Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Iphone Bypass Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Những Chức Năng Có Thể Sử Dụng Sau Khi Bypass Icloud

Và hôm nay, vấn đề đích mà mình muốn chia sẽ, giải đáp với các bạn. Đó là những chức năng mà bạn có thể sử dụng được với một chiếc iPhone, iPad được mở khóa iCloud bằng giải pháp Bypass. Liệu những chức năng nào sẽ bị hạn chế, và đâu là những thứ mà bạn sẽ có được một cách hoàn toàn miễn phí !!!

À mà khoan, nếu bạn nào chưa biết Bypass là gì thì sẵn đây mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút luôn, đỡ mất công các bạn phải lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin.

Bypass iCloud trên iPhone, iPad là giải pháp vượt iCloud. Qua đó có thể thoát khỏi tình trạng máy bị khóa bên ngoài màn hình kích hoạt. Sau khi Bypass thành công thì máy có thể hoạt động được bình thường. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng được một số chức năng trên máy, còn một số khác thì sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

Những chức năng bạn có thể và không thể sử dụng sau khi mở khóa iCloud bằng Bypass

Bạn sẽ sử dụng được những chức năng gì sau khi Bypass iCloud iPhone iPad?

Đầu tiên, đó là trình duyệt Safari. Ở những thiết bị iPad, iPhone đời cũ. Đôi khi chỉ cần bấy nhiêu là đủ đúng không nào….

Đâu là những chức năng không thể sử dụng được sau khi Bypass iCloud iPhone iPad?

Như mình đã nói ở trên, những ứng dụng được Download từ App Store đa phần đều không hoạt động được.

Thực tế thì cũng không hẳn là nó có hoạt động được hay không. Bởi đơn giản, Appstore là một trong những tính năng không được hỗ trợ sau khi Bypass iCloud. Cùng với đó, thì việc các bạn Bypass cũng sẽ khiến mọi ứng dụng được cài đặt biến mất hoàn toàn. Nên dù nếu có sử dụng được ứng dụng thì bạn cũng không thể download lại được.

Do đó, nó có sử dụng được hay không xem ra cũng không có ý nghĩa gì khi AppStore đã bị vô hiệu hóa.

Tiếp theo cũng là một trong những tính năng khá quan trọng không được hỗ trợ. Đó là nghe gọi nhắn tin trên iPhone. Tương tự trên iPad cũng không thể nhắn tin. Tuy nhiên Facetime thì vẫn được hỗ trợ.

Và một số chức năng khác

Theo quan điểm cá nhân mình thì giải pháp này chỉ nên áp dụng trong trường hợp các bạn đang gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu sử dụng máy tạm thời. Rõ ràng, độ ổn định là thứ Bypass không thể mang đến cho bạn. Cùng với đó, sự hạn chế về chức năng đôi khi cũng sẽ khiến bạn phải ức chế rất nhiều đấy…

Rõ ràng, những giá trị mà một dịch vụ có phí và miễn phí mang đến là hoàn toàn khác biệt. Dù vậy, đâu cũng có những ưu, nhược điểm riêng.

Video hướng dẫn cách Bypass iCloud

Bypass iCloud trên iPhone và iPad có một chút khác nhau. Và mình thì cũng đã chuẩn bị đủ video trên tất cả dòng máy hiện có cho anh em.

Bypass iCloud iPhone X Xs Xs Max Xr 8 8 Plus…

Bypass iCloud iPad Pro Air Gen Mini và iPad 2 3 4

Ưu nhược điểm đã có, những chức năng có thể và không thể sử dụng cũng đã rõ. Mọi quyết định đều nằm ở bạn… Bạn sẽ Bypass hay mở khóa iCloud iPhone, iPad vĩnh viễn ??

Cách Sử Dụng Gboard Trên Iphone

Gboard là ứng dụng bàn phím được phát triển bởi Google và tiêu chuẩn trên hầu hết các điện thoại Android. Nó cũng có phiên bản iPhone (iOS) với một số khác biệt thú vị không tồn tại trên bàn phím gốc của Apple: tìm kiếm trên Internet, tìm kiếm hình ảnh, GIF và gõ cử chỉ.

Tìm hiểu cách làm theo các hướng dẫn từng bước về cách cài đặt, định cấu hình và sử dụng Gboard trên iPhone. Mặc dù các hình ảnh được chụp trên điện thoại thông minh Apple, nhưng quy trình này giống nhau trên iPod Touch và iPad.

