Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Youtube Vanced Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Phần Mềm Obs Studio Để Livestream Video Youtube

Khả năng hỗ trợ phát trực tuyến ( live stream) của YouTube đã trở nên tốt hơn và hiện là đối thủ cạnh tranh của Twitch. Nếu bạn là người tạo nội dung trên Youtube và muốn phát trực tiếp game trên nền tảng này, hãy thực hiện theo các bước trong hướng dẫn sau.

Cách sử dụng phần mềm OBS Studio để livestream Youtube

Bước 1: Cài đặt OBS

OBS là chương trình phát trực tuyến và ghi âm phổ biến. Nó lấy đầu ra của trò chơi và sau đó phát trực tiếp lên YouTube hoặc Twitch. Thiết lập OBS khá đơn giản nhưng đi kèm với nhiều cài đặt nâng cao bạn có thể cấu hình.

Bước 2: Lấy key phát trực tiếp và thiết lập OBS

Bạn sẽ thấy key phát trực tiếp trong phần Live Streaming trong Encoder Setup.

Mở OBS Studio và khởi động trình hướng dẫn cấu hình tự động. Khi đến phần Stream Information, thay đổi Twitch thành YouTube và sau đó dán key phát trực tiếp từ cài đặt của YouTube.

Bước 3: Thiết lập thông tin phát trực tiếp

YouTube hoạt động hơi khác so với Twitch khi nó phát trực tiếp. Trên Twitch, bạn chỉ cần chọn trò chơi đang chơi và đặt tiêu đề phát trực tiếp. Trên YouTube, phát trực tiếp trò chơi cũng giống với phát trực tiếp video, do đó bạn cần hình thu nhỏ, tiêu đề, mô tả và siêu dữ liệu trong một video thông thường.

Ngoài ra, bạn còn có tùy chọn phát trực tiếp công khai, ẩn hoặc để chế độ riêng tư nếu muốn kiểm tra cài đặt phát trực tiếp trước khi phát.

Trong Stream Options, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa DVR, tạo lưu trữ phát trực tiếp sau khi hoàn thành và chọn thời gian chờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm thời gian chậm trễ nếu có vấn đề với tính năng Stream sniping (xem kênh phát trực tiếp của các game thủ khác).

Như vậy, các bạn đã có thể tự live stream Youtube những nội dung của các bạn lên Youtube và cùng chia sẻ với mọi người. Các bạn có thể sử dụng công cụ này để chia sẻ nội dung game, giao lưu với bạn bè hoặc chia sẻ các nội dung khác đến mọi người. Không chỉ trên Youtube mà ngay cả mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hiện nay cũng rất phổ biến. Cách live stream Facebook cũng tương tự như cách live stream Youtube mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể sử dụng OBS Studio để live stream Facebook một cách dễ dàng.

Khi livestream trên Facebook bạn có thể sử dụng phần mềm Simple Livestream của ATPsoflware để tăng lượng người xem và theo dõi cũng như tăng lượt tương tác để thu hút được nhiều người xem và trở nên đáng tin cậy hơn

Gboard Trên Iphone Thắng Tìm Kiếm Bản Đồ Và Video Từ Youtube; Xem Cách Sử Dụng

Google đã cập nhật bàn phím ảo Gboard cho iPhone (iOS) và thêm tích hợp với YouTube và Bản đồ. Người dùng ứng dụng miễn phí giờ đây có thể nhanh chóng tìm kiếm video hoặc vị trí trên bản đồ mà không cần rời khỏi ứng dụng họ đang sử dụng. Tin tức hứa hẹn sẽ giúp việc gửi thông tin về các trình nhắn tin như WhatsApp hoặc Facebook Messenger dễ dàng hơn.

Xem các mẹo sau và tìm hiểu cách sử dụng các tính năng mới của Gboard. Hãy nhớ rằng cần phải có phiên bản mới nhất của ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh Apple. Bạn có thể xem cách cập nhật ứng dụng di động của mình trong hướng dẫn khác này.

Gboard có các tính năng mới trên iOS; học cách sử dụng

Cách sử dụng Gboard trên iPhone

Tìm kiếm video trên YouTube

Bước 1. Mở Gboard và chạm vào biểu tượng Google ở ​​góc trên bên trái của bàn phím. Giờ đây, ngoài nút tìm kiếm, bạn sẽ thấy các tab “YouTube” và “Bản đồ”.

