Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Kindle Trên Android Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Excel Trên Android

Sao sử dụng excel en Android. Bạn chỉ còn vài ngày nữa để hoàn thành công việc trên một số bảng tính mà bạn đã giao cho văn phòng của mình và không biết phải tìm cách nào để hoàn thành mọi việc đúng hạn? Làm việc ngay cả khi đang di chuyển, trong thời gian rảnh, sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn thì sao? Không, tôi không đùa đâu, bạn có thể làm điều đó một cách cực kỳ đơn giản.

Trên thực tế, có một số ứng dụng cho phép bạn xử lý tài liệu Excel trên Android rất hiệu quả và không có giới hạn quá mức so với những gì bạn có thể làm từ PC. Đầu tiên tôi sẽ cho bạn biết về ứng dụng chính thức Microsoft Excel, Microsoft đã cung cấp miễn phí cho tất cả các thiết bị lên đến 10.1 ″ và các giải pháp miễn phí khác có thể hữu ích cho mục đích này.

Cách sử dụng Excel trên Android từng bước

Microsoft Excel

Microsoft Excel là ứng dụng chính thức của Microsoft để quản lý bảng tính. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí qua Android Cửa hàng play, đối với các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 ″ (nếu không, hãy yêu cầu đăng ký dịch vụ đăng ký Văn phòng 365, có giá từ 7 euro / tháng).

Nếu bạn quen sử dụng phần mềm máy tính để bàn cùng tên hoặc phiên bản trực tuyến của nó, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng dành cho điện thoại di động và máy tính bảng có ít chức năng hơn.

Tuy nhiên, khi mua gói đăng ký 365 Nhân viên văn phòng, ở mức 7,00 euro / tháng, có thể mở khóa quyền truy cập vào một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như tùy chỉnh phong cách và thiết kế của bảng xoay, áp dụng màu tùy chỉnh cho hình dạng, nhiều màu hơn để định dạng, sử dụng của đồ họa SmartArt và tùy chỉnh các yếu tố đồ họa.

Nếu bạn không chắc chắn liệu đăng ký có phải là những gì bạn muốn hay không, bạn sẽ muốn biết rằng một Thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày Với đăng ký, do đó bạn cung cấp khả năng thử tất cả các tính năng bổ sung này.

Tôi xin nhắc bạn rằng gói đăng ký cho phép bạn có được giấy phép để sử dụng Microsoft Excel trên ba thiết bị: điện thoại di động, máy tính bảng và PC chạy Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, giới hạn này có thể được gia hạn bằng cách ký vào kế hoạch Văn phòng 365 (10 euro / tháng) cho phép bạn làm việc trên năm điện thoại di động, năm máy tính bảng và năm PC.

Điều đó nói rằng, trong các chương tiếp theo tôi sẽ minh họa Cách sử dụng Microsoft Excel trên Android chi tiết, giải thích, từng bước, làm thế nào để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Tạo và mở một bảng tính

Nếu bạn muốn thay đổi bảng tính trên thiết bị của mình hoặc trên đám mây (ví dụ: trong onedrive o Dropbox ), thủ tục để làm theo là rất đơn giản. Sau khi khởi chạy ứng dụng thông qua biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo của thiết bị, hãy chạm vào nút mở ra ở dưới cùng bên phải và chọn một trong các tùy chọn được hiển thị.

Chạm vào các yếu tố Thiết bị này, để khám phá các tệp được lưu cục bộ; Một ổ – Cá nhân, để truy cập không gian đám mây của bạn trên OneDrive hoặc Thêm một địa điểm, nếu bạn muốn kết nối với một trong nhiều dịch vụ đám mây được ứng dụng hỗ trợ (ví dụ: Dropbox ).

Thay vào đó, chạm vào biểu tượng với một chiếc lá Ở phía trên bên phải, bạn có thể tạo một tài liệu làm việc mới. Thông qua trình đơn thả xuống, bạn sẽ được hỏi nơi bảo vệ tài liệu: bạn có thể chọn nếu nó được kích hoạt onedrivetrong thư mục tài liệu trên thiết bị hoặc điểm đến khác ( Chọn một địa điểm khác ).

