Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Kindle Amazon Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Amazon Kindle Để Đọc Sách Điện Tử Trong Windows 10 Mobile

Nếu bạn thích đọc sách, bạn biết rằng thật khó để tìm được một trình đọc sách điện tử tốt cho điện thoại thông minh của bạn. Có rất nhiều ứng dụng đọc sách điện tử trong Cửa hàng nhưng chỉ một số trong số đó quản lý bao gồm tất cả các tính năng bạn muốn trong các ứng dụng như vậy. Nếu bạn mua sách điện tử từ Cửa hàng Kindle, bạn cũng có thể thử sử dụng ứng dụng Amazon Kindle. Được phát triển bởi Amazon, ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào hơn 1 triệu cuốn sách trong Cửa hàng Kindle, bao gồm các sách bán chạy nhất và các bản phát hành mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Amazon Kindle để có trải nghiệm đọc thú vị trên điện thoại thông minh Windows 10 Mobile của bạn. Băt đâu nao:

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Amazon Kindle trong Windows 10 Mobile

Ứng dụng Amazon Kindle không được cài đặt theo mặc định trên điện thoại thông minh Windows 10 Mobile của bạn. Bạn cần tìm nó trong Windows Store . Truy cập liên kết này và khi ứng dụng Cửa hàng mở ra, hãy nhấn vào nút Nhận và ứng dụng sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Cách bắt đầu với ứng dụng Amazon Kindle trong Windows 10 Mobile

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể cuộn qua danh sách A pps và nhấn vào phím tắt Amazon Kindle để mở nó.

Bạn cũng có thể nhập “kindle” vào hộp tìm kiếm và nhấn vào kết quả phù hợp nhất để mở ứng dụng.

Nếu bạn không có tài khoản Amazon, hãy nhấn vào nút “tạo tài khoản mới”.

Trang web Amazon sẽ được truy cập trong trình duyệt mặc định của bạn. Điền thông tin được yêu cầu và nhấn nút Tạo tài khoản khi bạn hoàn tất.

Cách xem sách điện tử của bạn bằng ứng dụng Amazon Kindle trong Windows 10 Mobile

Nếu bạn có ứng dụng Amazon Kindle được cài đặt trên một thiết bị khác và bạn đã đăng ký với cùng một tài khoản Amazon, sách điện tử của bạn có thể dễ dàng được tải xuống điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn muốn xem các mục đã tải xuống điện thoại thông minh di động Windows 10 của bạn, bấm tùy chọn hiển thị tất cả được đặt ở dưới cùng của màn hình chính.

Ở đây, tất cả sách điện tử của bạn có thể được sắp xếp theo cách sử dụng trong phần gần đây hoặc theo thứ tự bảng chữ cái, theo tiêu đề hoặc theo tác giả. Chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để sắp xếp sách điện tử của bạn. Điều này có thể khá hữu ích nếu bạn có nhiều sách và bạn không muốn cuộn qua toàn bộ danh sách chỉ để tìm một cuốn sách.

Một số sách điện tử mà bạn đã mua không được tải xuống điện thoại thông minh di động Windows 10 của bạn. Thay vào đó, chỉ có một liên kết được cung cấp cho họ để bạn có thể tải chúng bất cứ khi nào bạn muốn đọc. Để xem chúng, hãy nhấn vào các mục đã lưu trữ trên màn hình chính. Tương tự, bạn có thể sắp xếp sách điện tử trong phần này, theo thứ tự bảng chữ cái của tác giả hoặc tiêu đề, bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải.

Nhấn vào một trong các mục đã lưu trữ sẽ khiến chúng tải xuống trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ ở đây sách điện tử bạn đã đọc và bạn không muốn chúng chiếm dung lượng trên điện thoại thông minh của mình.

Cách mua sách điện tử bằng ứng dụng Amazon Kindle dành cho Windows 10 Mobile

Bạn có thể tải xuống hơn một triệu sách điện tử từ Kindle Store bằng ứng dụng Amazon Kindle. Thủ tục rất đơn giản và có thể thực hiện rất nhanh chóng. Nếu bạn muốn mua và tải xuống nội dung từ Kindle Store, điện thoại thông minh Windows 10 Mobile của bạn cần được kết nối với Internet và bạn cần sử dụng phương thức thanh toán hợp lệ.

Đầu tiên, từ màn hình chính, hãy trượt hoặc cuộn sang phải, đến phần Cửa hàng Kindle.

Tại đây, bạn có thể nhấn vào bìa sách từ những cuốn sách được đề xuất cho bạn. Nếu bạn không muốn bất kỳ đề xuất nào, hãy nhấn vào “cửa hàng bán đồ cũ”.

