Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Dùng Iphone Khi Bị Khóa Icloud Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Mở Khóa Icloud Iphone 5 6 Và Cách Khắc Phục Khi Bị Khóa Icloud

Điều quan tâm nhất của những người sử dụng điện thoại iPhone mới hoặc iPhone cũ đã qua sử dụng đó là tài khoản iCloud, trường hợp tài khoản iCloud điện thoại iPhone 5 6 của bạn bị khóa thì việc mở khóa icloud iphone 5 6 vô cùng phức tạp và không hề đơn giản.

iCloud là nơi có thể lưu dữ nhiều dữ liệu được bảo mật riêng tư dành cho một chiếc điện iPhone. Nếu điện thoại bạn bị khóa icloud thì bạn phải mở khóa icloud iphone 5 6 hoặc chấp nhận sử dụng mà không có tài khoản icloud. Nếu iPhone của bạn bị khóa icloud thì nguyên nhân thường gặp nhất có thể là quên mật khẩu tài khoản iCloud hoặc sử dụng chung tài khoản iCloud với sản phẩm khác của Apple.

Làm sao để kiểm tra điện thoại bạn có bị khóa icloud?

Hiện nay đễ mở khóa icloud iphone 5 6 vô cùng phức tạp và cần phải bỏ ra chi phí lớn để mở khóa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại chiếc iphone cũ đã qua sử dụng hay những sản phẩm của Apple, điều cần quan tâm nhất là hãy kiểm tra xem chiếc điện thoại bạn sắp mua có bị khóa icloud hay không. Để kiểm tra xem iphone bạn có bị khóa iCloud hay không bạn chỉ cần tải ứng dụng Activation Lock Status Checker ứng dụng kiểm tra tình trạng máy đã kích hoạt hay chưa hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào trang web với địa chỉ https://www.icloud.com/activationlock/ và sử dụng số imei của máy để kiểm tra (kiểm tra số imei bằng thao tác *#06#) nhằm hạn chế được việc bỏ ra số tiền lớn mà mua phải hàng lởm.

Làm thế nào để mở khóa icloud iphone 5 6?

Đối với những người sử dụng điện thoại iPhone hoặc những sản phẩm khác của Apple. Nếu bạn vô tình quên mật khẩu tài khoản iCloud hoặc mua phải điện thoại bị khóa iCloud thì bạn cần phải mở khóa icloud đễ sử dụng như chiếc điện thoại bình thường. Hiện nay đễ mở khóa icloud iphone 5 6 có hai cách thường dùng để phá khóa:

Nếu mở khóa bằng phần cứng bạn cần phải thay imei và ổ cứng khác còn nếu mở khóa bằng phần mềm bạn chỉ cần mua code đễ mở khóa. Với 2 cách mở khóa icloud iphone 5 6 đều có chi phí khá cao nhưng sẽ khắc phục được tình trạng bị khóa icloud và sử dụng ổn định hơn.

Hiện có khá nhiều cửa hàng nhận mở khóa iCloud nhưng mọi người sẽ không thể nào xác định được nơi nào có thể mở khóa đảm bảo uy tín chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng, Huy Mobile có hỗ trợ mở khóa icloud iphone 5 6 uy tín và chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tại Huy Phong quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về sản phẩm của mình sẽ bị thay thế linh kiện khác. Với bộ phận kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp tất cả sản phẩm sẽ được bảo quản cẩn thận trong quá trình sửa chữa, hổ trợ tư vấn những khó khăn cho khách hàng, khi mở khóa icloud tại Huy Phong Mobile sản phẩm sẽ hoàn tất trong 3 tiếng và được bảo hành 6 tháng.

Địa chỉ cửa hàng: 369 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Hotline: (028) 22 637 637 – 0903 022 163

4 Cách Mở Khóa Icloud Đơn Giản Và Nhanh Chóng Cho Người Dùng Iphone (2019)

Bạn có thể đổi DNS để mở khoá iCloud theo các bước sau. Tuy nhiên phương pháp này không giúp bạn mở khoá iCloud hoàn toàn, mà chỉ có thể giúp bạn có thể tiếp tục một số tính năng cơ bản nhất của iPhone đó. Các thực hiện cụ thể:

Trước tiên, để đảm bảo, bạn nên forget (quên) hết các mạng Wifi, sau đó ấn chọn Home và chọn Start Over.

