Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Zoom.us Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Thêm Hoặc Xóa Snapchat Fil­ters Trong Zoom Us

Bạn có thể sử dụng các fil­ters của Snapchat trong hầu hết các ứng dụng trò chuyện video trên PC. Khi chúng tôi nói các ứng dụng video, có nghĩa là ngay cả các ứng dụng trò chuyện video chính thức như Skype, Microsoft Teams, Hangouts và thậm chí Zoom. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thêm hoặc xóa Snapchat Fil­ters khỏi các cuộc họp trên Zoom của bạn.

Có thể với sự trợ giúp của ứng dụng máy tính để bàn của Snapchat được gọi là Snap Camera. Bạn không thể xuất bản lên tài khoản Snapchat của mình từ ứng dụng máy tính để bàn. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để thêm bộ lọc vào ảnh hoặc video.

Hãy xem cách biến cuộc họp của bạn bằng các bộ lọc Snapchat vui nhộn trong các hội nghị video Zoom.

CÁCH THÊM FILTER TRONG ZOOM MEETING

Tải xuống ứng dụng Snap Camera từ liên kết được cung cấp bên dưới. Các yêu cầu tối thiểu để Snap Camera hoạt động là Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc mới hơn và MacOS 10.11 trở lên.

Mở liên kết trên. Cuộn xuống trên trang và đánh dấu vào ô bên cạnh ‘ I have read the …‘. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút tải xuống cho máy tính yêu cầu của bạn.

Khi tập tin đã được tải xuống, nhấp vào nó để cài đặt nó. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.Khi ứng dụng Snap Camera được cài đặt thành công, hãy khởi chạy nó. Bạn sẽ thấy bản xem trước camera trực tiếp. Nhấp vào bất kỳ bộ lọc từ danh sách có sẵn ở dưới cùng.

Bây giờ, để sử dụng các bộ lọc trong các ứng dụng khác như Zoom, Hangout, Microsoft Teams, bạn cần giữ cho nó chạy ở chế độ nền. Đối với điều đó, thu nhỏ ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng thu nhỏ. Không đóng ứng dụng.

Nếu bạn thấy No available camera input, hãy đóng ứng dụng và mở lại. Hoặc, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và chọn máy ảnh phù hợp từ danh sách.

LƯU Ý: Ứng dụng Snap Camera sẽ tiếp tục sử dụng camera khi ứng dụng đang chạy ẩn. Nếu bạn không sử dụng nó, hãy đóng ứng dụng.

Bước 3. Thay đổi Camera trong Zoom

Cuối cùng, bạn cần thay đổi camera đầu vào trong ứng dụng video của mình. Trong trường hợp này, các bước khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đã tham gia một cuộc họp hay chưa. Hãy kiểm tra cả hai.

LƯU Ý: Tiếp tục chạy Snap Camera trong nền để sử dụng các bộ lọc của nó.

Phương pháp 1. Thay đổi máy ảnh trước khi tham gia cuộc họp

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zoom trên PC của bạn. Nếu bạn chưa tham gia một cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấp vào tab Video từ bảng điều khiển bên trái. Sau đó, chọn Snap Camera từ hộp thả xuống có sẵn bên cạnh Camera.

Đóng cửa sổ. Bây giờ, các cuộc họp của bạn sẽ sử dụng video từ ứng dụng Snap Camera. Nếu bạn đang sử dụng bộ lọc từ Snap Camera, nó sẽ hiển thị trong Zoom meeting.

LƯU Ý: Để xóa bộ lọc, lặp lại các bước và thay đổi máy ảnh thành bộ lọc khác được liệt kê trong list Camera.

Phương pháp 2. Thay đổi máy ảnh trong cuộc họp

Nếu bạn là một phần của cuộc họp và bạn quyết định gây bất ngờ cho đồng đội, bạn có thể thay đổi máy ảnh ngay lập tức. Đối với điều đó, nhấp vào mũi tên lên nhỏ bên cạnh Bắt đầu video trong cuộc họp của bạn. Chọn Snap Camera từ danh sách. Bất kỳ bộ lọc nào đang hoạt động trên Snap Camera của bạn sẽ hiển thị trong Zoom meeting đang diễn ra của bạn. Mở ứng dụng Snap Camera để thay đổi bộ lọc.