Trang web Amazon sẽ được tải trong trình duyệt mặc định của bạn. Duyệt qua các tiêu đề yêu thích của bạn và sau khi bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn mua, hãy nhấn vào nút “Mua ngay với 1 lần nhấp”. Sách sẽ tự động được gửi tới tất cả các thiết bị của bạn.

M TO: Nếu bạn đang tải xuống một cuốn sách điện tử lần đầu tiên, hãy tải xuống một cuốn sách miễn phí để xem nó hoạt động như thế nào.

Cách sử dụng ứng dụng Amazon Kindle để mở và đọc sách điện tử trong Windows 10 Mobile

Bây giờ bạn đã thiết lập mọi thứ và bạn đã học cách mua sách điện tử, bạn có thể bắt đầu đọc trong vài giây, trong khi cuốn sách đang tải xuống. Nhấn hiển thị tất cả từ màn hình chính của bạn.

Chạm vào bất kỳ Sách điện tử nào từ thư viện của bạn và bắt đầu đọc. Bạn có thể nhanh chóng lật trang: vuốt hoặc chạm vào bên phải của màn hình để chuyển đến trang tiếp theo và bên trái để chuyển đến trang trước.

Truy cập trang thứ hai của hướng dẫn này và tìm hiểu cách tùy chỉnh giao diện của sách điện tử trong ứng dụng Amazon Kindle, cách đặt và xem dấu trang, cách chuyển đến một trang cụ thể hoặc đồng bộ hóa đọc của bạn trên các thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Đọc Sách Kindle Amazon Các Chức Năng

Thuộc top 10 máy tính bảng chất lượng cho việc học tiếng Anh, Kindle Amazon là một trong các gợi ý lý tưởng được nhiều người quan tâm. Cách sử dụng máy cũng không quá khó như bạn vẫn nghĩ. Khi mở hộp đựng máy ra, bạn sẽ thấy ngay tờ giấy hướng dẫn sử dụng máy đồng thời giới thiệu vị trí các nút nguồn, bộ sạc, chỗ cắm sạc. Để sạc đầy pin Kindle amazon, bạn chỉ cần cắm USB vào cổng cắm sạc và laptop hoặc củ sạc. Lưu ý củ sạc được bán riêng không bán kèm cùng với máy. Tiếp tục những hướng dẫn cài đặt máy bạn cần truy cập website chúng tôi đồng thời không quên đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết để nắm rõ hơn.

2.1. Cách sử dụng Kindle Amazon để đọc sách

Trong trường hợp bỗng dưng quên mật khẩu, bạn có thể reset máy về lại chế độ ban đầu của nhà sản xuất với mật khẩu là 111222777.

Chiếc máy đọc sách Kindle Amazon chính hãng, không thấm nước có thể sử dụng được màn hình cảm ứng, nghĩa là chỉ với thao tác chạm nhẹ trên màn hình tương tự như trên smartphone, tablet hay các loại iPad khác, bạn có thể điều khiển được thiết bị thực hiện những việc bạn muốn. Với Kindle Amazon, bạn hoàn toàn có thể chuyển trang sách đang đọc được trong khi tay kia vẫn giữ trên thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chuyển trang bằng cách trượt đầu ngón tay từ phải qua trái, làm động tác ngược lại khi muốn quay về với trang cũ. Tuỳ theo thói quen sử dụng, bạn có thể chọn màn hình giữa hai chế độ màn hình dọc – Portrait và màn hình ngang – Landscape. Tất nhiên, ngay cả khi bạn đặt mua máy tính bảng Kindle Paperwhite Gen 10 – 2021 8GB thì hãy yên tâm vì cách sử dụng cũng tương tự như thế.

Với Kindle Amazon bạn luôn có thể thực hiện mọi thao tác một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào nút nguồn nằm bên dưới máy là bạn đã có thể bật hoặc tắt Kindle nhanh chóng. Với thao tác mở máy, bạn chỉ cần ấn tay nhẹ và thả ra nhanh chóng ở nút Power, nếu có điều kiện hơn, có thể mua và dùng loại bao da Kindle chính hãng Amazon với chế độ bật màn hình tự nhiên khi chỉ cần bạn mở/đóng bao da nhẹ hàng. Trong trường hợp không dùng máy nhưng cũng chưa muốn tắt máy hẳn, bạn có thể nhấn và giữ nút Power đến lúc trên màn hình có hiện lên dòng chữ screensaver, lúc này hãy thả tay ra. Có một vài sản phẩm máy Kindle có thể tự động chuyển mình về chế độ Sleep sau một khoảng thời gian ngắn không được dùng.