Sau đó nhấp Sách trống, để bắt đầu hoàn thành bảng tính hoặc cuộn xuống màn hình, để chọn một mẫu được tải sẵn, chọn nó dựa trên các thao tác bạn muốn thực hiện trong Excel.

Màn hình trang tính Excel được đặc trưng bởi một bảng được chia thành các cột và hàng và do đó được tạo thành từ các ô. Cả hai cột và dòng đều được gắn nhãn tương ứng với các chữ cái và số nhận dạng.

Trên máy tính bảng, có một thanh phía trên được chia thành các tab cho phép truy cập vào các hàm Excel, trong khi trên điện thoại di động, chúng được tìm thấy trong menu thả xuống, nằm ở phía dưới bên trái và có thể truy cập thông qua biểu tượng ▲.

Trong các đoạn sau, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng một số tính năng ứng dụng phổ biến nhất Microsoft Excel. Hãy chú ý để hiểu làm thế nào nó hoạt động.

Như đã đề cập trong các đoạn trước của hướng dẫn, bảng tính được tạo thành từ các ô. Để thêm dữ liệu vào dữ liệu sau, hãy nhấn đúp vào nó: teclado ảo chuyên dụng để nhập dữ liệu.

Nhấn vào biểu tượng 123, bạn có thể mở một bàn phím số và nhập giá trị một cách nhanh chóng. Ngoài việc hiển thị toán tử logic và biểu tượng Có thể sử dụng để biên dịch ô và tạo công thức ở chế độ thủ công. Thông qua các biểu tượng thích hợp trên màn hình này, bạn cũng có thể chạy el làm tròn do dư thừa hoặc do khuyết tật.

Sau khi nhập dữ liệu vào các ô, bạn có thể chỉnh sửa văn bản truy cập thanh công cụ và chọn tab Bắt đầu Trong phần này, bạn có thể sửa đổi nguồn, el kích thước và màu sắc Thư từ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi căn chỉnh của văn bản, thiết lập một màu nền cho các tế bào hoặc thay đổi định dạng của các giá trị chứa trong chúng, chẳng hạn như định dạng ngày, tiền tệ o văn bản.

Thông qua chức năng Sắp xếp và lọc, Bạn có thể lọc một danh sách dữ liệu hoặc sắp xếp nó theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Bạn cũng có thể thêm chức năng tổng đại số, hữu ích để tổng hợp tất cả các giá trị dương và âm cho một phạm vi ô cụ thể.

Chèn đồ họa và hình ảnh

Thông qua tùy chọn Chèn Trong Excel, bạn có thể thêm một số mục vào trang tính, như đồ họa o hình ảnh.

Với tùy chọn đồ họa, bạn có thể thêm các loại đồ họa khác nhau, chẳng hạn như biểu đồ, trong dòng, para phân tán o bánh ngọt … nhiều loại đồ họa có thể được sử dụng.

Tùy thuộc vào tập hợp thông tin có sẵn, bạn cũng có thể nhấn tùy chọn đồ họa đề nghị để tự động tạo biểu đồ phù hợp nhất cho dữ liệu đã nhập.

Tab Chèn các tùy chọn khác có sẵn, chẳng hạn như những tùy chọn cần thiết để thêm hình ảnh o hình dạng hình học. Thông qua hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh trong thời gian thực hoặc thêm ảnh vào tài liệu bằng cách quét bộ nhớ thiết bị.

En các hình thứcThay vào đó, bạn có thể tạo các hình dạng hình học được xác định trước, chẳng hạn như hình vuông, vòng tròn, hình tam giác o mũi tên hoặc song song có hình dạng khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng Excel cho phép bạn vẽ tự do, sử dụng các công cụ trên biểu mẫu thiết kế. Trong phần sau, bạn có thể chọn màu đột quỵ và dày để vẽ hoặc làm nổi bật những gì bạn thích trong bảng tính. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn cần tạo các hình không có trong phần các hình thức của phần Chèn.