Tìm hiểu về các tính năng của iPhone Gboard

Các tính năng mà Gboard có và các bàn phím di động khác là

Cài đặt

Bước 1. Truy cập trang tải xuống Gboard và chọn “Tải xuống”. Bạn sẽ được chuyển đến Apple App Store. Từ đó, nhấn “Nhận” và “Cài đặt.”

Cài đặt Gboard trên iPhone của bạn

Ứng dụng: Nhận các mẹo và tin tức công nghệ trên điện thoại của bạn

Bước 2. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy chuyển đến “Cài đặt” của iOS và nhấn “Chung”. Sau đó trượt màn hình đến cuối và chạm vào Bàn phím.

Mở cài đặt iOS chung

Bước 3. Bây giờ, nhấn “Bàn phím” và trên màn hình tiếp theo, chạm vào “Thêm bàn phím mới …”.

Thêm bàn phím mới

Bước 4. Trong phần “Bàn phím của bên thứ ba”, hãy nhấn vào “Bảng” để thêm nó (đừng nhầm với tùy chọn “Google”, thường được liên kết với Ứng dụng Google). Quay trở lại màn hình trước đó, chạm lại vào bàn phím “Gboard”.

Thêm bàn phím Gboard

Bước 5. Cuối cùng, để tất cả các tính năng của bàn phím hoạt động bình thường, hãy bật tùy chọn “Cho phép truy cập đầy đủ” và nhấn “Cho phép” để xác nhận.

Cho phép truy cập đầy đủ

Cách sử dụng Gboard

Bước 1. Sau khi cài đặt và kích hoạt bàn phím Google trong cài đặt iOS, bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn nhập văn bản – cả WhatsApp, Facebook Messenger hoặc ứng dụng thư của Apple. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào biểu tượng quả địa cầu (ở góc dưới bên trái của bàn phím) hoặc giữ phím này và chọn “Bảng”.

Chuyển đổi bàn phím trên iPhone

Bước 2. Ngoài khả năng gõ bằng cách kéo ngón tay trên bàn phím như thể bạn đang vẽ, vi sai lớn của Gboard nằm trên biểu tượng Google. Chạm vào nó để thực hiện tìm kiếm mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng.

Sử dụng Gboard

Bước 3. Nhấn vào kết quả để thêm nó vào ứng dụng và sao chép thông tin vào bảng tạm. Bằng cách này, bạn có thể dán văn bản bất cứ nơi nào.

Sử dụng Tìm kiếm Bàn phím

Bước 4. Sử dụng các tab ở dưới cùng của bàn phím để tìm kiếm ảnh và GIF. Chạm vào một kết quả để sao chép hình ảnh.

Tìm kiếm ảnh và GIF

Bước 5. Để sử dụng ảnh hoặc GIF đã sao chép, chỉ cần nhấn vào trường văn bản để menu bóng xuất hiện. Cuối cùng, chỉ cần sử dụng tùy chọn “Dán”.

Dán ảnh hoặc GIF

Bước 6. Bạn cũng có thể sử dụng gõ giọng nói. Để làm điều này, chỉ cần chạm vào phím cách và giữ trong vài giây. Sau đó nói văn bản bạn muốn gõ.

Sử dụng giọng nói

Truy cập cài đặt Gboard

Với những mẹo này, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng của Gboard và giành thời gian trên iPhone hoặc iPad.

Làm thế nào để giải quyết lỗi bàn phím ảo điện thoại di động? Đặt câu hỏi của bạn trong Diễn đàn.

Cách Sử Dụng Dropbox Với Iphone

Đôi khi bạn đã tìm kiếm một ứng dụng để cài đặt trên Điều đó cho phép bạn lưu trữ ảnh và tài liệu trực tuyến, với khả năng sắp xếp các tệp trong các thư mục và chia sẻ chúng với người khác. Tìm kiếm của bạn kết thúc khi người bạn thân nhất của bạn đề nghị bạn thử Dropbox, một trong những dịch vụ tốt nhất của lưu trữ đám mây, cho phép 2GB không gian lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, vì tôi chưa bao giờ sử dụng ứng dụng này trước đây, cô ấy muốn bạn giúp tôi biết cách thực hiện những bước đầu tiên của bạn. Mọi thứ thực sự là như thế này, tôi có đúng không? Vì vậy, hãy nói rằng hôm nay là ngày may mắn của bạn.

