Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Dùng Idm Trên Android Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Phần Mềm Download Idm Cho Android

Phần mềm hỗ trợ doawnload Internet Download Manager ( IDM) đã trở nên quen thuộc và giúp ích rất nhiều với người sử dụng bởi nó cho phép tải dữ liệu với tốc độ nhanh, có thể quản lý và theo dõi quá trình tải dữ liệu. Tuy nhiên nhiều người sử dụng nhầm tưởng rằng cứ cài đặt IDM là có thể doawnload bình thường. Bài viết hướng dẫn cách sử dụng và tăng tốc độ doawnload cho IDM Bước 1: tải IDM về cho máy của bạn

Các bạn có thể lựa chọn các phiên bản IDM cho máy phù hợp với cấu hình,hệ điều hành cũng như sở thích của bạn. Phiên bản IDM mới nhất hiện nay là IDM 6.19. Ngoài ra IDM còn có phiên bản IDM cho android cũng rất tiện ích.

Bước 2 : Tiến hành cài đặt IDM

Bạn làm theo quá trình chỉ dẫn để cài đặt IDM cho máy. Phần mềm IDM là phần mềm có tính phí vì vậy các bạn phải tiến hành Crack IDM để có thể sử dụng Bước 3: Điều chỉnh tốc độ tải IDM

Bạn tiến hành điều chỉnh để tăng tốc độ doawnload của IDM Trên giao diện của phần mềm IDM bạn bấm chọn Options, sau đó chọn tab Connection Trong mục Default max. conn. number, đây chính là số kết nối IDM tạo ra đối với mỗi file, bạn thay đổi từ 8 thành 16.

(Nếu tốc độ tải file chậm đi bạn nên giảm số kết nối này xuống 4 hoặc 2 vì một số website không cho bạn mở quá nhiều kết nối cùng lúc tới server). Chọn tốc độ mạng của bạn : Trong mục Connection Type/Speed, ta nên chọn cao hơn tốc độ tối đa cho phép một chút ví dụ của tôi 250 tôi sẽ chọn 300, còn cao hơn thì tôi chọn 512 v..v nhưng nhớ là không nên hiểu máy móc, ví dụ bạn ở nước ngoài thì tốc độ rất cao nên có khi bạn chọn T1 hay Lan 10Mbschọn LAN 10Mbs để IDM tối ưu hóa các thông số và đạt tốc độ download cao nhất.

Tuy nhiên tốc độ download của IDM luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ đường truyền, cấu hình máy, tốc độ server. Cách trên áp dụng để IDM hoạt động hết công suất có thể có của nó và khai thác triệt để tốc độ đường truyền khi bạn download

Cách Sử Dụng Google Drive Trên Android

Hôm nay La Trọng Nhơn xin giới thiệu bạn cách sử dụng google drive trên android.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây, trong đó Google Drive thường được sử dụng nhiều nhất vì nó thường được tích hợp trên các máy Android.

Thông thường trên các máy Android thì đều được tích hợp sẵn Google Drive. Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng của Google, giúp bạn lữu trữ dữ kiệu trên máy chủ mà không sợ mất dữ liệu.

Hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn sử dụng Google Drive trên Android cho những bạn chưa biết dịch vụ cực kỳ tiện ích này.

Hướng dẫn cách cài đặt google drive trên android

Đầu tiên để sử dụng Google Drive trên Android bạn cần phải có tài khoản Gmail của Google.

Tiếp theo để sử dụng được bạn cần có ứng dụng Google Drive, nếu chưa có có thể tải tại CH Play: Google Drive

Sau đó đăng nhập hoặc nếu bạn đã có tài khoản Google trên máy nó sẽ tự động đăng nhập.

Hướng dẫn cơ bản cách sử dụng Google Drive trên Android :

Tại giao diện chính bạn sẽ thấy được các thư mục trong Drive như Truy cập nhanh, Thu mục và các file.

Ở thanh công cụ bên trái là các menu về các Cài đặt tài khoản, hệ thống, các chức năng khác.

Để tải lên dữ liệu Drive bạn làm theo từng bước sau:

Bước 1: Tạo thư mục muốn lưu trữ

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên màn hình chính của Drive. Chọn vào Tạo mới “Thư mục”.

Đặt tên cho thư mục cần chưa file lưu trữ.

Bước 2: Đưa file cần lưu trữ lên Drive

Sau khi tạo thư mục xong, bạn chọn vào thư mục vừa mới tạo và nhấn vào biểu tượng dấu cộng, chọn “Tải lên”. Ứng dụng sẽ hỏi cấp quyên để truy cập bộ nhớ, bạn bấm chọn cho phép.

Quá trình tải sẽ tùy thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng.

Bước 3: Tải file cần tải xuống.

