Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

5 Cách Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp

Các mẫu thiết kế sẵn này ngoài việc có các trang trí đồ họa chuyên nghiệp, nó còn đã được định nghĩa các font chữ, căn lề, số trang, ngày tháng,….

Cách chọn các template này như sau: Từ menu của Microsoft PowerPoint 2003 Chọn Format Chọn Slide Design… Bên phía tay phải của Microsoft PowerPoint 2003 sẽ xuất hiện các mẫu thiết kế sẵn và bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào hợp với nội dung trình bày của bạn.

Phía dưới cùng của các template này có 2 ô vuông đặc biệt sau (xem hình).

– Additional Design Templates: Đây là chức năng cho phép bạn thêm các template vào thư viện template sẵn có của PowerPoint. Các template này bạn có thể có từ nguồn download trên mạng internet hoặc copy từ máy tính khác

– Design Templates on Microsoft Office Online: Chức năng này cho phép bạn tìm và lấy thêm các mẫu PowerPoint nữa trên website của Microsoft.

Sau khi chọn được một template nào đó để dùng rồi, bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó cho hoàn toàn thích hợp với yêu cầu của mình. Cách làm như sau:

Từ menu của Microsoft PowerPoint 2003 Chọn View Chọn Master Chọn Slide Master. Lúc này PowerPoint sẽ hiện ra các thiết kế gốc của template. Từ đây bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ trong template này và khi kết thúc, bạn ấn nút Close Master View trên thanh Slide Master View.

Kết quả chỉnh sửa này sẽ được áp dụng cho tất cả các slide hiện có các cho các Slide tạo mới.

2. Sử dụng các hiệu ứng hoạt hình (Animation)

Để thiết lập một đối tượng trong Silde của bạn có thể chuyển động hoạt hình theo ý muốn. Bạn trỏ phải vào đối tượng đó Chọn Custom Animation

Bên tay phải màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để bạn có thể thêm các hiệu ứng hoạt hình cho đối tượng này. Ấn nút Add Effect Chọn các hiệu ứng (Nhấp nháy, bay từ trái sang phải, rơi từ trên xuống dưới,…).

3. Lưu các font chữ sử dụng trong Slide của bạn đi theo file PowerPoint

Việc này rất hữu ích khi Slide của bạn có soạn thảo bằng các font chữ không phổ biến (TCVN, VNI, font thư pháp,…), nó giúp bạn khi mang file PowerPoint này đến một máy tính khác trình diễn mà máy này không có các font đó Slide của bạn vẫn hiển thị được nội dung như mong muốn.

: Khi soạn thảo Slide xong, trên menu File của PowerPoint Chọn Save as. Tại hộp thoại Save as, chọn Tools (bên tay phải, phía trên cùng), Chọn Save Option…

Hộp thoại mới mở ra và phía dưới cùng có lựa chọn Embed Truetype fonts. Sau khi lựa chọn ô này, bạn tiếp tục chọn một trong hai lựa chọn phía dưới:

– Embeb characters in use only (best for reducing file size): Lựa chọn này giúp PowerPoint lưu các font cần để hiển thị Slide cho bạn, nhưng người dùng không soạn thảo, thay đổi các chữ có sử dụng các font đặc biệt này được. Ngược lại nó giúp kích cỡ file PowerPoint nhỏ gọn.

– Embeb all characters (best for editing by others): Lựa chọn này giúp PowerPoint lưu các font cần để hiển thị Slide cho bạn và cho phép người dùng có thể soạn thảo, thay đổi các chữ có sử dụng các font chữ này. Ngược lại nó làm kích cỡ file PowerPoint lớn lên khá nhiều.

4. Chèn các đoạn video, ảnh,… vào Slide

Nếu bạn muốn trình diễn một đoạn video trong bài thuyết trình của mình thì nên làm theo cách sau: Từ menu Insert của PowerPoint Chọn Movies and Sounds Chọn Movie from file Từ đây bạn có thể chọn file video nào bạn muốn chèn vào Slide.

Cách chèn ảnh, âm thanh vào Slide tương tự như trên.