Với hướng dẫn này, trên thực tế, tôi sẽ giải thích Sao sử dụng Dropbox với iPhone, cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết để tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ ảnh và tài liệu trực tuyến nổi tiếng. Trước hết, công việc của tôi là liệt kê những điểm khác biệt giữa phiên bản miễn phí và gói đăng ký Dropbox và chỉ cho bạn quy trình chi tiết để tải xuống ứng dụng trên iPhone của bạn. Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tạo tài khoản, tải lên và quản lý tệp của bạn và cũng có thể sử dụng Dropbox khi bạn không có kết nối với Internet sẵn.

Thông tin sơ bộ

Về Dropbox cơ bản, phiên bản miễn phí của Dropbox, bạn nên biết rằng nó cung cấp không gian lưu trữ của 2 GB, cho phép bạn tải lên và chia sẻ bất kỳ loại tệp nào và cũng cho phép truy cập ngoại tuyến vào các tài liệu riêng lẻ. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn tự động sao lưu ảnh và video được tạo bằng iPhone và không cho phép bạn truy cập các thư mục ở chế độ ngoại tuyến.

Để tăng dung lượng lưu trữ có sẵn cho bạn và xóa các giới hạn do gói miễn phí đặt ra, bạn có thể kích hoạt nó Dropbox Plus cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB với chi phí € 11,99 / tháng sau khi dùng thử miễn phí 14 ngày (nếu được kích hoạt thông qua ứng dụng Dropbox iPhone.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng để kích hoạt gói Dropbox Professional, cần phải kết nối với trang Dropbox chính thức bằng trình duyệt được cài đặt trên thiết bị của bạn (ví dụ: săn ). Để biết thêm thông tin về gói thuê bao, bạn có thể kiểm tra phần Gói của trang Dropbox.

Cách tải Dropbox trên iPhone

Nếu không có tiền đề cần thiết này về những hạn chế của phiên bản Dropbox miễn phí và về chi phí của gói thuê bao cho dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng, bạn đã sẵn sàng Tải xuống Dropbox trên iPhone.

Sau đó nhấn nút có được, để bắt đầu tải xuống ứng dụng và nếu được yêu cầu, hãy xác minh danh tính của bạn thông qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc bằng cách nhập mật khẩu Apple ID. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn vào nút mở, để bắt đầu Dropbox.

Cách tạo tài khoản Dropbox từ iPhone

para tạo tài khoản Dropbox từ iPhone, khởi động ứng dụng dịch vụ và chạm vào tùy chọn tạo tài khoản. Trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn xem bạn có muốn đăng ký tài khoản của mình không Google hoặc tạo một tài khoản bằng địa chỉ email của bạn.

Trong trường hợp đầu tiên, chọn tùy chọn Đăng ký với Google, nhấn nút theo sau và trên màn hình Chọn một tài khoản, chọn tài khoản Google mà bạn truy cập trong Dropbox hoặc nhấn tùy chọn Hoa Kỳ tài khoản khác, để sử dụng tài khoản Google khác với những tài khoản được đề cập. Sau đó nhập mật khẩu vào trường Nhập mật khẩu, chạm vào nút siguienteđánh dấu chọn bên cạnh tùy chọn Tôi chấp nhận các điều khoản Dropbox và nhấn vào phần tử Tạo một tài khoản mới.

Nếu thay vào đó bạn thích đăng ký email truyền thống, trên màn hình Tài khoản mới, nhập dữ liệu của bạn vào các trường tên, họ, e-mail y mật khẩu, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận các điều khoản Dropbox, chạm vào nút tạo tài khoản và sẵn sàng

Cách quản lý tệp trong Dropbox từ iPhone

Như bạn đã biết, bạn có thể tải các loại tệp khác nhau lên Dropbox, chẳng hạn như ảnh, tài liệu được quét, văn bản và tệp tính toán và bản ghi âm. Mỗi tệp được tải lên có thể được đặt trong một thư mục, chia sẻ với người dùng khác, mở ở chế độ ngoại tuyến và tất nhiên cũng có thể bị xóa: trong các đoạn sau, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần quản lý tập tin trong Dropbox từ iPhone.