Bước 1: Truy cập vào màn hình khóa Activation Lock, màn hình sẽ hiển thị thông báo bắt buộc phải đăng nhập tài khoản Apple ID, bấm chọn Home và nhấn chọn Wi-Fi Settings.

Bước 3: Nhấp vào tùy chỉnh một mạng Wifi.

Bước 5: Nhập địa chỉ DNS vào khung. Có thể thùy chọn một trong ba: Mỹ: 104.154.51.7; Châu Âu: 104.155.28.90; Châu Á: 104.155.220.58 để thiết lập mở khóa iCloud.

Bước 6: Tiếp theo bạn cần truy cập mạng Wi-Fi (nhập mật khẩu nếu cần) rồi quay trở lại Menu.

Vậy là bạn đã có thể thao tác các chức năng cơ bản trên iPhone của mình mặc dù chưa được mở khóa iCloud triệt để.

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng email, câu hỏi bảo mật

Đây là cách đơn giản nhất để giúp bạn có thể mở khoá và lấy lại mật khẩu iCloud, nếu bạn chỉ quên hoặc làm mất mật khẩu tài khoản iCloud của mình.

Các bước đơn giản để lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail:

Bước 1: Truy cập vào phần Settings (Cài đặt) từ giao diện sử dụng và chọn mục iCloud

Bước 2: Màn hình xuất hiện yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud. Nhấn chọn Forgot Apple ID or Password (Quên ID Apple hoặc mật khẩu)

Bước 3: Nhập địa chỉ Gmail cần nhận thông tin để khôi phục tài khoản iCloud và nhấn Next (Tiếp tục)

Các bước đơn giản để lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật:

Bước 1: Để bắt đầu nhận và trả lời câu hỏi bảo mật, bạn bấm chọn Answer Security Questions để bắt đầu

Bước 2: Xác nhận ngày tháng năm sinh mà bạn dùng để đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 3: Chọn và trả lời chính xác 2 câu hỏi bí mật mà bạn đã thiết lập lúc đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới và các trường được yêu cầu và nhấn nút xác nhận.

Mở khóa iCloud bằng server Apple (hoặc liên hệ với Apple)

Hiện nay, Apple đã có trung tâm hỗ trợ người tiêu dùng tại Việt Nam. Điều kiện để được hỗ trợ mở khoá iCloud là iPhone của bạn là iPhone chính chủ, có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa được báo mất tài khoản iCloud.

Nội dung bạn cần cung cấp cho Apple để đề nghị được mở khoá iCloud gồm có địa chỉ đại lý chính hãng bạn đã mua iPhone, hoá đơn hợp lệ, tình trạng tài khoản iCloud của bạn và yêu cầu hỗ trợ mở khoá tài khoản iCloud.

Sau đó, bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm hỗ trợ theo số 18001127 (tổng đài sử dụng tiếng Việt) và trực tiếp yêu cầu hỗ trợ. Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Apple hoạt động trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Nhân viên của Apple sẽ nhanh chóng hướng dẫn cho bạn mở khoá iCloud.

Mở khóa iCloud bằng IMEI (can thiệp vào phần cứng (thay IC))

Tài khoản iCloud được lưu đồng thời trên Sever của Apple và 2 con IC ở Main của máy. Giải pháp cuối cùng bạn có thể chọn để mở khoá iCloud là thay cặp IC này bằng một cặp IC khác tương tự.

