Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Khắc Phục Unikey Bị Lỗi Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Khắc Phục Camera Wifi Bị Lỗi

Camera IP Wifi bị lỗi không xem được hoặc camera IP wifi không kết nối với Modem mạng của bạn là một vấn đề phổ biến hiện nay. Nhiều khách hàng đang quan tâm nhất là kết nối mạng ngoại tuyến khi sử dụng camera IP không dây hoặc hệ thống camera IP không dây.

Tại sao Camera IP Wifi bị lỗi – modem mạng hoặc với điện thoại

Kiểm tra một số lý do tại sao camera an ninh của bạn hoạt động qua mạng nhưng lại không hoạt động trên WiFi.

Ăng-ten của camera WiFi IP không được cố định tốt – ăng-ten bị lỏng.

Camera IP không dây của bạn không có nguồn điện.

Bạn nhập sai mật khẩu đăng nhập.

SSID(tên Wifi) không giống với Modem Wifi của bạn.

Khả năng tiếp cận WiFi quá tệ – camera IP ở quá xa bộ modem Wifi.

Camera IP không dây nhận sai địa chỉ IP.

Camera IP Wifi bị lỗi – 8 mẹo hàng đầu để khắc phục sự cố

Nếu bạn có camera IP không dây hoặc hệ thống camera IP không dây, và camera IP WiFi không kết nối hoặc camera IP tiếp tục ngoại tuyến cho dù đó là ngoài trời hay trong nhà, bạn có thể thử 8 giải pháp khả thi hàng đầu để khắc phục sự cốmà kỹ thuật viên của FPTC đã tổng hợp.

1. Camera IP Wifi bị lỗi – Kiểm tra Anten Camera IP để khắc phục Không có WiFi

2. Camera IP Wifi bị lỗi – Đảm bảo rằng Camera IP không dây được bật nguồn

Kiểm tra xem nguồn điện của camera IP không dây có hoạt động tốt không. Đảm bảo bộ chuyển đổi nguồn được cắm vào ổ cắm vào ổ điện. Nếu bạn nhận được một camera IP không dây chạy bằng pin, hãy kiểm tra xem pin có còn hoạt động không. Thay đổi hoặc sạc pin.

Hãy lắp đặt Camera của những thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Imou, EZviz…. , nếu bạn thích camera an ninh WiFi không dây có kết nối tốt. Nó có thể sạc lại bằng pin và cũng có thể sử dụng năng lượng mặt trời. Không thay đổi pin thường xuyên và không phải lo lắng về việc cung cấp năng lượng.

3. Camera IP Wifi bị lỗi – Đảm bảo nhập mật khẩu đúng

Camera IP được kết nối với WiFi hoặc không thể đăng nhập chỉ vì mật khẩu sai. Đảm bảo mật khẩu đăng nhập WiFi là chính xác.

4. Camera IP Wifi bị lỗi – Kiểm tra SSID trong Cài đặt WiFi

Thông thường, bạn cần đặt SSID(Tên Camera) khi lần đầu tiên thiết lập camera IP không dây mới mua. Vui lòng đặt nó giống như SSID(Tên của modem Wifi). Để giải quyết vấn đề, bạn cần phần mềm camera IP trên máy tính hoặc trên điện thoại di động. Ở đây chúng tôi lấy thiết lập WiFi camera Hikvision IP làm ví dụ.

1. Kết nối camera IP không dây với Modem Wifi nhà bạn.

2. Chạy phần mềm Hikvision miễn phí trên máy tính.

3. Thêm camera vào phần mềm Hikvision

4. Chuyển đến cài đặt WiFi và thiết lập SSID và mật khẩu.

Và một điều nữa có thể khiến camera IP của bạn tiếp tục không sử dụng được, P2P không thể kết nối được với nhau, hoặc có thể thiết lập camera ngoại tuyến. Một số modem Wifi sẽ chặn kết nối camera an ninh nếu tường lửa được bật.

5. Camera IP Wifi bị lỗi – Đảm bảo không có nhiễu tín hiệu

Nếu Camera IP Wifi của bạn đặt quá xa modem Wifi và không bắt được SÓNG Wifi thì nó sẽ không thấy tín hiệu WiFi của bạn và nó không thể kết nối với WiFi. Camera IP không nên quá xa modem Wifi. Kiểm tra khoảng cách giữa camera IP và modem Wifi.

Bạn cũng có thể tự kiểm tra tín hiệu WiFi. Đăng nhập phần mềm camera an ninh và vào Cài đặt WiFi.

