Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Bảo Quản Nước Ép Hành Tây Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Làm Nước Ép Cần Tây

Không phải ai cũng biết cách làm nước ép cần tây. Từ việc chọn máy ép như thế nào, cách ép ra sao, cho đến việc lên kế hoạch thực hiện hay các lưu ý khi làm nước ép cần tây.

Cần tây là một trong những loại thực phẩm có nhiều tác dụng chữa lành đối với cơ thể. Và đã được chứng minh trên rất nhiều người trên thế giới cũng như khách hàng của True Juice.

Để sử dụng cần tây chúng ta có thể làm sinh tố, salad, một số món ăn khác,… Nhưng cách để cơ thể hấp thụ tối đa lượng enzyme và dinh dưỡng phong phú từ chúng đó là uống nước ép cần tây.

Thông qua việc ép cần tây nguyên chất từ máy ép chậm (ép lạnh) – đây chính là nhân tố tạo nên độ “tươi” mà bạn hoàn toàn cảm nhận được khi uống.

CÁCH LÊN KẾ HOẠCH LÀM NƯỚC ÉP CẦN TÂY

Lên danh sách các loại rau củ cần mua dựa trên mục tiêu bạn muốn thực hiện và những công thức bạn muốn trải nghiệm. Bạn nên mua số lượng có thể dùng được trong 3-4 ngày rồi bảo quản lạnh chúng sau đó sử dụng, tránh mua từng ngày sẽ tốn nhiều thời gian của bạn.

Rau cần tây là một trong những loại thực phẩm bạn có thể bảo quản lạnh nhiều ngày mà không mất nhiều dinh dưỡng.

Việc nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh của bạn hàng ngày không những vừa tiết kiệm thời gian mà còn quyết định đến tần suất bạn thực hiện ép mỗi ngày – là một việc rất tốt nếu bạn có ý định làm nước ép cần tây hàng ngày.

Bạn sẽ làm nhiều nước ép hơn khi có nhiều nguyên liệu có sẵn hơn. Đôi khi đây là động lực thúc đẩy mỗi khi bạn muốn cải thiện vấn đề nào đó bằng cách uống nước ép cần tây hoặc chỉ đơn giản là thay đổi lối sống lành mạnh hơn.

DỤNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ LÀM NƯỚC ÉP CẦN TÂY

Ngoài cái máy ép bạn đã chọn. Bạn sẽ cần một số dụng cụ khác đi cùng để việc thực hiện ép trở nên dễ dàng hơn.

Đồ dùng rửa máy

Bạn sẽ cần một cái cọ rửa máy riêng cho máy ép và một cái có rửa bình/chai/cốc đựng nước ép của bạn.

Chai, bình thủy tinh

Thủy tinh vẫn là tốt nhất, miệng rộng để tiện cho việc vệ sinh. Bạn nên mua cỡ khoảng 4-6 chai để tiện dùng liên tục, mỗi chai tầm 250-300ml phù hợp cho một lần ép rau cần tây. Không nên sử dụng chai to bởi vì khi bạn không sử dụng hết trong một lần dinh dưỡng của nước ép sẽ bị giảm rất nhanh.

Thớt

Một cái thớt riêng biệt để cắt cây cần tây và rau củ quả. Không dùng chung với các loại thức ăn hàng ngày khác.

Túi giữ nhiệt

Nếu bạn hay phải di chuyển nhiều nên cần một túi giữ nhiệt để sử dụng đựng chai/bình nước ép.

CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CẦN TÂY

Cách làm nước ép đúng

Khi mới bắt đầu làm nước ép, bạn hãy chọn những loại rau củ quả mà mình hàng ngày vẫn thích ăn, vì khi đó là bạn quen với vị của những loại đó rồi. Tiếp theo, nên chọn những loại từ nguyên liệu phổ thông hơn.

Các bạn nên ép theo những công thức đã được lên sẵn vì nếu tự ép sẽ khiến bạn không hài lòng vì chưa biết cách mix giữa các loại rau củ quả, tốt nhất cần tham khảo 08 Công Thức Làm Nước Ép Cần Tây để thực hiện. Đặc biệt với rau cần tây một vị khá là khó nhằn với nhiều bạn.

Sau một thời gian bạn sẽ quen dần với việc cảm nhận vị từ cây cần tây và rau củ quả từ đó sẽ có những công thức riêng mình. True Juice tóm gọn lại các bước để tham khảo như sau:

Bước 1: Ép một đơn vị (chỉ một vị duy nhất, rau cần tây hoặc một loại hoa quả mà mình thích). Khi mới bắt đầu, bạn hãy chỉ nên thử 1 cốc để cơ thể làm quen dần với việc hấp thụ dưỡng chất từ nước ép.

Bước 2: Tăng lượng ép lên 2-3 nguyên liệu (chủ yếu vẫn là hoa quả nhưng bây giờ có thể bạn thêm rau cần tây vào để làm quen ngay từ bây giờ. Đây là cách làm nước ép cần tây giúp nhiều bạn mới thực hiện)

Bước 3: Bắt đầu theo những công thức có nhiều loại rau hơn, nhiều cây cần tây hơn. Càng xanh sẽ càng nhiều dưỡng chất, vị càng đặc biệt, đồng thời lợi ích cũng sẽ làm bạn bất ngờ. Bạn hãy đi theo từng công thức tăng dần. Mỗi ngày một bước nhỏ, mỗi ngày một thử thách, một trải nghiệm mới. Bạn sẽ thấy thế giới của nước ép không chỉ đơn giản gói gọn trong rau cần tây.