Chèn công thức

Trong số các tính năng chính của Excel, tính năng nổi bật nhất là khả năng thêm các công thức được sử dụng để quản lý và xử lý dữ liệu.

Sau đó, chọn công thức mà bạn quan tâm, để tự động thêm nó vào ô đã chọn trước đó: dạng chung của nó sẽ được hiển thị ở trên cùng. Sau khi hoàn tất, hãy thay thế các thành viên của công thức bằng các giá trị hoặc ô bắt buộc của bạn và nhấn kiểm tra biểu tượng đánh dấu ở trên cùng để xác nhận việc chèn vào ô.

Thay đổi hiển thị dữ liệu

Màn hình hiển thị của bảng tính thông qua ứng dụng Excel có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các tùy chọn trong tab vista. Trong thực tế, bạn có thể kiểm tra các hộp Thanh công thức, lưới điện y encabezamientos, để loại bỏ các yếu tố tương ứng khỏi giao diện.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mức thu phóng bằng các nút Phóng to y Thu nhỏ hoặc sử dụng bàn tay của bạn trên màn hình: đặt hai ngón tay lên màn hình và xòe chúng ra theo hướng ngược lại để phóng to, hoặc chụm các ngón tay lại với nhau để thu nhỏ.

Bạn cũng có thể tạo hàng hoặc khối cột để đảm bảo rằng, trong khi màn hình đang cuộn, chúng vẫn bị khóa.

Để làm điều này, hãy chạm vào mục Bảng khối và chọn các tùy chọn Bảng khối, Khóa hàng đầu y Khóa cột đầu tiên.

Lưu bảng tính và chia sẻ

Bạn đã làm việc xong trên một tài liệu Excel và muốn biết cách lưu nó? trong trường hợp này, bạn nên biết rằng khi bạn thoát khỏi nó, quá trình lưu sẽ được thực hiện tự động. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng (⋮), nằm ở góc trên bên phải, trên màn hình chính của trang tính và chọn mục tiết kiệm o Bảo vệ hôn mê, để lưu bảng tính ở định dạng chuẩn XLSX.

Nếu bạn muốn in, để tiếp tục, hãy nhấp vào biểu tượng ( ⋮ ) bạn thấy ở góc trên bên phải và trên màn hình tiếp theo xuất hiện, hãy nhấn ấn tượng, để xuất tài liệu sang PDF hoặc in nó qua một máy in mạng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với người dùng khác, hãy chạm vào biểu tượng với một mũi tên bạn tìm thấy ở góc trên bên phải. Và, trên màn hình xuất hiện, hãy nhập địa chỉ email của tài khoản Microsoft của người nhận hoặc chia sẻ tệp qua liên kết công khai hoặc đính kèm nó trong một email chia sẻ dưới dạng tệp đính kèm ).

Thêm ứng dụng để sử dụng Excel trên Android

Ngoài ứng dụng Excel chính thức, cũng có các giải pháp khác cho phép bạn làm việc với bảng tính khi đang di chuyển, có thể tải xuống miễn phí từ Google play Cửa hàng. Về vấn đề này, trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng năng suất có thể giúp bạn quản lý các tệp Excel của mình.

Lá của Google – Ứng dụng năng suất của Google cho phép bạn làm việc trên bảng tính cục bộ và trực tuyến, trong Google Drive. Tính năng thú vị nhất của nó là chia sẻ tài liệu với những người dùng khác, cả công khai và riêng tư.

Văn phòng WPS – Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn quản lý tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày, cả cục bộ và thông qua lưu trữ đám mây nổi tiếng hơn, như Dropbox, Google Drive o onedrive.

SmartOffice – Tương tự như các giải pháp được liệt kê trong các dòng trước, ứng dụng này cũng hỗ trợ các định dạng khác nhau cho các tài liệu điện tử, chẳng hạn như bảng tính. Nó có giao diện spartan hơn các ứng dụng tôi đã nói cho đến nay, nhưng nó vẫn là một công cụ có tiềm năng lớn, xét rằng nó hoàn toàn miễn phí.

Cho đến nay mục về cách sử dụng Excel trên Android.