Để xóa bộ lọc, chọn một camera khác khi bạn nhấp vào mũi tên lên nhỏ.

KHẮC PHỤC: SNAPCHAT FILTERS KHÔNG HOẠT ĐỘNG TRONG ZOOM

Trong trường hợp các bộ lọc không hoạt động trong ứng dụng Zoom, hãy đóng ứng dụng Zoom, rồi thử lại. Bạn cũng nên thử khởi động lại PC của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt Snap Camera trước sau đó là Zoom. Sau đó, cài đặt lại chúng.

MẸO VÀ THỦ THUẬT ĐỂ SỬ DỤNG SNAP CAMERA TRÊN PC

Chia sẻ bộ lọc

Ứng dụng Snap Camera được tải với nhiều bộ lọc thú vị. Đôi khi, chúng tôi khám phá một bộ lọc độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người khác. Di chuột qua bộ lọc. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn liên kết Copy lens link. Chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trò chuyện trong Zoom.

Bộ lọc yêu thích của bạn

Nếu bạn sử dụng một bộ lọc nhất định thường xuyên, bạn có thể thêm nó vào danh sách yêu thích của mình. Di chuột qua bộ lọc. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ngôi sao.

Để xem các mục được gắn dấu sao, nhấp vào biểu tượng bắt đầu hiện ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Snap Camera.

Tạo Hotkey

Để truy cập nhanh hơn vào các bộ lọc của bạn và các chức năng khác trong ứng dụng Snap Camera, chẳng hạn như chụp ảnh, bắt đầu/dừng ghi, v.v. bạn có thể tạo các phím nóng cho chúng. Phím nóng là sự kết hợp của một số phím nhất định mà bạn cần nhấn để bắt đầu chức năng.

Để thêm phím nóng cho các chức năng, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của ứng dụng Snap Camera. Sau đó, cuộn xuống và nhập các phím nóng của bạn vào các hộp có sẵn. Đó là, nhấn các phím với nhau.

Để tạo một phím nóng cho bộ lọc, nhấp vào bộ lọc và bạn sẽ thấy tùy chọn Kích hoạt tùy chỉnh trên cửa sổ xem trước video. Nhập phím nóng. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn truy cập vào bộ lọc, hãy nhấn các phím nóng trên bàn phím của bạn.

HÃY CẨN THẬN

Thêm bộ lọc Snapchat vào video của bạn khá thú vị. Nhưng, chúng tôi sẽ đề nghị hạn chế sử dụng nó trong các cuộc họp không chính thức vì không phải ai cũng thích ý tưởng nói chuyện với một quả chuối hoặc khoai tây. Vì vậy, hãy sử dụng nó trong một thời gian khi bạn biết những người tham gia khác sẽ thích nó.

Cách Sử Dụng Zoom Trên Điện Thoại

Zoom là một trong những ứng dụng học, họp trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc dùng ứng dụng Zoom trên máy tính thì bạn còn có thể làm việc trên Zoom qua ứng dụng điện thoại.

Việc sử dụng ứng dụng Zoom trên điện thoại luôn tiện lợi bởi chúng ta sẽ tận dụng được camera và phần mic có sẵn của điện thoại. Điều này khác với máy tính để bàn. Một số máy tính để bàn, kể cả laptop sẽ buộc phải mua và gắn thiết bị bên ngoài.

Ngoài ra việc sử dụng Zoom trên điện thoại còn tiện lợi là nhỏ nhẹ, dễ dàng cho bạn di chuyển, bạn hoàn toàn có thể dùng Zoom trên điện thoại để học, họp khẩn cấp ngay trong lúc đang đi ngoài đường,… Tất nhiên, nhớ tìm chỗ không quá ồn ào và phải bảo đảm an toàn khi đang tham gia giao thông.