Nếu tín hiệu WiFi nhỏ hơn một vạch, điều đó có nghĩa là camera IP của bạn ở quá xa bộ định tuyến hoặc có thể có quá nhiều rào cản (như tường). Chỉ cần đưa Camera lại gần hơn với modem Wifi. Xin lưu ý rằng tất cả các camera WiFi IP bảo mật cần tín hiệu WiFi mạnh hơn so với máy tính xách tay và điện thoại di động.

Ngoài ra, bạn có thể mua bộ tăng tốc hoặc bộ mở rộng WiFi cho modem Wifi để mở rộng phạm vi WiFi, để camera IP có thể tiếp cận tốt với tín hiệu WiFi mạnh hơn ngay cả khi đặt ngoài trời.

6.Camera IP Wifi bị lỗi – Kiểm tra xem Camera IP có Địa chỉ IP đúng không

Trong một số trường hợp, khi bạn kết nối qua cáp LAN, bạn có thể nhận được địa chỉ IP (tức là, 192.168.0.99) và kết nối không dây có thể đang chọn một địa chỉ IP khác (ví dụ: 192.168.0.55). Bạn có thể làm được nếu bạn đặt camera cho DHCP(Cấp phát IP). Hoặc bạn có thể bị xung đột địa chỉ IP.

7. Camera IP Wifi bị lỗi – Cập nhật phần mềm

Kiểm tra nhà sản xuất hoặc trang web của công ty camera IP để xem có firmware mới được phát hành không. Nếu có, hãy cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất cho camera IP không dây của bạn. Phần mềm mới có thể khắc phục sự cố WiFi camera IP không hoạt động. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải xuống phiên bản chính xác cho camera của mình.

Từ Khóa : Lắp mạng FPT, FPT Play Box, lắp đặt camera ,camera an ninh ,camera giá rẻ, lắp đặt camera quan sát, camera camera, Camera FPT Camera FPT, camera giá rẻ, camera giá rẻ, FPT Camera FPT Camera, fpt camera fpt fpt camera fpt, HÃNG CAMERA HIKVISION, HÃNG CAMERA HIKVISION,lắp camera, lắp camera giám sát lắp camera giám sát, lắp đặt camera, lắp đặt camera, lắp đặt camera giám sát, lắp đặt camera giám sát, lắp fpt camera lắp fpt camera, mua camera fpt , mua camera fpt, camera an ninh camera an ninh, lắp đặt camera quan sát, Camera theo dõi,Camera an ninh, FPT Bình Dương,Đ ăng Ký FPT, FPT Telecom

Liên hệ đăng ký Camera FPT Telecom- tư vấn miễn phí :

Phòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :0937.616.587 hoặc 0979.115.765

Fanpage: https://www.facebook.com/FptCameraBinhDuong/

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Khắc Phục Sửa Lỗi Unikey Trên Win 10 Không Gõ Được Tiếng Việt

Lỗi Unikey trên Win 10, cách khắc phục Unikey bị lỗi trên Windows 10 không thể gõ tiếng Việt một cách đầy đủ nhất. Lỗi Unikey trên Win 10 có rất nhiều lý do, có thể từ chính phiên bản Unikey bạn đang cài đặt, cũng có thể do tính năng trên hệ điều hành Windows 10, hay là vì xung đột phần mềm, hoặc các ứng dụng được cập nhật mới không còn tương thích với Unikey phiên bản cũ nữa. chúng tôi sẽ “chỉ mặt điểm tên” những lỗi Unikey trên Win 10 thường gặp nhất, cũng cách khắc phục sửa lỗi Unikey Win 10 hiệu quả.

Lỗi Unikey không tương thích với Win 10

Hệ điều hành Windows 10 của Microsoft có nhiều tính năng mới cập nhật. Dù vẫn dùng bộ mã Unicode tiếng Việt, nhưng do phần mềm Unikey mà bạn dùng đã quá lỗi thời, trong khi tác giả Phạm Kim Long ít cập nhật đứa con cưng của mình, nên nhiều người dùng Unikey trên Win 10 gặp rất nhiều lỗi vặt, từ gõ chữ cho tới tính tương thích.

Ngoài ra, cộng đồng người dùng Win 10 cũng rất ưa chuộng phần mềm GoTiengViet của Trần Kỳ Nam. Đây là bộ gõ tiếng Việt tối ưu hóa của hệ điều hành Windows 10, khắc phục nhiều lỗi cơ bản mà Unikey hay mắc phải, đặc biệt trên phiên bản Win10.