Đánh Giá Ứng Dụng Amazon Kindle Cho Android

Mang theo sách của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể đi lang thang (và bây giờ cho họ mượn bạn bè)

Bộ mặt xuất bản đang thay đổi nhanh chóng. Với nhiều sách điện tử hơn được xuất bản hàng năm so với các cuốn sách dựa trên giấy truyền thống, không có gì lạ khi tại sao những người đọc sách điện tử, chẳng hạn như Amazon Kindle , đang trở nên phổ biến. Mặc dù kích thước nhỏ gọn và nhỏ gọn của E-Reader này, chúng không phải lúc nào cũng di động hoặc thuận tiện để sử dụng như điện thoại thông minh dựa trên Android của bạn. Nhập ứng dụng Amazon Kindle cho điện thoại dựa trên Android.

Tổng quan

Ứng dụng Amazon Kindle có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí trong Android Market . Nhấn nút tìm kiếm của bạn, nhập “Kindle” và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể kết nối ứng dụng với tài khoản Amazon của mình. Sau khi kết nối, ứng dụng Kindle sẽ đồng bộ với thư viện Kindle của bạn và sẽ cho phép bạn tải xuống bất kỳ cuốn sách nào bạn đã mua. Bạn không có tài khoản Amazon hoặc Kindle? Không vấn đề gì. Ứng dụng Android sẽ cho phép bạn thiết lập tài khoản Amazon và có thể hoạt động như trình đọc Kindle của bạn.

Khi lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng Android Kindle, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin tài khoản Amazon Kindle của mình hoặc tạo một tài khoản mới. Sau khi đồng bộ hóa, bạn sẽ có thể tải xuống bất kỳ sách Kindle nào mà bạn đã lưu trên trang thành viên Amazon của mình hoặc bắt đầu duyệt sách để mua. Nhấn nút “Menu” và chọn “Kindle Store” để duyệt qua hơn 755.000 tựa game Kindle.

Điểm nổi bật và cập nhật

Ứng dụng Android Kindle cho phép bạn đọc sách Kindle, tùy chỉnh kích thước phông chữ, thêm hoạt ảnh bật trang và thêm hoặc xóa dấu trang. Quan trọng nhất, ứng dụng được giới thiệu “Whispersync”. Whispersync cho phép bạn đồng bộ giữa ứng dụng Kindle và đầu đọc Kindle của bạn. Bạn có thể bắt đầu đọc sách trên Kindle và chọn chính xác nơi bạn đã dừng lại trên điện thoại Android hoặc bắt đầu đọc trên điện thoại Android nơi bạn dừng trên thiết bị Kindle của mình.

Amazon cũng đã thêm các tính năng, bao gồm:

Tìm kiếm toàn văn bản

Khóa hướng màn hình

Khả năng chỉnh sửa, xóa và thêm ghi chú và đánh dấu

Sách cho vay

Kể từ khi đăng tải ban đầu của đánh giá này, Amazon đã thông báo rằng chủ sở hữu Kindle và người dùng ứng dụng Kindle Android có thể chia sẻ sách đã mua của họ với người khác.

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng cuốn sách đủ điều kiện cho vay. Theo chi tiết của từng cuốn sách, nó sẽ cho biết nhà xuất bản có cho phép mượn sách hay không. Nếu có, hãy nhấp vào nút “Khoản vay này” sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu ngắn để điền vào. Nhập địa chỉ email của người mà bạn muốn mượn sách, nhập thông tin của bạn và tin nhắn cá nhân và nhấn “Gửi ngay bây giờ”. Người vay sẽ có bảy ngày để chấp nhận khoản vay và 14 ngày để đọc sách. Trong thời gian đó, sách sẽ không có sẵn cho bạn nhưng sẽ quay lại lưu trữ của bạn sau bảy ngày (nếu người vay không chấp nhận) hoặc sau 14 ngày.