Cách tải ứng dụng Zoom trên điện thoại

Dù Zoom cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên nền tảng website, thế nhưng để tiện lợi thì tốt nhất bạn vẫn nên tải ứng dụng về điện thoại để có thể thuận lợi hơn. Nó giống như bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt Chrome/Safari hôặc đăng nhập bằng App của Facebook.

Để tải ứng dụng Zoom trên điện thoại thì tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH Play hay App Store để tìm ứng dụng Zoom. Nó có tên đầy đủ là “ZOOM Cloud Meetings”, sau đó bạn download về điện thoại của mình như mọi app khác.

Cách sử dụng Zoom trên điện thoại

Ứng dụng Zoom cho phép người dùng không cần phải tạo tài khoản mà chỉ cần join vào là có thể học tập, làm việc luôn trên Zoom. Thế nhưng nếu cần thiết thì bạn cũng có thể tạo tài khoản riêng cho mình để tiện liên lạc, trao đổi thông tin khi cần.

Bước 1: đầu tiên bạn mở ứng dụng và nhấn vào Join a Meeting

Bước 2: sau đó bạn nhập Meeting ID (ID này sẽ do người tạo phòng để học, họp,… cung cấp cho bạn) và điền Tên hiển thị của bạn vào.

Nếu như khi ứng dụng Zoom yêu cầu bạn nhập mật khẩu (Meeting Password: Nghĩa là mật khẩu truy cập vào phòng Zoom Meeting) thì bạn hãy hỏi người tạo phòng để họ cung cấp mật khẩu cho bạn truy cập vào.

Bước 3: sau khi đã tiến hành xong việc nhập ID, Password thì bạn nhấn vào ” Don’t Connect To Audio và Turn Off My Video: cho phép quay video và bật âm thanh của bạn” để cài đặc hình ảnh, âm thanh trong lúc sử dụng Zoom.

Cách sử dụng các chức năng có trên Zoom

Sau khi mở được ứng dụng Zoom thì bạn sẽ thấy trong giao diện ở dưới thanh menu ngang sẽ có các chức năng:

Meet & Chat: đây là nơi hiện cửa sổ, nhóm với chức năng giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện. Trong đó những tính năng chính có trong Meet & Chat bạn nên biết là New Meeting – Tạo phòng họp, phòng học mới, Join – Tại đây bạn có thể tiến hành truy cập vào phòng học, phòng họp khác, Schedul – cho phép bạn lên lịch, quản lý thời gian ở các buổi học.

Mettings: đây là nơi hiện cửa sổ, nhóm chức năng họp. Trong mục này thì có những tính năng bạn cần biết là Start (là mở phòng) hay Send Invitation ( là gửi lời mời). Bạn hãy lưu ý dãy số có trong “Personal Meeting ID” bởi vì đây chính là ID phòng họp để người khác tham gia vào cuộc họp, hớp học.

Contacts: đây là nơi bạn quản lý danh bạ

Settings: Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt trên ứng dụng Zoom của mình

Share Screen: Với tính năng này bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình máy tính của mình cho những người khác.

Những tính năng cơ bản có trong phòng họp Zoom trên điện thoại mà bạn cần biết là: (tính từ trái sang phải)

Bật/tắt micro

Bật/tắt video.

Chia sẽ một cửa sổ cụ thể có trong màn hình của bạn

Quản lý số người tham gia phòng họp

Có thể đổi camera trước/sau

Kết thúc buổi họp của bạn.

Tìm Hiểu Zoom Học Online Là Gì Và Cách Sử Dụng Zoom Như Thế Nào?

Đây là phần mềm hội họp trực tuyến do công ty hội nghị của Mỹ. Phát hành từ năm 2011 và được đưa vào sử dụng trên diện rộng từ tháng 1 năm 2013. Có trụ sở tại San Jose, California. Phần mềm này là phát minh của Eric Yuan. Một kỹ sư xuất sắc của Cisco System. Cho tới hiện nay nó đã trở thành một phần mềm có tốc độ lan truyền mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Zoom cho phép nhiều người kết nối, truy cập cùng một lúc từ những vị trí, khoảng cách rất xa. Điều này có nghĩa rằng dù bạn ở bất cứ đâu. Dù khoảng cách xa tới mức nào thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc gọi mà không hề có điểm bất cập nào xảy ra.

