở bao cao su ra, bạn sẽ thấy hai vòng, lớp vòng ngoài của bao su là phần bao quanh âm đạo, vòng trong được đưa vào bên trong để giữ mang bao tại chỗ giao hợp. Khi này bạn hãy bóp nhẹ vòng thứ 2, kẹp nó vào giữa ngón tay thứ hai hoặc ngón giữa với ngón tay cái để bao bao su được dài và hẹp.

Bước 3:Bạn hãy chọn cho mình một tư thế thật thoải mái để đưa bao cao su vào, tư thế thuận lợi nhất là tư thế nâng cao một chân, ngồi xổm hoặc nằm trên giường.

Bước 4: Bạn hãy nhẹ nhàng đưa vòng trong của bao cao su vào âm đạo.

Bước 5: Dùng ngón trỏ để đẩy bao cao su vào sâu âm đạo và thúc đẩy vòng trong lên. Bạn hãy dùng ngón tay kiểm tra lại để chắc chắn bao cao su không bị xoắn lại, vòng ngoài của bao cao su phải ở rìa âm đạo.

Bước 6: Khi bắt đầu quan hệ, chi phí phá thai bạn hãy hỗ trợ bạn tình đưa dương vật vào đúng vòng ngoài rồi mới đưa sâu vào bên trong, cần chú ý và đảm bảo dương vật đi đúng theo quỹ đạo.

Bước 7: Sau khi quan hệ bạn hãy xoay nhẹ vòng ngoài lại và kéo bao cao su ra ngoài, để bao cao su đã sử dụng vào một túi nilon và bỏ vào thùng rác, không được bỏ vào bồn cầu vì bao cao su sẽ gây tắc bồn cầu.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ không dễ, tuy nhiên sau vài lần sử dụng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

3. Ưu nhược điểm của bao cao su dành cho nữ

Bao cao su dành cho nữ có những ưu nhược điểm như sau:

Bao cao su dành cho nữ giới dễ mua và dễ tìm kiếm.

Giúp nữ giới chủ động hơn trong việc phòng tránh bị lây nhiễm bệnh và tránh mang thai ngoài ý muốn.

Khi sử dụng bao cao su dành cho nữ, bao cao su vẫn giữ nguyên tại chỗ ngay cả khi nam giới đã xuất tinh.

Bao cao su dành cho nữ không ảnh hưởng đến nội tiết tố tự nhiên của nữ giới, không gây ra tác dụng phụ nên rất an toàn khi sử dụng.

Khi sử dụng bao cao su dành cho nữ, bạn có thể cho vào âm đạo trước vài giờ giao hợp và không ảnh hưởng đến việc tắm rửa bình thường.

Ngoài ra, có thể dùng bao cao su dành cho nữ để quan hệ theo đường hậu môn, cách sử dụng vẫn như cũ.

Giá thành của bao cao su dành cho nữ đắt hơn rất nhiều so với bao cao su thông thường.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới khó, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng lần đầu.

Dùng bao cao su dành cho nữ khi quan hệ có thể tạo ra tiếng ồn .

Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Đúng Cách Cho Nam Và Nữ

Không phải bạn trẻ nào cũng biết cách sử dụng bao cao su đúng cách. Bao cao su là phương pháp ngừa thai hiệu quả, do đó đòi hỏi các bạn nam nữ phải biết cách sử dụng bao cao su đúng phương pháp.

Cách sử dụng bao cao su rất đơn giản với những ai đã từng sử dụng qua, ngược lại gây khó khăn với người mới. Sử dụng bao cao su sao cho đúng cách là điều mà bạn cần biết khi mới lần đầu tiên sử dụng nó.

– Bao cao su phải còn hạn sử dụng, còn nguyên gói, không quăn gói, bao mềm, màu không loang lổ.

Bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc gói. Chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục. Chú ý nên dùng động tác từ từ, nhẹ nhàng (nhất là khi làm cho người khác), tránh làm rách bao.

Xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết (lấy chỗ chứa tinh dịch, đề phòng thủng, bể bao khi phóng tinh).

Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác, không được giội xuống nhà vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng hình ảnh

Những rủi ro khi sử dụng bao cao su

Bao cao su có thể bị tuột ra khỏi dương vật sau khi xuất tinh, bị rách do không sử dụng đúng cách hoặc bị xé khi mở gói, bị rách hoặc tuột vì chất liệu nhựa bị hỏng (thường do quá hạn sử dụng, cất giữ không đúng cách hoặc bị dính dầu). Tỉ lệ rách bao cao su là từ 0,4% đến 2,3%, tỉ lệ tuột là 0,6% và 1,3%. Một tổng kết từ 10 nghiên cứu với nhiều loại bao cao su khác nhau đã cho tỉ lệ thất bại trung bình (cả rách hoặc tuột) là 8,04%

Tùy theo loại thất bại khi dùng bao cao su mà có các mức độ thâm nhập tinh dịch khác nhau. Một nghiên cứu cho thấy khi bị rách bao tinh dịch sẽ bị thâm nhập một nửa so với không dùng bao. Còn khi bị tuột thì chỉ 1/5 tinh dịch bị thâm nhập.. Mặc dù nếu bao cao su không bị rách hoặc tuột, 1-2% phụ nữ được kiểm tra là vẫn có tinh dịch sau khi quan hệ tình dục dùng bao cao su, do bị thẩm thấu qua lớp màng cao su. Sử dụng hai bao cao su cùng lúc cũng tăng khả năng hỏng bao cao su.

Đặc biệt, ngay cả khi mang bao cao su đúng cách, nguy cơ lây nhiễm AIDS vẫn còn khoảng 20-25% vì kích thước virus rất nhỏ (chỉ 0,1 micrômét), nhiều khi có thể lọt được qua lớp màng bao cao su và truyền sang bạn tình.. Một nghiên cứu khác còn cho tỷ lệ lây nhiễm trong mỗi lần dùng lên đến 33%. Nếu biết về tỉ lệ này, tất nhiên không ai dám bỏ qua khi AIDS là một căn bệnh chết người chưa có thuốc chữa. Điều này càng trở nên nguy hiểm khi nhiều người tưởng rằng chỉ cần sử dụng bao cao su thì sẽ ngăn ngừa được tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm HIV.

Bao cao su tiêu chuẩn vừa cho hầu hết kích cỡ dương vật mặc dù nhiều nhà sản xuất bán loại khít hoặc loại lớn. Vài nhà sản xuất cũng bán các loại bao cao su vừa kích cỡ dương vật khách hàng và đảm bảo rằng chúng tin cậy và tăng khoái cảm hơn. Vài nghiên cứu cho thấy sự tương quan giữa dương vật lớn và bao cao su nhỏ với tỉ lệ rách cao và tỉ lệ tuột thấp (và ngược lại), nhưng những nghiên cứu khác thì không thấy điều này.

Người dùng bao cao su có kinh nghiệm thì khả năng bị rách hay tuột thấp hơn nhiều so với người dùng lần đầu mặc dù những ai từng bị tuột hoặc rách một lần thì khả năng bị rách hoặc tuột lần hai là cao hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

Cách đặt bao:

– Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh làm thủng, rách.

– Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn

– Tay cầm bao dưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa bao vào sâu hết mức có thể đưa được.

– Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn.

– Thực hiện việc quan hệ tình dục

– Tháo bao: xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, kéo nhẹ bao ra. Vứt vào thùng rác.

Bên trong bao cao su có vòng nhỏ di động giúp bạn gái dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo, còn vòng lớn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo, với chiều dài của bao cao su có thể che kín dương vật trong khi giao hợp.

Bao cao su này có tác dụng phòng tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh tình dục, trong đó có cả HIV lên tới 95%.

Chỉ sử dụng bao cao su 1 lần duy nhất, sau khi dùng xong nhớ buộc kĩ đầu bao lại và vứt vào thùng rác.

10 lỗi cơ bản khi dùng bao cao su

10 lỗi cơ bản khi dùng bao cao su:

Đeo bao cao su quá muộn: Khoảng 17%-51,1% người được khảo sát cho biết sau khi giao hợp đã bắt đầu họ mới đeo bao cao su.

Tháo bao cao su quá sớm: 13,6%-44,7% người được khảo sát cho biết họ tháo bao cao su ra trước khi cuộc vui chấm dứt.

30% không đeo bao cao su đúng cách: không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật đã vội giao hợp

75% đàn ông không kiểm tra xem bao cao su đó có còn hạn sử dụng không và xem bao cao su đó có bị rách thủng hay không.

42% đàn ông không ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su ra khỏi bao cao su trước khi đeo nó.

Không chừa chỗ trống ở đầu bao cao su để chứa tinh dịch.

Sử dụng bao cao su ngược: có tới 30% đàn ông đeo bao cao su ngược, mặt trong bao cao su lộn ra ngoài

26% đàn ông không sử dụng dầu bôi trơn cho bao cao su trong giao hợp, điều này khiến tăng cao nguy cơ rách bao cao su hơn.

