Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Zoom Pc Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Tinder Trên Pc

Tinder chắc chắn là ứng dụng phổ biến nhất để liên kết ngày hôm nay và đã như thế này kể từ những tháng trước. Tuy nhiên, phiên bản chính thức chỉ tồn tại cho điện thoại di động, vì vậy nếu chúng tôi muốn dùng thử từ máy tính (sẽ luôn thuận tiện hơn nếu chúng tôi đã sử dụng nó), chúng tôi sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng chúng tôi có một tin tốt: với một trình giả lập Android tốt và một ứng dụng cho GPS giả, bạn sẽ ở bên trong. Trong .com, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Tinder từ PC.

Các bước để làm theo:

1

Để sử dụng Tinder trên PC, bạn sẽ cần tải xuống Bluestacks, một chương trình mô phỏng môi trường Android trên máy tính của bạn. Bạn có thể làm điều đó tại chúng tôi Chọn nền tảng của bạn, Windows hoặc Mac, tải xuống và cài đặt chương trình.

2

Mở Bluestacks . Sẽ mất vài giây để tải, đừng lo lắng. Bây giờ bạn phải kết nối nó với Google. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cấu hình (nút có một số công cụ xuất hiện ở phần dưới bên phải của màn hình), nhấp vào Quản lý tài khoản và Thêm tài khoản. Chọn Google và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

3

Sau khi vào trong, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng Google. Ở đó, sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm và tải xuống Facebook, Tinder và Fake GPS . Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt trong mỗi một trong số họ.

4

Khi bạn đã cài đặt tất cả, hãy mở Fake GPS . Chọn vị trí của bạn rất dễ dàng: bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến nơi bạn đang ở hoặc muốn. Khi bạn ở đó, nhấp vào “Đặt vị trí”. Đó sẽ là vị trí mà Tinder sử dụng bên cạnh để chọn người dùng gần đó.

5

Mở Tinder và nhấp vào nút “Đăng nhập bằng Facebook” màu xanh lam. Trong màn hình tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào mạng xã hội và nhấp vào “Chấp nhận”.

6

Bạn đã ở trong Tinder ! Nhấp vào nút màu cam để bắt đầu sử dụng Tinder từ PC .

Cách Sử Dụng Whatsapp Trên Pc

Xảy ra! Cuối cùng, các nhà phát triển WhatsApp cũng đã phát hành phiên bản phần mềm của họ cho Windows và MacOS! Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tải về Whatsapp trên PC, trao đổi tin nhắn với bạn bè và nhận tất cả thông báo của chúng tôi trong thời gian thực trên màn hình PC. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh … chúng không phải là tất cả “hoa hồng và hoa”, có một số hạn chế nhỏ và lớn mà bạn phải đối phó.

Giống như WhatsApp Web, dịch vụ cho phép bạn sử dụng WhatsApp thông qua trình duyệt, ứng dụng WhatsApp chính thức dành cho PC chỉ hoạt động khi WhatsApp đang chạy trên điện thoại di động và khi điện thoại vẫn kết nối với Internet (qua mạng Wi-Fi hoặc 3G / LTE). . Đó là, nó chỉ hoạt động như một “bộ lặp” của Ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên điện thoại di động, không có gì hơn.

WhatsApp dành cho Windows và Mac

Để tải xuống ứng dụng WhatsApp chính thức trên PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web này và nhấp vào nút Tải xuống cho Windows o Tải xuống cho Mac OS nếu bạn sử dụng một Mac. Nếu bạn dùng thay vào đó, hãy kết nối với Microsoft Store và tải xuống ứng dụng trực tiếp từ đó. Phần mềm chỉ tương thích với Windows 8 trở lên và MacOS 10.9 trở lên, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản MacOS Windows 7 trở lên thì không thể sử dụng được, rất tiếc.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp đúp vào tệp để mở tệp bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) Và đó là. Trong vài giây nữa, biểu tượng WhatsApp sẽ xuất hiện trên màn hình nền cũng như trong menu. bắt đầu Windows và bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, để cài đặt ứng dụng WhatsApp trên PC của mình, bạn phải sao chép biểu tượng của nó vào thư mục ứng dụng MacOS và khởi động nó bằng cách nhấp đúp vào nó. Dễ dàng hơn thế?