Việc tắt nguồn máy Kindle cũng rất dễ. Chỉ việc ấn ngón tay và giữ thật lâu trên nút Power, một lúc sau màn hình sẽ hiển thị màu trắng tinh và sau đó tắt hẳn. Thời lượng pin của Kindle lúc ở chế độ Sleep hay tắt hẳn là ngang nhau.

Việc đăng ký Kindle Amazon sẽ giúp bạn có thể tải rất nhiều tài liệu hữu ích từ Amazon.

Bước 1: Kết nối máy Kindle với wifi.

Bước 3: Tiến hành chọn 1 trong trong các options bao gồm: đăng ký với tài khoản đã có sẵn của bạn (email/facebook/google) hoặc có thể tạo tài khoản mới hoàn toàn cũng đều được.

Sau khi hoàn tất khâu này, tên của bạn sẽ hiển thị ở phần Registration.

Nếu bạn mua lại chiếc Kindle cũ, đã qua sử dụng thì hãy nhớ cần ngắt đăng ký (deregister) rồi sau đó mới có thể đăng ký lại bằng tài khoản mới của bạn được.

Màn hình sáng của Kindle còn giúp chống chói mắt, cho bạn những giờ phút đọc sách, học tiếng anh thoải mái (Nguồn forbes.com)

Dùng ngón tay trượt từ trên màn hình xuống dưới để thanh công cụ hiện lên. Lưu ý rằng các thanh công cụ sẽ xuất hiện rất khác nhau, tùy thuộc vào màn hình bạn đang sử dụng là màn hình chính, màn hình đọc sách hay màn hình học tiếng Anh.

Bàn phím còn có chức năng tự động điền từ trước đó bạn đã từng gõ, hãy ấn chạm vào từ đó để tiết kiệm thời gian nhập liệu hơn.

Trong lúc sử dụng bàn phím bạn có thể thấy có biểu tượng gần giống hình địa cầu

như vậy bên cạnh phím Space. Nhấn vào phím đó để chuyển đổi qua lại giữa các bàn phím khác nhau.

2.2. Cách chuyển E-book vào Kindle

Đây là cách nhanh nhất có thể giúp lấy miễn phí các tài liệu hoặc sách hay từ Kindle. Từ PC của bạn, hãy chọn 1 file tài liệu, sau đó kích chuột phải sẽ hiện lên các option khác nhau, kích chọn Send to Kindle là bạn đã có thể gửi ebook dễ dàng mà không cần dây cáp hay email. Ngoài ra, Kindle for PC cũng là một máy in ảo, nghĩa là khi bạn đang in tài liệu/ebook và bấm chọn Send to Kindle thì chiếc Kindle của bạn cũng sẽ được nhận tài liệu tương tự.

Truy cập đến Manage your Kindle

Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn

Đây là cách làm đơn giản và thuận tiện nhất trong tất cả các cách. Bạn chỉ cần dùng dây cáp kết nối Kindle với laptop. Truy cập vào ổ đĩa Kindle trong phần My computer. Copy ebook/tài liệu, sau đó Paste vào thư mục Document trong ổ đĩa Kindle.

Bao Da Kindle Oasis 2 &Amp; 3 Chính Hãng Amazon Nâu

1) Miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng máy đọc sách cho khách hàng nếu chuyển khoản trước.

2) Thời gian giao hàng Khu vực nội thành chúng tôi và chúng tôi từ 1-4 tiếng tùy khoảng cách.

3) Thời gian giao hàng cho các tỉnh thành khác từ 1-4 ngày tùy khu vực (không bao gồm Chủ Nhật).

4) Đối với khách hàng muốn giao hàng thu tiền mặt thì phí sẽ là 30 nghìn đồng, Kindle Saigon sẽ hỗ trợ phần phí ship chênh lệch còn lại. Kindle Saigon không cần nhận bất cứ tiền cọc nào của khách hàng cho việc giao hàng COD (cash on delivery) – Áp dụng với đơn hàng trên 1,5 triệu đồng.

5) Chỉ khi nào hàng đến tay người dùng nguyên vẹn, không xứt mẻ thì khi đó Kindle Saigon mới hết trách nhiệm. Ngoài ra mọi rủi ro trong quá trình giao hàng bên Kindle Saigon chịu trách nhiệm 100%.

1) Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 với tất cả sản phẩm máy đọc sách mới của Kindle Saigon.

2) Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 với các dòng sản phẩm máy cũ, likenew của Kindle Saigon.