Khả năng đọc và khả năng sử dụng

Mặc dù kích thước màn hình trên điện thoại thông minh Android chắc chắn nhỏ hơn so với kích thước của Kindle, khả năng tăng kích thước phông chữ giúp việc đọc dễ dàng trên mắt. Giao diện Kindle mượt mà và rõ ràng, và các hoạt ảnh biến trang dường như không tạo ra nhiều nguồn cấp dữ liệu. Mặc dù bạn sẽ thấy mình lướt qua các trang nhanh hơn nhiều so với khi sử dụng Kindle, bạn có thể thấy nó có lợi khi thay đổi thời gian khóa màn hình trên điện thoại của bạn.

Làm nổi bật và làm việc với các ghi chú rất đơn giản. Để đánh dấu hoặc ghi chú, bấm và giữ một vùng văn bản, và chọn một hành động từ menu phụ sẽ bật lên. Nếu bạn chọn “Thêm ghi chú”, bàn phím Android sẽ xuất hiện, cho phép bạn nhập ghi chú của mình. Để tô sáng, chọn “Đánh dấu” từ menu phụ và sử dụng ngón tay để đánh dấu vùng văn bản bạn muốn. Các chỉnh sửa này được lưu và đồng bộ hóa với thiết bị Kindle của bạn.

Tìm kiếm toàn văn là một tính năng mạnh mẽ và tiện lợi mà bạn truy cập bằng cách bấm và giữ trên màn hình. Khi menu phụ xuất hiện, chọn “Thêm” từ các tùy chọn. Chọn “Tìm kiếm” từ trình đơn “Thêm”, nhập từ tìm kiếm của bạn và nhấn nút “Tìm kiếm”. Kindle sẽ làm nổi bật tất cả các trường hợp của từ được sử dụng trong văn bản. Chuyển tới từng từ được đánh dấu bằng cách nhấn nút “Tiếp theo”.

Đánh giá tổng thể

Whispersync một mình là giá trị bốn ngôi sao, và khi kết hợp với các chức năng chỉnh sửa và tìm kiếm, các ứng dụng Amazon Android Kindle là một ứng dụng vững chắc đá.

Tất cả trong tất cả, nếu bạn có một Amazon Kindle và một điện thoại thông minh dựa trên Android, các ứng dụng Kindle là một-phải có. Nó hoàn toàn miễn phí và đồng bộ hóa tốt bằng cách sử dụng “Whispersync” mà bạn phải tìm kiếm khó khăn để tìm ra bất kỳ điểm yếu nào.

Marziah Karch đã đóng góp cho bài viết này.

Alike posts

Sapid posts

Cách Reset Ứng Dụng Outlook Trên Android

Microsoft Outlook cho Android là một ứng dụng tuyệt vời để duy trì kết nối với tất cả các tài khoản email của bạn, bao gồm cả tài khoản Outlook, Gmail, Office 365, Exchange và thậm chí cả tài khoản Yahoo. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quản lý lịch và tệp của mình với một trải nghiệm duy nhất.

Đó là một ứng dụng gần như hoàn hảo. Vấn đề duy nhất với Outlook là tại một số thời điểm, các email mới mất quá nhiều thời gian để hiển thị trong hộp thư đến hoặc chúng không đồng bộ hóa.

Nếu bạn đã thử khởi động lại ứng dụng và điện thoại nhưng ứng dụng Outlook vẫn không đồng bộ hóa email, lịch và tệp của bạn, bạn có thể đặt lại ứng dụng để khắc phục sự cố.

Trong hướng dẫn này Làm cho kỹ thuật dễ dàng hơn Chỉ cho bạn các bước đơn giản để đặt lại ứng dụng Outlook khi nó không hoạt động trên thiết bị Android.

Cách đặt lại Microsoft Outlook cho Android cũ

Giả sử bạn đang sử dụng Android Nougat hoặc Marshmallow, đây là các bước bạn có thể thực hiện để đặt lại ứng dụng Outlook.

1. Mở Các thiết lập.

2 trong thiết bị, nhấp chuột Ứng dụng.

3. Nhấp vào Quan điểm.

4. Nhấp vào Trại.

5. Nhấn nút xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ cache để đặt lại ứng dụng.

Khi bạn đã làm theo các bước, ứng dụng Outlook sẽ đặt lại về cài đặt mặc định và bạn cần đăng nhập vào tài khoản email của mình. Tuy nhiên, lần này, email và thông báo được đồng bộ hóa.