Người sử dụng chỉ cần một thiết bị điện tử như: máy tính, máy tính bảng, laptop hoặc điện thoại thông minh… Tất nhiên, tất cả những thiết bị trên đều phải được kết nối wifi. Hoặc có mạng giữ liệu điện thoại để truy cập được mạng internet.

2. Cách đăng ký và sử dụng Zoom học online

Tải ứng dụng Zoom về Windows hoặc smartphone/ tablet. Sau đó tiền hành Sign In hay Đăng nhập để kết nối. Lưu ý: nên tạo tài khoản bằng gmail để có độ bảo mật cao hơn. Tiếp đến các bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng, nhấn vào Sign in trong giao diện hiển thị.

Sau đó người dùng được lựa chọn những phương thức tạo tài khoản Zoom như qua email, qua SSO, Google hoặc qua Facebook. Chúng ta nên chọn đăng ký qua Google để liên kết với tài khoản Google đang dùng và tạo ngay được tài khoản Zoom.

Sau khi đã có tài khoản bạn vào giao diện chính của phần mềm. Tại thanh ngang trên cùng sẽ có 4 nhóm quản lý chính gồm:

Home: Nhấn để quay lại màn hình Trang chủ .

Chat: Hiện cửa sổ, nhóm chức năng Trò chuyện .

Meetings: Hiện cửa sổ, nhóm chức năng Họp.

Contacts: Quản lý các địa chỉ liên lạc.

Bên dưới là 4 phần chức năng chính để tạo phòng học, tham gia phòng học khác.

New Meeting: Tạo phòng họp, phòng học mới.

Join: Truy cập vào phòng học, phòng họp khác.

Schedule: Lên lịch, quản lý thời gian các buổi học.

Share Screen : Chia sẻ màn hình máy tính của mình cho người khác.

Để tạo phòng học trực tuyến trên Zoom bạn nhấn vào New Meeting. Hiển thị giao diện màn hình webcam với các tùy chọn phòng học bên dưới. Để mời giáo viên hoặc học sinh, sinh viên tham gia phòng học nhấn vào Invite. Lưu ý tới Meeting ID để gửi cho người khác muốn tham gia.

Hiển thị giao diện, chúng ta nhấn vào Copy URL rồi gửi cho những người bạn muốn mời học tham gia. Người tham gia cũng cần có tài khoản sử dụng.

Khi người khác muốn tham gia phòng học trực tuyến trên Zoom thì nhấn Join. Sau đó điền ID của phòng học được cung cấp và điền tên của người muốn tham gia. Cuối cùng bạn cần nhấn Join để tham gia.

Khi học trực tuyến trên Zoom thì nó sẽ mặc định thu âm thanh và hiện sẵn webcam. Lưu ý nếu học trực tuyến trên Zoom bằng điện thoại. Thì bạn cũng cần nhập ID phòng học và tên của mình để tham gia.

Cách Sử Dụng Zoom Trên Điện Thoại Cho Giáo Viên

Do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và nguy cơ bùng phát bất cứ lúc bào của dịch bệnh. Việc giảng dạy trực tuyến đã trở thành một giải pháp, nhu cầu tất yếu của hầu hết thầy và trò hiện nay. Cùng với những biến động của xã hội, Zoom đã trở thành một trong những ứng dụng dạy học online phổ biến nhất hiện nay.

1. Cách tạo tài khoản Zoom trên điện thoại

Để tạo tài khoản sử dụng Zoom trên điện thoại iPhone hoặc Android, hãy tải xuống ứng dụng Zoom Cloud Meetings và nhấn vào . Sau đó nhập thông tin của bạn và đồng ý với các điều khoản. Tiếp theo, kích hoạt tài khoản của bạn từ email được gửi bởi Zoom.