Sau khi cài đặt xong, để bắt đầu sử dụng WhatsApp trên PC hoặc trên máy Mac, khởi động WhatsApp trên điện thoại di động của bạn và mở mục nhập vào Web WhatsApp từ menu ứng dụng. Nếu bạn không biết cách thực hiện, trong Android chỉ cần nhấn nút (…) nằm ở phía trên bên phải, trong khi ở iPhone bạn phải đi đến tab Cấu hình đó là ở phía dưới bên phải.

Trên màn hình mở ra, nếu bạn được xem hướng dẫn web ban đầu về WhatsApp, hãy nhấn nút ĐƯỢC CHỨ! tôi có nó và hướng máy ảnh vào điện thoại di động Mã QR mà bạn thấy trên màn hình chính của WhatsApp cho Pc. Nếu hướng dẫn ban đầu không được hiển thị, hãy nhấn nút để thay thế + nằm ở phía trên bên phải hoặc trong bài viết Quét mã QR và quét mã QR như đã giải thích ở trên.

Trong vài giây nữa, kết nối với dịch vụ sẽ được thiết lập và bạn sẽ thấy các cuộc trò chuyện WhatsApp trên màn hình PC của mình. Tại thời điểm này, không có nhiều điều để giải thích, giao diện WhatsApp cho PC gần như giống hệt với ứng dụng điện thoại di động. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy danh sách các cuộc trò chuyện của mình, ở bên phải là các tin nhắn, trong khi ở trên cùng là menu với cài đặt phần mềm. Qua menu whatsapp (o Kỷ yếu, trên Mac), bạn có thể bắt đầu Cuộc trò chuyện mới, One Nhóm mới và bạn có thể chỉnh sửa Hồ sơ và trạng thái ; trên menu Chỉnh sửa tìm các lệnh sao chép, cắt và dán cổ điển; trên thực đơn Ver có các tùy chọn để thu phóng và chuyển sang cuộc trò chuyện trước đó hoặc tiếp theo từ menu Trò chuyện bạn có thể gọi các lệnh để tập tin trò chuyện, làm WhatsApp Silencio, xóa một cuộc trò chuyện o Lưu nó.

Về phần màn hình trò chuyện thì không có gì nhiều để nói, ngoài trường thành phần văn bản chúng ta tìm thấy biểu tượng để chèn biểu tượng cảm xúc (khuôn mặt ở phía dưới bên trái), mặt tạo tin nhắn thoại (micrô nằm ở phía dưới bên phải) và gửi file đính kèm (cái kẹp giấy). Các tệp đính kèm có thể được gửi là ảnh, video, ảnh được chụp trong thời gian thực bằng webcam và tài liệu. Cuối cùng là nút (…) nằm ở phía trên bên phải cho phép bạn xem thông tin về người dùng hoặc nhóm (và có thể chặn), bật tiếng, chọn tin nhắn từ một cuộc trò chuyện và xóa các cuộc trò chuyện.

Cuối cùng, tôi chỉ ra rằng bạn có thể thay đổi Ảnh đại diện Và của bạn Estado bằng cách nhấp vào ảnh của bạn nằm ở trên cùng bên trái của màn hình chính của WhatsApp cho PC và bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện mới nhấn nút + luôn nằm ở trên cùng bên trái (nút trên máy Mac trở thành tờ bằng bút chì ).

Web WhatsApp

Như đã đề cập ở trên, một cách khác để có WhatsApp trên PC là tận dụng WhatsApp Web. Để đồng bộ hóa ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên điện thoại di động của bạn với dịch vụ trực tuyến có thể truy cập từ PC, tất cả những gì bạn phải làm là đóng khung QR bằng máy ảnh của điện thoại. mã hiển thị trên trang web.

Vì vậy, hãy kết nối với WhatsApp Web bằng Chrome, Opera, Firefox, Edge hoặc Safari (lưu ý rằng trình duyệt của Apple chưa cho phép bạn hồ sơ tin nhắn thoại từ PC của bạn hoặc chụp ảnh từ webcam). Sau đó khởi động ứng dụng WhatsApp trên điện thoại di động của bạn, nhấn nút thực đơn (biểu tượng có ba dấu chấm ở phía trên bên phải) và chọn mục Web WhatsApp của hộp xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, thay vì truy cập menu WhatsApp, bạn nên nhấn vào tab Cấu hình đó là ở phía dưới bên phải.