Cách đặt lại Microsoft Outlook cho Android 10

Để đặt lại Outlook trên Android 10, hãy làm như sau:

1. Mở Các thiết lập.

2. Nhấp vào Trại.

3. Nhấp vào Những ứng dụng khác.

4. Nhấp vào Quan điểm.

5. Nhấn nút xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ cache để đặt lại ứng dụng.

Sau khi làm theo các bước, ứng dụng Android sẽ đặt lại về cài đặt mặc định. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android cũ, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào tài khoản email của mình.

Podcast Là Gì [Cách Sử Dụng Trên Iphone Android Máy Tính A

Podcast Là Gì ✅ HighMark Security Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Trên iPhone, Android, Máy Tính Các Hệ Điều Hành ❣️ Chi Tiết A-Z.

Podcast Là Gì

Podcast là một ứng dụng của hãng máy tính Apple được sử dụng trên Appstore của iOS khi bạn dùng iphone, trên Anroid hoặc phần mềm trên máy tính Macbook hoặc Windows giúp bạn tải về để nghe nhạc MP3 hoặc xem video miễn phí từ kho ứng dụng sẵn có.

Bạn thấy lịch sử ghi âm và chia sẻ qua Internet đã có từ trước rất lâu rồi nhưng Podcast đầu tiên có mặt được sử dụng năm 2003.

Với sự ra mắt của BloggerCon năm 2003 một phần mềm có là RSS-to-iPod đã được phát hành với tính năng là cho phép người sở hữu iPod của hãng Apple tải file âm thanh từ Internet về và nghe trên Ipod.

Mãi đến năm 2004 từ podcasting mới sử dụng phổ biến do nhà báo Ben Hammersley đặt và sử dụng rộng rãi.

Về cơ bản Podcast là các file âm thanh, định dạng MP3 hoạt động được phân phối qua nguồn cấp tin RSS trên Internet đính kèm file âm thanh trong các trang web có chứa file này.

Như vậy về cơ bản bạn đã biết sơ bộ về phần mềm podcast là gì hay postcast là gì, phần dưới HighMark Security chia sẽ sâu hơn để bạn hiểu rõ.

Ứng dụng Podcast

Qua những chia sẽ của HighMark Security về ứng dụng podcast là gì được nhiều bạn trẻ sử dụng như một trào lưu hiện nay.

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của hãng Apple như máy tính Macbook, điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, Apple Tivi hoặc đòng hồ Apple Watch) được cài sẵn hoặc chưa cài bạn có thể tìm podcast thông qua iTunes hoặc ứng dụng Apple Podcast.

App Podcast trên Appstore

App Podcast trên CH Play Android

Phần mềm Podcast cho máy tính PC Windows và Mac OS (Macbook)

Hoặc nghe podcast qua Tivi

Podcast trên android là gì

Podcast trên Android là một ứng dụng để nghe nhạc và xem video chuyên dùng cho người dùng, khi sử dụng điện thoại hệ điều hành này bạn vào CH PLay để tìm kiếm và cài đặt Google Podcasts.

Ứng dụng Google Podcasts là một trong những phần mềm podcast khá phổ biến được phát triển bởi Google. Sau khi bạn đăng ký podcast, app sẽ tải xuống các tập để nghe trên điện thoại mà không cần có wifi.

Đặc biệt với App này sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, cho phép nghe trên các điện thoại hay máy tính bảng khác nếu được đồng bộ.

Cách sử dụng podcast trên Android

Podcast trên iphone là gì

Podcast trên iphone là một ứng được sử dụng cho hệ điều hành điện thoại iOS của Apple có chức năng tải file âm thanh, file hình video trong kho để sử dụng và nghe nhạc miễn phí.

Thường thị được cài đặt mặc định trên máy iphone của bạn khi mua về, còn nếu chưa có bạn cần cài đặt Apple Podcasts trong Appstore giúp bạn truy cập toàn bộ các podcast trên iTunes mà không cần phải duyệt toàn bộ thư viện.