Cách làm nước ép sai

Bạn có thể ép được tất cả các loại rau củ quả không? Không!

Mặc dù máy ép chậm có thể ép được rất nhiều loại rau củ quả cứng, nhưng chúng cũng có rất nhiều loại không ép được. Ví dụ những loại sau chỉ nên làm sinh tố hoặc ăn trực tiếp: chuối, bơ, xoài chín, đu đủ,… các loại càng mềm càng khó ép.

Hướng dẫn cách làm nước ép cần tây

B1 – Rửa:

Rau củ quả hoặc cần tây khi mua về phải được rửa thật sạch. Từng cọng/nhánh của cây cần tây phải được chú ý kỹ.

B2 – Cắt gọt rau củ quả

Cắt nhỏ cần tây vừa miệng máy, nạo/gọt vỏ hoặc cắt thanh dài (với củ) – tùy một số miệng máy to nhỏ theo tùy chọn máy ép của bạn mà cắt nguyên liệu phù hợp.

Lưu ý nên cắt ngắn các loại rau, vì rau là thực phẩm rất nhiều chất xơ có thể sẽ làm tắc máy và đồng thời nhớ bỏ hạt cứng của quả khi làm nước ép cần tây.

Nhớ là chỉ nên cắt các nguyên liệu làm nước ép khi bạn bắt đầu làm. Chứ không nên cắt nguyên liệu trước, vì sau khi bạn cắt rau củ quả nhỏ ra thì các dưỡng chất trong đó sẽ mất rất nhanh.

Kinh nghiệm là khi chọn công thức bạn nên để cần tây, các loại rau khác ở một nơi riêng khi nào ép thì sẽ lấy ra cắt gọt sau đó ép luôn. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơn nhiều.

Bạn nên làm công việc chuẩn bị, sơ chế, sắp xếp nguyên liệu vào mỗi buổi tối vì việc này sẽ giúp bạn làm nước ép cần tây và uống luôn khi thức dậy.

B3 – Chuẩn bị máy ép

Bật máy ép lên và chuẩn bị nguyên liệu bên cạnh để cho dần dần vào máy. Nếu thấy phần bã ép rau cần tây (hoặc rau củ quả khác) còn ướt, hãy cho lại vào một lần nữa. Lưu ý khi bạn ép nên ép xen kẽ rau với hoa quả như vậy sẽ đẩy được phần chất xơ từ rau ra ngoài dễ dàng hơn nhằm tránh tắc máy. Tuy nhiên nếu dùng máy ép xịn thì bỏ qua bước này.

Có thể mua túi nilon sinh học ở các siêu thị để bọc âu đựng bã sau khi làm nước ép cần tây, tiết kiệm công rửa âu đựng và phần bã sau khi ép có thể dùng để tái sử dụng (bón cây, sinh tố, súp, làm một số món ăn, đắp mặt…)

B4 – Thưởng thức

Sau khi ép xong bạn đổ ra cốc/bình và nên uống ngay nếu thích hợp. Uống nước ép cần tây tốt nhất là khi mới vừa được làm xong, lúc này bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn vị tự nhiên từ rau củ quả, nếu để theo thời gian dưỡng chất sẽ mất đi rất nhanh.

B5 – Rửa máy ép ngay khi ép xong

Càng để lâu thì càng khó rửa vì bã của nhiều loại rau củ bám vào máy sẽ bị khô cứng lại và rất dễ bị lên men gây ra mùi. Nếu không có thời gian rửa kịp nên ngâm các phần máy cần rửa vào nước (tránh phần động cơ).

Có một số bạn hỏi: “Có thêm gì vào nước ép cần tây không ví dụ thêm nước, thêm đường?”. Câu trả lời là: KHÔNG. Đối với nước ép thì nên cảm nhận ở nó ở vị nguyên chất, nguyên bản tự nhiên của nó. Và ĐƯỜNG nhân tạo là một trong những chất gây ra nhiều tác động rất xấu đến với cơ thể bạn đó.

Nước ép tại True Juice luôn tuân thủ theo nguyên tắc 3 không: KHÔNG đường, KHÔNG nước, KHÔNG chất bảo quản. Nước ép cần tây luôn được ép lạnh nguyên chất 100% với nguyên liệu canh tác hữu cơ có chứng nhận.

TÌM HIỂU GÓI NƯỚC ÉP CẦN TÂY

CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁCH LÀM NƯỚC ÉP CẦN TÂY

Khi mix để làm nước ép cần tây cần lưu ý gì?

Nếu thói quen bình thường của bạn là ít ăn rau củ tươi thì sẽ cần một thời gian để làm quen với khẩu vị mới từ cần tây hoặc rau củ (bạn yên tâm là vị giác có thể thay đổi được).

Khi bạn đã dần quen với vị rau củ thì khi bạn uống bạn sẽ cảm nhận được rất rõ trong cốc nước ép là bao gồm những nguyên liệu gì, vị giác của bạn sẽ nhạy bén hơn rất nhiều.