Tại thời điểm này, nhấn nút ĐƯỢC CHỨ! tôi có nó quét mã QR bạn thấy trên màn hình PC và bạn sẽ có thể truy cập WhatsApp Web. Nếu bạn không muốn lặp lại quy trình này mỗi khi bạn kết nối với WhatsApp từ PC, trước khi đóng khung mã QR với điện thoại di động, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh nó. đến bài báo Giữ kết nối nằm ở phía dưới bên trái.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh trạng thái của mình, hãy nhấp vào Ảnh của bạn ở trên cùng bên trái và viết trạng thái bạn muốn bạn bè của bạn thấy trong lĩnh vực này Estado xuất hiện ở thanh bên trái.

Để tải AirDroid xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web phần mềm và nhấp vào nút tải về nằm dưới cờ Windows hoặc dưới logo Apple (tùy thuộc vào hệ điều hành bạn dùng).

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nếu bạn đang sử dụng PC Windows, hãy khởi chạy tệp AirDroid_Desktop_Client_xx.exe và lần đầu tiên nhấp vào các nút theo trình tự Một hớp, Được rồi, Nào, tôi đồng ý, Cài đặt trên pc es cuối cùng để kết thúc cài đặt. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy mở gói nguyền rủa mà bạn đã tải xuống từ trang AirDroid và sao chép biểu tượng chương trình chứa nó vào thư mục ứng dụng de OS X.

Bây giờ, khởi chạy AirDroid, nhấp vào mục Đăng ký nằm ở dưới cùng bên phải và tạo tài khoản miễn phí của bạn để sử dụng phần mềm. Sau đó, hãy nhớ xác nhận danh tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết sẽ được gửi cho bạn qua email; nếu không tài khoản sẽ bị xóa sau vài ngày.

Khi thao tác này cũng hoàn tất, hãy cài đặt ứng dụng AirDroid trên điện thoại thông minh của bạn, nhấn nút đăng nhập hay đăng ký và đăng nhập bằng sự kết hợp của email và mật khẩu mà bạn đã chọn trước đó trên PC của mình.

Cuối cùng, chấp nhận kích hoạt thông báo trên màn hình bằng cách nhấn nút Kích hoạt và đặt dấu kiểm bên cạnh biểu tượng AirDroid trong cài đặt Android. Sau đó quay lại PC của bạn, nhấp vào biểu tượng ống nhòm và chờ đợi điều khiển từ xa của điện thoại di động để sử dụng WhatsApp thoải mái từ máy tính để bàn của bạn (đồng thời bạn sẽ phải cho phép thực thi AirDroid trên điện thoại với quyền root bằng cách nhấn nút ban cho ).

Hãy nhớ rằng: ngay cả trong trường hợp này, WhatsApp chỉ đơn giản “lặp lại” trên PC và không chạy trực tiếp. Điều này có nghĩa là điện thoại di động phải được kết nối với Internet (chính xác hơn là với cùng một mạng không dây với PC) và nó phải có ứng dụng luôn hoạt động.

Tôi lưu ý rằng phiên bản web của AirDroid cũng có sẵn cho phép bạn quản lý tin nhắn, ứng dụng và nội dung điện thoại di động khác trực tiếp từ trình duyệt, tuy nhiên, nó không cho phép bạn chạy WhatsApp từ từ xa với tư cách là một khách hàng trên máy tính để bàn của dịch vụ.

BlueStacks

Ngoài ra còn có phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trực tiếp trên PC, chẳng hạn như BlueStacks, Memu o Android x86 nhưng, do những hạn chế của WhatsApp, không thể sử dụng chúng trong khi vẫn duy trì quyền truy cập vào dịch vụ ngay cả trên điện thoại thông minh: bạn sẽ phải lặp lại quy trình kích hoạt tài khoản của mình liên tục, đôi khi trên PC, đôi khi trên điện thoại di động .

Zoom Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cloud Meeting

Nếu sử dụng máy tính hay laptop thì truy cập vào: https://zoom.us/download download & cài đặt ứng dụng.

Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store tìm kiếm ứng dụng ” ZOOM Cloud Meetings “. Sau đó download & cài đặt trên điện thoại/máy tính bảng. Có thể download trực tiếp theo link sau:

Zoom cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc đăng ký tài khoản bằng email thông qua ứng dụng Zoom hoặc trên website: https://us04web.zoom.us/signup

Đăng ký tài khoản Zoom

Vào email và kích hoạt tài khoản

Kích hoạt tài khoản

Điền thông tin như: Họ tên, mật khẩu đăng nhập

Thông tin cá nhân

Bạn có thể mời thành viên bằng cách nhập email của họ vào hoặc nhấn Skip this step để hoàn thành

Đăng ký tài khoản Zoom

Xong bước này là hoàn thành đăng ký tài khoản Zoom, chỉ cần đăng nhập vào sử dụng bình thường tài khoản trên ứng dụng Zoom.