Cách sử dụng podcast trên iphone và ipad

Phần mềm Podcast trên máy tính

Để sử dụng Podcast thì một ứng dụng trung gian của Apple bạn cần cài đặt là iTunes giúp bạn tải về và nghe podcast trên macOS và Windows 10.

Đó là lý do iTunes được sử dụng khác nổi tiếng và được ví như là ngôi nhà chứa toàn bộ dữ liệu của podcast.

Cách sử dụng podcast trên window phone ít người dùng nên HighMark Security tạm thời chưa cập nhật bài này.

The post Podcast Là Gì [Cách Sử Dụng Trên iPhone Android Máy Tính A-Z] appeared first on HIGHMARK SECURITY.

Podcast Là Gì [Cách Sử Dụng Trên iPhone Android PC Từ A-Z]

Published by HighMark Security

Bạn cần tìm dịch vụ, công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp? https://highmarksecurity.com/ ✪ 7 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng, 550000 ☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089 ✉ highmarksecurity@gmail.com HighMark Security là Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Việt Nam chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt camera an ninh, quan sát, giám sát tại Đà Nẵng với các hệ thống camera an ninh, camera IP không dây, báo động chống trộm, camera chống trộm, hệ thống máy định vị garmin, GPS cầm tay, tổng đài điện thoại nội bộ, tổng đài điện thoại IP máy chấm công, máy bộ đàm… Liên hệ tư vấn tại Đà Nẵng: 0236 3690089 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng Lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng HighMark Security là Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp tại Việt Nam, công ty chuyên sâu lĩnh vực lắp đặt CAMERA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG với nhiều giải pháp camera IP không dây, an ninh, quan sát, chống trộm… tư vấn: 0236 3690089 HighMark Security là nhà thầu xây dựng tổng hợp, chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực Cơ điện – Điện lạnh – Điện tử-Viễn thông-Công nghệ thông tin-An ninh giám sát, thiết bị nhà thôngminh, thiết bị công nghiệp, … Giải pháp chuyên sâu của HighMark Security: 1. Hệ thống camera quan sát, giám sát 2. Hệ thống báo động, báo trộm, báo cháy 3. Hệ thống tổng đài liên lạc, bộ đàm nội bộ, định vị GPS 4. Hệ thống kiểm soát ra vào: Chấm công, chuông cửa có hình, quản lý bãi xe… 5. Hệ thống chống sét, phòng cháy chữa cháy 6. Hệ thống mạng cho Doanh nghiệp 7. Hệ thống nhà thông minh, điều khiển thông minh Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong các lĩnh vực trên. Công ty HighMark Security đã thực hiện thành công xuất sắc rất nhiều dịch vụ cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp, Cơ quan hành chính, Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, Nhà hàng khách sạn, Nhà xưởng…Một số dịch vụ tiêu biểu như sau: Ø Lắp đặt Tổng đài nội bộ – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại tổng đài điện thoại. – Cung cấp các giải pháp sử dụng tổng đài điện thoại cho nhiều chi nhánh. – Cung cấp các giải pháp phần mềm tính cước và quản lý tổng đài điện thoại. – Cung cấp các giải pháp ghi âm và quản lý cuộc gọi. Ø Lắp đặt Camera quan sát – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại camera quan sát. – Cung cấp các giải pháp camera giám sát và ghi hình từ xa. Ø Lắp đặt hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công… – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công… – Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công… Ø Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo. – Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống âm thanh thông báo. Ø Lắp đặt hệ thống mạng WAN, LAN – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống mạng. – Cung cấp các giải pháp kết nối mạng giữa các chi nhánh với nhau. – Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống mạng bao gồm cả truyền dẫn quang, truyền dẫn sóng viba. Ø Lắp đặt hệ thống cơ điện ( M&E) – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, bao gồm các hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, điều khiển động lực, điều hòa thông gió, điện thông minh, PCCC, … Ø Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống Cơ điện(M&E) – Điện tử-Viễn thông – Công nghệ thông tin-An ninh giám sát… Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ Tín. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. View all posts by HighMark Security