Tỉ lệ chung để mà trung hòa các loại rau có vị mạnh là: 3 phần rau quả vị nhẹ, trung tính (như táo, dứa, cà rốt, lê…) với 1 phần rau quả vị mạnh (các loại rau lá xanh, cải, súp lơ, rau cần tây, củ dền …)

Cân bằng giữa vị ngọt và chua bằng cách thêm chanh. Đặc biệt nước ép có rau lá xanh nên có thêm chanh để vừa giữ màu vừa giữ dưỡng chất tốt hơn.

Hãy bắt đầu đơn giản, từ từ, và nên ép táo/dứa làm vị nền trước. Các loại quả này có vị ngọt đậm và thơm, có khả năng che dấu nhiều vị mạnh từ rau.

Chọn các loại rau xanh vị nhẹ (rau cần tây, xà lách, cà rốt, cải xoăn, bó xôi) rồi dần dần thử nghiệm các loại rau vị mạnh hơn.

Cách mix cơ bản cho VỊ NGON khi làm nước ép cần tây

Công thức nước ép = Juice Base (vị nền) + Main Ingredients (thành phần chính) + Sweeteners (loại tạo ngọt) + Optional Ingredients (loại quả khác tùy theo khẩu vị)

Juice Base: là loại rau/củ/quả được dùng thường xuyên nhất, có thể được dùng trong hầu hết các loại công thức nước ép.

Ví dụ các loại base:carrot + táodưa chuột + chanh vàngdứa + dưa chuộttáo + cam

Main Ingredients: là rau/củ/quả quyết định tới màu sắc của cốc nước ép bạn làm.

Nó có thể là các loại rau lá xanh/củ có màu xanh như: rau cần tây, súp lơ xanh, cải xoăn, mướp đắng, cải bó xôi…hoặc các loại củ màu đỏ như củ dền

Sweeteners: thường là các loại hoa quả để tạo vị ngọt cho nước ép, vì khi ép rau xanh thì chúng sẽ có vị khá mạnh (đặc biệt là với cây cần tây nhiều bạn cảm thấy khó uống) đối với những bạn chưa làm quen được. Chúng ta có thể dùng: táo, dứa, dưa hấu, cam, lê, nho…Nếu nền đã có vị ngọt rồi thì có thể không cần thêm loại khác.

Optional Ingredients: là loại bất kỳ bạn muốn thêm vào để cốc nước ép vị lạ hơn, đẹp hơn. Ví dụ: các loại rau gia vị (có thể dùng lá bạc hà, rau mùi, rau thơm), gừng, chanh, nghệ, xả, thậm chí tỏi…

Ví dụ cụ thể cho một cách làm nước ép cần tây từ nguyên tắc trên như sau:

75g táo + 55g dưa chuột (Base) + 340g cần tây (Main) + 10g chanh

Cách mix cơ bản cho MÀU SẮC hấp dẫn khi làm nước ép cần tây

Nguyên tắc cực căn bản và cực dễ để mọi người có thể kết hợp hương vị thơm ngon cũng như màu đẹp cho nước ép là màu nào đi với màu đó.

Gần như chỉ có 5 tông màu cơ bản:

Đỏ: củ cải đỏ, dưa hấu, củ dền, cà chua…

Cam: bí đỏ, cà rốt, khoai lang vàng…

Xanh lá: rau cần tây, cải bó xôi, cải xoăn, bí đao…

Tím: bắp cải tím, khoai lang tím…

Trắng: táo, dưa lê…

Thông thường màu nào sẽ đi với màu đó để có màu bạn thích. Nếu trộn cần tây với dưa hấu thì màu sẽ bị phá và vị nó cũng không ra gì.

Tham khảo tại: http://www.juicylife.vn/juicing-tips-kinh-nghiem-lam-nuoc-ep/

Dùng quá nhiều nguyên liệu khi làm nước ép cần tây?

Đây là lỗi thường gặp đối với người mới bắt đầu làm nước ép cần tây, với suy nghĩ cho vào một lần cho đỡ tốn công, đỡ tốn thời gian mà lại nhiều chất. Tuy nhiên lời khuyên ở đây là chọn tối đa 4-5 nguyên liệu để thực hiện ép, vì nếu nhiều hơn vị nó sẽ hỏng (trừ khi bạn biết mình đang làm gì).

Cũng giống như việc nấu ăn vậy, khi bạn mới bắt đầu nên đơn giản hóa hết sức để làm quen dần, khi bạn lên trình độ cao thì bạn có thể thoải mái làm nước ép cần tây theo cảm nhận của bạn.

Cách bảo quản nước ép cần tây

1. Cách để bảo quản cho nước ép chính là giữ nó trong môi trường không có ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

2. Cho nước ép cần tây vào chai/bình đầy đến gần nắp chai và bảo quản lạnh ngay lúc đấy. Càng để nước ép bên ngoài càng lâu thì càng dễ bị oxy hóa từ đó sẽ khiến mất chất dinh dưỡng.