Vào file cần tải xuống, nhấp vào biểu tượng 3 chấm bên phải, chọn “Tải xuống”.

Như vậy là bạn đã có thể đưa dữ liệu lên Drive một cách dễ dàng, an toàn và có thể tải dữ liệu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên đây chỉ là hướng dẫn cơ bản cách sử dụng Google Drive trên Android, vẫn còn rất nhiều tính năng chờ bạn khám phá.

Nhơn mong rằng bài viết cách sử dụng google drive trên android sẽ giúp ích được cho bạn.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Mt5 Trên Android

Nếu bạn chọn hệ điều hành cho thiết bị di động là Android thì bạn nên tải về nền tảng MetaTrader 5 cho thiết bị Android.

Rất đơn giản, chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn:

Tải xuống, cài đặt và định cấu hình ứng dụng MetaTrader 5

Trong video hướng dẫn đơn giản sau bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin cần biết về cách tải xuống, cài đặt và khởi chạy lần đầu ứng dụng MT5 dành cho Android:

“Khám phá ứng dụng Android MT5 “

Cách sử dụng ứng dụng MT5 trên Android

Đặt lệnh giao dịch

Nhấp vào Quotes (Báo giá) để xem danh sách công cụ giao dịch. Bạn có thể thêm công cụ giao dịch vào danh sách bằng cách nhấp vào dấu + hoặc xóa công cụ giao dịch bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì rồi nhấp vào biểu tượng thùng rác.

Cách mở lệnh:

Truy cập Quotes (Báo giá).

Nhấn vào biểu tượng bạn muốn giao dịch rồi nhấn New Order (Đặt lệnh mới).

Cài đặt thông số của lệnh (bao gồm Cắt lỗ, Chốt lời, Trượt giá, v.v.).

Nhấn vào Buy (Mua) hoặc Sell (Bán).

Để đặt lệnh chờ, hãy nhấn vào Instant Execution (Thực thi lệnh nhanh) hoặc Market Execution (Thực thi lệnh theo thị trường) (tùy vào loại tài khoản và công cụ giao dịch).

Chọn một trong các loại lệnh chờ trong trình đơn thả xuống và cài đặt thông số lệnh (bao gồm Giá, Cắt lỗ, Chốt lời, v.v.).

Nhấn vào Place (Đặt lệnh).

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết đã mở lệnh thành công.

Cách đóng hoặc sửa lệnh:

Truy cập Trade (Giao dịch).

Nhấn và giữ lệnh, sau đó nhấn vào Modify position (Sửa lệnh) để sửa hoặc Close position (Đóng lệnh) để đóng lệnh.

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi lệnh đã đóng.

Cách thêm, xóa hoặc sắp xếp lại công cụ:

Bạn có thể dễ dàng thêm biểu tượng vào thẻ Báo giá.

Nhấp vào Quotes (Báo giá).

Nhấp vào biểu tượng dấu +, từ đây mở ra danh sách công cụ hiện không có trong cửa sổ Quotes (Báo giá) của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm hoặc nhấn vào các biểu tượng mà bạn muốn thêm. Sau khi nhấn vào, các biểu tượng sẽ được tự động thêm vào danh sách.

Bạn muốn xóa biểu tượng khỏi danh sách? Nhấp vào biểu tượng bút chì rồi nhấp tiếp vào biểu tượng thùng rác. Sau đó, bạn có thể chọn tất cả các công cụ bằng cách sử dụng biểu tượng đánh dấu kép, hoặc chọn từng công cụ để xóa. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các công cụ ở đây bằng cách kéo thả.

Xin chúc mừng, giờ bạn đã có thể tự tin sử dụng ứng dụng di động MT5 cho Android.

Cách Thiết Lập Vpn Trên Android Chỉ Với 5 Bước

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ gần đây đã bỏ phiếu cho phép hợp pháp các nhà cung cấp dịch vụ Internet theo dõi các hoạt động duyệt web của khách hàng. Trên thực tế, giám sát đã trở thành mô hình kinh doanh của Internet. Bởi vì chúng ta không thấy được bằng mắt thứ này diễn ra trong thực tế, chúng ta thường không đánh giá cao mức độ nguy hiểm của nó. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong nhà và đột nhiên nhận ra rằng hơn mười người đang nhìn vào cửa sổ của bạn và liên tục tò mò về các hoạt động của bạn – đó là điều nghiêm trọng.

Cách bảo vệ sự riệng tư trên điện thoại?