Zoom cho phép người dùng sử dụng mà KHÔNG cần tạo tài khoản, bạn cũng có thể tạo tài khoản cho riêng mình nếu cần thiết, còn bây giờ tiến hành sử dụng tham gia vào Zoom để làm việc luôn.

Bước 2: Nhập Meeting ID (ID này do người tạo phòng cung cấp) và Tên hiển thị của bạn

*Lưu ý: Nếu Zoom yêu cầu nhập Mật khẩu (Password) thì hãy hỏi người tạo phòng họ sẽ cung cấp mật khẩu để truy cập vào.

Meeting Password: Mật khẩu truy cập vào phòng Zoom Meeting.

Bước 3: Cài đặt hình ảnh, âm thanh: Cho phép quay video, bật âm thanh của bạn

Bật tắt video, âm thanh Zoom Tính năng trêm Zoom

(1) Bật/tắt Micro nói chuyện của bạn.

(2) Bật tắt video của bạn.

(3) Bật/tắt truyền âm thanh của PC trong khi họp.

(4) Quản lý những thành viên tham gia phòng họp.

(5) Chia sẻ một cửa sổ cụ thể trong màn hình của bạn.

(6) Bật cửa sổ chat bên tay phải.

(7) Nhấn vào nút này để tiến hành thu âm buổi họp.

(8) Kết thúc buổi họp.

Bạn sẽ chủ động tạo được phòng Zoom (Zoom Meeting) và có thể mời bạn bè, giao lưu, chia sẻ thông tin trực tiếp trong Zoom.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom và nhấn vào New Meeting

Nhấn vào New Meeting

Bước 2: Sau khi phòng Zoom được thiết lập thành công, cần Copy Link để gửi cho bạn bè, đối tác….

Nhấn vào biểu tượng chữ ” i” và Copy URL. Như vậy URL phòng Zoom của bạn đã xuất hiện và chia sẻ cho mọi ngươi cùng tham gia.

Ngoai ra, bạn có thể thay đổi tên phòng Zoom băng cách, nhấn vào bên cạnh tên hiện có và thay đổi.

Thay đổi tên phòng Zoom

– Chắn chắc rằng loa âm thanh của bạn đã được Bật lên

– Chắc chắn rằng loa âm thanh của bạn đã được chọn để kết nối cho hệ thống Zoom, bằng cách:

Không nghe được âm thanh

Các thành viên khác không nghe thấy Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một thiết bị microphone trên máy tính hoặc microphone cắm thêm bên ngoài đang hoạt động và được sử dụng cho hệ thống zoom.

Sau đó, bạn chọn vào ” Audio” (1) bên trái màn hình, bấm nút ” Test Mic” (2), bạn sẽ thấy các thanh màu xanh chạy trên thanh Volume và âm thanh của bạn sẽ được phát qua loa. Nếu bạn không nhìn các thanh màu xanh chạy trên thanh Volume hoặc không nghe thấy âm thanh của bạn qua loa thì bạn bấm chọn mic khác trong hộp thả xuống (3) và lặp lại quá trình này.

Không kết nối được âm thanh

Điều này có nghĩa rằng tiếng vang là bắt nguồn từ máy tính của bạn. Bạn có hai lựa chọn:

a. Điều chỉnh độ nhạy microphone trên máy tính của bạn hoặc có thể cần nhắc khoảng cách giữa microphone và loa của bạn.

Trên giao diện của ứng dụng, bạn bấm chọn ” Settings” Sau đó, bạn chọn vào ” Audio ” (1) bên trái màn hình

Các lỗi khi sử dụng Zoom

Sau đó, bạn bấm bỏ chọn ” Automatically adjust Microphone ” (2) và kéo thanh trượt về phía bên trái (3).

b. Sử dụng tai nghe hoặc tai nghe có cả microphone để thay thế loa âm thanh thì khi đó âm thành đến từ các thành viên khác không bị vào microphone của bạn.

Đối với máy tính xách tay, microphone và loa âm thanh không đủ khoảng cách xa nên âm thanh sẽ bị vọng âm. Để khắc phục hiện tượng này bạn nên sử dụng Headphone.

Nguyên nhân là do từ phía các thành viên khác. Không có cách nào khác là bạn yêu cầu thành viên có bị tiếng vang kiểm tra theo các nguyên nhân được liệt kê ở trên.

Bạn chưa cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính của bạn hoặc bạn chưa đăng nhập tham gia cuộc họp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính của bạn và đăng nhập tham gia vào cuộc họp.