3. Luôn luôn bảo quản nước ép cần tây ở nhiệt độ 1-5°C. Thời gian có thể lưu trữ là trong vòng 16h (ép ly tâm) và 48h (ép chậm). Nếu cần mang theo bên mình thì bạn sẽ cần đến một cái túi để giữ nhiệt

4. Bảo quản đông lạnh (<0°C). Mặc dù đông lạnh nước ép có thể được bảo quản tốt những vị sẽ không còn được ngon nữa (chỉ làm trong trường hợp bạn quá bận). Bạn nên làm luôn khi vừa mới ép rau cần tây xong.

Để rã đông trong ngăn mát cần xấp xỉ 5-8h trước khi đem ra uống. Nước ép sau khi đông lạnh có thể bảo quản được trong 10 ngày, sau khi rã đông bạn nên sử dụng tối đa trong vòng 12h.

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ các bước cụ thể cách làm nước ép cần tây. Bạn sẽ bắt đầu tự tin đi chọn máy ép, lên cho mình một kế hoạch uống nước ép hàng ngày, thực hiện ép cần tây theo các công thức và cảm nhận vị nước ép tươi ngon do chính bản thân làm ra. Bạn sẽ thấy những lợi ích tuyệt với từ nước ép. Khi thói quen thay đổi thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo.

Vậy đó, một khi bạn uống nước ép cần tây đúng cách, đúng liều lượng, đúng thời gian, lựa chọn đúng chất lượng nguyên liệu, chế biến và bảo quản đúng cách. Bạn sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời.

Nước Ép Cần Tây, Green Beauty

Chi tiết sản phẩm

Nước ép Cần Tây – Green Beauty với chiết xuất chủ yếu từ tinh chất cần tây kết hợp với tinh chất của tảo xoắn, diệp lục, collagen, gutathione là một loại nước uống giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện, giúp cho làn da mịn màng, căng sáng. Hãy kết hợp uống Green Beauty với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục, thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh nhất. Á HẬU DIỄM TRANG SAU 30 NGÀY DÙNG NƯỚC ÉP TINH CHẤT CẦN TÂY GREEN BEAUTY

Theo các nhà khoa học tính toán, cứ 100g cần tây sẽ có: 6,2 calo, Carbohydrate 3,5g, Protein 0,7g, Chất béo 0,2g; Chất béo 0,2g; Chất xơ 1,6g; Vitamin K 29,6mcg; Axit folic 36,5mcg; Kali 263mcg; Vitamin C 3,1mg; Mangan 0,1mg; Vitamin B6 0,1mg; Canxi 40,4mg; Riboflavin 0,1mg; Magie 11,1mg. Với các thành phần phong phú đa dạng như vậy, cần tây có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như:

– Hỗ trợ điều trị cao huyết áp

– Hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư

– Nâng cao độ chắc khỏe cho xương và răng

– Đi tiểu thông suốt

– Bài độc cho cơ thể

– Nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về mắt

– Chống lão hóa

– Giúp giảm cân nhanh hơn

– Giảm các bệnh về hô hấp

– Giúp gan hoạt động tốt hơn

– Điều hòa giấc ngủ

– Kháng viêm

– Hiệu quả trong chống lở loét

Ngoài ra, cần tây còn có rất nhiều tác dụng khác như:

– Hỗ trợ giảm chứng táo bón

– Hỗ trợ chữa vàng da

– Hỗ trợ giảm triệu chứng cảm cúm

– Hỗ trợ điều trị viêm họng

NƯỚC CẦN TÂY LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI THÀNH PHẦN NƯỚC ÉP CẦN TÂY:

Green Beauty chứa các thành phần như: Chiết xuất Cần Tây, Glutathion, Inulin, Diệp Lục, Collagen, Tảo Xoắn, L-cystine, Vitamin C, Alphalipolc acid và các phụ liệu khác như: Maltodextrin, mono hydrat, hương thực phẩm vừa đủ gói 3g.

CÔNG DỤNG NƯỚC ÉP CẦN TÂY GREEN BEAUTY:

Chống lão hóa, làm đẹp da, giúp tăng cường độ ẩm cho da, bổ sung chất xơ giúp tiêu hóa tốt, ngăn ngừa hình thành các sắc tố melanin gây sạm, nám, đen da.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người cần bổ sung chất xơ từ thiên nhiên, giúp tăng cường sức khỏe, thanh lọc cơ thể, tiêu hóa tốt. Người có làn da xấu, khô, nám, tàn nhang, lão hóa, đồi mồi thâm đen, viêm da, trứng cá…

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC CẦN TÂY GREEN BEAUTY:

Uống 1 gói/lần x 2-3 lần/ngày. Pha 1 gói với 500ml nước, lắc đều cho tan, có thể thêm đá lạnh để uống theo nhu cầu sử dụng. Uống trước hoặc sau ăn 30 phút.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC CẦN TÂY GREEN BEAUTY THAM KHẢO THÊM CÁC CÁCH SỬ DỤNG KHÁC CỦA GREEN BEAUTY:

– Cách 1: 1 gói 3g pha với 500ml hoặc 1000ml nước. Có thể pha ấm, nóng, nước bình thường và nước đá tuỳ khẩu vị của khách hàng.

– Cách 2: Pha với nước trái cây tươi.