Cách tải tệp lên Dropbox từ iPhone

para tải tập tin lên Dropbox từ iPhone, nhấn vào phần tử tạo Hiển thị trong menu bên dưới và chọn một trong các tùy chọn khả dụng, tùy thuộc vào loại tệp bạn muốn tải lên.

Quét tài liệu : là chức năng cho phép bạn quét một tài liệu bằng máy ảnh của iPhone và tự động tải nó lên Dropbox, với khả năng áp dụng các bộ lọc, điều chỉnh độ tương phản và xoay quét. Ngoài ra, nó cho phép bạn quét nhiều tệp và tạo một tài liệu duy nhất, chọn loại tệp mà bạn quan tâm y PNG. Sau khi chọn tùy chọn trong câu hỏi, chạm vào biểu tượng Ronda, để chụp ảnh tài liệu của bạn, hãy áp dụng các thay đổi về sở thích của bạn và nhấn vào mục siguiente. Sau đó chọn chất lượng hình ảnh el loại tập tin và, nếu muốn, hãy nhập tên tập tin trong trường thích hợp Cuối cùng bấm vào nút. , để tải tài liệu được quét lên Dropbox.

Chụp ảnh : Cho phép bạn tải ảnh lên Dropbox bằng cách nhấp vào địa điểm. Để làm điều này, nhấp vào biểu tượng Ronda để chụp ảnh, chọn tùy chọn Sử dụng ảnh (o Vui lòng thử lại, để lặp lại ảnh), nhập tên của ảnh vào trường Tên tệp (nếu muốn) và định cấu hình phần mở rộng tệp bạn chọn giữa JPG y HEIC. Sau đó nhấn nút tiết kiệm và sẵn sàng

Ghi lại âm thanh – Hữu ích để ghi tệp âm thanh của bạn và tự động tải chúng lên Dropbox. Để thực hiện việc này, chọn tùy chọn trong câu hỏi, nhấn nút màu đỏ để bắt đầu ghi âm và sau khi hoàn thành, nhấp vào biểu tượng plaza, để làm gián đoạn nó. Sau đó nhập tên của bản ghi vào trường Tên tệp và nhấn nút Tải lên, để bắt đầu tải chúng lên Dropbox.

Tải ảnh lên – Đây là tùy chọn cho phép bạn tải lên một hoặc nhiều ảnh từ cuộn của iPhone. Sau khi nhấn tùy chọn tạo y Tải ảnh lênbạn chạm vào ảnh bạn muốn tải, nhấn nút siguiente và chọn tùy chọn Đổi tên mọi thứ (nếu bạn muốn thay đổi tên của ảnh đã chọn), hãy nhập tên của ảnh trong trường Nhập tên mới (o Tên tệp nếu bạn chọn một ảnh duy nhất) và nhấn nút Tải lên, để tải ảnh đã chọn lên Dropbox.

Tạo hoặc tải lên một tập tin : là chức năng cho phép bạn tạo tệp văn bản tại thời điểm này (chọn tùy chọn Tập tin văn bản ), để tạo các tệp Word, Excel và PowerPoint mới (chọn các tùy chọn Microsoft Word, Microsoft Excel y Microsoft PowerPoint ) và tải lên các tài liệu có sẵn trong ứng dụng tập tin iPhone của bạn hoặc các ứng dụng lưu trữ đám mây khác, như Google Drive.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng bạn có thể lưu các tệp đã tải lên trong các thư mục bằng cách chọn tùy chọn Chọn một thư mục trong khi tải tệp chính nó, chọn thư mục bạn quan tâm và nhấn mục Đặt vị trí.

Sau đó, bạn nên biết rằng bạn có thể tải các tệp mới vào thư mục vừa tạo (và tạo thư mục con) bằng cách nhấn tùy chọn tạo, trong menu bên dưới, khi truy cập vào thư mục bạn quan tâm và chọn một trong các tùy chọn khả dụng giữa Quét tài liệu, Tải ảnh lên, Tạo thư mục y Chụp ảnh.

Cách nói Bạn có muốn tạo khoảng trống trong tài khoản Dropbox của mình và xóa một số tệp hoặc toàn bộ thư mục không? Trong trường hợp này, để xóa một tệp duy nhất, hãy chuyển đến phần tập tin tài khoản của bạn, chạm vào biểu tượng ba điểm Đối với tệp hoặc thư mục sẽ bị xóa, chọn tùy chọn Tẩy từ menu xuất hiện và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấp vào mục Tẩy.