Khi thay xong 2 cặp IC này iPhone sẽ hoạt động bình thường nhưng thông số IMEI đã bị thay đổi. iPhone của bạn sẽ trở lại như một chiếc iPhone mới và chưa đăng nhập iCloud

Ngoài cách trên thì vẫn còn một cách mở khóa iCloud nữa đó là can thiệp vào phần cứng. Tuy là cách phức tạp nhất nhưng giá thành khá rẻ từ vài trăm đến khoảng 2 triệu đồng.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng khi bạn thực hiện tất cả những phương pháp kể trên nhưng không được. Bởi khi can thiệp vào phần cứng thì rất dễ ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy, độ ổn định kém, thời gian bảo hành ngắn, ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra cách để mở khoá tài khoản iCloud của mình một cách nhanh chóng.

Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud (Bypass Icloud) Với Checkra1N Jailbreak

iCloud Lock là một hệ thống bảo mật của Apple để tránh sự xâm nhập bất hợp pháp vào các thiết bị trên hệ điều hành iOS. Đối với người dùng iPhone, nếu không có iCloud đăng nhập bạn sẽ không sử dụng được điện thoại, nói khác cách khác là điện thoại sẽ trở thành cục gạch.

Với lỗ hổng checkm8 và checkra1n jailbreak có thể jailbreak các thiết bị từ iPhone 5S đến iPhone X, và tất nhiên bạn có thể là Bypass iCloud bằng cách jailbreak và sử dụng một ông cụ khác để mở khóa iCloud.

Cảnh báo: Nếu bạn sử dụng hướng dẫn này cho các hành vi bất hợp pháp, TTJB sẽ tuyệt đối không chịu trách nhiệm với việc mà bạn gây ra.

Cách Bypass iCloud từ iPhone 5S đến iPhone X

Đầu tiên, bạn cần jailbreak thiết bị của bạn với checkra1n, tham khảo bài viết hướng dẫn này của TTJB để biết cách. Và đương nhiên vì thiết bị của bạn bị khóa iCloud nên bạn sẽ không làm được đến bước vào màn hình chính để cài Cydia.

Ngay sau khi jailbreak xong, bạn sẽ thấy màn hình khóa kích hoạt iCloud hiện lên, lúc này bạn sẽ cần sử dụng một công cụ thứ 2 để tiếp tục mở khóa iCloud trên thiết bị.

Các công cụ bypass iCloud

Công cụ mở khóa iCloud thì bạn sẽ có 3 công cụ, nhưng mình khuyên bạn nên thử TTJB iCloud Remover đơn giản vì nó rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể biết được nó thực hiện hành động gì khi bypass iCloud trên thiết bị. Còn đối với 2 công cụ còn lại thì không:

TTJB iCloud Removal của nhóm TTJB: Tải về

Checkm8 Software của trang checkm8.info: Tải về

iCloudBypassCA của lập trình viên người Ả Rập: Tải về

Cách sử dụng

Để sử dụng rất đơn giản, đối với Checkm8 Software và iCloudBypassCA thì bạn hãy giải nén file vừa tải bằng cách kích đúp chuột vào file. Sau khi giải nén bạn sẽ được một tệp cài đặt .pkg. Tiếp tục nhấn vào file .pkg để cài đặt ứng dụng. Lưu ý rằng mặc định macOS sẽ chặn bạn cài đặt ứng dụng, làm theo bước giống như khi mở checkra1n để cài đặt.

Sau khi cài đặt xong bạn nhấn Close để đóng trình cài đặt và mở Launchpad bạn sẽ thấy ứng dụng iCloudBypassCA và checkm8…

Đối với TTJB iCloud Removal sẽ là dạng file .dmg. Bạn kích đúp vào để mở tệp dmg, ngay lúc này bạn sẽ thấy như ảnh:

Bây giờ bạn có thể bấm trực tiếp vào TTJB-I-R-command để khởi chạy hoặc kéo nó vào Applications để tiện mở lại lần sau. Lưu ý nếu kéo vào Applications thì bạn sẽ không thể thấy nó trong Launchpad mà phải dùng Finder để truy cập thư mục Application.

Nếu bạn gặp lỗi không thể mở hãy nhớ mở Cài đặt(System Preferences), truy cập vào Bảo mật & Riêng tư(Security & Privacy), bấm vào biểu tượng ổ khóa ở dưới cùng bên trái và nhập mật khẩu macOS của bạn và nhấn Unlock. Tiếp theo nhấp vào Open Anyway để cho phép khởi chạy.