Mở Gboard và vào menu Google

Bước 2. Chạm vào “YouTube” để tìm video. Ứng dụng này hiển thị một số video được đề xuất có thể trượt sang trái. Để sao chép liên kết từ một video, chỉ cần chạm vào nó.

Xem đề xuất video

Bước 3. Nếu bạn muốn tìm một video cụ thể, hãy sử dụng tìm kiếm. Kết quả được hiển thị trên thẻ và có thể trượt sang trái. Tương tự, chỉ cần nhấn vào video để sử dụng nó. Bạn cũng có thể chạm vào “Phát” để mở video trong ứng dụng YouTube.

Tìm kiếm video trên YouTube

Cách tìm kiếm vị trí

Bước 1. Mở tab “Bản đồ”. Để sử dụng vị trí hiện tại của bạn, bạn phải cho phép ứng dụng Gborad có quyền truy cập vào iPhone GPS. Để làm như vậy, chạm vào “Bật vị trí” và sau đó “Cho phép”.

Hãy để ứng dụng truy cập vị trí của bạn

Bước 2. Nhấn “Vị trí hiện tại” để gửi vị trí của bạn. Bạn có thể trượt các thẻ sang trái để xem một số gợi ý vị trí. Nếu bạn muốn gửi địa điểm của một cơ sở, hãy chạm vào thẻ.

Xem đề xuất

Tìm kiếm vị trí trên Bản đồ

Tận dụng các mẹo và sử dụng Gboard để nhanh chóng tìm thấy video và vị trí mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng.

Làm thế nào để giải quyết lỗi bàn phím ảo điện thoại di động? Khám phá trong Diễn đàn.

Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Android Và Ios

Điện thoại di động thông minh Smartphone là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong đời sống hiện đại ngày nay. Có thể nói chúng ta đang phụ thuộc vào Smartphone khi rất nhiều những công việc và nhu cầu có thể được giải quyết bằng công cụ này. Tuy nhiên 1 điểm yếu rất lớn của Smartphone đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người sử dụng chính là dung lượng pin. Nếu như trước đây đối với các dòng điện thoại đen trắng Feature phone thì chỉ với 1 lần sạc pin chúng ta đã có thể sử dụng trong cả một tuần thì ngày nay đối với các điện thoại Smartphone, việc sạc hàng ngày, thậm chí 1 ngày sạc 2 -3 lần khi sử dụng nhiều, đã trở nên quá phổ biến và cũng là một trong những nhược điểm lớn nhất của điện thoại thông minh khi mà công nghệ hiện nay chưa có cách nào giải quyết triệt để được vấn đề này cả.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc điện thoại Smartphone nhanh hết pin là người dùng sủ dụng nhiều ứng dụng nặng như chơi Game, truy cập vào Facebook thường xuyên và đặc biệt là thói quen nghe nhạc trên Youtube. Việc nghe nhạc trên Youtube bằng Smartphone đòi hỏi màn hình điện thoại phải luôn ở trong trạng thái hoạt động, mỗi khi chúng ta tắ màn hình đi thì ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động theo. Mà màn hình và độ sáng là những chi tiết tiêu thụ điện năng nhiều nhất. Chính vì vậy việc thường xuyên nghe nhạc trên Youtube đã dẫn đến việc dung lượng pin của điện thoại Smartphone sụt giảm rất nhanh. Để phần nào giúp cho các bạn vừa tiết kiệm pin trên điện thoại Smartphone của mình lại vừa có thể tiếp tục thói quen nghe nhạc trên Youtube mà trong bài viết ngày hôm nay, Gunbound M sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại thông minh Smartphone một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng phần mềm Youtube Vanced.

a) Sử dụng trình duyệt Google Chorme

b) Sử dụng phần mềm YouTube Vanced

Tiếp theo các bạn hãy quay trở lại màn hình chính Youtube Vanced rồi mở một video bất kỳ và nhấn Home để thoát ra ngoài màn hình chính. Lúc này các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ video thu nhỏ hiển thị tại một góc màn hình. Tại đây các bạn hãy chọn biểu tượng tai nghe và ngay lập tức cửa sổ thu nhỏ này sẽ được chèn vào thanh thông báo trạng thái. Giờ đây các bạn có thể tắt màn hình và nghe nhạc bình thường rồi.

2. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách thông dụng đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng ứng dụng Tube Master. Với cách sử dụng trình duyệt Google Chrome thì các bạn có thể tham khảo cách thao tác giống như trên phiên bản Android. Đối với cách sử dụng ứng dụng Tube Master thì đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm tại địa chỉ Tube Master.

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở ứng dụng lên và mở video muốn phát.

Sau khi âm thanh phát lên, các bạn có thể thoát ứng dụng ra màn hình chính để thực hiện tác vụ khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm được âm nhạc.

Cách Tải Video Lên Youtube Nhanh Nhất 90Mb/S

( Máy ảo )là cách T Cách Tải Video Lên Youtube Nhanh Nhất 90mb/s, cho video của bạn không mất công chờ đợi lâu, hướng dẫn chi tiết sử dụng máy ảo Vps vultr. ải video Từ youtube Về Máy Tính Nhanh nhất tốc độ kinh ngạc không mất time như bình thường. Sử dụng VPS để kiếm tiền với Youtube Tăng nhanh nhất – để tải video lên youtube là cách nhanh nhất để kiếm tiền và tăng tốc tải video lên và tải video về cho kênh youtube của bạn, phương pháp tạo nhiều mail , kênh để bạn tăng thu nhập từ Youtube , nếu bạn muốn bước một bước dài trong kiếm tiền với youtube bạn phải biết tạo và biết Cách sử dụng VPS . Mua Vps cấu hình cao giá rẻ tại vultr để rende ( cài phần mềm lách bản quyền video ..) đỡ mất thời gian, cấu hình cao, đỡ hại máy. giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem Bài Viết Chuẩn Và Mới Cập nhật link sau:

Những ai làm việc với Youtube chuyên nghiệp thường mua VPS sử dụng để việc Download và Upload video tốc độ cao tiết kiệm được hàng tá thời gian – dùng thời gian tiết kiếm được để tạo ra nhiều tiền hơn . Với việc bỏ ra 10$/tháng để sở hữu một VPS tại Mỹ tốc độ internet không thể chê vào đâu được thì không có gì phải tiếc cả.

Hiểu đơn giản là máy chủ ảo ( Đang nói về công cụ giúp cho chúng ta chơi youtube ) Nếu bạn tải 1 video lên youtube bình thường tốc độ là 12mb – 22mb/s thì khi bạn dùng VPS tốc độ sẽ tăng rất rất nhiều như 80mb/s hoặc nhiều nhiều nữa tùy theo gói bạn đăng ký. Nếu Tốc độ tải 33.3 MB trên một giây thì tải video 1GB chỉ mất chưa tới 1 phút. đây là hình ảnh về tốc dộ download trên VPS và tốc độ Upload

Kiểm tra tốc độ với Speedtest.

Bạn bỏ ra 1 số tiền xxx và thuê một cái máy tính ở tận bên Mỹ (cố một số công ty chuyên cho thuê máy tính) – tiền trả theo hàng tháng (hàng ngày hay nhỏ hơn là hàng giờ ) và bạn dùng chương trình kết nối từ xa Remote Deskop để điều khiển cái máy tính đó. Mình bỏ qua tất cả các công dụng khác của VPS , mình chỉ quan tâm tới tốc độ download và upload của nó – vì làm việc với Youtube thì việc download và upload video nhanh là điều ai cũng mong muốn .

**

Điền xong là nhận được 20$ , sau đó bạn nạp tiền vào tài khoản vì coupon chỉ có tác dụng khi mình nạp tiền để kích hoạt tài khoản. Lần đầu bạn hãy nạp 10$ vào để dùng + 20$ từ coupon nữa là tổng cộng 30$.

Lưu ý : Sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán – Hoặc thanh toán được bằng thẻ VISA .

Coupon 20$ này bạn được sử dụng trong vòng 30 ngày – Như vậy là bạn có 1 tháng sử dụng VPS miễn phí với cấu hình khá là ổn cho việc download và upload video. Mình thì tạo được 1 VPS giá 15$/tháng và sử dụng và nạp thêm 10$ vào nữa như vậy là mình có 2 VPS để làm việc .

Hướng dẫn cài đặt Windows 7 trên VPS VULTR :

Trong Remote Desktop bạn chọn Display giảm xuống hoặc để Large cũng được – Mình hay để Large .

Phần Colors bạn chọn vào 16 bit là ổn nhất.