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản Zoom, bạn có thể bỏ qua bước này và đi đến bước tiếp theo để xem cách thiết lập một buổi học trực tuyến trên ứng dụng Zoom Meeting.

Đối với điện thoại Android, bạn có thể tải ứng dụng Zoom Meeting từ CH Play hoặc Google Play Store.

Đối với điện thoại iOS, bạn có thể tải Zoom Meeting từ App Store hoặc Apple App Store.

Các bước tạo tài khoản Zoom miễn phí trên điện thoại:

2. Cách thiết lập một buổi học trực tuyến trên Zoom từ điện thoại

2.1. Đăng nhập vào Zoom từ điện thoại

Bước 1: Mở phần mềm Zoom, chọn Bước 2: Nhập địa chỉ email, mật khẩu vừa tạo của chủ tài khoản, sau đó chọn Đăng nhập.

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đăng nhập vào Zoom, bây giờ có thể thực hiện các bước sau để tạo thành công một buổi học trực tuyến.

2.2. Các bước tạo một lớp học trực tuyến trên Zoom từ điện thoại

3. Cách lên lịch buổi học online bằng điện thoại

Nếu giáo viên có lịch trình các lớp học bận rộn. Trong tuần nếu bạn có quá nhiều tiết học online và không thể nhơ hết thời gian các buổi học. Bạn có thể tận dụng tính năng lên lịch cuộc họp của Zoom. Khi bạn sử dụng tính năng này, ứng dụng sẽ thông báo và nhắc nhở bạn trước khi buổi học diễn ra. giúp bạn quản lý tốt thời gian của mình và không bỏ lỡ một tiết học quan trọng nào.

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng, chọn Lên lịch

Bước 2: Nhập tên buổi học (ví dụ: học toán)

Bước 3: Chọn ngàyBước 4: Chọn thời gian bắt đầu buổi họcBước 5: Chọn thời gian kết thúc buổi họcBước 6: Chọn múi giờ cho buổi họcBước 7: Tùy chọn bật hoặc tắt các chế độ lặp lại, sử dụng ID cuộc họp cá nhân, yêu cầu học sinh nhập mật mã buổi học, kích hoạt phòng chờ, chỉ cho phép người dùng đã xác thực, lưu trữ video,…

Bước 8: Chọn thiết bị âm thanh cho buổi họcBước 9: Trong mục tùy chọn âm thanh, bạn có thể chọn quốc gia/khu vực của mình

Bước 10: Chọn Hoàn thành để kết thúc quá trình lên lịch

4. Bắt đầu một buổi học thử nghiệm

Bạn có thể tham buổi học online/cuộc họp Zoom thử nghiệm để tự làm quen với các tính năng của Zoom Meeting, kiểm tra âm thanh, hình ảnh, micrô / loa trước khi tổ chức buổi học chính thức.

Cách sử dụng Zoom Meeting cho người mới bắt đầu 2021

5. Một số tính năng nổi bật của Zoom ứng dụng hiệu quả trong dạy học

5.1. Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình thực sự quan trọng để trình bày trước lớp của bạn. Zoom cho phép bạn chia sẻ màn hình điện thoại của mình với mọi người trong lớp học trực tuyến trên Zoom.

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình phần mềm zoom trên Android và iOS

5.2. Thiết lập Breakout Room

Breakout Room cho phép bạn chia lớp học của mình thành các nhóm nhỏ, tương tự như các phiên họp nhóm trong bối cảnh lớp học trực tiếp. Học sinh có thể có các nhóm nhỏ của riêng mình, điều này sẽ thúc đẩy sự cộng tác tốt hơn của học sinh. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này khi đang sử dụng Zoom trên máy tính. Chức năng này chưa hỗ trợ trên điện thoại.

5.3. Chia sẻ bảng trắng

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng công cụ chú thích tại:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN Điện thoại: 028 777 98 999 Hotline/Zalo: 0899 339 028 Email: [email protected]