There are lots of ways you can protect your privacy, the most prominent option is to use the Tor anonymous browser for Android known as Orfox. It’s the most private mobile browser out there. When combined with apps such as Orbot and orWall, greater privacy is even achieved as it forces apps to connect through the Tor network, enabling you to access the Internet incognito. But attempting to use this technology can be a daunting and complicated task for an average user. (Our Tor Browser guide explains this even more.) For most folks, the main hitch with Tor is that its connections tend to be annoyingly very slow. It’s probably not the simple, broad solution you’re looking for.

Có rất nhiều cách bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, cách nổi bật nhất là sử dụng trình duyệt ẩn danh của Tor dành cho Android được gọi là Orfox. Đây là trình duyệt dành cho thiết bị di động riêng tư nhất hiện có. Khi kết hợp với các ứng dụng như Orbot và orWall, sự riêng tư thậm chí được cũng cố khi nó buộc các ứng dụng kết nối thông qua mạng Tor, cho phép bạn truy cập Internet ẩn danh. Nhưng sử dụng công nghệ này có thể là một điều khó khăn và phức tạp cho người dùng chung. (nếu bạn chưa hiểu, Trang Hướng dẫn trình duyệt Tor sẽ cung cấp hướng dẫn.) Đối với hầu hết mọi người, trở ngại chính với Tor là các kết nối của nó có xu hướng rất chậm. Có lẽ đó không phải là giải pháp đơn giản, phổ biến mà bất kỳ cũng nên dùng

Một giải pháp bảo mật thông dụng phổ biến khác là proxy web – hầu hết đều miễn phí. Một proxy web hoạt động như một trung gian giữa các tiện ích của bạn và một trang web. Nhưng nó không phải là tất cả, khoảng 75% tất cả các proxy web miễn phí không thể tin tưởng, theo một nghiên cứu của Christian Haschek. Nếu bạn đã từng sử dụng, bạn có thể xác nhận độ tin cậy của nó bằng cách thử nghiệm nó với proxycheck.haschek.at.

Đối với hầu hết mọi người, giải pháp bảo mật dành riêng cho internet tốt nhất là dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) đáng tin cậy. Trong trường hợp bạn không biết nó là gì, VPN – như tên của nó – sẽ giúp bạn tạo một đường hầm ảo được mã hóa cá nhân thông qua Internet. Nếu bạn truy cập Internet từ đường hầm này, rất khó cho bất cứ ai, kể cả ISP của bạn, để nghe lén các hoạt động trực tuyến của bạn. VPN cũng giúp bạn ngụy trang vị trí của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và mở các dịch vụ bị giới hạn về địa lý như Hulu và Netflix – mặc dù Netflix đang thực hiện các biện pháp chặn VPN.

Cách tải và thiết lập VPN?

Tương đối dễ dàng để tải và thiết lập một VPN trên Android. Thật thú vị, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN trong cộng đồng Android. Hầu hết đều có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play dưới dạng ứng dụng miễn phí.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các dịch vụ miễn phí, một VPN hoàn toàn miễn phí có thể sẽ không cung cấp mức độ bảo vệ mong muốn – tệ hơn là VPN miễn phí có thể bị xâm phạm dễ dàng hơn. Một cách khác là dùng VPN tính phí. Hầu hết đều dựa trên gói cước hàng tháng hoặc hàng năm. Tìm kiếm lựa chọn nhiều băng thông. Tốt nhất nên thử chúng với lựa chọn “dùng thử miễn phí” trước khi đăng ký.

Nhấn vào tùy chọn VPN trên màn hình Mạng Không dây và Mạng.

Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy dấu + hoặc “thêm cấu hình VPN” (tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn).

Chạm vào nó và nhập chi tiết đăng nhập VPN được cung cấp bởi quản trị viên mạng của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào lưu và chạm VPN để kết nối.

Các yếu tốbạn nên cân nhắc?

Nhược điểm của VPN?

Mặc dù mạng VPN đạt được rất nhiều nhưng nó không phải là giải pháp duy nhất cho các mối quan tâm riêng tư của bạn. Nó cũng có những hạn chế và nhược điểm của nó. Sử dụng VPN trên điện thoại di động của bạn giúp bảo vệ dữ liệu trên internet, nhưng nó không bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Tương tự như vậy, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của bạn vẫn sẽ biết vị trí của bạn bằng cách theo dõi các tháp mà thiết bị của bạn giao tiếp. VPN có thể làm chậm tốc độ kết nối internet của bạn; bạn nên đăng ký dịch vụ VPN gần nơi bạn sống. VPN không thể cải thiện bảo mật của bạn nếu thiết bị di động của bạn đã bị xâm nhập với phần mềm độc hại hoặc các ứng dụng gian lận. Nếu bạn quan tâm nhiều đến bảo mật, tốt nhất nên giữ số lượng ứng dụng ở mức thấp nhất có thể và không cho chúng quyền truy cập các thông tin mà bạn cho là riêng tư.

Truy cập NordVPN