Rút bao cao su nhanh và đúng cách: có tới 32% đàn ông đã không thực hiện đúng chỉ dẫn này, nhiều khi khiến bao cao su bị tuột vào bên trong do tinh dịch phóng ra nặng quá mắc kẹt khó rút ra ngoài hoặc dễ bị căng rách bao.

Ngoài ra có khoảng 5% số người mắc lỗi nhỏ như bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao cao su đã dùng rồi…

Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Cho Nam Và Nữ Đúng Cách

Trong quan hệ tình dục, việc sử dụng bao cao su đang là phương pháp bảo vệ bản thân và người tình an toàn nhất hiện nay. Nhưng sử dụng như thế nào mới là đúng cách và hiệu quả? Chắc chắn câu hỏi này sẽ khiến không ít bạn trẻ cảm thấy bối rối. Hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho Nam và Nữ đúng cách” để bao cao su có thể phát huy hết công dụng vốn có của nó.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nam giới

Bao cao su nam là hình thức thông dụng, được nhiều người biết đến và áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bao cao su chỉ bắt đầu phát huy tác dụng khi dương vật của nam giới cương cứng.

Kiểm tra bao cao su

Xem kỹ tình trạng thương hiệu, nhãn mác bên ngoài. Kiểm tra cẩn thận xem có xuất hiện dấu hiệu mờ chữ, nhòe chữ, sản phẩm có bị nhăn… hay không. Quan trọng nhất là hạn sử dụng, phải còn trong thời gian quy định.

Xé vỏ bao cao su

Kiểm tra tình trạng bên trong bao là bước tiếp theo, cũng là bước quan trọng nhất. Quá trình quan hệ của bạn có an toàn, phát huy hết tác dụng hay không phần nhiều đều phụ thuộc vào giai đoạn này. Ở bước này bạn phải xác nhận lại một lần nữa tình trạng, chắc chắn là bao không bị rách.

Khi mở, hãy nhẹ nhàng dùng tay xé theo đường hướng dẫn. Tuyệt đối không được dùng kéo hay các vật sắc nhọn vì như thế sẽ rất dễ làm rách bao.

Đẩy khí ở đầu núm bao

Khám phá bên trong, khi xé vỏ bao ra bạn sẽ dễ dàng phát hiện thấy núm bao. Hãy dùng tay ấn nhẹ nhàng ở phần này để luồng không khí bên trong từ từ thoát ra ngoài.

Đặt bao cao su vào đầu dương vật rồi vuốt xuống

Sau khi hoàn tất 3 bước kiểm tra trên, lúc này bạn hãy tiến hành đeo bao, vuốt xuống tận cùng gốc dương vật. Lúc này quá trình mặc “áo mưa” về cơ bản đã hoàn tất, cả bạn và bạn tình tới đây đều có thể tiến hành quan hệ một cách dễ dàng.

Chú ý rằng đôi khi bao cao su sẽ bị trôi ngược lên, lúc này bạn hãy cố gắng tạm ngừng và kéo xuống.

Tháo bao cao su sau quan hệ

Sau khi nam giới đã xuất tinh, bước cuối cùng chính là tháo bao kết thúc quá trình quan hệ. Lúc này, dương vật của nam giới sẽ nhanh chóng xìu xuống, chính vì vậy bạn nam cần dùng tay giữ lấy vành bao, kéo dương vật ra ngoài âm hộ.

Thao tác này cần nhẹ nhàng và cẩn thận tránh tràn tinh dịch. Tháo bao xong thì thắt nút và cho ngay ngắn vào túi rác.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành cho nữ giới

Ngoài bao cao su dành cho nam còn có một phiên bản bao cao su dành cho nữ giới. Tuy nhiên, so với phiên bản nam thì bao cao su nữ ít phổ biến hơn. Chính vì vậy nếu lựa chọn thì bạn cần phải nắm vững các hướng dẫn sử dụng sau:

Kiểm tra bao cao su

Bước này bạn cần check tình trạng vỏ bao, quan sát nhãn mát, thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Xem chúng có còn nằm trong phạm vi an toàn hay không.

Nhẹ nhàng xé vỏ bao

Ở phần mép bao nào cũng có đường ranh giúp bạn dễ dàng “khui hàng”, hãy men theo đó và áp dụng. Mọi thao tác cần chú ý cẩn thận, không được để bao rách hoặc thủng bao.