Reset lại máy, xem lại bảng mã, kiểu gõ, ngôn ngữ

Nếu Unikey bị lỗi trên Win 10, bạn có thể Reset lại máy tính theo phương pháp rất cổ điển, nhưng nhiều lúc lại có tác dụng bất ngờ. Ngoài ra, bạn cần xem lại cài đặt Unikey xme đã chọn đúng bảng mã Unicode Tổ hợp và Kiểu gõ Telex, Vni tương ứng với ngôn ngữ tiếng Việt (biểu tượng chữ V ở icon Unikey) hay chưa.

Unikey gặp lỗi trên Win 10 do tính năng Auto-correct của Windows 10

Từ phiên bản Win 8 trở lên Win 10, Microsoft có thêm tính năng Auto-correct để giúp người dùng kiểm tra chính tả tốt hơn. Tuy nhiên, phải nói là Windows vẫn chưa phải là hệ điều hành hỗ trợ tốt nhất cho tiếng Việt. Auto-correct cũng không phải ngoại lệ khi nó trở thành con dao hai lưỡi, gây ra xung đột gây lỗi trên bộ gõ Unikey.

Unikey đang bật tính năng kiểm tra chính tả và gõ tắt

Unikey đang bật tính năng kiểm tra chính tả và gõ tắt, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến bộ gõ tiếng Việt Unikey bị lỗi trên máy tính Windows 10. Bạn mở trình cài đặt của Unikey lên, bỏ tích chọn 2 mục là: ” Tự động khôi phục phím với từ sai” và ” Bật kiểm tra chính tả “.

Lỗi do chạy nhiều chương trình gõ tiếng Việt

Lỗi không gõ được tiếng Việt Unikey trên Win 10 do chạy cùng lúc nhiều chương trình gõ tiếng Việt. Các phần mềm này có thể xung đột lẫn nhau, với cách mã hóa khác nhau nên nếu bật lên cùng lúc sẽ gặp lỗi. Vì thế, bạn cần kiểm tra các tiến trình đang chạy trên Win 10, rồi vô hiệu hóa phần mềm không cần thiết, kể cả Unikey, sau đó reset lại máy tính và bật Unikey lên xem thế nào.

Lỗi Unikey gõ trên Facebook Win 10

Lỗi do bàn phím tiếng Việt trên Win 10

VnUnikey.com đã tổng hợp những trường hợp Unikey bị lỗi trên Win 10 phổ biến nhất. Kèm theo đó là cách khắc phục sửa lỗi Unikey trên Win 10 đã được cộng đồng người dùng áp dụng thành công. Phương án tốt nhất là bạn nên cập nhật lên phiên bản Unikey mới nhất dành cho Windows 10. Phạm Kim Long khá “lười” cập nhật cho đứa con cưng của mình, nên bạn có thể lựa chọn những bộ gõ tiếng Việt khác thay thế.

Barie Tự Động Bị Lỗi,✅ Cách Khắc Phục? ✅

Barrier tự động là một dạng thanh chắn barie dùng để điều tiết, phân làn cũng như kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, công ty, chung cư, các cơ quan,… Đặc biệt, cửa barie được sử dụng các motor điện giúp tự động nâng/hạ thanh chắn một cách nhẹ nhàng và vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, cổng barie tự động đã được lập trình để đảm bảo hoạt động một cách chính xác, nhẹ nhàng nhanh chóng, hoàn toàn tự động và đặc biệt là giảm thiểu tối đa sức lao động của con người.

Nguyên lý hoạt động của barie tự động

Barie tự động thường có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Hầu hết các loại barie hiện nay đều đã được nối sẵn với main điều khiển. Mỗi cửa tự động barie đều được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m. Nếu trong trường hợp mất điện phía bên trong tủ chứa thiết bị được thiết kế sẵn nắm vặn bằng tay giúp việc đóng mở barie được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Barie tự động thường được kết nối với các hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc vân tay, hệ thống cửa từ, camera nhận dạng biển số xe,… giúp việc tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh được dễ dàng hơn. Ngoài ra, hệ thống barie tự động còn có khả năng giúp kết nối tốt các loại cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp cho thời gian đóng mở được chính xác và nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân Barie tự động bị lỗi

– Sử dụng barie sai cách: nếu để barie bị ngập nước sẽ khiến cho main mạch bị chập điện và cháy.