– Cách 3: Pha với sữa chua có thể thêm đá say và trộn đều rồi thưởng thức.

– Cách 4: pha với vào sinh tố trái cây.

– Cách 5: pha với các loại soda – tonic – 7up thêm chanh tươi và lá bạc hà để tăng vị ngon.

– Cách 6: pha với rượu mạnh trở thành coltail – moltail.

– Cách 7: cho trái cây cắt miếng vào nước GREEN BEAUTY để có nước detox trái cây tươi.

– Cách 8: pha với rượu vang trắng.

– Cách 9: say với đá để trở thành GREEN BEAUTY tuyết.

– Cách 10: làm kem với GREEN BEAUTY.

Khối lượng/Dung tích: 3 gram/gói. 1 hộp có 32 gói.

GIÁ BÁN: 360K

– Giá sỉ từ 5 hộp, inbox để được tư vấn

– Miễn phí ship toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

LƯU Ý: Vùi lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Tránh xa tầm tay trẻ em.

BẢO QUẢN: Để nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

NGÀY SẢN XUẤT VÀ HẠN SỬ DỤNG: In trên vỏ hộp, hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

XUẤT XỨ: Việt Nam

NHÀ MÁY SX: CN Hòa Bình – Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng. Địa chỉ: TK Liên Sơn, TT. Lương Sơn, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình.

Nước Ép Dưa Hấu Nguyên Chất Không Chất Bảo Quản

Dưa hấu có vị thanh ngọt mát dịu và lượng nước nhiều giúp cung cấp cho nhu cầu giải khát của cơ thể. Đây là loại trái cây rất được ưa thích của mọi người và nó còn mang lại những giá trị sức khỏe rất tốt. Các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên rằng nên sử dụng nước ép dưa hấu nguyên chất không đường vào mỗi bữa ăn sáng vì nó sẽ giúp cung cấp năng lượng làm việc trong cả ngày dài.

Nước ép dưa hấu tại NuocEp.vn

Những nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rất nhiều lợi ích từ nước ép dưa hấu nguyên chất với sức khỏe con người như:

Giảm đau nhức cơ bắp và mệt mỏi

Hỗ trợ xương chắc khỏe, tăng cường Canxi

Hàm lượng Cholesterol, Calo và chất béo rất thấp, phù hợp cho giảm cân

Chất Lycopene có trong dưa hấu còn giúp phòng ngừa nhiều loại ung thư

Phục hồi sinh lực cho phái mạnh

Với những tác dụng tích cực như vậy không khó để hiểu tại sao chúng ta nên bổ sung nước ép dưa hấu nguyên chất vào khẩu phần dinh dưỡng của mình mỗi ngày. Đây là loại trái cây khá dễ để chúng ta tìm mua và tự ép tại nhà cho cả gia đình có thể cùng nhau thưởng thức và bổ sung sức khỏe của mình.

nước ép dưa hấu nguyên chất không đường ngay tại nhà thì sao? chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe vàng dành cho gia đình bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm nước ép trái cây 100% sạch từ Việt Nam nhằm bổ sung dinh dưỡng và đem lại những lợi ích trọn vẹn cho khách hàng.

Chuỗi cửa hàng của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn nước ép trái cây tươi ngon, an toàn và dinh dưỡng nhất. Chúng tôi cam kết những giá trị sức khỏe cho khách hàng

100% được ép từ trái cây Việt Nam, nói không với trái cây không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Quy trình xử lý sạch, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm

Không chất bảo quản, không đường hóa học chỉ có vị ngọt từ trái cây ép

Áp dụng công nghệ ép lạnh sâu Cold Pressed từ Mỹ để lưu giữ trọn vẹn thành phần dinh dưỡng lên đến 150% so với các loại ép thông thường

Ép tươi ngay bán trong ngày, không bán hàng tồn đọng

Sản phẩm nước ép nên sử dụng ngay trong ngày nhưng khách mua về vẫn có thể bảo quản lạnh trong 2 – 3 ngày

Thiết kế bao bì, chai đựng bắt mắt, tinh tế

Giao tận nơi trong nội thành dưới 30 phút

Nhanh tay đặt mua nước ép dưa hấu nguyên chất và các sản phẩm nước ép trái cây giàu dinh dưỡng khác qua số Hotline của chúng tôi ngay hôm nay. Một chai nước ép đầy năng lượng để tăng cường sức khỏe, sống vui mỗi ngày. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một chai nước ép trái cây nguyên chất của chúng tôi để tận hưởng trọn vẹn những giá trị cuộc sống.

Hãy mở máy và gọi ngay

Hotline: 0902 792 862 – (Ms. Phương) 0938.729.138 -Ms. HẠNH để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

BÁN TẠI CỬA HÀNG VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠILiên hệ trực tiếp Địa chỉ cửa hàng Q10:

830 SƯ VẠN HẠNH, P12, Q10, (Stin CAFE)

1. VIETCOMBANK 0071000809558 – TRẦN THỊ DIỄM PHƯƠNG – Ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh ( Chi nhánh Q9) 2. SACOMBANK 060148787691 – TRẦN THỊ DIỄM PHƯƠNG – Ngân hàng Sacombank Hồ Chí Minh (Chi nhánh Q3)

BẠN ĐANG CẦN TÌM MUA MÁY ÉP GIA ĐÌNH

HÃY THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Nước ép của chúng tôi sử dụng công nghệ ép chậm cold pressed juice, giữ trọn vẹn vitamin và khoáng chất gấp 150% so với nước ép thông thường. Đừng ngần ngại chi tiền cho những thứ chuyên nghiệp khi bạn có thể, nó giúp công việc của bạn tốt hơn và tránh làm bạn phân tâm cho những điều không cần thiết, hệ quả là chất lượng công việc tốt, bạn có được sức khỏe tốt hơn.