3) Thời gian bảo hành cho các sản phẩm máy đọc sách là từ 3-5 ngày sau khi Kindle Saigon nhận được máy. Sau khi check Kindle Saigon sẽ fix lỗi phần mềm hoặc đổi sản phẩm mới nếu đó là lỗi phần cứng.

4) Bảo hành tất cả về phần cứng, phần mềm của các sản phẩm máy đọc sách – trừ việc vỡ màn hình với bất kỳ lý do nào.

Sản phẩm mang đến bảo hành không được biến dạng, hoặc có dấu hiệu cháy nổ, chập điện…

5) Đối với khách hàng ở Tỉnh thì mọi chi phí bảo hành sẽ do Kindle Saigon chịu trách nhiệm nếu đó là lỗi của máy – nhà sản xuất, khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí gì.

6) Kindle Saigon bảo hành không cần mang phiếu bảo hành & hóa đơn mua hàng, khách hàng chỉ cần chụp ảnh phiếu bảo hành & lưu lại trong bộ nhớ máy điện thoại.

Hướng Dẫn Sử Dụng Kindle Paperwhite

17/08/2018 15:08

Cổng USB/Cổng sạc: Sử dụng cáp USB đi kèm máy để sạc pin và trao đổi file với máy tính. Nút nguồn : Tắt bật Kindle Paperwhite hoặc đưa máy về chế độ sleep.Sử dụng màn hình cảm ứng

Kindle Paperwhite được trang bị màn hình cảm ứng, điều đó khiến cho các thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với một cái chạm nhẹ vào màn hình.

Kindle Paperwhite có hai chế độ đọc đó là chế độ Portrait ( màn hình dọc) và chế độ Landscape( màn hình ngang)

Tip: Bạn có thể chuyển sang trang mới bằng cách vuốt nhẹ ngang màn hình từ phải sang trái và ngược lại, để quay về trang trước đó, bạn vuốt nhẹ từ trái sang phải.

Sạc pin cho Paperwhite Để sạc pin cho Paperwhite, bạn sử dụng cáp đi kèm trong máy. Bạn cũng có thể sự dụng sạc của hãng thứ 3 nếu chúng tương thích hoặc mua thêm sạc chính hãng của Amazon dành cho các sản phẩm của Kindle.

Khi thiết bị đang trong quá trình sạc, sẽ có một tia sét xuất hiện trong biểu tượng pin trên đầu màn hình

Thông thường quá trình sạc bằng sạc chính hãng của Amazon sẽ kéo dài trên dưới 3 tiếng.

Khi các bạn sạc bằng sạc của bên thứ 3 hoặc qua USB thông qua máy tính sẽ mất khoảng 4 tiếng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào thiết bị sạc. Vì vậy mình luôn khuyến khích các bạn sạc bằng đồ chính hãng của Amazon.

Tắt/Bật Kindle Paperwhite hoặc đưa về chế độ Sleep Mode Nút nguồn phía dưới chiếc Kindle sử dụng để tắt/bật hoặc chuyển sang chế độ sleep.

Các bạn nhấn vào nút Power rồi thả ra.

Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi các bạn thấy màn hình Screensaver xuất hiện, sau đó thả ra.

Bao da chính hãng của Amazon cho chúng ta một tính năng cực kì hữu ích trên Kindle Paperwhite đó là khả năng tự động bật/tắt màn hình khi bạn đóng/mở bao da. Như khi chúng ta đọc sách giấy vậy, các bạn chỉ cần gấp lại là xong, rất tiện lợi đúng không nào.

Nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi đèn nền trắng tinh. Thời lượng pin của chế độ sleep và chế độ tắt là tương đương nhau.

Đăng ký Kindle Paperwhite với Amazon

Khi đăng ký chiếc Kindle với tài khoản chúng tôi bạn sẽ có thể mua và download các nội dung từ Amazon. Nếu chiếc Kindle của bạn được tặng hoặc mua lại từ ai đó, bạn có thể cần ngắt đăng ký (deregister) nó trước khi đăng ký lại bằng tài khoản của chính bạn.

Bạn cũng có thể đăng ký hoặc bỏ đăng ký Kindle Paperwhite trên thiết bị hoặc trên chúng tôi thông qua Manage Your Kindle.

Chú ý: Bạn cần kết nối chiếc Kindle với wifi để có thể đăng ký hoặc bỏ đăng ký từ trên thiết bị.

Để đăng ký thiết bị:

Chọn một option hoặc đăng ký với tài khoản có sẵn hoặc tạo mới một tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Khi chiếc Kindle đã được đăng ký với tài khoản của bạn, bạn sẽ nhìn thấy tên thiết bị của mình ở góc trên bên trái màn hình chính và tên của bạn được kê ở mục Registration.