5. Sử dụng các phím tắt một cách hữu dụng

– Chuyển đổi chữ hoa chữ thường nhanh: Bôi đen những ký tự cần chuyển đổi và nhấn đồng thời Shift+F3

– Tắt màn hình trình diễn tạm thời: Ấn phím B Màn hình đen: Ấn lại phím B Màn hình trở về bình thường. Tương tự ấn phím W Màn hình trắng: Ấn lại phím W Màn hình trở về bình thường.

– Ấn phím F5 để bắt đầu trình diễn Slide. Muốn trình diễn Slide hiện tại, ấn đồng thời Shift+F5.

– Để quay về Slide đầu tiên: Ấn 1 + Enter

– Để nhảy tới Slide nào đó: Ấn số slide cần nhảy tới + Enter

Cách Sử Dụng Cờ Lê, Mỏ Lết Chuyên Nghiệp Từ Chuyên Gia

Cờ lê, mỏ lết là một trong những dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi nhất trong xưởng cơ khí. Chức năng chính của nó là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt và các chi tiết có ren. Từ khi vít có ren được sử dụng đóng vai trò như nêm không phục hồi, nó có thể bị chờn ren hoặc hư hỏng một phần do bị tác dụng bởi lực mô men xoắn quá mức. Do đó một chiếc cờ lê tốt được thiết kế để giữ các lực đòn bẩy và tải trọng dự định tác dụng trong ngưỡng an toàn. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để có thể lựa chọn cho mình những dòng cờ lê, mỏ lết chất lượng cao.

2. Nguyên tắc sử dụng cờ lê, mỏ lết đúng cách

Có lẽ bạn đã bắt gặp ở đâu đó hình ảnh một anh thợ sửa xe tải sử dụng 1 ống sắt dài lồng vào cán của cây cờ lê để tăng thêm lực siết (quy tắc cánh tay đòn). Bản phải bỏ ngay hình ảnh đó ra khỏi đầu vì nhiều lý do.

Thứ nhất bạn sẽ không muốn cán của cờ lê bị uốn cong thành hình chữ “C” hoặc tệ hơn là bị gãy cán.

Thứ hai thêm cánh tay đòn đồng nghĩa với tăng thêm lực, bạn có nguy cơ làm đai ốc hình lục giác trở thành hình tròn do ngàm cờ lê gây ra.

Thứ ba do thanh nối dài không có sự liên kết chặt chẽ với cờ lê thì nó có thể bị trượt ra khỏi cán cờ lê trong quá trình sử dụng và gây nguy hiểm cho bản thân bạn hoặc người xung quanh. Nếu bạn cần thêm lực thì hãy chọn 1 cây cờ lê với cỡ to hơn. Nếu bạn gặp phải 1 con ốc “cứng đầu” thì bạn nên sử dụng chất tẩy rỉ sét, kết hợp với 1 số chất bôi trơn, chờ đợi trong vài phút và thử lại.

-Không nên sử dụng mỏ lết, cờ lê đã bị thay đổi thông số bởi người dùng. Bạn có thể mài bớt ngàm của cờ lê, mỏ lết để có thể tăng cỡ ngàm của dụng cụ, uốn cong dụng cụ để phù hợp với công việc. Nhưng đây không phải là cách làm đúng, bạn nên tìm hiểu thông số kỹ thuật của các dụng cụ để chọn đúng dụng cụ mình cần. -Không bao giờ được để kênh, hoặc nghiêng cờ lê đầu mở. Hãy chắc chắn rằng đai ốc hoặc phần đầu cờ lê được đặt ngay ngắn.

-Không được đặt cờ lê vào nơi có nhiệt độ quá cao, điều này có thể làm thay đổi độ cứng và cấu trúc kim loại khiến hỏng dụng cụ.

-Kiểm tra định kỳ các dụng cụ cầm tay tại nhà. Không sử dụng các cờ lê đã bị hư hỏng và có thể bị yếu đi do cong, nứt hoặc mòn nghiêm trọng.

Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm tới những bộ cờ lê, mỏ lết chất lượng tốt thì hãy tham khảo ngay tại MRO Việt Nam để có thể mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Với hình thức mua hàng online trên hệ thống website bạn hoàn toàn có thể đặt hàng một cách nhanh chóng, và thanh toán tiện lợi. Đặc biệt nếu mua hàng trong giảm giá bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi cực kì hấp dẫn từ chúng tôi. Còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay những sản phẩm tốt nhất đến từ Hàn Quốc với giá cực sốc trong mùa giảm giá!

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Mascara Chuyên Nghiệp Uốn Cong Mi Laneige Lash

Mô tả

Sản phẩm này đã ngừng kinh doanh!

Các gợi ý dành cho bạn:

Mascara chuyên nghiệp uốn cong mi LANEIGE Lash-fessional Mascara: Mascara chuyên nghiệp dễ dàng uốn trên đôi mi cong vuốt ngay cả những sợi mi ngắn nhất. Mang đến đôi mi cực kỳ hoàn hảo.

Màu sắc : No. 2 Wine Brown

Khối lượng tịnh: 7g

Thông tin chi tiết Mascara chuyên nghiệp uốn cong mi

– Công nghệ Dual Coiling Brush ™ giúp uốn cong và tăng độ dày cho hàng mi cùng một lúc

– Đầu chải mi màu đỏ dễ dàng cuộn cong đôi hàng mi và đầu chải màu đen nhẹ nhàng giúp làm dày mi mà không gây bết dính.

– Công thức mềm mượt, dễ dàng chải đôi hàng mi một cách đều đặn. – Độ bám dính lâu – Giúp đôi mi đẹp hơn mà không trôi trong nước, bã nhờn và mồ hôi. – Dễ dàng cuộn tròn lên đôi hàng mi – Thiết kế tay cầm ngắn hơn dễ dàng chải mi một cách hiệu quả.

Bước 1: Uốn cong đôi mi

– Chải phần cong của đầu cọ lên đôi hàng mi và bắt đầu từ gốc và kéo ra theo chiều gấp khúc.

– Sau 15s bắt đầu lập lại lần nữa từ gốc mi.

– Với phần đầu của bàn chải, chải phần mi đầu mắt và phần mi dưới mắt.

– Nhẹ nhàng rửa đôi hàng mi với nước ấm và từ từ loại bỏ mascara khỏi lông mi.

– Lưu ý sử dụng mascara không trôi trong nước thì bạn không thể làm sạch với nước ấm.

Lưu ý khi sử dụng

1. Cẩn thận không để sản phẩm chạm vào mắt. 2. Nếu mascara rơi vào mắt, ngay lập tức rửa sạch bằng nước. 3. Không thay đổi đầu cọ. 4. Nếu da có phản ứng phụ, ngừng sử dụng ngay. 5. Không thêm chất lạ (mực, nước) vào trong hộp đựng mascara.

– Nơi khô ráo, thoáng mát

– Tránh ánh nắng trực tiếp

– Đậy kín sau khi sử dụng

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

5 Cách Sử Dụng Instagram Stories Để Bán Hàng Như Một Người Chuyên Nghiệp

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để bán hàng như một người chuyên nghiệp với Câu chuyện trên Instagram, đây là năm cách từ dịch vụ viết tiểu luận về cách làm điều đó.

Bạn có khả năng sẽ tiếp cận được nhiều người nếu bạn đưa các sản phẩm ra mắt và chào hàng trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Nhưng nếu bạn muốn tiếp cận nhiều người hơn, bạn cũng nên thêm họ vào Câu chuyện của mình. Nguồn cấp dữ liệu của bạn có thể bị mất giữa vô số nguồn cấp dữ liệu khác. Nhưng các câu chuyện trên Instagram được đặt ở một vị trí rất chiến lược, nơi người dùng sẽ không nhìn thấy chúng một mình mà họ cũng bị cám dỗ để xem chúng. Đây là một lý do đáng kể cho hiệu quả của Instagram Stories.

Khi phiếu mua hàng của bạn tiếp cận nhiều người hơn trên Câu chuyện của bạn, điều đó có thể chuyển thành doanh số bán hàng tăng lên.

2. Làm cho người xem của bạn tương tác

Sự tương tác giữa mọi người là lý do truyền thông xã hội. Vì vậy, nếu bạn không tương tác với mọi người và khuyến khích họ giao tiếp với bạn, bạn đang chơi chính mình. Điều tốt với Instagram Stories là mọi người có thể tương tác với nó theo nhiều cách. Bạn có thể tạo điều kiện cho một số tương tác này bằng cách đặt câu hỏi trên Câu chuyện của mình. Một cách khác để thực hiện là tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​và yêu cầu mọi người bỏ phiếu. Bạn cũng có thể thể hiện sự đánh giá cao của mọi người đối với sản phẩm của bạn.

Bạn có thể sử dụng tính năng Câu chuyện này để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của mình, nhưng họ cũng sử dụng tính năng này để tạo ra sự phấn khích về việc phát hành sản phẩm mới. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thực hiện nghiên cứu của mình về một sản phẩm. Để thúc đẩy doanh số bán hàng, hãy đảm bảo rằng bạn khuyến khích tương tác trên các bài đăng của mình.

Instagram thường thêm các tính năng mới với hầu hết các bản cập nhật. Mục đích của họ là tiếp tục thúc đẩy khả năng tương tác tốt hơn. Điều này chỉ có thể có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

4. Tăng uy tín thương hiệu của bạn bằng cách chia sẻ lời chứng thực

Khi doanh nghiệp của bạn nhận được bất kỳ lời chứng thực nào và bạn sẵn sàng chia sẻ nó, nơi tốt nhất để chia sẻ nó là Instagram. Instagram là một nền tảng nổi tiếng là chỉ thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn có thể sử dụng điều này để làm lợi thế cho mình khi chia sẻ lời chứng thực. Họ có thể chia sẻ video trực tiếp từ tài khoản của người khác với bạn hoặc đó là thông tin do người dùng tạo. Nếu bạn nhận được nhiều lời chứng thực, thì đã đến lúc quản lý và đăng nó lên Câu chuyện Instagram của bạn.

Khi bạn chia sẻ thông tin như thế này, bạn đang xây dựng uy tín cho thương hiệu trong ngành của bạn. Mọi người có xu hướng thích những thứ như vậy và có khả năng liên hệ với bạn.

5. Hiển thị ‘hậu trường’

Chỉ khoảng 20% ​​doanh nghiệp chia sẻ các bản cập nhật bao gồm bản cập nhật ‘hậu trường’ mà những người theo dõi muốn xem. Vì vậy, đây không phải là một chiến thuật quá lạm dụng và là cách phù hợp để bạn trở nên nổi bật.

6. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ vị trí

Đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng những người không theo dõi bạn sẽ xem câu chuyện của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nữa bằng cách sử dụng thẻ vị trí và / hoặc thẻ bắt đầu bằng # trong video tải lên của mình. Khi họ tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # hoặc nhấp vào vị trí, Câu chuyện của bạn sẽ hiển thị dưới dạng một trong các kết quả. Tuy nhiên, đó không phải là điều chắc chắn, nhưng nó giúp tăng khả năng hiển thị. Bạn có thể làm cho thẻ vị trí rất nhỏ hoặc ẩn nó sau một phần tử nếu bạn cảm thấy nó sẽ ảnh hưởng đến giao diện thiết kế của bạn.

Sự phổ biến của Câu chuyện trên Instagram đã tiếp tục tăng vì những lý do rõ ràng. Nó nhanh chóng trở thành một chiến lược tiếp thị hiệu quả trên Instagram. Nó giúp xây dựng doanh nghiệp và cũng tiếp cận với nhiều đối tượng. Do đó, đó là thứ mà bạn muốn thử. Không phải vì niềm vui của nó, nhưng vì hiệu quả của nó.

Của tác giả Bio

Emma Coffinet sản xuất nội dung cho một dịch vụ viết bài luận, trang web, blog, bài báo, sách trắng và nền tảng truyền thông xã hội. Cô ấy rất muốn thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu. Hãy kết nối với cô ấy trên Twitter.