Hãy chắc chắn rằng webcam của bạn đã được bật hoặc được cắm vào và được chọn sử dụng trong hệ thống Zoom. Để kiểm tra tình trạng này xem trong màn hình của cuộc họp, bạn bấm chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ

Nếu hình ảnh chưa hiển thị, bạn bấm chọn ” Settings ” trên thanh công cụ

Sau đó, bạn chọn vào “Video” (1) bên trái màn hình

Bạn chọn thiết bị camera thích hợp trong hộp thả xuống (2) khi đó hình ảnh sẽ hiển thị. Nếu bạn sử dụng camera cắm ngoài, bạn cần kiểm tra lại kết nối qua cổng USB trên máy tính.

Tìm Hiểu Zoom Học Online Là Gì Và Cách Sử Dụng Zoom Như Thế Nào?

Đây là phần mềm hội họp trực tuyến do công ty hội nghị của Mỹ. Phát hành từ năm 2011 và được đưa vào sử dụng trên diện rộng từ tháng 1 năm 2013. Có trụ sở tại San Jose, California. Phần mềm này là phát minh của Eric Yuan. Một kỹ sư xuất sắc của Cisco System. Cho tới hiện nay nó đã trở thành một phần mềm có tốc độ lan truyền mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Zoom cho phép nhiều người kết nối, truy cập cùng một lúc từ những vị trí, khoảng cách rất xa. Điều này có nghĩa rằng dù bạn ở bất cứ đâu. Dù khoảng cách xa tới mức nào thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc gọi mà không hề có điểm bất cập nào xảy ra.

Người sử dụng chỉ cần một thiết bị điện tử như: máy tính, máy tính bảng, laptop hoặc điện thoại thông minh… Tất nhiên, tất cả những thiết bị trên đều phải được kết nối wifi. Hoặc có mạng giữ liệu điện thoại để truy cập được mạng internet.

2. Cách đăng ký và sử dụng Zoom học online

Tải ứng dụng Zoom về Windows hoặc smartphone/ tablet. Sau đó tiền hành Sign In hay Đăng nhập để kết nối. Lưu ý: nên tạo tài khoản bằng gmail để có độ bảo mật cao hơn. Tiếp đến các bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng, nhấn vào Sign in trong giao diện hiển thị.

Sau đó người dùng được lựa chọn những phương thức tạo tài khoản Zoom như qua email, qua SSO, Google hoặc qua Facebook. Chúng ta nên chọn đăng ký qua Google để liên kết với tài khoản Google đang dùng và tạo ngay được tài khoản Zoom.

Sau khi đã có tài khoản bạn vào giao diện chính của phần mềm. Tại thanh ngang trên cùng sẽ có 4 nhóm quản lý chính gồm:

Home: Nhấn để quay lại màn hình Trang chủ .

Chat: Hiện cửa sổ, nhóm chức năng Trò chuyện .

Meetings: Hiện cửa sổ, nhóm chức năng Họp.

Contacts: Quản lý các địa chỉ liên lạc.

Bên dưới là 4 phần chức năng chính để tạo phòng học, tham gia phòng học khác.

New Meeting: Tạo phòng họp, phòng học mới.

Join: Truy cập vào phòng học, phòng họp khác.

Schedule: Lên lịch, quản lý thời gian các buổi học.

Share Screen : Chia sẻ màn hình máy tính của mình cho người khác.

Để tạo phòng học trực tuyến trên Zoom bạn nhấn vào New Meeting. Hiển thị giao diện màn hình webcam với các tùy chọn phòng học bên dưới. Để mời giáo viên hoặc học sinh, sinh viên tham gia phòng học nhấn vào Invite. Lưu ý tới Meeting ID để gửi cho người khác muốn tham gia.

Hiển thị giao diện, chúng ta nhấn vào Copy URL rồi gửi cho những người bạn muốn mời học tham gia. Người tham gia cũng cần có tài khoản sử dụng.

Khi người khác muốn tham gia phòng học trực tuyến trên Zoom thì nhấn Join. Sau đó điền ID của phòng học được cung cấp và điền tên của người muốn tham gia. Cuối cùng bạn cần nhấn Join để tham gia.

Khi học trực tuyến trên Zoom thì nó sẽ mặc định thu âm thanh và hiện sẵn webcam. Lưu ý nếu học trực tuyến trên Zoom bằng điện thoại. Thì bạn cũng cần nhập ID phòng học và tên của mình để tham gia.