BẮT ĐẦU MỘT NGÀY MỚI VỚI Nước ép dinh dưỡng hữu cơ CÙNG SỰ KHÁC BIỆT LỚN VỀ SỨC KHOẺ ĐANG DẦN LỚN LÊN TRONG BẠN!

Cảm nhận những giá trị sức khỏe đích thực từ thiên nhiên với sản phẩm nước ép dinh dưỡng nguyên chất, 100% từ rau củ quả hữu cơ cho cuộc sống khỏe hơn mỗi ngày

Hãy mở máy và gọi ngay 0902 792 862 Phương để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

CTY CỔ PHẦN NƯỚC ÉP VIỆT NAM -MST 0313972532

1. VIETCOMBANK 0071000809558 – TRẦN THỊ DIỄM PHƯƠNG – Ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh ( Chi nhánh Q9) 2. SACOMBANK 060148787691 – TRẦN THỊ DIỄM PHƯƠNG – Ngân hàng Sacombank Hồ Chí Minh (Chi nhánh Q3)

Uống Nước Ép Cần Tây Đúng Cách &Amp; Hiệu Quả Với Cơ Thể

Nước ép cần tây là một đồ uống thần kì và mang lại những cải thiện mạnh mẽ cho sức khỏe, sắc đẹp. Đó cũng là lý do mà hàng triệu người trên thế giới, cũng như các ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng theo đuổi và xem nó như một phần trong lối sống của mình. Nhưng không phải ai cũng uống nước ép cần tây đúng cách.

Bạn đã hiểu rõ về loại đồ uống kì diệu này chưa?

NƯỚC ÉP CẦN TÂY LÀ GÌ?

Nước ép cần tây là một loại nước uống được ép nguyên chất từ cần tây hoặc được kết hợp từ những loại rau củ quả khác. Sau khi ép vẫn sẽ giữ tất cả dinh dưỡng, bao gồm enzymes, vitamins của cần tây đó. Khi ép cần tây bạn sẽ loại bỏ được phần chất xơ của nó.

Chú ý quan trọng: Vì bạn sẽ nạp toàn bộ chất lỏng nguyên chất từ cần tây nên True Juice khuyên bạn lựa chọn nguồn cần tây chất lượng nhất. Tốt nhất là nên sử dụng cần tây canh tác hữu cơ, có nguồn gốc tin tưởng.

Tuy giá thành cao hơn nhưng bạn sẽ yên tâm không nạp thêm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nếu mua cần tây tại chợ hay nguồn không rõ ràng.

TẠI SAO CẦN UỐNG NƯỚC ÉP CẦN TÂY ĐÚNG CÁCH?

Nước ép cần tây rất tốt cho sức khỏe và cải thiện cả trong và ngoài cơ thể mạnh mẽ. Nhưng không phải chất lượng nước ép cần tây làm ra đều như nhau.

Có rất nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nước ép nếu bạn không biết làm/uống đúng cách:

Chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu

Thời gian uống, cách bảo quản

Liệu lượng uống, uống sao cho ngon và dễ uống

Những khuyến cáo bệnh lý. Ai sẽ phù hợp với nước ép cần tây

Những biểu hiện, sự thay đổi bạn có thể gặp trong quá trình uống

14 CHÚ Ý QUAN TRỌNG GIÚP BẠN UỐNG NƯỚC ÉP CẦN TÂY ĐÚNG CÁCH

1. Uống nước ép cần tây vào lúc nào?

Thời gian tốt nhất để uống nước ép cần tây là vào buổi sáng khi bụng rỗng trước khi bạn ăn bất cứ thứ gì khác. Bạn có thể uống thêm nước hoặc nước chanh ấm, khi đó hãy đợi ít nhất 15p rồi uống nước ép cần tây.

Nước ép cần tây gần như là một đồ uống dược liệu tốt, và rất ít calo nên bạn có thể vẫn cần ăn sáng nếu muốn có năng lượng cho cả buổi sáng làm việc. Nhưng hãy nhớ đợi ít nhất 30p sau khi uống cần tây để cơ thể thẩm thấu tốt nhất lượng chất trong đó.

Nếu không thể đợi, có điều kiện uống vào sáng sớm, bạn có thể ăn sáng nhẹ để không bị quá đói, và uống cần tây nguyên chất sau 1h. Nếu ăn bữa no thì hãy đợi 2h. Nguyên tắc hãy nhớ cần tây phát huy tác dụng tốt nhất khi bụng rỗng, không bị no.

Bạn có thể uống một lượng ~500ml / ngày chia làm 2 lần buổi sáng và cuối chiều hoặc trước bữa tối.