Mặt khác, nếu bạn muốn xóa nhiều tập tin và các thư mục cùng một lúc, nhấn nút ✓ ở trên cùng bên phải, chọn các tệp và thư mục bạn muốn xóa và nhấn tùy chọn Tẩy hai lần liên tiếp

Cách chia sẻ tệp trong Dropbox từ iPhone

Thủ tục cho chia sẻ tập tin trong Dropbox từ iPhone Nó đơn giản và nhanh chóng. Tất cả bạn cần làm để chia sẻ một tài liệu là truy cập vào phần tập tin tài khoản của bạn, chọn tệp mà bạn quan tâm và nhấn tùy chọn để chia sẻ.

Cách sử dụng Dropbox ngoại tuyến trên iPhone

Bạn có muốn truy cập các tệp mà bạn quan tâm ngay cả khi bạn không có kết nối internet không? Trong trường hợp đó, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng bạn có thể sử dụng Dropbox ngoại tuyến trên iPhone chọn các tệp sẽ có thể truy cập trong chế độ ngoại tuyến.

Khi nghi ngờ, bạn có thể xóa một tệp khỏi thiết bị của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng ba điểm và chọn tùy chọn Xóa khỏi thiết bị từ menu mở ra. Mặt khác, nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể tạo một thư mục ngoại tuyến hay không, bạn nên biết rằng bạn cần kích hoạt Dropbox Plus.

Cách kích hoạt Dropbox Plus từ iPhone

Như đã đề cập trong các dòng giới thiệu của hướng dẫn này, để tăng dung lượng Dropbox và tận dụng các tính năng bổ sung như khả năng tạo thư mục ngoại tuyến và tự động kích hoạt ảnh và video có sẵn trên cuộn iPhone của bạn, nó là cần thiết kích hoạt Dropbox Plus.

Để chuyển từ gói cơ bản sang gói Dropbox Plus trên iPhone, hãy khởi chạy ứng dụng Dropbox, chạm vào mục tài khoản Hiển thị trong menu nằm ở phía dưới và, trên màn hình mới được hiển thị, chạm vào nút Cập nhật. Sau đó nhấn nút Dùng thử miễn phí trong 14 ngày và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn nút bên phải hoặc nhập mật khẩu ID Apple của bạn. Bản dùng thử miễn phí Dropbox Plus và tự động gia hạn đăng ký đã chọn sẽ được kích hoạt.

Trên màn hình mới được hiển thị, chạm vào màn hình của bạn. ID Apple, chọn các mục Xem ID Apple y Đăng ký và chạm vào tùy chọn Dropbox Plus, hiển thị trong phần Đăng ký hoạt động. Sau đó nhấn mục Hủy đăng ký, để vô hiệu hóa tự động gia hạn Dropbox Plus và voila.

Để biết thêm thông tin

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc sử dụng Dropbox trên iPhone, tôi khuyên bạn nên truy cập phần này hỗ trợ từ dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng hoặc yêu cầu hỗ trợ thông qua các kênh liên hệ Dropbox.

Trên màn hình mới xuất hiện, chọn tùy chọn liên hệ bạn thích: Viết thư cho chúng tôi, để liên hệ với Dropbox qua email và nhận được phản hồi trong vòng 72 giờ, hoặc Gửi cho chúng tôi một tweet, để nhận được hỗ trợ trên Twitter trong vòng 1 giờ theo yêu cầu của bạn. Nhóm hỗ trợ Dropbox sẽ cố gắng giải quyết những nghi ngờ / vấn đề của bạn.

Cách Sử Dụng Camera Trên Iphone 11 Và Iphone 11 Pro

Ứng dụng Camera cũ tiếp tục tồn tại trên iOS 13 cho tất cả các mẫu iPhone khác. Còn ứng dụng Camera mới này chỉ xuất hiện độc quyền trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Mặc được Apple thiết kế lại nhưng mọi thứ vẫn rất trực quan và dễ dùng.

1. Cách phóng to và thu nhỏ trên iPhone 11

Các nút chuyển động trên ống kính camera cũng có chút thay đổi. Các nút mới gồm có 0.5x và 1x tương đương với camera siêu rộng mới và camera mặc định tiêu chuẩn. Với phiên bản iPhone 11 Pro, sẽ có thêm một ống kính zoom 2x.