Để bỏ đăng ký Kindle Paperwhite:

Sử dụng thanh công cụ Trượt từ trên xuống dưới để thấy thanh công cụ. Các thanh công cụ khác nhau sẽ xuất hiện tùy thuộc màn hình bạn đang sử dụng.Tại màn hình chính:

Nếu bạn đang đọc sách, báo:

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Màn hình của Kindle paperwhite cung cấp các lựa chọn thuận tiện cho việc đọc trong môi trường thiếu sáng. Màn hình E Ink của Kindle Paperwhite mang đến độ sắc nét, chống chói và trải nghiệm đọc hoàn hảo dù có đèn hay không có đèn.

Để sử dụng đèn nền, chọn trong khi đọc.

Trượt ngó tay dọc theo thang sáng tối để điều chỉnh độ sáng.

Chạm và giữ nút + để bật màn hình ở mức sáng nhất.

Tip: Mức sáng thấp phù hợp với việc đọc trong các phòng có ánh sáng yếu và các mức cao hơn phù hợp với các phòng có độ sáng cao.

Sử dụng bàn phím ảo Bàn phím ảo xuất hiện phía dưới màn hình khi bạn chạm vào ô Search trong thanh công cụ hoặc bắt đầu các công cụ khác yêu cầu nhập liệu.

Chọn và ấn số và ký tự.

Chọn để trở về bàn phím thường.

Chọn phím Shift (mũi tên lên) để nhập các ký tự viết hoa.

Để giúp việc nhập liệu dễ dàng, bạn sẽ nhìn thấy các từ hiện ra phía trên bàn phím ảo, cái mà có thể bạn đã gõ trước đó, đơn giản hãy chạm vào từ đó để chọn..

Bàn phím với các ngôn ngữ khác

Chọn Keyboards, và sau đó chọn ô kế bàn phím mà bạn muốn thêm vào.

Nhấn OK để lưu cài đặt bàn phím.

Tip:Khi bạn sử dụng bàn phím, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng kế phím space. Nhấn phím này để chuyển đổi qua lại giữa các bàn phím.

Parental Controls Chức năng Parental Controls giới hạn việc truy cập Web, Kindle Store, và Cloud. Sử dụng chức năng này để ngăn người khác không thể mua nội dung, truy cập vào nội dung bạn đã download trên thiết bị hoặc duyệt web online.

Để sử dụng Parental Controls:

Chọn Off để yêu cầu nhập password cho việc truy cập với bất kỳ lựa chọn nào trong mục Parental Control (Web Browser, Kindle Store, Cloud).

Đặt password cho Parental Controls rồi sau đó chọn OK.

Chạm vào Ok để lưu cài đặt của Parental Controls.

Khi chế độ Parental Controls đã được đặt:

Một biểu tượng khóa xuất hiện tại trên đầu màn hình:​

Chức năng Deregistration, Reset Device, và Kindle Store sẽ không thể sử dụng được.

Nếu bạn quên mật khẩu Parental Controls: bạn sẽ phải reset Kindle về mặc định ban đầu bằng cách ấn resetmykindle tại mục nhập mật khẩu cho Parental Controls. Sau khi reset chiếc Kindle về mặc định, bạn sẽ cần đăng ký lại và download lại nội dung cho nó.

Đặt mật khẩu Bạn có thể đặt mật khẩu để không cho phép người khác sử dụng chiếc Paperwhite của mình. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu mỗi lần bật chiếc Kindle của mình.

Để đặt mật khẩu:

Đặt tên cho chiếc Kindle Paperwhite

Tên của chiếc Kindle Paperwhite của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Thay đổi từ điển mặc định

Bạn có thể copy thêm các từ điển khác nhau cho chiếc Paperwhite của mình, sau đó đơn giản là thay đổi từ điển mặc định mà bạn muốn

Để thay đổi từ điển mặc định:

Chọn Dictionaries và chọn một loại từ điển mặc định mà bạn muốn.

Chọn OK. Your Kindle restarts with menus in the selected language.

Airplane Mode sẽ tắt kết nối wireless trên chiếc Paperwhite của bạn. Bạn có thế sử dụng tính năng này để tắt wireless mọi lúc.

Để bật chế độ Airplane Mode:

Chọn On kế bên chế độ Airplane Mode. Khi chế độ Airplane Mode được bật, một biểu tượng máy bay sẽ xuất hiện trên góc trên của màn hình Kindle Paperwhite kế bênn biểu tượng pin.

Chọn Off để khôi phục kết nối wireless.