2. Nên uống lượng cần tây bao nhiêu là tốt nhất?

Tốt nhất bạn nên uống ~500ml (Khoảng 2 cốc) nước ép cần tây mỗi ngày để nhận được lợi ích chữa lành tốt nhất từ nó.

Với những người mắc bệnh mãn tính bạn có thể uống lượng từ 700ml ~ 1l / ngày để thấy hiệu quả rõ rệt nhất.

TÌM HIỂU GÓI NƯỚC ÉP CẦN TÂY

3. Tại sao bạn không ăn sống mà lại phải ép nước?

Có 2 lý do chính:

Thứ 1, bạn không thể ăn sống mỗi ngày. Liệu bạn có ăn được 1kg tươi, (1 bó khá to đó) mỗi sáng không? Nếu được thì thử xem bạn duy trì được nó trong bao lâu? Nếu điều này bạn không duy trì được sau vài ngày, thì hãy tưởng tượng đơn giản là ko cần bạn phải mất cả tiếng phải nhai hết 1kg, mà chỉ cần uống ực trong 30s để hấp thu hết lượng nước ép tinh túy từ đống cần tây đó là xong.

Ở dạng chất lỏng, cơ thể bạn không cần phải nhai, dạ dày không phải hoạt động, vitamins và enzymes đặc biệt là khoáng chất thẩm thấu vào máu nhanh hơn, ít tốn năng lượng tiêu thụ hơn từ đó các dược tính được phát huy tốt hơn.

4. Sau bao lâu bạn thấy được lợi ích của việc uống nước ép cần tây?

Câu trả lời tùy thuộc vào mỗi người. Vào tình trạng sức khỏe hiện tại, bệnh lý, cơ thể, lượng độc tố tích tụ trong người, tuổi tác, thói quen ăn uống đi kèm, lối sống, vận động, môi trường sống xung quanh.

Hầu hết các khách hàng của True Juice sẽ thấy hiệu quả ngay sau 1 tuần đầu uống cần tây nguyên chất đều đặn vào mỗi sáng. Nếu bạn càng có nhiều vấn đề, khi uống cần tây đúng cách bạn sẽ thấy hiệu quả càng rõ rệt.

True Juice khuyên bạn nên duy trì thói quen uống cần tây liên tục trong 14 ngày. Và kết quả hầu hết đều nhận thấy sự cải thiện rất tốt sau thời gian này với các khách hàng, đặc biệt với những người thừa cân, nặng nề.

5. Có thể bảo quản lạnh nước ép cần tây để uống sau được không?

Về nguyên tắc, bất kì loại nước ép nào tốt nhất là uống tươi ngay sau khi vừa ép xong.

Và hãy nhớ, uống càng tươi càng tốt.

Nếu bạn ép tại nhà, máy ép thông thường, bảo quản lạnh không tốt sẽ mất rất nhiều enzymes, vitamins, lợi khuẩn cũng như ản hưởng tới mùi vị tươi, ngon. Với điều kiện đó, tốt nhất là uống ngay trong ngày.

Với nước ép cần tây tại True Juice, nước ép được ép với công nghệ ép lạnh thủy lực lên tới 15 tấn / cm3 nên chất lượng rất khác so với máy ép tại gia đình hay các hàng quán thông thường. Điều này cho phép chất lượng nước ép có thể đạt tới 72h trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn.

Trên thực tế, hầu như chúng ta không thể đạt được điều kiện này khi sinh hoạt, làm việc bình thường nên hãy luôn nhớ uống tươi ngay khi có thể.

Bạn thử tưởng tượng, mùa hè, bạn cắt quả cam ra và để ngoài không khí, chỉ 15-20p thôi là mùi vị, màu sắc đã khác rồi chứ đừng nói ép nó ra nước rồi để đó. Sự oxy hóa và nhiệt độ chính là tác nhân gây nên sự biến đổi về chất của thực vật.

Và nước ép cần tây hay bất kì loại nước ép tự nhiên nào cũng vậy. Chỉ trừ khi người ta bỏ chất bảo quản hay phụ gia vào thì nước ép mới không biến đổi. Nhưng đồng nghĩa khi uống chúng ta cũng được “bảo quản”.

Đây cũng là một lý do tại sao ngày nay nhiều người bị ung thư đến thế khi xã hội và công nghệ thực phẩm ngày càng phát triển.

6. Uống cần tây mỗi ngày có đúng cách?

Có. Việc uống cần tây mỗi ngày hoàn toàn được khuyến khích vì những tác dụng tuyệt vời của nó. Có hàng triệu người trên thế giới và rất nhiều khách hàng tại True Juice đang uống nước ép cần tây mỗi ngày.

Họ cảm thấy những tác động thực sự từ cần tây hữu cơ mang lại đến cuộc sống và cơ thể họ: Tinh thần minh mẫn hơn, cơ thể nhẹ nhàng, hệ tiêu hóa cải thiện rõ rệt, làn da sáng mịn, số đo cân đối.