– Tự lắp: Vẫn có không ít chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt nên đã tự lắp ráp khiến main đi sai hành trình và sử dụng sai cách lâu ngày làm cho main bị ngậm điện dẫn đến hỏng main.

– Do thiên tai: các tác nhân từ bên ngoài như bão, lũ, gió quật mạnh làm gãy hoặc cong thanh chắn barie.

– Sử dụng barie lâu ngày: Do sử dụng barie trong khoảng thời gian dài với công suất lớn và liên tục dẫn đến hỏng motor barie.

– Do các tài xế chạy với tốc độ nhanh dẫn đến mất kiểm soát và tông vào trụ barie làm hư hỏng thùng hoặc thậm chí là gãy thanh barie.

– Thực tế cho thấy không phải công ty barie nào cũng có đủ chuyên môn để có thể xử lý các lỗi thường gặp của barie.

– Barie tự động không nhận nguồn điện hoặc không hoạt động

– Barie tự động không nhận tín hiệu từ bộ điều khiển

– Barie tự động có thể lên nhưng không xuống được

– Barie tự động hư hỏng lên xuống không kiểm soát được

– Barie tự động bị chập cháy motor bên trong

– Barie tự động bị hỏng đèn báo sáng, không làm chủ được….

Sau một thời gian sử dụng Barie có thể không mở được

Cách khắc phục – sửa chữa Barie

– Kiểm tra thanh nhôm barie cần gập thường xuyên, nếu phát hiện hư hỏng cần thay thế cần thẳng từ 1M – 8M.

– Sửa chữa và thay thế mô tơ, main mạch của barie nếu máy không hoạt động.

– Sửa chữa và thay mới hoàn toàn remote điều khiển từ xa hoặc remote bàn của barie.

– Sửa chữa thùng barie bị hỏng móp nếu bị bão quật hoặc bị xe tông vào.

– Gắn thêm các thiết bị như các biển báo chỉ dẫn hướng đi các phương tiện lưu thông đèn led barie hoặc loop từ tại khu vực có barie.

– Hãy kiểm tra nguồn điện đầu vào cùng các mạch có nối dây điện để có thể đảm bảo barie tự động không bị mất nguồn.

– Nếu cổng barie đã sử dụng lâu khiến motor bị hư hỏng cần được bảo trì thay thế, cần gọi điện cho các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng barie để được xin trợ giúp.

– Cổng barie chuyển động giúp đóng mở liên tục khiến motor bị nóng, lúc này dẫn đến hiện tượng tự động ngắt để bảo vệ động cơ . Do vậy, người dùng cần tắt cổng một thời gian để motor được nghỉ và làm mát rồi sau đó khởi động lại để cổng hoạt động trở lại bình thường.

– Do yếu tố thời tiết tác động từ bên ngoài vào vì vậy mắt nhận và cảm biến bị lỗi khiến cho barie tự động bị mất cảm ứng và không hoạt động. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra độ nhạy cũng như các vùng quét của cảm biến an toàn và mắt nhận để có thể đảm bảo công luôn hoạt động bình thường và ổn định

– Sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến cho nguồn pin trong điều khiển của barie hết điện lúc này thanh chắn của cổng barie không thể hoạt động. Khi đó, hãy thay mới pin trong điều khiển để có thể tránh được tình trạng gián đoạn khi hoạt động của barie.

Có thể do các tài xế đâm vào các cột Barie

Đối với các lỗi phức tạp hơn mà bạn không thể tự sửa chữa hoặc khắc phục được thì cần liên hệ ngay với những nhà sản xuất hay nhà chuyên cung cấp dịch vụ barie để được hỗ trợ và sửa chữa kịp thời mà lại không làm gián đoạn hoạt động của cổng barie.

Honda SH Mode 125: Sự lựa tuyệt vời cho phái đẹp hiện nay 11-09-2019, 11:53 am

Cách chọn mua máy đánh giày giá rẻ, chất lượng tốt 10-09-2019, 2:20 pm

Xe máy không đề được – Cách khắc phục làm thế nào? 09-09-2019, 11:12 am

Cách giặt thảm như thế nào cho thật sự đúng 19-08-2019, 11:10 am

Bỏ tiền ra mua thiết bị đánh giày tự động, có đáng không? 14-08-2019, 9:42 am

Hướng dẫn bảo dưỡng máy rửa xe Eurotech 02-08-2019, 4:52 pm

Những lý do mà bạn cần sắm ngay chiếc máy đánh giày cho gia đình mình 29-07-2019, 10:32 am