Bóp hẹp vòng nhỏ

Khác với nam, bao cao su của nữ giới không thể “mặc” mà bạn phải nhẹ nhàng xoa chất dịch lan khắp nơi, bóp hẹp chiếc vòng cho nhỏ lại và đưa vào âm đạo.

Thực hiện đưa bao vào âm đạo

Chị em 1 tay vạch âm đạo to nhất có thể, 1 tay còn lại đưa chiếc vòng vào sâu bên trong. Lưu ý phải dùng tay đẩy cẩn thận, không để móng tay làm trầy xước. Quá trình đút bao vào trong phải chậm rãi, từ từ tránh bao bị xoắn.

Tiến hành tháo bao cao su khi quan hệ xong

Sau khi quan hệ xong, mọi người lấy bao cao su ra khỏi âm đạo bằng cách vận dụng vòng tròn lớn bên ngoài. Xoắn chúng nhẹ nhàng và lôi bao ra ngoài. Cuối cùng thắt chặt lại, bỏ vào thùng rác.

Nếu bao cao su bị rách khi đang quan hệ thì sao?

Trong lúc đang quan hệ, bao cao su của bạn chẳng may bị rách? Đấy thực sự là một tình huống khá hy hữu và tồi tệ. Không có quá nhiều người từng rơi vào hoàn cảnh này nên kinh nghiệm của các bạn trẻ ngày nay vì thế cũng rất ít. Nhưng lỡ như vận đen ấy rơi vào bạn thì phải xử lý như thế nào?

Đầu tiên phải thật bình tĩnh. Bạn cần phải sáng suốt trước đã, bởi vì càng lúng túng, sự cố này sẽ càng mắc xích với sự cố khác, lúc ấy mọi thứ lại trở nên khó giải quyết hơn. Tiếp theo hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đẩy tinh dịch ra ngoài: Nữ giới trong tư thế ngồi, hãy dùng tay đẩy hết tinh dịch ra ngoài. Cố gắng loại bỏ hết mọi thứ còn sót.

Đi nhẹ: Hoạt động này giúp loại bỏ lượng tinh dịch đáng kể ở phía trong và ngoài âm đạo.

V ệ sinh sạch sẽ: Bạn nữ hãy dùng nước ấm và nhẹ nhàng vệ sinh vùng kín của mình. Lưu ý là không được cố tình thụt rửa quá mức, vấn đề sẽ đi xa hơn ở mức nhiễm trùng hoặc kích ứng nếu bạn quá mạnh bạo như thế. Thêm nữa, việc thụt rửa cũng không hề đúng và cách làm này chỉ khiến tinh trùng nhanh đi vào bên trong cơ thể hơn.

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp: Để giảm nguy cơ xuống mức thấp nhất, hãy dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp. Hiệu quả của bước này lên tới 99%.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su

Để có thể hạn chế được các rủi ro và hậu quả, trong quá trình sử dụng bao cao su, người dùng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Bạn cần phải:

Luôn kiểm tra tình trạng bao trước khi quan hệ, check cẩn thận bao bì, hạn sử dụng, nhà sản xuất… Xem đó có đúng là hàng chính hãng, độ an toàn còn nguyên vẹn hay không.

Luôn chắc chắn là bao không bị thủng

Nam giới cần nhanh tay rút dương vật khỏi âm hộ khi còn cương cứng. Trong lúc rút phải dùng 1 tay để giữ đầu bao, tránh tinh dịch tràn ra ngoài.

Lựa chọn size phù hợp với dương vật

Đeo bao trước khi tiến hành quan hệ

Lựa chọn thương hiệu bao cao su chất lượng, uy tín. Đơn cử như cái tên Fiesta nổi trội mang lại sự bảo vệ an toàn và khoái cảm tuyệt đỉnh được người dùng đặc biệt ưa chuộng và yêu thích. Nếu còn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào thương hiệu nào thì đây là một trong những cái tên sáng giá, đáng để bạn quan tâm và lựa chọn.

Bạn không nên:

Không nên đeo 2 bao cao su cùng lúc, hiệu quả của cách làm này không hề cao, ngược lại còn rất dễ gặp sự cố.

Không tái sử dụng bao cao su

Không lưu giữ bao cao su ở nơi có nhiệt độ cao

Không để bao cao su xảy ra quá nhiều ma sát

Không dùng dầu ăn, dầu trẻ em, dầu sáp, dầu dừa… Những thứ phụ liệu không chuyên kết hợp với quá trình quan hệ tình dục

Không sử dụng chất diệt tinh trùng hay chất gây kích ứng.