Chưa kể đến những trường hợp được chữa lành các vấn đề nghiêm trọng trong bệnh lý, các bệnh ngoài da, vảy nến,…

7. Bạn nên ép cần tây cùng các nguyên liệu khác không?

Nước ép cần tây là một nước uống chữa lành kì diệu cho người bệnh mãn tính. Cần tây mang rất nhiều dược tính tốt. Một vài người thích thêm collagen, than hoạt tính để tăng hiệu quả thải độc, cải thiện da nhưng thực chất lại làm giảm hiệu quả của nước ép cần tây nguyên chất.

Và hãy nhớ tìm hiểu kĩ trước khi uống hay kết hợp với nguyên liệu khác.

8. Có thể thêm đá lạnh vào nước ép cần tây?

Tại sao chúng ta lại phải cho thêm đá vào nhỉ? Có lẽ vì thói quen nhiều người muốn uống khi nó lạnh. Bạn hãy để nước ép hoặc cần tây trong tủ lạnh trước khi ép/dùng. Và không nên uống nước ép cho thêm đá.

Đây có thể cũng là thói quen của nhiều người uống nước ép, sinh tố tại Việt Nam khi họ cho thêm đường, đá vào cốc nước của bạn.

Với nước ép cần tây và với các loại nước ép khác. Hãy uống nguyên chất. Đừng để người khác bỏ thêm bất kì thứ gì khác vào cốc đồ uống của bạn.

Một bí mật nhỏ đó là hầu hết các khách hàng của True Juice thú nhận họ không biết gọi đồ gì sau một thời gian theo liệu trình. Không chỉ thay đổi về vị giác mà thực sự họ đã từ bỏ được thói quen uống đồ thêm đường, đá, đồ mixed công nghiệp, trà sữa khi đi cà phê với bạn bè.

9. Nước ép cần tây có phù hợp khi bạn mang thai?

Có, uống nước ép cần tây hữu cơ an toàn và lành mạnh trong khi mang thai. Tuy nhiên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên môn.

10. Phụ nữ cho con bú có thể uống nước ép cần tây?

Hoàn toàn tốt! Nước ép cần tây hữu cơ có thể cung cấp rất nhiều khoáng chất vi lượng, vitamin C và các hóa chất dẫn truyền thần kinh như muối natri được phát hiện giúp em bé phát triển các cơ quan khỏe mạnh.

Uống nước ép cần tây đúng cách cũng giúp làm sạch và giải độc sữa mẹ, thanh lọc nó để em bé nhận được sữa mẹ tinh khiết nhất có thể. Tuy nhiên để uống cần tây đúng cách bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

11. Trẻ em có thể uống nước ép cần tây?

Rất tốt! Nước ép cần tây là rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Với trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể cho các bé uống nước ép cần tây nguyên chất. Tuy nhiên hãy sử dụng một lượng nhỏ trước và chú ý đến cảm nhận của trẻ.

Chú ý: Trẻ con rất nhạy cảm, đó là lý do vì sao bạn cần lựa chọn nguyên liệu cực kì an toàn, đảm bảo và cách chế biến đảm bảo tin tưởng. (Thậm chí ở nhà chưa chắc đã an toàn và sạch sẽ như bạn nghĩ đâu.

Có rất nhiều mối nguy trong vệ sinh thực phẩm trong căn bếp, đồ dùng, dụng cụ hay kể cả trên đôi bàn tay bạn). Với trẻ con bạn càng cần chú ý những điều đó.

12. Nếu bạn không thể chịu được mùi vị của nước ép cần tây nguyên chất?

Nhiều người thấy mùi vị cần tây khá khó uống. Một phần vì cần tây chưa bao giờ là thực phẩm phổ biến trong các bữa cơm gia đình Việt. Một phần là nhiều người chưa uống quen nước ép nguyên chất do khẩu bị quen với trà sữa, đồ công nghiệp, ngọt béo nhiều đường.

Nhưng khi bạn đã quen, và hiểu đó là thứ nước nguyên bản tự nhiên, tốt lành cho cơ thể, giúp bạn khỏe và đẹp.

13. Bột cần tây và cần tây tươi? Bạn nên lựa chọn thế nào cho đúng cách?

Một điều chắc chắn, bột cần tây không thể thay thế nước ép cần tây tươi.

Dạng bột sẽ không còn các yếu tố “tươi” đó là các enzymes và lợi khuẩn sống cùng rất nhiều loại vitamins mất đi khi bạn chế biến nó ra dạng bột.

Bột cần tây chỉ còn lợi ích rất nhỏ so với nước ép cần tây tươi, nguyên chất. Sẽ thật sự ngây ngô khi so sánh bất kì loại bột bào chế nào với dạng nguyên bản tươi của chúng.

Vậy thì khi nào bạn nên uống bột cần tây? Chỉ khi bạn không thể tìm được cần tây tươi, an toàn và đảm bảo. Hoặc không có điều kiện để duy trì, tiện dụng hàng ngày.

Hãy nhớ nước ép cần tây tươi là tốt nhất không dạng bột hay dạng thể nào sánh được. Hoặc nếu không bạn có thể lựa chọn True Juice để có trải nghiệm tốt hơn tự làm và sự tiện lợi trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Vậy đó, một khi bạn uống nước ép cần tây đúng cách, đúng liều lượng, đúng thời gian, lựa chọn đúng chất lượng nguyên liệu, chế biến và bảo quản đúng cách. Bạn sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời.