Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Siri Trên Ios 12 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Tận Dụng Siri Để Sử Dụng Spotify Hiệu Quả, Đơn Giản Hơn Trên Ios

Cách điều khiển Spotify bằng tiếng nói trên Siri

Để sử dụng Spotify với Siri các bạn cài đặt update trên appstore, sau đó thử đòi hỏi Siri phát một ca khúc hay album với đuôi “with Spotify” .

Ghi chú cập nhật của Spotify ghi việc tích hợp khả năng điều khiển Siri tương thích với iPhone, iPad, CarPlay, AirPods, và HomePod thông qua AirPlay. Kiểm tra thực tế thì ngày nay HomePod vẫn không giải quyết đòi hỏi ca khúc của Spotify, có lẽ do hiện tại HomePod vẫn không được cập nhật phiên bản iOS 13.2.

Điều quan trọng nhất là các bạn phải kể rõ cho Siri là mình muốn dùng Spotify. Nếu không nêu tên phần mềm trong câu lệnh, Siri sẽ tự động mặc định về Apple Music (ngay cả khi Apple Music đã trở nên uninstall).

Phiên bản này còn bổ trợ chế độ Low Data Mode trên iOS 13. Low Data Mode thực thụ không các tác dụng trực diện trên hệ thống, mà chế độ này sẽ thông báo đến các ứng dụng để sử dụng ít dữ liệu hơn và tất nhiên ứng dụng phải có bổ trợ chế độ này. Với Spotify khi bật chế độ này thì, phần sẽ tự độ bật chế độ Data Saver trong phần mềm stream nhạc.

Cách biến Siri thành DJ nghe nhạc Spotify

Điều kiện để biến Siri thành DJ nghe nhạc Spotify cho bạn như sau:

Điện thoại cần phải được cập nhật iOS 13

Ứng dụng Spotify cần được up to date lên phiên bản 8.5.26

Sau khi đáp ứng hai điều khiện trên, lần gọi trước mắt bạn sẽ cần cấp quyền truy cập cho Siri. Ví dụ như sau:

Yêu cầu Siri phát nhạc bất kỳ trên Spotify với lệnh: “Hey Siri, play music on Spotify.”

Siri sẽ xin phép bạn quyền truy cập Spotify, hãy nói hoặc nhấn “Yes”

Siri sẽ hỏi bạn phải xác minh chi tiết tài khoản của mình trong Spotify, cứ bỏ qua.

Lúc này mở lại Spotify, đảm bạn đã đăng nhập tài khoản cá nhân Spotify, thi hành lại lệnh nghe nhạc như phía trên và bắt đầu thưởng thức.

Dùng Siri để điều khiển Spotify trên loa HomePod và AirPlay

Tuy chưa thể sử dụng Siri trên loa HomePod để phát nhạc từ Spotify nhưng hiện bạn đã có thể đòi hỏi Siri phát nhạc trên HomePod từ iPhone.

Mình đã thử với lệnh “Hey Siri, play Ed Sheeran on Spotify on HomePod” thì thành công. Tương tự với các loa có AirPlay cũng thành đạt với lệnh “Hey Siri, play Metallica on Spotify on living room speakers”.

Ngoài hai lệnh trên, bạn cũng cũng đều có thể nói Siri chuyển trực diện bài hát đang phát trên iPhone sang HomePod hoặc loa tích hợp AirPlay. Hãy dùng lệnh “Hey Siri, transfer music to HomePod” – câu lệnh tương tự như khi bạn cần chuyển nhạc qua Apple TV.

tranh, giọng, thông, playlist, album, khiển, người, Chẳng, nhiều, Trong, phiên, thiệu, Spotify, chúng, những, audio, Sirikit, không, AirPlay, HomePod, AirPods, CarPlay, iPhone, thích, tương, Spotify”

Bài viết (post) Cách tận dụng Siri để sử dụng Spotify hiệu quả, đơn giản hơn trên iOS được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Tải Ios 12, App Ios 12 Iphone Ipad

Đến hẹn lại lên, Apple tiếp tục giới thiệu đến người sử dụng hệ điều hành iOS 12.0.1 mới cho iPhone, iPad và iPod Touch. Slogan của iOS là ” More power to you ” cùng trải nghiệm nhanh hơn, năng lực phản hồi tốt hơn và đương nhiên giao diện cũng bắt mắt hơn!

Hiệu suấtTăng tốc mọi việc bạn làm hàng ngày Dù đang sử dụng iPhone hay iPad, iOS đều từng được tăng tốc và phản hồi nhanh hơn. Những việc bạn luôn làm như mở Camera, gõ phím… đều nhanh hơn trước. Hoặc, iOS 12 còn đem đến nhiều cải tiến khá nhiều khi bạn làm nhiều việc trên thiết bị với lúc. Những tăng cường này cải thiện hiệu suất trên toàn bộ thiết bị giúp, quay lại “đỉnh cao” của iPhone 5s và iPad Air.

FaceTimeFaceTime cùng 32 người một lúc FaceTime giờ giúp gọi video, audio lên đến 32 người với lúc. Khung chat của người đang kể tự động lớn hơn, bởi vì thế, bạn sẽ ko mất dấu cuộc chuyện trò. Bạn có thể bắt đầu Group FaceTime ngay từ chuỗi nhóm trong Messages hay nhóm đang hoạt động bất kì khi nào.

MemojiTạo Animoji cho chính mình Loại Animoji tùy chỉnh mới sẽ có mặt trên iPhone X. Giờ đây bạn được phép tùy ý tạo bao nhiêu Memoji hợp cùng cá tính và tâm trạng tùy thích, rồi sử dụng trong Messages hoặc FaceTime.

Animoji4 Animoji mới Chọn 4 Animoji mới – gấu túi, hổ, ma hay khủng long hung ác – để “tiêm” niềm vui vẻ vào tn Messages hay cuộc gọi FaceTime trên iPhone X. Lắc đầu, nháy mắt, thậm chí cả lè lưỡi bởi vì Animoji có được nhiều biểu cảm sinh động hơn trước.

Hiệu ứng cameraTrò chuyện sôi nôi, kỳ thú hơn Thể hiện cá tính trong tn hoặc FaceTime bằng camera trong ứng dụng. Tạo và share ảnh, video cùng Animoji, Memoji, bộ lọc hài hước, hiệu ứng text, sticker vui…

Thực tế tăng cườngChia sẻ AR chân thực với bạn bèARKit 2 cho phép nhà phát triển sáng tạo những trải nghiệm thực tế tăng cường thu hút, thậm chí nhiều người có thể xem với lúc. Những mục tiêu AR giờ dễ được gửi kèm tn hoặc Email và xem trong thế giới thực. Một ứng dụng AR mới trong iOS mang tên Measure hỗ trợ bạn đo những vật thể có thật chỉ bằng việc đưa ống kính camera vào chúng. Screen TimeHiểu rõ hơn cách bạn và con cái sử dụng thiết bị khôn khéo

Ứng dụng hỗ trợ chúng ta làm nhiều điều phi hay mà hai khi chúng ta quên mất từng đắm mình vào chúng nhiều như vậy nào. Screen Time là chức năng mới hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về thời gian sử dụng ứng dụng, đọc web… trên thiết bị của mình và con cái. Nhờ đó, bạn được phép tận dụng hiệu quả thời gian trên iPhone, iPad. Thông báoDễ dàng kiểm soát thông tinGiống như Screen Time cung cấp thông báo chi tiết về cách bạn sử dụng thiết bị, chức năng quản lý thông tin trong iOS 12 mang đến nhiều cách mới giảm gián đoạn công việc trong ngày. Giờ bạn được phép quản lý thông tin tại thời gian thực từ MH khóa, gửi thông tin từ ứng dụng tất yếu đến Notification Center hay tắt toàn bộ. Siri cũng đưa ra những đề xuất thay đổi khôn khéo từ cách mà bạn tương tác cùng chúng. Mạch tn và đề tài thông tin được nhóm lại với nhau để người sử dụng dễ nhìn thông báo cần thiết trong nháy mắt. Do Not DisturbBật Do Not Disturb và quên nó điiOS 12 cung cấp nhiều cách để quản lý thông tin hơn tuy nhiên hai khi bạn ko có ý định bị gián đoạn bởi ngẫu nhiên cảnh báo, tn hoặc cuộc gọi… Bật Do Not Disturb để tự động tắt mọi thông tin trong thời gian thiết lập và trở về trạng thái bình thường ngay sau đấy. Chia sẻ ảnhCách mới share ảnh đẹp nhất của bạn Thẻ For You hiển thị những khoảnh khắc đẹp nhất trong thư viện ảnh và đưa ra đề xuất share ảnh khôn khéo cùng người ảnh hưởng. Nếu như người nhận đang sử dụng iOS 12, họ sẽ được gợi ý share ảnh với sự kiện bạn tham gia.

Tìm ảnhCách tìm ảnh khôn khéo hơnĐề xuất tìm là cách mới hỗ trợ bạn tìm ảnh chính xác hay tìm hiểu lại khoảnh khắc từng bị lãng quên. Hoặc, ngay trước khi gõ, bạn sẽ được gợi ý sự kiện gần đây, người và địa điểm. Lúc gõ từ khóa, kết quả trả về khôn khéo và hợp hơn. Bạn có thể sửa chúng bằng việc thêm nhiều từ khóa. Phím tắt SiriHợp lý hóa công việc hay làm bằng phím tắtNhờ những ứng dụng bên thứ ba, Siri giờ đây truy cập khôn khéo cùng những hoạt động hàng ngày của bạn để đề xuất phím tắt tiện lợi ngay khi bạn phải chúng. Giả sử, nếu bạn đều đặn gọi cà phê trên đường chạy làm, Siri sẽ nhớ nếp đấy và gợi ý thời điểm đến nơi mua cà phê từ MH khóa. Bạn có thể mở phím tắt bằng giọng kể hay tự tạo qua ứng dụng Shortcuts mới. Riêng tưiOS bảo vệ quyền cá nhân của người sử dụng, ngay cả khi website chưa có

Apple Books có tạo ra chắc chắn mới, dễ tìm hiểu, đọc và nghe sách ưa thích của bạn hơn.

Thiết kế lại Stocks, giúp bạn theo dõi thị trường cùng cập nhật giá cổ phiếu trực tiếp, đồ thị với thông báo tài chính tuyệt vời từ Apple News. App này lần thứ nhất có mặt trên iPad, iPhone.

Ứng dụng ghi âm phổ biến nhất Voice Memos có mặt trên iPad với iCloud. Giờ bạn được phép truy cập ghi nhớ thoại từ khắp khắp nơi.

Đơn giản hóa Apple News, đưa bạn ngay đến những kênh và đề tài ưa thích hay tìm hiểu bản tin mới.

Tự động tạo và lưu mật khẩu mạnh, độc đáo, rắc rối cho toàn bộ chương trình, trang web trong Safari và ứng dụng – Để bạn được phép sử dụng mật khẩu an toàn hơn mà ko phải ghi nhớ.

Mã bảo mật Autofill. Tự động hiện mật khẩu SMS một lần dưới dạng đề xuất AutoFill. Nhờ đó, bạn ko còn nên lo quên hoặc gõ chúng lần nữa.

CarPlay giờ giúp ứng dụng chỉ đường bên thứ ba, mang đến nhiều chọn lựa hơn cho tài xế trên đường đi.

Siri đa năng hơn cùng thống kê cuộc đua xe thể thao, tìm câu trả lời về ẩm thực hoặc người nổi tiếng, tra nhanh mật khẩu hay tìm kỷ niệm ưa thích.

Lưu thẻ sinh viên ko tiếp xúc trong Wallet, bạn được phép sử dụng iPhone khắp trường để truy cập những vị trí như ký túc xá, thư viện, hội trường hay thanh toán tiền giặt là, đồ ăn vặt, bữa tối…

Biểu đồ pin trong Settings giờ hiển thị mức sử dụng trong 24 giờ hay 10 ngày gần nhất. Chạm vào một thanh để xem ứng dụng sử dụng pin bao nhiêu trong một quá trình tất yếu.

Ở iOS 12.0.1, Apple từng thực hiện sửa nhiều lỗi và cải thiện hệ điều hành trên iPhone, iPad, gồm có:Fix lỗi một vài thiết bị iPhone XS ko sạc pin ngay lập tức khi truy cập cáp Lightning.Khắc phục sự cố làm cho iPhone XS truy cập lại mạng wifi ở tốc độ 2.4 GHz thay bởi vì 5 GHz.Khôi phục địa điểm gốc của phím “.?123” trên bàn phím iPad.Fix lỗi phụ đề ko hiện ở một vài ứng dụng video.Lỗi chỗ ở làm cho Bluetooth ko hoạt động.Danh sách thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 12

Cách Sử Dụng App Library Trên Ios 14

Trong iOS 14, Apple đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với Màn hình chính, bao gồm một tiện ích mới và Thư viện ứng dụng. Tính năng Thư viện ứng dụng được thiết kế để chứa nhiều bộ sưu tập ứng dụng khác nhau và giúp người dùng dễ dàng truy cập. Trong bài viết này, Make Tech sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó.

Thư viện ứng dụng áp dụng phương pháp sắp xếp ứng dụng mới tự động phân loại ứng dụng và có danh sách theo thứ tự bảng chữ cái để người dùng dễ tìm.

Cách truy cập Thư viện ứng dụng trên iPhone

Vuốt sang trái trên màn hình chính của iPhone để xem màn hình cuối cùng của các ứng dụng.

Cách sử dụng Thư viện ứng dụng

Cách sử dụng chế độ xem danh sách thư viện ứng dụng

Thư viện ứng dụng cũng có một danh sách giúp bạn dễ dàng tìm thấy các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị của mình

Nhấn vào thanh tìm kiếm thư viện ứng dụng ở đầu màn hình. Hoặc vuốt từ dưới lên.

Nhập hoặc kéo tên ứng dụng từ trên cùng để tìm. Bạn có thể kéo trong thanh cuộn để làm cho các phần chữ cái nhảy nhanh hơn.

Nếu muốn sử dụng thư viện ứng dụng, bạn có thể sắp xếp các ứng dụng của mình trên màn hình chính để không phải vuốt qua lại thường xuyên.

Đây là cách vuốt nhanh màn hình chính trên iOS 14

iOS 14 cung cấp một cách khác để vuốt qua màn hình chính trên iPhone và iPad.

Trên màn hình chính, hãy để ý các dấu chấm bên dưới ngay trên thanh dock. Số điểm tương ứng với số trang màn hình bắt đầu.

Nhấn và giữ các điểm chỉ bằng một ngón tay. Một đường viền sẽ xuất hiện xung quanh chúng. Chải ngón tay sang trái hoặc phải mà không cần nhấc ngón tay lên. Các trang màn hình bắt đầu thay đổi. Bạn di chuyển ngón tay càng nhanh, các trang màn hình chính thay đổi càng nhanh.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn có nhiều trang màn hình chính. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Thư viện ứng dụng mới trên iOS 14. Cả Thư viện ứng dụng và Tiện ích màn hình chính đều có thể giúp bạn sắp xếp các ứng dụng của mình một cách khoa học hơn.

Có thể hủy kích hoạt Thư viện ứng dụng không?

Thật không may, iOS 14 vẫn không thể tắt hoàn toàn Thư viện ứng dụng. Tính năng này có thể vẫn còn mới nên Apple vẫn đang chờ thu thập ý kiến ​​của người dùng. Chức năng trong Thư viện ứng dụng có thể bị tắt trong các phiên bản mới hơn của hệ điều hành.

Tuy nhiên, vẫn có một số cài đặt bạn có thể thay đổi nếu không muốn sử dụng thư viện ứng dụng.

Không lưu ứng dụng mới trong Thư viện ứng dụng

Với iOS 14, bạn có thể lưu ứng dụng mới trực tiếp trong thư viện ứng dụng để tránh biểu tượng ứng dụng xuất hiện quá thường xuyên trên màn hình chính. Và tất nhiên, bạn có thể làm ngược lại bằng cách chỉ cần lưu nó vào màn hình chính thay vì lưu nó vào thư viện ứng dụng.

Cài đặt này đảm bảo rằng các ứng dụng mới tải xuống của bạn chỉ được thêm vào màn hình chính chứ không phải vào thư viện ứng dụng.

Tắt các trang màn hình chính

Một trong những lý do khiến Thư viện ứng dụng hiển thị là do màn hình chính của iPhone quá “lộn xộn”. Trong các phiên bản iOS trước, bắt buộc phải giữ tất cả các ứng dụng trên màn hình chính, với rất nhiều trang và cực kỳ lộn xộn.

Tình trạng này không còn xảy ra với Thư viện ứng dụng. Apple cho phép ẩn toàn bộ Màn hình chính nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sắp xếp chúng.

Để xem tất cả các màn hình chính, hãy bấm và giữ một phần trống của màn hình. Nhấn vào hàng dấu chấm ở dưới cùng để xem hình thu nhỏ của tất cả các trang màn hình chính. Bỏ chọn từng trang để màn hình chính của bạn biến mất.

Sử dụng Spotlight để tìm ứng dụng

Nếu bạn không sử dụng thư viện ứng dụng và bạn đã ẩn toàn bộ màn hình chính của mình, bạn có thể sử dụng Spotlight để tìm ứng dụng trên thiết bị của mình.

Vuốt xuống từ giữa màn hình để hiển thị thanh tìm kiếm. Tiếp theo, nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tìm. Kết quả đầu tiên là kết quả chính xác nhất.

Spotlight cho phép bạn tắt màn hình chính mà không cần phải sử dụng thư viện ứng dụng để tìm các ứng dụng ẩn.

Ios 12.2 Vô Tình Tiết Lộ Airpods 2 Sắp Ra Mắt Có Tính Năng Mới “Hey Siri”

iOS 12.2 mới đây được Apple cho ra mắt vô tình tiết lộ tính năng mới cho phép người dùng có thể nói chuyện với Siri thông qua AirPods 2 mới hoặc iPhone bằng cách nói “Hey, Siri”. Đây là điều rất thuận tiện cho người dùng.

Cụ thể, tính năng mới này sẽ được thiết lập trong quá trình kết nối tới AirPods, cho phép người dùng iOS có thể kích hoạt và trò chuyện với Siri chỉ bằng cách nói “Hey, Siri”.Khi kết nối tới các thiết bị AirPods mới (AirPods 2), người dùng sẽ được đề xuất việc thiết lập tính năng “Hey, Siri” cho AirPods, giống hệt như khi thiết lập “Hey, Siri” cho các thiết bị iPhone/iPad vậy. Sau khi thiết lập thành công, AirPods sẽ có khả năng nhận diện đâu là giọng nói của người dùng và sẽ chỉ phản hồi khi người dùng nói “Hey, Siri”. Và điểm khác biệt giữa việc sử dụng “Hey, Siri” cho AirPods và các thiết bị iPhone/iPad là bản thân AirPods sẽ thực hiện việc nhận diện giọng nói cũng như gửi yêu cầu về các thiết bị được ghép nối. Điều này cho phép người dùng có thể tương tác với Siri khi iPhone để trong túi quần mà không cần phải chạm vào AirPods.

Tính năng “Hey, Siri” mới cho AirPods cũng đã xuất hiện khá nhiều từ lâu. Thậm chí tại sự kiện ra mắt bộ ba iPhone Xs, Xs Max và Xr năm ngoái, Apple cũng đã trình chiếu một video trong đó một người dùng tại Apple Park sử dụng tính năng “Hey, Siri” cho AirPods.

Mới vài ngày trước, Digitimes cũng đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc AirPods 2. Theo đó, dựa trên các nguồn cung ứng của Apple thì rất có thể chiếc AirPods thế hệ 2 sẽ được giới thiệu ngay trong nửa đầu năm 2019 này, bên cạnh đó là một số nâng cấp mới cho phép AirPods 2 có khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Mức giá cho AirPods 2 cũng được cho là sẽ đắt hơn 1 chút so với con số 159 USD hiện tại.

Việc Apple tích hợp tính năng mới cho AirPods trên bản iOS 12.2 mới nhất cũng đã gián tiếp xác nhận kế hoạch ra mắt thế hệ AirPods mới trong tương lai gần, đặc biệt là khi phiên bản iOS 12.2 chính thức sẽ được phát hành trong khoảng vài tháng tới.