Giao diện chính hiện lên, bấm phím 2 rồi nhấn enter/return để chọn Tiếng Việt.

Tiếp tục bấm phím 2 để chọn Gỡ bỏ khóa iCloud và nhấn enter/return để bắt đầu quá trình bypass iCloud.

Bây giờ bạn chỉ cần đợi để công cụ hoàn thành công việc của nó.

Ngay sau khi công cụ hoàn thành quá trình, bạn sẽ truy cập được vào màn hình chính để sử dụng thiết bị mà không còn bị mắc ở ngoài màn hình kích hoạt nữa.

Các lưu ý sau khi bypass iCloud

Cho đến lúc này, tính năng đang bị giới hạn sử dụng bởi khả năng cao sau khi thiết bị đã bybass đều hoạt động không bình thường như:

Không dịch vụ mạng

Không đăng nhập được iCloud mới

Không nhận SIM

Không thực hiện được cuộc gọi

Có thể kết nối WiFi

Có thể nhận tin nhắn SMS?

Không sử dụng được kết nối mạng qua 3G/4G

Không hiển thị thời gian chính xác

Không có iMessage

Không có iTunes

Không kết nối được với Apple Watch

Không thể cài đặt hồ sơ mới

Hoạt động trong tình trạng thất thường như chưa được kích hoạt

Không có các dịch vụ khác của Apple

Nếu bạn muốn tải về ứng dụng ở Appstore, bạn phải truy cập Appstore từ màn hình chính, bấm vào icon tài khoản ở trên cùng bên phải rồi đăng nhập AppleID của bạn, sau đó chọn mục Đã mua để tải về các ứng dụng.

Lời kết

Zalo Oa Bị Khóa Và Cách Khắc Phục

Với việc quản lí hơn 80 triệu người dùng thì Zalo cũng đưa ra những chính sách quản khá chặt chẽ để người dùng đăng ký phải xác nhận, đồng ý với những điều khoản mà ứng dụng này đưa ra. Điều đó đồng nghĩa với việc khi bạn vi phạm các chính sách đã đồng ý trước đó sẽ có thể bi xử lý, thậm chí là khóa tài khoản bất cứ lúc nào.

Lý Do Tài Khoản Zalo Official Account Bị Khóa?

Sau khi tạo trang bán hàng Zalo OA thành công và đi vào hoạt động, nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn tài khoản Zalo bị khóa thì rất có thể bạn đã vi phạm các chính sách sau của Zalo:

Tài khoản Zalo OA bị khóa khi vi phạm các quy định trong việc đăng bài và gửi tin nhắn đến người quan tâm có nội dung, hình ảnh phản cảm. Tạo các chương trình event quà tặng/khuyến mãi không có thật.

Zalo Official Account không hoạt động và tương tác với người quan tâm trong thời gian 30 ngày.

Chủ sở hữu/Admin trang Zalo không gửi đầy đủ thông tin đăng ký khi BQT gửi yêu cầu xác thực.

Trang OA của bạn đang trong trường hợp giải quyết khiếu nại và tranh chấp về bản quyền, dịch vụ hoặc sản phẩm.

Tài khoản Zalo OA đăng bán các sản phẩm không hỗ trợ kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Zalo OA Bị Khóa

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với tổng đài của Zalo

Bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài của Zalo 1900561558, sau đó bấm phím 2 để gặp tổng đài viên và trình bày về những vấn đề mà mình đang gặp phải , và bạn có thể nhờ họ mở khóa cho mình. Cước phí cuộc gọi cho số tổng đài sẽ là 2000d/phút.

Cách 2: Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ Zalo

Để chat với nhân viên Zalo, bạn kích vào ô răng cưa cài đặt, chọn thông tin về Zalo rồi chọn Hỗ trợ trực tuyến và nói về những vấn đề mà đang bạn gặp phải với hỗ trợ trực tuyến để được giải quyết.

Khôi Phục Zalo OA Trên Máy Tính

Khôi Phục Tài Khoản Zalo OA Trên Điện Thoại