Bạn có thể nhấn vào nút này để chuyển qua lại giữa các ống kính cũng như trượt theo chiều ngang trên nút để mở bánh tiêu cự.

Cách này giúp bạn chọn được các mức thu phóng trung gian và cũng hiển thị độ dài tiêu cự tương đương. Bạn cũng có thể chụm và thu phóng bằng hai ngón tay để điều chỉnh mức thu phóng cũng như chuyển đổi giữa các ống kính, nhưng lúc này bánh xe tiêu cự sẽ không được hiển thị.

Nếu bạn đã thay đổi mức thu phóng tùy chỉnh và muốn quay lại kiểu zoom 1x, chỉ cần nhấn nút giữa.

2.Cách quay video trong camera iPhone 11

QuickTake là một trong những tính năng mới mẻ được trang bị trên iPhone 11, cho phép bạn quay video không cần chuyển chế độ, tương tự với Snapchat hay Instagram.

Để thực hiện quay nhanh, hãy quay trở lại chế độ chụp ảnh thông thường, rồi nhấn giữ nút chụp và nút tròn chuyển sang màu đỏ báo hiệu bạn đang quay video. Nếu bạn thả nút ra, video sẽ kết thúc.

Nếu bạn muốn quay video ở chế độ rảnh tay, chỉ cần kéo nút quay màu đỏ sang biểu tượng hình ổ khóa góc bên phải màn hình. Thao tác này sẽ khóa video và hiển thị một nút dừng quay để bạn chạm vào khi muốn dừng video.

3.Chụp liên tục trên iPhone 11

Trong ứng dụng Camera cũ, nhấn giữ nút chụp là bạn đang chụp ảnh liên tục. Nhưng với ứng dụng Camera mới, đó là tính năng QuickTake như mình đã nói trên. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện thêm một bước nữa nếu muốn chụp ảnh liên tục.

Để chụp ảnh liên tục, hãy nhấn vào nút chụp và sau đó nhanh chóng kéo sang trái về phía đống hình ảnh thu nhỏ. (Nếu nút chụp vẫn còn màu đỏ, thì bạn đã giữ ngón tay quá lâu và điện thoại nghĩ rằng bạn muốn quay video. Dừng lại và bắt đầu lại.)

Xuất hiện một vùng nhỏ từ nút chụp sẽ di chuyển theo ngón tay cho biết đang chụp ảnh liên tục cũng như hiển thị lượng hình ảnh đã chụp được ở nút chụp chính giữa. Khi bạn không muốn chụp nữa, chỉ cần thả ngón tay ra khỏi màn hình là được.

4.Cách chụp đêm trên iPhone 11

Chế độ chụp đêm là một trong những tùy chọn cao cấp không phải máy nào cũng có. Trên iPhone 11 hay iPhone 11 Pro sẽ tự động xuất hiện khi phát hiện cảnh đêm.

Nếu cảnh thực sự tối, chế độ chụp đêm sẽ được Camera tự động bật và biểu tượng chụp đêm màu vàng sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình, hiển thị số giây mà ảnh sẽ chụp để cho ra bức ảnh sáng nhất. Nếu bạn muốn tắt chế độ chụp đêm, chỉ cần nhấn vào nút đó để tắt nó.

Khi bạn đã sẵn sàng chụp rồi thì hãy nhấn nút chụp và giữ điện thoại cố định trong khoảng thời gian cần thiết để thiết bị thu thập được nhiều chi tiết nhất, thường trong khoảng 3-5 giây.

Khu vực tùy chọn bổ sung được tích hợp trên các dòng iPhone thế hệ mới, bằng cách vuốt vào mũi tên hình tam giác hướng lên trên.

Trong khu vực tùy chọn bổ sung này sẽ có đèn flash, chế độ chụp đêm, Live photos, tỉ lệ khung hình, hẹn giờ và bộ lọc. Trong phiên bản mới mẻ này, tỷ lệ khung vuông đã bị loại bỏ. Thay vào đó, bạn có thể chụp khung vuông bằng cách thay đổi tỷ lệ khung hình ở phần này.

Nhìn chung, với giao diện có phần chuyên nghiệp và thuận tiện cho người dùng hơn, camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro được đánh giá khá cao.