Tại sao máy rửa xe Lutian đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay? 25-07-2019, 2:20 pm

Kinh nghiệm khi chọn mua, lắp đặt barrier tự động 22-07-2019, 2:09 pm

Tại sao cần chọn máy rửa xe gia đình chính hãng? 20-07-2019, 1:59 pm

Khắc Phục Lỗi Usb Bị Nhiễm Virus Shortcut

1. Cách nhận diện Virus Shortcut

Virus Shortcut hay virus tạo shortcut là một loại đoạn mã được thiết kế để xâm nhập vào máy tính. Nhiệm vụ của chúng là chuyên giấu nội dung các file cần tìm của bạn, thay vào đó là một shortcut dẫn đến các file đó. Virus này sẽ khiến cho USB của bạn bị cạn dung lượng chỉ còn lại 1KB. Mặc dù bản thân các file đó không có dấu hiệu bị hư tổn nhưng nó lại gây ra khá nhiều phiền phức cho người dùng. Hơn thế, loại virus Shortcut này có phương thức lây lan vô cùng nhanh và nguy hiểm.

Cách này được áp dụng khá nhiều vì không khó thực hiện, ngoài ra thì người dùng lại không cần phải tải bất kỳ một tiện ích nào về máy để phục vụ cho việc diệt virus trên USB. Để tiến hành khắc phục bằng lệnh “cmd” trên Windows, bạn làm theo ba bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R (Lệnh Run) rồi nhập lệnh cmd và nhấn Enter. Bạn cũng có thể gõ tìm kiếm cmd bằng cách nhập cụm này vào phần tìm kiếm trên Windows.

Bước 3: Nhập dòng lệnh attrib -s -h /s /d sau đó lại nhấn Enter.

Trong trường hợp máy tính của bạn đã nhiễm mã độc shortcut 1KB thì hãy có phương pháp để ngăn ngừa virus lây lan qua USB một cách hiệu quả

2.2. Sử dụng tiện ích Attrib của Bkav

Thay vì việc phải gõ lệnh cmd để hiện các file ẩn thì công cụ chúng tôi của Bkav có thể khắc phục được tình trạng trên hết sức nhanh chóng. Công cụ này chủ yếu được dùng để thay đổi thuộc tính của các file và thư mục đã bị virus làm ẩn, từ đó giúp khôi phục tất cả các file và thư mục có trong USB. Một điểm mạnh nữa của chúng tôi là dung lượng cực nhẹ – chỉ 28.0 Kb. Để khắc phục lỗi USB bị nhiễm virus Shortcut bằng công cụ này, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 3: Chọn OK để tiếp tục.

Bước 5: Khi giao diện hiện lên dòng chữ ” Có phải bạn muốn hiển thị các file ẩn trong thư mục đã chọn?” thì bạn hãy chọn ” Có ” để tiếp tục.

3. Mẹo phòng chống lây nhiễm virus qua USB cực kỳ hiệu quả

– Nhấn giữ phím Shift khi cắm USB vào máy: tức là bạn nhấn giữ phím Shift trên bàn phím rồi mới cắm USB vào máy tính, đến khi nào thấy ổ USB xuất hiện thì mới thả phím Shift ra. Cách này giúp tránh được phần nào rủi ro , trong đó có trường hợp USB bị Shortcut 1KB.

– Không nhấn mở trực tiếp ổ đĩa: Theo thói quen thông thường, người dùng rất hay ấn thẳng vào ổ USB để mở file. Tuy nhiên, thao tác này vô tình kích hoạt tính năng Autoplay làm virus có thể tự động khởi chạy. Do đó, hãy thay thế thói quen này bằng việc sử dụng Navigation pane (Bảng điều hướng) trên thanh công cụ View rồi truy cập vào ổ USB bằng cột ở bên trái.

– Cách nhận biết USB bị nhiễm virus: Virus thường có phần đuôi file là exe và bị ẩn đi (bật tính năng xem file ẩn để nhận biết file bị ẩn do USB bị nhiễm virus ẩn file. Ngoài ra, virus còn dùng biểu tượng của các ứng dụng khác để đánh lừa người dùng máy tính. Nặng hơn nữa, trong trường hợp dữ liệu trên USB của bạn “không cánh mà bay” thì chắc chắn USB bị nhiễm virus cần được xử lý ngay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 – Hotline: 083 865 8866 Facebook: chúng tôi Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: chúng tôi Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: chúng tôi Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!